Quảng Nam: Tuyên án bị cáo đột nhập trộm tài sản, đâm thầy hiệu trưởng mất mạng

Theo dõi VGT trên

Trong lúc trộm tài sản thì bị thầy hiệu trưởng phát hiện, một thiếu niên (lúc đó 15 tuổi) ở tỉnh Quảng Nam đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 11.8, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Trung Tạ Bảo Duy (16 tuổi, ở TT.Hà Lam, H.Thăng Bình, Quảng Nam) về tội giết ngườicướp tài sản.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo Duy là rất nghiêm trọng, song gây án khi chưa đủ 16 tuổi nên đã tuyên phạt 12 năm tù vì phạm tội giết người và 4 năm tù tội cướp tài sản, tổng mức hình phạt đối với Duy 16 năm tù.

Quảng Nam: Tuyên án bị cáo đột nhập trộm tài sản, đâm thầy hiệu trưởng mất mạng - Hình 1

Phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Trung Tạ Bảo Duy vào ngày 11.8. Ảnh C.X

Ngoài án tù giam, bị cáo cùng gia đình cũng buộc phải bồi thường cho gia đình nạn nhân hơn 227 triệu đồng. Hiện gia đình bị cáo mới bồi thường được 30 triệu đồng.

Theo cáo trạng, thời điểm gây án, Nguyễn Trung Tạ Bảo Duy (lúc đó 15 tuổi) là học sinh lớp 9 tại một Trường THCS trên địa bàn H.Thăng Bình nhưng tham gia cá độ bóng đá và nợ tiền của nhiều người.

Ngày 9.7.2021, Duy dậy sớm, lấy xe máy của gia đình và mang theo một túi xách, con dao; sau đó bịt khẩu trang, đội mũ bảo hiểm chạy xe qua nhiều tuyến đường tìm nhà nào sơ hở để đột nhập trộm cắp tài sản, trả nợ.

Video đang HOT

Đến chiều cùng ngày (9.7), Duy đi trên đường bê tông thôn Bàu Bính (xã Bình Dương, H.Thăng Bình) và quan sát phát hiện nhà ông Nguyễn Duy Thống, Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Diệu (xã Bình Hải, H.Thăng Bình) không thấy ai ở nhà.

Duy liền dựng xe máy phía ngoài, đột nhập vào trong, lên gác thấy chiếc tủ. Dùng tay mở tủ không được, Duy quay lại phòng khách và đi theo luồng xuống nhà dưới.

Lúc này, ông Thống ở trong phòng đi ra bất ngờ thấy Duy liền hỏi: “Mi đi đâu đó?”. Duy giả vờ nói “vô xin nước”. Ông Thống nói: “Không nước non chi hết”, rồi mời ra ngoài nhưng Duy không chịu đi.

Ông Thống nói tiếp: “Răng mi lì vậy?” rồi dùng chân đạp bên phải vào người Duy. Lập tức, Duy rút dao trong túi quần đâm nhiều nhát khiến nạn nhân nằm bất động.

Thấy người bị dính máu trong quá trình giằng co với nạn nhận, Duy tìm nhà vệ sinh rửa sạch. Khi rời nhà vệ sinh xong và đi lên, ông Thống bất ngờ tỉnh dậy và la lớn. Lúc đó, Duy phát hiện nạn nhận có chiếc điện thoại liền cướp lấy, chạy ra ngoài. Còn ông Thống, do vết thương quá nặng nên tử vong sau đó.

Duy vứt lại con dao gây án trước khi rời khỏi hiện trường. Trên đường về nhà, Duy thấy có cuộc gọi đến điện thoại của nạn nhân (vừa cướp được) nên lo sợ bị phát hiện, vứt điện thoại xuống hồ.

Sáng 10.7.2021, Duy lấy lý do đang bị nhiều người đòi nợ và nhờ bố mình chở lên nhà ông nội ở xã Tiên Sơn (H.Tiên Phước, Quảng Nam) để ở, đến ngày 19.7.2021 thì bị công an bắt giữ.

