Quảng Nam: Tuyên án bị cáo đột nhập trộm tài sản, đâm thầy hiệu trưởng mất mạng

Trong lúc trộm tài sản thì bị thầy hiệu trưởng phát hiện, một thiếu niên (lúc đó 15 tuổi) ở tỉnh Quảng Nam đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 11.8, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Trung Tạ Bảo Duy (16 tuổi, ở TT.Hà Lam, H.Thăng Bình, Quảng Nam) về tội giết ngườicướp tài sản.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo Duy là rất nghiêm trọng, song gây án khi chưa đủ 16 tuổi nên đã tuyên phạt 12 năm tù vì phạm tội giết người và 4 năm tù tội cướp tài sản, tổng mức hình phạt đối với Duy 16 năm tù.

ADVERTISEMENT

Quảng Nam: Tuyên án bị cáo đột nhập trộm tài sản, đâm thầy hiệu trưởng mất mạng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Trung Tạ Bảo Duy vào ngày 11.8. Ảnh C.X

Ngoài án tù giam, bị cáo cùng gia đình cũng buộc phải bồi thường cho gia đình nạn nhân hơn 227 triệu đồng. Hiện gia đình bị cáo mới bồi thường được 30 triệu đồng.

Theo cáo trạng, thời điểm gây án, Nguyễn Trung Tạ Bảo Duy (lúc đó 15 tuổi) là học sinh lớp 9 tại một Trường THCS trên địa bàn H.Thăng Bình nhưng tham gia cá độ bóng đá và nợ tiền của nhiều người.

Ngày 9.7.2021, Duy dậy sớm, lấy xe máy của gia đình và mang theo một túi xách, con dao; sau đó bịt khẩu trang, đội mũ bảo hiểm chạy xe qua nhiều tuyến đường tìm nhà nào sơ hở để đột nhập trộm cắp tài sản, trả nợ.

Đến chiều cùng ngày (9.7), Duy đi trên đường bê tông thôn Bàu Bính (xã Bình Dương, H.Thăng Bình) và quan sát phát hiện nhà ông Nguyễn Duy Thống, Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Diệu (xã Bình Hải, H.Thăng Bình) không thấy ai ở nhà.

Video đang HOT

Duy liền dựng xe máy phía ngoài, đột nhập vào trong, lên gác thấy chiếc tủ. Dùng tay mở tủ không được, Duy quay lại phòng khách và đi theo luồng xuống nhà dưới.

Lúc này, ông Thống ở trong phòng đi ra bất ngờ thấy Duy liền hỏi: “Mi đi đâu đó?”. Duy giả vờ nói “vô xin nước”. Ông Thống nói: “Không nước non chi hết”, rồi mời ra ngoài nhưng Duy không chịu đi.

Ông Thống nói tiếp: “Răng mi lì vậy?” rồi dùng chân đạp bên phải vào người Duy. Lập tức, Duy rút dao trong túi quần đâm nhiều nhát khiến nạn nhân nằm bất động.

Thấy người bị dính máu trong quá trình giằng co với nạn nhận, Duy tìm nhà vệ sinh rửa sạch. Khi rời nhà vệ sinh xong và đi lên, ông Thống bất ngờ tỉnh dậy và la lớn. Lúc đó, Duy phát hiện nạn nhận có chiếc điện thoại liền cướp lấy, chạy ra ngoài. Còn ông Thống, do vết thương quá nặng nên tử vong sau đó.

Duy vứt lại con dao gây án trước khi rời khỏi hiện trường. Trên đường về nhà, Duy thấy có cuộc gọi đến điện thoại của nạn nhân (vừa cướp được) nên lo sợ bị phát hiện, vứt điện thoại xuống hồ.

ADVERTISEMENT

Sáng 10.7.2021, Duy lấy lý do đang bị nhiều người đòi nợ và nhờ bố mình chở lên nhà ông nội ở xã Tiên Sơn (H.Tiên Phước, Quảng Nam) để ở, đến ngày 19.7.2021 thì bị công an bắt giữ.

Cựu hiệu trưởng ĐH Đông Đô: Nếu không cấp bằng giả sẽ bị đuổi việc

Cựu hiệu trưởng ĐH Đông Đô nói rằng việc cấp bằng giả là chủ trương của ông Trần Khắc Hùng (chủ tịch HĐQT), bị cáo là hiệu trưởng nếu không làm theo chỉ đạo sẽ bị đuổi việc.

