Sau khi tái hôn, tôi mới nhận ra điều cần trân quý

Theo dõi VGT trên

Không ngờ đến t.uổi này, khi tự mình trải qua nhiều điều, tôi mới nhận ra bài học quý giá về hai chữ “ hạnh phúc” từ vợ mới của chồng cũ.

27 t.uổi, tôi lấy chồng. Anh là mối tình 3 năm mới cưới nên không thể nói là không hiểu nhau. Thế nhưng, kết hôn rồi lại thấy có quá nhiều khác biệt. Tôi vốn là cô gái có tư duy độc lập, lấy chồng vẫn muốn phát huy ưu thế, trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, thành đạt và không muốn thỏa hiệp.

Trong khi đó, chồng tôi ngày càng an phận. Anh vốn dĩ là người đàn ông không kém cỏi, học hành thông minh, có tầm nhìn, sao bỗng nhiên lại nhụt chí như vậy? Tôi phàn nàn vì thấy anh khác xưa nhiều quá. Anh chỉ cười nói rằng, anh thấy cuộc sống hiện tại rất vui, có vợ con, t.iền tài cũng chẳng đến mức phải lo lắng, đâu cần ganh đua.

Anh còn nói, đến một lúc nào đấy, tôi sẽ nhận ra hạnh phúc chính là biết đủ, biết hài lòng. Anh thích cuộc sống hiện tại, sau giờ đi làm được về nhà, tận hưởng không khí gia đình nhẹ nhàng, yên ổn.

Tôi thì không nghĩ thế. Chúng tôi được học hành, có năng lực, tại sao lại không cố gắng? Tôi không muốn dậm chân tại chỗ, như vậy chính là không tôn trọng giá trị của mình.

Những đối tác, những mối quan hệ làm ăn của tôi, họ đều tài giỏi, hiểu biết, trong đầu họ ngập tràn ý tưởng, nhìn đâu cũng ra t.iền, ai cũng thành đạt và có nhiều hoài bão. Trong khi đó, về nhà chỉ thấy một ông chồng hiền lành, thụ động, ít mưu cầu, trong đầu tôi đương nhiên có so sánh. Quan trọng nhất là tôi không còn thấy nể người đàn ông của mình nữa.

Sau khi tái hôn, tôi mới nhận ra điều cần trân quý - Hình 1

Tôi lựa chọn cuộc sống hiện tại, một người chồng với rất nhiều ưu điểm mà tôi hằng ước ao nhưng giờ đây có vẻ như tôi sắp đi vào vết xe cũ (Ảnh minh họa).

Mọi suy nghĩ và quyết định của chúng tôi đều không giống nhau. Tôi muốn đổi nhà to, anh nói nhà đang ở yên ổn sao phải đổi cho vất vả? Tôi muốn chuyển trường cho con, anh bảo con đang quen với thầy cô, bạn bè sao em lại muốn tách con đi? Cứ như vậy, chuyện gì chúng tôi cũng không tìm được tiếng nói chung. Quan điểm sống khác nhau khiến chúng tôi ngày càng xa cách.

Video đang HOT

Anh nhận ra tất cả nhưng chỉ im lặng, trong khi tôi muốn chồng phải là người chủ động nói ra để giải quyết vấn đề, bởi hôn nhân của chúng tôi rõ ràng đang bất ổn. Cuối cùng, điều gì phải đến cũng đến, chúng tôi ly hôn.

3 năm sau, tôi tái hôn, chồng cũ cũng đi lấy vợ. Tôi theo chồng mới đi định cư ở nước ngoài, con gái để cho chồng cũ nuôi. Đợi ổn định, tôi sẽ đón con sang ở cùng.

Chồng mới của tôi là người đàn ông giỏi giang, có sự nghiệp, là hình mẫu xưa nay tôi ngưỡng mộ. Anh ấy yêu tôi chân thành. Tôi tin điều đó bởi người như anh lấy đâu cũng được vợ nhưng anh vẫn chọn lấy người phụ nữ đã qua lần đò như tôi. Cảm kích vì điều này, tôi chấp thuận theo chồng sang Đức, bỏ lại sự nghiệp riêng đã gây dựng bấy lâu.

