Quà biếu sếp tiền tỷ cháy hàng

Theo dõi VGT trên

Dù một năm kinh tế khó khăn nhưng trên thị trường, những món quà đắt tiền vẫn được tiêu thụ mạnh. Đặc biệt là những món quà liên quan đến bồi bổ sức khỏe.

Gần 2 tỷ một cân Đông trùng hạ thảo

Trong vai khách hàng tìm mua quà biếu sếp, tôi liên lạc với anh Nguyễn Văn Đương (Đống Đa, Hà Nội), một trong những người chuyên cung cấp Đông trùng hạ thảo tươi.

Sau khi giới thiệu về tác dụng của Đông trùng hạ thảo như một loại biệt dược thần kỳ giúp tăng cường sức khỏe, anh Đương báo giá khiến tôi không khỏi giật mình.

Loại 1 có giá 1,8 triệu đồng/1gram (tương đương 1,8 tỷ đồng/cân) con khá to, khoảng 1.500 con/kg. Loại 2 có giá 1,2 triệu đồng/1gram (tương đương 1,2 tỷ đồng/cân) con nhỏ hơn, khoảng 2.500 con/kg. Anh Đương nhắc nhở tôi phải chọn nhanh vì bên anh chỉ còn ít hàng.

Quà biếu sếp tiền tỷ cháy hàng - Hình 1

Đông trùng hạ thảo tươi giá tiền tỷ mỗi cân.

Anh Đương cũng tiết lộ, từ cuối năm 2012, công ty của anh nhập từ Tây Tạng 3 cân Đông trùng hạ thảo và đến nay đã bán được hơn 2 cân. “Hầu hết khách hàng đều là những người có tiền, sẵn sàng bỏ ra vài trăm triệu để mua quà biếu sếp. Sếp ở đây chủ yếu là quan chức.

Có những vị tuần trước vừa đến lấy 3 lạng giá gần 500 triệu đồng, tuần này lại đến lấy nữa. Năm nay nhiều người có vẻ chuộng Đông trùng hạ thảo làm quà biếu”, anh Đương nói.

Sau một cuộc trò chuyện, anh Đương mời tôi xuống cửa hàng bán Đông trùng hạ thảo trong khu đô thị Mễ Trì.

“Chị xuống xem tận nơi xem loại nào phù hợp với túi tiền và ưng ý sếp. Nếu sếp chị đã dùng qua loại này thì đảm bảo sẽ thích dùng nữa. Khách hàng bên tôi toàn khách quen nên hàng bảo đảm chất lượng cao”, anh Đương cho hay.

Không chỉ Đông trùng hạ thảo tươi thu hút được giới “đại gia” xuống tiền làm quà biếu, Đông trùng hạ thảo khô và các chiết xuất của nó cũng thu hút một lượng không nhỏ khách hàng có nhu cầu mua làm quà vào dịp cuối năm.

Cách trung tâm Hà Nội 20 cây số, khi tôi đến ngã tư Vân Canh (Hoài Đức) hỏi nhà ông Lang An chuyên bán Đông trùng hạ thảo gần như ai cũng biết. Nhà ông Lang An chuyên bốc thuốc Bắc, đồng thời bán các loại thảo dược như Linh chi, nấm và đặc biệt là Đông trùng hạ thảo khô.

Video đang HOT

Tiếp chuyện tôi là cô Hồng, người nhà ông Lang An. Điện thoại cửa hàng liên tục reo vì khách gọi đặt mua và hỏi giá cả.

Cô Hồng đặt điện thoại xuống giới thiệu với tôi: “Đông trùng hạ thảo khô nguyên con có giá 10 triệu/20gram là loại đắt nhất được nhập từ Trung Quốc. Ngoài ra có hộp thuốc chế từ Đông trùng hạ thảo giá 1,5 triệu đồng/hộp, nước: 2-3 triệu đồng/10 ống. Khách từ Hà Nội xuống mua Đông trùng hạ thảo khô nhiều và cửa hàng cũng chỉ còn vài trăm gram. Nếu cháu không lấy nhanh thì chỉ 2 hôm nữa là hết hàng”.

Quà biếu sếp tiền tỷ cháy hàng - Hình 2
Đông trùng hạ thảo khô.

