Sau 5 ngày trong bệnh viện, bố tôi bạc trắng mái đầu vì nhận ra sai lầm của bản thân

Theo dõi VGT trên

Trên đường từ bệnh viện về, bố còn bảo tài xế dừng lại để bố mua cho các cháu thùng sữa.

Bố tôi rất keo kiệt, thời thơ ấu thiếu ăn thiếu mặc khiến ông dù sau này đầy đủ mọi thứ, vẫn giữ tính tiết kiệm đến mức hà tiện. Mẹ tôi nhiều lần kêu than vì chồng quá chi li tính toán. Kết quả, bà không ở được với ông nên chuyển đến sống cùng vợ chồng tôi nhưng mẹ qua đời năm ngoái sau khi bị tai biến, chưa kịp hưởng phúc t.uổi già. Còn bố thì sống với vợ chồng anh trai tôi.

Bố tôi làm công nhân về hưu, ông có lương hưu mỗi tháng gần 7 triệu nhưng ông không cho ai 1 đồng, không cho cháu nội 1 gói bánh. Ông cất hết. Nhà anh trai cho ăn gì thì ông ăn nấy, không thì ông chỉ cần tí muối trắng, 2 bìa đậu phụ là cũng qua bữa.

Có lần anh trai tôi thiếu t.iền trả công thợ, anh hỏi mượn bố nhưng ông không cho mượn. Vì ông sợ cho mượn rồi khó lấy lại được. Ông bảo với tôi rằng: “Biết được nó có trả lại bố không, hay rồi nó ỉm đi, vì từ xưa tới giờ làm gì có chuyện bố đòi nợ được con. Thế nên bố không cho mượn để đỡ phải phiền phức”.

Sau lần đó, anh tôi không bao giờ hỏi tới chuyện t.iền bạc với bố nữa. Lúc thiếu t.iền, anh hỏi vay tôi, vay bạn bè, vay ngân hàng. Chúng tôi đều biết bố có 1 sổ tiết kiệm trị giá 400 triệu đồng, ông giấu rất kĩ nhưng thỉnh thoảng vẫn nói bóng gió khoe ngầm với người khác. Ông còn nói với bác hàng xóm rằng thời giờ không thể chờ đợi dựa dẫm vào con cái được, cứ chủ động t.iền bạc trong người hơn là chờ con cái lo cho.

Sau 5 ngày trong bệnh viện, bố tôi bạc trắng mái đầu vì nhận ra sai lầm của bản thân - Hình 1

Anh trai tôi thuê người chăm sóc ông, sau đó anh bỏ mặc ông. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi rất buồn, bố nói như vậy với người khác, họ đ.ánh giá chúng tôi không hiếu thuận, cho nên cha mẹ mới đề phòng như vậy. Nhưng tính cách bố tôi thế, biết làm sao sửa được.

Tuần trước, trời rét đậm quá, bố tôi bị cảm lạnh phải nhập viện. Anh trai đưa bố tôi đến bệnh viện rồi thuê người chăm sóc ông, sau đó anh bỏ mặc ông. Tôi đến viện thăm, bố nói từ khi bố nhập viện đến nay đã 5 ngày mà không thấy mặt mũi vợ chồng anh trai tôi, càng không thấy các cháu đến thăm ông. Tôi gọi điện hỏi anh trai thì anh nói: “Em xem bố có coi anh là con cái không? Bố bảo đi viện thì bố có t.iền, bố thuê người, giờ anh thuê người chăm sóc bố rồi đấy, bố còn gì không hài lòng?”.

Video đang HOT

Khi bố ra viện, ông lấy t.iền tiết kiệm của mình ra trả, quả thật chúng tôi không phải tốn kém 1 đồng nhưng tình cảm cha mẹ với con cái nhạt vậy sao? Bố tôi sau lần đi viện đó bỗng bạc hết cả tóc, không phải vì ốm đau mà vì ông suy nghĩ quá nhiều. Tôi cảm thấy bố đã hối hận, vì khi từ viện về, bố bảo tài xế đỗ xe lại để mua cho các cháu thùng sữa. Thật trớ trêu, ông đi viện về mua sữa cho các cháu chứ không phải các cháu mua quà đến thăm ông. Nếu bố tôi không quá keo kiệt với con cái thì có lẽ anh trai tôi cũng không đến mức đối xử với bố lạnh nhạt hơn cả người ngoài như thế!

