Review Hitman 3 – Bom tấn đỉnh cao mở màn 2021

Hitman 3 vẫn giữ nguyên công thức của 2 phần trước, tuy nhiên trò chơi đã thể hiện sự vượt trội hơn hẳn thông qua những nhiệm vụ được thiết kế tuyệt vời .

Review Hitman 3 - Bom tấn đỉnh cao mở màn 2021 - Hình 1

Sau khi ra mắt Hitman : Absolution vào năm 2012, nhà phát triển IO Interactive đã quyết định reboot nhẹ vũ trụ của Đặc vụ 47.

Tựa game Hitman ra mắt vào năm 2016 chính là sự khởi đầu của một series mới mang tên “World of Assassination”. Giờ đây, Hitman 3 đã được ra mắt và chính là cái kết của series này.

Mỗi nhiệm vụ mà IOI đã thiết kế trong series World of Assassination đều chứa đựng hàng loạt những lối đi và phương pháp để người chơi ám sát mục tiêu. Các nhiệm vụ khuyến khích game thủ chơi đi chơi lại nhiều lần, làm quen với đường đi nước bước của tất cả các NPC trên bản đồ nhằm tạo ra kế hoạch ám sát hoàn hảo nhất. Để có thể khám phá tường tận một nhiệm vụ trong Hitman cần ít nhất 2 đến 3 lần chơi.

Ở cái nhìn đầu tiên, Hitman 3 có vẻ khá tương tự với hai phần trước. Trò chơi không thực hiện thay đổi mạnh mẽ nào đối với công thức cơ bản, thay vào đó chỉ nâng cấp đồ họa.

Nhưng sự thật không phải như thế, Hitman 3 chính là đỉnh cao của series World of Assassination và điều này có thể thấy thông qua những nhiệm vụ được thiết kế xuất sắc. Đây là điều đáng chú ý vì chính Hitman 1 và Hitman 2 đã là những game có thiết kế nhiệm vụ cực kì hay.

Review Hitman 3 - Bom tấn đỉnh cao mở màn 2021 - Hình 2

Trong Hitman 3 , tất cả các cơ chế lén lút, cách người chơi có thể tương tác với thế giới và AI của mục tiêu vẫn giống như các phần trước. Trong mỗi màn chơi, nhiệm vụ của 47 là tìm cách ám sát mục tiêu và sau đó thoát khỏi địa điểm mà không bị phát hiện.

Người chơi có thể làm điều này bằng cánh đánh gục những kẻ địch, giấu cơ thể và lấy quần áo của họ. Một số khu vực bị hạn chế dựa trên những gì 47 đang mặc và một số kẻ địch nhất định vẫn có thể phát hiện 47 dù đang cải trang. Điều này khiến người chơi phải cẩn thận hơn và tránh xa các kẻ địch đó.

Việc ám sát có thể được thực hiện bằng những cách đơn giản, chẳng hạn như bắn súng hoặc siết cổ. Tuy nhiên các phương pháp phức tạp như tạo ra một vụ tai nạn sẽ được đánh giá cao hơn.

Review Hitman 3 - Bom tấn đỉnh cao mở màn 2021 - Hình 3

Đầu độc thức ăn là phương pháp được ưa chuộng bởi nhiều game thủ.

Người chơi càng lén lút, đảm bảo số lượng thương vọng không cần thiết thấp nhất có thể thì điểm số ở cuối màn càng cao. Mỗi nhiệm vụ đều có các thử thách khuyến khích người chơi tìm ra những cách sáng tạo để triệt hạ mục tiêu mà không ai biết 47 đã từng ở đó. Càng hoàn thành nhiều thử thách, người chời sẽ mở khóa các vị trí xuất phát bổ sung và các tùy chọn vũ khí/công cụ nhằm thay đổi trải nghiệm nhiều hơn nữa.

Để giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn, Đặc vụ 47 sở hữu một khả năng đặc biệt là “Instinct – Bản năng”. Đây là một chế độ cho phép anh theo dõi kẻ địch xuyên qua các bức tường và làm nổi bật các vật phẩm có thể tương tác trong môi trường.

