Ra sân bay tiễn bạn trai, tôi c.hết ngất khi có người bắt chuyện rồi nói câu khó tin

Tôi gặp được Khánh trong một lần đi hội thảo tâm lý học, tôi thì đến học vì muốn tìm hiểu kiến thức, đam mê, còn Khánh thì giới thiệu anh là nghiên cứu sinh.

Khánh nói mơ ước của anh là muốn được trở thành bác sĩ tâm lý, mong muốn được giúp đỡ những người đang gặp vấn đề về tâm lý mà lại phải đơn độc chống chọi với chúng.

Ước mơ của anh khiến tôi ngưỡng mộ. Chẳng giấu gì ai, tôi cũng từng mắc chứng sợ xã hội ở mức nhẹ. Tôi hiểu cảm giác cô đơn và phải một mình vật lộn với nó đáng sợ như thế nào. Những lời của Khánh khiến tôi cảm động.

ADVERTISEMENT

Chúng tôi gặp nhau nhiều hơn, trao đổi với nhau về những vấn đề chung, và tôi phát hiện ra anh với tôi có cùng quan điểm rất nhiều. Tôi ngưỡng mộ Khánh, vì ở tuổi này mà vẫn còn cố gắng học tập và làm một nghiên cứu sinh, đó không phải điều dễ dàng. Hơn nữa, anh không chỉ học cho bản thân mà còn một lòng muốn giúp đỡ người khác, khiến tôi rất cảm kích. Tôi dường như bị anh thu hút lúc nào không hay.

Ra sân bay tiễn bạn trai, tôi c.hết ngất khi có người bắt chuyện rồi nói câu khó tin - Hình 1 ADVERTISEMENT

Anh định nói lời chia tay với tôi. Tôi cuống quýt, lúc đó chỉ nghĩ là không thể vì thế mà chia tay, hơn nữa tôi cũng ủng hộ anh, cho nên sẽ cố gắng hết sức để giúp anh.

Vì anh còn bận học, tôi cũng phải đi làm, nên thời gian chúng tôi gặp nhau không được nhiều. Nhưng mỗi lần gặp Khánh, tôi lại cảm thấy như thể mình được mơ mang, được anh đưa đến một chân trời mới vậy. Tôi không biết phải miêu tả thế nào nữa, nhưng cảm giác cứ như là tôi trúng phải bùa mê của anh.

Tôi yêu Khánh từ lúc nào không hay. Chúng tôi mới chỉ quen nhau có hơn một tháng, vậy mà tôi cảm thấy mình và anh cứ như là đã yêu nhau được mấy năm. Anh hiểu tôi đến từng chân tơ kẽ tóc, biết tường tận mọi cảm giác của tôi vậy. Tôi đã từng nghĩ mình không thể yêu được ai, vì tôi không có cảm giác an toàn, nhưng với Khánh thì khác. Anh khiến tôi cảm thấy mình được che chở.

Video đang HOT

Vì mới quen nhau, nên chúng tôi chưa tính đến chuyện giới thiệu về gia đình. Tôi chỉ biết nhà anh khá giả, đủ tiền để anh có thể thoải mái học hành và theo đuổi mơ ước. Nhưng anh vẫn không muốn phụ thuộc vào bố mẹ quá nhiều. Tôi thì không thế, bố mẹ làm cơ quan nhà nước, gia đình thuộc tầm trung. Bố mẹ chắc sẽ thất vọng nếu như tôi dắt về một anh con rể tương lai mà lại chưa ổn định gì cả. Tôi sẽ không để điều đó xảy ra. Kế hoạch của tôi là đợi đến khi cả hai ổn định rồi mới tính đến chuyện tương lai.

Khánh cũng đồng ý với tôi. Chẳng đợi tôi lo lắng, anh đã trực tiếp nói với tôi về chuyện này. Tôi thấy anh tính toán thỏa đáng, lại có chí tiến thủ cho nên hoàn toàn yên tâm.

Tôi với Khánh ở bên nhau được khoảng ba tháng, anh đột nhiên nói rằng anh nhận được học bổng bán phần, đi du học bên Hàn, thông qua chương trình trao đổi học sinh. Anh định nói lời chia tay với tôi. Tôi cuống quýt, lúc đó chỉ nghĩ là không thể vì thế mà chia tay, hơn nữa tôi cũng ủng hộ anh, cho nên sẽ cố gắng hết sức để giúp anh hoàn thành khóa học sớm, còn có cơ hội nhận được việc làm lương cao luôn ngay sau khi kết thúc khóa học.

ADVERTISEMENT

Cơ hội tốt như vậy, tôi không thể để anh vì mình mà bỏ lỡ. Tôi cổ vũ anh đi du học. Mọi thứ gần xong xuôi, cả hai chúng tôi đều vui mừng vì có tương lai rộng mở, anh lại bất ngờ thông báo hủy du học vì anh không có đủ tiền.

Đã đến bước này, làm sao có thể để mọi thứ tan vỡ trong nháy mắt được. Tôi bèn bảo anh rằng tôi sẽ giúp anh. Tôi dồn tiền cho anh, bao gồm cả vài chục triệu trong tài khoản tiết kiệm cộng với tiền đi vay, cũng lên đến được khoảng một trăm triệu. Mặc dù không đủ nhiều nhưng cũng tàm tạm để anh có thể trang trải trong suốt khoảng thời gian ở nước ngoài.

Cuộc tình của chúng tôi luôn là chuỗi những điều bất ngờ. Ngày bay của anh bị đẩy sớm lên một ngày, giữa buổi trưa, lúc tôi đang làm việc, anh nhắn vội một tin thông báo rồi hứa hẹn sẽ gọi cho tôi lúc xuống máy bay. Tôi bỏ công bỏ việc, phi ngay đến sân bay, hi vọng được gặp anh một lần trước khi anh đi du học. Nào ngờ, đến nơi, người thì đã đi rồi, tôi thất thểu ngồi lại ở ghế chờ, thở không ra hơi vì không có thời gian nghỉ. Mấy cô gái xung quanh tôi hình như cũng trong tình cảnh tương tự, có người còn bật khóc.

Ra sân bay tiễn bạn trai, tôi c.hết ngất khi có người bắt chuyện rồi nói câu khó tin - Hình 2

Tôi bỏ công bỏ việc, phi ngay đến sân bay, hi vọng được gặp anh một lần trước khi anh đi du học.

Một chị gái bắt chuyện với tôi. Sau khi nghe chuyện tôi kể, chị gái thở dài, chốt hạ một câu rằng tôi đã bị lừa rồi. Chẳng có anh nào tên là Khánh, học ngành tâm lý, đang là nghiên cứu sinh cả đâu. Tất cả chỉ là một tên lừa đảo, chuyên moi tiền của những cô gái ngây ngơ như chúng tôi mà thôi.

ADVERTISEMENT

Tôi tá hỏa, làm sao mà thế được. Khánh sao có thể lừa tôi. Cho đến khi các cô gái kia mang ảnh của Khánh ra cho tôi xem, tôi mới ngỡ ngàng tin lời họ nói là thật. Không chỉ có mình tôi bị lừa mà còn có cả tá cô nàng khác bị anh ta coi là “Ngân hàng di động”.

Tôi đứng hình, không biết phải làm sao. Toàn bộ số tiền tiết kiệm của tôi đều đưa hết anh ta, còn có cả tiền đi vay, còn cả trái tim tan nát khi đã trót yêu để rồi bị lừa. Tôi phải làm sao đây?

Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn "tặng" em một vố đau điếng

Bạn trai đòi chia tay và không những đã phản bội em mà còn biện minh bằng lý do hết sức cay đắng.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Em chào chị Hướng Dương,

Em và người yêu mới chia tay nhau thôi chị ạ. Và bây giờ tâm trạng của em rất chán chường, rất đau khổ. Em luôn có tâm lý của một kẻ thất bại, thất bại khi không giữ được trái tim của anh.

Em yêu anh đơn phương 2 năm, khi chính thức được anh tỏ tình, em đã mừng đến mức rơi nước mắt. Thế nhưng trong quá trình tìm hiểu, người yêu toàn đưa em đến những quán cà phê đèn mờ rồi quán cà phê chòi. Anh nói là muốn yên tĩnh để nói chuyện nhưng thực chất là muốn "động tay" với em. Em phản đối gay gắt và nói thẳng em muốn yêu trong sáng, em muốn giữ gìn bản thân tới đêm tân hôn. Anh bĩu môi chê bai em cổ hủ, suy nghĩ lạc hậu.

Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn tặng em một vố đau điếng - Hình 1 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Và giờ thì anh công khai bạn gái mới, thẳng thừng bỏ rơi em với lí do em quá bảo thủ trong chuyện t.ình d.ục. Anh muốn có một cô bạn gái cởi mở và thoáng hơn em. Anh còn mỉa mai rằng nếu muốn anh quay lại thì em phải đồng ý "lên giường" cùng anh. Em c.hết lặng, đau đớn vì bị người mình yêu thật lòng đối xử tệ hại. Hướng Dương ơi, em phải làm sao để vượt qua cú sốc này đây? Em có nên đồng ý với yêu cầu của người yêu để giữ anh không? (linhlinh...@gmail.com)

Yêu nhau chưa được nửa năm, bạn trai đã đòi chia tay, còn tặng em một vố đau điếng - Hình 2

Hướng Dương tư vấn

Chào em gái,

Đầu tiên, Hướng Dương chúc mừng vì em đã thoát được một gã đàn ông không chung tình và không yêu em thật lòng. Về việc yêu cầu của anh ta, em tuyệt đối không được hạ mình xuống đồng ý. Bởi suy cho cùng, anh ta không hề yêu em mà chỉ yêu cơ thể em, yêu nhục dục mà thôi. Một người đàn ông đã không yêu em, không trân trọng em thì em có đau khổ suy sụp, anh ta cũng chẳng quan tâm. Mà em cũng không nên hạ thấp phẩm giá, tự trọng của mình vì một người đàn ông không xứng đáng.

Trong chuyện này, em không phải là kẻ thất bại mà chính là anh ta. Anh ta đã bỏ qua một tấm chân tình đáng trân quý. Vậy thì em chẳng có gì đáng để khóc để sầu cả. Nếu quá đau khổ, em có thể khóc một đêm cho thỏa lòng rồi mạnh mẽ vực dậy tinh thần. Hãy mạnh mẽ và kiêu hãnh như một đóa hồng kiêu sa, không vì ai mà sầu mà héo. Em hãy là chính em, yêu bản thân mình, tìm kiếm hạnh phúc xứng đáng cho mình. Khi em vượt qua được cái bóng tối của chuyện tình này, em sẽ nhận ra rằng em xứng đáng ở bên cạnh một người đàn ông khác tốt hơn, trân trọng và yêu thương em hơn. Hãy xem chuyện tình này là một phần thú vị của cuộc sống rồi tiếp tục hành trình kiêu hãnh của mình em nhé.

