Ra sân bay tiễn bạn trai, tôi chết ngất khi có người bắt chuyện rồi nói câu khó tin

Tôi gặp được Khánh trong một lần đi hội thảo tâm lý học , tôi thì đến học vì muốn tìm hiểu kiến thức , đam mê, còn Khánh thì giới thiệu anh là nghiên cứu sinh .

Khánh nói mơ ước của anh là muốn được trở thành bác sĩ tâm lý, mong muốn được giúp đỡ những người đang gặp vấn đề về tâm lý mà lại phải đơn độc chống chọi với chúng.

Ước mơ của anh khiến tôi ngưỡng mộ. Chẳng giấu gì ai, tôi cũng từng mắc chứng sợ xã hội ở mức nhẹ. Tôi hiểu cảm giác cô đơn và phải một mình vật lộn với nó đáng sợ như thế nào. Những lời của Khánh khiến tôi cảm động .

Chúng tôi gặp nhau nhiều hơn, trao đổi với nhau về những vấn đề chung, và tôi phát hiện ra anh với tôi có cùng quan điểm rất nhiều. Tôi ngưỡng mộ Khánh, vì ở tuổi này mà vẫn còn cố gắng học tập và làm một nghiên cứu sinh , đó không phải điều dễ dàng. Hơn nữa, anh không chỉ học cho bản thân mà còn một lòng muốn giúp đỡ người khác, khiến tôi rất cảm kích. Tôi dường như bị anh thu hút lúc nào không hay.

Ra sân bay tiễn bạn trai, tôi chết ngất khi có người bắt chuyện rồi nói câu khó tin - Hình 1

Anh định nói lời chia tay với tôi. Tôi cuống quýt, lúc đó chỉ nghĩ là không thể vì thế mà chia tay, hơn nữa tôi cũng ủng hộ anh, cho nên sẽ cố gắng hết sức để giúp anh.

Vì anh còn bận học, tôi cũng phải đi làm, nên thời gian chúng tôi gặp nhau không được nhiều. Nhưng mỗi lần gặp Khánh, tôi lại cảm thấy như thể mình được mơ mang, được anh đưa đến một chân trời mới vậy. Tôi không biết phải miêu tả thế nào nữa, nhưng cảm giác cứ như là tôi trúng phải bùa mê của anh.

Tôi yêu Khánh từ lúc nào không hay. Chúng tôi mới chỉ quen nhau có hơn một tháng, vậy mà tôi cảm thấy mình và anh cứ như là đã yêu nhau được mấy năm. Anh hiểu tôi đến từng chân tơ kẽ tóc, biết tường tận mọi cảm giác của tôi vậy. Tôi đã từng nghĩ mình không thể yêu được ai, vì tôi không có cảm giác an toàn, nhưng với Khánh thì khác. Anh khiến tôi cảm thấy mình được che chở.

Vì mới quen nhau, nên chúng tôi chưa tính đến chuyện giới thiệu về gia đình. Tôi chỉ biết nhà anh khá giả, đủ tiền để anh có thể thoải mái học hành và theo đuổi mơ ước. Nhưng anh vẫn không muốn phụ thuộc vào bố mẹ quá nhiều. Tôi thì không thế, bố mẹ làm cơ quan nhà nước, gia đình thuộc tầm trung. Bố mẹ chắc sẽ thất vọng nếu như tôi dắt về một anh con rể tương lai mà lại chưa ổn định gì cả. Tôi sẽ không để điều đó xảy ra. Kế hoạch của tôi là đợi đến khi cả hai ổn định rồi mới tính đến chuyện tương lai.

Khánh cũng đồng ý với tôi. Chẳng đợi tôi lo lắng, anh đã trực tiếp nói với tôi về chuyện này. Tôi thấy anh tính toán thỏa đáng, lại có chí tiến thủ cho nên hoàn toàn yên tâm.

