Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân ‘từ ghét thành thương’ của cặp vợ chồng quân nhân

Theo dõi VGT trên

Tập 1 chương trình ‘ Hôn nhân tuyệt vời’ cùng MC Quyền Linh mang đến câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng quân nhân đều ở t.uổi ngoài 50. Dù trải qua bao thăng trầm, họ vẫn ở bên nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân từ ghét thành thương của cặp vợ chồng quân nhân - Hình 1

Quyền Linh xúc động trước cuộc hôn nhân trải qua nhiều khó khăn vẫn luôn hạnh phúc của cặp vợ chồng quân nhân. Chụp màn hình

Tập đầu tiên chương trình Hôn nhân tuyệt vời lên sóng cùng Quyền Linh và Thanh Vân Hugo gặp gỡ cặp vợ chồng quân nhân Đào Văn Bình (56 t.uổi) và Nguyễn Thị Thúy Dương (51 t.uổi). Hiện Văn Bình đã về hưu, anh từng công tác tại Trung đoàn Không quân 917, Sư đoàn Không quân 370, nguyên là Phó trung đoàn trưởng kiêm Chủ nhiệm kỹ thuật Trung đoàn 917. Còn Thúy Dương công tác tại Trung đoàn Không quân trực thăng 917.

Tại chương trình, cặp vợ chồng có những chia sẻ về tình yêu chân thành trải qua nhiều trắc trở, bên nhau từ thuở cơ hàn đến hôn nhân viên mãn. Mở đầu chương trình, “cô dâu” Thúy Dương xuất hiện trong trang phục áo dài cưới, đầu đội khăn voan, ôm bó hoa huệ đỏ khiến Văn Bình vô cùng xúc động, nhớ về kỷ niệm đám cưới cách đây gần 30 năm.

Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân từ ghét thành thương của cặp vợ chồng quân nhân - Hình 2

Cặp vợ chồng tái hiện lại đám cưới 29 năm trước tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời. Chụp màn hình

Hồi tưởng lại quá khứ, cặp vợ chồng cho biết họ gặp nhau tại Học viện Kỹ thuật Quân sự. Những lần gặp đầu tiên, Thúy Dương kể cô không có ấn tượng tốt về chồng vì “ăn nói cứ như đ.ấm vào tai”. Chính vì thế, khi họ về chung một nhà, bạn bè thường trêu Thúy Dương là “ghét của nào trời trao của đó”. Trong khi đó, Văn Bình ấn tượng về vợ là kiểu phụ nữ hiền lành, chịu khó, sống thiên về gia đình. Quen nhau từ năm 1994, đến năm 1995 anh mới dám ngỏ lời yêu nhưng bị vợ từ chối vì ngại xa xôi.

Người vợ nhớ lại: “Lúc đó nhà tôi chỉ có 3 mẹ con nên không muốn con gái lấy chồng xa. Lúc đó tôi ở Hà Nội, còn anh công tác ở Đà Nẵng, chỉ ra Hà Nội để học. Nếu xác định lấy chồng thì phải theo anh vào Đà Nẵng nên tôi không đồng ý. Đến tết, anh ấy đến nhà rồi bám trụ suốt 3 ngày không chịu về. Chính vì anh ấy lì nên tôi mới dám nhận lời yêu. Lúc đó tôi cũng sợ mang tiếng, vì có bạn đến nhà chơi ở cả tết như thế rồi. Sau khi yêu nhau thì 9 tháng sau chúng tôi tổ chức đám cưới. Thời đó bộ đội còn nghèo lắm, đến với nhau chỉ bằng tình cảm thôi”.

Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân từ ghét thành thương của cặp vợ chồng quân nhân - Hình 3

Văn Bình thừa nhận chưa lo được nhiều cho vợ, khiến cô phải khổ nhiều khi lấy mình làm chồng. Chụp màn hình

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Văn Bình và Thúy Dương còn nhiều khó khăn nên cả hai quyết định chưa sinh vội. Tuy nhiên, đến khi cả hai muốn có con thì phát hiện bị hiếm muộn. Vì chồng là con trai trưởng nên Thúy Dương lại càng áp lực. “Lúc đó chúng tôi rất khổ tâm, không chỉ cho riêng mình mà còn bố mẹ, ông bà ở nhà. Dù không phải làm dâu nhưng tôi vẫn lo cho bố mẹ vì suốt ngày hàng xóm hỏi thăm, may mắn là bố mẹ rất tâm lý. Hầu như đêm nào tôi cũng khóc một mình. Thậm chí tôi đề xuất với anh hay là chia tay, anh đi lấy người khác đi”, người vợ kể trong nước mắt.

