Review sản phẩm sai, Khởi My lên tiếng xin lỗi nhưng netizen lại càng gay gắt

Theo dõi VGT trên

Khởi My vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì bài viết giới thiệu sản phẩm của mình.

Tối ngày 17/7, trên trang cá nhân, Khởi My bất ngờ đăng tải bài đăng dài để xin lỗi khán giả về bài review sản phẩm của mình. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Trước tiên xin được gửi lời xin lỗi đến mọi người cho bài review vừa rồi của mình, mình đã không chỉn chu về phần hình ảnh và đã vô tình gây hiểu lầm cho mọi người về sản phẩm mà mình muốn giới thiệu”.

Trước đó, Khởi My có đăng tải bài viết chia sẻ về sản phẩm chăm sóc da nhưng nữ ca sĩ đã thông tin sai về tính hiệu quả khiến nhiều người không khỏi xôn xao. Khởi My giải thích: “Do mình chụp vào nhiều khoảng thời gian khác nhau, ngày khác, thời gian chụp khác nên màu hình sẽ không giống nhau. Vì muốn mọi người thấy rõ hơn về sự khác biệt của làn da khi chưa và sau khi mình sử dụng sản phẩm nên mình làm rõ nét ảnh khi chưa sử dụng hơn, làm mọi người nghĩ không tốt về bài viết của mình”.

Review sản phẩm sai, Khởi My lên tiếng xin lỗi nhưng netizen lại càng gay gắt - Hình 1

Khởi My lên tiếng xin lỗi và xóa bài viết review sản phẩm sai của mình

Dù lên tiếng xin lỗi và ẩn bài review sản phẩm nhưng Khởi My vẫn vấp phải phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng. Bên dưới bài đăng xin lỗi, nhiều netizen để lại bình luận: “nhìn 2 cái hình xong cũng thấy ảo rồi”, “tốt nhất là không nên PR, review sản phẩm nào chị ạ”, “đúng là fan chị nhưng nhìn hình là biết không sản phẩm nào sử dụng hiệu quả liền”, “đang tính mua sản phẩm mà xem xong bài viết thấy phân vân ngang”,…

Trước những ý kiến trái chiều, Khởi My lên tiếng: ” Mình luôn nghĩ review không phải chỉ là quảng cáo sản phẩm, mà mình muốn được chia sẻ những cái cần thiết cho phụ nữ giống mình, vì ai cũng muốn mình sẽ luôn đẹp luôn trẻ. Nhưng bài review vừa rồi có lẽ sẽ là bài học cho mình, để sau mình sẽ có các bài viết tốt hơn.

Hôm nay sẽ là 1 kinh nghiệm để đời của mình! Đúng là muốn làm 1 blogger beauty, 1 người review sản phẩm không dễ chút nào. Nhưng mình rất cảm ơn mọi người đã nhắc nhở và góp ý”.

Video đang HOT

Review sản phẩm sai, Khởi My lên tiếng xin lỗi nhưng netizen lại càng gay gắt - Hình 2

Khởi My vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng

Sau 7 năm kết hôn, Khởi My và Kelvin Khánh có cuộc sống bình yên bên trong căn penthouse đầy đủ tiện nghi ở TP.HCM. Nữ ca sĩ hạn chế đi diễn mà dành thời gian để phát triển công việc streamer. Thời gian qua, Khởi My cũng dành thời gian để làm một beauty blogger và liên tục đăng tải những bài review sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Review sản phẩm sai, Khởi My lên tiếng xin lỗi nhưng netizen lại càng gay gắt - Hình 3

Khởi My và Kevin Khánh

Khởi My may mắn khi kết hôn với Kelvin Khánh, được xem là "nóc nhà"

Khởi My - Kelvin Khánh đã về chung một nhà được 4 năm nhưng tình cảm vẫn vô cùng mặn nồng và ngọt ngào khi thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ quan tâm và săn sóc.

Không công khai thể hiện tình cảm một cách quá đà hay phô trương mà họ chỉ đơn giản bên nhau và dành cho đối phương cảm giác thoải mái và vui nhộn.

Khởi My may mắn khi kết hôn với Kelvin Khánh, được xem là nóc nhà - Hình 1
Cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh vẫn hạnh phúc sau nhiều năm kết hôn. (Ảnh: FB Trần Khởi My)

Hôn nhân của cặp đôi nhận được nhiều sự ngưỡng mộ khi Khởi My được xem là người phụ nữ may mắn và hạnh phúc nhất vì được ông xã điển trai cưng chiều hết mực. Hành trình yêu của cả hai cũng vô cùng đáng yêu và ý nghĩa khi Khởi My từng tiết lộ ông xã Kelvin Khánh phải ăn chay trong hơn 1 năm để mẹ ruột nữ ca sĩ đồng ý gả con gái. Không phụ lòng của người hâm mộ cùng hai bên nội ngoại, sau khi kết hôn giọng ca Gửi Cho Anh có cuộc sống chuẩn "bà hoàng" quyền lực.

