Queen of Tears tập 11 có loạt tình tiết “tinh tế tới phát điên”: Một bài hát làm lộ luôn cái kết bi kịch?

Theo dõi VGT trên

Queen of Tears tập 11 được biên kịch cài cắm những chi tiết đầy tinh tế.

Queen of Tears ( Nữ Hoàng Nước Mắt) tập 11 có sụt giảm rating đáng kể khi phim đụng độ quá nhiều đối thủ lớn thế nhưng tập này vẫn nhận cơn mưa lời khen từ khán giả. Ngoài diễn xuất hoàn hảo của Kim Soo Hyun thì tập này còn nhận về nhiều lời khen từ khán giả bởi những chi tiết nhỏ vô cùng tinh tế.

1. Ảo giác của Hae In

Ngay cảnh mở đầu phim, sau khi Hae In ( Kim Ji Won) nói hết sự thật trong buổi họp báo, cô đã phát bệnh, xuất hiện ảo giác. Thế nhưng nếu những lần trước, ảo giác của cô chỉ toàn sự u ám, lạnh lẽo thì lần này, Hae In lại thấy mình đang xuất hiện giữa một cánh đồng lavender rực rỡ với những tia nắng ấm áp. Hoa lavender còn được gọi là herb of love (thảo dược tình yêu), nó tượng trưng cho tình yêu son sắc, thuỷ chung, dù trải qua nhiều khó khăn, gian khổ vẫn thì vẫn mãi vững bền. Chưa kể, lavender có vẻ còn là loài hoa Hae In thích khi trước đó, ở tuần trăng mật tại Đức, cô cũng chụp ảnh với rừng hoa lavender.

Có thể thấy, sau khi đã nói ra được sự thật về căn bệnh quái ác của mình cũng chính thức nối lại mối quan hệ suýt đứt đoạn với Hyun Woo (Kim Soo Hyun), Hae In dường như đã rũ bỏ được phần nào những đau đớn, dần được chữa lành. Ảo giác ám ảnh cô vì vậy cũng không còn là sự u tối, lạnh lẽo nữa.

Queen of Tears tập 11 có loạt tình tiết tinh tế tới phát điên: Một bài hát làm lộ luôn cái kết bi kịch? - Hình 1

Queen of Tears tập 11 có loạt tình tiết tinh tế tới phát điên: Một bài hát làm lộ luôn cái kết bi kịch? - Hình 2

Queen of Tears tập 11 có loạt tình tiết tinh tế tới phát điên: Một bài hát làm lộ luôn cái kết bi kịch? - Hình 3

Ảo giác của Hae In lần này rất đẹp và ấm áp

Queen of Tears tập 11 có loạt tình tiết tinh tế tới phát điên: Một bài hát làm lộ luôn cái kết bi kịch? - Hình 4

Video đang HOT

Ảo giác lần này có vẻ chính là nơi mà Hae In tới trong tuần trăng mật

2. Bài hát Oh My Darling, Clementine

Một trong số những cảnh phim lấy đi nhiều nước mắt của khán giả là phân cảnh bố Hae In ở trong thang máy, bần thần sau khi biết về bệnh tình của con gái. Ở phân cảnh này, nhạc nền được sử dụng là ca khúc Oh My Darling, Clementine, một bài nhạc thiếu nhi. Vốn dĩ ca khúc này nói về một người bố có con gái đã c.hết. Việc lồng bài hát này kết hợp với những hồi tưởng của bố Hae In cùng không gian thang máy chật hẹp khiến trái tim người xem như bị bóp nghẹt. Khán giả cũng lo sợ bài hát này là điềm báo về cái kết bi kịch của Hae In.