Review Hitman 3 - Bom tấn đỉnh cao mở màn 2021 - Hình 4

Một trong những lí do khiến các màn chơi của Hitman 3 khác biệt với Hitman 1 và 2 là cách chúng hòa hợp với câu chuyện tổng thể mà IO đã kể trong series game. Trong các tựa game trước, mỗi màn của Hitman đóng vai trò như một chương độc lập trong câu chuyện của Đặc vụ 47. Bạn sẽ đi vào một địa điểm có một hoặc nhiều mục tiêu và mỗi nhiệm vụ có một chút thông tin về của mục tiêu đó. Thông tin này cũng có thể tạo ra cơ hội cho 47 tiếp cận và ám sát.

Nhưng những mục tiêu không liên quan nhiều đến những gì đang diễn ra trong câu chuyện của Đặc vụ 47 và người chỉ huy nhiệm vụ của anh, Diana Burnwood. Trong Hitman 1 và 2, cặp đôi dần nhận ra rằng họ đang vô tình tham gia vào cuộc chiến giữa Shadow Client, một kẻ đang cẩn thận thao túng họ thông qua các hợp đồng ám sát và Providence, một tổ chức giống Illuminati gồm những người siêu giàu kiểm soát thế giới .

Review Hitman 3 - Bom tấn đỉnh cao mở màn 2021 - Hình 5

Trong Hitman 3, Đặc vụ 47 và Burnwood hoàn toàn tham gia vào trận chiến chống lại Providence sau các sự kiện của Hitman 2, và câu chuyện lớn hơn cuối cùng cũng là tâm điểm của mọi thứ đang diễn ra.

Một trong những nhiệm vụ đáng nhớ nhất của Hitman 3 chính là nhiệm vụ thứ hai, diễn ra tại Anh Quốc. Không chỉ là một nhiệm vụ ám sát thông thường, đây là một nhiệm vụ mang phong cách “whodunit” tương tự như các câu chuyện của nhà văn Agatha Christie hoặc bộ phim Knives Out gần đây.

Cụ thể hơn, mục tiêu ám sát của 47 đang sống trong một căn biệt thự, tuy nhiên vào ngày hôm đó một vụ hại người khác cũng xảy ra trong căn biệt thự này.

47 có thể đơn thuần lẻn vào căn biệt thự, hại mục tiêu rồi bỏ đi. Hoặc anh có thể cải trang thành một thám tử tư, điều tra ai là kẻ sát thủ , hại mục tiêu, xong gán luôn tội danh lên kẻ sát thủ đó. Đây chỉ là 2 trong nhiều tùy chọn mà 47 có thể làm để hoàn thành nhiệm vụ này.

Review Hitman 3 - Bom tấn đỉnh cao mở màn 2021 - Hình 6

“Thám tử tư” 47

Một nhiệm vụ ở sâu trong game cũng tạo ra sự mới mẻ trên khung sườn của series game. Nếu như những nhiệm vụ trước đều cung cấp cho người chơi thông tin tóm tắt về mục tiêu và cho phép người chơi lập kế hoạch, chọn điểm xuất phát và lượng vũ khí thì nhiệm vụ này không hề cho người chơi bất kì thông tin gì cả, thả người chơi tại một địa điểm xa lạ và buộc chúng ta phải tùy cơ ứng biến, xác định mục tiêu và tìm hiểu những gì 47 có thể làm để ám sát rất nhanh chóng.

Một nhiệm vụ khác đưa những yếu tố đặc trưng của Hitman – lẻn qua lính canh, cải trang, sử dụng môi trường để đánh lạc hướng hoặc trấn áp kẻ thù – và thu hẹp phạm vi từ bối cảnh mở rộng thành một đoàn tàu chật hẹp, đông đúc. Điều này khiến cho mọi hành động và quyết định người chơi thực hiện phải nhanh chóng và được tính toán kỹ lưỡng.

Điểm trừ của Hitman 3 đó là trò chơi này đã bị lược mất một số nội dung multiplayer từ Hitman 2, làm cho tổng thể trò chơi có vẻ ít ỏi hơn so với trước đây.

Một điểm đáng chú ý khác đó là với những game thủ Playstation, Hitman 3 có hỗ trợ VR, cho phép người chơi thực hiện lại các nhiệm vụ dưới góc nhìn thứ nhất.

Tương tự như Hitman 2, Hitman 3 hoạt động như một nền tảng cho các level của trò chơi trước đây. Vì vậy bạn có thể chơi các màn của Hitman 1 và 2 với vũ khí mới và những cải tiến của Hitman 3.