Bản án nghiêm khắc cho đường dây đưa ma túy vào Đà Nẵng và Quảng Nam

Ngày 4/6, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm đối với các bị cáo: Nguyễn Vũ Trọng (SN 1983, trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) về tội "Mua bán trái phép chất ma túy" và "Tàng trữ trái phép chất ma túy"; Trần Văn Trung (SN 1994, trú thị trấn Bến Quan, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) và Nguyễn Thị Trà My (SN 1997, trú thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) cùng về tội "Mua bán trái phép chất ma túy".

Theo truy tố của Viện Kiểm sát (VKS) nhân dân TP Đà Nẵng, từ tháng 2/2021, Nguyễn Vũ Trọng 3 lần mua ma túy của Lê Đại Hải (SN 1983, trú huyện Hướng Hóa, Quảng Trị). Lần thứ nhất vào tháng 2/2021, Trọng mua của Hải 1kg ma túy đá giá 190 triệu đồng. Sau đó, Trọng cùng tài xế riêng là Trần Văn Trung mang số ma túy này vào huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam bán cho một đối tượng gọi là Mập (không rõ nhân thân, lai lịch) với giá 260 triệu đồng, thu lợi bất chính 70 triệu đồng.

Trọt lọt ở vụ mua bán lớn đầu tay, Trọng bị cám dỗ do lợi nhuận từ việc mua bán trái phép chất ma túy nên tiếp tục thực hiện những vụ mua bán với khối lượng lớn hơn, đồng thời lôi kéo bạn gái là Nguyễn Thị Trà My vào con đường phạm tội.

Bản án nghiêm khắc cho đường dây đưa ma túy vào Đà Nẵng và Quảng Nam - Hình 1
Các bị cáo tại tòa ngày 4/6.

Ngày 12/3/2021, Trọng mua của Hải 2kg ma túy đá giá 360 triệu đồng. Trọng chuyển trước cho Hải 150 triệu đồng. Sau đó Trọng bảo Trung (lúc này đang về nhà tại huyện Vĩnh Linh) vào TP Đông Hà, Quảng Trị để nhận ma túy. Khi đến nơi, Trung nghi có Bộ đội Biên phòng theo dõi nên không đến điểm hẹn để nhận số ma túy trên.

Đến ngày 27/3/2021, Trọng cùng My và Trung đi ôtô từ Đà Nẵng về thị trấn Kiến Giang (Lệ Thủy, Quảng Bình). Khi đến nơi, Trọng và Trung vào khách sạn nghỉ ngơi, còn My về nhà. Chiều cùng ngày tại khách sạn, Trọng gọi điện cho Hải đặt mua 2kg ma túy đá với giá 360 triệu đồng. Trọng chuyển khoản cho Hải hai lần với số tiền 350 triệu đồng, nợ lại 10 triệu đồng.

Sáng hôm sau, Trọng bảo Trung đi ôtô vào Quảng Trị để nhận ma túy. Trung nhận lời và đến điểm hẹn nhận 2kg ma túy đá từ một thanh niên không rõ lai lịch giao. Trong lúc Trung đi nhận ma túy thì Trọng đến nhà My, tại đây Hải liên lạc cho Trọng nhờ Trọng chuyển một gói 200 viên ma túy hồng phiến cho Lê Ngọc Huy đang ở tại Đà Nẵng.

Sau khi Trung nhận 2kg ma túy về lại Quảng Bình, Trọng cùng Trung mang số ma túy trên về nhà My. Tại nhà My, khi thấy My xếp quần áo vào vali, Trọng chờ My ra ngoài rồi giấu số ma túy trên vào vali của My và khóa lại. Trọng sợ để vali trên xe ôtô về Đà Nẵng sẽ bị bắt nên nói với My trong vali có đồ quan trọng nên bảo My gửi xe khách cho an toàn.

My lấy giấy ghi tên "E Vũ" và số điện thoại người nhận là số của Trọng. Theo tài liệu điều tra và lời khai của các bị cáo tại phiên tòa cho thấy, My biết bên trong vali ngoài số hồng phiến Hải gửi cho Huy còn có ma túy của Trọng vì My đã từng biết việc Trọng mua bán ma túy với Hải nhiều lần. Tuy nhiên, My không kiểm tra và không biết số lượng và loại ma túy cụ thể.

