Sáng mùng 5 hết Tết mẹ chồng chỉ lên bàn thờ nói 1 câu, tôi đóng chặt cửa phòng khóc lả

Theo dõi VGT trên

Tôi không còn sức lực để đáp lời mẹ chồng. Tôi lao về phòng đóng sầm cửa lại rồi sụp xuống khóc lả đi.

Năm nay tôi không về quê ngoại ăn Tết mà ở lại thủ đô ăn Tết cùng mẹ chồng. Quê ngoại tôi ở tỉnh lẻ, nhà chồng ở thành phố, sau đám cưới vợ chồng tôi vẫn sống chung với mẹ chồng cho đến nay.

Sáng mùng 5 hết Tết, vừa ăn xong bữa sáng, mẹ chồng gọi tôi ra phòng khách. Bà đột ngột chỉ lên bàn thờ rồi nói một câu khiến tôi c.hết lặng:

“Nó đã không còn nữa, cũng đã hết Tết, cô đưa con bé đi đi, xin cô đừng ở lại đây nữa. Sở dĩ bây giờ tôi mới nói vì muốn ăn xong cái Tết này…”.

Tôi không còn sức lực để đáp lời mẹ chồng. Tôi lao về phòng đóng sầm cửa lại rồi sụp xuống khóc lả đi. Trên bàn thờ là tấm ảnh thờ của chồng tôi. Anh mới qua đời trước Tết 4 tháng vì một tai nạn thương tâm. Anh bỏ lại tôi và con gái nhỏ mới chưa đầy 3 t.uổi, khi chúng tôi kết hôn được vỏn vẹn 4 năm.

Sáng mùng 5 hết Tết mẹ chồng chỉ lên bàn thờ nói 1 câu, tôi đóng chặt cửa phòng khóc lả - Hình 1

Tôi không còn sức lực để đáp lời mẹ chồng. Tôi lao về phòng đóng sầm cửa lại rồi sụp xuống khóc lả đi. (Ảnh minh họa)

Lúc nguy kịch anh đã nắm tay vợ, nói rằng hi vọng tôi có thể thay anh chăm sóc tốt cho mẹ và nuôi dưỡng con gái khôn lớn trưởng thành. Tôi đã hứa với anh bằng tất cả tấm lòng mình. Sau tang lễ của anh, tôi đã nói với mẹ chồng như vậy. Xin bà cứ yên tâm, dù anh không còn nhưng chữ “hiếu” của anh với bà tôi sẽ thay anh làm tốt.

Video đang HOT

Lúc đó mẹ chồng không nói gì, qua mấy tháng thì đến Tết. Cái Tết này đáng lẽ vợ chồng tôi hẹn nhau về quê ngoại nhưng anh không còn, tôi ở lại ăn Tết cùng mẹ chồng cho bà đỡ buồn tủi. Không ngờ vừa hết Tết mẹ chồng đã đưa ra quyết định, bảo tôi và con gái rời đi. Hẳn là bà đã có dự định trong lòng từ trước rồi.

Khóc cạn nước mắt, tôi mở cửa phòng tìm mẹ chồng sụp xuống chân bà: “Xin mẹ hãy cho con ở lại. Con và cháu sẽ thay anh chăm sóc mẹ những tháng ngày t.uổi già…”.

Mẹ chồng tôi thở dài:

“Cô dù sao cũng chỉ là người ngoài. Cô lại còn trẻ, có chắc chịu được cô đơn trống vắng không hay vài năm nữa lại cuống cuồng tìm hạnh phúc khác? Cháu tôi là cháu gái, mai sau cũng về nhà chồng, nó đâu thể ở đây mãi mà chăm sóc tôi được…”.

