Quang Sự, Trọng Lân và những lần ‘ăn tát’ trên màn ảnh nhỏ

Theo dõi VGT trên

Trong phimGia đình mình vui bất thình lình’ và ‘ Không ngại cưới chỉ cần một lý do’, nhân vật do Quang Sự và Trọng Lân thủ vai đều bị ‘ăn tát’ nhiều lần khiến hai diễn viên nhớ đời.

Gia đình mình vui bất thình lình là bộ phim truyền hình ấn tượng của màn ảnh nhỏ năm 2023. Trong đó, nhân vật Công do diễn viên Quang Sự đóng được nhận xét là vai diễn nổi bật nhất trong dàn con trai của ông Toại – bà Cúc. Cặp vợ chồng Công – Phương (Kiều Anh) gặp nhiều sóng gió, bất hạnh trong cuộc sống riêng, và Công đã có lúc bị cả nhà quay lưng vì cho rằng anh ngoại tình nên mới đòi ly hôn Phương. Thậm chí trong một cảnh phim, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) đã tát con trai cả một cái tát trời giáng… Quang Sự tiết lộ: “Ông Toại tát có một cái nhưng quay lại 8 lần và đều là tát thật”.

Quang Sự, Trọng Lân và những lần ăn tát trên màn ảnh nhỏ - Hình 1

Diễn viên Quang Sự chia sẻ về cảnh “ăn tát” trong phim truyền hình ấn tượng nhất năm 2023. FBNV

Vào những ngày sắp bước sang năm mới, chia sẻ thêm về vai diễn ấn tượng nhất của mình đến thời điểm hiện tại, Quang Sự thổ lộ về cảnh cạo trọc đầu: “Lúc đầu, mọi người có phương án dùng silicon nhưng cá nhân tôi cứ cạo cho nó thật. Trong phim, Công bị ném đá nhiều nhưng mọi người “quay xe” cũng nhanh. Bản thân mình rất thương nhân vật Công vì anh ấy có nhiều lớp lang tâm lý, lúc nào cũng suy nghĩ nhưng ít thể hiện ra bên ngoài. Đây là điều tôi cảm thấy rất hứng thú với nhân vật này. Suốt 8 tháng sống cùng nhân vật, tôi cũng thấy thương Công. Nên càng về cuối, có những phân đoạn quay tự nhiên nước mắt nó chảy ra”.

Quang Sự, Trọng Lân và những lần ăn tát trên màn ảnh nhỏ - Hình 2

Vai Công cũng là vai khiến nam diễn viên khóc thật vì thương nhân vật. Chụp màn hình

Còn với Trọng Lân, vai Đông trong Không ngại cưới chỉ cần một lý do vừa kết thúc phát sóng vào tháng cuối năm cũng là vai diễn gây chú ý khi mang một sắc màu khác, vui nhộn, hài hước hơn. Vai diễn này đã giúp Trọng Lân vào top 3 Diễn viên nam ấn tượng tại VTV Awards. Chia sẻ về vai diễn này, Trọng Lân cho rằng cảnh bị 5 cô người yêu cho “ăn tát” là cảnh mà anh rất khó quên trong nghề nghiệp của mình. “Mình cứ nhân lên, nhân đôi lên, khoảng tầm kiểu ăn 20 phát tát thì mình nhân đôi lên”. Vì Trọng Lân cũng chia sẻ thêm là những cảnh tát này không chỉ quay một lần mà quay nhiều lần và anh cũng bị tát thật.

Quang Sự, Trọng Lân và những lần ăn tát trên màn ảnh nhỏ - Hình 3

Trọng Lân bị “ăn tát” theo cấp số nhân vì quay đi quay lại nhiều lần. FBNV

Video đang HOT

Diễn viên sinh năm 1993 là gương mặt trẻ nhưng diễn xuất ấn tượng ở một số phim phát sóng giờ vàng. Anh chuyên đóng vai trai đểu trên màn ảnh nhỏ kiểu công tử ăn chơi, đào hoa, sát gái… như trong Cô gái nhà người ta, Người phán xử, Lối về miền hoa, Gia đình mình vui bất thình lình… Và Trọng Lân cũng chính là nam diễn viên bị “ăn tát” nhiều nhất trên màn ảnh nhỏ.

