Sao nam xấu từ nhỏ nhưng sự nghiệp hoàn hảo khác thường, thừa kế gia tài 6500 tỷ nên không sợ thất bại

Theo dõi VGT trên

Là “thiếu gia” có gia tài khủng, sao nam này lại có sự nghiệp rộng mở nhờ chính sức mình.

Quách Kỳ Lân được xem là trường hợp “ngậm thìa vàng” đặc biệt của màn ảnh Hoa ngữ. Từ khi ra đời, sao n.am s.inh năm 1996 đã bị chê về vẻ ngoài, hay bị các cô chúc chọc ghẹo là “giống bố Quách Đức Cương ở khoản nhan sắc”. Nhiều người cho rằng Quách Kỳ Lân khó thành sao với vẻ ngoài như thế, nhưng cậu lại chứng minh điều ngược lại.

Sao nam xấu từ nhỏ nhưng sự nghiệp hoàn hảo khác thường, thừa kế gia tài 6500 tỷ nên không sợ thất bại - Hình 1

Ngay từ nhỏ, Quách Kỳ Lân đã có niềm đam mê với nghệ thuật, đặc biệt là loại hình kịch hài tướng thanh của bố. Trong một hôm đang xem TV, Quách tiểu tử đã đứng lên sô pha, khoái chí diễn bập bẹ một tiết mục tướng thanh. Khi ấy Quách Đức Cương không nói gì nhưng tối đó lại khóc với đồng nghiệp, bảo rằng nghề này “bạc” lắm và không muốn con theo mình.

Thế nhưng thấy con quá năng nổ, Quách Đức Cương quyết định chiều lòng cậu nhỏ. Khi mới 11 t.uổi, Quách Kỳ Lân đã nghỉ học, đi theo đoàn kịch Đức Vân Xã của bố để luyện tập và cọ xát. Ông Quách dùng cách dạy khắt khe nhất để mài giũa con trai, cho con biết rằng nghệ thuật không dễ dãi.

Sao nam xấu từ nhỏ nhưng sự nghiệp hoàn hảo khác thường, thừa kế gia tài 6500 tỷ nên không sợ thất bại - Hình 2

Quách Kỳ Lân và bố

Truyền thông nhận định Đức Vân Xã bao nhiêu t.uổi thì Quách Kỳ Lân cũng vậy, cuộc đời cậu gần như gắn liền với đoàn. Khi ấy, Đức Vân Xã nổi tiếng bùng nổ, được ước tính có giá trị 2 tỷ NDT (hơn 6500 tỷ đồng). Là “phú nhị đại” thứ thiệt, Quách Kỳ Lân chắc chắn sẽ thừa hưởng khối gia tài này từ bố.

Sao nam xấu từ nhỏ nhưng sự nghiệp hoàn hảo khác thường, thừa kế gia tài 6500 tỷ nên không sợ thất bại - Hình 3

Video đang HOT

Thế nhưng chàng sao nam 1996 không vội, lại bất ngờ rẽ sang đóng phim. Với danh phận “thiếu gia”, Quách Kỳ Lân dễ dàng phát triển, sở hữu tài nguyên “mát tay” mà không sợ bị bất kì ai hãm hại hay chịu “luật ngầm” showbiz. Anh ghi điểm nhờ vai nam phụ Khánh Dư Niên, sau đó thường xuyên tham gia show thực tế như Vương Bài Đối Vương Bài. Với diễn xuất duyên dáng và nhân cách tốt, Quách Kỳ Lân vượt ra khỏi hạn chế của ngoại hình và thành danh. Anh thích đóng phim gì thì đóng, có thất bại cũng mặc kệ vì chẳng lo đói khát.

Sao nam xấu từ nhỏ nhưng sự nghiệp hoàn hảo khác thường, thừa kế gia tài 6500 tỷ nên không sợ thất bại - Hình 4

Năm 2020, Quách Kỳ Lân lại thêm bùng nổ nhờ đóng chính Ở Rể. Khi này, Quách Đức Cương mới bày tỏ sự tự hào với con trai, khẳng định anh đã trưởng thành và có chỗ đứng. Ông còn nhiều lần đùa rằng sợ con trai quên mất Đức Vân Xã, đóng phim quên cả lối về nhưng Quách Kỳ Lân chỉ cười xoà. Những năm gần đây, nam diễn viên tham gia nhiều phim và đa phần đều thành công, gần đây có Con Đường Bình Phàm đạt rating khá tốt. Anh chàng còn có chuyện tình đẹp với “nữ thần học đường” Tưởng Y Y – bạn diễn của anh trong Ở Rể.