Nhìn chung, Hitman 3 chính là cái kết hoàn hảo cho series World of Assassination. Hiện vẫn chưa rõ tương lai của thương hiệu này sẽ ra sao , tuy nhiên có thể thấy với những gì studio IOI có thể làm được, tựa game 007 mà họ đang nhắm đến chắc chắn cũng sẽ là một siêu phẩm.

Hitman 3 bùng nổ, điểm đánh giá toàn 9 với 10

Ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới 2021, bom tấn Hitman 3 đã làm nức lòng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Hitman 3 bùng nổ, điểm đánh giá toàn 9 với 10 - Hình 1

Ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới 2021, bom tấn Hitman 3 đã làm nức lòng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Với điểm trung bình đánh giá cực cao, lên đến 88/100, Hitman 3 xứng đáng là bom tấn khai màn cho năm 2021.

Điểm đánh giá của Hitman 3 trên các tạp chí uy tín:

VG247: 100/100

GamesBeat: 100/100

Attack of the Fanboy: 100/100

IGN: 90/100

PC Gamer: 90/100

Game Informer: 90/100

GameSpot: 90/100

Destructoid: 90/100

GamesRadar : 90/100

Game Revolution: 85/100

PC Invasion: 85/100

Digital Trends: 80/100

PCGamesN: 80/100

DualShockers: 80/100

Để đánh giá về Hitman 3, cây bút kỳ cựu đến từ tạp chí danh tiếng VG247 đã dành rất nhiều lời khen ngợi cùng với đó là điểm số tuyệt đối 100/100: "Theo cảm nhận của bản thân tôi, Hitman 3 mang lại cảm giác rất có giá trị, với rất nhiều thứ để khám phá và nhiều nhiệm vụ để làm. Khi nhìn tổng thể, bộ ba World of Assassination (Hitman) là một trong những series hay nhất và đầy đủ nhất trong lịch sử trò chơi điện tử. Đó là một đoạn kết viên mãn cho 47, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Với những gì đã làm được cùng Hitman, tôi đang rất hồi hộp để xem nhà phát triển IO sẽ còn làm được gì nhiều hơn nữa với thương hiệu James Bond sắp tới".

Hitman 3 bùng nổ, điểm đánh giá toàn 9 với 10 - Hình 2

Theo công bố từ nhà phát hành, Hitman 3 sẽ chỉ phát hành độc quyền trên Epic Games Store. Điều đó có nghĩa bạn không thể chơi tựa game bắn súng đỉnh cao này nếu không sử dụng thông qua Epic Games Store. Đây có lẽ là một tin khá buồn với cộng đồng game thủ trung thành của Steam.

Theo dự kiến, Hitman 3 sẽ xuất hiện trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X, PC và Stadia vào ngày 20 tháng 1 năm 2021. Trò chơi này cũng có thể được chơi trên Nintendo Switch với tên gọi Hitman 3 Cloud Version vào năm 2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Game thủ xôn xao trước nhân vật xinh đẹp Yuffie trong bản DLC mới của Final Fantasy 7 Remake02:57Vì sự nghiệp leo rank, Doinb không thèm ngắm gái xinh, chuyên tâm "rắc thính" SofM: "Bảo bối của anh! Anh nguyện bảo kê em"01:01Sifu, trò chơi Kung Fu đậm chất Thành Long sắp ra mắt trên PS4/PC01:11Diablo 2 Resurrected liệu có thành công?05:44Bom tấn Pokémon thế giới mở sắp ra mắt, rùng mình với từng khung hình trong trailer02:117 phút gameplay của Hoa, game Việt Nam đầu tiên trong lịch sử xuất hiện trên cả Steam và Nintendo Switch07:18Call of Duty: Black Ops – Cold War miễn phí cả tuần, mời các bạn lập team quẩy banh bản đồ và tiêu diệt zombie02:32Cha đẻ của Final Fantasy bất ngờ hé lộ dự án RPG siêu đỉnh trên điện thoại, nghe tên thôi là đã thấy "siêu phẩm"02:41Wargame: Red Dragon đang miễn phí, mời anh em trở thành nhà lãnh đạo tài ba đi chinh phạt02:03Xuất hiện tựa game cực đỉnh trên PC, cho anh em hóa thân vào Samurai tung hoành giữa vùng đất đầy rẫy oan hồn01:47YouTuber chứng minh RTX 2080 Ti sau khi làm "trâu cày" 1 năm rưỡi đã giảm hiệu năng chiến game đến 20%09:10Webcam Kiyo Pro giá 200 USD của Razer: điều chỉnh góc rộng, quay 1080p/60fps 00:34Pokemon công bố tựa game thế giới mở 'khủng'02:11Người chơi lạc vào thế giới khủng long trong tựa game sinh tồn Dinos Reborn01:31Những mối tình trong thế giới game khiến người chơi rưng rưng cảm xúc01:54Dynasty Warriors 9 Empires lùi ngày ra mắt đến cuối năm nay01:02Top 10 loại siêu chiến binh vô dụng nhất trong game (P.2)01:11