Khởi My may mắn khi kết hôn với Kelvin Khánh, được xem là nóc nhà - Hình 2
Hai vợ chồng dành thời gian đi phượt cùng nhau. (Ảnh: FB Trần Khởi My)

Khởi My may mắn khi kết hôn với Kelvin Khánh, được xem là nóc nhà - Hình 3
Kelvin Khánh nhiều lần trở thành "trò cười" của Khởi My. (Ảnh: FB Trần Khởi My)

Khởi My may mắn khi kết hôn với Kelvin Khánh, được xem là nóc nhà - Hình 4
Cặp đôi luôn nhí nhố khi chung khung hình khiến fan không khỏi thích thú. (Ảnh: FB Trần Khởi My)

Khởi My may mắn khi kết hôn với Kelvin Khánh, được xem là nóc nhà - Hình 5
Kelvin Khánh phụ trách công việc chăm cún ở nhà. (Ảnh: FB Kelvin Khánh)

Khởi My may mắn khi kết hôn với Kelvin Khánh, được xem là nóc nhà - Hình 6
Sau nhiều năm kết hôn, cả hai vẫn như vợ chồng son khi ngày càng trẻ trung. (Ảnh: FB Trần Khởi My)

Về chung một nhà với Kelvin Khánh, người đẹp gần như không động tay vào bất cứ thứ gì. Ông xã nữ ca sĩ cân từ việc nấu ăn, lau dọn nhà cửa đến chăm sóc cún con. Hai vợ chồng trẻ sống trong căn penhouse rộng hơn 300m2, nghe con số này đủ hiểu độ vất vả mà ông xã Khởi My phải trải qua khi thường xuyên chăm chút cho không gian sống. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên dành lời trêu đùa với Kelvin Khánh khi cho biết hôm này trở chứng sẽ lười luôn việc rửa chén.

Khởi My may mắn khi kết hôn với Kelvin Khánh, được xem là nóc nhà - Hình 7
Ở nhà, anh đóng vai là đầu bếp của bà xã khi luôn chăm lo từng bữa ăn. (Ảnh: FB Kelvin Khánh)

Khởi My may mắn khi kết hôn với Kelvin Khánh, được xem là nóc nhà - Hình 8
Khởi My được ông xã chăm cho từng chút một. (Ảnh: FB Kelvin Khánh)

Khởi My may mắn khi kết hôn với Kelvin Khánh, được xem là nóc nhà - Hình 9
Cả hai còn đi tập thể hình cùng nhau. (Ảnh: FB Trần Khởi My)

Khởi My may mắn khi kết hôn với Kelvin Khánh, được xem là nóc nhà - Hình 10
Cô được ông xã chuẩn bị lương thực khi đói. (Ảnh: FB Trần Khởi My)

Minh chứng rõ nhất cho hôn nhân viên mãn chính là sự trẻ trung và năng lượng vẫn giữ vẹn nguyên trên gương mặt bầu bĩnh của Khởi My. Cô gần như không có sự thay đổi nào dù đã kết hôn nhiều năm, từ đấy mới thấy sức mạnh của tình yêu Kelvin Khánh lớn nhường nào giúp cho cô nàng giữ được nét thanh xuân. Điều đặc biệt ở hôn nhân của cặp đôi chính là nam diễn viên hoàn toàn tôn trọng và ủng hộ không sinh con của Khởi My.

Khởi My may mắn khi kết hôn với Kelvin Khánh, được xem là nóc nhà - Hình 11
Ông xã Khởi My điển trai còn chiệu vợ hết mực. (Ảnh: FB Kelvin Khánh)

Khởi My may mắn khi kết hôn với Kelvin Khánh, được xem là nóc nhà - Hình 12
Khởi My kể về công việc "sương sương" một ngày của chồng. (Ảnh: Saostar)