Mẹ chồng nói như vậy khiến lòng tôi chùng xuống không biết đáp lại ra sao. Bà muốn bảo tôi đi để đón con gái và con rể cùng cháu ngoại của bà về sống cùng. Anh chị ấy đã sinh được hai bé, thuê nhà sống cách đó không xa lắm. Chị chồng dù sao cũng là con gái ruột, bà cho rằng sau này sẽ nương nhờ được chị ấy. Nếu tôi ở lại, vợ chồng chị ấy vẫn phải ở trọ vì anh rể quê xa.

Sáng mùng 5 hết Tết mẹ chồng chỉ lên bàn thờ nói 1 câu, tôi đóng chặt cửa phòng khóc lả - Hình 2

Tôi mặt dày ở lại thì mẹ chồng coi thường khinh ghét, cuộc sống cũng chẳng tốt đẹp gì. (Ảnh minh họa)

Đứng trên lập trường của bà thì những suy nghĩ ấy không hề sai. Cho dù hiện tại tôi hứa hẹn sẽ ở vậy không đi bước nữa thì bà cũng chẳng tin. Bà nói đúng, suy cho cùng tôi cũng chỉ là con dâu, là người ngoài, nếu chồng tôi đã không còn thì chúng tôi dường như chẳng còn chút quan hệ nào. Bà không tin tôi cũng có thể hiểu được.

Tôi phải làm sao đây? Trong lòng tôi giằng xé đau đớn mà không hạ được quyết tâm. Tôi mặt dày ở lại thì mẹ chồng coi thường khinh ghét, cuộc sống cũng chẳng tốt đẹp gì. Nhưng nếu tôi đưa con rời đi nghĩa là đã làm trái với lời hứa cùng chồng. Tôi còn yêu anh rất nhiều, thương xót và tưởng nhớ anh từng ngày, làm trái lời hứa với anh khiến trái tim tôi đau khổ tột cùng.

Có chị em nào từng rơi vào cảnh ngộ trái ngang như tôi hay không? Liệu rằng tôi cứ đưa con ra ngoài rồi thường xuyên chạy qua chạy lại thăm nom bà có được không? Xin hãy cho tôi một lời khuyên sáng suốt!

Bùng nổ tranh cãi quanh mâm cơm ở cữ cho con dâu do mẹ chồng chuẩn bị

Mới đây, một nàng dâu đăng đàn phàn nàn về mâm cơm ở cữ, có ý trách móc mẹ chồng chuẩn bị bữa ăn cho mình quá sơ sài.

Nàng dâu đăng kèm hình ảnh mâm cơm bữa thì có hai quả trứng luộc và nước mắm, bữa thì cơm thịt nạc rang và canh rau ngót. Cô cho rằng, với mâm cơm cữ như thế quả thật "nuốt không nổi".

Bài viết sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, gây ra luồng tranh luận trái chiều giữa phe cảm thông với mẹ bỉm và phe chê trách cô đòi hỏi mẹ chồng quá đáng.

Các ý kiến đồng tình lên tiếng: "Nhìn mâm cơm mà rớt nước mắt. Người ta sinh xong được ăn canh móng giò, đồ bổ các thứ, mình sinh hai đứa cũng chẳng lần nào được bữa tử tế", "Ăn như thế này thì làm sao có sữa cho bé bú". Một số người nhìn mâm cơm cữ lại nhớ 5 năm, 10 năm trước mình cũng từng được mẹ chồng nấu cơm cữ cho như vậy kèm theo câu hờn tủi "ăn bữa cơm cữ mà ghim mãi trong lòng tới giờ".

Tuy nhiên, phần lớn ý kiến lại cho rằng đối với người mới sinh, ăn như vậy là đúng rồi và mẹ chồng chuẩn bị bữa cơm như vậy tức là kiêng kĩ cho con dâu: "Đẻ mà muốn ăn ngon miệng sau này khốn khổ đấy nhá. Mẹ chồng lo lắng thật lòng mới cho ăn uống kiêng khem, đồ ăn phải nấu kĩ, tránh ăn tạp, khổ mẹ khổ con".

