Sao anh quên hôn em?

Có khi là nụ hôn rất ấm vào mùa đông, và mùa hè là một nụ hôn thật mát. Đôi khi là trên trán, hoặc là trên má chị vào mỗi buổi sáng.

Sao anh quên hôn em? - Hình 1

Mỗi sáng, anh đều hôn em và con. Không phải là một thói quen khó bỏ. Bởi yêu thương thì không thể là một thói quen. (ảnh minh họa)

Anh đã làm như thế đều đặn suốt sáu năm anh chị ở bên nhau. Nhiều khi chị nghĩ, đúng là hôn nhân, có thể thiếu tiền, có thể thiếu nhà, có thể thiếu quần áo đẹp, thiếu thức ăn ngon… nhưng không thể thiếu được tình yêu. Nếu có tình yêu, thì ngay cả ở một căn nhà nhỏ cũng thấy ấm áp, ăn một bữa cơm đạm bạc cũng thấy ấm lòng, mặc những bộ quần áo đơn giản vẫn thấy mình hạnh phúc… Và anh đã luôn cho chị cảm nhận được những điều đó ngọt ngào vô cùng. Cho nên, dù đã lấy nhau được sáu năm, nhưng chị vẫn cảm nhận được trọn vẹn thứ tình yêu ngọt ngào như buổi ban đầu. Chị nhớ có lần đã đọc được ở đâu đó một câu như thế này: Có thể người đàn bà không cần phải tìm thấy cho mình một người đàn ông hoàn hảo ngay từ phút ban đầu. Mà chỉ mong tìm được một người đàn ông mà tới phút cuối cùng của cuộc đời, mình vẫn yêu họ như phút ban đầu.

***

Nơi chị làm việc ở đầu này thành phố nhỏ. Còn anh, anh làm việc ở vùng ngoại thành trong một khu công nghiệp lớn ở đầu kia thành phố. Anh chị sau bao nhiêu năm mới tích cóp mua được một căn nhà nhỏ trong một con hẻm khá xa đường quốc lộ. Nhưng là ở đầu này thành phố. Anh bảo:

Mua ở đây cho gần để em có thể đi làm mà không phải đi quá xa. Mùa hè thì không sao. Nhưng mùa đông thì rất lạnh. Anh là đàn ông, đi xa chút cũng không sao.

Vì thế cho nên, mùa hè cũng như mùa đông, anh đều thức dậy từ sớm, khi chị và con vẫn ngủ để có thể tới nơi làm việc của mình cho kịp giờ làm. Có lần chị cũng thức dậy theo anh và bảo:

Để em nấu ăn cho anh.

Nhưng anh vội lắc đầu và bắt chị vào lại giường. Anh cười:

Không cần đâu mà. Sáng sớm anh ăn không vào. Để tới nơi làm anh mua đồ ăn cũng được. Em và con cứ ngủ thêm cho đỡ mệt.

Chị nghe lời anh quay lại giường ngủ. Chị biết, anh không muốn chị vất vả.

Sao anh quên hôn em? - Hình 2

Ở cơ quan, nhiều khi chị nghe được những chuyện không vui trong cuộc sống hôn nhân của những đồng nghiệp. (ảnh minh họa)

Vậy là, sớm sớm anh đi làm khi chị vẫn còn ngủ. Nhưng khi nào trước khi rời nhà, anh cũng hôn chị. Mùa đông, nụ hôn của anh rất ấm. Mùa hè, nụ hôn của anh rất mát. Dù có khi tỉnh, có khi không, nhưng khi nào chị cũng cảm nhận được nụ hôn chan chứa tình yêu thương ấy của anh dành cho chị và rồi sau này là cả con gái nhỏ của anh chị nữa.

***

Ở cơ quan, nhiều khi chị nghe được những chuyện không vui trong cuộc sống hôn nhân của những đồng nghiệp. Họ đều thành đạt, giàu có hơn chị, nhưng cuộc sống hôn nhân lại nhiều sóng gió. Nên nếu có ai tâm sự gì, chị cũng chỉ biết an ủi. Chứ cũng không mấy khi chị kể về hạnh phúc nhỏ của mình. Thì cuộc đời có cho ai tất cả cái gì bao giờ? Nhưng chị cảm thấy, nếu được chọn lại, chị vẫn chọn anh, vẫn chọn được sống bên anh như những ngày anh chị đang sống.

Vì anh đi làm xa nên chiều nào chị cũng là người về nhà trước. Và khi nào anh bước vào nhà là thấy mâm cơm nóng chị đã nấu sẵn đợi anh về, thấy con gái nhỏ tươm tất, thấy chị dịu dàng đợi anh bên cửa. Anh thấy bao nhiêu mệt mỏi, bon chen, xô bồ… của cuộc sống đều có thể dễ dàng bỏ lại chúng bên ngoài cánh cửa trước khi anh bước vào nhà. Thứ hạnh phúc giản dị ấy là thứ quý giá nhất mà anh có được trong cuộc đời này. Cho nên, mỗi khi đi làm, anh đều đứng lại bên giường, ngắm khuôn mặt bầu bĩnh hồn nhiên của con chìm trong giấc ngủ bình yên, ngắm khuôn mặt chị thân yêu nồng ấm… Chỉ cần thế, là anh có động lực làm việc hăng hái cho cả một ngày dài vất vả.