Tôi với Khánh ở bên nhau được khoảng ba tháng, anh đột nhiên nói rằng anh nhận được học bổng bán phần, đi du học bên Hàn, thông qua chương trình trao đổi học sinh. Anh định nói lời chia tay với tôi. Tôi cuống quýt, lúc đó chỉ nghĩ là không thể vì thế mà chia tay, hơn nữa tôi cũng ủng hộ anh, cho nên sẽ cố gắng hết sức để giúp anh hoàn thành khóa học sớm, còn có cơ hội nhận được việc làm lương cao luôn ngay sau khi kết thúc khóa học.

Cơ hội tốt như vậy, tôi không thể để anh vì mình mà bỏ lỡ. Tôi cổ vũ anh đi du học. Mọi thứ gần xong xuôi, cả hai chúng tôi đều vui mừng vì có tương lai rộng mở, anh lại bất ngờ thông báo hủy du học vì anh không có đủ tiền.

Đã đến bước này, làm sao có thể để mọi thứ tan vỡ trong nháy mắt được. Tôi bèn bảo anh rằng tôi sẽ giúp anh. Tôi dồn tiền cho anh, bao gồm cả vài chục triệu trong tài khoản tiết kiệm cộng với tiền đi vay, cũng lên đến được khoảng một trăm triệu. Mặc dù không đủ nhiều nhưng cũng tàm tạm để anh có thể trang trải trong suốt khoảng thời gian ở nước ngoài.

Cuộc tình của chúng tôi luôn là chuỗi những điều bất ngờ. Ngày bay của anh bị đẩy sớm lên một ngày, giữa buổi trưa, lúc tôi đang làm việc, anh nhắn vội một tin thông báo rồi hứa hẹn sẽ gọi cho tôi lúc xuống máy bay. Tôi bỏ công bỏ việc, phi ngay đến sân bay, hi vọng được gặp anh một lần trước khi anh đi du học. Nào ngờ, đến nơi, người thì đã đi rồi, tôi thất thểu ngồi lại ở ghế chờ, thở không ra hơi vì không có thời gian nghỉ. Mấy cô gái xung quanh tôi hình như cũng trong tình cảnh tương tự, có người còn bật khóc.

Ra sân bay tiễn bạn trai, tôi chết ngất khi có người bắt chuyện rồi nói câu khó tin - Hình 2

Tôi bỏ công bỏ việc, phi ngay đến sân bay, hi vọng được gặp anh một lần trước khi anh đi du học.

Một chị gái bắt chuyện với tôi. Sau khi nghe chuyện tôi kể, chị gái thở dài, chốt hạ một câu rằng tôi đã bị lừa rồi. Chẳng có anh nào tên là Khánh, học ngành tâm lý, đang là nghiên cứu sinh cả đâu. Tất cả chỉ là một tên lừa đảo, chuyên moi tiền của những cô gái ngây ngơ như chúng tôi mà thôi.

Tôi tá hỏa, làm sao mà thế được. Khánh sao có thể lừa tôi. Cho đến khi các cô gái kia mang ảnh của Khánh ra cho tôi xem, tôi mới ngỡ ngàng tin lời họ nói là thật. Không chỉ có mình tôi bị lừa mà còn có cả tá cô nàng khác bị anh ta coi là “Ngân hàng di động”.

Tôi đứng hình, không biết phải làm sao . Toàn bộ số tiền tiết kiệm của tôi đều đưa hết anh ta, còn có cả tiền đi vay, còn cả trái tim tan nát khi đã trót yêu để rồi bị lừa. Tôi phải làm sao đây?

Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn "tặng" em một vố đau điếng

Bạn trai đòi chia tay và không những đã phản bội em mà còn biện minh bằng lý do hết sức cay đắng.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Em chào chị Hướng Dương,

Em và người yêu mới chia tay nhau thôi chị ạ. Và bây giờ tâm trạng của em rất chán chường, rất đau khổ. Em luôn có tâm lý của một kẻ thất bại, thất bại khi không giữ được trái tim của anh.

Em yêu anh đơn phương 2 năm, khi chính thức được anh tỏ tình, em đã mừng đến mức rơi nước mắt. Thế nhưng trong quá trình tìm hiểu, người yêu toàn đưa em đến những quán cà phê đèn mờ rồi quán cà phê chòi. Anh nói là muốn yên tĩnh để nói chuyện nhưng thực chất là muốn "động tay" với em. Em phản đối gay gắt và nói thẳng em muốn yêu trong sáng, em muốn giữ gìn bản thân tới đêm tân hôn. Anh bĩu môi chê bai em cổ hủ, suy nghĩ lạc hậu.

Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn tặng em một vố đau điếng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Và giờ thì anh công khai bạn gái mới, thẳng thừng bỏ rơi em với lí do em quá bảo thủ trong chuyện tình dục. Anh muốn có một cô bạn gái cởi mở và thoáng hơn em. Anh còn mỉa mai rằng nếu muốn anh quay lại thì em phải đồng ý "lên giường" cùng anh. Em chết lặng, đau đớn vì bị người mình yêu thật lòng đối xử tệ hại. Hướng Dương ơi, em phải làm sao để vượt qua cú sốc này đây? Em có nên đồng ý với yêu cầu của người yêu để giữ anh không? (linhlinh...@gmail.com)

Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn tặng em một vố đau điếng - Hình 2

Hướng Dương tư vấn

Chào em gái,

Đầu tiên, Hướng Dương chúc mừng vì em đã thoát được một gã đàn ông không chung tình và không yêu em thật lòng. Về việc yêu cầu của anh ta, em tuyệt đối không được hạ mình xuống đồng ý. Bởi suy cho cùng, anh ta không hề yêu em mà chỉ yêu cơ thể em, yêu nhục dục mà thôi. Một người đàn ông đã không yêu em, không trân trọng em thì em có đau khổ suy sụp, anh ta cũng chẳng quan tâm. Mà em cũng không nên hạ thấp phẩm giá, tự trọng của mình vì một người đàn ông không xứng đáng.

Trong chuyện này, em không phải là kẻ thất bại mà chính là anh ta. Anh ta đã bỏ qua một tấm chân tình đáng trân quý. Vậy thì em chẳng có gì đáng để khóc để sầu cả. Nếu quá đau khổ, em có thể khóc một đêm cho thỏa lòng rồi mạnh mẽ vực dậy tinh thần. Hãy mạnh mẽ và kiêu hãnh như một đóa hồng kiêu sa, không vì ai mà sầu mà héo. Em hãy là chính em, yêu bản thân mình, tìm kiếm hạnh phúc xứng đáng cho mình. Khi em vượt qua được cái bóng tối của chuyện tình này, em sẽ nhận ra rằng em xứng đáng ở bên cạnh một người đàn ông khác tốt hơn, trân trọng và yêu thương em hơn. Hãy xem chuyện tình này là một phần thú vị của cuộc sống rồi tiếp tục hành trình kiêu hãnh của mình em nhé.

Chúc em an yên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Quốc Trường - Minh Hằng: Loạt “hint” hẹn hò, lộ liễu nhường này mà chẳng ai hay02:30

Tiêu điểm

Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!
23:08:55 19/04/2021
Sống trong im lặng để chồng ngang nhiên ngoại tình, 1 năm sau vợ 'chơi bài ngửa' khiến gã trai tồi choáng váng!
20:51:48 19/04/2021

Thông tin đang nóng

Vợ đạo diễn Nhất Trung gay gắt chửi Nhã Phương: “Làm diễn viên phải có tâm 1 tí"?
16:16:01 21/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021
Ép các nữ tiếp viên bán dâm: Dùng dao chặt ngón tay
16:14:00 21/04/2021
Trương Bá Chi khiến cả showbiz ngỡ ngàng khi tuyên bố quyết định đổi tên, truyền thông vội vã lý giải
16:07:04 21/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Giữa bê bối ngoại tình, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ quan điểm tình yêu, bảo sao Phùng Thiệu Phong sợ vợ đến vậy
18:18:40 21/04/2021
Phạm Đình Thái Ngân sau drama "nụ hôn có hương vị tình bạn": "Mình ngu thì chịu, không đổ lỗi hay biện minh gì cả"
17:48:30 21/04/2021
Dương Ngọc Thái hé lộ cuộc gọi với vợ cũ Vân Quang Long, bức xúc vì bị "ném đá" từ chuyện đôi giày đến món quà cố NS tặng con
17:24:21 21/04/2021
Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021
Nghi vấn Thiều Bảo Trâm check in ở nhà Sơn Tùng M-TP
16:00:25 21/04/2021

Tin mới nhất

Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc

20:17:33 21/04/2021
Nhìn viên thuốc tránh thai đặt trên bàn cùng tờ 200 nghìn mà em chết đứng.