Tuy nhiên, khi bước chân sang đó, tôi lại hối tiếc. Người đàn ông của tôi là người của công việc. Tham vọng và khát khao tạo ra giá trị bản thân là thứ khiến anh ấy đam mê hơn cả gia đình. Mỗi ngày tôi đều sống trong cảm giác là người dư thừa trong cuộc đời anh ấy. Tôi muốn quay trở lại Việt Nam, để được sống độc lập, tự tin như trước.

Thôi thúc đó càng mãnh liệt mỗi khi tôi gọi điện về cho con gái. Tôi hay gọi về cho con, nhìn ánh mắt rạng rỡ, vui tươi của con, tôi biết chồng cũ và vợ anh ấy chăm sóc con rất tốt. Tôi cảm ơn vợ mới của anh đã chăm con giúp tôi trong giai đoạn này. Không ngờ cô ấy nói, con bé đáng yêu như vậy, cô ấy nên cảm ơn tôi mới đúng.

Khi tôi hỏi cô ấy có hạnh phúc không, cô ấy trả lời vô cùng hạnh phúc. Chồng cũ tôi giờ là chồng cô ấy, là người đàn ông tuyệt vời và cô ấy yêu thương, trân trọng mọi thứ thuộc về anh, bao gồm cả con gái nhỏ của tôi trong đó.

Cuộc nói chuyện này khiến tôi cứ mãi ngẩn ngơ. Đây chính là người phụ nữ phù hợp nhất dành anh ấy, là cuộc sống bình yên, đẹp đẽ mà chồng cũ luôn mong có được.

Còn tôi thì sao? Tôi lựa chọn cuộc sống hiện tại, một người chồng với rất nhiều ưu điểm mà tôi hằng ước ao nhưng giờ đây có vẻ như tôi sắp đi vào vết xe cũ. Tôi không chịu hài lòng với thứ mình đang có, luôn đòi hỏi, kiếm tìm sự hoàn hảo theo ý mình. Chính lời nói của người phụ nữ dịu dàng này đã khiến tôi bừng tỉnh.

Hiện tại này là do tôi lựa chọn và tôi nên học bài học về sự hài lòng. Thay vì có quá nhiều mong cầu, đòi hỏi, tôi nên biết chấp nhận, trân trọng và vun đắp những gì đang có.

Tôi đã hiểu ra tôi cần quay vào trong, xây dựng hạnh phúc từ mình. Không ngờ đến t.uổi này, khi đã trải qua nhiều trải nghiệm, tôi lại nhận được bài học quý giá về hai chữ “hạnh phúcc” từ vợ mới của chồng cũ.

Tôi rất hối hận vì đã tái hôn với trai trẻ

Mỗi lần nhìn con gái thui thủi trong nhà, tôi lại thấy chúng tôi không thuộc về nơi đây. Cả con và tôi đều không hạnh phúc với lựa chọn này.

Tôi có cuộc hôn nhân đầu không hạnh phúc nên lúc con gái được một t.uổi thì tôi ly hôn. Tôi ở vậy nuôi con 7 năm.

Trong suốt những năm này, tôi cũng nhận được lời đề nghị tiến tới chuyện tình cảm nhưng lúc đó, tôi từ chối vì chưa sẵn sàng bước vào hôn nhân lần nữa. Bản thân cũng không thấy rung động với người ta.

Thu nhập của tôi tốt nên cuộc sống hai mẹ con rất thoải mái. Tôi không chỉ tự mình nuôi được con mà còn đều đặn gửi t.iền về thăm nuôi bố mẹ. Số t.iền phụng dưỡng bố mẹ không nhiều, bố mẹ cũng không đồng ý nhận vì thương tôi còn nhiều thứ phải lo nhưng tôi vẫn muốn hoàn thành trách nhiệm làm con đối với cha mẹ già trong khả năng có thể.

Thời điểm tôi gặp Nam, con gái đã cứng cáp hơn. Tôi bắt đầu biết nghĩ cho hạnh phúc của bản thân, đồng thời bị sự nhiệt thành, trẻ trung của Nam làm cho tôi như được tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống vốn dĩ rất giản đơn của mình. Vì vậy một lần nữa, tôi lại muốn kết hôn. Nam nhỏ hơn tôi 3 t.uổi, là con một nhưng khá già dặn, trưởng thành.