Về phía Văn Bình, anh tâm sự thời điểm đó cả hai đều rất buồn. Dù vậy, anh xác định dù thế nào đi nữa thì vợ chồng vẫn sẽ gắn bó với nhau đến cuối cuộc đời. Chia sẻ này khiến Quyền Linh và Thanh Vân Hugo vô cùng ngưỡng mộ. Gắn bó 30 năm, cặp vợ chồng cho biết họ chẳng mấy khi giận hờn. “Vợ có làm gì để mình phải giận đâu. Còn khi cô ấy giận, tôi cứ lôi anh em bạn bè về nhà, cô ấy phải tiếp khách nên chẳng thể giận được nữa. Chúng tôi cũng chẳng bao giờ cãi vã mà chỉ ở mức tranh luận, đến khi xung đột là tôi im, đi chỗ khác”, Văn Bình kể.

Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân từ ghét thành thương của cặp vợ chồng quân nhân - Hình 4

Vợ chồng quân nhân kiếm con suốt 17 năm, hạnh phúc làm bố mẹ t.uổi xế chiều. Chụp màn hình

Nhớ lại hành trình tìm con, Văn Bình tâm sự nghe ở đâu có thầy thuốc hay, họ đều tìm đến chạy chữa, từ đông y đến tây y. Ròng rã suốt 17 năm trời, cặp vợ chồng vỡ òa hạnh phúc khi chào đón con trai đầu lòng. Giờ đây, cậu con trai 12 t.uổi Nhật Minh đã có thể nấu ăn, phụ việc nhà cho bố mẹ. Cuối chương trình, cậu bé còn tự tay chuẩn bị mâm cơm mang đến chương trình khiến Quyền Linh trầm trồ khen ngợi.

Quyền Linh - Ngọc Lan hào hứng mai mối cho cặp bố mẹ đơn thân

Ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan vỡ òa khi se duyên thành công cho cặp đôi đều từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân.

Tại Bạn Muốn Hẹn Hò tập 902, ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan đã se duyên thành công cho cặp đôi đều đã từng "gãy gánh" hôn nhân. Sau đổ vỡ, nhà trai là Nguyễn Văn Thái (40 t.uổi - Hải Phòng), làm nghề cơ khí ở Vũng Tàu và nhà gái Nguyễn Thanh Thảo (40 t.uổi - TP.HCM), đang là nhân viên kế toán đã quyết định đến chương trình để tìm kiếm hạnh phúc mới.

Bạn Muốn Hẹn Hò tập 902

Đến với Bạn Muốn Hẹn Hò, nữ kế toán tâm sự hôn nhân của mình đổ vỡ cách đây đã 14 năm, hiện cô có một b.é t.rai 14 t.uổi. Cô đơn một khoảng thời gian dài, Thanh Thảo đã nhiều thay đổi trong suy nghĩ, đến hiện tại cô mong muốn tìm một chỗ dựa vững chắc trong tương lai.

" Lúc đầu em xác định không muốn tiến tới với một người nào nữa, vì em không muốn chia sẻ tình cảm cho bất cứ ai ngoài con của mình. Nhưng sau 14 năm đã đến lúc con lớn và tự lo cho bản thân, vì vậy em cần tìm một bờ vai để những lúc mệt mỏi, mình có thể tựa vào hoặc những khi vui vẻ thì mình cũng có thể chia sẻ" - mẹ đơn thân nói.

Quyền Linh - Ngọc Lan hào hứng mai mối cho cặp bố mẹ đơn thân - Hình 1
Người mẹ đơn thân can đảm

Rút kinh nghiệm từ những tổn thương ở cuộc hôn nhân đầu, Thanh Thảo xúc động bày tỏ mong muốn về đối phương ngay trên sân khấu Bạn Muốn Hẹn Hò: " Em tìm một người đàn ông biết chia sẻ, không gia trưởng, cái em cần nhất là bạn đó phải chung thủy vì em đã từng bị phản bội. Nếu em và bạn nam có duyên đến với nhau, về chung một nhà thì em muốn đưa con đi theo, vì con em là cả cuộc sống của em".