Có người còn phân tích rất rõ ràng: "Có lẽ thời của mẹ chồng ăn uống ở cữ nghiêm ngặt, ăn đồ khô cho chắc dạ để con không bị đi ngoài nên giờ bà cũng chuẩn bị cho con dâu như vậy. Thời các bà chỉ làm theo kinh nghiệm, có khoa học như bây giờ đâu, dù sao cũng muốn tốt cho con cháu thôi mà. Nằm một chỗ, được mẹ chồng chăm là tốt lắm rồi, nhiều người còn không biết ở cữ là gì cơ".

Nhiều mẹ đã qua thời kì ở cữ cho rằng phụ nữ mới sinh ăn cơm với trứng luộc, thịt lợn rang nghệ và canh rau ngót là "đúng bài": "Ăn cữ thì ăn thế này là đúng rồi. Mình trong tháng mẹ đẻ nấu cho ăn suốt như thế này, ngon, dễ ăn mà lành bụng".

Bùng nổ tranh cãi quanh mâm cơm ở cữ cho con dâu do mẹ chồng chuẩn bị - Hình 1

Nhiều người cho rằng phụ nữ mới sinh ăn cơm với trứng luộc, thịt nạc là "đúng bài" (Ảnh minh họa: Getty Images).

Thật ra, với thời đại ngày nay, khoa học chứng minh phụ nữ sau sinh, ăn uống, sinh hoạt không cần phải kiêng khem nhiều. Bữa ăn cho sản phụ cần đa dạng, đủ dinh dưỡng để sức khỏe nhanh hồi phục và sữa mẹ đủ dinh dưỡng cho em bé. Nhưng với các bà, các mẹ vẫn là "có thờ có thiêng, có kiêng có lành".

Rất nhiều bình luận cho rằng nàng dâu không nên trách móc mẹ chồng, nàng dâu đang đòi hỏi quá đáng. Một số chị em còn bày tỏ niềm tự hào khi mình sinh đẻ không làm phiền ông bà nội ngoại, vợ chồng tự chăm nhau: "Chăm vợ là trách nhiệm của chồng. Ông bà không có trách nhiệm phải chăm sóc con dâu đâu. Ông bà thương thì chăm thôi, không có cũng phải chịu. Nuôi lớn mấy chục năm, không biết đã báo đáp được ngày nào mà cứ mặc định dâu đẻ mẹ chồng phải chăm, cháu chắt ông bà phải giữ là sai quá sai. Đáng ra, vợ chồng phải xác định trước, tính toán trước khi có con thì những việc nào cần làm, cần lo. Cha mẹ nên được nghỉ ngơi an hưởng t.uổi già chứ không phải chạy theo hầu hạ con cháu. Nói gì thì nói, cuộc sống của mình mình lo, con mình đẻ mình chăm, cứ độc lập tự do là hạnh phúc".

Quan hệ mẹ chồng - nàng dâu dù ở thời nào cũng luôn là vấn đề nhạy cảm. Chưa xét đến mẹ chồng tốt hay không tốt, nhiều nàng dâu luôn mặc định suy nghĩ mẹ chồng đối với nàng dâu "khác m.áu tanh lòng". Cùng là một câu nói, một lời khuyên nhủ bày dạy, nếu mẹ đẻ nói ra thì là quan tâm, nhưng nếu mẹ chồng nói thì lại cho rằng là soi mói, ghét bỏ.

Không ít nàng dâu thời kỳ ở cữ được mẹ chồng chăm sóc, và nhiều người tỏ vẻ không hài lòng vì thế nọ thế kia. Sự khác nhau về khoảng cách thế hệ, nếp sống, thói quen cũng khiến nhiều mẹ chồng trở nên "xấu xí, tệ bạc" trong mắt các nàng dâu hiện đại. Có bà mẹ chồng từng than thở: "Làm mẹ chồng thời nay khó quá".

