“Sát nhân” tình dục
Tình dục, nếu không phải cuộc vui, ít ra cũng là trách nhiệm, ít ai nghĩ rằng ngày nào đó giường chiếu lại là nơi để người trong cuộc “ăn thua đủ”. Nhưng thực tế, thảm trạng này không hề… hiếm, chỉ khác nhau về mức độ và chiêu thức mà thôi.
“Nhục hình” cũng lắm đa đoan
Có hẳn danh sách dài nguyên cớ khiến một số người đối xử thô bạo hay bị bạn đời đối xử thô bạo trên giường. Tình dục lúc này rơi vào tay của toan tính, trả đũa, hay tệ hơn, đòn thù nấp sau khoái cảm.
Tùy cảnh mà “bên bị”, “bên nguyên” chuyển đổi giữa ông hay bà. Ta thường nghĩ, chỉ có đàn ông mới đủ máu lạnh mà “mạnh tay” với tình dục, nhưng thực tế, không thiếu những quý ông hằng ngày “rên xiết” dưới sự hành hạ của vợ. Trường hợp phụ nữ sắt đá với tình dục ít, nhưng không phải không có.
Ở đây, cần phân biệt mấy vị mắc bệnh bạo dâm hay khổ dâm. Với mấy vị này sự thô bạo đơn thuần phục vụ khoái cảm, không có ý tư thù cá nhân chen vào.
Hình thù những trận “đả thương” chăn gối khá phong phú. Phổ biến là cảnh người trong cuộc “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” tình dục. Chẳng màng tiếc ngọc thương hoa là cách đối xử của “kẻ chủ mưu” và không khó đoán ứng viên số một của những màn “nói chuyện bằng nắm đấm” trên giường này là cánh mày râu.
Nhiều phòng cấp cứu bệnh viện từng tiếp nhận những ca chấn thương vùng kín nặng do bạo hành tình dục và nạn nhân thường một mình “ôm đầu máu” vào viện, không thấy bóng ông chồng đâu. Nhiều ca sau đó còn để lại di chứng đáng sợ như mất khả năng làm vợ, làm mẹ…
Không cần “động thủ”, một người đàn ông vẫn có thể “tẩn” vợ ra trò bằng những lời mạ lị, xúc phạm khi chăn gối. Nhiều ông chồng nắm đằng chuôi, phớt lờ chức trách đàn ông, không tốn hòn tên mũi đạn, vẫn có thể làm tình làm tội kẻ có lỗi.
Những phụ nữ dính đòn “vườn không nhà trống” này tự nhận còn đau đớn hơn việc bị chồng hành hạ. Một số ông còn nghĩ ra chiêu thâm hiểm là vẫn thực hiện vai trò làm chồng nhưng chỉ đến “khúc dạo đầu” đợi bà “căng như sợi dây đàn” rồi… thôi. Khác nào dẫn người đến cổng thiên đường rồi xô người ta xuống.
Riêng với chiêu “siết chặt hạn ngạch”, các bà các cô có vẻ thành thạo hơn, bởi các ông thường kém chịu đựng và việc bị trở thành “công dân hạng hai” trên giường sẽ là cú thôi sơn giáng mạnh vào cái tôi của các ông. Một dạng thức của kiểu trừng phạt này là người khởi xướng bỏ mặc giường nhà lạnh tanh, nhưng lại chủ tâm “đem chuông đi đấm xứ người” tưng bừng cho bõ ghét. Tận cùng nhẫn tâm khi ông mang hẳn những cuộc vui về nhà diễn trước mặt bà.
Video đang HOT
Vẫn còn nhiều biến thể của bạo hành tình dục mà mới nghe qua có khi người ta lầm chúng vô hại. Đơn cử, nhiều anh chồng trẻ có chí cầu tiến hay sưu tầm “ý lạ mẹo hay” các động tác tình dục trên mạng rồi buộc vợ làm theo. Lắm ông ép bà cùng làm khán giả phim xxx tại giường với “chiêu bài” tạo cảm hứng tình dục mới. Tất nhiên, không thiếu tai nạn do các loại “đồ chơi sex” gây ra mà nạn nhân bị chính đức lang quân của mình ép dùng.
Đoạn trường ai có qua cầu mới hay!
Ta sẽ nghĩ, ai đó đang tâm mang tình dục ra “thi hành án” thì lửa hờn phải ngùn ngụt lắm, nhưng thật ra, lắm khi sự tình không đến độ “không đội trời chung”. Muốn lý giải vì sao lại có những đôi uyên ương nỡ hằn học với phòng the, ta thử điểm qua câu ít thế thái nhân tình sẽ rõ:
Hầu hết nạn nhân bạo hành tình dục chịu phép vì muốn giữ gìn gia đình… (Ảnh minh họa)
Ông chồng vi phạm “chế độ độc quyền”, bị chị Th.Kh. (Q.3, TP.HCM) bắt tận tay. Sau đó ông chịu “cải tà quy chánh”. Không nỡ dứt tình người đầu ấp tay gối mười mấy năm, nhưng chị Th.Kh. không cam lòng nhìn kẻ hai lòng hạ cánh an toàn nên rắp tâm mở một cuộc”tra tấn” nhẹ nhàng: cơm ngày ba bữa, đều đặn mỗi ngày đưa đón vợ đi làm “như chưa từng có cuộc chia ly”, nhưng đến đêm thì giường ai nấy ngả lưng. Hễ ông chồng ôm gối lại gần to nhỏ là chị Th.Kh lại… nhắc lại chuyện xưa khiến ông chồng hết sạch nhuệ khí “hòa nhập cộng đồng”.
Ngược lại khi người sinh nhị tâm là các cô thì cách đàn ông “thực thi công lý” phong phú hơn, từ nắm đấm, nhục mạ, đến im lặng đáng sợ.