Nam có công việc ổn định, lại yêu tôi và biết cách chiều con gái riêng của tôi. Vì vậy, tôi không có lý do gì để từ chối hạnh phúc mà cuộc đời ban tặng. Lúc đó, tôi đã nghĩ như vậy nên khi Nam ngỏ lời xin cưới, tôi lập tức đồng ý với vô vàn giấc mơ tươi đẹp trong đầu. Không ngờ khi trở thành vợ chồng, cuộc sống ở gia đình chồng phát sinh nhiều điều khiến tôi ngày nào cũng thấy mệt mỏi.

Tôi rất hối hận vì đã tái hôn với trai trẻ - Hình 1
Nam không cho tôi đăng ảnh lên mạng xã hội, không muốn tôi gọi điện, nhắn tin cho ai mà anh không biết (Ảnh minh họa: Freepik).

Tôi không biết có phải do nhiều năm làm mẹ đơn thân nên tôi quen được sống tự do hay không nhưng quả thực, cuộc sống ở nhà chồng đang khiến tôi thấy mình hối hận vì đã đi bước nữa.

Mẹ chồng khó tính, để ý tôi từ cái váy mới mua đến màu son tôi đ.ánh. Mẹ không muốn tôi mua sắm vì nhà còn nhiều thứ thiết thực hơn phải lo. Tôi đ.ánh son đỏ, mẹ cau mày nói phụ nữ có chồng không nên đ.ánh son đậm quá, nhìn chẳng khác gì "gái gọi".

Bố chồng không ốm đau, bệnh tật gì nhưng ông đặc biệt không thích vận động. Ông có thể nằm ngồi im một chỗ suốt cả ngày, quần áo không chịu thay. Tôi khích lệ ông ra ngoài đi lại, nói chuyện với hàng xóm láng giềng cho thư giãn thì ông gắt lên, nói tôi đừng tự ý về nhà này rồi làm đảo lộn thói quen cũ của gia đình.

Tôi vừa buồn, vừa tự ái vì rõ ràng tôi có ý tốt, đã không được ghi nhận còn bị khoác cho cái mác thích ra vẻ ta đây, chỉ đạo mọi người. Tôi ấm ức tâm sự với chồng nhưng thay vì an ủi vợ, anh thờ ơ bảo từ nay đừng có rỗi hơi làm mấy việc không cần thiết đó nữa.

"Thay vào đó em nên để ý đến chuyện riêng của hai vợ chồng mình thôi", Nam nói vậy và rất nhanh đã khiến tôi hiểu rõ "chuyện riêng của hai vợ chồng" ở đây bao gồm những gì.

Nam kiểm soát tôi trong mọi việc, đi đâu, làm gì, tan làm phải về nhà đúng giờ, quần áo phải mặc theo ý anh. Nam ghen tuông và muốn nắm giữ tôi khác hẳn lúc còn quen nhau.

Nam không cho tôi đăng ảnh lên mạng xã hội, không muốn tôi gọi điện, nhắn tin cho ai mà anh không biết, kể cả đó là khách hàng. Tôi không còn những buổi được đưa con đi chơi vào ngày nghỉ, muốn rủ cô bạn thân đi uống cà phê cũng phải xin phép, chụp ảnh về anh mới yên tâm.

Kinh khủng nhất là Nam yêu cầu tôi công khai thu nhập vì như thế mới chứng tỏ vợ chồng đồng lòng giữ gìn hạnh phúc, xây dựng niềm tin cùng nhau. Tôi gửi t.iền về quê cho bố mẹ cũng phải giấu giếm vì anh không muốn. Tóm lại, tôi cảm thấy vô cùng bí bách.

Tôi không muốn sống cuộc sống này, cũng đã nghĩ đến hai chữ ly hôn nhưng bỏ chồng lần nữa thì thật tệ hại. Hôn nhân lần đầu tan vỡ cứ coi như t.uổi trẻ thiếu kinh nghiệm sống, chưa biết cách mềm mại để thấu hiểu, sẻ chia cùng nhau nhưng đến t.uổi này, lấy chồng lần thứ hai vẫn không giữ được gia đình thì thật thất bại.

