Sao Việt bị lợi dụng cắt ghép trên gameshow: Loạt Hoa – Á hậu bị tấn công, nam rapper vướng chỉ trích nặng nề

Theo dõi VGT trên

Nhiều chương trình khiến khán giả bức xúc, lên án vì hành động cố ý cắt những từ khoá quan trọng trong phát ngôn khiến nghệ sĩ bị hiểu nhầm, gây hậu quả nghiêm trọng.

Là người của công chúng, sao Việt phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến hành động, phát ngôn, hình ảnh trong mỗi lần xuất hiện trước khán giả. Thế nhưng đôi khi nghệ sĩ cũng rơi vào những “tai bay vạ gió” vì bị động trong việc kiểm soát nội dung lên sóng trên các gameshow.

Dù hiểu rõ bản chất của những chương trình giải trí là mang đến cái nhìn thực tế, không gian thư giãn cho công chúng qua những “cú twist” hay nội dung mới lạ, thế nhưng, điều này không đồng nghĩa với việc các chương trình, các trang mạng xã hội có quyền ngang nhiên lợi dụng nghệ sĩ, biến họ thành nạn nhân bị cộng đồng mạng chỉ trích bởi những phát ngôn hay câu chuyện đã bị bóp méo. Một số sao Việt không chịu ngồi im mà phải chọn cách “xù lông” đáp trả vì bị cắt ghép định hướng sai, không chia sẻ trọn vẹn câu chuyện trên sóng dẫn đến người xem có những đ.ánh giá tiêu cực.

Lê Dương Bảo Lâm từng vướng tranh cãi bơ khách mời vì chương trình cắt sóng

Trong chương trình 2 ngày 1 đêm, Lê Dương Bảo Lâm gây ấn tượng là người mang đến những “miếng hài” khuấy động không khí và có khả năng kết nối tốt với mọi người xung quanh. Thế nhưng, trong tập có YouTuber Phúc Mập tham gia, nam diễn viên lại vướng tranh cãi vì bị cho là ngó lơ, thái độ với khách mời. Phúc Mập được xếp chung đội Lê Dương Bảo Lâm và Ngô Kiến Huy, thế nhưng bộ 3 không có quá nhiều tương tác. Thậm chí, khán giả còn soi được nhiều khoảnh khắc nam YouTuber cố gắng bắt chuyện với Lê Dương Bảo Lâm nhưng không được hồi đáp.

Sau đó, Lê Dương Bảo Lâm đã phải lên tiếng nói rõ thực hư sự việc với công chúng. Anh Nam khẳng định không hề có thái độ bơ Phúc Mập mà ngược lại còn thường xuyên tạp những tình huống để khách mời tham gia vào câu chuyện.

Lê Dương Bảo Lâm cho rằng phía chương trình đã cắt đi những khoảnh khắc trò chuyện đó khiến khán giả có cái nhìn sai lệch, nghĩ rằng anh “ra vẻ” với Phúc Mập. “Nói có sách, mách có chứng”, Lê Dương Bảo Lâm đăng video trò chuyện với Phúc Mập trong hậu trường. Cả hai có màn giao tiếp “song ngữ” vui vẻ, khiến cả dàn cast phải bật cười.

Sao Việt bị lợi dụng cắt ghép trên gameshow: Loạt Hoa - Á hậu bị tấn công, nam rapper vướng chỉ trích nặng nề - Hình 1

Lê Dương Bảo Lâm từng bị nói khó chịu, ngó lơ khi chung đội với Phúc Mập

Sao Việt bị lợi dụng cắt ghép trên gameshow: Loạt Hoa - Á hậu bị tấn công, nam rapper vướng chỉ trích nặng nề - Hình 2

Nam diễn viên phải lên tiếng giải thích là chương trình cắt đi những đoạn vui vẻ của cả nên mới gây ra hiểu lầm như thế

Anh Thư đối mặt với việc “râu ông nọ cắm cằm bà kia” trong The Face Vietnam

Sau nhiều năm vắng bóng trong làng giải trí, siêu mẫu Anh Thư tạo nên cơn sốt khi góp mặt ở The Face Vietnam, đối đầu với Kỳ Duyên – Minh Triệu, Vũ Thu Phương. Khi chương trình đã kết thúc, Anh Thư mới hé lộ những góc khuất ít người biết. Nữ siêu mẫu cho biết trước khi bấm máy đã trao đổi với nhà sản xuất, cô đồng ý cắt gọt các phát ngôn hay hành động để chương trình hấp dẫn, đạt hiệu quả tốt. Thế nhưng, Anh Thư lại rất bức xúc và khó chịu khi ekip xử lý những cảnh quay “râu ông nọ cắm cằm bà kia” để khơi mào drama, khiến khán giả hiểu sai hoàn toàn cục diện câu chuyện.

