Sau gần một thập kỷ sống chung, cặp “ông cháu” chênh nhau 40 t.uổi bất ngờ gặp biến cố

Theo dõi VGT trên

Cặp đôi ông cháu hơn kém nhau 40 t.uổi đang gặp khó khăn về kinh tế.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ cặp đôi “ông cháu” người Đài Loan từng khiến cả MXH xôn xao năm nào. Bất chấp sự ngăn cản từ nhà gái cùng những lời bàn tán ra vào của mọi người, nhạc sĩ Lý Khôn Thành (sinh năm 1957) cùng bạn gái Lâm Tĩnh Ân (sinh năm 1996) vẫn khăng khăng bên nhau.

Sau gần một thập kỷ sống chung, cặp ông cháu chênh nhau 40 t.uổi bất ngờ gặp biến cố - Hình 1

Thời điểm cả hai công khai mối quan hệ, đằng trai đã 56 t.uổi còn đằng gái chỉ mới 17 t.uổi.

Ba Lâm Tĩnh Ân hết lời khuyên ngăn nhưng trong mắt con gái, Lý Khôn Thành là người đàn ông chu đáo, ân cần. Nhiều người cho rằng mối tình chênh lệch tới gần 40 t.uổi này rồi sẽ chẳng đi đến đâu nhưng trên thực tế, cặp đôi âm thầm lặng lẽ bên nhau tính đến nay đã gần được một thập kỷ.

Sau gần một thập kỷ sống chung, cặp ông cháu chênh nhau 40 t.uổi bất ngờ gặp biến cố - Hình 2

Bất chấp nhiều điều tiếng không hay, cả hai vẫn quyết định về chung một nhà.

Sau gần một thập kỷ sống chung, cặp ông cháu chênh nhau 40 t.uổi bất ngờ gặp biến cố - Hình 3

Cả hai thường xuyên đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau.

Thậm chí, đầu năm 2020, nhạc sĩ U60 còn viết “tâm thư” tặng cho người yêu kém 40 t.uổi nhân kỷ niệm bảy năm hẹn hò của cả hai. Đây là điều mà không phải chàng trai nào cũng làm được cho bạn gái của mình.

Sau gần một thập kỷ sống chung, cặp ông cháu chênh nhau 40 t.uổi bất ngờ gặp biến cố - Hình 4

Video đang HOT

Suốt 7 năm ấy, chưa bao giờ ông ngừng yêu thương cô gái này: “Trong 7 năm qua, hai chúng tôi đã cùng đối mặt với những áp lực từ cuộc sống để có thể ở bên nhau. Bây giờ chúng tôi rất vô tư, sống đơn giản, lặng lẽ và hạnh phúc với lựa chọn của mình.”

Sống với nhau như vợ chồng nhiều năm nhưng cặp đôi “ông cháu” vẫn chưa đi đến quyết định kết hôn. Trước đó, giữa năm 2015, Lý Khôn Thành tuyên bố sẽ kết hôn với Lâm Tĩnh Ân vào cuối năm sau. Sang đến năm 2016, cặp đôi bất ngờ thông báo hoãn đám cưới vì đó chỉ là hình thức, không cần quá vội vàng.

Sau gần một thập kỷ sống chung, cặp ông cháu chênh nhau 40 t.uổi bất ngờ gặp biến cố - Hình 5

Dù rất muốn có con với bạn gái, nhưng nhạc sĩ sinh năm 1967 hiểu quyết định sẽ vấp phải sự tranh cãi gay gắt từ phía cộng đồng mạng. Sự chênh lệch quá lớn về t.uổi tác sẽ khiến ông không thể đồng hành cùng bạn gái như những cặp tình nhân khác.

Sau gần một thập kỷ sống chung, cặp ông cháu chênh nhau 40 t.uổi bất ngờ gặp biến cố - Hình 6

Nam nhạc sĩ không ốm yếu, bệnh nặng như dân mạng đồn đoán.

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Lý Khôn Thành bị nhiễm bệnh nhưng đã hồi phục, sức khỏe ổn định. Có điều, công việc của Lý Khôn Thành lại không thuận lợi, khiến thu nhập giảm đi đáng kể.

Một tai nạn gần đây còn khiến Lý Khôn Thành bị gãy chân, gây khó khăn trong việc đi lại. Theo thông tin chưa xác nhận cho hay, Lâm Tĩnh Ân còn phải quay về nhà xin bố mẹ đẻ t.iền nhưng bị cự tuyệt. Do không đi làm, kinh tế hoàn toàn phụ thuộc vào người yêu nên cô gái trẻ không có cách khắc phục tài chính.