Nhiều người mặc định, con dâu ở cữ thì mẹ chồng có trách nhiệm phải chăm. Đến khi con dâu đi làm thì trông cháu là nhiệm vụ của ông bà. Nếu ông bà không hỗ trợ, họ sẽ cho rằng ông bà không thương cháu. Tuy nhiên qua rất nhiều những bình luận được đăng tải dưới bài viết về mâm cơm ở cữ của mẹ chồng, có thể thấy giới trẻ ngày nay đã có tư tưởng thoải mái hơn nhiều. Phần đa không thích phụ thuộc hay nhờ cậy mẹ chồng. Và họ cho rằng được mẹ chồng chuẩn bị cơm cữ đã là tốt, là hạnh phúc lắm rồi.

Thực ra thì mẹ chồng không có trách nhiệm phải chăm sóc nàng dâu khi ở cữ, tuy nhiên nó thể hiện tình cảm của người làm mẹ, làm bà. Tốt nhất là nàng dâu đối với mẹ chồng cũng nên cởi mở. Ví dụ nếu bữa ăn mẹ chuẩn bị không hợp khẩu vị thì có thể đề nghị mẹ thay đổi thực đơn hoặc muốn ăn gì thì nói thẳng ra nhờ mẹ chồng chuẩn bị. Nếu sức khỏe cho phép thì có thể tự đi chợ, tự chuẩn bị bữa ăn cho mình. Chuyện mẹ chồng nàng dâu đối với nhau như thế nào, chỉ có người trong cuộc mới thật tâm hiểu rõ.

Có những thứ mẹ chồng cũng phải học nàng dâu, có những chuyện nàng dâu phải học mẹ chồng, không phải vấn đề đúng sai mà chính là phù hợp với gia đình, với hoàn cảnh sống và tính cách mỗi người.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình03:11Lâm Nguyễn NALA qua đời, chị gái tiết lộ lý do, vì làm 1 điều này mỗi đêm?03:04Mèo Béo: Chàng trai đáng thương bị bạn gái lợi dụng, mẹ ruột coi là ATM rút t.iền03:59Lâm Nguyễn - Hotboy "Người Ấy Là Ai" tự chuẩn bị t.iền hậu sự trước khi ra đi02:59Quang Linh hy sinh thân mình bảo vệ Thuỳ Tiên, Lôi Con chính thức ra rìa?03:18Hotgirl Nga Anh: Tình mới hẹn hò chồng cũ MC Mai Ngọc, top 10 cuộc thi nhan sắc04:06Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07

Tiêu điểm

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái
08:08:59 17/05/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
08:19:36 18/05/2024
Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty
08:16:08 17/05/2024
Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo
08:27:45 18/05/2024
Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà
07:43:17 17/05/2024
Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến
07:52:24 17/05/2024
Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ
07:56:32 17/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Phùng Thiệu Phong bị "bắt tại trận" qua đêm cùng lúc 2 cô gái trẻ tại nhà riêng
10:32:01 18/05/2024
Lê Tùng Vân có thêm một con gái ruột, sốc với luật lệ 5 không của "thầy ông nội"
14:28:59 18/05/2024
Võ Hà Linh lớn tiếng với nhân viên vì sai mã, sai giá liên tục "sập" giỏ hàng vì 150.000 mắt xem
12:39:56 18/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân được chọn là couple đẹp nhất năm, vượt mặt Dương Tử
13:24:09 18/05/2024
Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng
14:36:21 18/05/2024
Thủy Tiên bị mỉa mai ăn chay nhưng khen thịt dê ngon, chính chủ hằn học đáp trả
11:33:41 18/05/2024
Hoa hậu Tiểu Vy t.uổi 23: tậu biệt thự sang tặng bố mẹ, hẹn hò tài tử Thái Lan?
13:18:47 18/05/2024
Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi
12:15:46 18/05/2024
Ông Thích Minh Tuệ phủ nhận là tu sĩ, hé lộ lý do bộ hành Bắc Nam trong 7 năm
15:13:18 18/05/2024

