Sanchez chỉ ra 2 lý do không ngờ khiến anh thất bại ở Man Utd
Alexis Sanchez chỉ ra nguyên nhân khiến anh gây thất vọng tại Manchester United.
Alexis Sanchez không được HLV Ole Gunnar Solskjaer trọng dụng tại Man United. Trong hơn 18 tháng khoác áo Quỷ đỏ thành Manchester, Sanchez chỉ ghi được 5 bàn thắng trong 45 trận ra sân trên mọi đấu trường.
Phong độ của Sanchez tại Man United là rất kém cỏi bất chấp anh hưởng mức lương khổng lồ lên tới 500 nghìn bảng/tuần. Chính vì lý do đó, BLĐ Man United đã tìm cách tống khứ Sanchez khỏi Old Trafford trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.
Sanchez không hạnh phúc tại Man United và phải khăn gói chuyển tới khoác áo Inter Milan.
Ngay lập tức, Inter Milan đã nhảy vào và hỏi mượn thành công Sanchez với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm trị giá 3 triệu euro, không kèm điều khoản mua đứt. Được biết, phía Nerazzurri sẽ trả Sanchez mức lương 5 triệu euro/mùa với Man United hỗ trợ phần còn lại.
Video đang HOT
Mới nhất, Sanchez đã có những chia sẻ về cuộc sống tại Anh. Cụ thể, anh khẳng định trên kênh ESPN rằng: “Tôi và Lukaku luôn chăm chỉ tập luyện. Tuy nhiên, chúng tôi cần ra sân nhiều hơn để đạt được trạng thái chơi bóng tốt nhất.
Đó không phải thời điểm thích hợp để chúng tôi có mặt ở Manchester. Đã có quá nhiều sự thay đổi diễn ra. Khi bạn phải thay đổi nhiều, điều đó thật khó khăn để thể hiện bản thân trên sân cỏ.”
Theo TTVN
MU lập siêu kế hoạch chuyển nhượng mùa Đông: 3 bom tấn lọt tầm ngắm là ai?
MU thường bén duyên mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Bởi vậy, HLV Solskjaer sẽ không bỏ lỡ cơ hội này vào tháng 1 tới.
Sau khi chính thức dẫn dắt MU, HLV Solskjaer lập tức mở ra cuộc thanh trừng mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019.
HLV Solskjaer
Đầu tiên là Antonio Valencia ra đi, Darmian chuyển tới Parma. Sau đó, lần lượt Lukaku, Sanchez, Smalling phải "khăn gói" đến Serie A. Những báo cáo từ Manchester Evenning News cho hay "Quỷ đỏ" thu về khoảng 79,6 triệu bảng từ các thương vụ kể trên. Tuy nhiên, khoản tiền MU đã bỏ ra trong phiên chợ Hè 2019 cũng lên tới 140 triệu bảng. Như vậy, khoản chi thực tế của "Quỷ đỏ" thời gian qua là 60,4 triệu bảng.
Điều đáng nói là sau các thay đổi về mặt lực lượng, MU lại gặp vấn đề "chỗ thừa, chỗ thiếu". Cụ thể, lực lượng phòng ngự quá dày, tiền đạo quá mỏng, trong khi tuyến giữa lại thiếu đi mẫu tiền vệ số 10 đích thực.
Chính vì những vấn đề bất cập trong đội hình, HLV Solskjaer nhiều khả năng sẽ phải bắt tay hành động trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông (tháng 1/2020).
Trong quá khứ, Juan Mata là cầu thủ được mua về đắt nhất trong tháng 1 của MU với giá 37,1 triệu bảng. Ngoài ra, Louis Saha cũng là một cái tên nổi bật khác có giá 12,8 triệu bảng hồi năm 2004. Đặc biệt hơn, Nemanja Vidic, Evra đã vươn lên trở thành những hậu vệ đẳng cấp thế giới sau khi chuyển đến vào năm 2006.
Ngoài ra một số thương vụ như Wilfried Zaha, Anders Lindegaard, Chris Smalling... cũng từng đến Old Trafford trong phiên chợ Đông.
3 ngôi sao trong tầm ngắm Solskjaer
Tất nhiên, HLV Solskjaer sẽ phải chọn ra những nhân tố mới phù hợp nhất với đội bóng ngay ở thời điểm hiên tại. Bởi chắc chắn những thương vụ kiểu như Alexis Sanchez sẽ không được phép lặp lại.
Dybala - Eriksen - Longstaff
Nguồn tin từ MEN tiết lộ, 3 mục tiêu chính của MU vào thời điểm hiện tại gồm Sean Longstaff (Newcastle), Paulo Dybala (Juventus) và Christian Eriksen (Tottenham). Kể cả trong trường hợp bán đi Paul Pogba cho Real, MU sẽ có những sự bổ sung lý tưởng nếu như chiêu mộ 1 trong 3 cầu thủ này.
Thực chất đây đều là những cái tên được nhắm đến trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè nhưng Phó chủ tịch Ed Woodward còn đang bận rộn với kế hoạch chiêu mộ Harry Maguire hay Wan-Bissaka nên đã lỡ mất cơ hội mang thêm về cho "Quỷ đỏ" những tân binh chất lượng.
Tuy nhiên khi phiên chợ Đông mở cửa, ban lãnh đạo MU và Solskjaer sẽ lên những kế hoạch chi tiết nhất để giúp "Quỷ đỏ" hoàn thiện đội hình nhằm tiếp tục với chặng đường còn lại của mùa giải 2019/20.
Theo G.T (Tiền Phong)
Một lần nữa, thành Manchester lại đại chiến! Cả hai đội bóng thành Manchester tiếp tục theo đuổi cùng một mục tiêu. Hai người hàng xóm thành Manchester luôn là những câu lạc bộ hoạt động sôi nổi nhất thị trường chuyển nhượng. Mùa hè vừa qua, HLV Pep Guardiola đã mang về sân Etihad tổng cộng đến 7 tân binh, trong đó đáng chú ý nhất là Joao Cancelo và...
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Chiêm ngưỡng cảnh sắc Bạch Mã trong mùa đẹp nhất
Du lịch
09:43:35 10/03/2025
Loại rau gia vị ai cũng từng ăn, là 'khắc tinh' của sỏi thận lại siêu bổ dưỡng
Sức khỏe
09:35:40 10/03/2025
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân
Tin nổi bật
09:07:49 10/03/2025
Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?
Sao châu á
08:37:54 10/03/2025
Một huyền thoại FPS 12 năm tuổi đời chuẩn bị "sống dậy" - từng là "đối chọi" với Đột Kích?
Mọt game
08:33:01 10/03/2025
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
Pháp luật
08:31:31 10/03/2025
Sao Việt 10/3: Vợ chồng Salim Hải Long hạnh phúc trong đám cưới
Sao việt
08:24:25 10/03/2025
Ông Elon Musk bị Nhà Trắng hạn chế quyền hành?
Thế giới
08:17:18 10/03/2025
'Cha tôi người ở lại' tập 10: Bố đẻ của Việt dàn cảnh tai nạn để tiếp cận con trai
Phim việt
07:29:21 10/03/2025
Hai bộ phim đình đám tái hiện cuộc đời những thiên tài công nghệ cự phách
Phim âu mỹ
07:22:21 10/03/2025