Sau ồn ào với fan, Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không có sự xuất hiện của Đông Nhi?

Theo dõi VGT trên

Dù là ca sĩ hát ca khúc chủ đề nhưng thông tin hé lộ dàn khách mời bùng nổ sân khấu đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, không có sự xuất hiện của Đông Nhi.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang dần đi đến những chặng đường cuối cùng, những đêm thi quan trọng cũng sắp diễn ra để tìm kiếm gương mặt sáng giá với chiếc vương miện “Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam”. Ban tổ chức (BTC) cuộc thi mới đây chính thức công bố MC và các nghệ sĩ tham gia biểu diễn đêm Bán kết, diễn ra vào ngày 21/06/2022 tại TP. HCM.

Theo đó, 4 ca sĩ khách mời sẽ góp mặt trong đêm thi là những ca sĩ trẻ đang được đông đảo khán giả yêu thích gồm: Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương, OrangeWren EVans. Ngoài ra, Đức Bảo và Hoa hậu Khánh Vân cũng sẽ đồng hành cùng nhau tại vị trí MC chính dẫn dắt toàn bộ chương trình.

Sau ồn ào với fan, Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không có sự xuất hiện của Đông Nhi? - Hình 1

Từng đảm nhiệm MC Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, MC Đức Bảo tiếp tục được BTC tin tưởng. Khánh Vân sau khi giữ vị trí host tại “ Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022″, người đẹp cũng là MC của Bán kết năm nay

Sau ồn ào với fan, Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không có sự xuất hiện của Đông Nhi? - Hình 2

Sau ồn ào với fan, Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không có sự xuất hiện của Đông Nhi? - Hình 3

Sau ồn ào với fan, Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không có sự xuất hiện của Đông Nhi? - Hình 4

Sau ồn ào với fan, Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không có sự xuất hiện của Đông Nhi? - Hình 5

4 ca sĩ khách mời sẽ góp mặt trong Bán kết gồm: Bùi Lan Hương, Văn Mai Hương, Orange và Wren EVans.

Điều đáng nói trong đội hình nghệ sĩ hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân khấu đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, không có sự xuất hiện của ca sĩ Đông Nhi – người thể hiện ca khúc chủ đề “Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam”.

Điều này được đồn đoán rằng ít nhiều liên quan đến việc Đông Nhi ồn ào “khẩu chiến” với fan cách đây không lâu. Thời điểm đó, thị phi của bà xã Ông Cao Thắng đã gây ra một cuộc tấn công tới chính BTC của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Nhiều khán giả đã tràn vào trang fanpage gần 900.000 thành viên của cuộc thi để tẩy chay Đông Nhi, yêu cầu đổi người thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình năm nay.

Video đang HOT

Sau ồn ào với fan, Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không có sự xuất hiện của Đông Nhi? - Hình 6

Hiện, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chưa đưa ra giải thích về quyết định này. Song, có ý kiến cho rằng, Đông Nhi sẽ trở lại với “Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam” trong Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Ở đêm bán kết, các thí sinh sẽ lần lượt tham gia phần đồng diễn sôi động, giới thiệu họ tên, quê hương, trình diễn trang phục áo dài, dạ hội và b.ikini. Đêm thi sẽ diễn ra vào ngày 21/6/2022, được truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Nguyễn Thị Lệ Nam tự phá luật chơi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Sự cố hy hữu xảy đến tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khi Lệ Nam (SBD 337) tự phá luật chơi và vấp phải phản ứng từ ban giám khảo.

Hành trình của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đi đến chặng cuối. Những thử thách được nâng cấp độ khó buộc thí sinh phải thay đổi, tập trung.

Tập 7 của chương trình có chủ đề "Face your fears" (Đối diện truyền thông), đặt ra nhiều tình huống "trên trời rơi xuống", đòi hỏi sự nhanh nhạy, ứng biến và sự khéo léo của các thí sinh trước truyền thông.

Nguyễn Thị Lệ Nam tự phá luật chơi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Hình 1

Nguyễn Thị Lệ Nam tự phá luật chơi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Hình 2

Nguyễn Thị Lệ Nam tự phá luật chơi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Hình 3

Lê Thảo Nhi phản hồi tin đồn mua giải

Luật chơi của chương trình là đưa ra hashtag #Neumotngaytoi (Nếu một ngày tôi) với từng câu chuyện khác nhau cho mỗi thí sinh. Mỗi người đẹp có thời lượng 1 phút để trình bày quan điểm, hướng xử lý khi đối diện tình huống giả định.

Ngọc Châu (SBD 314) nhận được tình huống "Bị đồn có bộ hình nhạy cảm không phải của bạn bị phát tán nhưng truyền thông gán ghép đó là bạn".