Vắt kiệt sức kiếm tiền tỷ trả nợ mua nhà, không ngờ chồng lại nghe theo âm mưu thâm độc của chị gái

19:53:00 21/04/2021
Bà chị chồng rú lên sợ hãi, ôm lấy má em trai xoa lấy xoa để. Tôi nhếch mép cười, đá quả cam văng vào trong nhà nát bét.

Biết số vàng em tặng bạn thân trong ngày cưới, mẹ chồng dằn mặt rồi đưa ra một yêu cầu vô lý

19:50:11 21/04/2021
Trước đây, em nói sẽ gửi tiền sinh hoạt cho mẹ chồng nhưng bà không nhận. Bây giờ thấy vợ chồng em như vậy, bà thẳng thừng đòi hỏi với số tiền không nhỏ chút nào.

Con gái riêng của chồng ném cốc sinh tố xuống nền nhà và nói một câu làm tôi tan nát cõi lòng

19:45:31 21/04/2021
Không muốn tình cảnh mẹ kế con chồng căng thẳng mỗi ngày. Tôi ra sức lấy lòng con chồng nào ngờ câu nói của con bé làm trái tim tôi tan nát.

Bạn gái từ chối yêu anh chàng đi ô tô 6 tỷ nhưng chọn tôi với chiếc xe máy cà tàng và khi biết lý do, tôi tái mặt

19:29:22 21/04/2021
Tôi đang lâng lâng hạnh phúc vì được bạn gái chọn. Để rồi khi biết lý do thì tôi nghẹn họng không nói thành lời.

Về thăm mẹ đẻ và thấy tấm thiệp mời trên bàn, nhìn tên người được mời mà tôi rụng rời chân tay

19:25:51 21/04/2021
Tôi ngồi xuống ghế rót cốc nước uống, chợt nhìn thấy một tấm thiệp mời đỏ chót đặt trên bàn.

Tặc lưỡi lấy cô vợ 36 tuổi, đêm tân hôn vợ tuyên bố một điều khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

19:09:38 21/04/2021
Ngẫm nghĩ nhiều phụ nữ 40 tuổi vẫn sinh con bình thường đấy thôi. Tôi nói với mẹ như vậy, thế là đám cưới của chúng tôi nhanh chóng được tổ chức.

Sáng cuối tuần chồng ân cần nấu bữa sáng cho vợ con, song cô vợ lại hạ quyết tâm ly hôn chỉ vì một câu hỏi hồn nhiên của nhân vật đặc biệt

17:00:43 21/04/2021
Ngồi vào bàn, Nhung lặng lẽ ăn bữa sáng do chồng chuẩn bị. Phía đối diện, Lâm chu đáo chăm sóc cho con gái, không cần Nhung phải bận lòng.

Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó

15:31:19 21/04/2021
Trong lúc uống bia, cậu bạn thân bất ngờ quay sang khen vợ tôi xinh, ngon. Tôi giận lắm vì cách nói sỗ sàng của nó, nào ngờ vợ tôi lại cười tít mắt tung hứng.

Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại

15:26:31 21/04/2021
Tôi gân cổ lên cãi, thì anh ta đóng sầm cửa vào. Uất nghẹn, tôi mặc vội áo rồi tự xách đồ về nhà bố mẹ đẻ.

Nhìn tấm ảnh mẹ gửi qua điện thoại, tôi lao về nhà định chất vấn vợ nhưng rồi chết lặng khi thấy cảnh tượng trước mắt

15:19:54 21/04/2021
Nhìn tấm ảnh, tôi giận dữ vì không ngờ vợ lại giấu giếm chồng làm chuyện tày đình như thế.

Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng

13:39:09 21/04/2021
Đến đêm tôi đang ngủ bỗng nghe tiếng đập cửa uỳnh uỳnh. Hốt hoảng mở cửa ra thì thấy bác Lan mặt tái xám đứng đó, trên tay xách túi hành lý.