Sao nam xấu từ nhỏ nhưng sự nghiệp hoàn hảo khác thường, thừa kế gia tài 6500 tỷ nên không sợ thất bại - Hình 5

Có thể thấy với ngoại hình không quá đẵ sắc, Quách Kỳ Lân lại có cuộc sống và sự nghiệp hoàn mỹ khác thường, phần ít nhờ vào gia thế nhưng phần nhiều nhờ vào sự nỗ lực nghiêm túc của anh.

Phim doanh thu 0 đồng vì có diễn viên nam chính vô ơn với ân nhân

Bộ phim này không hề nhận được bất cứ lượt mua vé nào vào ngày khởi chiếu.

Ngày 26/5 đ.ánh dấu sự đổ bộ đầy sôi động của nhiều dự án phim toàn cầu, trong đó phải kể đến Nàng Tiên Cá của Disney, L.ật M.ặt 6: Tấm Vé Định Mệnh tại thị trường Mỹ hay Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời tại Việt Nam. Các bộ phim đều đang có doanh thu khá ổn, được đón nhận bởi khán giả nhưng bên cạnh đó, vẫn có các dự án hoàn toàn bị "ghẻ lạnh". Đơn cử là bộ phim có tên Bạn Trai Qua Mạng Của Tôi.

Phim doanh thu 0 đồng vì có diễn viên nam chính vô ơn với ân nhân - Hình 1

Bạn Trai Qua Game Của Tôi - bộ phim bị "ghẻ lạnh" khi công chiếu ngày 26/5.

Theo tin tức từ trang Sohu, dự án Bạn Trai Qua Mạng Của Tôi không hề nhận được bất cứ lượt mua vé nào vào ngày 26/5, "vắng mặt" hoàn toàn trên bảng tổng sắp doanh thu ngày của Maoyan. Trước đó, bộ phim đã mở suất đặt vé trước nhưng cũng ghi nhận con số 0 tròn trĩnh, và chỉ có 2 suất chiếu được mở. Sohu nhận định đây là bộ phim có thành tích "thảm họa" nhất trong số các phim bị gắn mác "bom xịt" trong nhiều năm trở lại đây.

Phim doanh thu 0 đồng vì có diễn viên nam chính vô ơn với ân nhân - Hình 2

Con số 0 tròn trĩnh dành cho doanh thu ngày đầu của phim.

Nội dung của Bạn Trai Qua Mạng Của Tôi kể về những câu chuyện dở khóc dở cười về cô nàng La Kiều Sở, một nữ nhân viên ưu tú vừa chia tay bạn trai. Vì cô đơn, cô lên mạng để tìm kiếm ý trung nhân của mình, nào ngờ "vớ" được một loạt bạn trai. Mỗi người đến từ mỗi nơi, có cuộc sống, địa vị và câu chuyện khác nhau, buộc Kiều Sở phải đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Trang Sohu đ.ánh giá bộ phim có nội dung không quá hấp dẫn, dễ đoán và trôi tuột. Diễn viên trong phim cũng gồm toàn những cái tên xa lạ, không bảo chứng về phòng vé lẫn diễn xuất. Người duy nhất mà khán giả biết đến là nam chính Tào Vân Kim - một trong những "hiện tượng làng hài" của màn ảnh Hoa ngữ.

Phim doanh thu 0 đồng vì có diễn viên nam chính vô ơn với ân nhân - Hình 3

Tào Vân Kim đóng nam chính.

Tào Vân Kim trong Bạn Trai Qua Mạng Của Tôi bị đ.ánh giá tiêu cực, diễn xuất lôi thôi và "mì ăn liền". Tuy nhiên, đó không phải yếu tố lớn nhất khiến bộ phim bị lãng quên, thất thu ngoài phòng vé. Bên cạnh vai trò diễn viên không ấn tượng, Tào Vân Kim còn có nhiều ồn ào khiến khán giả "quay lưng" hàng loạt.

Phim doanh thu 0 đồng vì có diễn viên nam chính vô ơn với ân nhân - Hình 4

Phim doanh thu 0 đồng vì có diễn viên nam chính vô ơn với ân nhân - Hình 5

Nam chính gây tranh cãi là nhân tố khiến phim bị "ghẻ lạnh".

Sinh năm 1986, Tào Vân Kim nổi tiếng với khán giả Hoa ngữ qua vai trò nghệ sĩ hài. Năm xưa anh là học trò ưu tú nhất của nghệ sĩ hài nổi tiếng Quách Đức Cương (cha của nam diễn viên Quách Kỳ Lân), được ông xem là nghệ sĩ nam hàng đầu của công ty giải trí Đức Vân Xã. Tào Vân Kim được Quách Đức Cương đưa đi diễn hài cùng mình, suốt 5-6 năm được khán giả yêu thích.