Cựu hiệu trưởng ĐH Đông Đô: Nếu không cấp bằng giả sẽ bị đuổi việc - Hình 1

Bị cáo Dương Văn Hòa, cựu hiệu trưởng ĐH Đông Đô - Ảnh: DANH TRỌNG

Sáng 23-12, phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án Đại học (ĐH) Đông Đô cấp hàng trăm văn bằng 2 tiếng Anh và chứng nhận giả để thu lợi trên 7 tỉ đồng tiếp tục phần thẩm vấn.

Là người đầu tiên trả lời xét hỏi, bị cáo Dương Văn Hòa, cựu hiệu trưởng ĐH Đông Đô, thừa nhận hành vi phạm tội.

Bị cáo Hòa khai: hội đồng quản trị (HĐQT) của ĐH Đông Đô gồm 7 thành viên, trong đó ông Trần Khắc Hùng (hiện đang bỏ trốn) là chủ tịch HĐQT. Theo ông Hòa, trường Đông Đô là sở hữu của ông Trần Khắc Hùng, các ban bệ được lập ra chỉ cho đầy đủ.

Bị cáo cho biết mình là thành viên HĐQT của trường nhưng không góp vốn. Với chức trách hiệu trưởng, bị cáo chỉ quản lý hành chính đối với trường và thực hiện nhiệm vụ mà ông Trần Khắc Hùng giao.

"Ngoài ra còn nhiệm vụ gì nữa không?", chủ tọa truy vấn. Ông Hòa im lặng, chủ tọa liền nói: "Còn phải chấp hành đúng các quy định pháp luật nữa".

ADVERTISEMENT

Bị cáo Hòa nói chủ trương đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh từ cuối năm 2017, đầu năm 2018, do ông Trần Khắc Hùng quyết định. Tuy nhiên, ông Hùng không họp HĐQT và ban lãnh đạo trường mà trực tiếp chỉ đạo cho cấp dưới thực hiện. Việc đào tạo này là không hợp pháp, không đúng quy trình đào tạo, chưa được Bộ GD-ĐT đồng ý cấp phép.

Về chủ trương cấp bằng giả, bị cáo có biết nhưng không chỉ đạo cấp dưới, mà ông Hùng trực tiếp chỉ đạo. Khi các viện của trường đã thực hiện đầy đủ các quy trình này thì theo đúng phân công của ông Hùng, bị cáo ký các bằng này và đóng dấu. Các bị cáo khác chịu trách nhiệm hợp pháp hóa và phát hành bằng.

Về quy chuẩn tốt nghiệp văn bằng 2 tiếng Anh, bị cáo Hòa thừa nhận gồm 3 tiêu chuẩn: đã tốt nghiệp văn bằng 1, có nhu cầu và nộp hồ sơ, phải nộp tiền (thấp nhất là 29 triệu, cao nhất là 35 triệu đồng).

"Hành vi của bị cáo là sai nhưng có yếu tố khách quan là chịu sự chỉ đạo của Trần Khắc Hùng. Ban đầu, khi bị cáo lo lắng và hỏi thì được Hùng trấn an là yên tâm làm đi, không sai phạm lắm đâu", bị cáo Hòa khai.

ADVERTISEMENT

Lẽ ra, học viên sẽ phải tham gia đủ 71 tín chỉ, thi tốt nghiệp để được cấp văn bằng. Tuy nhiên, sau khi tiếp nhận hồ sơ học viên, ĐH Đông Đô không tổ chức thi đầu vào, không đào tạo theo tín chỉ mà hướng dẫn học viên hợp thức các bài thi bằng hình thức phát đề và đáp án cho học viên chép lại. Cá biệt, có trường hợp còn không cần hợp thức hóa bài thi nhưng vẫn được cấp bằng.

Cuối phần trình bày, cựu hiệu trưởng ĐH Đông Đô khẳng định không được hưởng lợi gì. Bị cáo nói ông giữ chức vụ hiệu trưởng, nếu không làm theo chỉ đạo của chủ tịch HĐQT thì "sẽ bị đuổi việc".