Sau gần một thập kỷ sống chung, cặp ông cháu chênh nhau 40 t.uổi bất ngờ gặp biến cố - Hình 7

Để giải quyết khó khăn về kinh tế, cặp đôi “đũa siêu lệch” phải bán các bộ sưu tập về di tích văn hóa Đài Loan, nhạc cụ cổ, đĩa CD hay băng cassette để trang trải cuộc sống.

Sau gần một thập kỷ sống chung, cặp ông cháu chênh nhau 40 t.uổi bất ngờ gặp biến cố - Hình 8

Dẫu vậy, Lý Khôn Thành cho biết trong 9 năm qua, cuộc sống của ông đã thay đổi rất nhiều so với tưởng tượng ban đầu. Nhạc sĩ già đang sống hạnh phúc và biết ơn khi có Lâm Tĩnh Ân ở bên cạnh.

"Cặp đũa lệch" hơn kém 22 t.uổi nhận về vô số chỉ trích, nhưng đáp trả của người trong cuộc thực sự khiến người ta vỗ tay cảm phục!

Yêu là chuyện của hai người, người ngoài nếu muốn cũng chỉ toàn là nhận xét chủ quan mà thôi.

Các mối quan hệ yêu đương lệch t.uổi luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của mọi người. Trước đây, nếu ta thường bắt gặp các mối tình chú-cháu khi một đại gia nhiều t.iền nhưng lớn t.uổi yêu người phụ nữ đẹp mới chỉ mười chín, đôi mươi thì nay các mối tình cô-cháu cũng ngày càng phổ biến.

Nam TikToker 25 t.uổi sau đây cũng đang có một mối tình tương tự như vậy khi anh đang cặp với một người phụ nữ hơn mình 22 t.uổi.

Alexander Crowley đã đăng tải nhiều video lên trang TikTok của mình về chủ đề yêu đương của hai người và khẳng định đang vô cùng hạnh phúc. Trong khi đó, rất nhiều người dùng khác lại nghi ngờ tình cảm của cặp đôi và cho rằng họ sẽ sớm kết thúc thôi.

Trong một video nổi bật trên trang TikTok của Alexander, anh đặt tiêu đề là "Một ngày đẹp trời tôi gặp một người phụ nữ 47 t.uổi và đó chính là chân ái của đời tôi".

Cặp đũa lệch hơn kém 22 t.uổi nhận về vô số chỉ trích, nhưng đáp trả của người trong cuộc thực sự khiến người ta vỗ tay cảm phục! - Hình 1

Cặp đũa lệch hơn kém 22 t.uổi nhận về vô số chỉ trích, nhưng đáp trả của người trong cuộc thực sự khiến người ta vỗ tay cảm phục! - Hình 2

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau.

Trong video, anh cũng khẳng định rằng cả hai đang trong mối quan hệ tốt đẹp hơn bao giờ hết: "Mọi người không hiểu về tình cảm thực sự của chúng tôi, và cho rằng chúng tôi sẽ không yêu nhau được lâu đâu. Thế nhưng, thời gian đã chứng minh tất cả. Chúng tôi vẫn đang bên nhau suốt thời gian qua và ngày càng yêu nhau nhiều hơn".

Hiển nhiên là mọi người sẽ ít nhiều có những đ.ánh giá không hay về những mối tình đũa lệch về t.uổi tác, và cặp đôi Alexander cũng vậy. Các video của cặp đôi nhận về vô số những lời chê bai, chỉ trích và xét nét.

Điển hình là những bình phẩm kiểu như: "Hai người trông như mẹ con thế!" hay "Bà đừng cố ăn mặc trẻ trung nữa vì những nếp nhăn trên mặt bà không thể nói dối" hay tệ hơn, kiểu: "Bà đừng "trâu già gặm cỏ non" nữa, đúng là không tự lượng sức mình!".

Có rất nhiều người còn nghi ngờ Alexander yêu người phụ nữ này vì t.iền, vì họ cho rằng đàn ông luôn trọng vẻ ngoài và ưa những người trẻ trung thôi. Họ không tin lại có tình yêu chân thành giữa một "cậu thanh niên mới lớn" 25 t.uổi và một "bà cô xế chiều" 47 t.uổi như thế!