Cụ thể, Anh Thư cho biết trong tập 2, ở thử thách đầu tiên thì cô, Minh Triệu và Kỳ Duyên đều ở một phe. Đó là lúc ba huấn luyện viên không đồng tình với cách hành xử của Vũ Thu Phương trong chuyện quay chai để quyết định đội thi trước. Tuy nhiên, nhà sản xuất lại đưa tình tiết này xuống sau, đẩy một tình tiết khác lên trước để khán giả cảm giác Anh Thư và Vũ Thu Phương về cùng một nhóm để làm khó đội Kỳ Duyên – Minh Triệu.

Sao Việt bị lợi dụng cắt ghép trên gameshow: Loạt Hoa - Á hậu bị tấn công, nam rapper vướng chỉ trích nặng nề - Hình 3

Anh Thư tiết lộ phần cãi nhau của các huấn luyện viện ở phần quay hình hiệu đã được cắt gọn không đúng diễn biến thực tế

“Tôi không biết cắt dựng như thế nào thì tôi và Vũ Thu Phương về một phe, trong khi thực tế Vũ Thu Phương là người tôi rất dè chừng”, nữ siêu mẫu chia sẻ. Anh Thư cho biết khi đồng ý tham gia show thực tế thì “dám chơi dám chịu” nhưng có những chuyện đi quá giới hạn chấp nhận. Sau sự việc cắt dựng không đúng sự thật, cô đã làm việc lại với nhà sản xuất để đưa ra phương án xử lý hợp lý hơn.

Sao Việt bị lợi dụng cắt ghép trên gameshow: Loạt Hoa - Á hậu bị tấn công, nam rapper vướng chỉ trích nặng nề - Hình 4

Video đang HOT

Anh Thư không hài lòng với việc nhà sản xuất dựng nên một kịch bản khiến người xem hiểu sai tính chất sự việc

Hoa hậu Khánh Vân cũng là “nạn nhân” của cắt ghép nội dung tạo drama

Khánh Vân từng tham gia chương trình thực tế Vietnam Why Not, cô vướng tranh cãi vì liên tục đưa ra đáp án sai với những câu hỏi kiến thức đơn giản. Không chỉ thể, team của Khánh Vân còn dính thị phi khi trả lời câu hỏi: “Ai là người giả trân nhất?” mà chương trình đưa ra. Khi đó, Hoàng Thuỳ bất ngờ bị gọi tên dù chỉ xuất hiện ở 1 tập. Lý do đội Khánh Vân đưa ra là lúc quay hình Hoàng Thùy rất mệt và yếu nhưng trong thử thách nhà phao, nhưng sau khi đó lại phủ nhận trước camera: “Yếu hả? Không có đâu nha”.

Thời điểm tham gia show thực tế này, hình ảnh của Khánh Vân bị ảnh hưởng tiêu cực, mất thiện cảm với công chúng. Nàng hậu từng phản pháo đầy ẩn ý bằng một status cực căng: “Cắt dựng một chút thì vui, cắt dựng nhiều quá thì không vui gì. Xin cảm ơn”. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút đăng tải, Khánh Vân đã xoá dòng bức xúc này khỏi trang cá nhân.

Sao Việt bị lợi dụng cắt ghép trên gameshow: Loạt Hoa - Á hậu bị tấn công, nam rapper vướng chỉ trích nặng nề - Hình 5

Sao Việt bị lợi dụng cắt ghép trên gameshow: Loạt Hoa - Á hậu bị tấn công, nam rapper vướng chỉ trích nặng nề - Hình 6

Khánh Vân từng lên tiếng tỏ thái độ khi bị cắt dựng quá nhiều ngay thời điểm Vietnam Why Not đang chiếu

Hoàng Thuỳ từng đáp trả căng với ekip Miss Universe Vietnam

Vào tháng 6/2021, Fanpage của Miss Universe Vietnam đăng tải lại 1 phần thi trong tập 4 ở mùa giải 2019. Dù chỉ là tình huống giả định giữa Á hậu Hoàng Thùy, nam khách mời cùng các thí sinh nhưng khi đăng lại đã mất chữ “Tình huống giả định”.