Tuy nhiên sau đó, Tào Vân Kim bất ngờ lên tiếng kể xấu Quách Đức Cương với truyền thông, cho rằng ông là kẻ "giả nhân giả nghĩa", đã thu học phí đắt lại còn hay giở thói "quy tắc ngầm" với các diễn viên nữ. Quách Đức Cương tức giận, mắng ngược Tào Vân Kim vô ơn và đuổi anh khỏi Đức Vân Xã.

Phim doanh thu 0 đồng vì có diễn viên nam chính vô ơn với ân nhân - Hình 6

Phim doanh thu 0 đồng vì có diễn viên nam chính vô ơn với ân nhân - Hình 7

Tào Vân Kim dính ồn ào vô ơn với t.iền bối, ân nhân của mình.

Kể từ đó, sự nghiệp của Tào Vân Kim một đường đi xuống, đến mức gần đây anh chỉ có thể diễn hài thông qua livestream. Việc nhận được lượt xem và tương tác lên đến hàng triệu đã khiến Tào Vân Kim nuôi lại hi vọng ở showbiz, sau đó "lấn sân" sang diễn xuất. Thế nhưng diễn chưa lâu thì sao nam 8X tiếp tục dính ồn ào với t.iền bối. Tham gia phim Mũi Tên Tình Ái, nam diễn viên bị đạo diễn Mã Chí Toàn cắt vai, giải thích rằng anh thường xuyên gây náo loạn trường quay, hay đi muộn và giở thói "ngôi sao", khiến ekip phải vất vả nghe theo.

Danh tiếng ngày càng xuống thấp khiến các dự án phim của Tào Vân Kim bị ảnh hưởng, và Bạn Trai Trên Mạng Của Tôi chính là ví dụ điển hình nhất. Song, nhiều khán giả cũng bình luận rằng do các phim của anh có chất lượng thấp, nội dung nhạt nhẽo nên nhận về phản ứng tiêu cực là chuyện đương nhiên.

Phim doanh thu 0 đồng vì có diễn viên nam chính vô ơn với ân nhân - Hình 8

Tào Vân Kim chỉ nên đóng hài livestream, không nên diễn xuất.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân Việt phủ sóng 2 phim có rating cao nhất cả nước hiện tại, từ vai chính diện đến phản diện đều cân đẹp
05:47:50 11/06/2024
Rộ tin mỹ nhân 17 t.uổi đóng Sở Kiều Truyện 2: Nhan sắc đẹp như tiên nữ, từng là bản sao nhí của Triệu Lệ Dĩnh
17:52:20 11/06/2024
Không nhận ra nam phụ Hậu Duệ Mặt Trời sau 8 năm, xuống sắc khó tin chỉ vì đổi kiểu tóc
14:56:18 11/06/2024
Lương Thu Trang biến hóa thế nào với các vai diễn trong phim giờ vàng?
17:39:49 11/06/2024
Cảnh "nóng", nhan sắc của Lưu Diệc Phi giúp "Câu chuyện Hoa Hồng" gây sốt
22:35:05 11/06/2024
Khán giả nổi da gà với diễn xuất của Lương Thu Trang trong cảnh dằn mặt mẹ chồng
17:47:03 11/06/2024
Liên Bỉnh Phát, Harry Lu đóng phim cùng nàng Hải Lan của 'Như Ý truyện'
15:57:04 10/06/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi': Vì sao nữ chính gây ức chế?
12:20:11 10/06/2024

Tin đang nóng

Khoảnh khắc siêu cưng của hai nhóc tỳ nhà siêu mẫu Hà Anh, con trai mới hơn 1 tháng t.uổi đã được mẹ khen: "Khôn lắm"
06:01:55 12/06/2024
Hot: "Bắt gọn" Kim Yoo Jung tại sân bay Nội Bài trở về Hàn Quốc, mặc giản dị vẫn ghi điểm nhờ điều này
06:27:04 12/06/2024
Nóng: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc bị nữ ca sĩ Gen Z livestream tố bỏ rơi cô và con gái 1 t.uổi
06:31:26 12/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 42: Nghĩa âm thầm ra tù "đánh úp" An Nhiên, cài "gián điệp" ở cạnh vợ suốt mấy năm
07:38:03 12/06/2024
Mẹ bầu Vbiz thụ tinh ống nghiệm 5 lần mới thành công tiết lộ gặp tình trạng nguy hiểm cực hiếm, bác sĩ phải thốt lên: "Thôi tiêu rồi!"
07:12:17 12/06/2024
Mỹ nhân bí ẩn nhất showbiz 40 t.uổi vẫn xinh như búp bê, đóng một quảng cáo đủ sống sung sướng cả đời
07:16:08 12/06/2024
Bằng Kiều tặng mẹ món quà đắt t.iền trong biệt thự 2000m2 ở Mỹ
07:23:08 12/06/2024
Dược Sĩ Tiến gây tranh cãi với tiêu chí của Miss Universe Vietnam 2024: "Đẹp là được... học vấn không quan trọng"
05:59:21 12/06/2024