Nhưng rồi, vào một buổi chiều mùa đông, anh không về nữa. Chị đứng mãi bên cửa đợi, mâm cơm đã nguội, và con gái không đợi để được cha hôn nên đã ngủ ngoan rồi. Ngoài trời, những cơn gió lạnh vẫn rít trên mái hiên, những cơn mưa nhỏ vẫn rả rích rơi suốt tuần nay rồi. Mấy nay, khi nào về nhà, người anh cũng lạnh cứng vì lạnh và mưa. Nhưng nụ cười chưa khi nào tắt trên môi khi thấy chị v à con. Nhưng đêm nay, đã quá muộn rồi. Sao anh còn chưa về? Chị bồn chồn lo lắng. Gọi điện cho anh thì không liên lạc được. Chị chỉ mong, anh bận gì đó, máy hết pin mà chưa kịp gọi cho chị… Chị sẽ giận, sẽ hờn, sẽ trách anh vô tâm, sao để chị phải lo lắng… Nhưng nếu nhìn thấy anh về, chị vẫn sẽ lao ra mà ôm anh thật chặt…

Sao anh quên hôn em? - Hình 3

Chị vẫn sống với những hoài niệm về anh. Với những khắc khoải mà con tim không thể nói thành lời. (ảnh minh họa)

Nhưng anh không về nữa. Mãi mãi không về nữa. Chỉ có một cuộc điện thoại gọi chi chị, với những âm thanh khiến tim chị tan vỡ: Chị có phải là vợ của người có số điện thoại này không? Anh ấy bị tai nạn. Chị hãy đến ngay viện. Bây giờ anh ấy đang ở đó. Rồi người đó tắt máy. Chỉ còn những tiếng tút dài như cơn gió lạnh không ngừng thổi. Tai chị ù đi và nước mắt xối xả tuôn ra. Đó là ngày anh đi mãi mãi. Mâm cơm chị nấu không ai ăn, chiều con gái ngóng cha nhưng không ai về, chị vẫn đứng bên bậu cửa chiều chiều nhưng không phải là để đợi…

***

Chị vẫn sống với những hoài niệm về anh. Với những khắc khoải mà con tim không thể nói thành lời. Nỗi cô đơn và trống trái trong trái tim chị không cồn cào mỗi đêm, không vò xé chị mỗi đêm về mà là mỗi khi trời sáng.

Có hôm trong cơn ngái ngủ, chị khẽ trách: Anh đi làm, sao anh quên hôn em? Nhưng đáp lại chị chỉ là sự im lặng. Lời trách cứ vẫn còn đọng trên môi chị run run. Chị nhắm mắt lại. Chị không dám mở mắt ra. Chị sợ. Trước mắt chị không phỉa là dáng hình anh, không phỉa là khuôn mặt anh, nụ cười của anh, ánh mắt dịu dàng của anh… mà chỉ là một khoảng trống hư vô. Chị đã quen, đã nghiện, đã cảm thấy ấm áp và hạnh phúc nhường nào với những nụ hôn nhẹ nhàng trừu mến ấy? Tại sao, tại sao nó lại có thể chỉ còn trong những giấc mơ của chị?

Chị hiểu, hẳn anh yêu chị rất nhiều nên sáng nào cũng hôn chị. Dù biết là thế, nhưng chị vẫn chưa kịp hỏi anh: vì sao mỗi sáng anh đều hôn em và con? Hình như, chưa có sáng nào anh quên? Hay đó cũng là một thói quen khó bỏ? Như kiểu nhất định phải chải đầu vào buổi sáng, đánh răng vào buổi sáng, mặc quần áo chỉnh tề trước khi đi làm, uống một cốc nước ấm và đến hôn em? Chị không biết anh sẽ trả lời ra sao? Nếu chị hỏi anh như thế? Nhưng giờ thì không. Không thể hỏi anh được nữa rồi. Và vào mỗi buổi sáng, chị đều khóc. Nước mắt cứ lặng rơi khi chị biết chị thiếu thốn anh tới nhường nào?

