Rolls-Royce Wraith Kryptos trình làng với thông điệp bí ẩn

Bộ sưu tập 50 xe Rolls-Royce Wraith Kryptos bao gồm một ma trận các mã hóa phức tạp trên bề mặt thiết kế ngoại thất rất cuốn hút.

Rolls-Royce Wraith Kryptos trình làng với thông điệp bí ẩn - Hình 1

Rolls-Royce Wraith Kryptos “thách đố” khách hàng tìm ra lời giải mã trên mỗi chiếc xe bán ra

Có thể nói trong số tất cả các hãng xe , Rolls-Royce đang sở hữu đội ngũ thiết kế có bộ óc sáng tạo nhất, khi dường như họ có thể tạo ra mẫu xe đặc biệt từ nhiều chủ đề khác nhau. Chiếc xe mới nhất mang tên Rolls-Royce Wraith Kryptos Collection là một ví dụ điển hình.

Tên gọi Kryptos bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ đại, dùng để chỉ một thứ gì đó vô hình, được giấu kín và mã hóa, có tính chất thần thoại huyền bí. Có thể cần đến hàng thiên niên kỷ để mã hóa những mật mã này, chúng được dùng trong cả thời chiến lẫn thời bình, và ngay cả trí tưởng tượng của những bộ óc thông minh nhất thế giới cũng bị chúng mê hoặc.

Rolls-Royce Wraith Kryptos trình làng với thông điệp bí ẩn - Hình 2

Chiếc Rolls-Royce Wraith Kryptos không chỉ sở hữu các chi tiết siêu sang mà còn kích thích sự tò mò

Trên mỗi chiếc xe thuộc bộ sưu tập Wraith Kryptos đều chứa đựng một mật mã được mã hóa để đem lại cảm giác tò mò và phấn khích cho vị khách, dẫn họ vào hành trình khám phá đầy bí, ly kỳ. Nếu một người không am hiểu và chỉ nhìn qua bề mặt ngoại thất thì những chi tiết kiểu mã hóa này là một thiết kế rất cuốn hút về mặt thẩm mỹ.

Nói mật mã này rất bí ẩn quả thực không hề quá lời, bởi lẽ chỉ có duy nhất hai người, một là CEO Rolls-Royce và hai là nhà thiết kế chính của bộ sưu tập này, biết toàn bộ lời giải mã. Vị CEO đã niêm phong và cất giữ bảo mật phần đáp án này trong phòng làm việc của mình ở nhà máy Goodwood, phía Tây Sussex, Anh quốc.

Để bắt đầu việc giải mã thông điệp, khách hàng sẽ phải nhìn vào biểu tượng “góa phụ bay” Spirit of Ecstasy đặc biệt của Wraith Kryptos Collection ở phía trước mũi xe với các ký tự chạm khắc sơn màu xanh nằm phía dưới chân. Mật mã được tích hợp vào nội thất của chiếc xe, với gợi ý để giải mã được thêu trên các tựa đầu.

Rolls-Royce Wraith Kryptos trình làng với thông điệp bí ẩn - Hình 3

Khoang nội thất xe có thiết kế đặc biệt hơn trên phiên bản Rolls-Royce Wraith Kryptos

Bộ sưu tập xe Rolls-Royce Wraith Kryptos chắc chắn sẽ là thử thách rất hấp dẫn và thú vị cho sự trải nghiệm của chủ nhân chiếc xe.

Giải mã mẫu Rolls-Royce Wraith chứa ma trận mã hoá

Rolls-Royce vừa trình làng bộ sưu tập 50 chiếc Wraith ẩn chứa một ma trận mã hoá phức tạp.

Giải mã mẫu Rolls-Royce Wraith chứa ma trận mã hoá - Hình 1
Bộ sưu tập Rolls-Royce Wraith Kryptos ẩn chứa một ma trận mã hoá bí ẩn.

Niềm đam mê về mật mã học của một nhà thiết kế đã khơi nguồn cảm hứng khiến cho chiếc xe Wraith trở thành một tấm thẻ canvas cho những thiết kế vô cùng phức tạp và bí hiểm. Từ đó, bộ sưu tập 50 xe Wraith mang tên Kryptos bao gồm một ma trận các mã hoá phức tạp ra đời với những dòng mật mã đầy cuốn hút.