Tin mới nhất

Người duy nhất dám chê thẳng mặt Lưu Diệc Phi

08:59:24 12/06/2024
Cố nhà văn chê Lưu Diệc Phi diễn xuất kém, không thể đóng được cảnh khóc. Cô quay hỏng nhiều tới mức suýt bị đuổi khỏi đoàn phim.

Võ Tấn Phát nói gì khi bị hỏi về "người yêu hiện tại"?

06:23:10 12/06/2024
Phát thấy sẽ thiệt thòi cho người ta, vì nếu yêu một nghệ sĩ bận rộn thì chưa chắc được công khai như những cặp đôi bình thường , Võ Tấn Phát nói.

Bộ phim mất 30.000 khán giả chỉ vì 1 bức ảnh, nam chính càng bị ghét vì để fan làm loạn

05:50:03 12/06/2024
Vừa qua, nhân dịp tết Đoan ngọ, ekip Phó Sơn Hải đã đăng tải loạt ảnh poster các nhân vật trên mạng xã hội để nhân cơ hội này giới thiệu dự án với nhiều khán giả hơn.

Thảm họa diễn xuất Hoa ngữ khóc nấc như đ.ứa t.rẻ ở phim mới, nhập tâm đến độ Dương Mịch phải an ủi

05:49:36 12/06/2024
Được biết, để có thể tạo ra hiệu ứng tốt nhất, Cung Tuấn đã phải mượn rượu để nhập vai. Đây cũng là điều mà nam diễn viên từng hé lộ ở buổi họp báo.

Nhan sắc tuyệt trần của Lưu Diệc Phi trong "Câu chuyện Hoa Hồng"

05:49:12 12/06/2024
Ở t.uổi 36, Lưu Diệc Phi vẫn khiến khán giả ngây ngất bởi nhan sắc thần tiên tỷ tỷ của mình trong bộ phim truyền hình đang gây sốt mang tên Câu chuyện Hoa Hồng .

Sốc với nhan sắc xuống cấp của đệ nhất mỹ nhân màn ảnh, mặt sưng vù còn diện đồ như bà thím

05:48:29 12/06/2024
Từng được so sánh với Lưu Diệc Phi về nhan sắc nhưng giờ đây cô đã không còn giữ được phong độ như thần tiên tỷ tỷ.

Khi diễn viên truyền hình 'ngược sóng'

21:43:19 11/06/2024
Vân Dung chịu đ.ánh, chịu khóc như thể bị rút hết sức lực. Cù Thị Trà chuyên vai tiểu tam lại trở thành người cương trực...

Việt Hương ngâm nước 10 tiếng mỗi ngày cho vai để đời trong 'Ma Da'

20:50:05 11/06/2024
Việt Hương chia sẻ cô có nhiều trải nghiệm khi hóa thân thành người vớt xác trong phim Ma Da. Với nữ nghệ sĩ, đây là vai diễn để đời trong sự nghiệp của mình.

Khán giả bình phim Việt: An Nhiên đáng thương hơn nữ chính 'Trạm cứu hộ trái tim'?

20:12:51 11/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim đang bắt đầu xoáy sâu vào những diễn biến tâm lý của nhân vật An Nhiên. Khán giả cho rằng đây là nhân vật đáng thương nhất phim chứ không phải nữ chính.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' kết thúc ở tập bao nhiêu?

19:52:45 11/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim đang bước vào những tình tiết mở nút để chuẩn bị kết thúc, với những diễn biến khá bất ngờ đúng như thông điệp của bộ phim: Ai rồi cũng tìm được trạm cứu hộ cho riêng mình.

Mỹ nhân nhận mưa lời khen ở phim top 1 phòng vé Việt, từng là "Nàng Cỏ" bị chê thảm họa nhất lịch sử

15:56:56 11/06/2024
Xuất hiện thoáng qua vài phân cảnh, cả nhân vật Mui lẫn nữ diễn viên Tu Tontawan đều gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Giải mã Billkin Putthipong ngôi sao phim "Gia tài của ngoại"

13:58:07 11/06/2024
Vào vai M - cậu cháu trai có người bà bị mắc bệnh ung thư sắp qua đời, Billkin Putthipong đã trở thành gương mặt được yêu thích trên khắp châu Á.