Chắc chắn người chịu nhiều tổn thương nhất trong mối quan hệ này là người phụ nữ kia khi cô không chỉ bị miệt thị về vẻ ngoài mà còn cả về nhân phẩm.

Trong một video, cô đã lên tiếng phản hồi về những bình luận không hay mà mọi người dành cho mình trên mạng xã hội.

Trái với dự đoán của mọi người, cô rất bình tĩnh và điềm đạm đáp trả như sau: "Mọi người thường hỏi tôi rằng khi yêu trai trẻ tôi được lợi gì. Tôi thẳng thắn đáp lại rằng tất nhiên là có lợi rồi, khi tôi có thể luồn tay sờ mái tóc còn bồng bềnh của người đó, chứ không phải mái đầu hói của những ông chú U50. Tất nhiên là thích hơn rồi đúng không nào?".

Cặp đũa lệch hơn kém 22 t.uổi nhận về vô số chỉ trích, nhưng đáp trả của người trong cuộc thực sự khiến người ta vỗ tay cảm phục! - Hình 3

Cặp đũa lệch hơn kém 22 t.uổi nhận về vô số chỉ trích, nhưng đáp trả của người trong cuộc thực sự khiến người ta vỗ tay cảm phục! - Hình 4

Người phụ nữ tự hào về tình yêu của mình.

Có thể thấy người phụ nữ, với kinh nghiệm sống khá dày dặn của mình đã có câu trả lời khá tinh tế, hài hước. Cô không khiến sự mâu thuẫn giữa cô và cộng đồng mạng căng thẳng thêm và đi quá xa.

Cô còn hạnh phúc chia sẻ rằng: "Anh ấy luôn chủ động làm mọi việc với tôi. Anh ấy luôn đi chậm và chờ tôi khi đi lên lầu hay trong bãi giữ xe. Anh ấy thích tham gia cùng tôi làm nhiều thứ lặt vặt và tôi thấy rất hạnh phúc vì điều đó".

"Anh ấy còn rất nhẫn nại với tôi, luôn là người sẵn sàng giúp tôi đọc những tờ thông tin, biển báo hay những trang sách khi tôi muốn nghe mà lười cầm lên tự đọc. Anh ấy quan tâm tôi từ những thứ nhỏ nhất. Đấy, các bạn thấy không, yêu một chàng trai trẻ t.uổi thực sự rất tốt đấy chứ. Người đó sẽ giúp tôi trẻ trung hơn mỗi ngày nữa!".

Đúng là những lời phản ứng khiến người ta chẳng thể nào phản đối nổi. Chuyện tình yêu là của hai người. Họ hạnh phúc hay không, cảm thấy thế nào thì chỉ có người ta biết được. Những người ngoài chỉ có thể nhận xét một cách nhẹ nhàng mà thôi.

Dù sao đi nữa, tình yêu vẫn là thứ mang đến niềm vui và người ta hãy cứ tận hưởng niềm vui đó. Đừng để bất cứ điều gì khiến cho tình yêu của cả hai không thể tiến về phía trước.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đàm Trúc - Bạn gái Mèo Béo: Đời tư phức tạp, nhan sắc ngoài đời khác xa ảnh04:40Đàm Trúc nghi có ở hiện trường ngày Mèo Béo mất, chú thích chuyển t.iền có vấn đề03:11Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình03:11Xoài Non - Phạm Thuỳ Trang: từ hotgirl bỏ học trở thành con dâu hào môn04:27Nam thần NALA viết tâm thư lúc 1h sáng trước khi mất, câu cuối gây xúc động03:15Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48McDonald's Việt Nam lợi dụng Mèo Béo để PR, lên tiếng xin lỗi vì bị ném đá03:10Nguyễn Thúc Ti Ti: Bố ruột Hoa hậu Thùy Tiên, U50 trẻ như anh em với Quang Linh04:14Hình ảnh 'Mèo Béo' bất ngờ xuất hiện trên quảng trường thời đại ở Mỹ02:59Thơ Nguyễn trách 1 người đàn ông vô tâm, flex nhẹ bằng ĐH Luật đối đầu antifan?03:09Lôi Con catwalk "vượt mặt" Thùy Tiên, đẳng cấp quốc tế phải gọi bằng "sư phụ"03:04Pam Yêu Ơi đu trend make up Ấn Độ, giao diện đáng yêu làm ai nấy "cười té ghế"02:52Vụ Mèo Béo: Nam Em đồng cảm, mượn câu chuyện năn nỉ antifan hãy buông tha03:39Đàm Trúc bị đào thêm 1 tài khoản, lộ ảnh Mèo Béo ngón tay cong vẹo, CĐM xót xa02:59Một số bạn trẻ Việt "bắt chước" ra Hồ Tây thả đồ ăn cho Mèo Béo gây phẫn nộ02:50Chị gái Mèo Béo bị tố tệ bạc, diễn chẳng kém Đàm Trúc, lợi dụng em trai quá cố?03:36Anh rể Quang Linh bày tỏ tình cảm với Thuỳ Tiên, nàng hậu sốc khi biết điều này!02:39Đàm Trúc có phải chịu trách nhiệm khi gián tiếp khiến Mèo Béo ra đi hay không?03:44"Chị ruột" Quang Linh tố em trai biệt tích với Thùy Tiên, mê chơi bỏ bê bán hàng03:03Rùng mình bài hát Việt "tiên tri" vụ Mèo Béo, trùng khớp từng câu đến khó tin02:49