Quang Sự, Trọng Lân và những lần ăn tát trên màn ảnh nhỏ - Hình 4

5 cô người yêu lần lượt tát Đông khiến Trọng Lân xem đây là cảnh nhớ đời trong nghề diễn của mình. FBNV

Diễn viên Quang Sự bị khán giả công kích, dọa lập nhóm antifan

Quang Sự cho biết dường như nhiều người vẫn đang lầm lẫn nhân vật Công trong 'Gia đình mình vui bất thình lình' và anh ngoài đời nên đã dùng những từ ngữ thiếu văn minh hướng về nam diễn viên.

Diễn viên Quang Sự bị khán giả công kích, dọa lập nhóm antifan - Hình 1

Biết trước sẽ ăn 'gạch đá'

- Độ nóng của 'Gia đình mình vui bất thình lình' có phải là nguyên nhân khiến nhân vật Công và anh bị tấn công bằng những lời lẽ thiếu văn minh đến mức Quang Sự phải lên tiếng trên trang cá nhân?

Đây thực sự là trải nghiệm khá mới với tôi khi thấy nhiều khán giả nhắn tin trên trang cá nhân hoặc bình luận dưới clip trích đoạn phim trên các Fanpage của VTV liên quan đến nhân vật Công trong Gia đình mình vui bất thình lình. Trước đây, tôi chủ yếu đóng phim chiếu rạp mà đối tượng của phim rạp rất khác với khán giả truyền hình, cách ứng xử cũng không giống nhau. Đây là lần công chúng phản ứng nhiều nhất với vai diễn tôi đóng.

Trên mạng, bình luận rất đa dạng và mọi người đang thiên quá nhiều về cảm xúc. Có người phát ngôn tục tĩu, người nhắn tin dọa nếu cuối phim không về với Phương sẽ bị lập nhóm anti fan.

Giờ đã là năm 2023 rồi nên tôi hơi bất ngờ khi nhiều khán giả không tách biệt được giữa diễn viên và nhân vật trên phim. Một phần do họ quá quan tâm tới bộ phim và một phần dành nhiều tình cảm cho các nhân vật, đặc biệt là Phương - vợ Công do Kiều Anh đóng. Vì quá thương Phương nên họ lại càng ghét Công.

Tôi rất trân trọng những ý kiến của người xem vì có quan tâm mới phản ứng như vậy. Song một bộ phận khán giả đã dùng từ ngữ vô văn hóa phản ứng với bộ phim lẫn đạo diễn, biên kịch hay các diễn viên khác của Gia đình mình vui bất thình lình.

Tôi nhận thấy đối tượng khán giả của phim truyền hình rất khác biệt, mỗi người 1 góc nhìn, 1 quan điểm và cảm nhận khác nhau. Mạng là ảo nhưng tác động tới cuộc sống thực là thật. Trên mạng, điều hay, điều tốt dễ dàng lan tỏa nhưng những gì tiêu cực hay từ ngữ thô tục cũng lan truyền nhanh. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ trên trang cá nhân về một số khán giả bình luận kém văn minh với hy vọng họ đọc được sẽ giảm bớt ngôn từ như vậy.

- Anh bị khán giả inbox hay bình luận trên trang cá nhân phản ứng vì vai Công còn ngoài đời thì sao?

Ngoài đời tôi chưa gặp trường hợp này phản ứng tiêu cực vì vai diễn như ném trứng hay c.hửi thẳng mặt (cười). Tuy nhiên, vẫn có người hỏi về các tình huống chưa lên sóng. Do phải bảo mật nội dung nên tôi từ chối chia sẻ để không làm mất đi tính bất ngờ.