Mẹ luôn xem tôi là cái bóng của anh trai kể từ sau ngày anh mất

Tôi hiểu nỗi đau trong mẹ là rất lớn, thế nhưng chẳng lẽ tôi không thể sống cuộc sống của chính mình sao?

Tôi và anh trai chỉ sinh cách nhau hai năm. Mẹ sinh anh vất vả vô cùng vì sức khoẻ của anh anh không tốt từ khi mới ra đời. Anh tôi liên tục ốm đau, bệnh viện chẳng khác nào ngôi nhà thứ hai của anh.

Ngược lại hoàn toàn với anh, tôi lại mập mạp khoẻ mạnh. Từ bé đến lớn tôi gần như không phải uống viên thuốc nào, lại càng chẳng bao giờ phải vào bệnh viện. Thậm chí, khi tôi vẫn chưa cai sữa thì thời gian mẹ phải chăm sóc cho anh cũng nhiều hơn làm ẵm bồng tôi. Bởi vì lúc ấy anh cũng chỉ mới hơn 2 t.uổi, chỉ cần không cẩn thận chút xiú thôi là có thể ốm đến mức phải đi cấp cứu rồi.

Khi tôi 2 t.uổi thì anh trai 4 t.uổi, tôi con to béo hơn cả anh trai mình. Lớn thêm chút nữa, tôi lon ton chạy khắp xóm làng, lăn lộn bùn đất, tắm mưa tầm tã nhưng về nhà vẫn ăn mấy bát cơm liền. Tôi thường xuyên đợi anh ăn dở thì sẽ hăm hở ăn nốt.

Đến khi cả hai đứa chúng tôi cùng đi học thì cuối cùng tôi cũng đã có cái dù cố gắng đến mấy cũng không bằng anh trai. Anh tôi học giỏi lắm, không phải học giỏi bình thường đâu mà là ở cái tầm đi thi đội tuyển Quốc gia. Còn tôi thì cứ tàng tàng, cố gắng lắm cũng chỉ lọt vào top 10 trong lớp. Nhưng mà là top 10 từ dưới lên.

Bù lại thì các hoạt động thể dục thể thao của tôi lại rất xuất sắc nên cũng được các thầy cô giáo châm chước cho rất nhiều. Thậm chí, giáo viên chủ nhiệm của tôi còn nói với bố mẹ định hướng cho tôi theo ngành thể dục thể thao.

Thế nhưng suốt 3 năm cấp ba, bố mẹ không có quá nhiều thời gian dành cho tôi vì anh trai liên tục có mặt trong những kỳ thi Quốc gia khiến bố mẹ đủ tất bật để chuẩn bị cho anh. Sức anh cũng không khá khẩm hơn là mấy, càng học nhiều anh càng hay ốm. Có lần, anh ngất xiủ trong một kỳ thi quan trọng khiến cả nhà rối ren hết cả lên.

Tôi thì vẫn vậy, chỉ là tuy kém anh 2 t.uổi nhưng tôi cao hơn anh hẳn một cái đầu, đấy là chưa nói vì tập thể dục thể thao đều đặn nên cân nặng của tôi cũng rất tốt. Có những lúc anh ốm đến sụt cân, số cân nặng của tôi còn gấp đôi anh.

Bố mẹ không có thời gian và tâm trí nào để quan tâm đến tôi nhưng may sao với thành tình thể chất tốt mà tôi được tuyển thẳng vào trường thể dục thể thao. Nhờ vậy mà dù học kém nhưng tôi vẫn đỗ đại học như người ta.

Trường học xa nhà nên từ ngày nhập học tôi cũng ít về, bố mẹ gần như không bao giờ gọi điện. Bản thân tôi cũng không thật sự muốn gọi điện về nhà vì chủ đề giữa tôi và bố mẹ chỉ loanh quanh những vấn đề liên quan đến anh trai mà thôi.

