Ronaldo ra yêu cầu ở lại MU, thầy mới gặp khó
Siêu sao 37 tuổi đưa ra yêu cầu làm khó MU, nếu muốn anh tiếp tục ở lại Old Trafford mùa tới.
Ronaldo đã không có sự trở lại Nhà hát của những giấc mơ tươi đẹp như kỳ vọng, khi Quỷ đỏ giờ đây sa sút rất nhiều so với lần đầu anh đến của hơn chục năm về trước.
Ronaldo được cho chê Solskjer non kinh nghiệm không đủ tầm nắm MU và Rangnick càng khiến anh không hài lòng với chiến thuật của ông
Theo Todo Fichajes, MU đang đứng trước một quyết định lớn liên quan đến kế hoạch cho mùa giải tới, với việc Ronaldo đưa ra yêu cầu phải đảm bảo vị trí đá chính, nếu anh ở lại CLB.
Ở tuổi 37, Ronaldo vẫn cho thấy bản năng săn bàn đáng nể của mình. Anh ghi 18 bàn cho MU, kể từ khi trở lại vào mùa hè năm ngoái.
Video đang HOT
Tuy nhiên, Ronaldo không còn ở phong độ tốt nhất và sẽ là một rủi ro nếu MU phụ thuộc việc ghi bàn mỗi tuần vào một cầu thủ mà sẽ 38 tuổi ở mùa tới.
Trong mùa giải đầy thăng trầm này của MU, nhiều ý kiến cho rằng, chính việc bất ngờ mang Ronaldo trở lại khiến kế hoạch của Solskjaer bị xáo trộn và trật nhịp sau đó, dẫn đến ‘bay ghế’.
Ronaldo được cho yêu cầu MU phải đảm bảo suất đá chính, nếu anh ở lại
Ralf Rangnick đến cũng không tạo ra sự thay đổi tích cực, thậm chí được cho có mối quan hệ “hoàn toàn đổ vỡ” với siêu sao người Bồ.
Cựu trung vệ Liverpool, Danny Murphy cho rằng, MU phải mạnh dạn chia tay Ronaldo để xây dựng lại.
” Có điều gì đó cần phải thay đổi ở MU ngay cả khi nó có nghĩa là những cầu thủ quan trọng như Cristiano Ronaldo được bán đi.
Người hâm mộ MU sẽ khó chấp nhận điều này. Anh ấy là một người hùng và đúng như vậy nhưng điều đó không làm thay đổi thực tế, họ cần phải làm vậy vì lợi ích tương lai của CLB.
Có thể sẽ khác nếu Ronaldo chịu chấp nhận rằng, anh ấy không thể chơi hàng tuần. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra. Ronaldo không chấp nhận là số 2“.
Lukaku: 'Không phải ngày nào cũng thắng được Ronaldo'
Tiền đạo người Bỉ khẳng định chiến thắng trước Ronaldo ở Serie A 2020/21 là kỷ niệm đặc biệt trong sự nghiệp bóng đá của anh.
"Vượt qua Cristiano Ronaldo là điều không phải ngày nào cũng diễn ra. Với tôi, anh ấy là một trong những cầu thủ hay nhất lịch sử bóng đá. Anh ấy cho tôi thấy đẳng cấp khác, bởi những điều tuyệt vời Ronaldo làm được", Romelu Lukaku chia sẻ với AIC trong bài phỏng vấn mới đây.
Mùa trước, Lukaku giành giải Cầu thủ hay nhất Serie A 2020/21, chấm dứt 2 năm thống trị danh hiệu này của Cristiano Ronaldo. Năm đó, Lukaku có 24 bàn, còn Ronaldo có 29 bàn. Nhưng nhờ chức vô địch của Inter, Lukaku có điều kiện vượt qua người đàn anh để giành danh hiệu cá nhân cao quý.