Tiêu điểm

Những con quái vật ghê tởm bậc nhất từng xuất hiện trong game kinh dị
10:19:47 08/03/2021
Game thủ thi nhau chơi thử bản demo miễn phí của tựa game bắn súng co-op Outriders
10:19:59 08/03/2021
AMD ra mắt card chuyên đào tiền ảo, game thủ sắp được giải cứu?
10:37:51 08/03/2021
Top 10 loại siêu chiến binh vô dụng nhất trong game (P.2)
20:54:16 08/03/2021
Nintendo có kế hoạch ra mắt Switch với màn hình OLED 720p
16:34:08 07/03/2021
Genshin Impact: Một số điều cần lưu ý trong phiên bản 1.4, lộ diện luôn cả sự kiện mới với thưởng siêu hấp dẫn
10:19:33 08/03/2021
Final Fantasy 14 khóa hàng loạt tài khoản gian lận
20:38:45 08/03/2021
Blizzard tiết lộ tính năng gây bất ngờ của Diablo 2 Resurrected
20:41:24 08/03/2021
Bái phục game thủ dùng “cả thanh xuân” để tái dựng Việt Nam trong Minecraft
10:55:39 09/03/2021
Không còn huyền thoại Infinity Blade, vẫn còn nhiều cái tên thay thế như Blood & Glory
20:56:39 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành đau lòng khi phim Bố Già bị spoil: Sao lại làm vậy với tôi
10:04:04 09/03/2021
NÓNG: Nữ diễn viên Lee Jieun qua đời bí ẩn tại nhà
10:03:23 09/03/2021
Ngọc Trinh phủ cây xanh quanh biệt thự 55 tỷ để "khỏi ai dòm"
13:50:56 09/03/2021
Em gái kết nghĩa gửi hết đồ Vân Quang Long về Việt Nam: Tôi đã giải quyết xong mọi ân oán
14:04:48 09/03/2021
Con gái Thu Thủy lần đầu tiên được ba mẹ đưa đi sinh nhật
10:06:14 09/03/2021
Vợ cũ phản ứng ra sao khi bị gièm pha chuyện lợi dụng Việt Anh để PR bán hàng online?
10:08:21 09/03/2021
Phùng Thiệu Phong sốt ruột hối thúc Triệu Lệ Dĩnh mang bầu lần 2, thậm chí còn giở mánh khoé với vợ?
12:00:26 09/03/2021
Soi 'nhà tân hôn' của Hyun Bin và Son Ye Jin: Sang trọng bậc nhất, là hàng xóm của loạt sao nổi tiếng
14:47:00 09/03/2021
Thách cưới 300 triệu mẹ chồng vẫn đồng ý, ngày ăn hỏi nhà tôi xanh mặt mở phong bì tiền
12:22:41 09/03/2021
Lệ Quyên bí mật mừng sinh nhật tình trẻ
12:50:02 09/03/2021

Tin mới nhất

Assassin's Creed hé lộ phiên bản mới lấy bối cảnh Nhật Bản

14:10:42 09/03/2021
Trong những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ thế giới đang rộ lên tin đồn về phiên bản mới của Assassins Creed. Theo đó, dự án sắp tới của Ubisoft có tên Warriors và sẽ lấy bối cảnh Nhật Bản trong thời kỳ Edo.

Nếu không thấu hiểu những game này, chứng tỏ bạn rất "hời hợt với cuộc sống"

14:10:34 09/03/2021
Những ngày qua, cộng đồng mạng lên cơn sốt vì một sao cỡ bự đã khẳng định chắc nịch rằng ai mà không xem phim X thì chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời, nhưng xem rồi không hiểu ý nghĩa có phải cũng hời hợt không thì không thấy nói.

Game thủ đã sẵn sàng với mức giá 70$ cho bom tấn AAA?