Khoảng 17h30 ngày 28/3/2021, Trung điều khiển xe ôtô chở My và Trọng ra bến xe Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình để My gửi chiếc vali chứa ma túy cho xe khách và cả 3 đi ôtô con vào lại Đà Nẵng. Tối cùng ngày, khi vừa đi qua hầm Hải Vân thì Trọng nhận được cuộc gọi của nhà xe báo đến cây xăng đối diện Bến xe trung tâm Đà Nẵng để nhận chiếc vali "do E Vũ" gửi. Tại đây, Trung và My ngồi trên xe, Trọng đi bộ vào cây xăng Hòa Mỹ nơi xe khách dừng đỗ để lấy vali.

Khi Trọng cầm vali chuẩn bị sang đường để lên xe ôtô thì bị Bộ đội Biên phòng kiểm tra, phát hiện trong vali có ma túy và lập biên bản bắt người phạm tội quả tang. Ngoài ra lực lượng chức năng còn thu giữ số ma túy trong xe của Trọng, đây là ma túy Trọng mua trước đó để sử dụng sinh nhật, chưa sử dụng hết. Vào thời điểm bắt giữ, qua thử test ma túy xác định Trọng, My dương tính với ma túy.

Ngoài các lần kể trên, Trung khai nhận nhiều lần cùng với Trọng mua ma túy của Hải và bán lại cho đối tượng tên Mập thu lợi bất chính. Tại tòa, cả 3 bị cáo đều thừa nhận VKS đã truy tố đúng người, đúng tội. Trọng khai do nợ nần quá nhiều nên dù biết mua bán ma túy trước sau cũng bị bắt nhưng vì số tiền lời kiếm được từ ma túy rất lớn nên nhắm mắt làm liều.

Bị cáo Trung khai, thời điểm này ảnh hưởng dịch COVID-19 nên không có việc làm, vợ có bầu cũng không có việc nên Trọng mở lời về làm tài xế cho Trọng với mức lương 7 triệu đồng/tháng. Quá trình lái xe cho Trọng, Trung đã tham gia mua bán trái phép chất ma túy. Trung biết việc mình làm là sai, cũng đã có ý định nghỉ việc nhưng vì số tiền 20 triệu đồng nợ Trọng, Trung "nhắm mắt" làm theo lời của Trọng yêu cầu. Quá trình làm việc cho Trọng, thỉnh thoảng Trung được cho sử dụng ma túy và trở nên phụ thuộc vào chất gây nghiện này.

Tại phiên tòa, Nguyễn Thị Trà My cũng khai nhận sống chung với Trọng và bị cáo đã biết Trọng mua bán ma túy. Bị cáo cũng đã từng khuyên Trọng dừng lại nhưng không được. Khi Trọng nói My đi gửi vali bằng xe khách, bị cáo đã biết trong đó có chứa ma túy... Trong quá trình đấu tranh với Trọng, cơ quan Công an đã xác định đối tượng cung cấp ma túy cho Trọng là Lê Đại Hải. Tuy nhiên, đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Khám xét nơi ở của Hải tại thị trấn Tân Thành, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều loại ma túy mà đối tượng này tàng trữ, mua bán.

Sau khi xem xét vai trò phạm tội của từng bị cáo, HĐXX đã tuyên bị cáo Trọng mức án tử hình về tội "Mua bán trái phép chất ma túy" và 2 năm tù tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy", tổng hợp hình phạt Trọng phải chấp hành là tử hình. Trần Văn Trung bị tuyên phạt mức án chung thân và Nguyễn Thị Trà My mức án 18 năm tù cùng về tội "Mua bán trái phép chất ma túy".