Tiêu điểm

TikToker Haha ở t.uổi U40: Đi xe Mer t.iền tỷ, làm giảng viên Đại học, chủ hàng loạt quán cà phê
10:34:37 19/05/2024
Lộ hình ảnh Xoài Non mệt mỏi và động thái lạnh lùng của Xemesis, tình cảm gia đình r.ạn n.ứt?
07:42:20 20/05/2024
Chú rể nghẹn ngào nhắc đến bà ngoại quá cố trong đám cưới, hiện tượng kỳ lạ sau đó liền khiến anh òa khóc
11:07:09 19/05/2024
8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn
11:46:23 20/05/2024
TikToker Linda Ngô bị bố mẹ "giả nghèo" để dạy sống tiết kiệm, biệt thự triệu đô toàn "đồ cổ"
06:51:38 21/05/2024
Từ cà phê treo ở Ý đến cơm treo ở Việt Nam được giới trẻ ủng hộ
10:52:59 19/05/2024
Vừa sinh con 1 tháng, Bà Nhân Vlog ôm mặt khóc nghẹn ngào, chuyện gì đây?
11:05:46 19/05/2024
Vì sao Fabo Nguyễn, loạt hot TikToker và 1.000 người trẻ xếp hàng dài trước thương hiệu đồ chơi blind box đình đám?
10:12:59 20/05/2024
Bi kịch nhan sắc của gái xinh - hot TikToker từng được xem là "hệ tư tưởng"
11:04:02 19/05/2024
Diện áo T1 cũng quyến rũ, nữ streamer Việt nổi tiếng khoe vòng eo siêu thực, đẹp mê mẩn
06:36:39 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Gia đình Hồ Ngọc Hà vi vu trời Âu, cặp song sinh đáng yêu rộn ràng chiếm sóng
07:28:59 21/05/2024
Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
Bằng chứng hẹn hò mang tính quyết định của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won
07:09:04 21/05/2024
Mỹ nhân đóng phim là phụ yêu bạn diễn là chính, sự nghiệp tụt dốc vì cảnh k.hỏa t.hân chấn động
06:41:37 21/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Cặp đôi Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như xé truyện bước ra, khán giả "chết đuối" giữa "biển chemistry"
06:16:34 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Hôm nay, Quốc hội bắt đầu quy trình bầu Chủ tịch nước
08:52:23 21/05/2024

Tin mới nhất

Hậu buổi live bị gièm pha nhan sắc, hot TikToker ra video "thái độ"

08:38:51 21/05/2024
Vừa qua, phiên livestream của Misthy thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi quy tụ dàn khách mời toàn gương mặt hot TikToker hiện tại như: Viên Vibi, Linh Ngọc Đàm, X.C, Ngân Hà,...

Bộ sưu tập đồ chơi đắt giá của 9X, làm sống lại t.uổi thơ nhiều người

10:16:45 20/05/2024
Sưu tập món đồ chơi quen thuộc với thế hệ 8X, 9X, Đinh Thiên Phú không tiếc tay đầu tư t.iền tỷ để được thỏa mãn với nhân vật yêu thích thời thơ ấu.