Cựu hiệu trưởng ĐH Đông Đô: Nếu không cấp bằng giả sẽ bị đuổi việc - Hình 2

Bị cáo Trần Kim Oanh, cựu phó hiệu trưởng ĐH Đông Đô, trả lời thẩm vấn - Ảnh: DANH TRỌNG

Là người thứ hai trả lời thẩm vấn, bị cáo Trần Kim Oanh, cựu phó hiệu trưởng ĐH Đông Đô, cho biết cơ cấu tổ chức của trường cơ bản như lời bị cáo Hòa trình bày, chỉ đính chính là thời điểm diễn ra vụ việc trường mới chỉ có HĐQT chứ chưa có Hội đồng trường.

Theo lời bị cáo Oanh, HĐQT trường chỉ có 1 thành viên có góp vốn, còn lại các thành viên khác không góp vốn. Bà Oanh cho biết mình là 1 thành viên trong HĐQT và thực hiện theo chủ trương của chủ tịch HĐQT là ông Hùng.

Về số tiền 48 triệu đồng hưởng lợi, bà Oanh nói đây không phải do học viên "cảm ơn" mà là tiền thưởng của nhà trường. Ông Trần Khắc Hùng đã quy định mỗi nhân viên, hằng năm, phải tuyển một số lượng học viên nhất định. Mỗi hồ sơ đưa về, nhân viên trong trường được thưởng 7 triệu đồng. Điều này đã được quy định trong văn bản cụ thể.

ADVERTISEMENT

Chủ tọa hỏi: "Bị cáo suy nghĩ gì về hành vi của mình?". Bà Oanh nghẹn ngào nói cáo buộc này với mình là không oan.

"Ngay từ khi làm việc với Cơ quan an ninh điều tra, bị cáo đã nhận thức được rõ về hành vi phạm tội. Tuy nhiên, bị cáo chỉ là người làm công ăn lương, là một nhà giáo đã cống hiến 20 năm trong nghề nên tất cả chỉ mong góp một phần sức mọn cho sự phát triển của nhà trường chứ không vì động cơ gì khác", bà Oanh nói và cho hay cảm thấy có lỗi khi vì sai phạm của mình mà ảnh hưởng đến danh tiếng của nhà trường và mọi người.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'00:54Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"04:05Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam08:35Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57Vụ xua chó Pitbull cắn hàng xóm: Khởi tố cả chủ con chó lẫn nạn nhân01:35Cảnh khám xét trụ sở 'tập đoàn' lừa đảo ở TP.HCM00:55Công an tỉnh Long An thông tin nóng về vụ Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ nội dung tố giác01:41Em gái Lê Tùng Vân ung thư giai đoạn cuối, sức khỏe kém, CA phản hồi kiến nghị đình chỉ điều tra03:29Con trai bà Phương Hằng làm đơn xin khoan hồng, giảm nhẹ tội: "Mẹ tôi đã nhận thức được sai phạm"04:07Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin04:11Vụ 'gửi con, bất ngờ nhận lại tro cốt': Có người giúp sức?02:17Trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng bị tuyên 3 năm 6 tháng tù: Không phục, sẽ kháng cáo03:32Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Sắp xét xử phúc thẩm 6 bị cáo, "thầy ông nội" có còn kêu trời?03:20Động thái bảo vệ đầu tiên của gia đình bà Phương Hằng sau khi vụ án tiếp tục được mở rộng08:02Bắt thanh niên lập nhóm anti đe dọa người nổi tiếng: Danh tính nghệ sĩ 3 lần bị tống tiền gây tò mò03:48
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Điều tra nguyên nhân bé gái 11 tuổi mang thai
08:17:29 04/10/2022
Con bị bắt vì lưu hành tiền giả, mẹ ở nhà phá két mang 2 tỷ tiền giả đi giấu
08:56:31 05/10/2022
Con trai bà Phương Hằng làm đơn xin khoan hồng, giảm nhẹ tội: "Mẹ tôi đã nhận thức được sai phạm"
13:48:38 05/10/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Sởn da gà với cáo trạng 5 lần bị nhân tình của mẹ "xuống tay"
20:54:25 05/10/2022
Diễn biến mới nhất vụ bé gái 14 tuổi mất tích để lại thư "đi về nơi xa": Tiết lộ bất ngờ từ người mẹ
14:20:38 05/10/2022
Vụ cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Lắm tiền nhiều của thì anh ta mới có thái độ như thế"
10:08:46 04/10/2022
Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn ở Đà Nẵng bị xử lý ra sao?
16:02:18 04/10/2022
Đầu tư tiền ảo thua lỗ, nhân viên chiếm đoạt tiền của khách hàng và công ty
14:30:15 04/10/2022
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Sắp xét xử phúc thẩm 6 bị cáo, "thầy ông nội" có còn kêu trời?
08:16:25 04/10/2022
Bị vợ hờ bỏ rơi, người đàn ông vác súng bắn trọng thương tình địch
08:13:44 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng mất để lại 1 tỷ, di chúc chia tiền của anh khiến tôi sững sờ với khoản chi 100 triệu
07:30:40 06/10/2022
Thùy Tiên kiếm hàng trăm tỷ đồng trong nhiệm kỳ hoa hậu?
06:14:20 06/10/2022
Đêm tân hôn chồng bỏ đi trong sự tức giận, 3 tháng sau anh quay trở lại với một đứa con khiến tôi rơi nước mắt
07:08:34 06/10/2022
Chân Chí Cường - Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh: Làm cả đời vẫn ở nhà thuê, U50 vất vả mưu sinh
07:18:20 06/10/2022
Lén chồng đi nâng mũi, về nhà anh đưa tôi cọc tiền 50 triệu kèm câu ‘đắng lòng’
07:24:56 06/10/2022
Không gian sống của dàn mỹ nhân trước khi chạm tay vương miện Hoa hậu
06:33:50 06/10/2022
4 mẹ bỉm Vbiz hội ngộ, bất ngờ nhan sắc sau 12 năm Next Top
06:22:11 06/10/2022
Cận kề ngày cưới với Anh Tú, Diệu Nhi bất ngờ viết thư tay nghẹn ngào xin lỗi, hé lộ lý do đặc biệt
07:16:39 06/10/2022
Ngưỡng mộ nhan sắc BTV Hoài Anh ở tuổi 42
06:39:42 06/10/2022
Jack trước nghi vấn rời công ty
01:14:56 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chiêu trò mời dự hội thảo, nhận quà miễn phí để lừa người dân mua hàng dỏm