ADVERTISEMENT

Chúc em an yên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười
15:05:39 29/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê
09:09:48 29/11/2022
Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến
14:51:20 28/11/2022
Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời
11:53:42 28/11/2022
3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt
17:08:40 28/11/2022
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công
21:11:02 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đỗ Vinh Quang 'áp lực' khi làm chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
06:40:11 30/11/2022
Triệu Lệ Dĩnh đứng tuổi, Tiêu Chiến mất phong độ ngoại hình
06:35:54 30/11/2022
Báo chí thế giới yêu cầu FIFA "trả lại" bàn thắng cho Ronaldo: "Nó phải là của anh ấy"
07:56:56 30/11/2022
Lê Giang nói về kế hoạch kết hôn của Lê Lộc, nhận xét luôn "con rể"
07:09:19 30/11/2022
Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?
08:22:14 30/11/2022
2700 nhân viên bị công ty sa thải khi đang ngủ, người làm thêm ngoài giờ hành chính có nguy cơ bị đuổi việc
08:11:48 30/11/2022
Hyun Bin - Son Ye Jin sở hữu khối tài sản hơn 1.400 tỷ, quý tử chào đời đã "ngậm thìa vàng"
07:47:15 30/11/2022
4 mẹ con Phạm Quỳnh Anh gây sốt với bức ảnh 'đẹp đều'
08:22:30 30/11/2022
Hai con Phạm Hương đón Noel sớm trong biệt thự ở Mỹ
06:53:14 30/11/2022
Đoàn Di Băng khóc sưng mắt vì không chịu nổi áp lực bị chê xấu, ước không ai biết mình để khỏi bị soi xét
09:24:52 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn

22:13:56 27/11/2022
Bạn hoàn toàn kiểm soát được thói quen, cơ thể và cuộc sống của chính mình. Dưới đây là 9 cách đã được chứng minh giúp bạn thay đổi cuộc sống và hạnh phúc hơn mỗi ngày

Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ

22:04:17 27/11/2022
Sau khi ly hôn, chị dâu cũ chuyển về ngoại ở nên chúng tôi cũng không liên lạc với nhau nữa. Cho đến khi vô tình gặp lại chị, tôi mới sửng sốt khi thấy người đàn ông đi cùng chị

Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ

21:33:34 27/11/2022
Mẹ Phúc vẫn nói rằng nhiệm vụ của người phụ nữ là lo cho chồng, chăm sóc con cái, như thế gia đình mới vẹn toàn. Phúc cũng đồng ý, vì mẹ chị là tấm gương cả đời lo cho chồng cho con. Đi ra ngoài, ai cũng khen mẹ Phúc đảm đang, thậm chí ...

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp

13:47:02 27/11/2022
Tôi sống ở thành phố, cuối tháng mới về thăm nhà một lần. Bố mẹ tôi đều còn khỏe, sống dựa vào mảnh vườn và mấy đám ruộng. Khi nào về, tôi đều mua thức ăn, quần áo mới hoặc cho tiền ông bà nhưng ông bà ít khi lấy

Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài

13:39:35 27/11/2022
Tôi và chị gái có quan điểm sống trái ngược nhau. Tính tôi nhu mì, thích có gia đình để vun vén tổ ấm riêng. Còn chị gái lại chuộng lối sống hiện đại, thích tự do, thể hiện năng lực để cánh đàn ông phải nể phục

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự
ADVERTISEMENT

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ
ADVERTISEMENT

Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố

12:39:17 26/11/2022
Trong suốt 1 tuần, ngoài táo và nước lọc mẹ tôi nhất quyết không ăn uống bất kỳ thứ gì, tất cả bắt nguồn từ một câu lỡ miệng của bố

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm mực xào dứa chua ngọt hấp dẫn

Ẩm thực

10:05:55 30/11/2022
Từng miếng mực trắng tinh, nở xòe ra như bông hoa trên đĩa, điểm thêm những miếng dứa chín vàng, cọng hành hoa hay cần tây xanh mướt, vài lát ớt sừng đỏ tươi làm cho món mực xào dứa trở nên vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt

Thanh Hóa: Vẻ đẹp cuốn hút du khách của Pù Luông

Du lịch

10:05:12 30/11/2022
Du lịch Pù Luông - Thanh Hóa mang đến cho du khách trải nghiệm khó quên. Với khí hậu mát mẻ, khung cảnh đẹp, nên Pù Luông mùa nào đẹp

Dự đoán tỷ số, soi kèo Tunisia vs Pháp, bảng D World Cup 2022

Bóng đá thế giới

10:04:29 30/11/2022
Soi kèo bóng đá Tunisia vs Pháp, bảng D World Cup 2022 (22h ngày 30/11). Dự đoán tỷ số, tỷ lệ cược Tunisia vs Pháp chính xác nhất