Nhung hươu, yến sào… bán chạy

Cũng giống như thực phẩm cao cấp Đông trùng hạ thảo, nhung hươu được coi là vị thuốc bổ dùng trong các trường hợp cơ thể suy nhược, thần kinh suy nhược, lao động chân tay và trí não quá tải…

Tại một cửa hàng bán nhung hươu trên phố Đội Cấn (Ba Đình, Hà Nội), giá nhung hươu được chia làm hai loại tươi và khô. Loại tươi có giá 1,7 triệu đồng/100gram, loại khô có giá 900.000 đồng/100gram. Tính ra, mỗi cân nhung hươu tươi có giá 17 triệu đồng và khô là 9 triệu đồng.

Theo nhân viên cửa hàng thì nhung hươu được nuôi và lấy sừng tại Việt Nam. Hiện cửa hàng chỉ còn 200 gram nhung hươu tươi và 300 gram nhung hươu khô.

Cửa hàng bán yến sào nổi tiếng trên đường Kim Mã (Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Cửa hàng chúng em hết yến sào từ sáng nay, vì có đơn vị mua một hộp yến sào huyết giá 190 triệu đồng/cân/hộp. Năm nào cửa hàng cũng hết hàng trước khi dân công sở nghỉ Tết, vì khách hàng phần lớn đều mua biếu, nên thường đặt trước. Yến sào huyết bán chạy nhất, chỉ hai tuần trước Tết cửa hàng bán trên 20 cân yến sào huyết, yến sào trắng có giá mềm hơn khoảng 110 triệu đồng/cân cũng bán hết veo trong vòng nửa tháng với số lượng 20 cân”.

Theo 24h

Nuôi yến: Canh bạc chim trời

Ngồi quanh bàn cà phê trước ngõ vào ấp văn hóa An Hòa, mấy anh nông dân xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ, TP.HCM nói vui: "Bây giờ ở đây yến đã nhiều hơn người. Chừng ít năm nữa thôi chắc yến đuổi hết người đi!".

Câu nói nghe chừng có vẻ thậm xưng, nhưng ngẫm kỹ biết đâu chừng lại đúng, khi làn sóng về quê mua đất xây nhà yến vẫn chưa bao giờ hết sôi động tại làng quê vốn yên ả này.

Mừng như bắt được... phân

Qua phà Bình Khánh, chạy chừng 8km đến cầu Rạch Lá, chạy thêm độ hơn cây số nữa rồi rẽ vào đường Tam Thôn Hiệp, xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ, hỏi thăm anh Long, chủ nhà yến, thì không ai là không biết.

Lý do khiến anh Long được nhiều người nhớ đơn giản bởi anh là một trong số hiếm hoi người dân chánh gốc Tam Thôn Hiệp có tiền nuôi yến, bán tổ yến giá "mềm" nhất vùng và trụ được với nghề nuôi yến tới giờ này.

Nói chính xác hơn, trong số hàng trăm chủ nhân của hơn 110 nhà yến mọc lên chen chúc ở xã này, chỉ có anh Long và bà Bảy là người bản xứ đeo bám lâu dài với nghề nuôi yến, còn lại là người có tiền ở tứ xứ đổ về. Mà bà Bảy cũng chính là dì ruột của anh Long.

Nuôi yến: Canh bạc chim trời - Hình 1

Dãy nhà lầu san sát ở Tam Thôn Hiệp. Tất cả đều là nhà dành cho chim yến

Cầm chắc tay lái chiếc xe máy chở tôi băng qua con đường lổn nhổn đá dăm, anh Long - tên trong giấy tờ là Võ Văn Dũng - một chủ nhà yến tại xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ - luôn miệng giới thiệu: "Mấy căn nhà đang thi công ven đường này toàn là nhà xây cho yến đó!".

Thợ hồ vùng này bây giờ hầu như không ngớt việc. Dọc phố nhà yến Tam Thôn Hiệp là những căn nhà cao 3-4 tầng kiên cố, với hàng trăm ngàn cửa sổ bé bằng lòng bàn tay. Chủ nhân những căn nhà yến đa số là người sống ở nơi khác. Tại nhà yến chỉ cắt đặt vài người trông coi.