Xôn xao chú rể "mạnh tay" chi 440 triệu làm áo choàng bằng t.iền cho cô dâu

11:04:55 19/05/2024
Cộng đồng mạng đang không khỏi xôn xao khi biết chú rể đã chuẩn bị một tấm áo choàng làm từ 440 triệu đồng để cô dâu khoác trên mình trong ngày trọng đại.

Có thể bạn quan tâm

7 nhóm người nên hạn chế ăn phở

Sức khỏe

10:56:08 21/05/2024
Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với món ăn này. Dưới đây là những nhóm người nên cân nhắc kỹ trước khi ăn phở, dựa trên các yếu tố sức khỏe và dinh dưỡng.

Thùy Tiên diện quần short khoe đôi chân thon, "giải nhiệt" mùa hè

Phong cách sao

10:47:34 21/05/2024
Ngày hè đang đến gần, thời điểm này những chiếc váy ngắn, quần short... được rất nhiều người đẹp Việt yêu thích bởi sự trẻ trung, mát mẻ mà nó mang lại.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

Trắc nghiệm

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né

Tin nổi bật

10:13:22 21/05/2024
Nhiều xe máy cùng một ô tô 16 chỗ, 1 xe khách 52 chỗ bị vùi lấp đang được cứu hộ. Khu vực này, cát đỏ từ đồi xuống cao gần 2m, tràn vào nhà dân và một số nhà hàng.

Sao Việt 21/5: Mai Phương Thúy tung ảnh gầy khác lạ, Thanh Hằng sexy trên biển

Sao việt

10:08:12 21/05/2024
Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe bức ảnh chụp chân dung cô khiến nhiều người không nhận ra vì quá gầy, siêu mẫu Thanh Hằng diện trang phục gợi cảm đi dạo trên bãi biển.

Ukraine nêu mục tiêu chính tại hội nghị hòa bình ở Thụy Sĩ

Thế giới

10:05:37 21/05/2024
Trong cuộc họp báo, ông Stephane Dujarric được đề nghị trả lời về việc liệu Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres có tham dự hội nghị nêu trên hay không. Ông nói: Ngay khi có thông tin, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn .

Ronaldo có phản ứng gây sốt khi cậu con trai đi chơi buổi tối dù mai phải đi học

Sao thể thao

09:40:20 21/05/2024
Ngày 19/5, Cristiano Ronaldo đã dắt theo cậu con trai cả Ronaldo Jr đến xem sự kiện quyền Anh được tổ chức ở thủ đô Riyadh, Saudi Arabia.

Phòng ngủ của các cặp sinh đôi nhà sao Việt: Phương Oanh, Hồ Ngọc Hà sắm "ti tỉ" đồ xịn cho con

Sáng tạo

09:29:00 21/05/2024
Mình cứ mong chờ mãi ngày này để được sắm ti tỉ thứ đồ cho 2 em rồi bày biện, trang trí ở những căn phòng xinh xắn nữa , Phương Oanh chia sẻ.

Đẳng cấp "phú bà" của Taylor Swift: Chi hơn 100.000 USD để ở bên bạn trai

Sao âu mỹ

09:11:39 21/05/2024
Sau kỳ nghỉ hè ở Bahamas hồi tháng 3, nữ ca sĩ Taylor Swift và bạn trai lại vừa có thêm một kỳ nghỉ ngắn ngày ở vùng hồ Como (Italy).

Các thành viên GEN nói gì sau khi vô địch MSI 2024?

Mọt game

09:11:05 21/05/2024
Tôi cảm thấy dâng trào cảm xúc khi nghĩ rằng cuối cùng mình đã giành được một danh hiệu quốc tế. Tôi rất vui. Bây giờ, tôi hoàn toàn tự tin rằng mình có thể thi đấu tốt trong bất kỳ trận đấu nào trong tương lai.

Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim

Phim việt

09:08:00 21/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 32 khiến khán giả sôi m.áu với tình tiết Ngân Hà quyết định từ bỏ vụ kiện với Nghĩa để cứu Mỹ Đình.

Nghe nói Pù Luông đang vào mùa lúa xanh mướt đẹp nhất năm, 2N1Đ khám phá "thiên đường giữa đại ngàn" thôi nào!

Du lịch

09:04:44 21/05/2024
Tháng 5,6, Pù Luông đang bước vào mùa lúa mới đẹp nhất năm. Còn gì bằng khi được chiêm ngưỡng bức tranh ruộng bậc thang xanh mướt ở thiên đường giữa đại ngàn này.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

Tv show

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.