10:56:25 09/03/2021
Đây là điều mà Giám đốc điều hành của Take-Two tin tưởng. Giám đốc điều hành của Take-Two, Strauss Zelnick cảm thấy các game thủ đã sẵn sàng cho đạt mức giá 70 USD nếu chất lượng của các tựa game xứng đáng.

Genshin Impact: List nhân vật siêu hot sẽ xuất hiện trong năm nay, không thiếu những gương mặt xa lạ

10:56:00 09/03/2021
Chắc chắn rồi, đối với mọi tựa game gacha nói chung và Genshin Impact nói riêng, một trong những điều được người chơi mong đợi, kỳ vọng nhất chắc chắn luôn là sự xuất hiện của những nhân vật mới trong mỗi phiên bản cập nhật.

Dấu hiệu để anh em nhận biết và tránh mua nhầm card màn hình đã qua kiếp "đào coin"

10:55:54 09/03/2021
Đối với game thủ chúng ta, chắc chắn không có gì hạnh phúc bằng việc ra cửa hàng và dõng dạc hô to: Build cho mình một dàn máy full cấu hình chiến mọi game. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện kinh tế ổn để sắm nguyên một dàn máy ...

7 phút gameplay của Hoa, game Việt Nam đầu tiên trong lịch sử xuất hiện trên cả Steam và Nintendo Switch

12:35:21 07/03/2021
Theo dự kiến, game sẽ chính thức ra mắt vào tháng 4/2021 trên 2 nền tảng Steam và Nintedo Switch. Hãy cùng theo dõi và chờ đợi sản phẩm game Việt đỉnh cao này nhé.

Genshin Impact tung bản cập nhật lớn, biến thành game “hẹn hò”

10:55:37 07/03/2021
Trong buổi livestream hé lộ thông tin về bản cập nhật 1.4 vừa kết thúc, nhà phát hành Genshin Impact đã giới thiệu rất nhiều nội dung cực kỳ đặc biệt trong phiên bản mới. Đáng chú ý nhất phải kể đến tính năng cho phép người chơi có thể ...

Bất chấp nguy hiểm vượt ngục ra ngoài mua đĩa game, tên tội phạm nhận cái kết đắng lòng ngay sau đó

10:55:31 07/03/2021
Đối với nhiều người, nghiện gì cũng có thể cai nhưng một khi đã là game thủ đích thực, thật khó để có thể dứt ra khỏi cơn nghiện game của mình. Điều này có lẽ cũng đúng với Clint Butler, một gã đàn ông năm nay đã 36 tuổi và hiện là một ...

Nhanh tay nhận ngay 3 code mới Genshin Impact, trị giá hàng trăm nguyên thạch

10:55:26 07/03/2021
Trong buổi livestream hé lộ thông tin về phiên bản 1.4, nhà phát hành Genshin Impact đã gửi tặng cộng đồng game thủ 3 code mới cực kỳ xịn xò. Tổng giá trị của 3 phần quà này là 300 nguyên thạch, 5 sách kinh nghiệm, 50 ma khoáng và 50.00...

NVIDIA rục rịch ra mắt RTX 3050 Ti, anh em game thủ sắp được dùng Ray Tracing với giá mềm?

10:55:22 07/03/2021
Trong thời buổi bão giá VGA như hiện nay, anh em có thể thấy một chiếc RTX 3090 đã lên tới cả con số 70 đến 80 triệu đồng - đắt không tưởng chỉ cho một chiếc card màn hình. Khi cơn sốt tiền ảo vẫn chưa hạ nhiệt, đại bộ phận gamer thậm c...

Bố mẹ ép cưới và làm hỏng máy chơi game, nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh và hành động dại dột

05:20:04 07/03/2021
Dòng trạng thái tuyệt mệnh của cô gái trẻ nhận được sự đồng cảm của rất nhiều cư dân mạng.

Linksys chính thức phân phối chính hãng tại Việt Nam, anh em game thủ có thể yên tâm rồi

17:40:28 06/03/2021
Mới đây, ngày 5/3 thì công ty cổ phần Hội Tụ Thông Minh - Smartcom (thuộc Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí Petrosetco), thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), đã được chọn làm nhà phân phối ủy quy...