Queen of Tears tập 11 có loạt tình tiết tinh tế tới phát điên: Một bài hát làm lộ luôn cái kết bi kịch? - Hình 5

Queen of Tears tập 11 có loạt tình tiết tinh tế tới phát điên: Một bài hát làm lộ luôn cái kết bi kịch? - Hình 6

Queen of Tears tập 11 có loạt tình tiết tinh tế tới phát điên: Một bài hát làm lộ luôn cái kết bi kịch? - Hình 7

3. Lời thoại về tay trái của Hyun Woo

Cảnh cuối phim, khi Hae In nhận nhầm Eun Sung là Hyun Woo, chính là phân cảnh xuất sắc nhất trong tập 11. Và khán giả nhận ra, biên kịch đã để lộ hint về việc nhận nhầm này ngay từ giữa tập 11. Cụ thể, Hyun Woo vốn thuận tay trái trong khi Eun Sung thuận tay phải. Trong phân cảnh này, Hyun Woo (thực chất là Eun Sung) đã dùng tay phải để khoác vai Hae In.

Trước đó, ở giữa tập 11, trong phân cảnh Hyun Woo – Hae In hạnh phúc bên nhau, Hae In đã hỏi Hyun Woo: “Tay trái để làm gì?”. Một câu thoại nghe thì tưởng vô nghĩa, với mục đích yêu cầu Hyun Woo ôm mình của Hae In đã nhấn mạnh cho khán giả biết về việc Hyun Woo thuận tay trái và người xuất hiện ở cuối tập 11 không phải Hyun Woo.

Queen of Tears tập 11 có loạt tình tiết tinh tế tới phát điên: Một bài hát làm lộ luôn cái kết bi kịch? - Hình 8

Queen of Tears tập 11 có loạt tình tiết tinh tế tới phát điên: Một bài hát làm lộ luôn cái kết bi kịch? - Hình 9

Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ

Queen of Tears tập 11 chỉ toàn những giọt nước mắt khi bí mật lớn nhất của Hae In đã bị tiết lộ với tất cả mọi người.

Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) tập 11 mở đầu với cảnh tượng Hae In (Kim Ji Won) nói ra sự thật tại buổi họp báo, sau đó cô đi về phía Hyun Woo (Kim Soo Hyun) và lại bắt đầu xuất hiện ảo giác. Ngay lập tức, cô ngất xỉu trong lòng Hyun Woo và được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Lúc này, lý trí của cô không cho phép cô c.hết đi, Hae In còn luyến tiếc vì chưa thể nói lời yêu với chồng và lời xin lỗi tất cả mọi người.

Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ - Hình 1

Cả hai gia đình đã biết tình trạng của Hae In, ai cũng vô cùng đau lòng, nhất là mẹ Hae In, người bao năm qua luôn tỏ ra ghét bỏ, thù hằn cô. Bà còn trách mắng vì Hyun Woo đã giấu bệnh tình của Hae In nhưng bố Hae In ngăn cản và nói mình không có quyền tức giận trong lúc này.

Ngay khi Hae In tỉnh dậy, cô đã nói yêu Hyun Woo. Cô xin lỗi vì không đối xử tốt hơn và đã để Hyun Woo bơ vơ trong nhà mình. Cô muốn nói hết mọi thứ trước khi c.hết. Hyun Woo cũng nói nếu Hae In c.hết, anh sẽ từ bỏ bản thân mình, sống buông thả với rượu và nước mắt. Anh thề sẽ không để Hae In ra đi.

Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ - Hình 2

Cả nhà rất vui khi Hae In tỉnh lại, chỉ riêng mẹ là không dám đối diện với cô. Bà tự trách mình vì không yêu thương Hae In, bà còn nghĩ vì bà nên con gái mới căng thẳng tới mức đổ bệnh. Những lời này đã bị Hae In nghe lại hết. Sau bao năm xa cách, cuối cùng hai mẹ con cũng làm lành với nhau.

Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ - Hình 3

Cùng lúc này, chủ tịch Hong Man Dee tức ông nội của Hae In đã tỉnh lại thế nhưng ông lại bị mất trí nhớ. Điều này khiến Beom Ja vô cùng đau lòng còn bà Seul Hee thì tiếp tục hả dạ, đắc thắng vì có thể tiếp tục nắm quyền điều hành Queens. Bà cũng đóng vai một người vợ hiền, nỗ lực chăm sóc cho chủ tịch Hong trước cánh phóng viên và nhân viên tập đoàn.