Bố mẹ nói rằng tôi từ nhỏ đã khoẻ mạnh nên không phải lo lắng quá nhiều nhưng anh trai thì khác, nến không quan tâm đến anh anh sẽ bị ốm mất. Dần dà tôi cũng quen, không phải tôi không thương anh mình, chỉ là tôi không giỏi biểu lộ cảm xúc. Tôi cho rằng việc không làm phiền bố mẹ để ông bà có thể toàn tâm toàn ý lo lắng cho anh là cách tốt nhất để thể hiện sự quan tâm của mình đối với anh.

Mẹ luôn xem tôi là cái bóng của anh trai kể từ sau ngày anh mất - Hình 1

Cứ vậy mà bố mẹ và tôi càng ngày càng có một bức tường vô hình tạo nên mà cả hai bên đều chẳng biết nó đã hình thành từ lúc nào. Tôi cứ sống cuộc sống xa nhà như vậy còn bố mẹ vẫn cứ tất bật cạnh anh trai.

Cho đến một ngày, cuộc điện thoại của bố gọi đến thông báo với tôi một tin sét đ.ánh ngang tai.

Anh trai tôi đã qua đời. Anh bị đột qụy, Chuyện diễn ra quá nhanh. Mọi sự cấp cứu đều không thể giữ anh lại với cuộc đời.

Tôi vội vàng bỏ mọi thứ để về nhà. Về đến nhà, mọi việc đều ngổn ngang vì bố mẹ tôi vẫn chưa thể nào đối diện được với sự thật. Lúc ấy, dù đau lòng đến mấy tôi cũng phải đứng lên để lo hậu sự cho anh.

Đám tang của anh có rất đông người đến đưa tiễn, ai cũng thương xót cho chàng trai còn quá trẻ. Khi còn sống, anh chưa từng làm mất lòng ai, mọi thứ anh làm đều hoàn hảo và chẳng có gì để chê trách hết. Không ít người lần đầu gặp tôi, nhiều người không hề biết bố mẹ tôi vẫn còn một đứa con trai khác.

Trong suốt những ngày lo toan cho anh, tôi không hề khóc. Tôi tự dặn lòng phải mạnh mẽ lên để làm chỗ dựa cho mẹ. Đây thật sự là nỗi đau quá lớn với bà.

Có một sự thật rằng dù vóc dáng khác biệt nhưng tôi rất giống anh trai mình. Lúc còn nhỏ, chúng tôi thường xuyên bị nhầm lẫn là hai anh em sinh đôi, phải khi lớn lên rồi, anh không thể cao thêm nữa thì người ta mới phân biệt được chúng tôi qua ngoại hình và chiều cao. Nếu chỉ nhìn vào gương mặt thì rất khó để biết được đâu là anh đâu là em.

Tôi sẽ chẳng bao giờ ngờ được có một ngày khuôn mặt của mình là trở thành sự trớ trêu như vậy đối với chính mình.

Mẹ muốn tôi thôi học ở trường thể dục thể thao dù chỉ còn 1 năm nữa là tôi sẽ tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc. Ban đầu tôi chỉ nghĩ đơn giản mẹ đang không ổn định trong tâm lý nên không mua rời xa đứa con trai còn lại của mình. Nhưng càng ngày mọi chuyện càng trở nên không đúng.

Với sự ngăn cản của bố, cuối cùng mẹ cùng đành chấp nhận để tôi hoàn tất việc học tập. Vậy nhưng khi tôi vừa về nhà, mẹ lại đề xuất việc tôi tiếp tục theo học thạc sĩ tại trường mà anh tôi đã theo học. Đây là việc ngoài khả năng của tôi, tôi không thể đáp ứng được nên đã từ chối. Mẹ bật khóc và nói hoàn tất việc nghiên cứu dang dở là ước mơ cuối đời của anh trai, vì sao tôi lại không thực hiện nó giúp anh?