Ngoài ra, HĐXX tuyên phạt bổ sung bị cáo Trọng số tiền 20 triệu đồng, Trung 15 triệu đồng, My 10 triệu đồng, đồng thời truy thu của Trọng số tiền 70 triệu đồng. Riêng đối tượng Lê Đại Hải, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã ra quyết định truy nã, khi nào bắt được sẽ xử lý theo quy định pháp luật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chiến sĩ cảnh sát cơ động bị đâm tử vong: Hiền, siêng năng, giỏi tiếng AnhChiến sĩ cảnh sát cơ động bị đâm tử vong: Hiền, siêng năng, giỏi tiếng Anh
10:14:59 04/03/2025
Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng TàuHành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu
22:39:18 03/03/2025
Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phốBắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phố
19:19:21 03/03/2025
Ghen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủGhen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủ
19:58:23 03/03/2025
Công an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thườngCông an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thường
21:22:05 02/03/2025
Thuê gần 50 ô tô rồi làm giả giấy tờ mang đi bánThuê gần 50 ô tô rồi làm giả giấy tờ mang đi bán
18:09:58 03/03/2025
Hơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giảHơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giả
19:39:10 03/03/2025
Khống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thươngKhống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thương
16:27:18 03/03/2025

Tin đang nóng

Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòngLàm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng
12:27:14 04/03/2025
Không chỉ riêng Văn Toàn, Hoà Minzy còn vay tiền Đoàn Văn Hậu, thân cỡ nào mà mượn tiền tỷ ngon ơ?Không chỉ riêng Văn Toàn, Hoà Minzy còn vay tiền Đoàn Văn Hậu, thân cỡ nào mà mượn tiền tỷ ngon ơ?
10:59:35 04/03/2025
Nóng: Mẹ Bắp giải thích về đoạn clip bị đòi tiền nợ và chuyện bố mẹ "du lịch Nha Trang" , Ủy ban MTTQ địa phương vào cuộcNóng: Mẹ Bắp giải thích về đoạn clip bị đòi tiền nợ và chuyện bố mẹ "du lịch Nha Trang" , Ủy ban MTTQ địa phương vào cuộc
11:53:11 04/03/2025
"Cam thường" check nhan sắc thật của nàng WAG xinh nhất làng bóng đá, có lộ khuyết điểm khi không có filter?"Cam thường" check nhan sắc thật của nàng WAG xinh nhất làng bóng đá, có lộ khuyết điểm khi không có filter?
11:02:17 04/03/2025
Ly kỳ chuyện cặp bạn thân rủ nhau làm đám cưới giả lấy tiền đi du lịch, hơn 9 tháng sau đón con đầu lòng với nhauLy kỳ chuyện cặp bạn thân rủ nhau làm đám cưới giả lấy tiền đi du lịch, hơn 9 tháng sau đón con đầu lòng với nhau
12:11:02 04/03/2025
Á quân Vietnam Idol: Nợ 500 triệu, bật khóc nhớ giai đoạn khắc nghiệtÁ quân Vietnam Idol: Nợ 500 triệu, bật khóc nhớ giai đoạn khắc nghiệt
08:31:17 04/03/2025
Chị Đẹp bức xúc vì bị bắt lỗi không mở miệng khi hát: "Từng lời từng chữ như vậy, còn muốn gì nữa?"Chị Đẹp bức xúc vì bị bắt lỗi không mở miệng khi hát: "Từng lời từng chữ như vậy, còn muốn gì nữa?"
11:25:53 04/03/2025
Tổng thống Trump ký sắc lệnh công nhận tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của MỹTổng thống Trump ký sắc lệnh công nhận tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Mỹ
09:07:11 04/03/2025

Tin mới nhất

Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM

Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM

13:23:07 04/03/2025
Ngày 4/3, Công an TPHCM đang củng cố hồ sơ, để xử lý nhóm người cầm hung khí đuổi chém thực khách trong quán nhậu ở phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức.
Khởi tố kẻ sát hại 2 mẹ con ở Bình Dương

Khởi tố kẻ sát hại 2 mẹ con ở Bình Dương

13:20:48 04/03/2025
Sáng 4/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố bị can Lương Quí Lộc (SN 1993, ngụ TPHCM) về tội Giết người. Quyết định này đã được VKSND Bình Dương phê chuẩn.
Giả mạo chữ ký trưởng công an huyện để tham ô gần 600 triệu đồng

Giả mạo chữ ký trưởng công an huyện để tham ô gần 600 triệu đồng

13:18:32 04/03/2025
Lợi dụng nhiệm vụ và quyền hạn, cựu cán bộ Công an huyện tân Thạnh (Long An) đã giả mạo chữ ký Trưởng Công an huyện để tham ô gần 600 triệu đồng.
Khen thưởng các đơn vị phá chuyên án thu giữ 2 bánh heroin, 18.000 viên MTTH

