Quảng Ninh: Hé lộ “thế giới ngầm” phía sau vụ xả súng tại hàng phế liệu

Theo dõi VGT trên

Nguyễn Văn Hưng bị bắn chết tại chỗ trong vụ xả súng tại xã Bình Khê (Đông Triều, Quảng Ninh) khi còn đang chịu lệnh truy nã. Vụ xả súng kinh hoàng đã hé lộ cả một “ thế giới ngầm” của giang hồ đất Mỏ.

Theo thông tin từ cơ quan công an, vụ xả súng ngày 20/11 khiến Phạm Văn Thạch (SN 1982) và Nguyễn Văn Hưng (SN 1975) tử vong tại xã Bình Khê, có nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn trong quá trình làm ăn, thu mua sắt thép phế liệu. Nhóm người làm thuê cho Đoàn Văn Bảy (36 tuổi) là chủ tiệm thu mua sắt vụn tại khu vực huyện Đông Triều, Quảng Ninh nhiều lần xảy ra mâu thuẫn với một số thanh niên ở thị trấn Mạo Khê. Mâu thuẫn giữa hai nhóm ngày càng trở nên căng thẳng, đã không ít lần các bên xảy ra xô xát, có người bị thương.

Trước khi xảy ra vụ án, nhóm người làm thuê cho anh Bảy đã xảy ra xô xát và cãi vã với một số đối tượng khác (trong đó có một người tên là Tùng “lốp”) tại một quán cà phê tại thị trấn Mạo Khê. Hai bên còn có nhiều lời lẽ thách thức nhau. Trước khi vụ án xảy ra, nhóm của Hưng và Thạch đã nhiều lần xô xát với các đối tượng trên, bên phía nhóm của Hưng và Thạch bị tổn thất nặng nề hơn, có một vài người đã bị thương trong những lần “giao tranh”.

Quảng Ninh: Hé lộ thế giới ngầm phía sau vụ xả súng tại hàng phế liệu - Hình 1

Một góc xã Bình Khê, nơi xảy ra vụ nổ súng khiến 2 người thiệt mạng.

Trưa ngày 20/11, tại lán thu mua sắt thép phế liệu của Đoàn Văn Bảy có ba thanh niên Phạm Văn Thạch (SN 1982, trú tại phường Cẩm Đông), Nguyễn Văn Quang (SN 1973, trú tại phường Cẩm Thịnh, thị xã Cẩm Phả) và Nguyễn Văn Hưng (SN 1975, trú tại xã Phong Cốc, huyện Yên Hưng) đang nghỉ trưa. Bất ngờ có hai đối tượng đi xe máy lao đến; một tên rút súng xả đạn xối xả vào trong lán.

Nguyễn Văn Hưng (tức Hưng “mèo”) bị bắn trúng một phát đạn theo chiều từ sau ra trước tại vùng ngực, viên đạn “găm” trúng tim khiến Hưng tử vong ngay tại chỗ; Thạch bị một viên đạn bắn vào tay, một viên xuyên trúng phổi cũng tử vong trên đường đưa đến bệnh viện. Khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan CA thu giữ được nhiều đầu đạn 6 ly loại dùng cho súng col tự chế. Chiều cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể hai nạn nhân cho gia đình.

Bước đầu, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã xác định được danh tính 6 đối tượng gồm Nguyễn Văn Tùng (SN 1981, trú tại khu dân cư Vinh Quang, thị trấn Mạo Khê), Đặng Trung Hiếu (SN 1987), Phạm Văn Long (SN 1984), Đỗ Văn Mạnh (SN 1990, cùng trú tại khu dân cư Đoàn Kết, thị trấn Mạo Khê, huyện Đông Triều), Đinh Văn Tường (SN 1984, trú tại phường Phương Nam, TP Uông Bí) và Lương Văn Tình (SN 1988, trú tại xã An Phụ, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) là các nghi can chính của vụ án. Nhóm đối tượng này do Nguyễn Văn Tùng (tức Tùng”lốp”) cầm đầu. Sau khi gây án, nhóm đối tượng trốn khỏi nơi cư trú.