Sau khi clip này được chia sẻ và trở nên viral, Hoàng Thuỳ gặp nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì netizen chưa hiểu chuyện cho rằng cô gay gắt với đàn em, không biết nói tiếng Anh mà cũng đòi dạy người khác… Ngay lập tức, Hoàng Thuỳ đã lên tiếng làm căng và yêu cầu ekip nên làm rõ vấn đề, tránh làm hình ảnh nghệ sĩ xấu đi trong mặt công chúng. CEO Bảo Hoàng – lúc đó đại diện của Miss Universe Vietnam đã phải lên tiếng xin lỗi Hoàng Thuỳ vì sự cố này.

Sao Việt bị lợi dụng cắt ghép trên gameshow: Loạt Hoa - Á hậu bị tấn công, nam rapper vướng chỉ trích nặng nề - Hình 7

Hoàng Thuỳ đáp 1 chọi 1 ngay dưới bài đăng của Miss Universe Vietnam để thể hiện sự không hài lòng vì clip thiếu phần ghi chú “Tình huống giả định”

Bảo Hoàng giải thích: “Tôi cũng rút kinh nghiệm khi video bản gốc là phiên bản ngang để chiếu cho TV & YouTube nên có phần chú thích bên phải là ‘Tình huống giả định’ giúp khán giả hiểu được việc khách mời diễn theo tình huống. Trong quá trình biên tập lại để chiếu trên facebook, team đã cắt thành khung vuông để phù hợp với tiêu chuẩn xem trên điện thoại, làm cắt mất dòng chữ ‘Tình huống giả định’.

Đây là sơ sót về khâu kĩ thuật nhưng dẫn đến nhiều khán giả không hiểu đây là tình huống giả định và có những bình luận ảnh hưởng đến Thùy và khách mời. Việc này tôi cũng đã đứng ra đại diện để xin lỗi Thùy và ngay lập tức cho gỡ video này xuống và rút kinh nghiệm lại với team quản lý truyền thông”.

Sao Việt bị lợi dụng cắt ghép trên gameshow: Loạt Hoa - Á hậu bị tấn công, nam rapper vướng chỉ trích nặng nề - Hình 8

CEO Bảo Hoàng phải đứng ra xin lỗi Hoàng Thuỳ

Đỗ Hà bị nói hành xử chưa đúng mực với đàn anh

Trong hành trình làm nghề tính đến thời điểm hiện tại, Đỗ Thị Hà hiếm hoi tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Bởi lẽ nàng hậu từng vướng chỉ trích vì bị nhận xét nói năng cộc lốc, không có chủ ngữ – vị ngữ với các t.iền bối khi xuất hiện trong chương trình Ăn Đi Rồi Kể vào giữa năm 2021. Không chỉ thế, lúc đó Đỗ Hà còn bị soi cách đeo khẩu trang không hợp quy chuẩn khi dịch bệnh Covid -19 diễn biến còn phức tạp.

Tuy nhiên, thực tế chương trình đã được ghi hình trước đó rất lâu, tại thời điểm đợt dịch mới chưa bắt đầu. Ngoài ra, cách nói chuyện khá nhanh của Đỗ Thị Hà, cộng với việc cắt ghép của show cho vừa thời lượng cũng góp phần khiến mọi người hiểu lầm cách diễn đạt của Hoa hậu. Thực tế, Đỗ Hà có thái độ rất nhẹ nhàng, từ tốn và lịch sự với những đàn anh.

Sao Việt bị lợi dụng cắt ghép trên gameshow: Loạt Hoa - Á hậu bị tấn công, nam rapper vướng chỉ trích nặng nề - Hình 9

Đỗ Thị Hà cũng từng là “nạn nhân” khi làm khách mời show thực tế

Thái San bức xúc, vội lên tiếng vì sợ ảnh hưởng hôn nhân đồng nghiệp

Trong một chương trình có Ngọc Lan – Quốc Thuận làm MC, ca sĩ Thái San xuất hiện với vai trò khách mời nhưng khi lên sóng anh đã phải tức tốc lên tiếng đính chính những thông tin sai lệch liên quan đến mối quan hệ với Hà Phương. Theo đó, nam ca sĩ cho biết anh nói rất nhiều nhưng bị chương trình cắt đi những thông tin, từ khoá quan trọng khiến khán giả hiểu sai câu chuyện. Thái San bức xúc vì hành động này của nhà sản xuất đã làm anh rơi vào tình huống khó xử với Hà Phương và chồng.