Cùng lúc đó, Hae In một lần nữa từ chối tình cảm của Eun Sung, lý do là vì từ trước đến nay, Eun Sung luôn yêu cô bằng cách đạp cổ xuống để có cớ kéo cô lên. Eun Sung sau đó cũng bị Hyun Woo đ.ánh vì cố tiếp cận vợ anh. Sau chuyện này, hai vợ chồng dù đang ở bệnh viện cũng bắt tay vào việc, tìm cách để phản công Eun Sung, người đang chịu cuộc khủng hoảng không nhỏ đến từ cuộc họp báo của Hae In. Họ phát hiện ra, Eun Sung đang tìm quỹ bí mật để có thể mua thêm cổ phiếu, con số lên tới 900 tỷ. Bà Seul Hee cũng đang cố gắng tìm quỹ này bằng cách khiến chủ tịch Hong nhớ lại.

Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ - Hình 4

Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ - Hình 5

Eun Sung sau đó tiếp tục làm khó Hyun Woo bằng cách bịa đặt hàng loạt lý do để đuổi việc anh. Hắn không thể ngờ Hyun Woo lại có tới 3 luật sư bào chữa, tất cả đều là những luật sư hàng đầu Hàn Quốc, cũng là bạn thân của Hyun Woo. Thế nên việc kết án Hyun Woo lập tức thất bại trong sự cay cú của Eun Sung. Chính vì vậy, Eun Sung đã quyết định cho người trừ khử tình địch.

Sau khi Hae In xuất viện, cô lần đầu tiên cảm nhận được tình yêu từ cả nhà trong bữa tiệc liên hoan. Ai cũng nói về cô, mẹ còn chuẩn bị cả một thực đơn bồi bổ riêng cho Hae In. Hyun Woo cũng chăm sóc cô rất tận tình. Thế nhưng việc bệnh của Hae In ngày càng nặng là điều không thể tránh khỏi. Cô thừa nhận có vài khoảnh khắc mình đã quên cả mặt em trai, không nhớ tên bác sĩ và còn lạc đường, cô đã dần có triệu chứng mất trí nhớ.

Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ - Hình 6

Cuối tập 11 là khoảnh khắc khiến khán giả quá sốc. Hae In phát bệnh và nhận nhầm Eun Sung là Hyun Woo. Cô đã lên xe Eun Sung, khi Hyun Woo đuổi theo, cô còn tưởng đó là kẻ bám đuôi và định gọi cảnh sát. Cuối cùng, Hyun Woo bất chấp nguy hiểm, cản được đầu xe của Eun Sung. Thấy Hyun Woo đi về phía mình, Hae In mới bàng hoàng nhận ra bệnh tình của cô đã nghiêm trọng tới mức không còn nhận ra Hyun Woo nữa.

Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ - Hình 7

Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ - Hình 8

Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ - Hình 9

Queen of Tears tập 11 có lẽ đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Đặc biệt, cảnh kết của tập này khiến người xem vừa sốc vừa không khỏi đau lòng. Bởi Hae In - Hyun Woo mới hạnh phúc chưa bao lâu thì bệnh tình đã khiến Hae In dần quên đi cả gương mặt của chồng mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ
18:20:38 24/05/2024
Lưu Diệc Phi đ.ập tan mọi lời chê bai nhan sắc nhờ góc nghiêng thần thánh, đến cả cảnh khóc cũng đẹp ná thở
19:42:23 23/05/2024
Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng
06:29:24 24/05/2024
Lưu Diệc Phi hôn dàn nam thần ở phim mới, nhan sắc ngút trời t.uổi U40 khiến netizen mê mệt
06:25:57 24/05/2024
Cặp đôi cổ trang hot nhất hiện tại: Nữ chính đáng yêu vô đối, chemistry tràn màn hình
21:12:48 23/05/2024
Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"
21:39:38 24/05/2024
Dương Mịch trở lại màn ảnh nhỏ sau thất bại phòng vé
21:35:42 23/05/2024
Phim mới chiếu đã được khen nức nở, "quốc bảo nhan sắc" lột xác quá đỉnh khiến khán giả nổi da gà
12:56:03 25/05/2024
Review Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng tập 1-4: ngoài "đập tiền" thì còn gì để xem?
21:21:40 24/05/2024
Suzy và Park Bo Gum đẹp đôi trong phim mới
05:55:38 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp
12:08:49 25/05/2024
TikToker Việt Phương Thoa từ làm bưng bê thành "idol", mua biệt thự riêng, để bố mẹ mua sắm không cần nhìn giá
11:53:40 25/05/2024
Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết
15:25:44 25/05/2024
Puka đăng story buồn liên quan Gin Tuấn Kiệt, bày tỏ cô đơn sau nửa năm kết hôn
13:25:04 25/05/2024
Tiêu Chiến flex mẹ ruột: đại mỹ nhân một thời, lấn lướt khi đứng cùng mỹ nam
14:19:17 25/05/2024
Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: "Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả"
15:36:07 25/05/2024
Lộ bà nội trợ ki bo đến mức gây ức chế nhất TikTok, 2 năm oạch tạc giờ ra sao?
13:34:08 25/05/2024
Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"
16:11:03 25/05/2024
Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử
12:17:20 25/05/2024
Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái
14:47:46 25/05/2024

Tin mới nhất

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp hoàn hảo lấn át Dương Mịch, visual sáng bừng chấp cả góc cận

20:47:36 24/05/2024
Bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Hồng nguyệt thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn mới lên sóng đã vấp phải những ý kiến tiêu cực từ khán giả.

Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi

14:57:12 24/05/2024
Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện hoa hồng khiến khán giả tò mò không biết nhân vật Hoàng Diệc Mai cô đảm nhận sẽ gặp phải những biến cố gì.

Mỹ nam g.ây s.ốc khi tăng tới 30kg, ngoại hình bặm trợn khiến không một ai nhận ra

13:55:18 24/05/2024
Được biết, để có được dáng vẻ to lớn trong phim, nam diễn viên Choi Kwang Rok đã phải tăng tới... 30kg. Tuy nhiên, anh không tăng mỡ mà tập trung vào tăng cơ để thân hình trông đô con hơn.

Phim Hoa ngữ "flop" tệ hại, nữ chính vừa đẹp vừa nổi nhưng diễn xuất thảm họa "đuổi người xem"

13:16:17 23/05/2024
Trên mạng xã hội, một số netizen cho rằng nữ chính Tống Thiến là một trong những nguyên nhân khiến Một màu xanh khác thất bại thảm hại tới vậy.

Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính

11:05:52 23/05/2024
Mỹ nhân này diễn cảnh nhí nhảnh thì bị chê gượng gạo, diễn cảnh tình cảm thì rất kịch, thiếu sự hài hòa ăn nhập với bạn diễn.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Mỹ nhân Hàn 1 năm đóng chính 6 phim gây choáng, đã đẹp còn diễn đỉnh không một điểm chê

23:16:53 22/05/2024
Khoảng thời gian 1 năm qua, Shin Hye Sun phủ sóng liên tục, góp mặt trong nhiều dự án phim ở cả lĩnh vực truyền hình lẫn điện ảnh.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 13-14: Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát "cẩu lương"

23:13:47 22/05/2024
Đứng ở lập trường đối lập với nhị hoàng tử Lý Thừa Trạch (Lưu Đoan Đoan đóng) cộng thêm ân oán cá nhân, Phạm Nhàn thật sự căm giận đến mức từng nghĩ thẳng tay hạ độc hắn.