Tình yêu của cặp đôi đã được chứng minh qua năm tháng và những hành động họ dành cho nhau. Hiện tại, cả hai đã không còn mặn mà với showbiz, lâu lâu chỉ xuất hiện ở một số sự kiện của đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, dường như sức nóng vẫn chưa hạ nhiệt khi được nhiều người quan tâm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Vợ Đức Tiến lên tiếng về nghi vấn từ chối nghe máy và không ký giấy cho mẹ chồng sang Mỹ?
10:54:22 27/05/2024
Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Trizzie Phương Trinh: Vợ Đức Tiến đang rất suy sụp, có lúc còn nghĩ 'quẩn'
11:24:32 27/05/2024
Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
Lệ Thủy kể kỷ niệm mua ô tô năm 20 t.uổi và lần đầu gặp Minh Phụng
21:39:02 26/05/2024
Sao Việt 26/5: Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình, Thanh Hằng diện style giản dị
11:16:45 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Hôn lễ Ma Dong Seok (Train To Busan) hóa lễ trao giải: BoA - Bi Rain sáng bừng, Kim Jong Kook và dàn tài tử hạng A góp vui
07:36:45 28/05/2024
Lời xin lỗi giả tạo của Seungri
01:01:04 28/05/2024
Thói quen xấu của Dương Mịch
06:18:29 28/05/2024
59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Phong cách thời trang đời thường của Triệu Lộ Tư
07:17:48 28/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Lộ bằng chứng Nghĩa đ.ầu đ.ộc ông Trường
08:20:34 28/05/2024
Học lỏm dàn mỹ nhân Việt Hàn cách diện áo gile vest cực sang xịn trong hè này
07:17:36 28/05/2024
Thức uống từ loại quả này không chỉ làm trắng da mà còn dưỡng dạ dày, chị em phụ nữ nên dùng nhiều hơn
07:15:06 28/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 34: Nghĩa bị đồng bọn l.ật m.ặt, ngày đi tù không còn xa?
07:31:55 28/05/2024
Biết chồng sắp cưới nợ đầm đìa, tôi muốn bỏ nhưng sợ mất 400 triệu đồng anh vay
08:08:05 28/05/2024

Tin mới nhất

Đạt G đáp trả gắt khi netizen bình luận kém duyên "con Đạt mà giống Hoài Lâm"

08:23:54 28/05/2024
Đạt G công khai hình ảnh bên con gái riêng của Cindy Lư. Anh thẳng thắn phản pháo một cư dân mạng kém duyên nhắc tới Hoài Lâm và mỉa mai nam ca sĩ

Lý Nhã Kỳ dát kim cương dự sự kiện, Lã Thanh Huyền khoe hạnh phúc

23:28:30 27/05/2024
Diễn viên Lã Thanh Huyền đăng ảnh cùng chia sẻ: Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu ; Lý Nhã Kỳ diện trang phục khoe phụ kiện đính kim cương lấp lánh và bộ trang sức có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Khánh Thi - Thủy Tiên một tuần sau drama đòi nợ: Bà xã Công Vinh rực rỡ trên thảm đỏ, vợ Phan Hiển là "mỹ nhân" trong mắt chồng

23:23:13 27/05/2024
Tròn một tuần sau khi bị dính vào drama đòi nợ đầy thị phi của Khánh Thi, tối 26/5, nữ ca sĩ Thủy Tiên xuất hiện trên thảm đỏ một show thời trang và thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

"Nữ hoàng băng đĩa" nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều

23:16:38 27/05/2024
Nữ hoàng băng đĩa càn quét sân khấu tân nhạc và cải lương một thời - Tài Linh có cuộc sống khá kín tiếng từ khi sang Mỹ.

Minh Tú chính thức xin lỗi khi bị chỉ trích thái độ quát tháo ê-kíp trong buổi cầu hôn bất ngờ

23:04:20 27/05/2024
Nhiều khán giả chỉ trích nữ người mẫu phản ứng quá đà, không biết trân trọng tình cảm của bạn bè và có thái độ ứng xử kém tinh tế với thành viên trong ê-kíp.

H'Hen Niê đọ vẻ gợi cảm với 'bông hồng lai' MLee

22:49:11 27/05/2024
Hoa hậu H Hen Niê và ca sĩ MLee kết hợp trong bộ ảnh mới, kể câu chuyện về những phụ nữ ngoài 30 t.uổi với những trăn trở trong cuộc sống.

Con gái Quách Ngọc Tuyên bật khóc khi xem 'L.ật m.ặt 7'

22:14:19 27/05/2024
Tuy t.uổi còn nhỏ, nhưng con gái của Quách Ngọc Tuyên là cô bé sống tình cảm. Khi xem L.ật m.ặt 7: Một điều ước , bé Bào Ngư đã khóc khi thấy nhân vật của ba ngã xuống biển.

