Quan điểm ‘nghề hoa hậu’ của hai mỹ nhân cao hơn 1m80 như thế nào?

Theo dõi VGT trên

“Nghề hoa hậu”, theo 3 mỹ nhân: Bảo Ngọc, Lương Thùy LinhPhương Nhi đây không phải nghề, bởi sắc đẹp không phải tài năng, duy trì sắc đẹp mới là tài năng.

Ở mỗi cuộc thi nhan sắc, các cô gái sau khi đăng quang dễ dàng “một bước lên mây” nhờ danh xưng Hoa hậu. Vì thế, việc gây ra nhiều tranh cãi rằng liệu Hoa hậu có phải một “nghề” mà nhiều cô gái vẫn luôn mơ ước hay không? Dưới góc nhìn của “người trong cuộc,” các hoa hậu: Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Nhi đã đồng lòng bác bỏ ý kiến “Hoa hậu là một nghề.”

Theo đó, Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên lục địa 2022) Lê Nguyễn Bảo Ngọc cho rằng nếu nói Hoa hậu là một nghề thì thực sự không đúng. Vì nếu là nghề nghiệp thì nhân sự ấy phải được đào tạo, có chuyên môn và công việc thì luôn có những đầu mục rõ ràng. Thực tế, Hoa hậu thì không như thế. Bảo Ngọc còn chỉ ra, khi một “beauty queen” giới thiệu bản thân sẽ thường là “tôi là Hoa hậu” thay vì “tôi làm Hoa hậu.” Vì thế, việc xếp Hoa hậu vào các nghề nghiệp hiện nay là chưa phù hợp.

Quan điểm nghề hoa hậu của hai mỹ nhân cao hơn 1m80 như thế nào? - Hình 1

3 nàng hậu chia sẻ tại buổi talkshow “Nghề hoa hậu”

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng có những góc nhìn riêng đặc biệt. “Hoa hậu là một danh xưng và từ danh xưng ấy giúp cho các cô gái có thể dễ dàng tiếp cận đến những cơ hội theo đuổi và thực hiện các nghề nghiệp trong mơ của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là biết nắm bắt và chuyển hóa cơ hội thành thành công. Vì thế mà mặc dù hoa hậu là danh xưng, nhưng Linh luôn thực hiện nghĩa vụ của danh xưng ấy một cách có trách nhiệm như cách mình làm một nghề”, người đẹp Cao Bằng bày tỏ.

Trong khi đó, “em út” Á hậu Phương Nhi cũng đồng ý kiến với hai đàn chị về việc hoa hậu không phải nghề nghiệp mà là danh xưng cao quý, là bàn đạp để đưa các cô gái tiến xa hơn trong hành trình theo đuổi ước mơ của mình. Nàng hậu gốc Thanh Hóa chia sẻ về việc được truyền cảm hứng từ chính Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Khi còn là cô sinh viên nhút nhát, Á hậu Phương Nhi đã theo dõi Lương Thùy Linh và rất ấn tượng bài nói của người đẹp này trong một buổi talkshow tiếng Anh. Và từ đó, Phương Nhi mới nghĩ đến và quyết định “phá kén” dấn thân vào cuộc thi hoa hậu.

Quan điểm nghề hoa hậu của hai mỹ nhân cao hơn 1m80 như thế nào? - Hình 2

Quan điểm nghề hoa hậu của hai mỹ nhân cao hơn 1m80 như thế nào? - Hình 3

Video đang HOT

Lê Nguyễn Bảo Ngọc cho rằng, Hoa hậu bây giờ không chỉ là cuộc chiến của nhan sắc; còn Lương Thùy Linh khẳng định: Sắc đẹp không phải tài năng, duy trì sắc đẹp mới là tài năng.

Quan điểm nghề hoa hậu của hai mỹ nhân cao hơn 1m80 như thế nào? - Hình 4

Á hậu Phương Nhi chia sẻ, Hoa hậu Lương Thùy Linh là người truyền cảm hứng cho cô đi thi Hoa hậu

Một nội dung khác cũng được bàn luận trong buổi talkshow lần này là “sắc đẹp có phải một tài năng hay không?”