Tên gọi Kryptos được bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ đại, dùng để chỉ một thứ gì đó vô hình, được giấu kín và mã hoá, có tính chất thần thoại huyền bí. Có thể cần đến hàng thiên niên kỷ để mã hoá những mật mã này, chúng được dùng trong cả thời chiến cho đến thời bình, và ngay cả trí tưởng tượng của những bộ óc thông minh nhất thế giới cũng bị chúng mê hoặc.

Trên mỗi chiếc xe thuộc Bộ sưu tập Wraith Kryptos đều chứa đựng một mật mã được mã hoá để đem lại cảm giác tò mò và phấn khích, dẫn vào một hành trình khám phá đầy bí ẩn và ly kỳ. Nếu một người không am hiểu và chỉ nhìn qua bề mặt ngoại thất thì những chi tiết kiểu mã hoá này là một thiết kế vô cùng cuốn hút về mặt thẩm mỹ, đơn thuần là như vậy. Tuy nhiên, khi những người có khả năng cảm nhận và tìm ra lời giải mã ngắm nghía những thiết kế này, ngay lập tức họ sẽ bị lôi cuốn và bắt tay ngay vào thử thách để vén tấm màn bí ẩn.

Giải mã mẫu Rolls-Royce Wraith chứa ma trận mã hoá - Hình 2

Thoạt nhìn, bộ sưu tập Wraith Kryptos toát lên một diện mạo vô cùng năng động. Nhưng khi quan sát kĩ hơn, ta sẽ chiêm nghiệm được rất nhiều những thông điệp mà Rolls-Rocye muốn truyền tải thông qua một mật mã độc đáo.

Nói mật mã này vô cùng bí ẩn quả thực là không hề quá, bởi lẽ chỉ có duy nhất hai người, một là vị Giám đốc điều hành của Rolls-Royce và hai là nhà thiết kế chính của bộ sưu tập này, ở Nhà máy Goodwood biết toàn bộ lời giải mã. Vị Giám đốc điều hành đã niêm phong và cất giữ bảo mật phần đáp án này trong phòng làm việc của mình ở nhà máy Goodwood.

Các vị khách được mời tham gia thử thách tìm kiếm lời giải và gửi câu trả lời của mình thông qua một ứng dụng có tính bảo mật tuyệt đối mang tên Whispers mà Rolls-Royce tạo ra để phục vụ riêng cho khách hàng của mình.

Spirit of Ecstasy, biểu tượng nổi tiếng đứng kiêu hãnh trên nắp ca pô của những chiếc xe Rolls-Royce qua hơn một thế kỷ, là điểm bắt đầu của cuộc hành trình đi tìm lời giải mã. Spirit of Ecstasy được chạm khắc hoàn toàn thủ công và phủ lên một màu men xanh đặc biệt, đã gợi mở ra một mật mã của Rolls-Royce. Bên dưới, phần cản trước được thiết kế hơi thụt vào trong tạo nên hiệu ứng thị giác độc đáo từ đường nét cho đến hình khối của chiếc xe Wraith, mang lại cho bộ sưu tập này một diện mạo hoàn toàn riêng biệt.

Màu sơn quyến rũ của bộ sưu tập gợi mở ra những bí mật thầm kín nhất ẩn sâu bên trong chiếc xe. Màu xám Delphic, cái tên được đặt cho một màu ngoại thất Bespoke có tông xám trầm tĩnh của than Anthracite, nhưng dưới ánh sáng mặt trời sẽ ánh lên những ánh kim màu xanh lam và xanh lục tuyệt đẹp. Hiệu ứng này còn được làm nổi bật bởi đường kẻ đôi vẽ thủ công dọc thân xe, là ranh giới giữa hai màu sơn ngoại thất Kryptos Green và Dark Grey. La-zăng sáng mờ cùng với nắp chụp màu xám (Orbit Grey) và đường viền quanh nắp chụp la dăng tạo nên một vẻ đẹp riêng cho thiết kế ngoại thất.