Quyền Linh - Ngọc Lan hào hứng mai mối cho cặp bố mẹ đơn thân - Hình 2
Nhà gái muốn tìm người đàn ông biết chia sẻ

Quyền Linh - Ngọc Lan hào hứng mai mối cho cặp bố mẹ đơn thân - Hình 3
Nhà trai muốn tìm người phụ nữ hướng về gia đình

Đồng cảnh ngộ, nhà trai Văn Thái cũng "đứt gánh giữa đường" ở cuộc hôn nhân đầu. Chấm dứt với vợ cũ đã nhiều năm, giờ đây Văn Thái mong tìm được bến đỗ để cùng chia ngọt sẻ bùi mà không yêu cầu quá cao về ngoại hình: " Em muốn tìm một người phụ nữ giỏi giang ở ngoài xã hội lẫn trong công việc nhà. Em thích người phụ nữ hướng về gia đình, không thích người phụ nữ không chung thủy, không thật thà".

Quyền Linh - Ngọc Lan hào hứng mai mối cho cặp bố mẹ đơn thân - Hình 4
Nhà trai và nhà gái "tâm đầu ý hợp"

Phần nào hiểu được những băn khoăn của cả hai, ông mai - bà mối không vội để họ gặp mặt mà ưu tiên hỏi ý kiến gia đình. Xuất hiện ở hàng ghế người thân của nhà gái, Hải Đăng - con trai Thanh Thảo cho biết rất ủng hộ mẹ đi thêm bước nữa và tin tưởng vào mọi quyết định của cô. Trước sự ủng hộ của người thân hai bên, MC Quyền Linh - Ngọc Lan tự tin cho mở rào để cặp đôi trực tiếp gặp mặt tìm hiểu.

Quyền Linh - Ngọc Lan hào hứng mai mối cho cặp bố mẹ đơn thân - Hình 5

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Thanh Thảo đã mạnh dạn khẳng định nhà trai đúng "gu" về ngoại hình mà mình mong muốn. Về phía Văn Thái, trước sự xinh đẹp và duyên dáng của đối phương, anh chàng có phần bối rối đến không nói nên lời. Nhận thấy sự lúng túng của nhà trai, ông mai Quyền Linh nhanh trí làm cầu nối để cả hai trò chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Bắt được nhịp cảm xúc, cuộc trò chuyện của cặp đôi diễn ra tự nhiên và thoải mái hơn. Sau khoảng thời gian trao đổi quan điểm về cuộc sống, hôn nhân gia đình, Văn Thái mạnh dạn tiến tới nắm tay Thanh Thảo trao gửi câu hát đầy tâm ý và không quên nhắn nhủ nhà gái cho một cơ hội: " Anh cần người vợ bản lĩnh như em, để bù lại những khuyết điểm của mình".

Quyền Linh - Ngọc Lan hào hứng mai mối cho cặp bố mẹ đơn thân - Hình 6
Kết thúc viên mãn cho cặp đôi

Nhận thấy sự đẹp đôi của cả hai, Quyền Linh và Ngọc Lan hào hứng chờ đợi một cái kết có hậu cho hai trái tim từng bị tổn thương. Giây phút trái tim sáng đèn, cả khán đài đều vỡ oà chúc phúc cho cặp đôi, từ đây hai con người xa lạ đã tìm thấy chung một nhịp đ.ập, đ.ánh dấu khởi đầu cho chặng đường tình yêu mới.

Chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò vẫn sẽ tiếp tục hành trình kết nối những trái tim cô đơn vào 17h50 thứ Bảy và 20h30 thứ Hai hằng tuần trên HTV7, kênh YouTube MCV Media và ứng dụng NetLove.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải
21:25:54 12/06/2024
Một đàn anh Vbiz công khai chê chồng Diệu Nhi: "Anh Tú có gì đâu?"
13:30:33 12/06/2024
Hồng Vân sốc trước ca sĩ cài định vị theo dõi bạn gái vì ghen
20:44:28 12/06/2024
Hồng Đào tiết lộ về những ngày đầu sang Mỹ sinh sống
16:02:08 13/06/2024
Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân của đại tá bên vợ là nhà giáo ưu tú
12:29:16 12/06/2024
Nhà sản xuất 'Anh trai vượt ngàn chông gai': Các 'anh tài' vui chơi nhưng có chiến lược
16:07:28 13/06/2024
Quốc Trường khóc nghẹn kể t.uổi thơ bán vé số, làm phụ hồ giúp gia đình
20:24:11 13/06/2024

