Sao Chelsea tiếc nuối những cơ hội bỏ lỡ trước Sheffield
Christian Pulisic thừa nhận rằng đúng ra anh cần có thêm sự lạnh lùng trong chiến thắng 2-0 của Chelsea tại cúp FA trước Sheffield United.
Tối qua, pha phản lưới của Olivier Norwood đã giúp Chelsea vượt lên dẫn trước 1-0 ở phút 24 trong trận tứ kết cúp FA với Sheffield United. Dù vậy, The Blues đã bỏ lỡ nhiều cơ hội khác trước khi Hakim Ziyech ấn định tỷ số 2-0 ở phút bù giờ thứ 2.
Pulisic tiếc nuối những cơ hội bỏ lỡ trước Sheffield
Video đang HOT
Trận này, Christian Pulisic được đá chính song bỏ lỡ một vài cơ hội. Tuyển thủ Mỹ bị thay ra phút 83 nhường chỗ cho Kante. Sau trận, Pulisic thừa nhận sự thất vọng khi không thể tìm được bàn thắng. Anh nói với BBC Sport:
“Sheffield United là đội có khả năng phòng ngự tốt. Bản thân tôi đã có một vài cơ hội mà lẽ ra tôi phải làm tốt hơn. Nhưng dù sao Chelsea cũng đã có 2 bàn thắng. Đây rõ ràng là một kết quả tốt. Nhiều cầu thủ Chelsea đang rất tự tin và được khi trải qua một trận đấu như vậy, tất cả đều rất sảng khoái”
“Có một cảm giác chúng tôi có thể đánh bại bất cứ đội bóng và đó là một tinh thần đầy tích cực. Sheffield United khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi biết họ có chất lượng và đã chật vật một chút trong hiệp 2.”
“Sau cùng, Chelsea đã giữ sạch lưới và có một màn trình diễn tốt. Chúng tôi đã phải đối diện với không ít áp lực nhưng chúng tôi đã thể hiện sự mạnh mẽ và chắc chắn. Tôi rất vui với những gì đội bóng thể hiện.”
Vào bán kết, Chelsea sẽ đối đầu với Man City vào ngày 17/4 tới. Trước mắt, thầy trò Tuchel sẽ được nghỉ gần 2 tuần nhường chỗ cho các ĐTQG trước khi trở lại với cuộc tiếp đón West Brom tại Premier League và ngay sau đó là trận lượt đi vòng tứ kết Champions League với Porto.
Alisson Becker: "Liverpool đang có dấu hiệu đi xuống"
Đầu mùa giải năm nay, Liverpool đang không thể hiện đúng hình ảnh mà người ta kỳ vọng ở một nhà đương kim vô địch.
Dù vẫn giành được 6 điểm tuyệt đối sau hai vòng đấu đầu tiên nhưng đoàn quân của HLV Jurgen Klopp đã cho thấy ít nhiều sự chệch choạc trong lối chơi, đặc biệt là ở hàng phòng ngự.
Trong buổi phỏng vấn mới đây với Sky Sports, thủ thành Alisson Becker cũng đã thừa nhận rằng anh và các đồng đội chưa có được phong độ tốt nhất: "Chúng tôi đều hiểu rằng chúng tôi đang chơi tệ hơn một chút nhưng lại không biết lý do thực sự là gì. Đây là điều không ai mong muốn nhưng tôi tin rằng Liverpool cần phải nhanh chóng trở lại nếu muốn cạnh tranh cho những danh hiệu ở mùa giải năm nay.
Chúng tôi đã có một trận đấu vất vả trước Leeds United nhưng trong giai đoạn khởi đầu như thế này, mọi thứ đều có thể xảy ra. Ngay sau đó, chúng tôi lại phải đến làm khách của Chelsea. Đó là 90 phút vô cùng căng thẳng và tôi cảm thấy hài lòng với cách mà Liverpool đã tổ chức phòng ngự kín kẽ. Chiến thắng đó sẽ giúp chúng tôi cải thiện rất nhiều về yếu tố tinh thần".
Thủ môn Allison Becker cho rằng Liverpool cần phải nhanh chóng lấy lại phong độ đích thực nếu muốn bảo vệ danh hiệu vô địch
Ở vòng thứ 3, Liverpool sẽ tiếp tục đối mặt với thử thách khi họ có cuộc tiếp đón Arsenal trên sân nhà Anfield. Nói về cuộc đối đầu này, thủ thành người Brazil cho biết: "Trên lý thuyết, Arsenal là một tập thể chất lượng. Hàng phòng ngự của họ được tổ chức tốt và các tiền đạo của Arsenal cũng hết sức nguy hiểm. Dẫu vậy, tôi tin rằng Liverpool sẽ có một màn trình diễn tốt hơn trong lần tái đấu này với Arsenal".
Ở giai đoạn cuối mùa giải năm ngoái, Arsenal đã liên tiếp có được 2 chiến thắng đầy bất ngờ trước Liverpool ở Premier League và bán kết FA Cup. Sau khi đã có thêm thời gian để HLV Mikel Arteta bổ sung lực lượng và cải thiện những vấn đề trong lối chơi, Arsenal nhiều khả năng sẽ khiến Liverpool trải qua thêm một trận đấu nhọc nhằn.
Gặp khó vụ Sancho, MU muốn gây sốc với sao khủng Chelsea MU bất ngờ quan tâm Callum Hudson-Odoi MU đã khởi đầu thất vọng ở Ngoại hạng Anh 2020/21, họ để thua 1-3 trước Crystal Palace trên sân nhà. Thất bại này cho thấy để cạnh tranh những danh hiệu, Quỷ đỏ cần thêm những bản hợp đồng mới. MU cần người chia sẻ gánh nặng ghi bàn với những Marcus Rashford và Anthony...