Mỗi lần nhìn con gái thui thủi, chơ vơ trong nhà, tôi lại thấy mẹ con tôi đúng là không thuộc về nơi đây. Cả con và tôi đều không thấy hạnh phúc với lựa chọn này. Rõ ràng cuộc sống đang yên ổn, tôi lại tự bó buộc đời mình để rồi không biết phải làm gì vào lúc này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vì một câu "Mẹ tôi bị ốm rồi", tôi quyết định để lại đơn ly hôn rồi bỏ đi thật xa: Sốc nhất là lời "vàng ngọc" của con trai
09:53:03 30/05/2024
Năm 75 t.uổi, bố đưa giấy nợ 900 triệu đồng cho 3 con trai nhờ trả giúp nhưng ai cũng từ chối, chỉ riêng tôi gánh vác: Một năm sau, tôi bất ngờ nhận được quả ngọt!
11:21:33 29/05/2024
Đang yên đang lành mẹ chồng đòi đ.ập tường thông cửa sang nhà vợ chồng tôi
12:08:04 29/05/2024
Mỗi tháng chi 7 triệu t.iền mỹ phẩm, chị tôi thà đổi sữa rẻ t.iền hơn cho con chứ nhất quyết phải mua phấn nền xịn
10:14:43 30/05/2024
Được thừa kế 11 cây vàng từ bố mẹ nhưng tôi phải "nộp lại" 6 cây
12:00:54 29/05/2024
Vợ sếp đến nhà chơi, tôi mới điếng người biết chuyện vợ mình ngoại tình
10:05:53 30/05/2024
Con mới nghỉ hè được 1 ngày, về nhà sớm tôi phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, tất cả nguyên nhân là do vợ tôi mà ra
11:36:02 29/05/2024
Tôi được trưởng ban phụ huynh nhắn nhủ "nếu nghèo quá thì xin sổ hộ nghèo" vì chậm đóng quỹ lớp cho con
11:45:57 29/05/2024

Tin đang nóng

Vụ bé 5 t.uổi bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Cháu ngồi hàng ghế đầu sao họ lại không biết?
13:33:05 30/05/2024
Lễ tang diễn viên Đức Tiến ở Mỹ: Thanh Thảo bật khóc, nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào đến tiễn biệt
14:08:48 30/05/2024
Bé 5 t.uổi mất trên xe: cô giáo biết vắng nhưng không báo, người thân khóc nghẹn
14:59:19 30/05/2024
Cô gái bùng 11 triệu t.iền ăn tối: Đào loạt "phi vụ", rủ chủ rửa bát mới trả nợ
14:54:34 30/05/2024
Thanh Thảo, Ngọc Quyên và dàn nghệ sĩ chia sẻ xúc động trong tang lễ của cố diễn viên Đức Tiến
15:36:46 30/05/2024
Đi về phía Mặt trời nối sóng Mình yêu nhau, bình yên nhé
13:24:32 30/05/2024
Hoa hậu hung dữ vùng vằng trên thảm đỏ, chỉ mặt, xô ngã BTC vì dám đụng vào váy
14:57:58 30/05/2024
Tiểu Vy bị đồn rời công ty quản lý sau 6 năm, chính thức thoát khỏi kiềm hãm?
14:04:26 30/05/2024

Tin mới nhất

Tôi 63 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, quyết định ly hôn, từ bỏ căn nhà 7 tỷ đồng và 2,8 tỷ đồng t.iền tiết kiệm: Tôi muốn sống tự do đến già!