Ca sĩ Lâm Vũ: Thời nào cũng có nghệ sĩ đi lên bằng thị phi

22:11:35 27/05/2024
Lâm Vũ cho rằng đi lên bằng scandal đôi lúc sẽ gặp trường hợp chơi dao có ngày đứt tay . Anh cũng không ủng hộ việc nghệ sĩ mượn chuyện làm thiện nguyện để tẩy trắng sau khi vướng thị phi.

Trấn Thành đi xem show thời trang cùng Hari Won, biểu cảm gây chú ý

21:40:26 27/05/2024
Vợ chồng Trấn Thành và Hari Won tình cảm đi xem show thời trang. Trên hàng ghế đầu, cặp đôi có nhiều biểu cảm gây chú ý.

"Team qua đường" tóm thái độ Minh Triệu - Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết "lén nhìn" gây chú ý

19:53:57 27/05/2024
Trên sàn diễn, Minh Triệu có biểu cảm lạnh như băng nhìn thẳng về phía trước, không có bất kỳ tương tác nào với Kỳ Duyên.

Phương Trinh Jolie xin lỗi sau phát ngôn miệt thị ngoại hình Á hậu

18:42:12 27/05/2024
Chiều 27/5, Phương Trinh Jolie chính thức lên tiếng xin lỗi. Nữ diễn viên cho biết đã trực tiếp gọi điện cho Hương Ly để xin lỗi.

Vợ Công Lý phản ứng khi bị nhắc nhở hay đem chuyện gia đình lên MXH

15:16:04 27/05/2024
Từ khi về chung một nhà với NS Công Lý, Ngọc Hà thường xuyên cập nhật chia sẻ những hoạt động mới ở trang cá nhân.

Phương Oanh khoe ảnh bồng bế cặp song sinh, nhan sắc "mẹ bỉm nghiện con" gây chú ý

15:11:53 27/05/2024
Vào sáng 27/5, diễn viên sinh năm 1989 đã đăng tải hình ảnh mới bên 2 nhóc tỳ. Bà xã Shark Bình khoe ảnh bồng bế con, gương mặt đầy hạnh phúc.

Sao nữ Vbiz bị mời rời khỏi thảm đỏ show Đỗ Long khẳng định bị chen hàng, làm rõ thái độ với BTC

15:08:01 27/05/2024
Yaya Trương Nhi thừa nhận tình hình là thảm đỏ khi đó rất đông người, sảnh đón khách nhỏ nên chính cô cũng bị chen hàng một chút.

Buồn phiền vì Gin Tuấn Kiệt liên tục vắng nhà, Puka dặn dò một điều đến ông xã

15:04:52 27/05/2024
Hơn 6 tháng sau khi kết hôn, Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn thường xuyên phát cẩu lương trên mạng xã hội. Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1989 than thở vì ông xã liên tục đi công tác vắng nhà.

Diễn viên chê Á hậu Hương Ly "bắp tay to", Quán quân The Face "bụng mỡ": Thường xuyên thích k.hoe b.ody nóng bỏng

14:57:30 27/05/2024
Sau những lời nhận xét có phần kém duyên của Phương Trinh Jolie dành cho Hương Ly và Huỳnh Tú Anh, nhiều người đã tò mò danh tính của người đẹp sinh năm 88 này.

Hậu đổ bộ thảm đỏ Cannes, vợ chồng Bình An tình tứ du lịch ở Pháp

14:53:35 27/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, nam diễn viên xả ảnh hẹn hò cùng bà xã. Cả hai dùng bữa tối tại một nhà hàng, khung cảnh xung quanh được bày trí lãng mạn.

Phương Trinh Jolie đáp trả khi gây bức xúc vụ livestream chê bai đồng nghiệp bắp tay to, ngấn mỡ

14:41:04 27/05/2024
Nhiều người không đồng tình với lời giải thích của diễn viên Phương Trinh Jolie sau khi miệt thị ngoại hình Hương Ly, Tú Anh.

Sao Việt 27/5: Lý Hùng trẻ trung ở t.uổi 55, Thanh Lam bình yên bên hôn phu

12:43:23 27/05/2024
Dù đã ở độ t.uổi U60 nhưng Lý Hùng vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, diva Thanh Lam chia sẻ khoảnh khắc bình yên bên bạn đời.

Có thể bạn quan tâm

Khó hiểu t.iền đạo 3 năm mới ghi được 1 bàn ở V.League vẫn được gọi lên đội tuyển Việt Nam

Sao thể thao

08:46:02 28/05/2024
HLV Kim Sang-sik triệu tập 27 cầu thủ lên đội tuyển Việt Nam. Trong đó, có 6 cầu thủ chơi ở vị trí t.iền đạo. Tuy nhiên, cái tên gây nhiều tranh cãi nhất là Nguyễn Văn Tùng - t.iền đạo đang khoác áo CLB Hà Nội.