Diễn viên Quang Sự bị khán giả công kích, dọa lập nhóm antifan - Hình 2

- Cũng như nhiều nhân vật khác trong 'Gia đình mình vui bất thình lình', Công lúc bị ghét khi lại trở nên đáng thương và đáng yêu. Anh trải nghiệm cảm xúc bị khán giả phản ứng trái chiều và thay đổi trạng thái yêu - ghét đến chóng mặt trong thời gian ngắn thế nào?

Ở góc độ diễn viên, đây là vai diễn tôi rất thích. Công là nhân vật có chiều sâu và lớp lang tâm lý phức tạp nhất. Cơ bản là người tốt nhưng anh ta cũng là con người và không hoàn hảo. Từ đầu, Công đã có khuyết điểm nhưng anh ta biết lắng nghe và thay đổi. Khi đã nhận ra cái sai và khuyết điểm của mình và cố gắng thay đổi để hoàn thiện thì đó là sự nhân văn của vai diễn. Tôi muốn qua nhân vật của mình truyền đi một thông điệp rằng ai cũng có khuyết điểm, quan trọng là nhận ra và dám sửa hay không.

Ngay từ lúc đọc kịch bản tôi đã xác định rất rõ khi nào nhân vật bị phản ứng. Giai đoạn vừa qua khi Công ly hôn Phương và nhận về phản ứng trái chiều của người xem là biết mình sẽ ăn "gạch đá". Tôi vẫn nói vui với biên kịch rằng chắc là đợt trước gạch đá chưa đủ để xây nhà nên giờ lại tiếp tục.

Công dù có nhiều hành động và lời nói bị cho là khô khan lạnh lùng nhưng cá nhân tôi thấy đây là nhân vật đàn ông nhất, đàn ông đến mức không muốn chia sẻ khó khăn của bản thân với ai vì sợ làm phiền người khác, đàn ông đến mức muốn tự mình vượt qua được mọi chuyện dù có đau khổ tới đâu.

Đạo diễn hô 'cắt' là tôi òa khóc nức nở hơn 10 phút

- 'Gia đình mình vui bất thình lình' là một trong những bộ phim khiến phản ứng của người xem đảo chiều nhiều nhất, lúc khen, khi lại chê là phim câu giờ lan man, bảo là 'vui' mà toàn bi kịch. Khi đọc những nhận xét tiêu cực như thế, anh cảm giác thế nào?

Một bộ phim dài hơn 50 tập thì không thể làm hài lòng hết mọi người và tập nào cũng hay được. Công chúng rất đa dạng nên không có tập phim nào có thể thỏa mãn tất cả mà phải có khoảng lặng. Trên thực tế nhiều người chỉ xem các clip trích đoạn ngắn mà bỏ qua diễn biến của cả tập phim rồi đưa ra quan điểm cá nhân nên rất phiến diện. Clip ngắn có độ lan tỏa mạnh trên mạng xã hội nhưng cũng khiến người xem có cái nhìn lệch lạc về nhân vật hay cả bộ phim.

Thêm nữa, tên phim là 'bất thình lình' nên đâu phải 'gia đình mình' lúc nào cũng vui 24/7. Cần có những khoảnh khắc rất bình thường hay buồn mới có lúc 'vui bất thình lình' được.

Diễn viên Quang Sự bị khán giả công kích, dọa lập nhóm antifan - Hình 3
Quang Sự và Kiều Anh ở hậu trường phim.

- Ở tập phim gần đây, khán giả ấn tượng cảnh Công ôm Phương khóc, vì sao anh có thể khóc ngon lành như vậy?

Ngoài đời tôi có người bạn thân. Hai vợ chồng bạn cưới nhau hơn chục năm nay mà không thể có em bé được dù nỗ lực bằng mọi cách. Mỗi khi gặp nhau tôi cũng không dám hỏi bạn về chuyện đó vì nhạy cảm.

Khi đóng cảnh Công phá cũi của đứa con vừa mất, dù kịch bản không yêu cầu phải khóc nhưng trong quá trình diễn, nước mắt của tôi cứ chảy ra mà không kiểm soát được. Đoạn Công chia tay Phương, khi đạo diễn hô 'cắt' là tôi òa khóc nức nở hơn 10 phút. Sự kìm nén quá lâu vì phim cũng đi đến đoạn cuối, nhân vật đã ngấm vào mình quá nhiều nên tôi mới như vậy.