Tin đang nóng

Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
19:12:53 13/06/2024
Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới
19:07:34 13/06/2024
Cổ Thiên Lạc bị kiện vì khoản nợ hơn 27 tỉ đồng
20:41:53 13/06/2024
Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
20:29:53 13/06/2024
Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái
23:09:56 13/06/2024
NSND Thanh Lam du lịch ở Hungary, lộ ảnh thời bé của Hà Thanh Xuân
22:17:26 13/06/2024
Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36
21:51:43 13/06/2024
Loạt khoảnh khắc "bảo chứng" nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với "thần tiên tỷ tỷ"
22:58:57 13/06/2024

Tin mới nhất

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nam khách mời đi hẹn hò vẫn chưa quên vợ cũ

18:01:43 11/06/2024
Người tham gia từ chối bấm nút với người phụ nữ được mai mối vì lý do chưa quên người cũ khiến Quyền Linh ngỡ ngàng.

Ca sĩ Trần Mỹ Ngọc nói về tranh cãi kết hợp rap, nhạc dance với bolero

17:58:11 11/06/2024
Tôi cũng muốn phá cách để xem có được khán giả đón nhận hay không? Tôi nghĩ âm nhạc là phải sáng tạo, tìm ra được chất riêng , hoa hậu bolero Trần Mỹ Ngọc bày tỏ quan điểm.

Diễn viên hành động Bùi Văn Hải: Nứt xương, suýt m.ất m.ạng vì tai nạn nghề nghiệp

17:56:05 11/06/2024
Trong chương trình Kính đa chiều, Bùi Văn Hải có dịp chia sẻ những kỷ niệm khó quên trong hành trình gắn bó với nghề diễn viên đóng thế (cascadeur).

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 t.uổi

18:11:39 10/06/2024
Tài xế 60 t.uổi đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm người bầu bạn t.uổi xế chiều. Được Quyền Linh mai mối cho mẹ đơn thân, người đàn ông ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Hoa hậu H'Hen Niê dầm mưa, đi chân đất ghi hình chương trình hỗ trợ người nghèo

15:54:45 10/06/2024
Bất chấp trời mưa nặng hạt, MC Quyền Linh, diễn viên Doãn Quốc Đam và hoa hậu H Hen Niê vẫn hết mình với các thử thách trong chương trình hỗ trợ người nghèo.

Ca sĩ Như Hảo xúc động tiết lộ kỷ vật được fan gìn giữ gần 30 năm

12:48:17 10/06/2024
Nổi lên từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM 1992 , ca sĩ Như Hảo có nhiều kỷ niệm khó quên trong chặng đường hơn 30 năm làm nghề.

Nghệ sĩ Thanh Hằng khóc nghẹn, trải lòng khi ngồi ghế nóng show cải lương

12:41:16 10/06/2024
Trên ghế nóng Học viện cải lương , nghệ sĩ Thanh Hằng không giấu được sự xúc động, tự hào khi chứng kiến các thí sinh ngày càng tiến bộ.

NSND Bạch Tuyết là fan ruột NSND Minh Vương, kể chuyện ít biết về 'Đời cô Lựu'

17:21:03 09/06/2024
Đời cô Lựu được xem là vở cải lương kinh điển, bệ phóng cho một thế hệ nghệ sĩ tài danh vụt sáng. Dịp hiếm hoi NSND Bạch Tuyết chia sẻ ký ức khó phai về tác phẩm.

Khả Như: Tôi thấy mình cô độc vì không có ai để dựa vào

15:28:00 09/06/2024
Khả Như cho biết mình là người giỏi lắng nghe nên được nhiều người tin tưởng, sẻ chia nhưng cô lại khó giãi bày tâm sự nên không tìm được điểm tựa.

Chồng Tây tiết lộ về đời sống hôn nhân với Phương Vy trên sóng VTV

08:56:39 09/06/2024
Chồng Tây của Phương Vy nhắn nhủ vợ trên sóng truyền hình bằng tiếng Việt: Anh đã cố gắng để cả hai cùng làm mọi thứ với nhau. Và anh yêu em vì em là chính mình .

Cô gái xinh như hoa hậu gây chú ý ở 'Học viện cải lương'

08:39:09 09/06/2024
Tại chương trình Học viện cải lương , thí sinh Biện Thuy không chỉ được khen ngợi về giọng hát mà còn được đ.ánh giá cao bởi vẻ ngoài xinh đẹp.