Hoa hậu Lương Thùy Linh đã để lại ấn tượng với quan điểm: “Sắc đẹp không phải một tài năng, duy trì sắc đẹp mới là tài năng.” Người đẹp Cao Bằng cho biết luôn tin tưởng vào sức mạnh của tri thức và không ngừng trau dồi cho bản thân. Cô chia sẻ, nhan sắc bên ngoài rồi sẽ tàn phai nhưng nền tảng kiến thức vững chắc sẽ tạo nên giá trị lâu dài và nội lực vững chắc hơn cho chúng ta. Từ đó, nó tạo nên vẻ đẹp có chiều sâu bền vững và đầy khí chất.

Hoa hậu Bảo Ngọc cũng đồng thuận với ý kiến này của nàng Hậu Lương Thùy Linh, cô chia sẻ thêm: “Theo Ngọc thấy, giờ đây các cuộc thi hoa hậu không còn đơn thuần là cuộc chiến của nhan sắc, cuộc chiến của các layout nữa mà nó còn có sự ganh đua về trình độ và sự hiểu biết của các cô gái.

Buổi talkshow “Nghề hoa hậu” nằm trong khuôn khổ của chuỗi giao lưu Miss World Vietnam 2023. Theo thông tin từ BTC, cuộc thi đã khởi động và đang tiếp nhận hồ sơ trên toàn quốc, sẵn sàng cho buổi tuyển sinh vào tháng 4 này.

Đôi chân cực phẩm của người đẹp Cần Thơ cao hơn Mai Phương Thúy

Người đẹp sinh năm 2001 nổi tiếng với chiều cao 1m86, thậm chí cô muốn cao lên 1m90.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001 tại Cần Thơ. Người ta biết đến cô với tư cách á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đồng thời là hoa hậu Liên lục địa 2022. Trước đó, Bảo Ngọc từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 và lọt top 22 chung cuộc.

Bảo Ngọc gây ấn tượng với chiều cao 1m86 nổi bật hơn nhiều đàn chị trước đó như hoa hậu Mai Phương Thúy (cao 1m80), hoa hậu Thùy Dung (1m82), á hậu Ngô Thanh Tú (1m81). Mới đây, Bảo Ngọc có đăng tải video catwalk trên Tik Tok cá nhân và nhận được nhiều lời khen.

Đôi chân cực phẩm của người đẹp Cần Thơ cao hơn Mai Phương Thúy - Hình 1

Đôi chân cực phẩm của người đẹp Cần Thơ cao hơn Mai Phương Thúy - Hình 2

Đôi chân cực phẩm của người đẹp Cần Thơ cao hơn Mai Phương Thúy - Hình 3

Đôi chân cực phẩm của người đẹp Cần Thơ cao hơn Mai Phương Thúy - Hình 4

Bảo Ngọc khoe đôi chân dài ấn tượng của mình.

"Chắc chị không cần tới ứng dụng kéo chân đâu nhỉ", "chân Bảo Ngọc bằng cả người mình luôn", "3m bẻ đôi như mình chỉ biết ước", "chân chị đẹp quá", "chính xác là hoa hậu đây rồi",... - một số người bình luận.

Thời điểm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Bảo Ngọc cao 1m84. Đến với Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, chiều cao của cô đã tăng 1cm. Người đẹp tiếp tục tăng chiều cao và hiện tại là 1m86. Cô nàng còn hóm hỉnh chia sẻ mục tiêu của mình là cao lên 1m90.

Đôi chân cực phẩm của người đẹp Cần Thơ cao hơn Mai Phương Thúy - Hình 5

Bảo Ngọc được nhận xét là ngày càng lên hương nhan sắc.

Cũng vì quá cao nên Bảo Ngọc từng gặp phải những ý kiến trái chiều như lấn lướt hoa hậu Mai Phương. Bảo Ngọc phải bộc bạch vì cao nên làm gì cũng sẽ bị nhiều lầm là thu hút sự chú ý.

Sau đó, chủ tịch Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Phạm Kim Dung cũng phải lên tiếng khẳng định không có chuyện Bảo Ngọc muốn nổi bật hơn đàn chị.

Bản thân Bảo Ngọc cũng nhiều lần tự hạ thấp chiều cao của mình để phù hợp trong các khuôn hình với top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam hay để thuận lợi hơn cho ê-kíp.

Đôi chân cực phẩm của người đẹp Cần Thơ cao hơn Mai Phương Thúy - Hình 6

Chiều cao của Bảo Ngọc cũng khiến cô gặp phải ý kiến trái chiều.

Đôi chân cực phẩm của người đẹp Cần Thơ cao hơn Mai Phương Thúy - Hình 7

Người đẹp cố tình hạ chiều cao để dễ dàng cho ê-kíp.

Được biết, gia đình của hoa hậu Bảo Ngọc có chiều cao vượt trội. Từ cha mẹ cho đến anh em trong gia đình. Thậm chí, Bảo Ngọc không phải là người cao nhất. Yếu tố về gen luôn được nhắc đến khi đ.ánh giá chiều cao của một người bên cạnh các tiêu chí liên quan đến dinh dưỡng, vận động. Nhất là trong thời điểm các cô bé, cậu bé đang ở t.uổi dậy thì.

Đôi chân cực phẩm của người đẹp Cần Thơ cao hơn Mai Phương Thúy - Hình 8

Đôi chân cực phẩm của người đẹp Cần Thơ cao hơn Mai Phương Thúy - Hình 9

Bảo Ngọc thừa hưởng chiều cao nổi bật từ cha mẹ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoa hậu Mai Phương Thúy xuất hiện tại đám cưới Midu nhan sắc đẹp như 'thần tiên tỷ tỷ'
08:25:05 11/06/2024
Hoa hậu Thanh Thủy khoe dáng "đồng hồ cát", nỗ lực tập luyện thi quốc tế
09:07:16 12/06/2024

Tin đang nóng

Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
Lời khai của bà Trương Mỹ Lan về bữa trưa bàn chuyện l.ừa đ.ảo hơn 30 nghìn tỷ
11:10:40 12/06/2024
Ngôi nhà cả tháng không ai ở vẫn nhận hóa đơn 5 triệu, gia chủ kiểm tra liền thấy cảnh "cạn lời"
11:26:43 12/06/2024
Chồng ngoại tình có con riêng và quyết định khó tin của mẹ chồng
09:25:05 12/06/2024
Hà Trần công bố live concert đầu tiên của mình với dàn khách mời 'khủng'
11:41:35 12/06/2024
"Tình địch" một thời của Song Hye Kyo: Nhận lời cầu hôn trị giá 13 tỷ từ đại gia, vợ chồng cãi nhau qua tin nhắn chỉ vì... con
13:01:54 12/06/2024
Cặp đôi chồng trẻ lấy vợ ngoài 70 t.uổi: Phải theo đuổi cả năm, cuộc sống sau 20 năm chung sống gây tò mò
11:28:13 12/06/2024

Tin mới nhất

Nữ blogger quyến rũ gấp bội nhờ thân hình đầy cuốn hút

09:17:03 10/06/2024
Với phụ nữ, ăn kiêng và giảm cân luôn là những câu chuyện không có hồi kết. Lee Yumin, một travel blogger người Hàn trái lại, cố gắng tăng cân để trở nên quyến rũ hơn.

Ngắm gương mặt đẹp, body n.óng b.ỏng của Xoài Non

06:42:38 09/06/2024
Xoài Non có tên thật là Phạm Thuỳ Trang. Cô nàng sinh năm 2002 tại TP Hồ Chí Minh. Xoài Non là KOL, người mẫu nổi tiếng ở Việt Nam.