Tin mới nhất

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

07:44:18 16/05/2024
Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ

07:31:44 16/05/2024
Tưởng là dấu chấm hết của một cuộc hôn nhân, tôi không ngờ cuộc điện thoại của mẹ chồng lại khiến cục diện thay đổi hoàn toàn.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Con trai riêng của chồng "hồn nhiên" khiến tôi ngượng chín mặt

08:30:41 15/05/2024
Có lần vợ chồng tôi đang tâm sự , dù đã đóng cửa phòng nhưng con vẫn hồn nhiên vào mượn đồ như không có ai khiến tôi ngượng chín mặt.

Bà ngoại gọi 4 người con về chia tài sản, cậu tôi chê đồ thừa kế "rởm" và cái kết khiến ai nấy thở phào

08:24:14 15/05/2024
Khi biết bản thân đã chọn hớ , cậu tôi lại càng tức giận hơn nhưng bà ngoại đã chốt phần xong xuôi nên không làm gì được.

Chồng ốm nặng, tôi suy sụp khi biết rõ lai lịch của hai người khách lạ đến thăm

08:16:41 15/05/2024
Chồng bị ốm nặng, tôi hết lòng chăm sóc nhưng rồi nhận ra một sự thật đau đớn. Tôi kết hôn được tròn 10 năm, suốt thời gian kết hôn tới nay tôi luôn hoàn thành trách nhiệm của người vợ.

Mẹ già lủi thủi một mình, con gái muốn đón về chăm nhưng con dâu phản đối

08:11:49 15/05/2024
Chồng mất, tôi lủi thủi sống một mình. Con trai tôi ở rể, còn con gái lấy chồng cách nhà 100km. Gần đây, con gái muốn tôi dọn về sống chung, nhưng con dâu không đồng ý.

Thấy con dâu đang thay đồ để lộ chiếc bụng bất thường, tôi bắt con trai ly hôn ngay

08:02:20 15/05/2024
Đôi mắt tôi tồi sầm lại khi nhìn thấy chiếc bụng bất thường của con dâu khi đang thay đồ. Vài ngày gần đây, con dâu bất ngờ bị sốt cao nên phải nhập viện.

Cực khổ 5 năm mới trả hết nợ cho nhà chồng, thấy bữa trưa của mẹ chồng tôi mới vỡ lẽ

07:57:01 15/05/2024
Đồng lương ở quê thấp nên hai vợ chồng bàn nhau gửi con ở nhà cho mẹ chồng trông rồi lên thành phố kiếm việc làm để sớm ngày trả hết nợ.

Có thể bạn quan tâm

Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?

Nhạc việt

15:55:07 18/05/2024
Cùng ngồi xuống với cô nàng Hà Nhây để nghe cô trải lòng về những chuyện quá khứ, những hoài bão ở hiện tại cũng như những hi vọng trong tương lai!

Dâng hương tri ân công đức Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Campuchia

Thế giới

15:50:03 18/05/2024
Trong không khí trang nghiêm, tập thể Đảng bộ tại Campuchia đã dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và thành kính sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại tại Phòng thờ Bác Hồ.

Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm

Phim châu á

15:49:28 18/05/2024
Khánh Dư Niên 2 là siêu dự án hiếm hoi trong lịch sử phim ảnh Hoa ngữ lập kỷ lục khủng. Bộ phim đã khiến toàn màn ảnh tê liệt, đạp đổ mọi thành tích của những bộ phim trước đây.