Thái San từng lên tiếng: “Khi quay chương trình ấy, tôi có nói rất dài nhưng khi dựng lên lại bị cắt. Câu nói của tôi bị cắt mệnh đề trạng ngữ chỉ thời gian nên ý nghĩa câu nói không được trọn vẹn. Đặc biệt càng không có chuyện tôi nói Hà Phương có tình cảm gì với tôi mà hoàn toàn ngược lại. Tức là tôi có tình cảm, yêu thầm Hà Phương hồi những năm 1990. Nhưng vì chương trình phát sóng gây hiểu lầm nên tôi phải đính chính vì sợ ảnh hưởng đến gia đình Hà Phương. Bản thân tôi rất tôn trọng gia đình của Hà Phương”.

Sao Việt bị lợi dụng cắt ghép trên gameshow: Loạt Hoa - Á hậu bị tấn công, nam rapper vướng chỉ trích nặng nề - Hình 10

Thái San cũng là nạn nhân của việc bị chương trình cắt ghép nội dung không phù hợp

Hành trình rực rỡ cắt sóng không hợp lý, khiến Negav bị chỉ trích vì thái độ với Trường Giang

Gần đây nhất phải kể đến câu chuyện của Negav và Trường Giang. Theo đó, trong Hành trình rực rỡ các nghệ sĩ sẽ trải lòng trước câu hỏi thích và không thích đồng nghiệp nào sau thời gian dài làm việc chung. Dù là em út trong dàn nghệ sĩ, nhưng Negav thẳng thắn chia sẻ: “Em nghĩ là anh chị nào cũng thấy được chuyện này, từ mấy chặng đầu tiên thì em không thoải mái với anh Giang…”

Khi đó, chương trình cắt sóng ngay đoạn này trong trailer, kèm theo 1 vài phân cảnh mặt Trường Giang “xịt keo” khiến Negav bị chỉ trích vì thái độ với đàn anh. Nhiều người cho rằng nam rapper có cách hành xử không khéo léo, việc công khai “tố” t.iền bối trên sóng truyền hình như thế là không nên. Phải đến khi tập này được phát sóng đầy đủ thì Negav mới được minh oan.

Sao Việt bị lợi dụng cắt ghép trên gameshow: Loạt Hoa - Á hậu bị tấn công, nam rapper vướng chỉ trích nặng nề - Hình 11

Dàn sao cũng giật mình khi Nagev nói không thích Trường Giang trên sóng truyền hình

Tuy nhiên, câu nói trọn vẹn của nam rapper lại không hề mang ý xấu hay drama, Negav chia sẻ: “Em nghĩ là anh chị nào cũng thấy được chuyện này, từ mấy chặng đầu tiên thì em không thoải mái với anh Giang. Em biết chắc chắn là anh muốn giúp đỡ em, em cũng muốn thay đổi bản thân để làm tốt nhất có thể. Nhưng em vốn là người mới tinh, khi vô chương trình lớn rồi được gặp mấy anh chị nên em rất thiếu kinh nghiệm.

Một ngày nọ, anh Giang gọi em và gửi cho em một cái clip, đó là một bài học gì đấy về cách khi mình nói chuyện thì mọi người đều lắng nghe mình. Ảnh gửi cho em xong còn nói: ‘Mày mà không phát triển đừng nói chuyện với tao nữa’. 2 anh (Trường Giang – Lê Dương Bảo Lâm – PV) là người khiến em muốn thay đổi tất cả trong cuộc đời luôn chứ không phải riêng show này. Em muốn gửi đến anh Giang một điều là mặc dù đến cuối chương trình em vẫn chưa làm thật sự rất tốt nhưng sau này lỡ em và anh có gặp lại thì em sẽ là phiên bản tốt nhất để anh tự hào”.

Sao Việt bị lợi dụng cắt ghép trên gameshow: Loạt Hoa - Á hậu bị tấn công, nam rapper vướng chỉ trích nặng nề - Hình 12

Thực tế, Negav đang dành lời cảm ơn cho Trường Giang nhưng chương trình chỉ cắt câu đầu khiến khán giả hiểu sai về mối quan hệ của cả hai

Thời điểm đó, chương trình cũng nhận cơn sóng bức xúc từ khán giả vì cho rằng ekip đã cắt ghép không hợp lý, cố tình tạo drama để chiêu trò câu view. Việc làm này cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Negav trong mắt khán giả.