Chị muốn dọn nhà. Dù là nhà chị khi nào cũng ngọn ngàng, phần vì nó khá nhỏ, phần vì đồ đạc cũng giản đơn. Nhưng những ngày nghỉ cuối tuần như dài ra mãi khiến chị không thể nào chịu được. Trừ những giây phút bên con, chị lại nhớ anh. Nên chị thường bới việc để làm, để quên đi những giây phút yếu lòng của mình. Nhất là chị không muốn con gái nhìn thấy chị khóc. Chiếc kệ sách nhỏ của anh chị vẫn trân trọng giữ nguyên nhưu ngày anh còn. Chị thường ngắm nghía nó mỗi khi nhớ tới anh. Hôm nay chị muốn lau lại nó cho đỡ bụi. Dù thật ra nó khá sạch sẽ. Ở giữa những chồng sách kỹ thuật của anh, chị nhận ra một cuốn sổ nhỏ màu nâu. Chị mở ra xem. Hóa ra là nhật kí. Anh nghi nhật kí sao?

Anh vốn là người ít nói. Nhưng chị không nghĩ anh lại có thể ghi nhật kí. Từng nét chữ của anh chị đều nhận ra, những thân thương cũ cứ theo từng nét viết của anh kéo về, khiến cơn thổn thức của lòng chị vỡ òa. Trong cuộc đời này, chỉ cần tìm được người đàn ông yêu thương mình hết lòng đã là may mắn lớn nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Và nếu như người phụ nữ ấy lại có thể khiến người đàn ông đó yêu mình ngày càng nhiều thêm thì cô ấy hẳn phải là một người phụ nữ vô cùng, vô cùng may mắn. Chị, chị đã là một người phụ nữ như thế…

Và những dòng cuối cùng của anh, chính là câu trả lời cho điều thắc mắc của chị:

Em yêu!

Anh biết, em chính là người quan trọng nhất trong đời anh. Người đã cũng anh bước trên con đường đời chông gai và không hề bằng phẳng. Đã cùng anh khóc những lúc buồn và mỉm cười những khi hạnh phúc. Đã cũng anh chịu thiếu thốn để đến được những phút đủ đầy… Anh mỗi ngày đều thấy mình yêu em nhiều hơn…

Mỗi sáng, anh đều hôn em và con. Không phải là một thói quen khó bỏ. Bởi yêu thương thì không thể là một thói quen.

Anh chỉ muốn em biết rằng: Mỗi sớm mai thức dậy, em là người đàn bà được yêu thương, được trân trọng… Và con chúng ta chính là đứa trẻ được sinh ra từ người đàn bà ấy. Cho nên, chắc chắn, em và con sẽ là những người hạnh phúc. Chắc chắn sẽ hạnh phúc…

Chị run run cầm chiếc bút của anh. Ghi tiếp vào trang nhật kí:

Anh!

Anh chính là người đàn ông mà đến phút cuối cùng của cuộc đời em vẫn yêu như phút ban đầu!