Có thể bạn quan tâm

Vụ máy bay chở Phó Tổng thống Malawi mất tích: Không ai sống sót

Thế giới

10:14:18 12/06/2024
CBS News ngày 11/6 dẫn thông tin từ Văn phòng Tổng thống Malawi cho biết, Phó Tổng thống Saulos Klaus Chilima và chín người khác đã t.hiệt m.ạng khi chiếc máy bay chở họ bị rơi ở dãy núi Chikangawa, ngoại ô thành phố Mzuzu.

Nữ quái sa lưới sau 5 năm lẩn trốn

Pháp luật

10:10:31 12/06/2024
Mặc dù có gia đình êm ấm, hai người con trai khôn lớn, trưởng thành, Nguyễn Thị Dậu không lấy đó để nuôi dưỡng hạnh phúc, thụ hưởng cuộc sống an nhàn bên gia đình.

Sơn A nhân rộng mô hình du lịch cộng đồng

Du lịch

10:07:56 12/06/2024
Khai thác thế mạnh về cảnh quan thiên thiên, bản sắc văn hóa dân tộc độc đáo, xã Sơn A, thị xã Nghĩa Lộ đã chú trọng phát triển các mô hình du lịch sinh thái cộng đồng, tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân.

Hỗ trợ gia đình nạn nhân t.ử v.ong do mưa lũ tại Hà Giang

Tin nổi bật

10:00:26 12/06/2024
Bên cạnh đó, tập trung kiểm tra, rà soát ngay các khu vực có nguy cơ sạt lở, sụt lún, đảm bảo an toàn các công trình, an toàn dân cư trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ; có phương án bố trí phương tiện, thiết bị để kịp thời hỗ trợ người dân...

Chồng ngoại tình có con riêng và quyết định khó tin của mẹ chồng

Góc tâm tình

09:25:05 12/06/2024
Khi mọi chuyện được phơi bày, mẹ chồng tôi rất sốc. Trước mặt tôi, mẹ chồng thể hiện sự giận dữ với việc làm không thể chấp nhận được của con trai.

Jin (BTS) gây náo loạn ngày xuất ngũ: Mặt mộc 100% đẹp trai cực phẩm, nào ngờ bị đồng đội giật spotlight

Sao châu á

09:19:00 12/06/2024
Sáng nay (12/6), mọi sự chú ý của công chúng dồn vào Jin (BTS). Cuối cùng, anh đã chính thức xuất ngũ sau 2 năm phục vụ trong quân đội.

Sao Việt 12/6: Midu khoe ảnh cưới cổ tích, NSND Trịnh Kim Chi gợi cảm ở t.uổi 53

Sao việt

09:15:57 12/06/2024
Midu hé lộ bộ ảnh cưới chụp dưới cái lạnh -6 độ C đẹp như mơ, NSND Trịnh Kim Chi ngày càng gợi cảm và n.óng b.ỏng.

Hoa hậu Thanh Thủy khoe dáng "đồng hồ cát", nỗ lực tập luyện thi quốc tế

Người đẹp

09:07:16 12/06/2024
Hoa hậu Thanh Thủy được khen ngợi nhan sắc thăng hạng, vóc dáng ngày càng hoàn thiện. Cô được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2024 sắp tới.

Chủ động phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết

Sức khỏe

09:06:48 12/06/2024
Toàn tỉnh sẽ triển khai Chiến dịch Ngày cuối tuần phòng chống SXH, tổng vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng định kỳ, từ 7h-9h sáng thứ bảy hàng tuần, từ ngày 15-6 đến hết tháng 10-2024.

Pháp Kiều 'tung hint', ra sản phẩm đầu tay sau Rap Việt

Nhạc việt

09:01:50 12/06/2024
Để ra mắt dự án âm nhạc đầu tiên, Pháp Kiều đã dành nhiều tâm huyết và nỗ lực sáng tạo trong khoảng thời gian dài. Dù chỉ mới chỉ tiết lộ một số concept, nhưng cho thấy được sự chăm chút từ hình ảnh cho tới âm nhạc.

Lịch âm 12/6 - Âm lịch hôm nay 12/6 chính xác nhất - lịch vạn niên 12/6/2024

Trắc nghiệm

08:58:02 12/06/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 12 tháng 6; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Tư ngày 12 tháng 6 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.