Hot: Cầu thủ "Hồng Duy Pinky" làm lễ ăn hỏi với bạn gái thạc sĩ, cô dâu xinh đẹp tinh tế chăm chồng từng chút một

Sao thể thao

15:41:52 18/05/2024
Mới đây, những hình ảnh tại lễ ăn hỏi của hậu vệ đội tuyển Việt Nam Nguyễn Phong Hồng Duy cùng bạn gái Thạc sĩ Phạm Thị Kiều Oanh đã được hé lộ.

Cặp đôi phim Việt diễn quá hay ở cảnh bùng nổ cảm xúc, thoại câu nào netizen thấm thía câu đó

Phim việt

15:35:06 18/05/2024
Cư dân mạng hết lời khen ngợi diễn xuất của cặp chính Việt Hoa - Thanh Sơn. Từ những cảnh yêu đương mật ngọt đến sự oán trách, giận hờn hay những phân đoạn nặng cảm xúc đều được hai người thể hiện rất tốt.

Cannes ngày 4: Á hậu Thảo Nhi Lê khoe vai gầy với áo quây ngực

Phong cách sao

15:31:46 18/05/2024
Á hậu Thảo Nhi Lê là khách mời buổi chiếu phim Kinds of kindness . Cô diện đầm xanh lụa kết hợp áo quây ngực đính đá cao cấp, khoe vai trần và vòng eo nhỏ.

L.ộ c.lip bị nhắc nhở rời thảm đỏ Cannes, Thảo Nhi Lê nói gì?

Sao việt

15:30:21 18/05/2024
Ngày 17/5 (theo giờ Pháp), Thảo Nhi Lê chính thức sải bước trên thảm đỏ Cannes 2024. Là sao Việt đầu tiên xuất hiện Cannes năm nay, Thảo Nhi Lê trở thành tâm điểm chú ý của khán giả trong nước.

Bữa cơm chiều bổ dưỡng với bông bí xào thịt bò đơn giản, 30 phút là xong món ngon

Ẩm thực

15:25:00 18/05/2024
Bông bí là nguồn cung cấp vitamin C làm mát và thanh lọc cơ thể. Khi kết hợp với thịt bò, bông bí không chỉ tạo ra một món ăn mới lạ mà còn mang lại hương vị hấp dẫn khó quên.

Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ

Netizen

15:15:12 18/05/2024
Josephine Myrtle Corbin sinh ngày 12/05/1868 ở Tennessee, Mỹ, là con gái của ông William và bà Nancy. Từ khi chào đời, cô đã có tới bốn chân và hai cơ quan riêng biệt.

Tại sao trong khách sạn thường có 4 gối vuông? Chúng dùng để làm gì?

Sáng tạo

14:15:25 18/05/2024
Khi bạn đặt phòng khách sạn, bạn thường thấy trên giường dành cho hai người luôn có bốn chiếc gối. Tại sao lại như vậy? Dưới đây là một số lý do:

Có nên uống nước lá ổi thay nước lọc hàng ngày?

Sức khỏe

13:38:58 18/05/2024
Nước lá ổi là một loại thức uống quen thuộc và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, liệu có nên uống nước lá ổi thay nước lọc hàng ngày? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về tác dụng của nước lá ổi và những lưu ý khi sử dụng.

TP Hồ Chí Minh: Phát hiện quả bom nặng 350 kg khi san lấp mặt bằng

Tin nổi bật

13:23:56 18/05/2024
Ngày 18/5, Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh cho biết vừa phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Chánh xử lý thành công một quả bom có chiều dài 1,15m, đường kính 0,41m, nặng 350 kg được người dân phát hiện khi san lấp mặt bằng.

Top 8 lý do mà khách Việt nên tới Thụy Sĩ ít nhất một lần trong đời, ai đi du lịch một mình cứ nơi đây thẳng tiến

Du lịch

12:41:22 18/05/2024
Với những người yêu du lịch thì Thụy Sĩ chính là ước mơ lớn bởi cảnh quan thiên nhiên tráng lệ, cuộc sống hạnh phúc nhất thế giới và 1001 lý do nữa.