Video đang HOT

Tại cơ quan công an, anh Nguyễn Văn Quang, người may mắn thoát chết trong vụ nổ súng cho biết: Đặng Trung Hiếu chính là kẻ trực tiếp dùng súng bắn vào Thạch và Hưng. Trước đó, tối ngày 19/11, nhóm đối tượng do Tùng “lốp” cầm đầu đã “kịch chiến” với nhóm thanh niên bị bắn. Nhóm đối tượng bị bắn gồm 7 thanh niên, do Đoàn Văn Bảy cầm đầu. Từ đầu năm 2011, Bẩy đã tụ tập nhóm thanh niên này để bảo kê, tranh giành quyền thu mua sắt thép phế liệu của công trường xây dựng nhà máy nhiệt điện Mạo Khê.

Đại tá Nguyễn Trọng Khả, Trưởng Công an huyện Đông Triều cho biết thêm, khoảng 15 giờ ngày 20/11, Công an huyện Đông Triều nhận được nguồn tin từ hãng taxi Mai Linh thông báo có một nhóm đối tượng mang theo hung khí đang trên đường từ thị xã Cẩm Phả về huyện Đông Triều để gây án. Tuy nhiên, khi lực lượng Công an huyện Đông Triều tổ chức “đón lõng”, vây bắt thì chiếc taxi cùng nhóm đối tượng này đã “biến mất”.

Trao đổi với PV Dân trí, Đại tá Phí Văn Minh – Trưởng công an TP Hạ Long – cho biết: đối tượng Nguyễn Văn Hưng là đối tượng vi phạm pháp luật, đang lẩn trốn và bị Cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long phát lệnh truy nã từ năm 2008 với tội danh “Gây rối trật tự công cộng”.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin diễn biến sự việc đến bạn đọc.

Theo Dân Trí

Nữ tiếp viên kinh hoàng nhớ lại thời khắc bị "đồng nghiệp" rạch nát mặt

Không có mâu thuẫn "đao to búa lớn" mà chỉ vì những mâu thuẫn lặt vặt như "khách gọi nhiều hơn" hay "tiền bo nó được nhiều hơn"... một nữ tiếp viên trong quán nhậu ở Sài Thành đã đưa cả băng nhóm đến rạch nát mặt đồng nghiệp "thấy ghét" làm cùng quán. Hậu vụ án nào thì chắc chắn những đối tượng phạm tội cũng sẽ phải trả giá, nhưng trong vụ án này, những di chứng để lại tàn độc hơn rất nhiều: Nạn nhân vĩnh viễn mang gương mặt biến dạng; làng xóm không hiểu chuyện thì xì xào "nó cướp chồng người khác"; và những đứa em, người cha ở quê ngày ngày ngóng chờ khoản tiền hàng tháng chị gửi về nay sẽ không còn nguồn sống... Những nhát cắt oan nghiệt không chỉ rạch nát mặt cô gái, mà còn rạch nát nhiều cuộc đời khác...

Hơn 15 ngày trôi qua, những vết cắt ngang dọc trên khuôn mặt cô gái Trần Tố N (SN 1991, thường trú xã Phong Thạnh Tây, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu; tạm trú đường Phạm Thế Hiển, phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh) dù đã liền miệng vẫn khiến người nhìn vào phải ớn lạnh. Cô gái ngồi trước mặt tôi khá trầm tĩnh và tỏ ra rất bản lĩnh, dù vẫn không giấu được những giọt nước mắt đau thương khi kể về gia cảnh và thời khắc kinh hoàng bị nhóm côn đồ xông vào dùng dao lam rạch mặt ngày 12/10/2011.