Bộ phim thất bại nhất hiện tại với rating thấp thảm, nam chính diễn dở tệ còn cố tỏ ra cool ngầu

15:39:49 22/05/2024
Bộ phim này từng được kỳ vọng sẽ vực dậy khung giờ phim đầu tuần của nhà đài nhưng nó đã thất bại ngay từ những tập mở đầu.

Cõng Anh Mà Chạy tập 14: Quá thương cho Kim Hye Yoon, vì yêu Byeon Woo Seok mà chịu bao đau khổ

06:22:49 22/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy (Lovely Runner) tập 14 mở đầu với bối cảnh năm 2008, khi Im Sol (Kim Hye Yoon) quyết định từ bỏ hoàn toàn sự liên quan với Sun Jae (Byeon Woo Seok).

Mỹ nam 30 năm vẫn là tên t.uổi hàng đầu Cbiz, chuẩn bị khuynh đảo rạp Việt với bom tấn 979 tỷ?

05:50:19 22/05/2024
Bắt đầu gia nhập làng giải trí từ năm 1994, đến nay sau 30 năm, Cổ Thiên Lạc vẫn là một trong những tên t.uổi hàng tại Cbiz.

Cặp đôi Hoa ngữ khoe visual siêu đỉnh ở phim mới, chuyện tình "chữa rách vết thương chưa lành" gây sốt?

19:56:53 21/05/2024
Từ những gì được hé lộ ở đoạn clip hậu trường mới được chia sẻ, cặp đôi này sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào, hài hước.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây "lú" vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát?

18:09:51 21/05/2024
Preview tập 13 khiến người xem lo lắng khi Seon Jae đã không còn ký ức về Sol. Trong khi đó, Sol cũng chẳng thiết tha giúp người thương nhớ lại.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13: Kim Hye Yoon có quyết định g.ây s.ốc, khiến Byeon Woo Seok quên sạch mọi ký ức

06:58:57 21/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 13 tiếp tục g.ây s.ốc cho khán giả bởi một tình tiết không ai ngờ tới. Sol quyết định bấm đồng hồ một lần nữa, để thời gian quay ngược lại ngày đầu tiên cô và Seon Jae gặp nhau.

Cặp đôi Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như xé truyện bước ra, khán giả "c.hết đ.uối" giữa "biển chemistry"

06:16:34 21/05/2024
Khán giả mê mệt với nhan sắc tỏa sáng của Trương Lăng Hách cùng với Từ Nhược Hàm, cũng như là bầu không khí siêu lãng mạn mà cả hai mang đến.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

22:21:13 20/05/2024
Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

Bom tấn sinh tồn The 8 Show leo top 1 Việt Nam, dàn cast quá đỉnh khiến khán giả si mê cực độ

21:21:10 20/05/2024
The 8 Show là bộ phim sinh tồn mới nhất của Hàn Quốc, phát hành trên nền tảng Netflix. Sau 4 ngày ra mắt, phim hiện đang gây sốt trên các nền tảng MXH Việt.

Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop

21:11:07 20/05/2024
Bộ phim này dù có sự góp mặt của Ảnh đế, Ảnh hậu cũng không cứu lại được thành tích bết bát trong ngày đầu ra mắt.

Có thể bạn quan tâm

Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con

Xã hội

17:30:56 25/05/2024
Trong số 14 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội, có đến 11 người dưới 30 t.uổi. Đáng chú ý , nạn nhân trẻ nhất năm nay chỉ mới 23 t.uổi. Theo tìm hiểu, đó là K., sinh viên năm 4, trường Đại học Phương Đông.

"Công chúa" linh dương đầu bò ngủ quên trong rừng và cơn ác mộng về "hoàng tử" sư tử

Lạ vui

17:27:55 25/05/2024
Một buổi sáng bình minh tại Khu bảo tồn động vật thiên nhiên Maswa, Tanzania, đã chứng kiến một cuộc chạm trán đầy kịch tính giữa sư tử đực và một con linh dương đầu bò.