- Khán giả đang tò mò muốn biết sắp tới Công còn nhận gạch đá nữa không? Chuyện tình cảm của Công và Phương tốt hơn hay xấu đi?

Tôi nghĩ là sẽ tốt lên. Đã đến chặng cuối rồi nên đúng như bản chất ban đầu của phim là "bất thình lình". Nhà cũng đã xây xong nên chắc không cần thêm gạch đá nữa (cười lớn).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ loạt ảnh hội ngộ của bà Lan và mẹ đẻ Vũ, là bạn hay thù?
22:10:26 25/05/2024
Mỹ nhân "diễn bằng cả tính mạng" đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột
12:09:32 26/05/2024
Nhân viên thảm đỏ ở Cannes khẳng định nhắc nhở ngôi sao là cần thiết
05:50:45 26/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ U30 đóng học sinh siêu cuốn, đẹp mê mẩn còn khoe đôi chân cực phẩm
06:58:22 27/05/2024
Hoàng đế đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại nhìn như xé sách bước ra, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
05:55:53 27/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024
Kim Soo Hyun hợp tác với loạt mỹ nhân sau 'Nữ hoàng nước mắt'
07:04:14 26/05/2024
Sao nữ 700 ngày không ai mời đóng phim, diễn dở đến mức mang danh "thánh nữ khóc xấu"
10:51:42 27/05/2024
Xa Thi Mạn lại ghi điểm với dạng vai quen
09:14:34 27/05/2024

Thông tin đang nóng

Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng
17:50:31 27/05/2024
Vợ Decao bị "tương tác" tơi bời vẫn cố bênh chồng, CĐM tuyên bố đã bị thao túng
17:12:27 27/05/2024
Hải Phòng: Phà chở khách ra đảo Cát Bà gặp sự cố, nước tràn vào khoang suýt chìm
16:21:36 27/05/2024
Hương Ly: Á hậu chăn trâu bị đàn chị miệt thị, trầy trật 6 năm nay làm giám đốc
16:03:54 27/05/2024
Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục?
17:20:28 27/05/2024
Phương Trinh Jolie xin lỗi sau phát ngôn miệt thị ngoại hình Á hậu
18:42:12 27/05/2024
Tử Cấm Thành không có nhà vệ sinh dù hàng chục ngàn người ở, "xóa sổ" cây cối?
17:07:15 27/05/2024
Soanh quay xe, ẩn ý bị vợ cũ cắm sừng, Diệp liền lên tiếng, tố ngược người cũ?
16:40:47 27/05/2024
Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating vẫn bị chê nhạt, hot nhờ Lê Bống, Huỳnh Anh
17:23:09 27/05/2024
Pimmy Pimprapa: Nàng thơ Thái Lan gia thế khủng, từng vướng nghi vấn tiểu tam
19:13:09 27/05/2024

Tin mới nhất

Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp

18:45:53 27/05/2024
Ngày 27/5, Sohu đưa tin bộ phim cổ trang Tàng Hải Truyện do Tiêu Chiến và Trương Tịnh Nghi đóng chính để lộ hình ảnh hai diễn viên cưỡi ngựa bỏ trốn.

Trương Thế Vinh: Đóng vai người chồng gia trưởng được người trong nghề nhận xét như thế nào?

14:02:22 27/05/2024
2024 được xem là năm hoạt động chăm chỉ của Trương Thế Vinh. Ngoài việc xác nhận tham gia show thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai, nam diễn viên còn đ.ánh dấu sự trở lại với điện ảnh bằng dự án phim Á.n m.ạng lầu 4.

Gi A Nguyễn: Mỹ nam ngầu nhất 'Móng vuốt' cược hết tình cảm của mình vào Tuấn Trần

13:54:48 27/05/2024
Là một trong những sao nam hành động đang có triển vọng của màn ảnh Việt, Gi A Nguyễn tiếp tục gây ấn tượng trong siêu phẩm sinh tồn Móng vuốt nhờ hình tượng bụi bặm, lăn xả của mình.