Mới góp gạo thổi cơm chung chưa đầy ba năm, cô H.H. (Tiền Giang) vướng phải một mối tình công sở. Vụng trộm gần nửa năm thì bị chồng phát hiện. Người chồng trẻ không hề làm ầm ĩ mà chỉ lạnh như tiền buộc vợ nghỉ làm, chấm dứt liên hệ với vị đồng nghiệp kia, ở nhà nội trợ, một bước ra cửa cũng có người giám sát. Riêng chăn gối, anh chồng vẫn mặn nồng với vợ, thậm chí có phần hơn xưa, nhưng mỗi lần gần gũi anh ta lại không tiếc lời thô tục với cô như thể đang ăn nằm với gái ăn sương. H.H. vì xấu hổ, ngại tai tiếng và còn phụ thuộc kinh tế hoàn toàn vào chồng, nên đành làm “bao cát” tình dục cho chồng đấm đá mỗi đêm. Tức tưởi hơn, một trong những lần bạo hành đó đã cho kết quả. Hiện cô đang mang thai tháng thứ tư. Khi biết vợ có thai, anh chồng trẻ có phần nương tay hơn nhưng sự hằn học thì không giảm chút nào.
Có nhiều nguyên cớ khiến một ông chồng xưa nay lành như đất bỗng biến thành kẻ máu lạnh, trong đó, phổ biến là cảnh cục tự ái dồn ứ nổ tung vì bị vợ phê bình tài nghệ phòng the thiếu tế nhị. Một bác sĩ từng cứu chữa một bệnh nhân nam ở TP.HCM bị gãy “của quý” được anh ta thú thật đoạn trường: vì tự ái bị vợ chê ỏng chê eo tài nghệ trên giường nên anh ta nổi điên, bạo hành cho bõ ghét. Không may, “giận mất khôn”, sự thiếu kiểm soát động tác khiến chính thủ phạm lại bị chấn thương, còn nạn nhân thì bình an vô sự.
“Sát nhân” tình dục
Thực tế, có không ít trường hợp, trông bên ngoài có vẻ “ăn tươi nuốt sống” nhau, nhưng nếu không muốn bức tử chăn gối và hạnh phúc gia đình, thì không khó nhận ra trong các đòn thế của họ luôn lẩn khuất một cửa thoát, một cơ hội để uyên ương phòng tìm lại thăng bằng sau nghiêng ngả.
Trở lại trường hợp của chị Th.Kh., dù thẳng tay cắt chỉ tiêu của ông chồng tòm tem, nhưng trong thâm tâm, chị không hề có ý định “ông ăn chả bà ăn nem”. Kết có hậu, sau thời gian “thi hành án”, cuối cùng “lệnh ân xá” từ chị cũng được tuyên, hạnh phúc vợ chồng sau phong ba lại tìm được bến bình yên. Ông chồng, sau khi “phục hồi tư cách công dân” vừa hoàn hồn vừa phục vợ sát đất.
Ngược lại, theo ý người chủ xướng làm tình làm tội đơn giản là cú “hạ độc thủ” tình dục, nghĩa là chăn gối không còn cơ hội hồi sinh, sự tồn tại đơn giản chỉ cơn thoi thóp chờ chết của phòng the.
Anh Tr.D. vốn là một người đàn ông từng trải tình trường. Sau khá nhiều mối tình “xé nháp”, cuối cùng anh cũng quyết định neo bến với một cô gái trẻ con nhà gia giáo. Sóng gió nổi lên ngay trong đêm tân hôn, tân lang tỉnh rụi đề nghị tân nương thực hiện “khúc dạo đầu” bằng miệng có qua có lại. Cô dâu cự tuyệt vì cho đó là “màn hạ cấp” nên sinh lớn tiếng, chẳng những đêm động phòng hỏng bét mà đôi uyên ương phải mất hàng tháng trời mới có thể tạm hàn gắn.
Trừ những trường hợp chủ tâm “cạn tàu ráo máng” như đã nói, lời khuyên muôn thuở vẫn là: gì thì gì, chớ mang tình dục ra làm cái bung xung, cái vành móng ngựa, chịu trận thay cho lỗi lầm hay toan tính của ai đó. Một phút bị đối xử tệ trong tình dục là một phút ghi lòng tạc dạ, có khi xuống tuyền đài chưa tan. Không chỉ tòa án lương tâm, pháp luật cũng không hề cho phép ai đó bạo hành trên giường.
“Giun xéo mãi cũng quằn”, đặc biệt nếu “chú giun” đó là cây tùng cây bách của gia đình. Hầu hết nạn nhân bạo hành tình dục chịu phép vì muốn giữ gìn gia đình hoặc tự xem là cách chuộc lỗi lầm. Một người đàn ông trở về từ “địa chỉ đen” dù có lỗi đứt đuôi nhưng không có nghĩa ông không có quyền hưởng thụ tình dục với một “tư cách pháp nhân” đầy đủ.
Với các bà các cô cũng vậy, dù phần mềm “phu xướng phụ tùy” cài đặt sẵn khiến họ sẵn lòng chịu trận, nuốt nước mắt vào trong khi bị chồng giơ nắm đấm, nhất là khi họ là người có lỗi, thì các ông cũng đừng thừa thắng xông lên rồi sinh ngạo mạn thái quá
Theo PLXH
Thắc mắc thầm kín của quý ông
Chỉ có "một quả trứng" liệu có thể có con hay không? Trong khi sức khoẻ sinh lý đều giống như những người con trai khác?
Những vấn đề muôn thuở vẫn luôn được các đấng mày râu hết sức quan tâm.
Năm nay tuy mới ngoài 40 tuổi, hình thức cũng vào loại khá mà tôi lại bị mắc chứng tiền liệt tuyến. Tôi nghe nói căn bệnh này phải phẫu thuật và sau đó thì không "làm ăn" gì được trong chuyện ấy?