Vợ thiếu gia Sài thành đẹp từ thời là n.ữ s.inh, đường cong nuột nà vạn người mê

07:59:09 08/06/2024
Nói riêng về Xoài Non, có thể nhận thấy cô nàng là cái tên nhận được rất nhiều lời khen về sắc vóc bản thân. Dù không phải con lai nhưng người đẹp sinh năm 2002 lại có nét Tây rất đặc biệt.

Gái xinh khiến đàn ông "khóc thét" khi khoe cơ bắp đầy quyến rũ

06:52:04 07/06/2024
Từ một cô gái mảnh mai, yếu ớt, Heo Eun Soo đã biến hình thành người đẹp cơ bắp. Khi vén áo khoe cơ bắp, cô khiến nhiều người bất ngờ bởi body đối lập với gương mặt.

Thân hình chuẩn chỉnh của hot girl Hàn Quốc "hút" triệu follow

06:18:44 21/05/2024
Han Kyung nhận được 1 triệu lượt theo dõi trên hai nền tảng mạng xã hội Instagram và Facebook. Nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào của hot girl xứ sở kim chi được dân mạng đ.ánh giá cao.

Ngắm đường cong 'gây mê' của biểu tượng gợi cảm xứ Hàn

05:57:26 21/05/2024
Ji Seong là một trong những hot girl mạng xã hội thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Cô gái này sở hữu thân hình n.óng b.ỏng, gợi cảm cùng đường cong S-line quyến rũ bao nàng ước ao.

Hoa hậu Phan Thị Mơ khoe sắc vóc quyến rũ trên thảm đỏ

09:18:10 20/05/2024
Nữ diễn viên diện sắc hồng gợi cảm, khoe nét đẹp nổi bật trên thảm đỏ Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024.

Ngắm đường cong khiến cánh mày râu 'điên đảo' của hot girl có 5,9 triệu fan

07:46:34 19/05/2024
Vicki Li là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng thế giới. Người đẹp sinh năm 1993 này sinh ra ở Trung Quốc nhưng hiện cô đang sinh sống ở Mỹ.

Ngắm vòng ngực quá khổ của 'thánh nữ áo tắm' Nhật Bản

07:40:26 19/05/2024
Jun Amaki đang là ca sĩ, người mẫu nổi tiếng ở Nhật Bản và một số nước châu Á. Dù chỉ cao 1,48m nhưng có vòng 1 khủng .

'Trụy tim' khi ngắm thân hình của nữ DJ quyến rũ nhất châu Á

08:42:36 18/05/2024
DJ Soda có tên thật là Hwang So-hee. Mỹ nhân sinh năm 1988 được biết đến khi đã tạo dựng danh tiếng của mình thông qua việc trở thành DJ tiêu biểu.

'Đứng ngồi không yên' khi ngắm body của siêu vòng 1 Thái Lan

08:38:12 18/05/2024
Wichooda Cheuychom đang là hot girl, người mẫu khá nổi tiếng ở Thái Lan. Mỹ nhân 9x gây ấn tượng bởi gương mặt đẹp cùng thân hình n.óng b.ỏng, đặc biệt là vòng 1 khủng .

'Quên lối về' khi ngắm thân hình của nữ thần siêu vòng một

08:31:57 18/05/2024
Sukanay Konin đang là hot girl, người mẫu nổi tiếng ở Thái Lan. Nhờ sự quyến rũ, táo bạo mà mỹ nhân 9x này rất đắt show làm người mẫu ảnh.

Có thể bạn quan tâm

Will Smith 'đ.ánh úp' người hâm mộ tại buổi chiếu 'Bad Boys: Ride or Die'

Hậu trường phim

15:21:08 12/06/2024
Gần đây ngôi sao 55 t.uổi With Smith đã gây ra cơn sốt tại rạp chiếu phim ở khu vực Los Angeles khi anh bất ngờ xuất hiện tại buổi chiếu bộ phim mới nhất của mình, Bad Boys: Ride or Die và ngồi cạnh họ.

Con rể xây nhà ở riêng, bố vợ chưa kịp mừng đã muốn đón con gái về trước điều kiện của ông thông gia

Góc tâm tình

15:20:26 12/06/2024
Tôi bất ngờ đến sốc trước việc bị ông thông gia gây sức ép với tôi phải chi t.iền xây nhà cho con rể. Tôi năm nay 63 t.uổi, cuộc sống viên mãn, vợ chồng tôi mạnh khỏe, có t.iền tích lũy khi về già.

Cách mặc quần ống rộng tôn dáng tối ưu cho người có chiều cao khiêm tốn

Thời trang

15:18:46 12/06/2024
Nếu bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng vẫn muốn diện quần ống rộng, hãy áp dụng ngay những mẹo nhỏ này để tôn dáng một cách tối ưu.

Loạt phim kinh dị về 'nỗi sợ' vô hình hot nhất màn ảnh, có siêu phẩm lãi gấp 30 lần kinh phí gây sốt toàn cầu

Phim âu mỹ

15:14:02 12/06/2024
Không cần phải xuất hiện bặm trợn hay có hình thù quái dị, những kẻ phản diện trong loạt phim sau đây gần như tàng hình hoặc di chuyển nhanh đến mức khó nhìn thấy bằng mắt thường.

Đồng Nai: Người dân vây bắt tên cướp có h.ung k.hí nguy hiểm

Pháp luật

15:13:33 12/06/2024
Sau khi làm bị thương nhân viên tiệm cầm đồ, tên cướp nhanh chóng tẩu thoát nhưng đã bị người dân vây bắt, khống chế.

Canada đối mặt với mùa Hè nóng hơn bình thường

Thế giới

15:07:57 12/06/2024
Theo báo cáo của Bộ Nông nghiệp Canada, mặc dù mưa trên khắp thảo nguyên đã cải thiện tình trạng hạn hán, nhưng 45% diện tích đất nước vẫn được xếp vào loại khô hạn bất thường.

(Review) 'Gia tài của ngoại': 'Cứng rắn' nhất cũng phải rơi lệ!

Phim châu á

14:54:52 12/06/2024
How to Make Millions Before Grandma Dies (Gia tài của ngoại) - với thể loại gia đình, chính kịch tuy không quá mới mẻ nhưng những tình tiết cảm xúc trong phim khiến khán giả khóc nức nở khi xem.

Minh Tú được mẹ chồng chia sẻ 3 quy tắc 'giữ lửa' cho bữa cơm gia đình

Sao việt

14:41:25 12/06/2024
Sau lễ cưới vào tháng 4, vợ chồng Minh Tú đã quyết định có một chuyến về quê chồng tại Đức để thăm ba mẹ chồng và người thân.

Đặt cọc xong đi làm thủ tục chuyển nhượng đất mới biết đất... đã đứng tên mình

Tin nổi bật

14:28:24 12/06/2024
TAND tỉnh Trà Vinh mới đây đã xét xử phúc thẩm vụ án tranh chấp hợp đồng đặt cọc giữa nguyên đơn là vợ chồng ông B và bị đơn là vợ chồng bà K.

Sun Symphony Residence là nơi 'đỉnh cao nghệ thuật' được tái hiện

Sáng tạo

14:27:38 12/06/2024
Đại diện Aedas cho hay, trong tất cả những lần hợp tác, Sun Group luôn nhấn mạnh với chúng tôi về sứ mệnh Làm đẹp những vùng đất và đ.ánh thức tài nguyên văn hóa của từng vùng đất.

Hè này săn mây, ngắm đồng điện gió đẹp như phim tại Quảng Trị

Du lịch

14:17:22 12/06/2024
Ngoài những bãi biển xanh mát, địa điểm di tích đáng tự hào, Quảng Trị còn có khung cảnh núi non cùng biển mây đẹp đến nức lòng.