Thôn nữ rứt ruột bỏ quê đi kiếm ăn

Là chị cả trong gia đình có ba chị em, N và em trai kế sức khoẻ bình thường nhưng em gái út từ lúc lọt lòng đã khờ khạo ngây ngô. Vì muốn em có cái chữ nên ba mẹ vẫn cho đi học nhưng học tới lớp 7, em phải nghỉ do sức khoẻ ngày càng xấu. Thu nhập gia đình chỉ dựa vào mấy vuông tôm nhưng không hiểu sao mấy năm liền tôm cứ chết nổi trắng cả mặt nước. Hết tiền vốn lại nợ tiền ngân hàng, hoàn cảnh gia đình ngày càng trở nên sa sút. Không muốn là gánh nặng của ba mẹ, năm 2006 khi đang học dở lớp 8, cô nghỉ giữa chừng, theo bạn xuống đất Sài Thành mong tìm được việc làm kiếm tiền phụ ba mẹ.

Nữ tiếp viên kinh hoàng nhớ lại thời khắc bị đồng nghiệp rạch nát mặt - Hình 1

Nạn nhân sau 15 ngày điều trị

Hơn một tuần lang thang tìm việc, cuối cùng N cũng được nhận vào làm nhân viên tại quán cà phê tại Quận 7 với mức lương 600 ngàn mỗi tháng. Tuy tiền công không cao nhưng với một người mới "chân ướt chân ráo" lên thành phố, với N đó đã là điều may mắn. Lương chỉ 600 ngàn nhưng tháng nào cũng vậy, cô chắt chiu từng xu lẻ, nhịn ăn nhịn tiêu tiết kiệm được 300 - 400 ngàn gửi về phụ giúp ba mẹ. Thế nhưng bất hạnh lại đổ xuống gia đình N khi mẹ lâm bạo bệnh. Tiền bạc, của cải trong nhà đều bán sạch để đưa bà đi chữa bệnh. Mọi nỗ lực của gia đình và bệnh viện không cứu chữa được căn bệnh ung thư đã ở giai đoạn cuối. Mẹ cô bị bệnh viện trả về nhà điều trị và hai năm sau thì qua đời.

Cái chết của bà mẹ khiến cho gia đình nhỏ suy sụp. Em trai kế của N cũng bỏ học xin việc làm thêm sau ngày mẹ mất. Để tang mẹ xong, cô quay về thành phố làm việc. Vì muốn kiếm thêm tiền trả bớt nợ nần, N xin nghỉ việc chỗ cũ để tới làm nhân viên quán nhậu gần đó. Cách đây hai tháng, cô xin vào làm nhân viên quán Tiện Châu trên đường Dạ Nam (Quận 8). "Thu nhập của em chỉ dựa vào tiền bo của khách. Hôm nào khách đông và "chi thoáng" em sẽ có nhiều tiền, còn nếu không có thì coi như ngày đó làm việc không công. Nhân viên mới làm như em ở đây không được chủ trả tiền lương", N trải lòng.

Và muốn có nhiều tiền bo thì ngoài việc làm cho khách vui lòng rút hầu bao, các nữ tiếp viên còn phải ganh đua lẫn nhau và khéo léo tìm cho mình các "mối sộp". Đối với họ, đó là vấn đề "sống - còn, được - mất". Chính vì vậy, tiếp viên quán nhậu dù sống và làm việc cùng nhau nhưng hễ liên quan đến việc được khách cho ít hay nhiều tiền là mâu thuẫn lập tức xảy ra. N cũng vậy, bi kịch của cô cũng xuất phát từ những mâu thuẫn ấy.

"Thế giới ngầm" khốc liệt

Dù là "ma mới" nhưng vốn là cô gái nhẹ nhàng, chuyện trò lưu loát có duyên, N được khá nhiều khách yêu cầu phục vụ bàn nhậu. Một trong số người bị mất ngôi vị "hoàng hậu của quán" là tiếp viên Nguyễn Thị Trúc Ly (SN 1990, trú tại Cà Mau). Từ ngày N tới, Ly luôn khó chịu khi thấy N có nhiều mối thân quen, tuy không dám nói ra.