07:45:56 06/10/2022
Trên địa bàn huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị xuất hiện một số cá nhân đi xe ô tô vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, với chiêu trò thuê sân nhà dân tổ chức hội thảo, mời bà con đến dự nhận quà miễn phí để lừa lọc bà con mua hàng d...

Bắt băng nhóm thực hiện hàng chục vụ “đá nóng” xe máy

07:43:30 06/10/2022
Ngày 5/10, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết vừa khám phá chuyên án, bắt giữ nhóm 4 đối tượng chuyên nghiệp gây ra hàng chục vụ “đá nóng” xe máy

Chém trọng thương tình địch rồi đầu thú

07:37:12 06/10/2022
Ngày 5/10, Công an TX Bến Cát (Bình Dương) tạm giữ đối tượng Trần Công Thành (SN 2000, quê Bình Thuận) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích

Tạm giữ lái xe ô tô chống người thi hành công vụ

07:32:35 06/10/2022
Ngày 5/10, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đang tạm giữ đối tượng Phạm Văn Hùng (SN 1995), trú tại xã Kim Long, huyện Tam Dương để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ

Triệt xoá điểm cá độ bóng đá qua mạng "núp bóng" quán cà phê

07:29:45 06/10/2022
Ngày 6/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) cho biết đã triệt xoá 1 điểm tổ chức đánh bạc qua mạng Internet dưới hình thức cá độ bóng đá

Ném chai thuỷ tinh vào người đi đường do tưởng nhầm là "đối thủ"

07:26:49 06/10/2022
Công an quận Hà Đông phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội đã tập trung truy xét, bắt được đối tượng ném chai thủy tinh vào người đi đường do tưởng nhầm là “đối thủ”; đặc biệt đã làm sáng tỏ thông tin thiếu căn cứ lan truyền t...

"Khủng bố" gia đình bạn gái "nhí" vì bị ngăn cấm yêu

07:24:55 06/10/2022
Bị gia đình bạn gái là nữ sinh lớp 11 ngăn cấm yêu, Đinh Văn Thịnh lên mạng xã hội Facebook đăng thông tin nói xấu gia đình bạn gái; ồng thời rủ đám bạn đến nhà đe dọa, ném chất bẩn vào sân, để tiểu quách ở trước cổng nhà và rải tờ rơi ...