Vì sao 'Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu' cho mọi bom tấn ở Việt Nam 'hít khói'?

13:14:00 27/05/2024
Doraemon: Nobita và Bản giao hưởng địa cầu - phần phim thứ 43 trong loạt phim điện ảnh về chú mèo máy đáng yêu - vượt mặt loạt bom tấn trong và ngoài nước để thống trị phòng vé Việt.

Thêm sân chơi cho các diễn viên châu Á ở Hollywood

13:09:32 27/05/2024
Mùa mới của loạt phim hành động hấp dẫn The Recruit phát trên Netflix được tiếp thêm sức sống mới nhờ sự tham gia của không chỉ một mà nhiều diễn viên Hàn

NSND Thu Hà: Kết phim 'Trạm cứu hộ trái tim' sẽ khiến khán giả thỏa mãn

11:08:02 27/05/2024
Sắp tới sẽ có những tình tiết mới, những hướng thay đổi của nhân vật làm khán giả thỏa mãn, giúp các nhân vật ít bị ném đá hơn , NSND Thu Hà khẳng định

'Hoàng tử nhí' phủ sóng phim Việt giờ vàng là ai?

09:34:28 27/05/2024
Sau lần đầu được chọn đóng vai Quân của Nhan phúc Vinh hồi nhỏ trong Đừng làm mẹ cáu , bé Bảo Nam liên tục góp mặt trong những bộ phim giờ vàng của VTV.

The 8 Show có phải bản sao vụng về của Squid Game?

08:51:39 27/05/2024
Dù đang đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng toàn cầu, bộ phim sinh tồn The 8 Show của Netflix vẫn gây nhiều tranh cãi.

Bị chỉ trích bôi nhọ ông Donald Trump, phim The Apprentice sẽ hết đường phát hành tại Mỹ?

08:48:38 27/05/2024
LHP Cannes đã khép lại mà không mang về g.iải t.hưởng nào cho The Apprentice và chặng đường phía trước thì hứa hẹn sẽ đầy gian nan với bộ phim.

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân

07:03:00 27/05/2024
Với Duy Hưng, công thức để anh có thành công ở thời điểm hiện tại là sự nghiêm khắc với chính bản thân mình. Nghiêm khắc tới mức tự làm khó mình và sẽ cố gắng vượt qua nó.

Bố Chris Hemsworth từng... dạo chơi với 'Mad Max' từ năm 1979

05:54:35 27/05/2024
Đạo diễn George Miller gọi mối quan hệ giữa gia đình Chris Hemsworth với loạt phim Mad Max là vòng tròn hội tụ .

Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền "1 mình 1 thảm" ở Cannes 2024

21:25:33 25/05/2024
Mỹ nhân này xuất hiện trên thảm đỏ Cannes 2024 với trang phục khá đơn giản, nhưng cô được ban tổ chức ưu ái hết mức.

Bộ phim nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024, đạo diễn là tội phạm đang bị truy nã

19:21:31 25/05/2024
Seed of the Sacred Fig đang là tâm điểm chú ý tại Cannes khi được đông đảo khách mời dành tặng tràng pháo tay gần 15 phút sau buổi công chiếu, dài nhất tính từ đầu liên hoan đến nay.

Khánh dư niên 2 lộ kết phim, gây tranh cãi vì không giống nguyên tác

13:10:38 25/05/2024
Theo tiết lộ của biên kịch và nguyên tác, phim Khánh dư niên 2 sẽ có kết thúc bằng việc cặp đôi chính kết hôn. Điều này ngay lập tức đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều với khán giả.

Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm 'thua trắng' trước Lương Thu Trang?