Dừng lại trước nhà yến của mình, anh Long móc túi tìm chìa khóa mở cổng. Trên cánh cổng sắt cao chừng hai thước là bốn chiếc ổ khóa to bự. Mở hết lớp khóa ngoài, anh Long còn lòn tay mở thêm một ống khóa bên trong. Cánh cửa xịch mở. Vẫn chưa thấy yến.

Căn phòng tối như hũ nút ở bên trong là nơi đặt ba cái ampli và hệ thống điện. Chủ nhân giải thích: "Đây là loa phát, trong kia là loa ru. Loa ru phải phát 24/24. Sở dĩ cửa nẻo phải làm kỹ như vầy là để phòng trộm cướp, dù cũng chưa có vụ cướp nào xảy ra".

Một lớp cửa nữa được mở ra. Theo ánh sáng phát ra từ chiếc đèn pin nhỏ, dợm bước trên nền nhà dấp dính phân chim, chúng tôi nhìn thấy từng cặp chim yến đang làm tổ. Những chiếc tổ yến màu trắng đục nằm rải rác trên gờ tường.

Theo thống kê của Phòng Kinh tế UBND huyện Cần Giờ, hiện toàn huyện có 187 căn nhà nuôi chim yến. Trong đó xã Tam Thôn Hiệp (110 căn), Lý Nhơn (17 căn), Long Hòa (2 căn), Bình Khánh (12 căn), An Thới Đông (27 căn) và thị trấn Cần Thạnh (19 căn); có khoảng 45 căn đã cho thu hoạch tổ yến, 142 căn đang gây nuôi chim yến lấy tổ. Trong đó, chỉ có 10 căn nằm trong Đề án thí điểm mô hình nuôi chim yến trong nhà lấy tổ ở xã Tam Thôn Hiệp là có giấy phép. Có đến 159 căn, phần lớn phát triển trong các khu dân cư, được chủ đầu tư sửa chữa nhà đang ở hoặc xin xây dựng nhà ở rồi chuyển thành nhà nuôi chim yến.

Hôm nay là ngày nhà yến của anh Long đến kỳ thu hoạch tổ. Mùi của ẩm mốc trộn lẫn với mùi đặc trưng của phân chim xộc tới. Thấy tôi đưa tay lên mũi, anh Long cười lớn: "Người ngoài ngửi thấy thì ghê nhưng với dân nuôi yến như tụi tui thấy được phân chim là mừng như bắt được vàng!".

Đang có nghề làm nước đá, năm 2008 thấy người ta nuôi yến hà rầm, anh Long gom vốn xây nhà yến diện tích 10m x 25m. Anh kể: "Xây nhà xong, hoàn thiện kỹ thuật ở bên trong, phát loa dụ yến là bắt đầu thấp thỏm lo.

Đừng thấy chim về mà ham. Chim về chưa chắc đã vào nhà, rồi chim vào nhà chưa chắc đã chịu ở. Suốt mấy tháng trời yến cứ đến chao lượn, thăm dò làm mình muốn lên ruột. Tới chừng nào trong nhà có phân chim mới là tín hiệu cho thấy chim đã chọn nhà yến của mình làm nơi ở".

Bước sang năm thứ ba, nhà yến của anh đã có khoảng 4.000 chim yến về, mỗi tháng thu hoạch tổ một lần, mỗi lần được 6kg. Nếu chỉ tính giá yến ở mức 33 triệu đồng/kg thì mỗi tháng anh kiếm được khoảng 200 triệu đồng - một khoản thu nhập không nhỏ so với mặt bằng đời sống của người dân chốn thôn quê.

Chưa kể không chỉ bán tổ yến, anh Long còn bán cả... phân yến cho người mới xây nhà yến dùng làm chất tạo mùi. Anh khoe: "Hôm rồi mới bán 200kg phân với giá 100.000 đồng/kg. Vậy mà còn không đủ bán".

Thế nhưng thu nhập của anh Long vẫn chưa phải là mức "đỉnh" nhất. Theo dân trong nghề, người nuôi yến thật sự hốt tiền tỉ ở vùng này là vợ chồng ông L.. Với ba căn nhà yến đang khai thác, hằng tháng vợ chồng ông thu về không dưới 700-800 triệu đồng. Nhà yến của ông L. vẫn là nhà thu hút nhiều chim yến nhất.