Giải mã mẫu Rolls-Royce Wraith chứa ma trận mã hoá - Hình 3
Bầu trời sao trên Rolls-Royce Wraith Kryptos cũng được mã hoá lạ mắt.

Khi cánh cửa xe được mở ra, bước qua tấm ốp bậc cửa phát sáng, người dùng sẽ đắm chìm vào những mật mã ẩn chứa trong không gian nội thất của chiếc xe. Có lẽ, manh mối rõ ràng nhất của mật mã chính là biểu tượng Rolls-Royce thêu trên các tựa đầu. Ở vị trí ghế lái, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn thiết kế màn hình độc đáo được trải rộng toàn bộ táp-lô.

Trần xe kiểu bầu trời sao với hai tông màu của bộ sưu tập Kryptos được thiết kế tinh xảo từ ý tưởng của dòng dữ liệu đang chuyển động chắc chắn sẽ làm những vị chủ nhân mê mẩn. Tiếp nối chủ đề thiết kế này, các hộc cửa được bọc da với đường viền chỉ màu xanh (Kryptos Green) nổi bật, bên trong hộc cửa phát ra một thứ ánh sáng bất ngờ và tinh tế, càng sâu xuống đáy càng mờ dần huyền ảo. Từng mũi khâu tinh xảo của đường chỉ khâu táp-lô có màu tương phản, trùng với màu đường viền chạy dọc cửa, một lần nữa minh chứng cho đặc tính tập trung vào vị trí người lái của dòng xe Wraith.

Rolls-Royce ra mắt bộ sưu tập xe thế hệ mới, chắc chắn sẽ là một thử thách vô cùng hấp dẫn và thú vị cho sự trải nghiệm của người dùng. Ai sẽ là người tìm ra lời giải mã? Và lời giải mã ấy chứa đựng thông điệp bí ẩn gì? Thời gian sẽ trả lời cho tất cả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Ronaldo làm xiếc với trái bóng, trêu đùa hai hậu vệ kỳ cựu tuyển Đức nhưng rồi bị cho "ăn hành" tơi tả00:16Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41Thiên cổ quyết trần: Clip nữ phụ Trương Gia Nghê đẹp rụng rời, không hổ danh đè bẹp Ngô Cẩn Ngôn ở Diên Hi công lược01:52Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ04:28Diệp Uẩn Nghi - Mỹ nữ từ chối Lâm Chí Dĩnh chạy theo đại gia và cái kết bị cả nhà chồng khinh miệt06:18Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN00:31Người kết nối Phi Nhung nhận con nuôi Hồ Văn Cường hé lộ cuộc gọi với sao nhí, mỉa mai thẳng mặt “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ"04:53

Tiêu điểm

Giá rẻ bậc nhất tại Việt Nam, vì sao chiếc Suzuki Ciaz vẫn ít người mua?
07:24:35 22/06/2021
Subaru Impreza 2022 ra mắt, giá không đổi
08:26:11 22/06/2021
Đại sứ Indonesia tại Việt Nam: VinFast có thể là bài học cho ngành công nghiệp ô tô Indonesia
21:06:31 22/06/2021
Gạt nỗi lo lệ phí trước bạ khi mua VinFast Fadil
13:35:38 22/06/2021
Thương hiệu ô tô Trung Quốc MG ZS 2021 giảm giá tại đại lý
10:07:24 22/06/2021
Chi tiết Hyundai Alcazar vừa ra mắt, giá từ 506 triệu đồng
11:53:48 22/06/2021
Top 10 xe SUV cỡ trung an toàn nhất: Gọi tên Hyundai Santa Fe
11:53:51 21/06/2021
Đại lý tư nhân chào hàng Toyota Land Cruiser 2022 bản Trung Đông
14:38:29 22/06/2021
Mua bơm dự phòng ô tô thế nào cho phù hợp?
12:01:32 22/06/2021
KIA K900 2022 có gì để 'đấu' BMW 7-Series?
16:27:42 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 23/6 có 55 người mắc Covid-19 mới, TP.HCM 51 ca
06:10:24 23/06/2021
NS Hoài Linh nói gì khi bị khán giả nhắc nhẹ đừng ăn chặn Nhà thờ Tổ?
05:58:40 23/06/2021
Được hẳn CEO công ty lớn hỏi cưới, buổi gặp đầu tiên cả 2 bàng hoàng ngã ngửa khi biết thân phận thật sự của nhau
06:03:47 23/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Danh tính và cuộc sống 3 người phụ nữ đi qua cuộc đời Duy Phương
08:22:41 23/06/2021
Đôi chân dài của con gái Nhậm Đạt Hoa
06:13:43 23/06/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái đòi bạn trai cho tiền đầu tư, ai dè gây tranh cãi ỏm tỏi thêm vì 1 lý do
08:52:58 23/06/2021
VTV lấy ví dụ về nam nghệ sĩ và cựu người mẫu chuyên livestream chửi thề: Lời nói khiếm nhã, thô tục lại trở thành một thứ "mốt"?
08:03:00 23/06/2021
Dương Mịch "hack" nhan sắc đẳng cấp tại phim trường, visual lẫn đôi chân dài cực phẩm thành combo khiến Cnet ghen tị đỏ mắt
06:29:12 23/06/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu nói về áp lực cuộc sống, gây ngỡ ngàng vì chia sẻ đáng thương khác xa ngày trước
08:31:08 23/06/2021

Tin mới nhất

Hàng loạt xe BMW giảm giá, cao nhất gần 600 triệu đồng

10:27:51 23/06/2021
Các sản phẩm giảm giá do tồn kho cao bao gồm series 3, series 7, X3, X5 với mức giảm hàng trăm triệu đồng.

Cận cảnh Peugoet 308 SW vừa ra mắt, rộng rãi và tiện nghi

10:24:07 23/06/2021
Peugoet 308 SW mới chính thức ra mắt có chiều dài cơ sở lớn hơn phiên bản hatchback cho không gian nội thất rộng rãi và tiện nghi hơn.

Hyundai Motor chi 880 triệu USD cho giải pháp di động trong tương lai

09:22:56 23/06/2021
Tập đoàn sản xuất ô tô Hyundai Motor Hàn Quốc cho biết, ba chi nhánh và Chủ tịch tập đoàn đã mua lại cổ phần kiểm soát trong công ty sản xuất robot Boston Dynamics, Inc. của Mỹ với giá 880 triệu USD.

Ngắm những chiếc xe thể thao Audi ‘xịn sò’ nhất từng được sản xuất

09:17:37 23/06/2021
Hãng Audi nổi tiếng thế giới bởi những chiếc xe thể thao mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt và sang trọng. Dưới đây là những chiếc xe thể thao nổi tiếng nhất trong lịch sử của hãng xe Đức.

Vì sao các hãng đăng ký kiểu dáng nhiều mẫu xe lạ tại Việt Nam?

08:09:22 23/06/2021
Hãng đăng ký bảo hộ kiểu dáng cho ôtô để tránh bị sao chép thiết kế nhưng không đồng nghĩa sẽ bán ôtô đó ra thị trường.

Tesla vượt Toyota trong Top 10 thương hiệu ô tô giá trị nhất thế giới

07:01:09 23/06/2021
Nếu như năm ngoái còn chưa lọt vào Top 100 thương hiệu giá trị nhất thế giới, thì năm nay, Tesla đã trở thành thương hiệu ô tô giá trị nhất, cũng là thương hiệu có giá trị tăng trưởng mạnh nhất.

Top 5 xe Ford tốt nhất thập kỷ qua: Ranger vắng bóng

05:54:54 23/06/2021
Các mẫu xe của Ford được đánh giá cao không chỉ ở thiết kế đẹp mà còn bởi chất lượng hoàn thiện cũng như động cơ mạnh mẽ.

Top 10 xe SUV hybrid tốt nhất năm 2021: Hyundai Tucson đứng đầu

05:51:32 23/06/2021
Trang True Car vừa bầu chọn ra 10 mẫu xe SUV hybrid tốt nhất trên thị trường thế giới năm 2021. Đứng đầu là Hyundai Tucson Hybrid 2022

Vì sao Toyota chưa toàn tâm toàn ý làm xe điện?