Thấy “sóng gió” chưa nguôi được, Negav phải lên tiếng: “Anh Giang rất là dễ thương. Mọi người bị hiểu lầm, lúc đó anh nói như vậy nhưng về sau anh rất yêu thương và hỗ trợ tôi. Anh Giang lúc nào cũng thúc đẩy, chỉ cho tôi nói. Có những khi tôi mệt không nói chuyện nổi luôn nhưng luôn kêu: ‘Nói đi Negav, không thôi không có hình bây giờ’. Khi chương trình phát sóng, có những đoạn nhìn anh Giang hơi nghiêm túc thôi chứ anh rất dễ thương. Mọi người xem thì mỗi người một ý nhưng tôi chỉ muốn nói không có chuyện gì hết, anh Giang luôn thương và nâng đỡ tất cả mọi người”.

Sao Việt bị lợi dụng cắt ghép trên gameshow: Loạt Hoa - Á hậu bị tấn công, nam rapper vướng chỉ trích nặng nề - Hình 13

Negav phải 5 lần 7 lượt lên tiếng làm rõ quan hệ với Trường Giang sau vụ việc chương trình cắt phát ngôn không hợp lý

Trường Giang không còn gây tranh cãi khi tham gia chương trình thực tế

Trường Giang khiến Negav và Thuý Ngân xúc động khi chia sẻ 1 câu liên quan đến mẹ.

Trong chương trình thực tế Hành Trình Rực Rỡ, các nghệ sĩ không chỉ cùng nhau thực hiện các thử thách để quảng bá văn hoá mà còn thường xuyên tâm sự và chia sẻ những câu chuyện đời sống.

Là "em út" trong nhóm 6 thành viên, rapper Negav được các anh chị chú ý và dành sự quan tâm đặc biệt. Trong hậu trường của chương trình vừa được đăng tải, dân tình ngỡ ngàng trước những lời tâm sự của Negav với Thuý Ngân và Lê Dương Bảo Lâm.

Nam rapper cho biết chỉ học đại học được 2 tháng thì nghỉ do cảm thấy bản thân không hợp. Trong gia đình, Negav từng thường xuyên xảy ra bất đồng và cãi nhau với mẹ nhưng hiện tại đã thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Negav tâm sự: "Sóng gió, em có rất nhiều sóng gió. Học xong lớp 12 thì em học Đại học được 2 tháng vì em đi xa quá, đi học bị đụng xe 2 lần. Em đi học sớm, bạn em chở nhưng buồn ngủ quá nên bị té, còn lần sau thì em tự té. Sau khi bị té, em thấy mình không hợp học đại học nữa, nhưng đó là em chỉ kiếm lý do để nghỉ thôi. Lúc đó, em đã hẹn mẹ em ra cafe để nói chuyện. Mẹ đồng ý vì mẹ biết em không thích học đại học từ đầu rồi. Em đã cố gắng đi học nhưng không được nữa. Trong nhà, mẹ con em thật sự là không hợp nhau, cứ nói chuyện 10 câu là cãi lộn liền".

Trường Giang không còn gây tranh cãi khi tham gia chương trình thực tế - Hình 1

Nam rapper cho biết anh và mẹ không hợp nói chuyện với nhau

Khi nghe những lời chia sẻ của đàn em, Thuý Ngân đã đưa ra lời khuyên rằng bố mẹ đều yêu thương con nhưng cách thể hiện sẽ khác nhau. Đồng thời, nữ diễn viên mong đàn em dành nhiều thời gian cho gia đình và quan tâm bố mẹ nhiều hơn.

Về phía Trường Giang, khi nghe câu chuyện của Negav, nam danh hài liền nói 1 câu khiến ai cũng xúc động. Cụ thể, Trường Giang nói: "Em biết sao em hay cãi lộn với mẹ em không, vì mẹ em còn sống đó. Anh nói nghiêm túc".

Ngay lập tức, Negav cũng đáp lại: "Chuyện này đã xảy ra với em vào 3 năm trước rồi, giờ em mới nhận ra và nghĩ không cần cãi ba mẹ để làm gì nữa. Dạo gần đây em chủ yếu dành thời gian cho gia đình".

Trước đó, Trường Giang nhiều lần vướng tranh cãi vì những phát ngôn liên quan đến đời tư đồng nghiệp, kém duyên khi tham gia các chương trình nhưng dạo gần đây, nam MC được khen ngợi vì có những thay đổi theo hướng tích cực. Dễ dàng nhận ra Trường Giang đã biết tiết chế, thay vì dùng những câu "cà khịa" thì chuyển sang thái độ biết thông cảm, động viên đồng nghiệp trước những vấn đề trong cuộc sống.