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

Góc tâm tình

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Doanh thu phòng vé bom tấn 'Furiosa: A Mad Max Saga' không như mong đợi

Hậu trường phim

08:34:03 28/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga kém hiệu quả khi ra mắt phòng vé Bắc Mỹ trong 3 ngày cuối tuần, từ 24 - 26.5, với 25,6 triệu USD và ước khoảng 31 triệu USD tính đến hết 27.5.

Tên lửa ATACMS của Mỹ viện trợ cho Ukraine tàn phá sâu phòng tuyến Nga

Thế giới

08:32:03 28/05/2024
Cuối tuần trước, tờ Wall Street Journal dẫn lời một quan chức quốc phòng Ukraine cho biết, Kiev đã tấn công một trung tâm liên lạc quân sự của Nga phục vụ lực lượng phòng không nước này ở Alushta phía nam Crimea bằng ATACMS.

Việt Nam giành ngôi á quân FFWS SEA 2024 Spring, giành vé tới Esports World Cup

Mọt game

08:25:46 28/05/2024
Cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa 12 đội tuyển mạnh nhất của Free Fire khu vực Đông Nam Á tại giải đấu FFWS SEA 2024 Spring đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về TEAM FALCONS.

Những nẻo đường gần xa - Tập 4: Hùng bỏ về quê, ngày càng căng thẳng với Dũng

Phim việt

08:14:59 28/05/2024
Hùng bỏ về quê từ sáng sớm trong khi không chào tạm biệt Dũng và mọi người, vẫn suy nghĩ mãi về sự bất đông của mình với em trai.

Bé Pam bất ngờ gục đầu xuống ghế rồi âm thầm khóc, biết lý do mới thấy hiểu chuyện cỡ nào

Tv show

08:06:01 28/05/2024
Vào tối 26/5, tập 11 chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân đã chính thức lên sóng. Ở tập này, bé Pam - con gái của mẹ Salim và ba Hải Long khiến khán giả bất ngờ khi có hành động rơi nước mắt tủi thân.

Phụ nữ trên 40 t.uổi nên diện 4 kiểu quần trẻ trung, nhẹ mát đi du lịch

Thời trang

07:50:40 28/05/2024
Quần short luôn là item chủ chốt trong vali đi du lịch. Mẫu quần này không chỉ ghi điểm ở sự thoải mái mát mẻ mà còn được đ.ánh giá cao ở tính thời trang.

Cõng Anh Mà Chạy tập 15: Byeon Woo Seok phát hiện sự thật chấn động, suýt c.hết chỉ vì nhận ra Kim Hye Yoon

Phim châu á

07:33:34 28/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 15 cũng là tập kế cuối tiếp tục xoay quanh hành trình Seon Jae (Byeon Woo Seok) từng bước tiếp cận Im Sol (Kim Hye Yoon) và có lại những ký ức mà anh tưởng mình chưa từng trải qua.

"Chun-li" phiên bản Remind, nhan sắc cỡ nào mà dân tình quyết không "thừa nhận"

Netizen

07:33:06 28/05/2024
Trong Street Fighter,Chun-Lilà một trong những nữ nhân vật được yêu thích nhất từ khi đưa vào và đồng hành với game thủ trong series game đối kháng này đến nay.

Thắng (Ngọt) lên tiếng hậu lùm xùm đời tư, video của ban nhạc trở lại trên YouTube

Nhạc việt

07:25:48 28/05/2024
Những khán giả yêu nhạc Việt vô cùng bàng hoàng khi phát hiện ra kênh YouTube của Ngọt đã không còn hiển thị bất kỳ MV hay video nào của ban nhạc trước đây.

Cách làm cơm nắm cá ngừ thập cẩm ngon nức nở của mẹ đảm Đà Nẵng, để ăn sáng cũng ngon, mang đi làm càng hợp

Ẩm thực

06:09:37 28/05/2024
Món cơm nắm cá ngừ thập cẩm của chị Huỳnh Nghĩa không những thơm ngon, giòn giòn ở ngoài dẻo dẻo bên trong lại còn rất đủ chất.

Không ai "giẫm đạp" nổi nhóm nữ top đầu này đâu, concept MV tới tầm vũ trụ luôn rồi!

Nhạc quốc tế

23:58:01 27/05/2024
16 giờ chiều 27/5, aespa chính thức tung full album đầu tay Armageddon và MV chủ đề cùng tên. Trước đó, aespa đã ra mắt MV Supernova và mang về thành tích bùng nổ, mở đường oanh tạc Kpop.