Theo Eva

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Xem nhiều
Mới nhất
Hà Nội: Án mạng kinh hoàng trong quán cafe, một người tử vong tại chỗ00:56Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị lên án gay gắt vì hành động phá hoại tài nguyên biển35:44CLIP: Thấy 2 thanh niên xi nhan sang đường, tài xế giảm tốc chờ đợi và cú đâm xe đáng sợ ngay sau đó00:30Khi sao Vbiz say xỉn "khó đỡ": Quang Vinh mất hình tượng "Hoàng tử sơn ca", Jun Phạm - Khổng Tú Quỳnh sao nông nỗi này?00:22Vùng núi Trung Quốc xuất hiện tiếng gầm lớn kỳ dị suốt 10 ngày liền khiến MXH hoang mang và lời giải thích bất ngờ của chuyên gia00:23Cô dâu 19 tuổi và mẹ bật khóc nức nở giây phút chia tay khiến ai cũng cay cay nơi sống mũi01:01Luật sư của Hồ Duy Hải gửi đơn kêu oan đến Chủ tịch nước kèm bằng chứng mới02:33Tưởng con vật lông lá lùm xùm đang say giấc nồng, người đàn ông lấy que chạm vào thì phát hoảng với cảnh tượng trước mắt00:45Thanh Hằng áp dụng liệu trình giảm cân ketox: “cầm hơi” bằng 6 chai nước, sau 7 ngày xuống 4kg01:38Mẹ chồng mừng sinh nhật Jennifer Phạm00:37CLIP: Thấy tờ tiền rơi, người đàn ông bỏ máy tập lao ra đường giành giật và cái kết không thể nhịn cười00:31CLIP: Đỗ xe rình rập, thanh niên nhấc ngay máy cắt sắt và pha kết thúc khiến tất cả bất ngờ01:32Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!00:21Diện dép bệt đi mua hàng hiệu, Ngọc Trinh bị “cà khịa” ngay trong trung tâm thương mại01:06Địch Lệ Nhiệt Ba dự sự kiện: Không chỉnh sửa vẫn đẹp xuất sắc, được fans đề nghị nên thử đóng vai phản diện00:50'Điên thì có sao' preview tập 5: Vừa mở lòng với nhau, Seo Ye Ji đã trợn trừng mắt khiến Kim Soo Hyun phẫn nộ01:36Phận đời cay đắng của ‘quốc bảo nhan sắc’ Hong Kong08:19TQ: Thác nước vàng lớn nhất thế giới cuồn cuộn lũ, dân vẫn vô tư đến gần chụp "tự sướng"00:38Đến lạy đội ngũ thiết kế ra nhà vệ sinh này: Lần đầu bước chân vào, du khách ai cũng “té ngửa” với cảnh tượng hiện ra trước mặt00:50Nửa đêm thấy chiếc ô tô của gia đình bốc cháy dữ dội, chủ nhà check camera thì phát hiện sự thật không ngờ00:27Video: Kinh hãi nhìn 'đội quân' tôm đất chạy khắp văn phòng, trông như bầy gián01:13Vô số lần thấy cá bơi đầy dưới cống ở Nhật, nhưng lần đầu chứng kiến chú cá siêu khủng dài hơn cả mét đang lội dưới mương của một công trình bỏ hoang00:16Nữ sinh cover hay xuất sắc bất chấp loa trường có vấn đề, từ vóc dáng đến nhan sắc đều siêu đỉnh00:34Spoil Điên Thì Có Sao tập 5: "Khùng nữ" Seo Ye Ji lần đầu nổi đóa với crush nhưng Kim Soo Hyun nào có thèm để tâm00:31Bị cáo nhảy lầu tự tử ở toà Bình Phước: Đình chỉ thi hành trách nhiệm nộp án phí04:11Trợ lý Ngọc Trinh đích thị là “số hưởng”: Đã được đi du lịch sang chảnh với Vũ Khắc Tiệp, còn được ông bầu gọi là “sao”00:16Sự kiện nóng nhất hôm nay: Anh Đức lộ diện chính thức sau nghi vấn chất cấm, Trấn Thành - Hari Won quấn quýt không rời00:19Sao Vbiz cuối cùng đã hé lộ giới tính dàn nhóc tì sắp chào đời: Hà Hồ ẩn ý, Đinh Ngọc Diệp - Khắc Việt "đánh úp" bất ngờ08:11Một mình phải chở 3 con đi học nhưng lại chỉ có 1 xe máy, người mẹ đã nghĩ ra cách cực kỳ "bá đạo" và gây không ít tranh cãi00:17Mèo ú đanh đá đạp cho lợn con loi choi 1 phát lăn lông lốc, sự thật thú vị đằng sau khiến nhiều người gật gù khen bạn mèo00:18

Tiêu điểm

Vào ngày cưới, tôi bật khóc, tháo khăn voan đòi hủy hôn khi nhìn thấy cổng hoa đón dâu nhà anh
17:41:21 03/07/2020
Sát ngày cưới chồng mới bảo "phải chấp nhận người thứ 3, không thì hủy", tôi cũng cứng rắn đáp lại khiến anh chỉ biết đứng nhìn trân trân
21:59:10 04/07/2020
Cuộc điện thoại 'trời giáng' lúc vợ vừa sinh con
12:18:46 04/07/2020
Bố vợ bệnh nặng, chồng tôi cho vay tiền nhưng có một loạt điều kiện buộc tôi đưa đơn ly hôn ngay lập tức
21:52:59 04/07/2020
Lấy chồng 'trẻ con'
10:03:34 04/07/2020
Dọa dẫm nhân tình của chồng một hồi, tôi đinh ninh cô ta phải run rẩy sợ hãi, ngờ đâu cô ta cho ngược tôi một bài học đầy đau đớn bất lực
12:15:33 04/07/2020
Chồng để lại lá đơn ly hôn rồi biệt tích, 2 năm sau lúc tôi đang mang thai thì anh bỗng trở về rồi đưa ra đề nghị khiến tôi rưng rưng muốn khóc
16:41:04 04/07/2020
Vợ chết lặng sau khi nghe cuộc trò chuyện giữa chồng và cô hàng xóm làm mẹ đơn thân
22:08:42 04/07/2020
Con chuẩn bị du học, bố chết sững vì bí mật tày trời mẹ giấu kín 20 năm
08:43:14 05/07/2020
Phía sau phản ứng của người chồng muốn hất tung mâm cơm tươm tất vợ chuẩn bị sẵn và những lời trách móc nhưng lại khiến cô vợ cảm động nghẹn lòng
16:58:10 04/07/2020