Anh rể chị gái ngủ lại, 3h sáng nghe tiếng khóc tôi run rẩy khi biết lý do

13:35:19 21/04/2021
Tôi lôi chị vào phòng riêng để tránh sự chú ý của bố mẹ. Chốt cửa lại, tôi hỏi chị tại sao lại như thế.

Bố mẹ vợ vừa gọi vay 10 triệu, chồng nhắc luôn 'nhớ ghi giấy nợ' nhưng lời đáp trả của cô lại khiến anh 'tê tái'

13:22:04 21/04/2021
Điều em ghét nhất là anh ấy ăn ở thiếu công bằng giữa hai bên nội ngoại. Bên nội anh rộng rãi xông xênh bao nhiêu thì với bố mẹ vợ anh lại tính toán chi li bấy nhiêu..., người vợ kể.

Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng

11:03:55 21/04/2021
Cái giá để tôi có được một mái ấm đắt đến vậy sao?

Chị dâu người yêu hỏi vay tiền và yêu cầu tôi giữ bí mật, để rồi một tuần sau tôi nhận được trái đắng

10:50:42 21/04/2021
Giá ngay từ đầu tôi từ chối cho chị dâu người yêu vay tiền thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, đằng này đã cho mượn rồi hậu quả lại lãnh đủ.

Vợ tôi bị phát hiện ngoại tình, hôn nhân chẳng thể cứu vãn nhưng ả vẫn đưa ra một đề nghị trước khi ký đơn ly dị khiến nội ngoại bất bình

10:43:01 21/04/2021
Hoá ra ngày xưa bản thân tôi đã nhìn lầm người, lòng dạ của vợ thật khó lường!

Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua

09:10:16 21/04/2021
Tôi luôn tin tưởng chồng, luôn nghĩ rằng anh là người sống hết lòng vì vợ vì con. Thế mà mọi chuyện lại trái ngược.

Chồng vẫn nặng lòng với người yêu cũ

08:01:14 21/04/2021
Sống bên tôi, nhưng chồng vẫn nhớ thương người yêu cũ, anh vừa giấu giếm tôi chuyển tiền cho cô ấy chữa bệnh...

Ly hôn chỉ vì... bát nước mắm: Hành động "sát thương" của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm

07:53:11 21/04/2021
Ngồi hóa đá trên bàn ăn, mùi nước mắm quẩn quanh bên mũi, Thương chết lặng không thể nói hay làm được gì.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Cuối tuần, chồng vui vẻ được vợ nấu toàn món ngon yêu thích, song khi kết thúc bữa ăn lại hành động khiến anh hoảng sợ cùng cực

20:28:42 20/04/2021
Nhẹ nhàng ôm lấy eo Oanh từ phía sau, Hoàng càng vui vẻ khi thấy vợ nấu toàn món anh thích.

Có thể bạn quan tâm

Genesis G80 có thêm phiên bản chạy điện hoàn toàn

Ôtô

20:19:33 21/04/2021
Genesis G80 Electrified sẽ là phiên bản chạy điện hoàn toàn của mẫu xe sedan hạng sang đến từ Hàn Quốc với tầm hoạt động khoảng 500 km cho mỗi lần sạc đầy.

“Hot girl bún bò Huế” mua bán ma túy

Pháp luật

20:16:32 21/04/2021
Đối tượng Trần Thị Diệu Huyền (SN 2000, HKTT tại Thừa Thiên Huế) vừa bị lực lượng Công an TP Lạng Sơn bắt giữ để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại quán bún bò Huế do Huyền làm chủ.

Bà cả 'Penthouse' Lee Ji Ah từng gây chấn động cả thế giới: Từ chuyện kết hôn bí mật năm 19 tuổi đến hẹn hò tài tử đắt giá nhất xứ Hàn

Sao châu á

20:14:56 21/04/2021
Tất cả những gì cô ấy làm sai là yêu một người mà cô ấy không nên yêu và điều đó có thực sự sai không?