Ít ngày trước khi xảy ra vụ án, cơn giận của Ly được dịp bùng phát khi nghe N trò chuyện với một tiếp viên khác rằng: "Nếu ai có ý định lấy trộm tiền mình thì tốt nhất đừng để cho mình biết, nếu không sẽ không xong". Cho rằng N đang ám chỉ mình, Ly vùng dậy chửi rủa "ma mới" thậm tệ, mặc cho N thanh minh, giải thích. Những ngày sau đó Ly tiếp tục chửi rủa mỗi khi thấy mặt N. "Em giận lắm nhưng thôi đành chịu, cứ mặc kệ vì cô ấy cũng không nêu đích danh một ai mà chỉ chửi bóng gió", N kể lại.

Cô tiếp viên "ma mới" vẫn bình tâm có lẽ khiến cơn tức trong Ly càng thêm lồng lộn. Mâu thuẫn bùng nổ khi khuya ngày 11/10, Ly và N được yêu cầu làm phục vụ chung một bàn. Tuy làm chung nhưng N lại lấy được cảm tình của khách hơn Ly. Không kiềm chế được bản thân, Ly phát ra những lời khó nghe với đồng nghiệp khiến khách hàng khó chịu. Những thực khách gọi Ly lại, "bo" cho cô 100 ngàn rồi mời cô ra ngoài.

Bị đuổi ra, Ly càng uất ức hơn. Nghĩ mình bị "ma mới" qua mặt chơi xấu nên hậm hực ngồi chờ N trong phòng thay đồ để "làm cho ra lẽ". Khi thấy N bước vào, Ly tiếp tục bâng quơ chửi rủa. Không thể nhịn nhục mãi, N lên tiếng: "Đừng quá đáng, không ai nhịn được mãi đâu". "Mày vừa nói ai?", "Ai có tật thì rục rịch". Nghe vậy Ly lấy ngay chiếc giày cao gót đánh thẳng vào đầu N và hai bên xông vào vật lộn cào cấu nhau.

"Cuộc chiến" của hai cô tiếp viên sau đó đã được mọi người can ra ngay nhưng trong lúc ẩu đả, Ly lu loa mình rớt mất sợi dây chuyền và cho rằng "đối thủ" đã lấy cắp. Hơn một tiếng đồng hồ sau đó, khi vừa từ quán về đến đầu hẻm nhà trọ, N bị Ly và mẹ chặn đường giật túi kiểm tra. Bất bình, cô giật lại cự cãi: "Bà có quyền gì mà kiểm tra túi tôi". Thấy mẹ và N giằng co nhau, Ly xông lại tiếp ứng cùng mẹ để đánh và giật phăng sợi dây chuyền N đang treo ở cổ. Ngay sau đó cả 3 người bị dân phòng mời về phường giải quyết. Theo lời mẹ Ly tố cáo, lực lượng dân phòng xét túi N nhưng không thấy sợi dây như lời vu cáo.

Kiểu trả thù man rợ

Dù không tìm thấy "chứng cứ ăn trộm" của N nhưng mẹ con Ly vẫn không nguôi ấm ức nên gọi điện kể tội đồng nghiệp với chị dâu. Để "xả giận" cho em, người chị dâu cùng chồng là Nguyễn Văn Dính (27 tuổi, ngụ Kiên Giang) gọi thêm năm đối tượng nữa cùng kéo đến phòng trọ Ly lên kế hoạch "rửa hận" cho em chồng.

Một ngày sau khi sự việc đánh lộn với đồng nghiệp xảy ra, 15h chiều ngày 12/10, N đang rửa chén tại phòng trọ trên đường Phạm Thế Hiển bỗng nghe tiếng gõ cửa. Linh tính như có chuyện không hay xảy ra, cô chần chừ nghe ngóng. Một lúc lại nghe có người ngoài nói vọng vào "N có nhà không, ra nhận quà". "Biết ngay có người muốn hại nên em không ra mở cửa. Tuy nhiên em chưa kịp đứng dậy thì 3 đối tượng gồm hai trai, một gái đã đạp cửa xông vào. Một tên chạy lại đạp thẳng vào người khiến em ngã lăn xuống đất. Tên còn lại cũng nhảy vào đấm đá em túi bụi. Đang lồm cồm bò dậy thì người phụ nữ đi theo xông tới túm lấy tóc giật ngược ra sau tát liên tục vào mặt em", N thuật lại.