Tâm trạng không thật sự tốt, tôi đã quyết định nhuộm tóc sang màu sắc sáng hơn, cắt ngắn hơn cho phù hợp với các hoạt động dạy học tại trường năng khiếu thể thao của thành phố. Tôi không thể quên được ngày hôm đó, mẹ đã phản ứng dữ dội vì tôi không để mái tóc giống như anh trai mình nữa...

Tôi không muốn tranh cãi với mẹ nhưng lại không thể thoả hiệp được với những mong muốn của bà. Mẹ tôi muốn tôi phải thật giống anh trai đã khuất của mình, thậm chí và không muốn tôi tập tạ để ngoại hình không quá khác biệt với anh...

Căn nhà của tôi giờ trở nên ngột ngạt. Bố tôi vẫn đủ tỉnh táo dù việc mất đi một đứa con cũng khiến ông suy sụp nhiều. Ông nhiều lần muốn đưa mẹ đi khám tâm lý nhưng bà lại kiên quyết phản đối nên ông cũng chẳng thể làm gì khác hơn.

Ngày hôm nay là ngày thứ năm tôi ngủ nhờ nhà bạn, đối với những việc đang diễn ra tôi chưa biết nên làm thế nào cho đúng. Tôi hiểu nỗi đau trong mẹ là rất lớn, thế nhưng chẳng lẽ tôi không thể sống cuộc sống của chính mình sao?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vì một câu "Mẹ tôi bị ốm rồi", tôi quyết định để lại đơn ly hôn rồi bỏ đi thật xa: Sốc nhất là lời "vàng ngọc" của con trai
09:53:03 30/05/2024
Đang yên đang lành mẹ chồng đòi đ.ập tường thông cửa sang nhà vợ chồng tôi
12:08:04 29/05/2024
Năm 75 t.uổi, bố đưa giấy nợ 900 triệu đồng cho 3 con trai nhờ trả giúp nhưng ai cũng từ chối, chỉ riêng tôi gánh vác: Một năm sau, tôi bất ngờ nhận được quả ngọt!
11:21:33 29/05/2024
Mỗi tháng chi 7 triệu t.iền mỹ phẩm, chị tôi thà đổi sữa rẻ t.iền hơn cho con chứ nhất quyết phải mua phấn nền xịn
10:14:43 30/05/2024
Được thừa kế 11 cây vàng từ bố mẹ nhưng tôi phải "nộp lại" 6 cây
12:00:54 29/05/2024
Con mới nghỉ hè được 1 ngày, về nhà sớm tôi phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, tất cả nguyên nhân là do vợ tôi mà ra
11:36:02 29/05/2024
Vợ sếp đến nhà chơi, tôi mới điếng người biết chuyện vợ mình ngoại tình
10:05:53 30/05/2024
Tôi được trưởng ban phụ huynh nhắn nhủ "nếu nghèo quá thì xin sổ hộ nghèo" vì chậm đóng quỹ lớp cho con
11:45:57 29/05/2024

Tin đang nóng

Vụ bé 5 t.uổi bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Cháu ngồi hàng ghế đầu sao họ lại không biết?
13:33:05 30/05/2024
Hiện trường vụ cháy nhà trọ làm 9 người mắc kẹt tại Hà Nội
11:04:05 30/05/2024
Lễ tang diễn viên Đức Tiến ở Mỹ: Thanh Thảo bật khóc, nhiều nghệ sĩ nghẹn ngào đến tiễn biệt
14:08:48 30/05/2024
Đi về phía Mặt trời nối sóng Mình yêu nhau, bình yên nhé
13:24:32 30/05/2024
Sao nữ Vbiz từng tổ chức hôn lễ chỉ 4 khách mời tại Anh bất ngờ khoe ảnh nhóc tỳ đầu lòng
10:15:47 30/05/2024
Shipper đứng đợi 30 phút nhưng bị ngó lơ nhận bão phẫn nộ
11:24:10 30/05/2024
Han So Hee bị chê kém sang giữa dàn sao hạng A ở sự kiện Dior vì 1 chi tiết táo bạo
12:49:26 30/05/2024
Sao nam đình đám bậc nhất showbiz Việt: Lắm thị phi, cưới 8 năm chưa có con vẫn mặn nồng bên vợ hơn t.uổi
11:23:17 30/05/2024

Tin mới nhất

Tôi 63 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, quyết định ly hôn, từ bỏ căn nhà 7 tỷ đồng và 2,8 tỷ đồng t.iền tiết kiệm: Tôi muốn sống tự do đến già!