09:58:36 30/05/2024
Ông Lưu chia sẻ, sau khi nghỉ hưu, ông quyết định ly hôn để theo đuổi cuộc sống tự do mà mình luôn mong muốn.Câu chuyện đăng tải trên diễn đàn Toutiao (MXH của Trung Quốc) gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện của ông Lưu: ***

Hơn 10 năm xa nhà không sao, tới lúc về ở với vợ con, chồng tôi bỗng nảy sinh tò mò đến mức gây họa, đổ vỡ cả hôn nhân

09:43:08 30/05/2024
Nhiều đêm nằm nghĩ mà nước mắt tôi rơi ướt gối vì xót xa và đau đớn. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi:Tôi năm nay 34 t.uổi, chồng hơn tôi 4 t.uổi, về chung nhà với nhau đã 15 năm và có một con gái, một con trai.

Có nhà to, xe đẹp, lương 25 triệu mà tôi khổ hơn cả người giúp việc, vợ tôi có những sở thích thật quái gở!

09:29:16 30/05/2024
Có khi giúp việc nhà tôi còn sướng hơn cả tôi! Như người ngoài nhìn vào sẽ ao ước được giống tôi: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh.

Nhìn cảnh chị gái tiêu hết t.iền tiết kiệm của gia đình 6 người để mua căn hộ có quyền sở hữu 70 năm và trả nợ cho ngân hàng 30 năm, tôi thấy họ quá khổ!

09:19:54 30/05/2024
Tại sao phải nai lưng ra để mua một nơi ở không bao giờ thuộc về mình mãi mãi? Nhìn vào tình cảnh của anh chị tôi, tôi thấy sống như vậy thật không đáng!

N.am s.inh nghèo và bữa tiệc chia tay ấm áp ngày cuối năm học

11:39:50 29/05/2024
Khi tôi học lớp 9, trong buổi chia tay, mỗi bạn đóng 20 nghìn để phụ huynh mua đồ liên hoan, mua tặng mỗi bạn trong lớp một chiếc áo nhưng tôi không có t.iền nộp.

Tâm sự lúc 1h sáng của người phụ nữ trong căn phòng không có điều hòa

11:34:50 29/05/2024
Vợ ở cữ đúng ngày hè nắng nóng gay gắt nhưng chồng nghe lời mẹ, không cho vợ con nằm trong phòng có máy điều hòa.

Quên đóng quỹ lớp cho con, tôi nghẹn ngào nhìn con khóc vì phải ở nhà trong khi cả lớp đi du lịch

11:28:24 29/05/2024
Tôi tự trách móc bản thân rất nhiều khi vô tình làm con bị tổn thương như thế... Mấy hôm nay trên mạng bàn tán xôn xao vụ một phụ huynh không đóng 100k quỹ lớp nên con phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan cuối năm

Vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ móng tay giả, CĐM xuýt xoa, chuyên gia lý giải

10:34:06 28/05/2024
Dự vào trực giác và sự nhạy cảm của người phụ nữ, Ngọc Duyên đã phát hiện chồng ngoại tình từ một chiếc móng tay giả. Cô cũng bình ổn tâm lý và có hướng đi đúng đắn nhờ chuyên gia tâm lý.

Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình

08:57:51 28/05/2024
Gửi cho chồng rất nhiều t.iền, nhưng khi trở về nhà vẫn trống không, các con gày gò, quần áo thì cũ kỹ. Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được 10 năm. Cu

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ

08:34:09 28/05/2024
Chồng cũ về sống với hai mẹ con tôi được vài tháng tôi đã muốn anh ta khi khỏi nhà. Trước khi kết hôn tôi suy nghĩ đơn giản lắm, chỉ cần yêu nhau, chung sống bên nhau là đủ rồi, không mơ mộng giàu sang.

Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này

08:29:08 28/05/2024
Tôi cũng là con người, cũng có cảm xúc. Tôi cũng biết buồn, biết tủi thân chứ đâu phải gỗ đá để cho bố chồng thích xúc phạm thế nào cũng được.

Có thể bạn quan tâm

Rafael Nadal đang xuống dốc của sự nghiệp?

Sao thể thao

18:51:58 30/05/2024
Rafael Nadal, ông Vua sân đất nện bất ngờ bị loại ngay vòng 1 trên sân đấu sở trường Roland Garros 2024. Có thể hành trình thi đấu đỉnh cao của Nadal sắp kết thúc do t.uổi tác và chấn thương.