Đỉnh điểm kinh hoàng xảy ra khi người phụ nữ hét cho tên đồng bọn: "Giữ lấy tay nó để tao rạch nát mặt con nhỏ này". Thấy ả lấy ra con dao lam bén ngọt vung lên, cô hoảng quá hét lên, vùng vẫy hòng thoát khỏi lưỡi dao "tử thần". Nghe tiếng hét, một thanh niên cùng dãy phòng trọ chạy sang định giải cứu cũng bị chúng đánh tới tấp, lại có thêm bốn đối tượng cầm gậy chạy vào đánh tiếp ứng. Bị giữ chặt, N chịu trận những vết dao đau nhói rạch mặt trả thù.

N khóc: "Em đau quá, khi chúng buông ra thì ngã dúi về phía sau. May mà vớ ngay được con dao ở bếp, em phải quơ lên lọan xạ dọa chúng, nếu không thì chúng còn rạch nữa". Thấy nạn nhân điên cuồng vung dao tứ tung, các đối tượng bỏ chạy ra ngoài. Nghe tiếng la hét đau đớn, mọi người chạy sang thì thấy các đối tượng gây án đã chạy thoát ra ngoài. Cô gái được đưa lên bệnh viện Quận 8 cấp cứu, phải 72 mũi chỉ mới khâu hết những vết cắt ngang dọc khắp mặt, trán, mắt....

N kể đến đây thì dừng lại im lặng. Đau đớn như hằn lên gương mặt em khiến những vết rạch vừa liền sẹo bỗng tấy đỏ. Khi tôi hỏi có yêu cầu hay điều gì muốn nói không, cô chỉ nhỏ nhẹ: " Hiện giờ em chỉ chờ ngày cơ quan chức năng ra phán quyết để đòi họ tiền bồi thường thẩm mỹ lại gương mặt. Từ hôm đó tới nay, dù đã đỡ nhiều nhưng em không dám ra đường, vì những người biết chuyện thì không sao, nhưng ai không biết chuyện chắc nghĩ em giật chồng người nên mới bị rạch mặt".

Theo PLVN

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025
'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia
06:31:10 11/03/2025
Phạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâmPhạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâm
07:47:53 12/03/2025
Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túyTruy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
17:43:01 10/03/2025
Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồnKhởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn
16:58:37 10/03/2025

Tin đang nóng

Công nhân vệ sinh tìm thấy 7 kg vàng trị giá hơn 17 tỷ đồng trong thùng rác sân bayCông nhân vệ sinh tìm thấy 7 kg vàng trị giá hơn 17 tỷ đồng trong thùng rác sân bay
10:41:33 12/03/2025
Ngày tàn của Kim Soo Hyun đã đến: 15 thương hiệu cao cấp xếp hàng chờ bồi thường, có nguy cơ nhận án tù?Ngày tàn của Kim Soo Hyun đã đến: 15 thương hiệu cao cấp xếp hàng chờ bồi thường, có nguy cơ nhận án tù?
07:35:14 12/03/2025
Hoang mang tột độ: Kim Sae Ron bị công ty Kim Soo Hyun ép đi tiếp khách, uống rượu trước khi gây tai nạn?Hoang mang tột độ: Kim Sae Ron bị công ty Kim Soo Hyun ép đi tiếp khách, uống rượu trước khi gây tai nạn?
07:56:00 12/03/2025
Rầm rộ tin Won Bin trả nợ 12 tỷ cho Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun bị chê chỉ đáng xách dépRầm rộ tin Won Bin trả nợ 12 tỷ cho Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun bị chê chỉ đáng xách dép
09:40:27 12/03/2025
Ngắm loạt ảnh này mới biết, các ái nữ vạn người mê chẳng qua cũng chỉ là "hậu duệ nhan sắc" của các mẹ mà thôi!Ngắm loạt ảnh này mới biết, các ái nữ vạn người mê chẳng qua cũng chỉ là "hậu duệ nhan sắc" của các mẹ mà thôi!
11:13:29 12/03/2025
Nam thần VTV một thời nghỉ việc ở nhà hát, giờ phụ vợ bán bún riêu, dắt xe cho khách vẫn vui vẻNam thần VTV một thời nghỉ việc ở nhà hát, giờ phụ vợ bán bún riêu, dắt xe cho khách vẫn vui vẻ
11:11:29 12/03/2025
Đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hộiĐánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hội
10:45:55 12/03/2025
Chuyện tình yêu của chàng trai 28 tuổi và bạn gái U60 gây xôn xaoChuyện tình yêu của chàng trai 28 tuổi và bạn gái U60 gây xôn xao
09:23:01 12/03/2025