Theo như chúng tôi được biết thì chưa có một tài liệu nào phẫu thuật tuyến tiền liệt lại ảnh hưởng đến chuyện phòng the. Chúng tôi khuyên anh nên đến bệnh viện để kiểm tra tình hình bệnh tật. Ví dụ như mức tiến triển của u xơ, mức độ nhiễm trùng đường tiết niệu, có dấu hiệu gì của ung thư tuyến tiền liệt không? Việc phẫu thuật sẽ được bác sĩ quyết định chứ tiền liệt tuyến không nhất thiết phải điều trị bằng ngoại khoa. Ngoài ra, anh có thể điều trị bằng thuốc nam ví dụ như: dùng từ 12g đến 20g lá kho của trinh nữ hoàng cung nhưng khi uống nếu có dấu hiệu nôn và buồn nôn thì phải dừng lại ngay. Bạn yên tâm chuyện phòng the sẽ được đảm bảo tốt nếu như bạn biết giải quyết triệt để về vấn đề tiền liệt tuyến.
Năm nay tôi mới ngoài 30 tuổi, làm nghề kinh doanh và khá thành đạt. Có một trục trặc nhỏ là 2 năm gần đây "ngọn đèn" của tôi có dấu hiệu... cạn dần. Nếu vậy thì quả là "khủng khiếp" vì vợ chồng tôi còn rất trẻ trung...
Có điều trục trặc nằm trong... đầu bạn, công việc kinh doanh, những lo toan vất vả đời thường đã chiếm lĩnh sức khoẻ bạn và đẩy bạn vào tình trạng stress. Theo chúng tôi, bạn đừng quá lo lắng về ngọn đèn của mình. Bạn hãy thử tiếp thêm dầu bằng cách dành hẳn một thời gian nghỉ ngơi thư giãn bên cạnh bà xã trẻ trung, xinh đẹp. Cái quan trọng là bạn phải thắp được ngọn lửa tình yêu bằng sự thoải mái tuyệt đối ở tinh thần. Xin được lưu ý thêm bạn không được dùng các loại thuốc kích thích tình dục đang được bán rộng rãi trên thị trường.
Năm nay tôi bước sang tuổi 25, công tác tại một doanh nghiệp nước ngoài. Với mức lương cao và một cuộc sống đầy đủ, thế nhưng tôi ngày càng thấy mình mệt mỏi và thường rơi vào trạng thái căng thẳng và thường xuyên có biểu hiện lúc quên, lúc nhớ, thậm chí đãng trí hoàn toàn. Liệu tôi có mắc bệnh... tâm thần không và phải điều trị sao đây?
Chúng tôi rất chú ý đến bức thư của bạn và xin lưu ý với bạn một định nghĩa của tổ chức y tế thế giới: sức khoẻ là một trạng thái thoải mái về tinh thần và thể chất. Có thể bạn rơi vào trạng thái stress mà không biết, hoặc đơn giản là bạn bị trầm cảm rất lâu không hay biết. Lương cao, cuộc sống ổn định cũng chưa chắc là đảm bảo cho bạn một trạng thái khoẻ mạnh một cách toàn diện. Có thể bạn đã gặp một khúc mắc gì đó mà chưa giải tỏa được và chính đó là căn nguyên của bệnh trầm cảm với các triệu chứng: căng thẳng, hồi hộp và đãng trí. Bạn hãy đi khám và nghỉ ngơi ngay lập tức trước khi quá muộn.
Chỉ có "một quả trứng" liệu có thể có con hay không? Trong khi sức khoẻ sinh lý đều giống như những người con trai khác?
Rất thông cảm với băn khoăn của bạn, song qua thư, bạn cũng đã phần nào tự giải đáp cho nỗi băn khoăn đó rồi. Đó là về sức khoẻ và sinh lý, bạn vẫn giống như những người con trai khác - chứng tỏ "tật" của bạn không đáng ngại lắm. Trên thực tế cũng có thể như vậy. Đây là hiện tượng tinh hoàn lạc chỗ. Bình thường khi còn trong bụng mẹ, nhờ tác dụng của androgen và các yêu tố khác, tinh hoàn di chuyển nên khi chào đời, nó đã ở trong bìu. Tinh hoàn lạc chỗ có nghĩa là nó chưa xuống đến bìu mà vẫn nằm trong khoang bụng, ống bẹn, đôi khi nằm ở thành bụng, đáy chậu, túi cùng Douglas. Trong trường hợp này cần điều trị bằng ngoại khoa (mổ kéo tinh hoàn xuống). Ngoài ra có thể có dạng tinh hoàn lưu động nghĩa là nó đã vào trong bìu nhưng thỉnh thoảng lại chạy lên ống bẹn, nhất là khi nằm - nếu muốn biết thì khác ở tư thế đứng sẽ phát hiện được. Dạng này không gọi là tinh hoàn ẩn. Tóm lại, bạn cần đi khám và xử lý, còn chuyện có con hay không - Vì có một bên bình thường nên không đáng ngại, nhưng vẫn phải xét nghiệm tinh dịch để kết luận chắc chắn.
Theo Eva
Lý do làm hỏng "chuyện yêu" Bạn miễn cưỡng chiều chồng và mong muốn kết thúc nhanh để nghỉ ngơi. Thô bạo hơn, bạn đẩy anh ấy ra và ném một cái nhìn "hình viên đạn". Ảnh minh họa Trong hôn nhân, không nên xem ái ân là tất cả nhưng ngược lại, nếu coi nhẹ chuyện phòng the, nguy cơ đổ vỡ sẽ lại tăng cao gấp đôi....