12:32:16 25/05/2024
Trong Trạm cứu hộ trái tim, khán giả ghét nhân vật An Nhiên nhưng tán thưởng diễn xuất của Lương Thu Trang, trong khi ở vai nữ chính, Hồng Diễm chưa có sự đột phá.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống đầy tranh cãi của Seungri sau hơn 1 năm ra tù

Sao châu á

22:07:02 27/05/2024
Hơn 1 năm kể từ khi ra tù, Seungri vẫn là cái tên bị tẩy chay ở Hàn Quốc đồng thời liên tục vướng nhiều tranh cãi ở nước ngoài và bị người hâm mộ quay lưng.

B.é t.rai sốc n.hiễm t.rùng sau khi ăn cơm sườn

Sức khỏe

22:07:00 27/05/2024
Do đó, các loại thực phẩm đều có thể là môi trường cho vi khuẩn gây bệnh phát triển, đặc biệt với những thực phẩm thuộc nhóm nguy cơ cao như thịt, cá, trứng, sữa hoặc không được làm sạch (quá trình sản xuất, vận chuyển bị ô nhiễm).

Vì sao HLV Kim Sang-sik không gọi Quế Ngọc Hải lên đội tuyển Việt Nam?

Sao thể thao

21:56:43 27/05/2024
Quế Ngọc Hải không có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung lần đầu tiên dưới thời huấn luyện viên Kim Sang-sik.

Con gái của Angelina Jolie - Brad Pitt bỏ họ cha

Sao âu mỹ

21:53:36 27/05/2024
Vivienne - con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt, được cho là đã bỏ họ cha khỏi tên của mình, chỉ giữ lại họ mẹ.

Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở

Tv show

21:50:46 27/05/2024
Tự tin thể hiện ca khúc Tiếng đàn Ta Lư trong chương trình Dấu ấn Việt, Nông Sim chưa hoàn toàn thuyết phục được NSND Thu Hiền.

Những món ăn này sẽ ngon hơn nếu được ngâm vào nước đá lạnh

Ẩm thực

21:47:14 27/05/2024
Đá lạnh không chỉ giúp làm mát đồ uống mà còn giúp nhiều món ăn trở nên ngon hơn hẳn nếu được sử dụng trong quá trình chế biến, xử lý.

Trấn Thành đi xem show thời trang cùng Hari Won, biểu cảm gây chú ý

Sao việt

21:40:26 27/05/2024
Vợ chồng Trấn Thành và Hari Won tình cảm đi xem show thời trang. Trên hàng ghế đầu, cặp đôi có nhiều biểu cảm gây chú ý.

Trung Quốc thay đổi nhân sự cấp cao của Bộ Ngoại giao

Thế giới

21:33:46 27/05/2024
Trước đó, ông Lục Khảng - cựu phát ngôn viên Bộ ngoại giao Trung Quốc - cũng được bổ nhiệm làm Phó Trưởng ban Liên lạc Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Cải tạo hầm rượu, sốc vì 300 khúc xương quái thú khổng lồ

Lạ vui

21:23:37 27/05/2024
Số xương khủng khiếp dưới nền một hầm rượu ở Áo thuộc về những con quái thú sống vào khoảng 40.000 năm trước, nay đã tuyệt chủng.

Cặp đôi "Mắt biếc" tái hợp sau 5 năm ở phim thanh xuân ra rạp hè 2024

Phim việt

21:22:50 27/05/2024
Những năm tháng sinh viên của một nhóm bạn trẻ từ Mùa hè đẹp nhất sẽ đưa khán giả đến với một hành trình đầy kỷ niệm và cảm xúc.

Xôn xao clip người mặc y phục giống nhà sư đ.ập vỡ kính ô tô ở Bình Dương

Tin nổi bật

21:07:25 27/05/2024
Sáng nay (27/5), trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông dùng vật cứng đ.ập vỡ kính chắn gió của xe ô tô tải. Người này có ngoại hình và mặc đồ giống nhà sư.

"Vay t.iền" đi buôn gừng và nghệ, nữ giám đốc chiếm đoạt hơn 4,5 tỷ đồng

Pháp luật

20:35:28 27/05/2024
Ngày 27/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương ra Quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Nguyễn Thị Kim Loan (SN 1964, ngụ khu phố Đông, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản .