Quỳnh Kool: Chồng dẫn gái về nhà là không thể chấp nhận được!

Theo dõi VGT trên

Quỳnh Kool, diễn viên thủ vai cô giáo Nguyệt trong ‘ Chúng ta của 8 năm sau’ nói ngoài đời cô sẽ không thể tha thứ cho người chồng như Tùng. Bởi “dẫn gái về nhà là không thể chấp nhận được. Đó là sai lầm khủng khiếp”.

Quỳnh Kool và B Trần từng đóng cùng nhau trong sitcom 5S Online. Do vậy, Chúng ta của 8 năm sau là bộ phim thứ 2 họ đóng chung. B Trần cho biết, cũng như tên phim, 8 năm sau anh mới phải nếm trải cái rét tê tái ở Hà Nội. Nhiều cảnh quay nhân vật Tùng mặc áo sơ mi trong khi trời quá lạnh khiến anh nhớ mãi không quên.

Quỳnh Kool: Chồng dẫn gái về nhà là không thể chấp nhận được! - Hình 1
Quỳnh Kool và B Trần trong cuộc trò chuyện với MC Thụy Vân.

Chia sẻ trong Talk cuối tuần trên VTV, Quỳnh Kool nói việc Nguyệt có về với Tùng hay không phải chờ đến hồi kết nhưng nếu ở ngoài đời cô sẽ không tha thứ, một người chồng tinh tế và có cả kinh tế nhưng “dẫn gái về nhà là không thể chấp nhận được”, cô nói.

Trong khi đó, B Trần nói dù anh không cổ xúy việc ngoại tình nhưng dù sao cũng nên cho Tùng 1 cơ hội. “Khi đã cho một cơ hội mà người ta có ý định sai lầm thêm một lần nữa lúc đó mình từ bỏ sẽ cảm thấy không hối tiếc. Nếu bây giờ từ bỏ luôn, con mình rơi vào hoàn cảnh không hạnh phúc liệu lúc đó mình có tự trách bản thân đã không thử cho đối phương một cơ hội không? Tôi lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc nên hiểu sự thiếu thốn của những người như mình”, nam diễn viên nói.

Quỳnh Kool: Chồng dẫn gái về nhà là không thể chấp nhận được! - Hình 2
Hai diễn viên ở hậu trường phim ‘Chúng ta của 8 năm sau’.

Khi đóng cặp với B Trần, diễn viên Quỳnh Kool đã lên mạng tìm hiểu thông tin. B Trần sau đó gọi điện mời Quỳnh Kool đi ăn để trò chuyện và làm sao kết hợp cho khán giả thấy họ đúng là vợ chồng trên phim chứ không phải là diễn.

B Trần tiết lộ trong kịch bản có cảnh hôn Quỳnh Kool nhưng vì trước đó anh đã đóng cảnh hôn với Cù Thị Trà (vai Anh Thu) mà Quỳnh Kool đã ngồi xem cảnh đó qua monitor nên từ chối để B Trần hôn mình. Còn Quỳnh Kool giải thích cô nghĩ cảnh hôn đó không cần cũng được.

Quỳnh Kool: Chồng dẫn gái về nhà là không thể chấp nhận được! - Hình 3
Quỳnh Kool

Dù vậy, B Trần hứa hẹn Chúng ta của 8 năm sau sẽ có kết thúc đẹp cho cặp đôi Tùng – Nguyệt. Phim vẫn chưa đóng máy, dự kiến dài 48 tập và sẽ phát sóng tập cuối vào 28/2.

Quỳnh Kool tiết lộ lý do không hôn B Trần trong 'Chúng ta của 8 năm sau'

Diễn xuất của Quỳnh Kool trong 'Chúng ta của 8 năm sau' gây bão với cảnh đ.ánh g.hen. Cô chia sẻ về cảm xúc 'bùng nổ' đó và tiết lộ vì sao yêu cầu không hôn B Trần trong phim.

Quỳnh Kool tiết lộ lý do không hôn B Trần trong Chúng ta của 8 năm sau - Hình 1

Quỳnh Kool và B Trần lần đầu đóng cặp cùng nhau trong Chúng ta của 8 năm sau. FBNV

Tất nhiên là không thể tha thứ được rồi

* Những ngày qua cảnh đ.ánh g.hen của Nguyệt do bạn đóng trong Chúng ta của 8 năm sau "gây bão", vậy khi diễn cảnh bắt quả tang Tùng phản bội, thực sự cảm xúc lúc đó của bạn nhen nhóm trong nhân vật ra sao?

- Diễn viên Quỳnh Kool: Trải qua một quãng thời gian quay phim thì cảm xúc của tôi đối với nhân vật được nuôi dưỡng rất tự nhiên. Có lẽ tôi đã đặt bản thân vào Nguyệt nên khi phát hiện ra chuyện Tùng phản bội, sự bất ngờ, thất vọng và cảm giác "ghê tởm" đã ào đến với nhân vật ngay khi mở cửa nhà và tận mắt chứng kiến Tùng đang thú nhận tất cả.

* Nhiều người nhìn thấy nỗi đau của Nguyệt, kiểu không thể khóc, kiểu của một người phụ nữ tự trọng và đặt mình ở thế "cao tay". Không biết khi diễn phân cảnh này, bản thân Quỳnh có cảm thấy khó khăn hay áp lực gì không?

- Khi diễn phân cảnh này tôi cũng băn khoăn rất nhiều để nghiên cứu làm sao thể hiện một cách chân thật nhất cảm xúc của nhân vật. Để giảm bớt áp lực, tôi đã tham khảo nhiều bộ phim khác cũng như tự phân tích xem đối với một phụ nữ có tính cách như Nguyệt trong lúc đó thì cách bộc lộ cảm xúc thế nào là hợp lý nhất.

Quỳnh Kool tiết lộ lý do không hôn B Trần trong Chúng ta của 8 năm sau - Hình 2

Diễn xuất của Quỳnh Kool trong cảnh bắt quả tang chồng ngoại tình và đ.ánh g.hen rất "cao tay" đã "gây bão" những ngày qua. Chụp màn hình

* Thật ra xem bạn diễn trong rất nhiều phim từ Đừng bắt em phải quên, Hãy nói lời yêu, Đừng làm mẹ cáu thì ở Chúng ta của 8 năm sau cảm giác Quỳnh diễn "bùng nổ" hơn kiểu đàn bà, không còn nét trẻ con nữa. Mà đàn bà thì cần từng trải, cần kinh nghiệm rất nhiều mới "chín" được, phải không?

- Tôi vào nghề khi mới 17-18 t.uổi, khi đó đúng là tôi còn rất non nớt. Nhưng hiện tại sau 10 năm đi diễn, tôi cũng đã gần 30 t.uổi rồi, nếu tầm t.uổi này mà chưa có nhiều trải nghiệm thì quả thật là không xong rồi (cười).

Quỳnh Kool tiết lộ lý do không hôn B Trần trong Chúng ta của 8 năm sau - Hình 3

Quỳnh Kool đã yêu cầu không hôn B Trần trong phim dù họ đóng vai một cặp vợ chồng trẻ ngọt ngào. NVCC

* Từ vai Hạnh trong Đừng làm mẹ cáu đến Nguyệt trong Chúng ta của 8 năm sau , Quỳnh phải diễn vai mẹ đơn thân rồi người vợ bị chồng phản bội trong khi bạn vẫn chưa kết hôn. Vậy để có được cảm xúc của nhân vật như trên, Quỳnh phải làm gì?

- Tất nhiên là tôi phải quan sát những cặp đôi quanh mình, những anh chị, cô chú đã kết hôn. Ngoài ra tôi còn có một nguồn tư liệu rất lớn là từ phim ảnh nữa.

* Theo diễn biến của phim, Nguyệt sẽ không tha thứ cho chồng và có thể sẽ ly hôn. Vậy nếu là Quỳnh, bạn có cho người đàn ông phản bội mình một cơ hội?

- Nếu là trước đây thì chắc sẽ có vì khi đó tình yêu lớn lao vô cùng. Nhưng trải qua thời gian, tôi thấy chung thủy là điều kiện cần trong mối quan hệ yêu đương, hôn nhân. Tức là nó dĩ nhiên phải có, ngay cả pháp luật còn bảo vệ hôn nhân một vợ một chồng mà. Vậy nên đối với tôi, việc không chung thủy trong hôn nhân không những vi phạm đạo đức mà còn là hành vi vi phạm pháp luật nữa. Và tất nhiên là không thể tha thứ được rồi.

Quỳnh Kool tiết lộ lý do không hôn B Trần trong Chúng ta của 8 năm sau - Hình 4

Nguyệt và Tùng sẽ ly hôn?. NVCC

* Nhưng đàn bà thường sẽ chấp nhận, vì con cái nhiều hơn, muốn giữ lại gia đình cho con nên sẽ tha thứ cho người đàn ông ngoại tình?

- Có thể là đúng, nhưng cũng có thể sai tùy theo hoàn cảnh của mỗi gia đình. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan nữa.