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Thủ dâm bao nhiêu là quá nhiều?

Không quan hệ tình dục có ảnh hưởng đến sức khỏe?

5 lợi ích của cà phê đối với sức khỏe tình dục nam giới

5 cách 'đẩy lùi' chứng mất ngủ sau sinh

10 mẹo đối phó với những khó chịu thời kỳ mãn kinh

7 cách tự nhiên giúp nam giới tăng ham muốn tình dục

Giải pháp hỗ trợ tăng tiết testosterone, cải thiện sinh lý cho nam giới từ Châu Âu

6 nguyên nhân gây ngứa khi sử dụng băng vệ sinh

Những điều cần biết về 'giấc mơ ướt'

Những triệu chứng đáng sợ ở phụ nữ tuổi mãn kinh

Điều gì xảy ra nếu bạn ngừng 'chuyện ấy'?

Rối loạn cương dương ở nam giới mắc đái tháo đường
Có thể bạn quan tâm

Lương hưu của bố 50 triệu/tháng, trước lúc mất ông cho chúng tôi 100 triệu, nhìn số tiền ông cho em dâu mà tôi không thể bình tĩnh được
Góc tâm tình
05:17:59 11/03/2025
Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?
Thế giới
04:25:44 11/03/2025
Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò
Sáng tạo
00:58:39 11/03/2025
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland
Sao thể thao
00:56:14 11/03/2025
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc
Netizen
00:55:41 11/03/2025
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới
Trắc nghiệm
23:24:12 10/03/2025
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"
Hậu trường phim
23:23:53 10/03/2025
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!
Phim việt
23:17:32 10/03/2025
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"
Phim châu á
23:09:00 10/03/2025
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con
Tv show
22:47:49 10/03/2025