Trường Giang không còn gây tranh cãi khi tham gia chương trình thực tế - Hình 2

Trường Giang gây xúc động khi nhắc đến chuyện mồ côi mẹ từ nhỏ

Trước đây, Trường Giang từng tiết lộ về hoàn cảnh cơ cực sau khi mẹ đột ngột qua đời lúc anh mới 5 t.uổi. Nam danh hài chia sẻ: "Ví dụ học buổi sáng thì buổi trưa về nấu cơm vì tôi không có mẹ mà. Ăn cơm xong thì buổi chiều tôi sẽ đi (lượm) mót mủ cao su, nhặt những phần dư lại dưới đất hoặc trên những tô bằng sành. Tôi làm tiếng này qua tiếng nọ, cứ 3 - 4 tiếng thì mới được 2 - 3 lít, rồi mình mang đi bán. Còn nếu hôm nào phải học buổi chiều thì sáng phải dậy sớm đi mót, trưa về nấu cơm rồi chiều đi học".

Trường Giang cho biết kỷ niệm duy nhất về mẹ đã bị mất trong chuyến lưu diễn ở Mỹ, đây là điều khiến anh rất buồn: "Tôi muốn xem hình mẹ thì chỉ có thể xem hình đám ma thôi. Còn tấm hình duy nhất có chữ viết của mẹ tôi đã bị mất khi tôi đi Mỹ. Đó là tấm hình duy nhất có 4 chữ của mẹ tôi: Mùa xuân vui vẻ".

Trường Giang không còn gây tranh cãi khi tham gia chương trình thực tế - Hình 3

Trường Giang từng trải qua giai đoạn đầy biến cố, khó khăn khi mẹ qua đời

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe23:30Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây00:21Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?03:41Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà03:02Chợ Thủ Đức 'thất thủ' dù hệ thống thoát nước 248 tỷ đồng mới khánh thành04:06Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59'Người một nhà' tập 16: Mẹ ruột van xin Trí rút đơn kiện con riêng của chồng03:41

Tiêu điểm

Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi
12:15:46 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt
07:32:00 18/05/2024
Quyền Linh 'sửng sốt' khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua '4 lần đò'
15:06:18 19/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua
20:45:52 18/05/2024
Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên
23:07:17 18/05/2024
Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?
19:54:52 18/05/2024
Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân
16:38:46 19/05/2024
Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con
07:06:33 18/05/2024
Nguyễn Phi Hùng: "Học ballet như cực hình!"
22:39:45 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Hà Nội: Cháy chung cư mini, nhiều người lên mái tầng 9 chờ cứu
18:16:11 19/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Diễn viên, Siêu mẫu Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44, cả showbiz Việt bàng hoàng
15:34:31 19/05/2024
Siêu mẫu Đức Tiến: T.uổi thơ buồn, kết hôn với Hoa hậu 9 năm mới có con
16:36:11 19/05/2024
1h sáng còn nhắn tin với đồng nghiệp, nguyên nhân gì khiến diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời?
16:28:57 19/05/2024
Chia sẻ cuối cùng của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời
16:32:53 19/05/2024
Xót xa nhìn lại vai diễn cuối cùng của diễn viên Đức Tiến, mới tháng trước còn hân hoan ra rạp chào khán giả!
16:26:52 19/05/2024
Bảo Anh mang tên con gái ra "mổ xẻ", ẩn ý chuyện tình yêu dù giấu kín cha đ.ứa b.é
16:53:03 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024

Tin mới nhất

Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học

17:57:43 17/05/2024
Xuất hiện trong chương trình Hội chị làm mẹ, Diễm Châu gây bất ngờ khi kể về chuyện chăm sóc 5 con nhỏ dù không có chồng.

Phương Dung làm quần quật khi sang Úc định cư

17:40:52 17/05/2024
Thời gian định cư ở Úc, danh ca Phương Dung tất bật làm tròn vai trò một người phụ nữ trong gia đình, vừa phải kinh doanh. Dù vậy, bà vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc.

Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân 'từ ghét thành thương' của cặp vợ chồng quân nhân

10:07:22 17/05/2024
Tập 1 chương trình Hôn nhân tuyệt vời cùng MC Quyền Linh mang đến câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng quân nhân đều ở t.uổi ngoài 50.

Rapper Tiến Đạt tái xuất sau nhiều năm vắng bóng

20:57:26 16/05/2024
Sau nhiều năm tập trung kinh doanh và dành thời gian cho gia đình, rapper Tiến Đạt bất ngờ tham gia show âm nhạc cùng loạt nghệ sĩ nam. Tuy nhiên, anh cho biết mình không có ý định trở lại showbiz.