Lukaku và Ronaldo từng nhiều lần đối đầu khi cả hai còn chơi tại Serie A. Mùa này, họ cùng chuyển về Ngoại hạng Anh.
Tiền đạo này luôn coi việc vượt qua Ronaldo là kỷ niệm đặc biệt. Anh khẳng định: "Inter đã luôn ủng hộ chúng tôi. Người hâm mộ cũng thể hiện điều đó. Đấy là những người mà tôi thực sự muốn cảm ơn".
Sau mùa 2020/21 thành công, Lukaku rời Inter để chuyển tới Chelsea. Anh đang cùng Chelsea đứng trong top 3 Premier League và vào tới tứ kết Champions League.
Dù vậy, chân sút này vẫn nhiều lần công khai bộc lộ tình cảm với đội bóng cũ Inter. Lukaku tiếp tục: "Tôi hạnh phúc khi có tên trong đội hình tiêu biểu Serie A mùa trước. Tôi muốn cảm ơn mọi người đã bình chọn cho mình và cho đội bóng, cho HLV và ban huấn luyện, những người đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Đó là thành tích của cả tập thể Inter và thật vinh dự khi được có tên trong đội hình tiêu biểu".
"Được thi đấu ở Serie A luôn là giấc mơ ngày thơ ấu của tôi và tôi đã làm mọi thứ để đạt được nó. Tôi hài lòng với những gì mình đã đạt được (ở Italy - PV)", cầu thủ sinh năm 1993 nói.
Mùa này, Lukaku không còn duy trì được phong độ đỉnh cao khi mới ghi 5 bàn cho Chelsea tại Ngoại hạng Anh. Anh cũng vướng phải những rắc rối với CLB mới và hoàn toàn có thể ra đi trong kỳ chuyển nhượng hè.
Ronaldo được khuyên nên ngồi dự bị Dưới thời HLV Ralf Rangnick, suất đá chính của Cristiano Ronaldo nhiều lần đã được đưa ra bàn luận. Việc để Ronaldo đá chính bị đánh giá là khiến Manchester United thi đấu kém hiệu quả. Thậm chí, nhiều tờ báo tại Anh còn đưa tin nội bộ của Manchester United bất ổn vì sự ưu ái thái quá mà Rangnick dành cho...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Quy hoạch mới 4 tuyến cáp treo, 4 tuyến đường sắt leo núi tại thắng cảnh núi Chứa Chan ở Xuân Lộc
Du lịch
09:06:05 07/03/2025
Chiến dịch tiêm vắc xin phòng, chống bệnh sởi
Sức khỏe
08:58:12 07/03/2025
Sao nam tàng trữ hàng chục clip đồi trụy của trẻ vị thành niên tái xuất, thái độ thế nào mà khiến dân mạng sục sôi?
Sao châu á
08:42:45 07/03/2025
Chuyện tình nam diễn viên Vbiz và vợ yêu 9 năm: Bên nhau từ năm cấp 3, visual bà xã xinh như hot girl
Sao việt
08:31:11 07/03/2025
Siêu sao LMHT hết thời than vãn trên stream nhưng nhận ngay cú "phản damage" sâu cay
Mọt game
08:28:26 07/03/2025
Nghe ngay album mới của Jennie: Nhạc chất nhất BLACKPINK, hở bạo khoe dáng "khét lẹt" hứa hẹn gây bão!
Nhạc quốc tế
07:49:46 07/03/2025
Tổ tiên loài người đã chế tạo công cụ từ xương cách đây 1,5 triệu năm
Thế giới
07:48:27 07/03/2025
Triệt xóa 2 ổ nhóm đánh bạc với nhiều đối tượng có tiền án
Pháp luật
07:40:03 07/03/2025
Hậu giảm cân, nhan sắc của 'công chúa' Selena Gomez ngày càng thăng hạng
Phong cách sao
07:38:12 07/03/2025
Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Hũ tro cốt của bố Nguyên bị đánh cắp
Phim việt
07:32:04 07/03/2025