Tin mới nhất

Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

11:26:18 12/03/2025
Hàng trăm tấn quặng đất hiếm được pha trộn, khai báo sai phạm nhằm tuồn ra nước ngoài. Bộ Công an làm thủ tục truy nã người đàn ông tên Lưu Đức Hoa, quốc tịch Trung Quốc.
TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

10:18:54 12/03/2025
Theo lịch xét xử, sáng 14.3, TAND Q.1 (TP.HCM) sẽ xét xử sơ thẩm vụ án cố ý gây thương tích đối với bị cáo Quách Minh Nhựt (33 tuổi, ngụ Q.6, TP.HCM). Bị cáo Nhựt đã đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ gây bức xúc dư luận hồi tháng 12.2024...
Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ

Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ

09:04:01 12/03/2025
Phiên tòa phúc thẩm được mở do có các kháng cáo của bị cáo Trương Văn Minh, người đại diện hợp pháp của bị cáo và người đại diện hợp pháp của bị hại.
Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

09:01:56 12/03/2025
Công bố bản luận tội, đại diện VKSND TP Hà Nội đã chỉ ra những nguyên nhân cũng như trách nhiệm của từng bị cáo trong vụ hỏa hoạn tại chung cư mini số 37 Khương Hạ, làm 56 người tử vong.
Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

08:46:50 12/03/2025
Sau cuộc gọi bố ơi, cháy, cứu con với , người bố lập tức thuê xe tải lúc nửa đêm để đến phố Khương Hạ, Hà Nội. Cuộc gọi cuối cùng của con khiến ông luôn ám ảnh, hoảng loạn phải nhập viện điều trị.
Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam

Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam

08:30:25 12/03/2025
Ông Lưu Anh Tuấn và cấp dưới thừa nhận hành vi sai phạm trong việc không khai báo đầy đủ nguồn gốc, khai báo sai mã hàng hóa xuất khẩu tổng oxit đất hiếm với trị giá hơn 379 tỷ đồng.
Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh

Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh

07:57:52 12/03/2025
Bước đầu tại cơ quan điều tra, nhóm thanh, thiếu niên này khai nhận điều khiển xe tốc độ cao lạng lách đánh võng, nẹt pô, hò hét, sử dụng hung khí nguy hiểm quẹt xuống đường để giương oai.
Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

07:26:06 12/03/2025
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định xử phạt một trường hợp về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về Nghị định số 168/2024/NĐ-CP của Chính phủ trên mạng xã hội.
Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

07:23:27 12/03/2025
Trước đó, vào lúc 17h ngày 10/3/2025, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ập vào một chòi nuôi cá tại thôn An Trú, xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong (Quảng Trị).
Đăng tải, chia sẻ thông tin bắt cóc và buôn người sai sự thật, 3 đối tượng bị xử phạt

Đăng tải, chia sẻ thông tin bắt cóc và buôn người sai sự thật, 3 đối tượng bị xử phạt

07:06:46 12/03/2025
Tại cơ quan Công an, 3 đối tượng đều thừa nhận hành vi đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội phản ánh việc bắt cóc, buôn người xảy ra tại địa bàn TP Huế là bịa đặt, sai sự thật và đã gây hoang mang dư luận.
Đề nghị từ 11 đến 12 năm tù đối với chủ chung cư mini vụ cháy khiến 56 người tử vong

Đề nghị từ 11 đến 12 năm tù đối với chủ chung cư mini vụ cháy khiến 56 người tử vong

07:01:49 12/03/2025
Đại diện Viện kiểm sát đề nghị Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Nghiêm Minh Quang (SN 1979, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) là chủ chung cư mi ni từ 11-12 năm tù về tội "Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy".
Giết người do... làm vịt hoảng sợ

Giết người do... làm vịt hoảng sợ

06:46:37 12/03/2025
Ngày 11/3, tại nhà văn hoá xã Tân Long (thị xã Ngã Năm), TAND tỉnh Sóc Trăng mở phiên toà sơ thẩm xét xử lưu động và tuyên phạt bị cáo Phạm Hà Đô (SN 1994, ngụ xã Tân Long, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng) 13 năm tù về tội Giết người .

Có thể bạn quan tâm

Hồng Đăng nghỉ diễn bán bún riêu, làm bảo vệ dắt xe khách hậu ồn ào Tây Ban Nha

Hồng Đăng nghỉ diễn bán bún riêu, làm bảo vệ dắt xe khách hậu ồn ào Tây Ban Nha

Sao việt

13:42:18 12/03/2025
Hậu ồn ào ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng cũng từng chia sẻ bài việc chuyển hướng tập trung sang kinh doanh và dừng việc theo đuổi hoạt động nghệ thuật sau gần 20 năm tham gia diễn xuất.
Kim Soo Hyun bị quay lưng: 1 sao hạng A thẳng tay hủy theo dõi, hàng ngàn người hâm mộ vội vã "thoát fan"!

Kim Soo Hyun bị quay lưng: 1 sao hạng A thẳng tay hủy theo dõi, hàng ngàn người hâm mộ vội vã "thoát fan"!

Sao châu á

13:25:05 12/03/2025
Sáng 12/3, tờ Osen đưa tin danh hài hạng A Jo Se Ho đã nhấn hủy follow tài khoản của Kim Soo Hyun trên Instagram.
Trung Quốc: Nghịch lý khi giới trẻ quan tâm đến thú cưng nhiều hơn sinh con

Trung Quốc: Nghịch lý khi giới trẻ quan tâm đến thú cưng nhiều hơn sinh con

Thế giới

13:12:41 12/03/2025
Nhưng bất kỳ hy vọng nào về một cuộc bùng nổ sinh đẻ đều trở nên "mong manh" vì những người Trung Quốc trẻ tuổi ngày nay dường như dành niềm quan tâm hơn đối với chó và mèo và các loài thú cưng khác.
Sốc: Bé trai 10 tuổi bị mẹ nuôi nặng 154kg ngồi đè lên người tới ngưng thở, camera ghi lại những cảnh tượng cuối cùng kinh hãi

Sốc: Bé trai 10 tuổi bị mẹ nuôi nặng 154kg ngồi đè lên người tới ngưng thở, camera ghi lại những cảnh tượng cuối cùng kinh hãi

Netizen

13:06:29 12/03/2025
Theo đó, cảnh sát đã lập tức đến ngôi nhà tại Valparaiso, Indiana (Mỹ) sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp báo cáo về việc một bé trai đã ngưng thở. Khi cảnh sát đến nơi, bé đã không còn mạch và xuất hiện những vết bầm tím trên cổ và ng...
Noo Phước Thịnh bật mood "mỏ hỗn" khi bị yêu cầu hợp tác một nam nghệ sĩ: "Quan trọng là đạo đức"