Khen thưởng các đơn vị phá chuyên án thu giữ 2 bánh heroin, 18.000 viên MTTH

13:14:31 04/03/2025
Chiều ngày 3/3, Đại tá Phạm Trường Giang, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã thưởng nóng, động viên lãnh đạo, CBCS các lực lượng đã lập chiến công xuất sắc, bắt 1 đối tượng, thu giữ 2 bánh heroin và 18.000 viên ma túy tổng hợp (MTTH...
Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?

Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?

10:27:45 04/03/2025
Từ ngày 1.3, để được xem xét hủy bỏ việc bị kê biên, phong tỏa vật chứng, tài sản người có nhu cầu phải nộp tiền nộp để bảo đảm không thấp hơn giá của tài sản.
Lãnh 12 năm tù vì lừa đảo bán nhà của người khác

Lãnh 12 năm tù vì lừa đảo bán nhà của người khác

10:05:01 04/03/2025
Đôi vợ chồng mua căn nhà gần 2 tỉ đồng với giấy tờ đứng tên chính người bán, nhưng dọn vào ở chưa đầy nửa tháng thì phát hiện bị lừa đảo.
Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

07:03:57 04/03/2025
Từng bước xâm nhập tâm trí nạn nhân, những kẻ lừa đảo sử dụng kịch bản thao túng tâm lý tinh vi, biến những người phụ nữ cô đơn thành con mồi ngoan ngoãn, tự nguyện chuyển hàng trăm triệu, thậm chí cả chục tỷ đồng.
Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

22:36:34 03/03/2025
Nguyễn Thanh Quang (SN 2009, trú phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên) và Đặng Văn Kiệt có mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau từ trước.
Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

22:31:04 03/03/2025
Nữ chủ quán bar Redlight (phường Bến Nghé, quận 1) đã kéo 17 đàn em đến hành hung cả chủ và nhân viên quán bar Sala vì cho rằng chủ quán bar Sala giành khách...
Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

22:21:30 03/03/2025
Tài xế xe đầu kéo có nồng độ cồn cao gấp 2,2 lần mức kịch khung vừa bị lưc lượng CSGT phát hiện, xử lý trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.
Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

22:14:55 03/03/2025
Do vụ án có nhiều vấn đề cần phải làm rõ nên TAND TPHCM quyết định trả hồ sơ vụ lừa đảo bằng hình thức giả nhân viên ngân hàng mời vay tiền lãi suất 0 đồng rồi chiếm đoạt tiền của các nạn nhân.
Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

16:30:01 03/03/2025
Thông tin từ UBND xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) ngày 3/3 cho biết, Công an địa phương đang truy xét hành tung người đàn ông chặn đầu xe buýt của doanh nghiệp này, ném đá vỡ kính chắn gió, rồi cùng đồng phạm hành hung lái xe.

Có thể bạn quan tâm

Anh - Pháp bất đồng về kế hoạch sử dụng tài sản đóng băng của Nga

Anh - Pháp bất đồng về kế hoạch sử dụng tài sản đóng băng của Nga

Thế giới

14:30:37 04/03/2025
Theo ước tính, khoảng 240 tỷ USD trong số tài sản bị đóng băng của Nga đang nằm tại EU, khoảng 28-30 tỷ USD ở Anh, phần còn lại phân bổ tại nhiều quốc gia khác.
Mạc Anh Thư gặp sự cố hậu ly hôn Huy Khánh

Mạc Anh Thư gặp sự cố hậu ly hôn Huy Khánh

Sao việt

14:03:29 04/03/2025
Sáng 4/3, Mạc Anh Thư tiết lộ gặp sự cố mất trang page bán hàng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc kinh doanh.
"Rosé (BLACKPINK) tự nhiên bao nhiêu Lisa lại giả tạo bấy nhiêu"

"Rosé (BLACKPINK) tự nhiên bao nhiêu Lisa lại giả tạo bấy nhiêu"