Thông tin đang nóng

Đêm hôm khuya khoắt, Trang Trần cùng anh em tìm đến tận nhà antifan ở Biên Hoà đập cửa chất vấn
11:43:20 05/07/2020
Ngọc Trinh khoe eo con kiến ở sân bay
11:09:59 05/07/2020
Ảnh chưa chỉnh sửa của Lưu Diệc Phi đè bẹp Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba
13:23:09 05/07/2020
Cô gái xinh đẹp lấy tỷ phú xấu nhất Macau: Vừa nhìn chồng đã yêu, cưới về sướng phát khóc
12:59:58 05/07/2020
Loạt ảnh tình tứ của Mai Phương - Phùng Ngọc Huy ở biển 7 năm trước
13:51:29 05/07/2020
Nhan sắc thật sự của mỹ nhân Hàn được bóc trần qua ảnh chụp cận cảnh: Không thể tin nổi với làn da U40 của Song Hye Kyo, Kim Tae Hee
12:47:41 05/07/2020
Thuý Vân chính thức hé lộ váy cưới: Lộng lẫy, gợi cảm thế này đích thực là cô dâu được mong chờ nhất tháng 7 rồi!
13:41:47 05/07/2020
Netizen tiếp tục soi ra bằng chứng Jimin bắt nạt ChoA (AOA): Ăn cắp đồ, cướp quà fan tặng, đàn áp từ thời là thực tập sinh?
13:35:03 05/07/2020
2 nữ đại gia kim cương Việt không chỉ giỏi giang còn xinh đẹp cuốn hút
11:47:06 05/07/2020
Con út học giỏi, chơi đàn hay và có bạn trai 1,92 m của MC Kỳ Duyên
13:28:46 05/07/2020

Tin mới nhất

Có nên bỏ thu nhập tháng 30 triệu để khởi nghiệp

16:46:37 05/07/2020
Tôi có ước mơ từ bé là muốn mở một nhà hàng ăn uống, đang băn khoăn có nên nghỉ làm, rút chỗ tiết kiệm kia ra để đầu tư kinh doanh không?

Nuôi chồng bằng đồng lương ít ỏi vẫn bị phản bội

16:39:44 05/07/2020
Tôi 30 tuổi, nhớ ngày trước, khi ra trường khá vất vả, làm đủ việc để kiếm sống, vào Sài Gòn cũng chật vật mãi mới ổn định.

Có ý định bỏ chồng con để cuộc sống nhẹ nhõm

16:34:42 05/07/2020
Tôi kết hôn được 10 năm, gần đây có ý nghĩ chán nản, muốn bỏ chồng và gia đình.https://vnexpress.net/co-y-dinh-bo-chong-con-de-cuoc-song-nhe-nhom-4125558.html

Tôi lận đận đủ đường

16:31:12 05/07/2020
Tôi 35 tuổi, lỡ một lần đò. Khi còn trẻ, tôi từng là cô gái có chút nhan sắc, không ít chàng trai để mắt tới.

Không phải người kết hôn, điều này mới quyết định hạnh phúc

14:51:38 05/07/2020
Một người có thể yêu một lần hoặc nhiều lần trong đời nhưng dù tình yêu của bạn là bãi cạn hay biển sâu nó cũng chỉ tồn tại khi được trao đúng người.

Bước vào tuổi trung niên: Đừng quá bi lụy, đừng ngủ quá khuya, đừng nghĩ quá nhiều

11:50:34 05/07/2020
Khi bạn đã nỗ lực hết mình, nhưng vẫn chỉ đổi lại được kết quả không như ý muốn, hãy học cách buông tha cho chính mình.

Người yêu vẫn… nhớ người yêu cũ?

09:20:28 05/07/2020
Đến với văn phòng tư vấn hôm ấy là một chàng trai trẻ. Bề ngoài, trông cậu khá lịch lãm, yêu đời. Nhưng, khi ngồi với chuyên gia tư vấn

Ngã rẽ khó khăn để ưu tiên tình yêu hay sự nghiệp

09:17:20 05/07/2020
Hoàn cảnh của gia đình cháu rất khó khăn, tuy có chức vị quan trọng nhưng cháu đang phải gồng gánh cả gia đình mẹ già ốm đau, 2 em đang tuổi ăn học... Nếu như kết hôn bây giờ sẽ rất vất vả cho cô ấy.

Cảm động vợ đẩy xe lăn mang hết tiền mừng đám cưới cùng chồng đi 'kiếm con'

09:14:22 05/07/2020
Đến giờ, anh Can vẫn không thể tin vào kỳ tích, anh chị sắp trở thành bố mẹ của hai thiên thần nhỏ. Bởi, vợ chồng anh đều là người kém máy mắn và thiệt thòi so với người khác.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân - Chỉ tình yêu thôi chưa đủ…

09:11:13 05/07/2020
Sợ nếu phát hiện bệnh sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi, chỉ nghi ngờ nhau mới phải khám...

Có nên gắn thiết bị định vị trên xe chồng?

09:07:26 05/07/2020
Tin T. có tình ý với L. đã không còn bí mật nữa. Cả công ty bàn tán xôn xao. Họ mổ xẻ, bình luận, đánh giá rồi cuối cùng đưa ra kết luận tội chị vợ của T.