Ngăn chặn 2 nhóm thanh niên sử dụng hung khí hỗn chiến

17:22:20 05/10/2022
Mâu thuẫn, hai nhóm thanh niên đã hẹn nhau để giải quyết bằng hung khí. Rất may Công an đã có mặt kịp thời để ngăn chặn , nếu không hậu quả đáng tiếc sẽ khó lường
ADVERTISEMENT

Khởi tố nhóm côn đồ gây náo loạn trung tâm y tế

17:13:58 05/10/2022
Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân trong lúc hát karaoke, nhóm côn đồ kéo đến hành hung anh Lang Xuân Thắng , là bệnh nhân đang điều trị tại Khoa ngoại của Trung tâm Y tế huyện Krông Nô (Đắk Nông)

Công an 2 xã phối hợp bắt “nữ kiếm hiệp” trốn nã

17:08:01 05/10/2022
Sau khi phát hiện Bùi Thị Huấn (bị truy nã về tội “Cố ý gây thương tích”) đang lẩn trốn tại địa bàn xã Cẩm Ngọc, chiều 30/9, lực lượng Công an 2 xã Cẩm Long và Cẩm Ngọc (huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) đã phối hợp bắt giữ đối tượng bàn giao ...

Thủ thuật quái chiêu của nhóm làm sổ đỏ, bằng cấp, căn cước giả

16:42:41 05/10/2022
Nhận thấy người dân, đặc biệt là các đối tượng có hành vi phạm pháp muốn có giấy tờ giả (chủ yếu là CCCD gắn chíp) 2 nhóm đối tượng đã tự mua thiết bị máy móc về làm giả giấy tờ rồi rao bán trên mạng xã hội…

Tạm hoãn phiên toà xét xử vụ án “đưa, nhận hối lộ” tại Cảng hàng không Phú Bài

16:11:38 05/10/2022
Do luật sư bào chữa cho bị cáo Lê Quốc Cường và một số người làm chứng, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan vắng mặt nên HĐXX TAND tỉnh Thừa Thiên-Huế quyết định hoãn phiên tòa xét xử vụ án “đưa, nhận hối lộ” xảy ra tại Cảng hàng k...

'Cát tặc' tự đánh chìm 2 tàu bơm hút cát trên sông Đồng Nai

15:54:09 05/10/2022
Bị tổ công tác áp sát tiếp cận, cát tặc rút lù đánh chìm hai tàu bơm hút cát xuống sông Đồng Nai rồi nhảy xuống nước bơi vào bờ tẩu thoát

Điều tra vụ thanh niên rút vật giống súng đe "tao bắn nát đầu mày"

15:30:06 05/10/2022
Khi vừa vào quán bánh canh anh K bị 2 thanh niên tiến tới chửi bới rồi dùng đá đập vào đầu. Chưa dùng lại, 1 trong 2 thanh niên đã rút trong người ra vật giống súng đe dọa anh K

'Hi hữu' thanh niên cướp taxi nhưng không biết lái

13:11:35 05/10/2022
Đến đoạn đường vắng, Tàng dùng hung khí uy hiếp tài xế taxi rồi cố gắng lái xe bỏ chạy. Nhưng vì không biết lái xe tô tô nên đối tượng nhanh chóng bị bắt giữ sau đó

Kế toán trường mầm non nâng khống, giả chữ ký hiệu trưởng, chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng

08:38:17 05/10/2022
Trong thời gian làm kế toán tại Trường Mầm non Hoa Ngọc Lan (quận Cẩm Lệ, từ tháng 8/2017 đến 6/2019), nữ kế toán đã nâng khống tiền lương bán trú, giả chữ ký hiệu trưởng để chuyển tiền từ kho bạc, ngân hàng vào tài khoản cá nhân rồi ch...
ADVERTISEMENT

Bắt nghi phạm cướp tiệm vàng ở Hà Nội

07:50:32 05/10/2022
Ngày 4/10, một lãnh đạo Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa nhận bàn giao từ người dân 1 nam đối tượng có hành vi cướp giật tài sản ở tiệm vàng trên địa bàn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Park Min Young và loạt kiểu tóc xinh “hack tuổi” cực đỉnh bạn nên thử

Phong cách sao

08:14:44 06/10/2022
Không chỉ học được học được cả khối kiểu mix-match trang phục office-chic, đã đến lúc chúng ta cùng thử thách 5 ngày đến công sở không trùng lặp với gợi ý từ Park Min Young. Nào, check-it out những kiểu tóc xinh hack tuổi của cô nàng nà...