Sao châu á

13:43:00 04/03/2025
Lisa - Rosé vốn có tính cách khác biệt nên biểu cảm không giống nhau khi cùng thực hiện thử thách ăn cánh gà cay cũng là điều dễ hiểu.
Tìm đồ trong tủ thờ phát hiện 1 chiếc hộp cũ, cô gái bật khóc khi thấy tờ giấy với dòng chữ viết tay, hé lộ bí mật giấu kín suốt 11 năm

Tìm đồ trong tủ thờ phát hiện 1 chiếc hộp cũ, cô gái bật khóc khi thấy tờ giấy với dòng chữ viết tay, hé lộ bí mật giấu kín suốt 11 năm

Netizen

13:30:31 04/03/2025
Mới đây, trên mạng xã hội, câu chuyện của một cô gái chia sẻ về tình yêu thương của người ông quá cố đã khiến nhiều người không cầm được nước mắt.
Ngôi sao đang thực sự thống trị màn ảnh Trung Quốc hiện tại: Cái tên gây sốc với nhiều người

Ngôi sao đang thực sự thống trị màn ảnh Trung Quốc hiện tại: Cái tên gây sốc với nhiều người

Hậu trường phim

13:21:57 04/03/2025
Đàn Kiện Thứ vượt mặt Trương Lăng Hách và Bạch Kính Đình để dẫn đầu bảng xếp hạng Vlinkage ngày 2/3. Thực tế, anh đã chiếm ngôi quán quân suốt từ ngày 24/2.
Cô trợ lý đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc đỉnh cao ở phim mới, càng nhìn càng thấy yêu

Cô trợ lý đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc đỉnh cao ở phim mới, càng nhìn càng thấy yêu

Phim châu á

13:19:18 04/03/2025
Từ chỗ từng bị miệt thị ngoại hình, những năm gần đây Lý Lan Địch được khen visual ngày càng thăng hạng, cân được nhiều dạng vai khác nhau
Lý Nhã Kỳ sang trọng, tỏa sáng khi 'dát' kim cương dự sự kiện

Lý Nhã Kỳ sang trọng, tỏa sáng khi 'dát' kim cương dự sự kiện

Phong cách sao

12:56:24 04/03/2025
Lý Nhã Kỳ không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp không tuổi và gu thời trang đẳng cấp, mà còn được biết đến là một nữ doanh nhân sở hữu khả năng giao tiếp khéo léo và thông minh.
Doãn Hải My "đụng hàng" với nàng WAG được khen xinh nhất làng bóng Việt, vóc dáng nuột nà một chín một mười, ai nổi bật hơn?

Doãn Hải My "đụng hàng" với nàng WAG được khen xinh nhất làng bóng Việt, vóc dáng nuột nà một chín một mười, ai nổi bật hơn?

Sao thể thao

12:54:40 04/03/2025
Trong giới WAGs Việt có nhóm bạn thân thường xuyên xuất hiện cùng nhau là Doãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu, Ngô Tố Uyên - vợ Nguyễn Thành Chung và Mai Hà Trang - vợ Hà Đức Chinh.
Nỗi trăn trở của "ông hoàng" nhạc phim Việt

Nỗi trăn trở của "ông hoàng" nhạc phim Việt

Nhạc việt

12:52:48 04/03/2025
Tối 3/3, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã phát hành MV Từ Bàn Tay Này, đánh dấu hoạt động âm nhạc đầu tiên trong năm 2025.
Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ

Tin nổi bật

12:50:30 04/03/2025
Tuy nhiên, đối tượng Trí không chấp hành, dùng dao rượt chém, làm rách áo đồng chí Bùi Viết Giang (cán bộ lực lượng bảo đảm an ninh trật tự cơ sở phường 7 thành phố Vũng Tàu), rồi quay lại đốt xe mô-tô của tổ công tác và về nhà.
j-hope (BTS) tỏa sáng trong ngày trở lại

j-hope (BTS) tỏa sáng trong ngày trở lại

Nhạc quốc tế

12:49:06 04/03/2025
Rapper của BTS khởi động chuyến lưu diễn solo đầu tiên của mình tại Seoul bằng một chương trình ấn tượng, đầy sáng tạo.