Không phải giàu sang hay địa vị, nếu chồng bạn sở hữu được 3 đặc điểm này, xin chúc mừng bạn là người vợ cực kỳ tốt số, cả đời sẽ hạnh phúc vô ưu

09:04:14 05/07/2020
Bất cứ người phụ nữ nào khi quyết định kết hôn đều mong muốn cuộc hôn nhân ấy được bền lâu cả đời, hai người bên nhau từ từ già đi.

'Ngược đời' chuyện cô gái lo lắng vì nhà chồng không bắt buộc con dâu phải làm gì

08:46:35 05/07/2020
Tôi được dạy dỗ con gái lớn thì phải thế nào, lấy chồng thì phải chăm sóc gia đình chồng ra sao. Nhưng nhà Quyền thì ngược lại, không bắt buộc con dâu phải làm gì cả.

Chồng chỉ gần gũi khi anh có nhu cầu

08:40:22 05/07/2020
Khi nào anh có nhu cầu thì anh chủ động gần gũi tôi, còn lại những lần tôi chủ động đều bị anh từ chối...

Bức ảnh ngỡ vạch trần bí mật khủng khiếp của chồng và thực tế tréo ngoe phía sau: Có những thứ tận mắt nhìn thấy chưa chắc đã là sự thật

08:37:26 05/07/2020
Vào một buổi chiều, chị vợ được bạn gửi cho bức ảnh chồng mình đang ở khoa sản, đẩy xe lăn có một bà bầu ngồi trên đó. Câu chuyện này là sao đây?

Che chở cho anh

07:21:56 05/07/2020
Đây là lần đầu tiên trong đời chị có cảm giác muốn che chở, bảo bọc một người đàn ông. Thường thì đàn bà muốn được được bao bọc, che chở hơn.

Chồng dỗ vợ ngon ngọt để 'ém tội' tày đình với cô hàng xóm lỡ thì

07:19:00 05/07/2020
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Qua khe cửa, câu chuyện giữa chồng và cô hàng xóm làm mẹ đơn thân khiến tôi ngã quỵ, thì chị cứ mạnh dạn

Đắng họng khi thấy họ hạnh phúc

07:13:38 05/07/2020
Em nghĩ, nếu em khăng khăng giữ anh ấy, không đồng ý chia tay, có thể em đã có được hạnh phúc của mình...

Kém sang vì quá tiết kiệm?

07:10:31 05/07/2020
Tôi tiết kiệm cho gia đình để làm gì khi điều đó chỉ khiến tôi trở nên thấp hèn, xấu xí và sụt giảm giá trị trong mắt chồng?

Hình hài của tình yêu

22:19:32 04/07/2020
Người ta nói, cha mẹ nào mà chẳng yêu thương con. Nhưng, hình hài của tình yêu như thế nào không phải ai cũng biết.

Chung một mái nhà

22:06:53 04/07/2020
Thành ngữ cổ này luôn được hiểu theo nghĩa bóng. Đó là một gia đình.

Bạn sẽ cả đời hạnh phúc vô ưu nếu đức lang quân sở hữu 3 đặc điểm này

22:02:54 04/07/2020
Bất cứ người phụ nữ nào khi quyết định kết hôn đều mong muốn cuộc hôn nhân ấy được bền lâu, hạnh phúc vô ưu cả đời, hai người bên nhau từ từ già đi.

Cuộc gặp riêng của vợ với người phụ nữ lạ khiến chồng tái mét mặt, vội vàng xuống nước van xin

22:00:41 04/07/2020
Biết Quốc đang tòm tem gái lạ, chị Phượng chẳng làm rùng beng mọi chuyện, cũng không đánh ghen lu bù. Ấy vậy mà anh chồng phản bội vẫn phải cun cút xin lỗi, thề hứa không dám tái phạm lần 2.

Chuẩn bị cưới thì một người phụ nữ dẫn theo đứa trẻ đến tiết lộ bí mật kinh hoàng khiến tôi đứng không vững

21:56:32 04/07/2020
Nghe những gì cô ấy nói mà tôi không thể nào tin nổi.

Tối nào vợ cũng ôm tấm áo bé xíu và chui vào góc tối một mình, tôi hỏi thì em trả lời một câu khiến tôi chết lặng

21:53:41 04/07/2020
Vợ chồng tôi mới mất đứa con thứ 3 chị ạ. Chúng tôi chậm con vì tôi bị tinh trùng yếu, còn vợ bị hở cổ tử cung.

Phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp đến mấy mà làm những việc này thì ngày càng trở nên ''mất giá'' trong mắt đàn ông

21:45:48 04/07/2020
Đàn bà thất tình, tất nhiên ai mà chẳng đau khổ, chẳng khóc lóc.Thế nhưng bạn có quyền khóc nhưng đừng mãi chìm trong đau đớn.