21:00:29 22/06/2021
Dù là nhà sản xuất ô tô đi đầu trong lĩnh vực xe hybrid, nhưng Toyota lại đang khá đủng đỉnh trong cuộc chạy đua làm xe điện hiện nay.

Tăng trưởng đột phá trong nước, VinFast sẽ bán ô tô tại châu Âu từ 2022

20:56:41 22/06/2021
VinFast đang tham vọng kế hoạch sản xuất ô tô cho thị trường Mỹ, Canada và châu Âu, sau khi đầu tư kỷ lục và đã có doanh số bán hàng ấn tượng tại Việt Nam.

Toyota Wigo 2021 nhỏ gọn lướt phố hướng đến khách hàng trẻ tuổi

20:53:04 22/06/2021
Ở phân khúc xe hạng A tại Việt Nam có nhiều sự lựa chọn, nhưng nhiều khách hàng trẻ, nhất là nhân viên văn phòng lựa chọn chiếc xe đầu đời đều tò mò về Wigo, mẫu xe đang được ưu đãi đến 20 triệu đồng.

Ô tô hạ giá bán kích cầu, đại lý vẫn rầu lo doanh số sụt giảm

20:48:48 22/06/2021
Sức mua đang trên đà sụt giảm cộng với ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến hoạt động bán hàng... khiến các doanh nghiệp kinh doanh ô tô tại Việt Nam đang đối diện nguy cơ giảm mạnh doanh số, dù đã nỗ lực kích cầu giảm giá bán ô tô.

Baojun Valli - xe wagon của người Trung Quốc

20:44:29 22/06/2021
Baojun Valli được thiết kế theo phong cách station wagon kiểu Châu Âu nhưng hiện tại chỉ mới được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc.

Châu Âu xây dựng các siêu nhà máy sản xuất pin cho ôtô điện

20:42:03 22/06/2021
Tổ chức Transport & Environment (T&E) cho biết châu Âu hiện có các dự án xây dựng 38 siêu nhà máy có tổng sản lượng hàng năm là 1.000 gigawatt giờ (GWh) với chi phí ước tính 40 tỷ euro (48 tỷ USD).

Chủ xe ô tô bán tải cần lưu ý gì để tránh bị phạt khi tham gia giao thông

19:42:05 22/06/2021
Dưới đây là những quy định mà các chủ xe bán tải cần lưu ý nắm rõ để tránh bị phạt khi tham gia giao thông.

Top 10 xe SUV thể thao hạng sang tốt nhất năm 2021

19:39:14 22/06/2021
Dựa vào các tiêu chí như thiết kế đẹp, nội thất sang trọng và tiện nghi, khả năng vận hành tốt, tạp chí Hot Cars đã bầu chọn ra 10 xe SUV thể thao hạng sang tốt nhất thế giới năm 2021.

Những nâng cấp đáng chú ý trên Suzuki Swift 2021, giá 549,9 triệu tại Việt Nam

19:36:53 22/06/2021
Suzuki Swift 2021 vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với mức giá 549,9 triệu đồng. Mẫu xe hatchback này có vài thay đổi so với đời cũ.

BMW 3-Series giảm giá gần 200 triệu đồng tại Việt Nam

19:30:12 22/06/2021
Nhà phân phối THACO vừa giảm giá bán BMW 3-Series ở thị trường Việt Nam nhằm tăng sức cạnh tranh với đối thủ Mercedes-Benz C-Class.

Cần được ưu tiên giảm lệ phí trước bạ cho ôtô điện

16:35:46 22/06/2021
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến của các bộ ngành chức năng về các chính sách ưu đãi thuế đối với ôtô điện chạy pin. Nhiều chuyên gia cho rằng, việc ưu đãi thuế, phí cho ôtô điện là cần thiết, góp phần bảo vệ môi trường

Sedan hạng B: Toyota Vios G thực dụng hay Honda City xu hướng?

16:30:44 22/06/2021
Honda City và Toyota Vios đều là những mẫu sedan nổi bật trong phân khúc và được sự đón nhận của đông đảo khách hàng.