Một số thực phẩm chống viêm mùa hè cho người bị viêm khớp

Sức khỏe

18:51:02 30/05/2024
Các loại rau lá xanh chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa như vitamin E và carotenoids có tác dụng chống viêm. Thêm chúng vào món salad, sinh tố hoặc xào nhẹ như một món ăn phụ.

Chuyện buồn về những người lớn "phá" buổi tổng kết của học sinh mầm non

Tin nổi bật

18:17:45 30/05/2024
Khi hàng trăm phụ huynh và các em học sinh đang làm lễ tổng kết, thì Hội trưởng phụ huynh trường lên phát biểu nói về lùm xùm việc thu chi, hiệu trưởng lên ngắt mic không cho nói.

Sao Việt bỏ hào quang sang Mỹ: Người bị trầm cảm, người bán hàng online mưu sinh

Sao việt

18:03:52 30/05/2024
Từ bỏ hào quang và niềm đam mê nghệ thuật, nhiều sao Việt liều lĩnh khi rời xa quê hương để lập nghiệp tại nơi đất khách quê người.

Về Đà Nẵng nếm món chè "người yêu kẻ ghét", gợi ý 7 địa chỉ ngon miễn chê!

Ẩm thực

17:44:44 30/05/2024
Trên dọc các con đường Đà Nẵng có rất nhiều quá chè sầu mà bạn có thể ghé qua và thưởng thức. Thế nhưng mỗi quán lại có cách khác nhau để làm nên một ly chè sầu thơm ngon.

Phú Quốc (Việt Nam) lọt tốp 10 hòn đảo được yêu thích nhất châu Á

Du lịch

17:37:47 30/05/2024
Tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ Condé Nast Traveler (CNTraveler) vừa công bố g.iải t.hưởng Readers Choice Awards lần thứ 35, trong đó Phú Quốc (Kiên Giang)

Trạm cứu hộ trái tim: Vũ đã có con với người phụ nữ khác, quá khứ bỏ đi là vì bà Lan?

Phim việt

17:36:27 30/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 36 đã lên sóng tối qua trên VTV3. Trong tập này, ngoài tình tiết Nghĩa bị bắt thì khán giả cũng đặc biệt quan tâm đến câu chuyện của Vũ.

4 con giáp cẩn thận 'chạm đáy' xui xẻo trong năm 2024, nên làm việc này để bảo toàn tài lộc

Trắc nghiệm

17:30:47 30/05/2024
Năm 2024, 4 con giáp này sẽ không tránh khỏi rắc rối do sự ảnh hưởng của Thái Tuế, làm thế nào để hóa giải? Mỗi dịp năm mới luôn có một vài con giáp có số mệnh biến động nhiều dưới ảnh hưởng

BABYMONSTER "nắm tay" ILLIT tạo nên kỷ lục cho Kpop, bỏ xa loạt tên t.uổi lớn

Sao châu á

17:21:40 30/05/2024
Hai nhóm nhạc nữ tân binh là BabyMonster và ILLIT vừa khiến fan Kpop dậy sóng khi vừa thông báo thành tựu mới đạt được, từ hai ca khúc Sheesh và Magnetic, tạo nên kỷ lục, bỏ xa hàng loạt tên t.uổi lớn khác, chứng minh vị thế của bản thân...

Phạm Thoại bị Long Chun, Tun Phạm cô lập, Viên Vibi né xa, tỏ khó chịu ra mặt

Netizen

17:14:23 30/05/2024
Kể từ sau vụ trôn đám cưới vào ngày Cá tháng tư vừa qua, Phạm Thoại không chỉ nhận bão chỉ trích từ cộng đồng mạng mà nam Tiktoker còn bị chính hội bạn thân nổi tiếng của mình ngó lơ, cô lập.

Nghệ sĩ trang điểm đình đám Hollywood bị bạn trai cũ xuống tay tàn độc, giờ sao?

Sao âu mỹ

16:59:23 30/05/2024
Tờ Los Angeles Times đưa tin, các thám tử và nhân viên y tế đã nhận được cuộc gọi thông báo về một nạn nhân bị hại tại nhà riêng ở khu Shadow Hills, Los Angeles vào 4h30 sáng ngày 23/5.