Phụ nữ đảm đang, giỏi giang đến mất mà không biết ''dẻo miệng'' thì cũng chỉ thiệt thòi

21:42:01 04/07/2020
Phụ nữ hạnh phúc, có chồng chung thủy. Đôi khi không cần phải là xinh đẹp, quyến rũ.

Phụ nữ có 4 loại năng lực đặc biệt để không bị cuộc sống hay đàn ông dễ dàng đánh gục

21:40:18 04/07/2020
Phụ nữ kiên cường lúc nào giữ được niềm kiêu hãnh riêng của mình.

Muốn sống giữa thế gian bạc bẽo này, có 5 điều phụ nữ nhất định phải ''nuôi dưỡng''

21:35:17 04/07/2020
Một người sống có quá nhiều lòng tham, lúc nào đứng núi này trông núi nọ thì vĩnh viễn cũng không thể hạnh phúc được.

2 câu thơ nổi tiếng của Bạch Cư Dị tiết lộ bí mật về hạnh phúc đích thực của kiếp nhân sinh

21:33:26 04/07/2020
Vốn dĩ, trên thế gian này trăm hoa khoe sắc, phồn hoa náo nhiệt, khiến bao kiếp nhân sinh mê đắm, khó có thể kìm chế dục vọng và ham muốn của bản thân.

3 loại ''tâm kế'' càng áp dụng càng khiến đàn bà trở nên khí chất, vạn người nể phục

21:30:08 04/07/2020
Trong khi những kẻ khờ dại lúc nào tỏ ra mình biết hết mọi thứ, luôn dại đời người khác bằng vốn sống ít ỏi của mình.

3 "tử huyệt" giúp phụ nữ điều khiển trái tim đàn ông cực dễ dàng

17:00:06 04/07/2020
Ai cũng nói yêu là cảm xúc tự nhiên, là bản năng của trái tim nhưng nếu bạn thiếu đi sự sáng suốt của lý trí thì tình yêu ấy sớm muộn trở nên nhạt nhẽo dần.

Chuyện cười ra nước mắt: Kẻ thứ 3 bị "đánh ghen" tại nhà nhưng lại phát hiện ra "chân ái" thực sự vì vợ nhân tình quá khí chất

16:52:50 04/07/2020
Thế nhưng đâu đó có những câu chuyện oái oăm mà đến người nào từng trải nhất đọc xong cũng muốn cạn lời.

Tại sao "máy bay bà già" vẫn khiến các "phi công" phát cuồng: Thì ra phụ nữ biết chiếm thế thượng phong thế này đây!

16:47:29 04/07/2020
Theo Lehmiller, phụ nữ chiếm thế thượng phong trong các mối quan hệ này. Họ cảm thấy bình đẳng hơn. Và cảm thấy mình có nhiều ưu thế hơn.

Đến nhà chồng, mới quên rửa bát sau khi ăn vài lần, tôi đã bị mang tiếng khắp xóm làng

16:43:50 04/07/2020
Tính tôi sống rất vô tư nên luôn nghĩ mọi chuyện rất thoáng, thế mà không ngờ lần này lại gánh hậu quả.

Hai mẹ con chị hàng xóm tối nào cũng qua ngủ nhờ, chịu hết nổi, tôi định cấm họ thì chồng đùng đùng phản đối

16:40:32 04/07/2020
Đêm nào tôi cũng phải thức thêm 2 tiếng đồng hồ và chỉ yên tâm đi ngủ khi mẹ con chị hàng xóm bế nhau ra về, không thể chịu nổi con người vô duyên đó tôi phải lên tiếng.

Gặp lại người yêu cũ, tôi kinh ngạc khi trông cô ấy quá gầy gò xanh xao, nét mặt già nua, đến khi tìm hiểu rõ lý do, tôi càng bàng hoàng hơn

16:37:29 04/07/2020
Tôi không ngờ cô ấy phải sống nhẫn nhịn trong đau đớn mấy năm nay như thế.

Cho chị dâu tương lai ở trọ vài tháng, tôi chịu hết nổi nên quyết định đuổi đi, không ngờ chị ta lại quỳ xuống van xin rối rít

16:32:38 04/07/2020
Dù rất muốn giúp anh trai đến cùng nhưng gặp phải người phụ nữ khó chơi quá nên suốt ngày tôi chỉ nghĩ cách đuổi khỏi nhà thôi.

Có thể bạn quan tâm

Hãng độ Mansory “lột xác” siêu xe Lamborghini Aventador SVJ triệu đô

Siêu xe

16:47:20 05/07/2020
Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ là bản nâng cấp của Aventador SV, xe có ngoại hình ấn tượng và mạnh mẽ nhưng vẫn chưa làm thỏa mãn hãng độ Mansory. Do đó, hãng độ đến từ nước Đức đã tiếp tục ra mắt gói nâng cấp dành riêng cho mẫu xe g...