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa

Trắc nghiệm

17:01:38 25/05/2024
Trong tháng 6, 3 con giáp này sẽ tạm biệt xui xẻo, đón may mắn như mưa mùa hạ rơi xuống, sự nghiệp suôn sẻ, kinh doanh lãi lớn.

"Ngọc nữ" Nhật Bản phản ứng lạ khi chồng chi 162 tỷ đồng che đậy ngoại tình

Sao châu á

16:59:09 25/05/2024
Cuộc hôn nhân của Aragaki Yui gặp khủng hoảng lớn vì chồng ngoại tình. Dù vậy, nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ sự tin tưởng với chồng, đồng thời cô cũng lên tiếng trấn an khán giả của mình.

Cách 'hoa hậu không t.uổi' Giáng My diện gam xanh trẻ như vừa qua 20 t.uổi

Phong cách sao

16:52:58 25/05/2024
Chọn lựa trang phục khá khéo léo, phù hợp với từng dịp, dù là trên thảm đỏ hay trong các sự kiện người đẹp gốc Hà Thành Giáng My vẫn luôn gây ấn tượng bởi những bộ cánh đắt giá, được thiết kế tỉ mỉ, nương theo phong cách cá nhân và khoe...

Quỳnh Bei tố có kẻ giả mạo, fan ngớ người vỡ lẽ bị lừa, dắt mũi hàng loạt

Netizen

16:48:07 25/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei là nhân vật thời gian gần đây được người dùng Tiktok vô cùng quan tâm. Mới đây, hot girl giấu mặt này khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng khẳng định đang bị giả mạo hình ảnh, trục lợi từ chính cái tên của cô.

Đuôi heo chiên giòn xóc sả tắc xứng đáng là "vua mồi nhậu"

Ẩm thực

16:45:01 25/05/2024
Đuôi heo chiên giòn rụm, vị chua cay mặn ngon hài hòa, thơm nức sả tắc sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn với mọi người, mọi nhà.

Muốn lên rừng hay xuống biển, "chuỗi ngọc xanh" giữa biển khơi Cát Bà đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ này đều "cân" hết

Du lịch

16:44:01 25/05/2024
Ở miền Bắc, nếu bạn đang tìm một tọa độ mà có thể vừa lên rừng, vừa xuống biển thì hãy khám phá chuỗi ngọc xanh giữa biển khơi - đảo Cát Bà nhé!

Cam Thơ: Đang ngủ thì nghe Đức Tiến mất, ấn định mảnh đất nơi bạn thân an nghỉ

Sao việt

16:04:27 25/05/2024
Ca sĩ Cam Thơ - vợ nhạc sĩ Lê Quang là một trong những người bạn thân của cố diễn viên Đức Tiến. Ngay khi nhận tin dữ, Cam Thơ giống như mọi người không khỏi bàng hoàng. Cô cũng chia sẻ nhiều về cố diễn viên.

Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!

Tv show

15:50:00 25/05/2024
Khung cảnh Trấn Thành lọt thỏm giữa hơn 30 chiếc máy quay tạo nên một ấn tượng lớn đến khán giả về cách mà các chương trình truyền hình được tạo nên.

Nữ diễn viên tổ chức đám cưới bí mật khi mới 20 t.uổi, danh tính và visual đàng trai "đỉnh chóp"!

Sao âu mỹ

15:45:49 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ People đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Millie Bobby Brown (Stranger Things) đã tổ chức hôn lễ bí mật với nam người mẫu Jake Bongiovi

Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở

Nhạc việt

14:48:45 25/05/2024
Hà Thanh Xuân được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào trong dòng nhạc bolero. Ở t.uổi 36, nữ ca sĩ vẫn độc thân và gặp trắc trở trong đường tình duyên.

Thời trang lãng mạn nổi bật ở Croatia là tiêu điểm mùa hè năm 2024

Thời trang

14:34:48 25/05/2024
Những bờ biển gồ ghề và những tàn tích lãng mạn của Croatia là phông nền lý tưởng cho những hình bóng mát mẻ, mộng mơ.