Vì sao 'Ngày xửa ngày xưa' vẫn 'hot' sau hơn 20 năm?

20:12:25 16/05/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Đình Toàn thẳng thắn đưa ra những lý do giúp Ngày xửa ngày xưa hút khán giả sau 20 năm.

Đinh Tiến Đạt - Phan Đinh Tùng tái xuất tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai hậu ở ẩn, thêm nhân vật vừa dính lùm xùm với Vũ Cát Tường!

15:59:20 16/05/2024
Dàn anh tài Đinh Tiến Đạt, Phan Đinh Tùng... hứa hẹn sẽ là những nhân tố mới lạ độc đáo của chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Cuộc sống của diễn viên Sam sau khi sinh đôi

15:47:03 16/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Sam có dịp trải lòng về sự thay đổi sau khi lập gia đình, sinh con.

Trọng Phúc khóc nghẹn kể quá khứ chưa biết mặt cha, nghỉ học vì không có t.iền

15:38:08 16/05/2024
Tham gia Mái ấm gia đình Việt , nghệ sĩ Trọng Phúc khóc nghẹn vì đồng cảm với các em nhỏ mồ côi. Đây cũng là lần hiếm hoi ông chia sẻ về t.uổi thơ thiếu vắng tình thương của mình với khán giả.

Hà Linh tiết lộ lý do không nối nghiệp cải lương của cố nghệ sĩ Thanh Nga

22:00:56 15/05/2024
Trò chuyện cùng nghệ sĩ Xuân Hương tại chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Hà Linh có những trải lòng về cuộc sống sau biến cố mồ côi cả cha lẫn mẹ trong một đêm.

Hồng Vân 'choáng' trước cặp đôi làm đám cưới sau 3 tuần mai mối

21:57:36 15/05/2024
Trong Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng Tuyết Mai - Văn Bảy khiến NSND Hồng Vân bất ngờ.

"Đạp gió 2024" biến thành "trại tập huấn" giảm cân của các chị đẹp

20:10:37 14/05/2024
Cứ ngỡ rằng Đạp gió 2024 là chương trình phô diễn tài năng cũng như nhan sắc hay những rổ meme thì giờ đây, chương trình này còn biến thành một trại tập huấn giảm cân của các chị đẹp.

Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo 'một lần đò'

19:38:46 14/05/2024
Thầy giáo độc thân U.50 đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm bạn đời. Được Quyền Linh mai mối cho cô giáo Hồng Hạnh, anh ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Diễn viên Thủy Cúc: Từng bật khóc khi đồng nghiệp xem thường là 'tay ngang'

19:33:23 14/05/2024
Trong Chuyện tối cùng sao , Thủy Cúc - người chuyên trị vai bà mẹ của màn ảnh Việt có những trải lòng về chặng đường theo đuổi công việc diễn xuất.

Isaac: 'Tôi không ngại mắc lỗi tại Anh Trai Say Hi'

17:03:30 14/05/2024
Sau khi công bố dàn line up, chương trình Anh Trai Say Hi tiếp tục hé lộ series clip Say Hi và profile viết tay của 30 Anh Trai.

Lee Hyo Ri lần đầu tham gia truyền hình thực tế cùng mẹ

14:46:51 14/05/2024
Theo đài cáp JtBC, chương trình thực tế về du lịch mang tên Mom, Will You Go on Trip with Me với sự tham gia của Lee Hyo Ri và mẹ của cô sẽ lên sóng vào ngày 26/5.

'Mỹ nhân bolero' Thiên Hương: Tôi thấy mình tệ khi từng muốn bỏ nghề

21:13:09 13/05/2024
Mỹ nhân bolero Thiên Hương vừa có những phút trải lòng về chặng đường làm nghề sau khi giành quán quân chương trình Hãy là số một .

Phan Thị Mơ lên tiếng chuyện được ưu ái vào chung kết 'Cười xuyên Việt'

20:59:00 13/05/2024
Là tay ngang nên Phan Thị Mơ chấp nhận bỏ show để tập trung cho cuộc thi Cười xuyên Việt 2024. Người đẹp quê T.iền Giang khẳng định không có chuyện được ưu ái để vào chung kết.

Thanh Hằng bối rối vì thí sinh 'Học viện cải lương' khóc nức nở trong hậu trường

20:56:04 13/05/2024
Thấy thí sinh khóc nức nở vì thể hiện không tốt trong Học viện cải lương , nghệ sĩ Thanh Hằng gửi lời động viên. Bà nói bản thân cũng phải học hỏi mỗi ngày dù theo nghề đã lâu.