09:58:36 30/05/2024
Ông Lưu chia sẻ, sau khi nghỉ hưu, ông quyết định ly hôn để theo đuổi cuộc sống tự do mà mình luôn mong muốn.Câu chuyện đăng tải trên diễn đàn Toutiao (MXH của Trung Quốc) gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện của ông Lưu: ***

Hơn 10 năm xa nhà không sao, tới lúc về ở với vợ con, chồng tôi bỗng nảy sinh tò mò đến mức gây họa, đổ vỡ cả hôn nhân

09:43:08 30/05/2024
Nhiều đêm nằm nghĩ mà nước mắt tôi rơi ướt gối vì xót xa và đau đớn. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi:Tôi năm nay 34 t.uổi, chồng hơn tôi 4 t.uổi, về chung nhà với nhau đã 15 năm và có một con gái, một con trai.

Có nhà to, xe đẹp, lương 25 triệu mà tôi khổ hơn cả người giúp việc, vợ tôi có những sở thích thật quái gở!

09:29:16 30/05/2024
Có khi giúp việc nhà tôi còn sướng hơn cả tôi! Như người ngoài nhìn vào sẽ ao ước được giống tôi: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh.

Nhìn cảnh chị gái tiêu hết t.iền tiết kiệm của gia đình 6 người để mua căn hộ có quyền sở hữu 70 năm và trả nợ cho ngân hàng 30 năm, tôi thấy họ quá khổ!

09:19:54 30/05/2024
Tại sao phải nai lưng ra để mua một nơi ở không bao giờ thuộc về mình mãi mãi? Nhìn vào tình cảnh của anh chị tôi, tôi thấy sống như vậy thật không đáng!

N.am s.inh nghèo và bữa tiệc chia tay ấm áp ngày cuối năm học

11:39:50 29/05/2024
Khi tôi học lớp 9, trong buổi chia tay, mỗi bạn đóng 20 nghìn để phụ huynh mua đồ liên hoan, mua tặng mỗi bạn trong lớp một chiếc áo nhưng tôi không có t.iền nộp.

Tâm sự lúc 1h sáng của người phụ nữ trong căn phòng không có điều hòa

11:34:50 29/05/2024
Vợ ở cữ đúng ngày hè nắng nóng gay gắt nhưng chồng nghe lời mẹ, không cho vợ con nằm trong phòng có máy điều hòa.

Quên đóng quỹ lớp cho con, tôi nghẹn ngào nhìn con khóc vì phải ở nhà trong khi cả lớp đi du lịch

11:28:24 29/05/2024
Tôi tự trách móc bản thân rất nhiều khi vô tình làm con bị tổn thương như thế... Mấy hôm nay trên mạng bàn tán xôn xao vụ một phụ huynh không đóng 100k quỹ lớp nên con phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan cuối năm

Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình

08:57:51 28/05/2024
Gửi cho chồng rất nhiều t.iền, nhưng khi trở về nhà vẫn trống không, các con gày gò, quần áo thì cũ kỹ. Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được 10 năm. Cu

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ

08:34:09 28/05/2024
Chồng cũ về sống với hai mẹ con tôi được vài tháng tôi đã muốn anh ta khi khỏi nhà. Trước khi kết hôn tôi suy nghĩ đơn giản lắm, chỉ cần yêu nhau, chung sống bên nhau là đủ rồi, không mơ mộng giàu sang.

Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này

08:29:08 28/05/2024
Tôi cũng là con người, cũng có cảm xúc. Tôi cũng biết buồn, biết tủi thân chứ đâu phải gỗ đá để cho bố chồng thích xúc phạm thế nào cũng được.

Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức

08:24:44 28/05/2024
Cuối cùng anh ta cũng chịu xuống thang chuyển khoản t.iền cho tôi. Ngày tôi đưa bạn trai về nhà ra mắt, bố mẹ tôi không ưng chút nào bởi ngoại hình anh ấy nổi bật hơn tôi.

Có thể bạn quan tâm

5 phim Hoa ngữ dở nhất mọi thời đại: Hạng 1 bị gỡ gấp vì cảnh quay thô tục động chạm vòng một phụ nữ

Phim châu á

16:14:02 30/05/2024
5 tác phẩm dưới đây sau khi lên sóng đã nhận về số điểm đ.ánh giá thấp nhất trên Douban, đồng thời bị Đài truyền hình quốc gia Trung Quốc CCTV chỉ trích.

Đà Nẵng lọt top 7 bãi biển hàng đầu thế giới

Du lịch

16:13:29 30/05/2024
Tờ báo NZ Herald News của New Zealand mới đây đã đưa ra top 7 bãi biển hàng đầu thế giới, trong đó có Đà Nẵng của Việt Nam.

Bộ tứ chuyên hack Facebook, Zalo rồi chiếm đoạt t.iền tỷ

Pháp luật

16:12:27 30/05/2024
Theo kết quả điều tra, từ tháng 9/2023, nhóm các đối tượng trên đã thực hiện hành vi hack tài khoản Zalo, Facebook của nhiều người.

Nóng: 1 ca sĩ 9X bị cấm sóng

Sao châu á

16:08:09 30/05/2024
Sáng 30/5, tờ Osen đưa tin nam ca sĩ Kim Ho Joong vừa bị đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc KBS đình chỉ lên sóng tạm thời sau scandal gây tai nạn bỏ trốn.

Trung Quốc muốn quan hệ với các nước Arab trở thành mô hình duy trì ổn định thế giới

Thế giới

16:06:37 30/05/2024
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình khẳng định nước này muốn hợp tác với các quốc gia Arab để giải quyết các vấn đề nóng theo hướng mang lại lợi ích cho việc duy trì sự công bằng, hòa bình và ổn định lâu dài trên thế giới.

Bạch Lan Phương phản ứng khi bị nói chỉ là người thay thế, sẽ không cưới được Huỳnh Anh

Sao việt

16:05:37 30/05/2024
Cô cho biết từng bị nói sẽ mãi không thể có 1 đám cưới và chỉ là người thay thế khi tới với diễn viên Huỳnh Anh. Tuy nhiên, nữ MC khẳng định anh là người khiến cô hạnh phúc và luôn vui vẻ.

Ba cung hoàng đạo có sức mê hoặc khủng khiếp, đàn ông vừa nhìn đã.... 'gục luôn'

Trắc nghiệm

15:44:37 30/05/2024
Đứng trước một cô gái thông minh, quyến rũ, hiếm có chàng trai nào không siêu lòng. Phụ nữ Bọ Cạp tuy bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng một khi bộc lộ sức quyến rũ của mình,

Cách dùng hoa đồng t.iền chữa ho

Sức khỏe

15:42:11 30/05/2024
Hoa đồng t.iền 15g, hoa mướp 12g rửa sạch, hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 15 phút thì dùng được, pha thêm 20g mật ong, uống thay trà nhiều lần trong ngày trong khoảng 10-15 ngày.

Lưu Hương Giang và Phương Vy "lột xác" trong sản phẩm đầu tay khi thành lập nhóm nhạc

Nhạc việt

15:32:36 30/05/2024
Lưu Hương Giang và Phương Vy chính thức công bố poster hé lộ tên sản phẩm đầu tay của nhóm nhạc 2 người, tiết lộ mất nửa năm để hoàn thiện bài hát đậm chất Disco.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 64: Ngọc - Lâm "tình trong như đã, mặt ngoài còn e"

Phim việt

15:21:13 30/05/2024
Ngọc ngày càng có thiện cảm hơn với Lâm và cuộc giải cứu mới diễn ra đã khiến cô làm một việc chưa từng có - bỏ Lâm ra khỏi danh sách đen chặn cuộc gọi.