Thay vì hôn, có nhiều cách thể hiện tình cảm hơn

* Lần đầu đóng cùng B Trần trong vai vợ chồng, hai bạn rất đẹp đôi và diễn rất tự nhiên. Nhưng có một điều hơi thắc mắc là vì sao bạn yêu cầu đạo diễn không hôn bạn diễn?

- Đó là vì trên phim mọi người cũng thấy rằng Nguyệt là một cô giáo khá nền nã, nhẹ nhàng. Vậy nên thay vì hôn thì có nhiều cách thể hiện tình cảm hơn, mà vẫn có thể cho mọi người nhìn thấy: À, đây quả thật là một gia đình hạnh phúc.

Quỳnh Kool tiết lộ lý do không hôn B Trần trong Chúng ta của 8 năm sau - Hình 5

Cô giáo Nguyệt không thể tha thứ cho chồng. Chụp màn hình

* Chứ không phải vì Quỳnh sợ bạn trai ghen, vì có thông tin bạn cũng sắp kết hôn?

- Ôi, giờ tôi mới nghe tin này luôn đó. Tiện thể hỏi luôn không biết chú rể là ai đó ạ (cười).

* Trong phim Nguyệt có một người chồng kiểu hơi lẻo mép, lúc nào cũng nói những lời ngọt ngào với vợ nhưng lại lén lút ngoại tình. Vậy Quỳnh có sợ đàn ông kiểu mồm mép như vậy vì họ có vẻ không đáng tin?

- Như vậy thì hơi quy chụp quá cho những anh chàng hay nói những lời ngọt ngào. Điều này cũng phải tùy thuộc vào từng cá thể riêng biệt, nhưng chúng ta không thể phủ định rằng những lời ngọt ngào là cần thiết để vun đắp một mối quan hệ.

* Cảm ơn bạn đã trò chuyện!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trương Thế Vinh đụng mặt 2 tình tin đồn tại sự kiện, hội mỹ nhân tránh né chụp hình chung?
10:19:59 16/05/2024
Jung Hae In bị chỉ trích thậm tệ vì hám fame Jisoo (BLACKPINK), đến Son Ye Jin cũng từng bị lợi dụng?
06:26:29 17/05/2024
Sai lầm khiến Chung Hán Lương, Hoắc Kiến Hoa bị chế nhạo
05:55:06 16/05/2024
Mỹ nhân bị cả showbiz xa lánh vẫn trẻ đẹp sau 20 năm, sự nghiệp tụt dốc vì kém duyên hết phần thiên hạ
06:52:40 16/05/2024
Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc diễn đỉnh đến mức 10 năm chưa từng thất bại, nhan sắc bất biến sau 18 năm mới sốc
08:53:36 17/05/2024
"Bản sao Lưu Diệc Phi" gây sốt vì đẹp hoàn hảo ở phim mới, diễn hay tới nỗi bị khán giả mắng oan
08:50:29 17/05/2024
Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh
16:36:18 17/05/2024
Diện mạo Châu Du Dân gây bất ngờ
20:14:34 17/05/2024
Nhan sắc đời thật của nữ diễn viên yêu nam chính trong 'Người một nhà'
06:18:26 16/05/2024
Park Sung Hoon của "Nữ hoàng nước mắt": Nhân vật phản diện bị ghét là đương nhiên
09:05:11 16/05/2024

Thông tin đang nóng

Xuất thân đặc biệt của Đậu Kiêu có phải là lý do khiến Hà Siêu Liên lập hợp đồng hôn nhân?
17:54:25 17/05/2024
Đình chỉ công tác vụ cô giáo cho phép 6 học sinh tác động bạn cùng lớp
17:07:47 17/05/2024
LHP Cannes: Chompoo Araya mặc như không, Cbiz "nhục nhã" vì nghệ sĩ vô danh
17:40:51 17/05/2024
Tai nạn nhà máy xi măng ở Yên Bái: 1 trong số 7 nạn nhân được bồi thường 1,7 tỷ
17:21:12 17/05/2024
HOT: Phùng Thiệu Phong bị "tóm sống" tiệc tùng qua đêm cùng hai cô gái tại nhà riêng
18:08:13 17/05/2024
Phương Dung làm quần quật khi sang Úc định cư
17:40:52 17/05/2024
Goo Hye Sun lên TV kể khổ, ăn ngủ trên xe, CĐM ngán ngẩm gọi tên Nam Em
17:45:34 17/05/2024
Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học
17:57:43 17/05/2024
Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?
17:16:21 17/05/2024
Luật ngầm đối với celeb ở thảm đỏ Cannes
22:29:08 17/05/2024

Tin mới nhất

Bom tấn 18+ gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024

22:44:00 17/05/2024
Sáng 17/5 (giờ Việt Nam), đạo diễn Francis Ford Coppola - người từng được biết đến với loạt phim kinh điển Bố Già - giới thiệu tác phẩm mới nhất Megalopolis với khán giả tại LHP Cannes lần thứ 77.