Canh bạc

Thông thường, trong một khu dân cư, những nền nhà sát mé sông thường có giá thấp hơn nền nhà hướng mặt lộ. Nhưng ở xã Tam Thôn Hiệp thì khác, đất nền ở khu vực bờ sông có giá cao hơn hẳn. Một trong những lý do đẩy giá đất ven sông tăng mạnh là do nơi đây có nhiều nhà nuôi yến thành công.

Nuôi yến: Canh bạc chim trời - Hình 2

Anh Long kiểm tra lại số tổ yến vừa thu hoạch được

Hơn 6g chiều, có mặt ở khu bờ kè, sát mé sông, chúng tôi chứng kiến cảnh yến về tổ. Tại một dãy chừng 6-7 căn nhà yến liền kề, yến quây về lượn đen kịt bên trên. Anh Minh, một người dân sống gần đó, bảo: "Coi vậy chứ để ý kỹ thì thấy yến chỉ vô cái nhà nhỏ nhất, đen thui nằm chính giữa là nhiều nhất. Mấy căn xung quanh, tụi nó chỉ lượn lờ cho vui vậy thôi. Cái nhà đen đen đó là căn nhà yến đầu tiên ở vùng này của ông L.. 10 năm rồi, yến trong đó chắc đã sanh đẻ tới đời chắt, đời chít".

Một đặc tính của chim yến là rất trung thành, đã ở đâu là không bao giờ đổi chỗ. Những nhà yến xây sau chỉ mong dụ được số yến mới từ nơi khác chuyển đến hoặc số yến con được sinh sản từ các nhà yến cũ.

Tại xã Tam Thôn Hiệp, hiện tại công xây dựng nhà yến ở đây bình quân 2,2 triệu đồng/m2. Nếu chỉ xây dựng xác nhà, không bao gồm chi phí trang bị kỹ thuật bên trong thì có giá 1,8 triệu đồng/m2.

Sau khi bỏ tiền tỉ ra xây nhà, hằng tháng chủ nhà yến phải tốn thêm chừng 700.000 đồng cho chi phí điện, nước. Tiền thuê bảo vệ cỡ 3 triệu đồng/nhà. Đó là chi phí đối với những hộ nằm trong quy hoạch vùng nuôi yến và được cấp phép nuôi yến.

Số tiền bỏ ra là rất thật nhưng chuyện có thu hồi vốn hay không lại là chuyện không ai biết. Khá nhiều người đã đổ cả đống tiền để xây nhà, "trang trí nội thất", thuê kỹ thuật viên "có tay nghề Malaysia", nhưng chim không chịu vào ở. Đất lành chưa chắc chim đậu.

Theo 24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tài xế xe giường nằm vừa lái vừa chơi game, còn hô to khi chiến thắngTài xế xe giường nằm vừa lái vừa chơi game, còn hô to khi chiến thắng
hôm qua
Con trai mất khi chữa cháy rừng, mẹ đau đớn nhớ khoảnh khắc cuối cùngCon trai mất khi chữa cháy rừng, mẹ đau đớn nhớ khoảnh khắc cuối cùng
10 giờ trước
Lộ trình thực hiện việc sáp nhập tỉnh thành, tinh giảm xãLộ trình thực hiện việc sáp nhập tỉnh thành, tinh giảm xã
hôm qua
Hành khách kẹt balo khi xuống xe buýt, đình chỉ ngay tài xếHành khách kẹt balo khi xuống xe buýt, đình chỉ ngay tài xế
22 giờ trước
Vụ cuốc xe 71.000 đồng chuyển nhầm 71 triệu: Khách và tài xế hẹn giải quyếtVụ cuốc xe 71.000 đồng chuyển nhầm 71 triệu: Khách và tài xế hẹn giải quyết
11 giờ trước
Nữ sinh bị xe buýt kéo ngã nhào xuống gầm, người chứng kiến hoảng loạnNữ sinh bị xe buýt kéo ngã nhào xuống gầm, người chứng kiến hoảng loạn
10 giờ trước
Người cha ngã quỵ nhận thi thể con trai sau 2 ngày mất liên lạc ở TPHCMNgười cha ngã quỵ nhận thi thể con trai sau 2 ngày mất liên lạc ở TPHCM
hôm qua
Công an điều tra vụ vợ chồng tử vong trong căn nhà khóa trái cửaCông an điều tra vụ vợ chồng tử vong trong căn nhà khóa trái cửa
hôm qua

Tin đang nóng

Người phụ nữ bí ẩn nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Vang danh thiên hạ nhưng chẳng ai biết mặt, "chị Google" cũng bó tayNgười phụ nữ bí ẩn nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Vang danh thiên hạ nhưng chẳng ai biết mặt, "chị Google" cũng bó tay
4 giờ trước
Bị Kim Soo Hyun kiện, gia đình Kim Sae Ron quyết định ngừng làm 1 chuyệnBị Kim Soo Hyun kiện, gia đình Kim Sae Ron quyết định ngừng làm 1 chuyện
3 giờ trước
Đặc phái viên Mỹ tiết lộ hành động bất ngờ của Tổng thống Nga Putin sau vụ ám sát hụt ông TrumpĐặc phái viên Mỹ tiết lộ hành động bất ngờ của Tổng thống Nga Putin sau vụ ám sát hụt ông Trump
3 giờ trước
Nam chính Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt hé lộ về đám cưới, phũ phàng không mời 1 ngôi saoNam chính Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt hé lộ về đám cưới, phũ phàng không mời 1 ngôi sao
2 giờ trước
Nghe được cuộc nói chuyện của gia đình nhà chồng, tôi chỉ muốn bỏ chạy ngay trong đêm tân hônNghe được cuộc nói chuyện của gia đình nhà chồng, tôi chỉ muốn bỏ chạy ngay trong đêm tân hôn
1 giờ trước
Vì sao cựu Chủ tịch An Giang "sa lầy" vào mỏ cát?Vì sao cựu Chủ tịch An Giang "sa lầy" vào mỏ cát?
2 giờ trước
Hớn hở vì cưới được vợ đẹp, tròn 2 tháng sau, anh tôi phải sang nhà cầu cứu bố mẹHớn hở vì cưới được vợ đẹp, tròn 2 tháng sau, anh tôi phải sang nhà cầu cứu bố mẹ
1 giờ trước
Mỹ nam đóng liên tiếp 4 phim top 1 rating cả nước, diễn xuất đỉnh cao không ai dám chêMỹ nam đóng liên tiếp 4 phim top 1 rating cả nước, diễn xuất đỉnh cao không ai dám chê
4 giờ trước

Tin mới nhất

Lạ lùng hai ô tô quyết đối đầu, không ai chịu đi ở Hà Nội

Lạ lùng hai ô tô quyết đối đầu, không ai chịu đi ở Hà Nội

11 giờ trước
Tối 21/3, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh, kèm bài đăng về trường hợp hai ô tô dừng lại và đối đầu nhau, không ai chịu đi tại nút giao phố Mạc Thái Tổ (quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Xe kéo cua vào cổng công ty, 3 cuộn vải rơi đè tử vong bảo vệ

Xe kéo cua vào cổng công ty, 3 cuộn vải rơi đè tử vong bảo vệ

11 giờ trước
Xe kéo chở hàng khi cua vào cổng công ty ở Bình Dương thì bị nghiêng làm 3 cuộn vải rơi xuống đất, đè chết nam bảo vệ.
Rùng mình tài xế vừa chở khách vừa 2 tay cầm 2 điện thoại

Rùng mình tài xế vừa chở khách vừa 2 tay cầm 2 điện thoại

11 giờ trước
Trong lúc điều khiển xe khách 16 chỗ, hai tay nam tài xế cầm 2 điện thoại để gọi điện và nhắn tin. Hành vi này khiến hành khách trên xe hốt hoảng.
Xử phạt 4 tài xế trong đoàn xe Porsche lấn làn, vượt ẩu trên cao tốc

Xử phạt 4 tài xế trong đoàn xe Porsche lấn làn, vượt ẩu trên cao tốc

11 giờ trước
Đội CSGT đường bộ cao tốc số 1 (Cục CSGT, Bộ Công an) vừa lập biên bản xử phạt 4 tài xế trong đoàn xe Porsche lấn làn, vượt ẩu trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ cháy rừng tại Tuyên Quang