Noo Phước Thịnh bật mood "mỏ hỗn" khi bị yêu cầu hợp tác một nam nghệ sĩ: "Quan trọng là đạo đức"

Nhạc việt

12:59:28 12/03/2025
Dù chỉ là câu hỏi mở nhưng bài đăng này nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt tương tác chỉ sau 1 giờ cùng hàng trăm bình luận gợi ý nghệ sĩ hợp tác cho giọng ca Giá Như.
Bạn thân ngành giải trí đăng ảnh Kim Sae Ron, ẩn ý giữa "phốt" chấn động của Kim Soo Hyun: "Mình chưa từng rời đi..."

Bạn thân ngành giải trí đăng ảnh Kim Sae Ron, ẩn ý giữa "phốt" chấn động của Kim Soo Hyun: "Mình chưa từng rời đi..."

Nhạc quốc tế

12:57:05 12/03/2025
Động thái của nữ thần tượng nhà SM giữa lúc chuyện tình cảm của Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun bị đào bới khiến dân tình xôn xao.
Cầu thủ Việt kiều nhận vinh dự giống Công Phượng, HLV Việt Nam tiết lộ kế hoạch ở châu Âu

Cầu thủ Việt kiều nhận vinh dự giống Công Phượng, HLV Việt Nam tiết lộ kế hoạch ở châu Âu

Sao thể thao

12:50:44 12/03/2025
Chiều nay (11/3), Andrej Nguyễn An Khánh có buổi tập đầu tiên cùng U22 Việt Nam. Do bận thi đấu ở giải hạng 4 CH Séc, tiền vệ Việt kiều về hội quân muộn hơn 1 ngày so với đồng đội.
Điều đặc biệt ở sa mạc Sahara trông như một viễn cảnh ngoài hành tinh

Điều đặc biệt ở sa mạc Sahara trông như một viễn cảnh ngoài hành tinh

Lạ vui

11:02:21 12/03/2025
Gò đất nổi giữa sa mạc Sahara nhìn thấy từ ngoài vũ trụ trông như một con mắt, cảnh vật xung quanh khiến nó càng giống hình ảnh ngoài Trái Đất.
Người phụ nữ 31 tuổi sống một mình trong căn hộ tối giản, đẹp mê: Đi đâu cũng không bằng về nhà

Người phụ nữ 31 tuổi sống một mình trong căn hộ tối giản, đẹp mê: Đi đâu cũng không bằng về nhà

Sáng tạo

10:57:13 12/03/2025
Mỗi người đều muốn tự tay xây một tổ ấm - một góc nhỏ dịu dàng để nghỉ ngơi và tận hưởng chút bình yên. Hôm nay, hãy cùng khám phá ngôi nhà của một người phụ nữ 31 tuổi ở Liêu Ninh (Trung Quốc), nổi tiếng nhờ phong cách thiết kế tối giả...
7 sai lầm trong việc skincare có thể hủy hoại làn da của bạn

7 sai lầm trong việc skincare có thể hủy hoại làn da của bạn

Làm đẹp

10:33:46 12/03/2025
Biện pháp phòng vệ tốt nhất? Sử dụng kem chống nắng hàng ngày. Các chuyên gia khuyên bạn nên thoa ít nhất SPF 30 và thoa lại sau mỗi vài giờ, đặc biệt là khi ở ngoài trời. Tia UV vẫn tiếp cận làn da của bạn, ngay cả khi không có nắng.
Công thức bỏ túi để diện quần âu lưng cao không hề đơn điệu

Công thức bỏ túi để diện quần âu lưng cao không hề đơn điệu

Thời trang

10:25:11 12/03/2025
Ngoài ra với những cô nàng văn phòng thì không thể nào bỏ qua bộ đôi áo sơ mi và blazer khi diện cùng chiếc quần này. Tổng thể trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết khi Bảo Ngọc chọn cho mình set đồ cùng màu với chiếc áo trắng dài tay bên tr...