Selena Gomez hé lộ thông tin về màn 'tái khởi động' phim Phù thủy xứ Waverly

20:47:58 17/05/2024
David Henrie và Selena Gomez đang chuẩn bị mang điều kỳ diệu quay trở lại Disney Channel với bộ phim Phù thủy xứ Waverly .

Chương Tử Di thăm lại bối cảnh siêu phẩm Ngoạ hổ tàng long sau 25 năm

20:10:43 17/05/2024
Nữ diễn viên thích thú tham quan các cảnh đẹp ở phim trường tự nhiên của bộ phim gắn với dấu son sự nghiệp của mình.

Dữ phượng hành vượt mặt Phồn hoa

19:48:55 17/05/2024
Vừa qua, trang tin tức Sina đã thống kê danh sách 10 phim truyền hình ăn khách nhất quý 1 năm 2024. Trong đó Dữ phượng hành chiếm vị trí đầu bảng, kế tiếp là Phồn hoa.

Phim thời t.uổi trẻ của cựu Tổng thống Donald Trump chưa chiếu đã đắt hàng

19:39:48 17/05/2024
Ngày 20/5 tới đây, bộ phim The Apprentice sẽ được công chiếu chính thức trong khuôn khổ LHP Cannes. Trước đó đã có nhiều đơn vị phát hành nhanh chóng đặt hàng tác phẩm này.

Nam chính vụt sáng thành sao nhờ phim Cõng anh mà chạy

19:36:51 17/05/2024
Byeon Woo Seok chinh phục khán giả bởi ngoại hình điển trai, nam tính cùng khả năng diễn xuất đa dạng khi đóng vai từ một cậu học sinh 18 t.uổi đến khi trở thành một thần tượng 34 t.uổi.

Màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một tân nương hoàn hảo, netizen mê mẩn "chốt hạ": Đồ đẹp người xinh!

19:15:22 17/05/2024
Mới đây, loạt tạo hình tân nương của Lý Nhất Đồng trong phim Thư quyển nhất mộng đã được leak lên mạng xã hội, thu hút không ít sự chú ý.

Mỹ nam Hoa ngữ được đạo diễn khen "đôi mắt biết nói" nhưng lại gây tranh cãi, netizen bình luận: Làm lố mất cả hảo cảm

06:23:10 17/05/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim Đại mộng quy ly đang vấp phải những tranh cãi. Nguyên nhân là bởi mới đây, đạo diễn Quách Kính Minh đã đăng đàn khen ngợi nam phụ Điền Gia Thụy có đôi mắt biết nói.

Netflix 'bật đèn xanh', chuyển thể đến cùng series 'Tam thể'

05:51:29 17/05/2024
Netflix vừa thông báo sẽ chuyển thể một cách hoàn chỉnh series phim Tam thể nhưng chưa đề cập sẽ cần bao nhiêu mùa hoặc bao nhiêu tập.

Người hâm mộ Byun Woo Seok bất ngờ 'ném đá' Hyeri vì lý do 'trời ơi đất hỡi!'

14:55:49 16/05/2024
Người hâm mộ ngôi sao đang lên Byun Woo Seok bất ngờ chỉ trích Hyeri vì những tương tác của cả hai trong dự án trước đó.

Hé lộ ý tưởng kịch bản thú vị của phim mới ra mắt "Những người bạn tưởng tượng"

09:02:24 16/05/2024
Từ ý tưởng về món quà dành tặng cho các con, đạo diễn đã biến nó thành câu chuyện ý nghĩa toàn cầu đem đến giây phút khó quên cho khán giả màn ảnh.

Meryl Streep rơi nước mắt khi nhận Cành cọ vàng danh dự tại LHP Cannes 2024

08:59:37 16/05/2024
LHP Cannes đã khai mạc vào đêm qua (14/5). Tại đêm đặc biệt này, diễn viên người Mỹ Meryl Streep đã nhận Cành cọ vàng danh dự từ diễn viên Juliette Binoche.

Có thể bạn quan tâm

GTA 5 vượt doanh số 200 triệu bản tuy nhiên vẫn thua 2 game huyền thoại này

Mọt game

01:05:41 18/05/2024
Báo cáo tài chính của Take-Two ghi nhận GTA 5 vừa đạt cột mốc doanh thu mới. Con gà đẻ trứng vàng của Take-Two đã vượt qua 200 triệu bản bán ra trên mọi nền tảng PC, PS và Xbox.

Cô đỡ thôn bản miệt mài cống hiến sức trẻ trên Cao nguyên đá

Netizen

23:42:16 17/05/2024
Không kể ngày hay đêm, dù trong hoàn cảnh nào khi các sản phụ cần, cô đỡ thôn bản Vừ Thị Mỷ (thôn Cẳng Tằng, xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, Hà Giang) đều có mặt.

Nữ diễn viên VFC khoe street style ấn tượng sau 5 tháng kết hôn với chồng doanh nhân

Phong cách sao

23:35:58 17/05/2024
Cuối 12/2023,Diễm My 9Xvà doanh nhân Vinh Nguyễn đã chính thức về chung một nhà . Sau khi kết hôn, Diễm My 9X hạn chế hoạt động nghệ thuật, trừ một vài event

Y án 21 năm tù đối với cựu Giám đốc Bệnh viện thành phố Thủ Đức Nguyễn Minh Quân

Pháp luật

23:33:53 17/05/2024
Mặc dù bị cáo cung cấp thêm biên lai nộp thêm t.iền khắc phục hậu quả, nhưng bản án sơ thẩm đã có xem xét và hình phạt tương xứng mức độ mà bị cáo gây ra nên HĐXX bác kháng cáo và giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với Nguyễn Minh Quân.

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng

Trắc nghiệm

23:32:13 17/05/2024
Theo tử vi, 10 năm nữa sẽ là khoảng thời gian rất đáng nhớ của những người thuộc 4 con giáp này, hứa hẹn mở ra bước ngoặt lớn trong đời.

Ukraine triển khai hơn 100 UAV tập kích mục tiêu Nga

Thế giới

23:25:24 17/05/2024
Quân đội Nga thông báo đ.ánh chặn ít nhất 102 máy bay không người lái (UAV) được Ukraine nhắm b.ắn vào các mục tiêu của Nga ở bán đảo Crimea và nhiều khu vực khác.

Sắp cuối tuần, làm đặc sản cơm tấm Sài Gòn thơm ngon, dễ nấu tại nhà cho gia đình thưởng thức

Ẩm thực

23:19:05 17/05/2024
Đĩa cơm tấm Sài Gòn kiểu này vừa ngon lại đẹp mắt, đủ chất, thích hợp để đãi cả nhà dịp cuối tuần. Hãy tham khảo ngay công thức dưới đây nhé!

Quang Sự tình cảm bên Hồng Diễm, con trai NSND Trần Nhượng 'ế show chạy xe ôm'

Sao việt

23:11:45 17/05/2024
Quang Sự đăng ảnh tình cảm bên Hồng Diễm, hỏi khán giả có muốn cái kết Chàng sinh viên nghèo và cô tiểu thư con nhà giàu? .

Cosplay quá gợi cảm, cô nàng hot girl gặp phiền phức với fan, liên tục bị "đòi cưới"

Cosplay

23:05:11 17/05/2024
Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này là Arisa Nguyễn hay còn có nickname khác là Pu - một cosplayer đang rất nổi tiếng trong giai đoạn gần đây nhờ vào phong cách hóa trang cực kỳ chân thực, nhưng cũng đầy gợi cảm của mình...

Tài tử "Sở Kiều truyện" và con gái tỷ phú hàn gắn nhờ hợp đồng hôn nhân?

Sao châu á

23:04:46 17/05/2024
Cuộc hôn nhân của tài tử Trung Quốc Đậu Kiêu và vợ, Hà Siêu Liên, khiến dư luận tò mò khi cặp đôi liên tục lộ dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân chỉ sau một năm làm đám cưới.

Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi

Sao âu mỹ

22:47:45 17/05/2024
Con gái Tom Cruise được bắt gặp đi ăn tối với mẹ Katie Holmes ở New York, Mỹ. Suri mặc đồ đơn giản, vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ với mẹ.

Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?

Phim châu á

22:10:53 17/05/2024
Thời điểm hiện tại, siêu phẩm Khánh dư niên 2 đang càn quét mọi trang mạng xã hội, gây nên một cơn sốt lớn khủng khiếp.

Đá lở lăn trên cao xuống đè trúng hai ô tô trên QL6

Tin nổi bật

22:09:21 17/05/2024
Tối 17/5, Cục CSGT cho biết, trên tuyến QL6 (tỉnh Sơn La) vừa xảy ra sự cố đá lở lăn từ trên cao xuống, đè trúng nhiều ô tô.