Tạ Đình Phong bị đào lại phát ngôn nói cha ruột đang "chờ ra đi" giữa tin đồn ông hẹn hò con dâu cũ

Sao châu á

08:14:14 06/10/2022
Tạ Đình Phong giải thích: Về cơ bản là do ông ấy không biết cách quản lý cuộc sống của mình. Ông ấy đã sống 60 năm qua với những người luôn bảo anh ấy phải làm gì - những thứ như hôm nay quay chương trình này hoặc hôm nay lên sân khấu

Cách nấu cánh gà chiên nước mắm ai cũng có thể thực hiện

Ẩm thực

08:13:48 06/10/2022
Vậy thì tại sao bạn không thử đọc qua bài hướng dẫn cách nấu cánh gà chiên nước mắm hôm nay? Vị mặn của mắm và ngọt của đường quyện vào nhau hài hòa, cộng với thịt gà chiên lên mùi thơm đặc trưng sẽ khiến cho bạn không thể hài lòng hơn....

Những màn thể hiện của chị em khiến các quý ông phải trầm trồ

Hài hước

08:12:57 06/10/2022
Chứng kiến những màn thể hiện đỉnh cao như thế này của các chị em cũng đủ khiến các quý ông phải trầm trồ thán phục

Những lưu ý cho bạn trẻ thích đeo kính áp tròng

Làm đẹp

08:12:50 06/10/2022
Ngày nay, nhiều bạn trẻ ưa thích sử dụng kính áp tròng vì tiện lợi và sành điệu. Tuy nhiên, theo các bác sĩ nhãn khoa, việc sử dụng kính áp tròng có những chỉ định riêng phù hợp với từng nhóm đối tượng; đồng thời, cũng cẩn trọng khi sử ...

Hiệu trưởng THPT Tây Thạnh: Không có chuyện cấm cản giáo viên thi thăng hạng

Học hành

08:11:59 06/10/2022
Mới đây Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam tiếp nhận đơn phản ánh của giáo viên của Trường Trung học phổ thông Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh liên quan việc thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên tại Thành phố Hồ Chí ...

Diệu Nhi "hại" Isaac khi song ca: Chuẩn Diệu "Nhây" chưa?

Nhạc việt

08:11:38 06/10/2022
Isaac và Diệu Nhi là cặp đôi bạn thân nổi tiếng trong showbiz, họ thường xuyên đăng tải những hình ảnh, video cùng nhau và chăm chỉ tương tác thả thính qua lại trên mạng xã hội

Đàm Vĩnh Hưng: Khi có con tôi chia sẻ với Mỹ Tâm ngay

Phỏng vấn sao

08:06:00 06/10/2022
Sự xuất hiện của Polo khiến tôi thay đổi hoàn toàn từ tính cách đến suy nghĩ, hành động , Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận

No Man’s Sky sẽ đem đến một vũ trụ riêng biệt trên Switch

Game offline

08:02:41 06/10/2022
Dù gặp phải nhiều phản ứng trái chiều khi ra mắt, nhưng với hàng loạt bản cập nhật chất lượng No Man s Sky đã trở thành một tựa game đáng chơi như ngày nay

CKTG 2022: FNC Upset kết thúc Vòng Khởi Động với thông số khủng

Esport

08:02:36 06/10/2022
Người chơi Xạ Thủ của Fnatic - Upset đang có được những thông số xuất sắc tại CKTG 2022 sau khi kết thúc Vòng Khởi Động

MC Kỳ Duyên trẻ đẹp U60, Diễm Quỳnh thân thiết Duy Hưng

Sao việt

07:59:57 06/10/2022
MC Kỳ Duyên tuổi U60 vẫn rạng rỡ, xinh đẹp. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ rất nhiều bài thơ tình anh viết thực chất đều dành tặng con trai bé bỏng

Thời tiết ngày 6/10: 3 miền có nắng, đề phòng lốc, sét khi mưa

Đời sống

07:53:33 06/10/2022
Nắng sẽ là kiểu thời tiết chủ đạo vào ban ngày ở cả 3 miền đất nước; từ chiều tối đến tối nhiều nơi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to