Vướng nhiều rào cản, "những đứa con hư" đang tìm đường trở về

Ôtô

16:41:32 05/07/2020
Lượng xe nhập khẩu về nước tiếp tục sụt giảm khá mạnh với chỉ hơn 1.300 xe về nước trong nửa đầu tháng 6/2020. Với việc xe lắp ráp được giảm phí trước bạ nhiều khả năng những mẫu xe nhập sẽ chuyển về lắp ráp trong thời gian tới.

Cờ đến tay thầy trò HLV Vũ Tiến Thành

Bóng đá việt nam

16:32:11 05/07/2020
Nếu thắng Hải Phòng ở lượt đấu sớm vòng 8 V-League diễn ra lúc 17 giờ hôm nay trên sân Lạch Tray, thầy trò HLV Vũ Tiến Thành (Sài Gòn FC) sẽ vươn lên chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng.

Nhà thiết kế tương lai nhí: Hương Giang gây choáng khi nhận xét cực gắt

Show việt

16:27:29 05/07/2020
Tập 6 của Nhà thiết kế tương lai nhí là phần thi thử thách Phối đồ ngẫu nhiên (Mix&Match) của các thí sinh còn lại đội Phan Quốc An và đội Ruby Phạm.

Đàn voi hàng năm viếng nhà ân nhân

Chuyện lạ

16:26:33 05/07/2020
Từ năm 2012, khi Lawrence Anthony qua đời, mỗi năm một lần, đàn voi lại băng rừng 12 tiếng, quanh quẩn bên ngôi nhà của ông như bày tỏ sự thương nhớ.

Tình yêu và tham vọng - Tập 31: Tuệ Lâm bỏ đi, hoảng loạn khi gặp lại Minh

Phim việt

16:25:05 05/07/2020
Minh đứng ngay trước mặt nhưng Tuệ Lâm vẫn ngỡ mình chỉ đang mơ.

Vẻ bình dị của Huế

Du lịch

16:21:09 05/07/2020
Vùng đất cố đô cuốn hút du khách bởi phong cảnh nên thơ, kiến trúc cổ kính và nhịp sống bình dị của người dân.

NSƯT Hoàng Yến phim "Của để dành" trong cuộc phỏng vấn cuối: Bà Vy là vai diễn không bao giờ tôi quên

Hậu trường phim

16:21:04 05/07/2020
NSƯT Hoàng Yến, tại một trong những cuộc phỏng vấn cuối cùng được thực hiện vào năm ngoái, đã khẳng định vai bà Vy trong Của để dành là vai diễn bà nhớ nhất đời mình.

Hari Won hé lộ nụ hôn đầu với bạn trai cũ, dân mạng hỏi: Phản ứng của Trấn Thành ra sao?

Sao việt

16:16:33 05/07/2020
Bà xã Trấn Thành tiết lộ nụ hôn đầu của cô kéo dài tới 3 tiếng đồng hồ.

Các loại vaccine phòng cúm

Sức khỏe

16:16:12 05/07/2020
Vaccine cúm tại Việt Nam thường dùng các loại Vaxigrip, Influvac, GC Flu, Ivacflu-S để tiêm phòng bệnh cho trẻ em, người lớn.

Ngược dòng thời gian: Những chiếc điện thoại để lại dấu ấn sâu đậm trong nhiếp ảnh di động trước thời iPhone và Android thống trị

Đồ 2-tek

16:14:16 05/07/2020
Ở thập kỷ trước, đã có các điện thoại để lại dấu ấn sâu đậm cho những chiếc smartphone Android và iPhone gây ấn tượng với khả năng chụp ảnh ngày hôm nay.

Phá 2 ổ nhóm chuyên "săn" xe Honda SH

Tệ nạn

16:06:36 05/07/2020
Ngày 5-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với 5 đối tượng trộm cắp và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Drama đổ bộ nhưng rating Điên Thì Có Sao mãi lẹt đẹt, Backstreet Rookie tăng nhẹ vẫn chẳng ăn thua

Phim châu á

16:05:07 05/07/2020
Rating Điên Thì Có Sao và Backstreet Rookie tuy tăng nhẹ nhưng vẫn chưa đạt được những con số xứng tầm.

Cách làm bài văn nghị luận về đạo lý trong đề thi vào 10

Học hành

16:04:27 05/07/2020
Nghị luận về tư tưởng đạo lí là một dạng tiêu biểu của phần nghị luận xã hội, chiếm từ 2 đến 3 điểm trong đề thi Ngữ văn vào 10.

Trộm xe máy, nam sinh viên tạo bằng chứng ngoại phạm

Vụ án

16:01:59 05/07/2020
Ngụy biện cho hành vi trộm cắp tài sản, Phạm Đình Quang đến nhà người yêu chơi, ngủ lại rồi lợi dụng nửa đêm mưa to, đối tượng quay về trộm cắp chiếc xe máy của chủ nhà trọ.