Lâm Minh trở lại chương trình 'Mẹ siêu nhân' hậu ồn ào tình cảm

06:56:06 09/06/2024
Trong tập 13, Lâm Minh không chỉ vừa phải chăm sóc con bệnh mà còn nấu ăn để chiêu đãi hàng xóm và học trò của cô.

Có thể bạn quan tâm

Diva Hà Trần tổ chức concert kỷ niệm 30 năm ca hát

Nhạc việt

01:19:08 14/06/2024
Dự án Thiên hà tinh khôi nhân dịp kỷ niệm 30 năm ca hát là live concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hà Trần và cũng được coi là dự án âm nhạc lớn nhất trong suốt ba thập kỷ hoạt động nghệ thuật của cô.

Fan CBLOL và LLA tức giận vì bị sáp nhập vào LCS

Mọt game

01:18:30 14/06/2024
Theo bản kế hoạch của Riot Games, LCS sẽ chia làm 2 giải Bắc - Nam, mỗi giải gồm 8 đội. Như vậy, LCS sẽ phải bỏ đi 2 đội, CBLOL phải bỏ đi 4 đội và LLA gần như bị xóa sổ hoàn toàn khi chỉ có 2 đội được thi đấu.

Toni Kroos - 'Gừng càng già càng cay' của tuyển Đức

Sao thể thao

23:59:08 13/06/2024
Khi Toni Kroos chia tay đội tuyển Đức sau EURO 2020 với tuyên bố số lần khoác áo đội tuyển quốc gia của tôi đã dừng lại ở con số 106, sẽ không có thêm lần nào nữa ,

Đức: Đảng SPD tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của Thủ tướng Scholz

Thế giới

23:52:52 13/06/2024
Cuộc thăm dò dư luận của đài công cộng ARD cho thấy Bộ trưởng Boris Pistorius là chính trị gia được yêu thích nhất nước Đức trong tháng 5 với 57% số người được khảo sát hài lòng với công việc của ông.

Đức: Phát hiện thành viên chưa từng biết của họ Người

Lạ vui

23:32:46 13/06/2024
Theo Sci-News, dấu vết hóa thạch của một loài linh trưởng họ Người (họ Hominidae) chưa từng được biết đến vừa được phát hiện tại di chỉ Hammerschmiede ở bang Bavaria - Đức.

Triệt xóa điểm khai thác vàng trái phép quy mô lớn ở Trà Bồng

Pháp luật

23:14:45 13/06/2024
Ngày 13/6, Công an huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) cho biết vừa phối hợp với Công an xã Trà Bình tổ chức triệt xóa điểm đào đãi vàng sa khoáng trái phép quy mô lớn tại khu vực đồi Hố Du, thuộc thôn Bình Tân, xã Trà Bình.

Thành Long: Đau đáu tìm người kế nghiệp, chăm chỉ làm việc ở t.uổi 70

Sao châu á

23:13:14 13/06/2024
Ngôi sao võ thuật Trung Quốc Thành Long từng thừa nhận, chấn thương trong quá khứ khiến ông đau đớn. Ở t.uổi 70, ông phải sử dụng thuốc để chống lại những cơn đau nhưng vẫn làm việc chăm chỉ.

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim 'Vầng trăng thơ ấu'

Hậu trường phim

22:42:03 13/06/2024
90 phút của phim Vầng trăng thơ ấu, câu chuyện t.uổi thơ của Bác Hồ đã khiến nhiều người xem rơi nước mắt vì xúc động.

Con gái Trọng Tấn đạt điểm 10 duy nhất khi thi tốt nghiệp trung cấp nhạc viện

Sao việt

21:59:38 13/06/2024
Ca sĩ Trọng Tấn mừng rỡ và tự hào khoe con gái Thảo Nguyên đạt 10 điểm tốt nghiệp hệ trung cấp ngành Đàn tranh của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Review Inside Out 2: "nội chiến" cảm xúc, hài nhưng nhức não!

Phim âu mỹ

21:45:37 13/06/2024
Hãng Pixar có rất nhiều phim hoạt hình ăn nên làm ra , trong đó, Inside Out (2015) trở thành một trong những tượng đài không thể bỏ lỡ của ông lớn này.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

21:33:43 13/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận kh