Quán quân Vietnam's Next Top Model cho biết sẽ nhờ đến sự can thiệp từ pháp luật. Vì tin đồn này ảnh hưởng đến danh dự của bản thân.

Với thử thách "Bị đồn là con cờ truyền thông", người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà (SBD 325) cho rằng đầu tiên cô tự hào vì bản thân có sức mạnh và ảnh hưởng đến công chúng.

"Tôi phải nói cho mọi người hiểu rằng con đường đến với thành công của bản thân không hề dễ dàng. Khán giả là những người công tâm để thấu hiểu vấn đề một cách chính xác", Nhật Hà trả lời.

Nguyễn Thị Lệ Nam tự phá luật chơi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Hình 4

Lê Thảo Nhi đối diện thử thách "bị đồn mua giải". Ảnh: BTC.

Một thí sinh khác của chương trình là Lê Thảo Nhi (SBD 311) gặp thử thách đối diện tin đồn mua giải. Cô trả lời: "Nếu bị đồn như vậy, tôi rất buồn. Tôi là người làm việc chăm chỉ, không bao giờ dùng giải pháp là t.iền. Tôi muốn chiến thắng với sức mạnh của mình. Tôi muốn mọi người tin vào tôi".

Tuy nhiên, phần trả lời của cô được nhận xét là lạc đề và rời rạc. Giám khảo Võ Hoàng Yến cho biết Thảo Nhi nên đặt trường hợp bản thân đã là hoa hậu và đối diện tin đồn mua giải.

Cũng trong chương trình, các thí sinh phải đối diện với nhiều tình huống khác nhau như "bị tố ăn chặn t.iền từ thiện", "bị phong sát trên mạng xã hội và giới giải trí", "bị đồn là tiểu tam", "bị đồn là kẻ thượng đội hạ đạp"...

Bên cạnh những thí sinh giàu kinh nghiệm xử lý trước truyền thông, hoàn thành tốt phần thi, để lại dấu ấn với giám khảo, nhiều người đẹp khác có phần thể hiện ngây ngô, trả lời sai chủ đề hoặc thiếu tự tin khi đứng trước ống kính.

Kết thúc thử thách, đội Kim Duyên giành chiến thắng trước team của Mâu Thủy sau 3 tuần thua liên tiếp. 10 thí sinh xuất sắc của thử thách trên gọi tên Phạm Hoàng Thu Uyên (SBD 601), Nguyễn Thị Ngọc Châu (SBD 314), Lê Thảo Nhi (SBD 311), Đỗ Nhật Hà (SBD 325), Nguyễn Thị Oanh (SBD 345), Trần Tuyết Như (SBD 328), Trần Đình Thạch Thảo (SBD 334), Lê Như Thùy (SBD 120), Huỳnh Phạm Thủy Tiên (SBD 245), Bùi Quỳnh Hoa (SBD 224).

Điều đáng nói, dù có phần thi thiếu thuyết phục song Lê Thảo Nhi vẫn có mặt trong top 10 thí sinh tốt. Khán giả tiếp tục đặt câu hỏi rằng ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang ưu ái quá mức đối với người đẹp sinh năm 1994.

Thí sinh tự phá luật chơi

Với việc không hoàn thành tốt thử thách "Face your fears", 10 thí sinh của đội Mâu Thủy phải bước vào vòng đ.ánh giá và loại, bao gồm Lê Thị Trúc Đào (SBD 310), Hồ Nguyễn Quỳnh Anh (SBD 137), Huỳnh Đào Diễm Trinh (SBD 237), Nguyễn Thị Quỳnh Anh (SBD 203), Phan Lê Hạnh Nguyên (SBD 209), Cao Thị Ngọc Bích (SBD 233), Thạch Thu Thảo (SBD 321), Đỗ Trịnh Quỳnh Như (SBD 305), Hồ Vương Linh (SBD 814), Vũ Thanh Phương (SBD 138).

Khác với các tập trước, tuần này, mỗi thí sinh rơi vào vòng đ.ánh giá phải tự đặt ra một câu hỏi và lựa chọn bất kỳ thí sinh khác trong top 10 để trả lời. Các câu hỏi xoay quanh chủ đề tấn công trên mạng xã hội hay khủng hoảng truyền thông. Mỗi người đẹp có 45 giây để hoàn thành thử thách.

Nguyễn Thị Lệ Nam tự phá luật chơi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Hình 5

Nguyễn Thị Lệ Nam tự phá luật chơi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Hình 6

Nguyễn Thị Lệ Nam tự phá luật chơi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Hình 7

Nguyễn Thị Lệ Nam tự phá luật chơi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Hình 8

Lệ Nam gặp phản ứng từ giám khảo khi tự ý thay đổi luật chơi. Ảnh: BTC.

Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ xảy đến trước lúc phần thi diễn ra. Nguyễn Thị Lệ Nam (SBD 337) bất ngờ xuất hiện và xin được thay thế thí sinh Vũ Thanh Phương ở thử thách lần này.

Lệ Nam tự nhận cô đã không có phần thi tốt trước đó và mong muốn "cứu" đồng đội. Quyết định này của cô vấp phải sự phản ứng gay gắt từ phía giám khảo. Hà Anh cho rằng Lệ Nam làm mất thời gian của chương trình và ảnh hưởng đến vòng thi. Giám khảo Võ Hoàng Yến nói: "Hoặc là cùng tham gia vòng thi hoặc là đi về. Lệ Nam không có quyền cứu ai".

Sau cùng, Lệ Nam vẫn chọn tham gia thử thách của vòng đ.ánh giá và loại. Trước tình huống hy hữu, HLV Mâu Thủy lo lắng vì sợ mất các thí sinh mạnh của đội.

Kết thúc vòng thi, các thí sinh bước tiếp vào vòng trong gồm Đỗ Trịnh Quỳnh Như (SBD 305), Vũ Thanh Phương (SBD 138), Đỗ Thị Quỳnh Anh (SBD 203), Cao Thị Ngọc Bích (SBD 233), Lê Phan Hạnh Nguyên (SBD 209). Nguyễn Thị Lệ Nam (SBD 337) là thí sinh cuối cùng được gọi tên vào vòng trong. Các thí sinh còn lại kết thúc chặng hành trình chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe23:30Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?03:41Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58BABYMONSTER làm 1 chuyện khiến dân tình quá nhớ BLACKPINK, story của Jisoo càng "nhân đôi nỗi sầu"04:12Bom tấn mới nhất về Marvel khiến game thủ chán nản, yêu cầu thêm tính năng của LMHT01:57'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 54: Đức Anh lại cho Hân 'mọc sừng'?03:01Chợ Thủ Đức 'thất thủ' dù hệ thống thoát nước 248 tỷ đồng mới khánh thành04:06Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59'Người một nhà' tập 16: Mẹ ruột van xin Trí rút đơn kiện con riêng của chồng03:41Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59

Tiêu điểm

Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi
12:15:46 18/05/2024
Phương Dung làm quần quật khi sang Úc định cư
17:40:52 17/05/2024
Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học
17:57:43 17/05/2024
Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt
07:32:00 18/05/2024
Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân 'từ ghét thành thương' của cặp vợ chồng quân nhân
10:07:22 17/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua
20:45:52 18/05/2024
Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?
19:54:52 18/05/2024
Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con
07:06:33 18/05/2024
Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên
23:07:17 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y
18:11:13 18/05/2024
Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo
18:23:41 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh
18:29:21 18/05/2024
Nhan sắc của em gái Hoa hậu Jennifer Phạm
18:20:52 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024

Tin mới nhất

Nguyễn Phi Hùng: "Học ballet như cực hình!"

22:39:45 18/05/2024
Trong tập 88 chương trình Kính đa chiều , ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết anh được gia đình đưa đến trường múa học tập từ năm 12 t.uổi, mục tiêu là thành vũ công.

Rapper Tiến Đạt tái xuất sau nhiều năm vắng bóng

20:57:26 16/05/2024
Sau nhiều năm tập trung kinh doanh và dành thời gian cho gia đình, rapper Tiến Đạt bất ngờ tham gia show âm nhạc cùng loạt nghệ sĩ nam. Tuy nhiên, anh cho biết mình không có ý định trở lại showbiz.

Vì sao 'Ngày xửa ngày xưa' vẫn 'hot' sau hơn 20 năm?

20:12:25 16/05/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Đình Toàn thẳng thắn đưa ra những lý do giúp Ngày xửa ngày xưa hút khán giả sau 20 năm.

Đinh Tiến Đạt - Phan Đinh Tùng tái xuất tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai hậu ở ẩn, thêm nhân vật vừa dính lùm xùm với Vũ Cát Tường!

15:59:20 16/05/2024
Dàn anh tài Đinh Tiến Đạt, Phan Đinh Tùng... hứa hẹn sẽ là những nhân tố mới lạ độc đáo của chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Cuộc sống của diễn viên Sam sau khi sinh đôi

15:47:03 16/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Sam có dịp trải lòng về sự thay đổi sau khi lập gia đình, sinh con.

