Roy Keane: ‘Nhiều cầu thủ MU còn tệ hơn Ronaldo’
Huyền thoại của Man Utd không cảm thấy lo lắng hay quá bất ngờ về hành động của Ronaldo khi tự ý bỏ vào đường hầm ở trận gặp Tottenham .
Ronaldo sẽ trở lại đội một vào tuần tới.
“Tôi không bất ngờ về hành động của Ronaldo. Thậm chí, tôi sẽ cảm thấy lo lắng hơn nếu Ronaldo vui vẻ trên ghế dự bị. Đúng là Ronaldo bỏ vào đường hầm, nhưng ai cũng có lúc mắc sai sót. Tôi thấy nhiều cầu thủ MU từng làm những điều tệ hơn thế. Một cầu thủ đẳng cấp và là tay săn bàn hàng đầu như Ronaldo thừa khả năng để góp mặt ở trận đấu này. Nên nhớ, năm ngoái, CR7 đã lập hat-trick vào lưới Spurs, Hơn hết, cậu ấy cần được ra sân chơi bóng”, Roy Keane chia sẻ.
Video đang HOT
Cựu trung vệ Man Utd, Rio Ferdinand cũng đồng tình với quan điểm trên. Anh cho rằng Ronaldo nên được đối xử tốt hơn.
“Đây có lẽ là lần đầu tiên trong suốt sự nghiệp của mình, Ronaldo không được HLV trọng dụng. Tôi không nói CR7 đúng trong trường này, nhưng đôi khi cũng có những ngoại lệ cho cầu thủ đặc biệt. Ronaldo đã 37 tuổi và cần được tôn trọng”, Ferdinand chia sẻ.
Hôm 20/10, trang chủ Man Utd ra thông báo treo giò Ronaldo một trận. Siêu sao người Bồ Đào Nha phải xuống tập luyện cùng đội U21 MU và bị phạt hơn 720.000 bảng, tương đương 2 tuần lương. Ronaldo dự kiến trở lại trong trận gặp Sheriff vào giữa tuần tới.
Trong trận hòa Chelsea , Man United đã bỏ lỡ 3 cơ hội ngon ăn trong hiệp một. Nhận xét về pha bỏ lỡ của Marcus Rashford khi đối mặt Kepa, Roy Keane cho biết: “Nếu đó là Ronaldo, Man United đã có bàn thắng”.
Bàn thắng ở phút 90 4 của Casemiro giúp MU giành lại 1 điểm trên sân Stamford Bridge. Đây là lần thứ 5 liên tiếp, “Quỷ đỏ” phải chia điểm với Chelsea tại Premier League . Ở mùa này, ngoại trừ trận thua Man City, HLV Erik ten Hag bất bại khi đối đầu các CLB trong “Big Six”.
'Ronaldo có tới 5 sự lựa chọn, nhưng Man Utd không tha cho cậu ấy đi'
Huyền thoại một thời của Man Utd vừa lên tiếng chỉ trích đội bóng chủ sân Old Trafford về cách cư xử của CLB với CR7.
Roy Keane:
Keane cho rằng CR7 đang bị đối xử bất công
Phát biểu trên Sky Sports, cựu tiền vệ Roy Keane nhận định, Man Utd đã ứng xử không phù hợp và thiếu tôn trọng với C.Ronaldo - một trong những huyền thoại của làng túc cầu.
Keane khẳng định: "Những kẻ nói rằng CR7 không có nơi nào đoái hoài trong mùa hè vừa qua là những người chẳng biết gì cả. Có tới 4, 5 CLB rất tốt đã liên hệ để có được cậu ấy. Thế nhưng, Man Utd bỏ ngoài tai mọi sự liên hệ để níu chân cậu ấy ở lại. CLB đã bắt cậu ấy ở lại, nhưng rồi nhìn xem... Man United đang thể hiện sự thiếu tôn trọng. Tôi nghĩ cậu ấy lẽ ra nên được cho ra đi vào mùa Hè này trong kỳ chuyển nhượng. Tôi không nghĩ rằng huấn luyện viên nên giữ cậu ấy chỉ để cậu ấy ngồi trên băng ghế dự bị. Mọi thứ ngày càng tệ sau thời gian. Nếu Ronaldo cứ ngồi dự bị hết tuần này qua tuần khác, tình hình chỉ thêm xấu đi. Tôi thấy Man Utd không chứng minh được gì ngoài sự thiếu tôn trọng với Ronaldo".
Ronaldo ghi bàn giúp Man Utd hạ Sheriff tại Europa League Ronaldo chấm dứt cơn khát bàn thắng tồi tệ nhất trong 16 năm khi lập công giúp Man Utd hạ Sheriff 2-0 tại Europa League hôm 16/9. Bàn thắng được Ronaldo ghi từ chấm 11m ở phút 39. Trước đó, Jadon Sancho mở tỷ số cho Quỷ đỏ ở phút 17 của trận đấu. Pha lập công này là bàn thắng đầu tiên...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

NASA: Mặt Trời bất ngờ đảo ngược xu thế, đang dần thức tỉnh
Thế giới
11:23:10 17/09/2025
Nguyên nhân qua đời của nam diễn viên Vu Mông Lung
Sao châu á
11:11:18 17/09/2025
Tin mới nhất về áp thấp nhiệt đới: Đổi hướng liên tục, Biển Đông có thể sắp đón bão số 8
Tin nổi bật
11:09:31 17/09/2025
Hiếm lắm mới có phim Việt không ai chê được câu nào: Đại tiệc diễn xuất đỉnh tới nóc, chấm 10/10 còn chưa đủ đã
Phim việt
11:07:49 17/09/2025
Rapper đời đầu không hiểu rapper trẻ đang rap gì, hết thời "về vườn" được rồi?
Nhạc việt
11:04:04 17/09/2025
SUV cùng phân khúc với Mazda CX-5, công suất 360 mã lực, giá ngang Toyota Raize
Ôtô
11:00:13 17/09/2025
Đơn giản nhưng vẫn cuốn hút với áo hai dây
Thời trang
10:57:48 17/09/2025
Bắt gặp Lý Nhã Kỳ sánh đôi bên trai trẻ kém 8 tuổi, nhưng ánh mắt khác lạ mới là điều khiến netizen xôn xao
Hậu trường phim
10:28:50 17/09/2025
Khi vợ bỗng trở thành 'người thứ ba': Sự thật cay đắng được vạch trần sau 12 năm chung sống
Góc tâm tình
10:27:50 17/09/2025
Vụ án chấn động Hollywood: Minh tinh màn bạc bị nghi giết tình nhân và để con gái 14 tuổi gánh tội
Sao âu mỹ
10:25:38 17/09/2025