Bằng sáng chế mới nhất của Sony tiết lộ một chiếc gamepad PlayStation bằng... quả chuối

17:11:25 06/03/2021
Sony Interactive Entertainment vừa nộp đơn đăng ký một bằng sáng chế để sử dụng một quả chuối làm tay cầm điều khiển PlayStation. Bạn có thể đang nghĩ đến chiếc gamepad dưới đây, nhưng không phải đâu.

Vì sao Bitcoin lao dốc nhưng giá VGA chưa hạ nhiệt? 

17:04:42 06/03/2021
Tiền ảo có nhiều phiên đỏ sàn, nhưng giá VGA cả mới lẫn cũ đều chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ở Việt Nam vì nhiều nguyên do khách quan lẫn chủ quan.

Xuất hiện tựa game cực đỉnh trên PC, cho anh em hóa thân vào Samurai tung hoành giữa vùng đất đầy rẫy oan hồn

11:03:04 06/03/2021
Ronin: Samurai Redemption thuộc thể loại phiêu lưu hành động dựa trên cốt truyện vô cùng lôi cuốn. Chặt chém ma quỷ đã tay bằng thanh katana sắc lạnh, gánh vác trên mình sứ mệnh giải cứu cả ngôi làng... là những gì Ronin: Samurai Redemp...

Wargame: Red Dragon đang miễn phí, mời anh em trở thành nhà lãnh đạo tài ba đi chinh phạt

11:02:31 06/03/2021
Wargame: Red Dragon là một tựa game chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Eugen System và được phát hành bởi Focus Home Interactive. Đây cũng là phần tiếp theo của tựa game Wargame: AirLand Battle ra mắt vào năm 2013.

Cha đẻ của Final Fantasy bất ngờ hé lộ dự án RPG siêu đỉnh trên điện thoại, nghe tên thôi là đã thấy "siêu phẩm"

10:58:56 06/03/2021
Lấy bối cảnh của Final Fantasy 6 kết hợp với hơn 150 khối diorama, Fantasian sẽ khiến anh em phải bất ngờ vì vẻ đẹp của nó. Fantasian là dự án mới nhất được phát triển và sản xuất bởi Mistwalker - cha đẻ s...

20 game miễn phí mới nhất trên PS4 (Phần cuối)

10:57:34 06/03/2021
Destiny 2 là phiên bản tiếp nối của tựa game hành động bắn súng trực tuyến ra mắt vào năm 2014 do Bungie Studio phát triển và được Activision phát hành. Trong phần 2 này, bạn sẽ nhập vai vào một Guardian đã đối mặt với Ghaul, bạn phải t...

Oculus Quest 2 trở thành thiết bị VR phổ biến nhất Steam

16:50:35 05/03/2021
Dù chỉ mới ra mắt chưa tới 5 tháng, Oculus Quest 2 đã nhanh chóng trở thành thiết bị VR (thực tế ảo) phổ biến nhất nền tảng Steam.

Trở thành thống soái quân đội với game Thế chiến Wargame: Red Dragon miễn phí 100%

12:45:02 05/03/2021
Ở thời điểm hiện tại, Wargame: Red Dragon đang được phát hành miễn phí trên Epic Games Store. Ra mắt vào năm 2014, cho đến nay Wargame: Red Dragon vẫn là một trong những tựa game chiến thuật được rất nhiều người yêu thích.

Có thể bạn quan tâm

Chị dâu "cố đấm ăn xôi" vay tiền cho con trai mua nhà, đến khi tôi đòi có việc gấp thì ả rút ra tờ giấy nhỏ với nội dung điêu đứng

Tâm sự

15:53:51 09/03/2021
Không ngờ chị dâu lại lỳ đòn tới mức như vậy!

Những nhà khoa học nữ đầu tiên của Việt Nam có công bố quốc tế là ai?

Học hành

15:51:36 09/03/2021
Việt Nam bắt đầu có một đội ngũ cán bộ nghiên cứu khoa học từ năm 1950. Trong số đó, có nhiều phụ nữ, họ là những ai?

Inter vượt ải Atalanta

Bóng đá thế giới

15:50:19 09/03/2021
Bàn của trung vệ Milan Skriniar giúp Inter hạ Atalanta 1-0 ở trận muộn vòng 26 Serie A tối 8/3.