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ cháy rừng tại Tuyên Quang

12 giờ trước
Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa có công điện về việc tập trung khắc phục hậu quả vụ cháy rừng tại xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.
Chuyện bi hài ở nơi đánh nhau xong cũng mổ lợn ăn nhậu để... xin lỗi

Chuyện bi hài ở nơi đánh nhau xong cũng mổ lợn ăn nhậu để... xin lỗi

12 giờ trước
Có lần, Thiếu tá Chương vào bản khuyên người đàn ông bỏ rượu, nhưng chưa kịp nói gì đã bị chửi bới, dọa đánh. Sau 5 năm bám bản, anh cùng đồng đội cảm hóa nhiều ma men , giữ bình yên địa bàn.
Một ngày của phi đội bay chào mừng 50 năm Ngày thống nhất đất nước

Một ngày của phi đội bay chào mừng 50 năm Ngày thống nhất đất nước

13 giờ trước
Với tinh thần quyết tâm cao, các thành viên của phi đội bay chào mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước đang hăng say tập luyện với mong muốn hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ.
Người phụ nữ Hà Nội trao "nóng" 70 triệu đồng tới 2 hoàn cảnh nhân ái

Người phụ nữ Hà Nội trao "nóng" 70 triệu đồng tới 2 hoàn cảnh nhân ái

19 giờ trước
Trong lúc tuyệt vọng vì bệnh tật, khó khăn, anh Hoàng Văn Lợi và anh Chu Khánh Quân đã được bà Nguyễn Thị Hồng Hà trao nóng số tiền 70 triệu đồng, giúp các anh có thêm nghị lực trong cuộc sống.
Xác định nguyên nhân vụ cháy hơn 20ha rừng ở Tuyên Quang

Xác định nguyên nhân vụ cháy hơn 20ha rừng ở Tuyên Quang

22 giờ trước
Lãnh đạo Hạt Kiểm lâm Yên Sơn cho biết, các hộ dân trên địa bàn xã Hoàng Khai đã ký cam kết không đốt nương làm rẫy, nhưng vẫn tái diễn tình trạng trên.
Một người tử vong khi chữa cháy rừng ở Tuyên Quang

Một người tử vong khi chữa cháy rừng ở Tuyên Quang

22 giờ trước
Do diện tích rừng bị cháy là rừng tre, nứa đã bị khuy thảm thực vật dày, thời tiết hanh khô nên đám cháy lan rộng, gây khó khăn cho lực lượng tham gia cứu hộ, cứu nạn.
Cháy rừng ở Tuyên Quang, diện tích lên tới 10ha

Cháy rừng ở Tuyên Quang, diện tích lên tới 10ha

22 giờ trước
Sau khi nhận tin báo, Công an tỉnh Tuyên Quang đã huy động trên 300 cán bộ chiến sĩ thuộc các lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, cảnh sát cơ động, công an xã phối hợp lực lượng quân đội, kiểm lâm, dân quân tự vệ... tổ chức phương án chữa chá...
Tìm thấy thi thể nam sinh ở TP.HCM sau 2 ngày mất liên lạc

Tìm thấy thi thể nam sinh ở TP.HCM sau 2 ngày mất liên lạc

hôm qua
Liên quan vụ nam sinh ở TP.HCM mất liên lạc, xe máy bỏ tại vườn chuối, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của người này.

Có thể bạn quan tâm

Biến hóa phong cách ngày hè với áo khoác da 'chất lừ'

Biến hóa phong cách ngày hè với áo khoác da 'chất lừ'

Thời trang

1 phút trước
Áo khoác da đâu chỉ dành riêng cho mùa lạnh! Hãy cùng khám phá những gợi ý độc đáo giúp bạn tự tin cháy hết mình với áo khoác da trong những ngày hè.
Thần đồng Đỗ Nhật Nam bây giờ ra sao?

Thần đồng Đỗ Nhật Nam bây giờ ra sao?

Netizen

1 phút trước
Không phải người của showbiz nhưng chỉ cần đăng tải một tấm ảnh, thần đồng Đỗ Nhật Nam cũng thu hút hàng trăm ngàn người theo dõi.
Chải tóc thường xuyên mang lại lợi ích sức khỏe bất ngờ

Chải tóc thường xuyên mang lại lợi ích sức khỏe bất ngờ

Sức khỏe

4 phút trước
Khi da đầu được kích thích bằng cách chải và xoa bóp, dòng điện sinh học được tạo ra có thể xâm nhập trực tiếp qua da và đến màng xương, làm giảm co thắt mạch máu, làm dịu lưu lượng máu và loại bỏ cơn đau đột ngột.
Haaland lần cuối nói rõ lý do ký hợp đồng 9,5 năm với Man City

Haaland lần cuối nói rõ lý do ký hợp đồng 9,5 năm với Man City

Sao thể thao

10 phút trước
Là một trong những tiền đạo được săn đón nhất thế giới, việc Erling Haaland đồng ý ký hợp đồng có thời hạn lên tới gần thập kỷ với Man City tạo ra không ít tranh cãi.
'Làng du lịch tốt nhất thế giới' tại Thái Nguyên có gì mà khách mê mẩn?

'Làng du lịch tốt nhất thế giới' tại Thái Nguyên có gì mà khách mê mẩn?

Du lịch

14 phút trước
Làng nhà sàn Thái Hải, Thái Nguyên được nhận giải thưởng Làng du lịch tốt nhất thế giới năm 2022 do Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) trao tặng.
Nhìn con rể mặt bơ phờ mệt mỏi, mẹ vợ ngỏ ý cho 3 tỷ, ngờ đâu con cao tay "bẻ lái" khiến bà nể phục

Nhìn con rể mặt bơ phờ mệt mỏi, mẹ vợ ngỏ ý cho 3 tỷ, ngờ đâu con cao tay "bẻ lái" khiến bà nể phục

Góc tâm tình

17 phút trước
Con rể tôi thật cao tay, khéo léo bẻ lái tình huống làm chúng tôi phải nể phục. Gia đình tôi có cửa hàng bánh gia truyền rất đông khách.
Serbia có động thái bất ngờ đối với Nga trong vấn đề Ukraine

Serbia có động thái bất ngờ đối với Nga trong vấn đề Ukraine

Thế giới

40 phút trước
Ông Aleksandar Vulin đã khẳng định: Như các bạn đã biết, chúng tôi không tham gia các lệnh trừng phạt của phương Tây đối với Nga, và chúng tôi sẽ tiếp tục đi theo con đường này .
500 cổ phiếu của Jungkook (BTS) bị đánh cắp

500 cổ phiếu của Jungkook (BTS) bị đánh cắp

Sao châu á

1 giờ trước
Theo các nguồn tin cho biết vào thứ 7, cổ phiếu của Jungkook trong công ty HYBE đã bị đánh cắp sau khi anh nhập ngũ.
Sao Việt 23/3: Đan Trường từng trải qua 5, 6 mối tình, luôn chung thủy khi yêu

Sao Việt 23/3: Đan Trường từng trải qua 5, 6 mối tình, luôn chung thủy khi yêu

Sao việt

1 giờ trước
Ca sĩ Đan Trường tiết lộ anh trải qua 5, 6 mối tình, luôn chung thủy khi yêu nhưng lận đận tình duyên, hiện lẻ bóng ở tuổi U50.
Khi cuộc đời cho bạn quả quýt, nhưng mở ra lại là củ hành tây

Khi cuộc đời cho bạn quả quýt, nhưng mở ra lại là củ hành tây

Phim châu á

1 giờ trước
Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt (When Life Gives You Tangerines) hiện đang là tựa phim gây ra cơn sốt tại nhiều quốc gia châu Á.
Trấn Thành bất ngờ góp mặt ở phim Hàn hot nhất hiện tại, viral khắp cõi mạng chỉ vì một kiểu tóc

Trấn Thành bất ngờ góp mặt ở phim Hàn hot nhất hiện tại, viral khắp cõi mạng chỉ vì một kiểu tóc

Hậu trường phim

1 giờ trước
Ngay sau khi Kim Seon Ho xuất hiện trên phim, cư dân mạng lập tức gọi tên một nam MC, diễn viên nổi tiếng của Việt Nam là... Trấn Thành.