Xe Xanh: Châu Âu xây dựng các siêu nhà máy sản xuất pin, đủ dùng cho 16,7 triệu xe điện/năm

16:28:12 22/06/2021
Châu Âu hiện có các dự án xây dựng 38 siêu nhà máy có tổng sản lượng hàng năm là 1.000 gigawatt giờ (GWh) với chi phí ước tính 40 tỷ euro (48 tỷ USD) và đủ dùng cho khoảng 16,7 triệu xe điện/năm.

Thị trường ô tô Trung Quốc tháng 5/2021; Beijing X7 xếp thứ 226, Changan Uni-T thứ 77

16:26:02 22/06/2021
Nếu như trong tháng 4/2021, top 10 mẫu xe bán nhiều nhất Trung Quốc còn ghi nhận 5/10 mẫu xe là các thương hiệu nội địa, thì đến tháng 5 vừa qua, chỉ còn lại 3 cái tên thường trực là Wuling Hongguang MiniEV, Haval H6 và chiếc Changan CS...

Peugeot 3008 2021 mới có mặt tại đại lý, cơ hội mua… phiên bản cũ

16:23:50 22/06/2021
Những chiếc Peugeot 3008 2021 đã có mặt tại đại lý Peugeot Long Biên sáng nay và đã có những khách hàng đầu tiên tiếp cận mẫu xe này. Thời điểm ra mắt chính thức mẫu crossover này không còn xa, và đây chính là cơ hội để người tiêu dùng ...

Toyota Tundra thế hệ mới chính thức lộ diện lần đầu

14:35:05 22/06/2021
Mẫu bán tải cỡ lớn Toyota Tundra thế hệ tiếp theo được kỳ vọng sẽ chia sẻ nhiều chi tiết kỹ thuật từ Land Cruiser 300 vừa ra mắt.

Ra phiên bản mới, Hyundai SantaFe vượt mặt hàng loạt "ông kẹ" phân khúc SUV

14:31:27 22/06/2021
Với 1.288 xe bán ra tháng 5/2021, Hyundai SantaFe giữ vững ngôi vương phân khúc SUV 7 chỗ và bỏ xa các đối thủ còn lại.

Loạt ô tô giảm giá sốc lên đến 160 triệu đồng

14:29:03 22/06/2021
Một số mẫu xe đang được các đại lý ưu đãi lên đến 160 triệu đồng cho khách hàng mua xe.

Thời gian sử dụng một đời xe của người Mỹ lên tới hơn 12 năm

13:33:37 22/06/2021
Đại dịch Covid-19 là một phần nguyên nhân khiến người tiêu dùng Mỹ giảm nhu cầu đổi xe mới, làm tăng thêm thời gian sở hữu xe so với trước đây.

Có thể bạn quan tâm

Lý do Bitcoin và hàng loạt đồng tiền mã hóa sập giá 

Thế giới số

10:51:00 23/06/2021
Một lần nữa, chính sách siết chặt hoạt động khai thác và giao dịch coin của Trung Quốc đã khiến thị trường tiền mã hóa chao đảo nghiêm trọng.

Callum McGregor tung cú sút uy lực để gỡ hòa cho ĐT Scotland

Bóng đá thế giới

10:50:50 23/06/2021
Trên sân nhà, Scotland đã có bàn thắng đầu tiên tại Euro 2020 do công của Callum McGregor.

Cách làm Sangria dưa hấu với quả cherry hoàn hảo cho mùa hè

Ẩm thực

10:50:42 23/06/2021
Sangria là loại thức uống nổi tiếng của Tây Ban Nha có sự kết hợp của rượu vang đỏ với nước chanh, nước trái cây và các loại nguyên liệu khác.

Mặc áo chưa đầy gang tay, cô gái khoe ngực vẫn được khen hết lời

Thời trang

10:47:56 23/06/2021
Chọn mặc chiếc áo dài chưa đầy gang tay xuống phố, vậy nhưng cô gái vẫn được khen hết lời về sự tinh tế. Cũng với mẫu áo thời thượng này, không phải màn lên đồ nào cũng nhận được sự hưởng ứng.

Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường

Sao châu á

10:47:20 23/06/2021
Vương Phi được mệnh danh là Thiên hậu Cpop với những bản hit đi vào lòng người, trở thành biểu tượng của làng nhạc xứ Trung. Vậy nhưng, cùng thời với mỹ nhân họ Vương còn có một nữ ca sĩ đình đám khác được nhận xét xuất sắc hơn cả Vương...

Apple có thể bán 223 triệu iPhone năm nay 

Đồ 2-tek

10:42:14 23/06/2021
iPhone 13 sẽ giúp Apple bán hàng tốt hơn trong năm 2020 và dự kiến chiếm khoảng 40% tổng doanh số iPhone.

Một chiến sĩ công an mắc COVID-19, tạm phong tỏa trụ sở công an huyện

Sự kiện nóng

10:39:46 23/06/2021
Trụ sở làm việc công an huyện Đô Lương ở Nghệ An phải tạm phong tỏa sau khi ngành y tế tỉnh này xác nhận một chiến sĩ công an huyện này dương tính với virus SAR-CoV-2.

Tuyển thủ Anh đưa lên miệng uống ừng ực một lon nước cực "dị" trước thềm trận đấu tại Euro, tìm hiểu kỹ mới biết lý do đằng sau

Bên lề sân cỏ

10:33:44 23/06/2021
Nhiều fan hâm một thắc mắc về lon nước được Luke Shaw uống trước khi bước vào trận đấu với CH Séc.

Lê Thụy - Hot TikToker “thiếu đẹp nhưng thừa tự tin” sở hữu 8 triệu lượt like là ai?

Netizen

10:33:27 23/06/2021
Các cô gái, chàng trai triệu like trên mạng xã hội thường có ngoại hình bắt mắt, nhìn là muốn follow. Thế nhưng cái gì cũng có ngoại lệ, điển hình như thời gian gần đây, netizen đang follow dữ dội một cô gái 21 tuổi đến từ Sài Gòn. Cô n...

Đoan Trang chuyển đến nhà mới ở Singapore

Sao việt

10:32:57 23/06/2021
Căn hộ mới mà vợ chồng Đoan Trang chọn làm tổ ấm có thiết kế hiện đại, view bể bơi và nhiều tiện ích ngay trong khuôn viên tòa nhà.

Ông Anthony Fauci nói biến thể Delta là mối đe dọa lớn nhất đối với Mỹ

Thế giới

10:31:10 23/06/2021
Chuyên gia bệnh truyền nhiễm hàng đầu nước Mỹ Anthony Fauci cho biết biến thể Delta của virus corona là mối đe dọa lớn nhất đối với nỗ lực dập dịch COVID-19 của Mỹ.

Cô Út Phương Mỹ Chi ra MV 'Nỗi Niềm Xa Anh'

Nhạc việt

10:30:01 23/06/2021
Ca khúc do nhạc sĩ Tô Hiếu sáng tác lấy cảm hứng từ một câu chuyện tình có thật qua giọng hát của ca sĩ Phương Quế Như - cô Út của Phương Mỹ Chi nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Britney Spears khẳng định bị bố đẻ áp bức, bóc lột

Sao âu mỹ

10:28:55 23/06/2021
Theo văn bản ở tòa, ca sĩ Britney Spears thậm chí không có cả quyền sơn tủ bếp và kết bạn. Cô bị cha kiểm soát tài chính, chỉ đưa cho 2.000 USD mỗi tuần và phạt vào trại tâm thần khi chống đối.

Trung thực và tự giác để chống dịch COVID-19

Đời sống

10:28:32 23/06/2021
Diễn tiến đại dịch COVID-19 đang rất phức tạp tại Việt Nam. Tinh thần tự giác và trung thực của mỗi cá nhân sẽ góp phần không nhỏ vào việc phòng chống để chiến thắng đại dịch.

SLNA có thể không được thi đấu trên sân nhà

Bóng đá việt nam

10:22:09 23/06/2021
Đề xuất của VPF dựa trên tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp và chưa rõ khi nào mới được kiểm soát.