Có thể bạn quan tâm

Sức hút 4 mùa tại đất Cố Đô, có trải nghiệm trọn vẹn nhờ bỏ túi những kinh nghiệm du lịch Huế này

Du lịch

21:38:58 19/05/2024
Huế không chỉ được biết đến là công trình kiến trúc cổ lâu đời với kinh đô ngàn năm mang dấu vết thời vua chúa mà tại nơi đây, thiên nhiên còn rất ưu ái tặng cho mảnh đất cố đa nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp.

Thành phố Fort McMurray dỡ bỏ lệnh sơ tán do cháy rừng

Thế giới

21:37:59 19/05/2024
Ngày 18/5, thành phố Fort McMurray, trung tâm khai thác cát dầu ở tỉnh Alberta của Canada, đã dỡ bỏ lệnh sơ tán do cháy rừng, cho phép người dân trở về nhà.

Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt

Sao châu á

21:35:10 19/05/2024
Ngày 18/5, Teenee đưa tin mới đây Mai Davika đã đăng tải loạt ảnh đón sinh nhật mới bên người thân và bạn bè lên trang cá nhân.

Tây Ninh: Tạm giữ hình sự nghi can cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

21:13:52 19/05/2024
Ngày 19.5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Thanh Lực (34 t.uổi, ở xã Bàu Năng, H.Dương Minh Châu, Tây Ninh), để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu

Sao việt

20:56:32 19/05/2024
Theo đó, vào ngày cuối tuần, nam diễn viên sang nhà bạn chơi, anh order đồ ăn và gọt trái cây. Trong lúc đang gọt trái cây thì Đức Tiến gục đầu xuống và ngã.

Minji (NewJeans) an ủi người hâm mộ giữa "nội chiến" HYBE - Ador

Nhạc quốc tế

20:44:10 19/05/2024
Minji cố gắng động viên người hâm mộ bình tĩnh và không lo lắng cho NewJeans khi nhóm đang đứng giữa mâu thuẫn căng thẳng của HYBE và Ador.

Foden được vinh danh hay nhất Ngoại hạng Anh 2023-2024

Sao thể thao

20:43:04 19/05/2024
Tôi vô cùng tự hào vì được vinh danh Cầu thủ hay nhất mùa này , Foden nói và nhấn mạnh: Ngoại hạng Anh hay nhất thế giới. Tôi vinh dự được đề cử cùng những đồng nghiệp đã trải qua mùa giải thăng hoa .

Cháy lớn tại công ty sản xuất giày dép ở Đồng Nai, một người bỏng nặng

Tin nổi bật

19:56:08 19/05/2024
Công ty sản xuất giày dép ở Khu công nghiệp Sông Mây (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) bất ngờ bốc cháy dữ dội, cột khói đen cao hàng chục mét khiến nhiều người tháo chạy.

Nước chảy ra từ điều hòa liệu có an toàn? Đổ đi quá lãng phí, giữ lại làm 4 việc sau

Sáng tạo

19:42:51 19/05/2024
Trong nhịp sống hiện đại, máy điều hòa không chỉ là thiết bị làm mát không thể thiếu trong mỗi gia đình mà còn trở thành nguồn cung cấp lượng nước không nhỏ qua quá trình hoạt động hàng ngày của nó

Cuối tuần 'đổi gió' làm nem lụi ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

19:03:31 19/05/2024
Nem lụi là món ăn dân dã của miền Trung như Huế, Đà Nẵng... và được nhiều người yêu thích bởi hương vị đặc biệt hấp dẫn.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý

Phim châu á

18:28:14 19/05/2024
Phạm Nhược Nhược (Tống Dật đóng) định bỏ trốn sau khi nghe tin được ban hôn lại quyết định quay trở về vì tin tưởng vào anh trai Phạm Nhàn của mình hết mực.

Thảm đỏ Cannes ngày 5: Selena Gomez nổi bật, 'bà nội trợ' Eva Longoria táo bạo

Phong cách sao

18:19:31 19/05/2024
Selena Gomez đeo trang sức đắt t.iền trong khi Eva Longoria - diễn viên Những bà nội trợ kiểu Mỹ chọn đầm cut-out táo bạo trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 5.

Trực tiếp Chung Kết ĐTDV Mùa Xuân 2024 - Ngày 19/05

Mọt game

17:30:19 19/05/2024
Link xem trực tiếp trận Chung Kết Liên Quân Mobile Việt Nam - Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 - 13h00 ngày 19/05.