Bộ GD-ĐT lại đề xuất đưa dạy thêm vào danh mục kinh doanh có điều kiện

Đời sống

15:49:15 09/03/2021
Để đảm bảo cho công tác quản lý tại các cơ sở dạy thêm, học thêm, Bộ GD-ĐT tiếp tục đề xuất Quốc hội đưa hoạt động dạy thêm, học thêm vào danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện trong năm 2021

Lưu Đào sử dụng 20 vệ sĩ khi dự sự kiện

Sao châu á

15:46:22 09/03/2021
Theo miêu tả, nhóm của Lưu Đào chiếm hết lối đi và gây ảnh hưởng đến nhiều người.

Bình Dương: Hàng chục cảnh sát bao vây 3 cây xăng Vân Trúc nghi liên quan tới đường dây “xăng giả”

Sự kiện nóng

15:46:13 09/03/2021
Đến 9h30, nhiều xe của lực lượng công an điều tra, cảnh sát cơ động và hàng chục cán bộ chiến sĩ vẫn đang chốt chặn, bao vây xung quanh phía bên ngoài 3 cây xăng có tên Vân Trúc.

Trịnh Xuân Thanh khai có lãnh đạo Tổng cục cảnh sát góp tiền mua đất Tam Đảo?

Pháp luật

15:45:31 09/03/2021
Trước tòa, Trịnh Xuân Thanh phủ nhận cáo buộc đã câu kết bàn bạc với Đỗ Văn Hồng mua đất tại Tam Đảo bằng tiền thi công dự án PVC và hưởng lợi 3 tỉ đồng.

Rộ tin đồn Chi Pu từng bị NSƯT Hà Thủy đuổi về sau 2 ngày học hát

Sao việt

15:43:33 09/03/2021
Cư dân mạng cho rằng một người từng đào tạo những giọng ca hàng đầu showbiz như NSƯT Hà Thủy không dễ dàng chấp nhận ca sĩ tay ngang như Chi Pu.

Malaysia: 3 món đồ uống “thần thánh” phải thử

Ẩm thực

15:42:35 09/03/2021
Trà sữa, Bandung, cà phê là 3 loại đồ uống được người dân Malaysia ưa chuộng. Đây cũng là 3 thức uống truyền thống mà du khách không thể không thử khi đi du lịch Malaysia.

Độc lạ ngày 8.3: Tặng hoa làm bằng... lá

Sáng tạo

15:38:00 09/03/2021
Ngày 8.3, khắp các ngả đường ở TP.HCM, chợ hoa đông đúc nhộn nhịp hơn hẳn bởi những hàng hoa rực rỡ sắc màu, kiểu dáng, chỉ chờ người đến mua để dành tặng cho phái nữ.

Là phụ nữ, dù khôn hay dại cũng đừng làm 3 điều đại kỵ này khi phát hiện chồng ngoại tình

Tình yêu

15:35:49 09/03/2021
Phát hiện chồng ngoại tình, phụ nữ mạnh mẽ, can trường đến mấy cũng đớn đau đoạn trường. Thế nhưng, dù tổn thương đến mấy bạn cũng đừng dại làm 3 điều này để giữ phẩm giá cho mình.

Quang Hải chấn thương, đội đầu bảng V-League than gặp khó

Bóng đá việt nam

15:31:41 09/03/2021
Hà Nội chỉ có 5% cơ hội nhận được sự phục vụ của Quang Hải, nhưng đội đang dẫn đầu LS V-League 2021 Hải Phòng than gặp khó.

Sau clip 'dậy sóng', cô giáo uống bia với học sinh ở Thanh Hóa lên tiếng

Netizen

15:27:05 09/03/2021
Nữ giáo viên cấp 2 ở tỉnh Thanh Hóa không ngăn cản học sinh uống bia, trái lại còn cùng uống bia với học sinh và quay clip đăng lên mạng xã hội, đã nhận sai và cảm thấy xấu hổ.

Tình thương mến thương trong Bố Già nhưng Trấn Thành - Tuấn Trần lại rất khoái chặt chém nhau khi đi show

Show việt

15:22:26 09/03/2021
Trên nhiều gameshow, Tuấn Trần không ít lần dồn Trấn Thành vào thế bí, trả treo không thương tiếc với đàn anh.

Volkswagen hé lộ siêu sedan sạc nhanh như đổ xăng, có thể tự lái cấp 4

Ôtô

15:21:26 09/03/2021
Mang tên Project Trinity, chiếc sedan là một phần quan trọng trong kế hoạch thống trị làng xe điện toàn cầu của tập đoàn Volkswagen.