Clip gây phẫn nộ: Người phụ nữ vừa chửi bới vừa đổ xô phân lên bé trai 2 tuổi

Netizen

20:12:37 21/04/2021
Hôm nay (21/4), trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại vụ việc một người phụ nữ dùng phân đổ lên người bé trai 2 tuổi khiến dân tình vô cùng phẫn nộ.

Rooney: 'Tottenham bị điên khi sa thải Mourinho trước chung kết'

Bóng đá thế giới

20:11:28 21/04/2021
Theo tiền đạo Wayne Rooney, Tottenham đã chọn sai thời điểm khi sa thải HLV Jose Mourinho ngay trước trận chung kết Cup Liên đoàn.

Giới trẻ Hà Nội diện giày, phụ kiện gì khi thi Rap Việt?

Thời trang

20:11:13 21/04/2021
Dòng giày Air Jordan phủ sóng trong buổi casting Rap Việt tại Hà Nội. Bên cạnh đó, một số mẫu sneakers có mức giá phải chăng được các thí sinh lựa chọn.

Khi thú cưng nguỵ trang thách đố đôi mắt tinh nhanh của chủ nhà

Chuyện lạ

20:01:34 21/04/2021
Chỉ với một chiếc ghế, một tấm thảm, thậm chí là một cái bồn rửa mặt… cũng có thể là nơi trú ẩn lý tưởng của những con vật cưng.

Tân HLV trưởng CLB Hà Nội thăm Hùng Dũng

Bóng đá việt nam

19:59:19 21/04/2021
Sau khi nhận nhiệm vụ tại CLB Hà Nội, HLV Park Choong-kyun đã đến động viên cầu thủ Đỗ Hùng Dũng. Ông hy vọng cậu học trò sớm bình phục chấn thương.

Những điều chưa biết về cây bạch quả

Sức khỏe

19:58:31 21/04/2021
Theo Đông y, bạch quả tính bình, vị ngọt, đắng, chát. Tác dụng chính là thu liễm cố sáp, giúp liễm phổi, chỉ khái định suyễn.

Nghỉ lễ, đãi cả nhà món thịt heo quay giòn bì, vàng ươm khiến chồng con "tan chảy", nức nở khen cả tuần

Ẩm thực

19:53:05 21/04/2021
Thịt heo quay là một món ăn rất thông thường trong bữa ăn của người Việt. Tuy nhiên, để miếng thịt heo ngon, da giòn, vàng ươm thì không phải ai cũng làm được.

Chính phủ Canada cân nhắc áp đặt thêm các biện pháp hạn chế đi lại

Thế giới

19:46:45 21/04/2021
Chính phủ Canada và chính quyền các tỉnh đang xem xét khả năng áp đặt thêm các biện pháp hạn chế đi lại trong và ngoài Canada, trong bối cảnh làn sóng thứ ba của đại dịch COVID-19 tiếp tục thiết lập những kỷ lục đau lòng.

Chào tháng Kim Ngưu, thời điểm để 12 chòm sao tập trung chăm chỉ cày cuốc nhưng cũng không quên vui chơi hết mình

Trắc nghiệm

19:29:08 21/04/2021
Làm hết sức chơi hết mình sẽ là tinh thần chủ đạo của các chòm sao trong tháng Kim Ngưu này

Người đẹp Biển Đào Thị Hà diện váy xẻ cao khoe chân dài miên man

Phong cách sao

19:22:13 21/04/2021
Người đẹp Biển Đào Thị Hà cực sexy, gợi cảm với váy xẻ cao. Cô nàng khoe chân dài miên man không hề kém cạnh khi đứng chung khung hình với siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Sao Việt đi làm, đi chơi ngày nghỉ lễ

Sao việt

19:11:43 21/04/2021
Dịp lễ giỗ Tổ, Hà Hồ - Kim Lý nghỉ ngơi bên các con, Minh Hằng, Nhật Kim Anh, Khả Ngân, Kiều Minh Tuấn bận quay phim.

'Hướng dương ngược nắng': Những phép thử phá tan hoang những mối quan hệ

Phim việt

19:04:52 21/04/2021
Những phép thử của mẹ con bà Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng đều khiến chính họ và những người xung quanh mất nhiều hơn được.