Mẹ rơm - Tập 16: Mô phát hiện Khoản làm việc phi pháp

Phim việt

10:03:59 30/11/2022
Trong lúc đi rừng, Mô vô tình phát hiện Khoản và đồng bọn lén lút làm điều gì đó mờ ám, rất đáng nghi

Nam Em gây xót xa khi bật khóc vì Bạch Công Khanh: Tình cảm ngày càng lớn

Sao việt

10:02:17 30/11/2022
Nhắc đến những dự án truyền hình “làm mưa làm gió” từ đầu năm đến hiện tại thì Duyên Kiếp là tác phẩm không thể không nhắc đến. Với nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ như Bạch Công Khanh, Huỳnh Đông, Oanh Kiều,... đặc biệt sự xuất ...

Loạt chi tiết gây tranh cãi ở Dưới Bóng Trung Điện: Phi tần sinh toàn con trai, vay mượn cả Chân Hoàn Truyện?

Phim châu á

09:58:45 30/11/2022
Dưới Bóng Trung Điện vẫn có những chi tiết chưa thuyết phục được phần đông khán giả

Góc trái ngược: Dàn hot girl bình luận World Cup bị chỉ trích nhưng đến lượt hoa hậu thì khen hết lời!

Netizen

09:53:48 30/11/2022
Trong khi 32 hot girl trước đó liên tục nhận về nhiều gạch đá vì những màn bình luận trên chương trình cổ vũ World Cup 2022 thì các nàng hậu lại được khán giả ủng hộ nhiệt tình

Tư vấn cải tạo để căn hộ 50m² đang từ 1 thành 2 phòng ngủ

Sáng tạo

09:48:46 30/11/2022
Ý tưởng tư vấn cải tạo căn hộ của kiến trúc sư (KTS) đưa ra là thu hẹp diện tích phòng ngủ chính và loggia để có không gian bố trí phòng ngủ thứ 2

Gala Cuộc sống vẫn tươi đẹp 2022 - Ngã rẽ cuộc đời: Những hình ảnh đầu tiên

Tv show

09:46:33 30/11/2022
Những nụ cười và cả giọt nước mắt hạnh phúc sẽ có trong Gala Cuộc sống vẫn tươi đẹp - Ngã rẽ cuộc đời

Dương Mịch ghen tức khi Lưu Khải Uy có tình mới, bị nói là sao quả tạ, hại sự nghiệp Hứa Khải

Sao châu á

09:43:36 30/11/2022
Nhiều năm qua, chuyện tình của nàng Bạch Thiển và Lưu Khải Uy vẫn luôn là đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Dù họ không còn liên quan đến nhau nhưng mỗi khi một trong đó có động thái thì người hâm mộ đều réo tên người còn lại

Tựa game The Walking Dead: Our World thông báo đóng cửa

Mọt game

09:35:12 30/11/2022
Nhà phát triển Next Games mới đây đã bất ngờ thông báo tựa game The Walking Dead: Our World sẽ đóng cửa vào ngày 31/1/2023

chuyên

Thế giới

09:34:46 30/11/2022
Kết quả một nghiên cứu công bố ngày 27/11 cho thấy quyết định của Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit, đang làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu hụt bác sĩ ở nước này. Theo đó, ước tính Anh thiếu 4.000 bác sĩ chuyên n...

Thu hồi nợ BHXH, BHYT từ thanh tra chuyên ngành

Đời sống

09:31:05 30/11/2022
Thời gian qua, BHXH đã phối hợp với cơ quan Thuế từ cấp trung ương tới địa phương. Thông qua dữ liệu thuế, BHXH đã rà soát về số DN, số lao động, các khoản chi cho người lao động để đối chiếu với dữ liệu tham gia BHXH, BHYT. Qua sự phối...