Trọng Phúc khóc nghẹn kể quá khứ chưa biết mặt cha, nghỉ học vì không có t.iền

15:38:08 16/05/2024
Tham gia Mái ấm gia đình Việt , nghệ sĩ Trọng Phúc khóc nghẹn vì đồng cảm với các em nhỏ mồ côi. Đây cũng là lần hiếm hoi ông chia sẻ về t.uổi thơ thiếu vắng tình thương của mình với khán giả.

Hà Linh tiết lộ lý do không nối nghiệp cải lương của cố nghệ sĩ Thanh Nga

22:00:56 15/05/2024
Trò chuyện cùng nghệ sĩ Xuân Hương tại chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Hà Linh có những trải lòng về cuộc sống sau biến cố mồ côi cả cha lẫn mẹ trong một đêm.

Hồng Vân 'choáng' trước cặp đôi làm đám cưới sau 3 tuần mai mối

21:57:36 15/05/2024
Trong Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng Tuyết Mai - Văn Bảy khiến NSND Hồng Vân bất ngờ.

"Đạp gió 2024" biến thành "trại tập huấn" giảm cân của các chị đẹp

20:10:37 14/05/2024
Cứ ngỡ rằng Đạp gió 2024 là chương trình phô diễn tài năng cũng như nhan sắc hay những rổ meme thì giờ đây, chương trình này còn biến thành một trại tập huấn giảm cân của các chị đẹp.

Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo 'một lần đò'

19:38:46 14/05/2024
Thầy giáo độc thân U.50 đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm bạn đời. Được Quyền Linh mai mối cho cô giáo Hồng Hạnh, anh ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Diễn viên Thủy Cúc: Từng bật khóc khi đồng nghiệp xem thường là 'tay ngang'

19:33:23 14/05/2024
Trong Chuyện tối cùng sao , Thủy Cúc - người chuyên trị vai bà mẹ của màn ảnh Việt có những trải lòng về chặng đường theo đuổi công việc diễn xuất.

Isaac: 'Tôi không ngại mắc lỗi tại Anh Trai Say Hi'

17:03:30 14/05/2024
Sau khi công bố dàn line up, chương trình Anh Trai Say Hi tiếp tục hé lộ series clip Say Hi và profile viết tay của 30 Anh Trai.

Lee Hyo Ri lần đầu tham gia truyền hình thực tế cùng mẹ

14:46:51 14/05/2024
Theo đài cáp JtBC, chương trình thực tế về du lịch mang tên Mom, Will You Go on Trip with Me với sự tham gia của Lee Hyo Ri và mẹ của cô sẽ lên sóng vào ngày 26/5.

'Mỹ nhân bolero' Thiên Hương: Tôi thấy mình tệ khi từng muốn bỏ nghề

21:13:09 13/05/2024
Mỹ nhân bolero Thiên Hương vừa có những phút trải lòng về chặng đường làm nghề sau khi giành quán quân chương trình Hãy là số một .

Phan Thị Mơ lên tiếng chuyện được ưu ái vào chung kết 'Cười xuyên Việt'

20:59:00 13/05/2024
Là tay ngang nên Phan Thị Mơ chấp nhận bỏ show để tập trung cho cuộc thi Cười xuyên Việt 2024. Người đẹp quê T.iền Giang khẳng định không có chuyện được ưu ái để vào chung kết.

Thanh Hằng bối rối vì thí sinh 'Học viện cải lương' khóc nức nở trong hậu trường

20:56:04 13/05/2024
Thấy thí sinh khóc nức nở vì thể hiện không tốt trong Học viện cải lương , nghệ sĩ Thanh Hằng gửi lời động viên. Bà nói bản thân cũng phải học hỏi mỗi ngày dù theo nghề đã lâu.

NSND Thanh Hoa kể: Tôi đang hát thì có người kêu lớn 'đau lắm, có im đi không'

13:34:04 13/05/2024
Có một thương binh quê Bắc Ninh yêu cầu tôi hát bài Người ơi người ở đừng về, nhưng tôi vừa hát, một anh khác kêu lớn: Đau lắm, có im đi không - NSND Thanh Hoa kể.

Thảo Trang tâm sự về t.uổi thơ cơ cực phải buôn bán ở chợ với con trai

08:04:00 13/05/2024
Thảo Trang bộc bạch và tâm sự với con trai quá khứ cơ cực, bươn chải nhiều nghề từ năm 9 t.uổi. Thảo Trang từng làm qua những công việc như bán nước ở chợ, bán bánh dạo, bán rau...

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn

Sao việt

23:09:35 18/05/2024
Ở t.uổi 38, Nhật Kim Anh dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh và vun đắp tình cảm với cậu con trai nhỏ. Ngoài ra, nữ ca sĩ thường xuyên đưa mẹ ruột đi du lịch khắp nơi.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

Sao châu á

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

Sao âu mỹ

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

Phim châu á

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.