PSG mất hai trụ cột trước trận đấu với M.U tại Champions League
Đội bóng thủ đô nước Pháp gặp tổn thất lớn khi mất đi hai “ngôi sao” quan trọng trước trận đấu quyết định với M.U tại Champions League sắp tới.
Mauro Icardi và Pablo Sarabia đều vắng mặt trong chuyến làm khách tại Old Trafford sắp tới.
Theo đó, với 6 điểm có được sau 2 trận, PSG bước vào trận đấu mang tính chất quyết định với Quỷ đỏ đem theo quyết tâm giành trọn 3 điểm để tiếp tục nuôi hy vọng lọt vào vòng knock-out.
Đây được đánh giá là thử thách khó khăn với đội á quân châu Âu mùa trước bởi phong độ không thực tốt thời gian gần đây. Thậm chí, nếu thua họ còn đứng trước nguy cơ dừng bước ngay từ vòng bảng.
Tuy nhiên, mọi chuyện càng trở nên khó khăn hơn với đoàn quân của Thomas Tuchel khi thiếu vắng đi hai ngôi sao tấn công chủ chốt ở hàng công là tiền đạo Mauro Icardi và cầu thủ chạy cánh Pablo Sarabia.
Video đang HOT
Cụ thể, tiền đạo người Argentina – Icardi đã gặp vấn đề ở đùi phải trong một buổi tập mới nhất dù cũng mới bình phục chấn thương sau hơn 2 tháng ngồi ngoài. Ở trận đấu lượt đi với M.U, cầu thủ người Argentina cũng đã vắng mặt.
Trong khi đó, tiền vệ Pablo Sarabia bị đau cơ và chắc chắn sẽ không thể ra sân trong trận đấu vào giữa tuần này tại Champions League.
Bên cạnh đó, PSG còn không có sự phục vụ của 2 trường hợp vắng mặt dài hạn là Julian Draxler cùng Juan Bernat.
Ở trận lượt đi với Quỷ đỏ cách đây hơn 1 tháng, PSG đã phải nhận thất bại 1-2 ngay trên sân nhà dù có được bộ ba tấn công là Kylian Mbappe, Neymar và Angel Di Maria.
PSG lo thiếu hơn nửa đội hình khi gặp Man Utd ở Champions League
HLV Thomas Tuchel đang vô cùng lo lắng trước cơn bão chấn thương của PSG trước cuộc đối đầu với Man Utd tại Champions League vào tuần tới.
PSG có thể sẽ vắng mặt tới 8 cầu thủ trong trận đối đầu với Man Utd ở Champions League vào tuần tới, khi các cầu thủ Mauro Icardi, Julian Draxler và Marquinhos đều gặp chấn thương, còn số còn lại thì bị ảnh hưởng bởi virus Covid-19.
PSG đã lọt vào trận chung kết Champions League ở mùa giải trước, nhưng để thua Bayern Munich và chấp nhận về nhì ở giải đấu danh giá này. Ở mùa giải năm nay, PSG rơi vào bảng đấu khó khăn với các đối thủ Man Utd, RB Leipzig và Istanbul Basaksehir.
Mauro Icardi gặp chấn thương đầu gối và phải vắng mặt ở trận gặp Nimes cũng như Man Utd
Julian Draxler cũng gặp chấn thương phải nghỉ thi đấu vài tuần
HLV Thomas Tuchel thông báo ông có thể chỉ có 11 cầu thủ trong tay để đấu với Man Utd. " Chúng tôi phải chịu trách nhiệm về sức khỏe của Neymar và Kylian Mbappe, những người đã chơi suốt 90 phút ngày hôm qua, cùng nhiều cầu thủ Nam Mỹ đã trải qua nhiều trận đấu ở đội tuyển quốc gia của họ", HLV của PSG nói.
" Có lẽ chúng tôi sẽ chỉ có 11, 12 hoặc 13 cầu thủ để thi đấu. Chúng tôi gặp một chút xui xẻo. Draxler và Marquinhos cũng khó có cả khả năng ra sân vì chấn thương. Colin Dagba có khả năng dương tính với virus Covid-19 khi thi đấu ở đội U21. Trong trường hợp có kết quả âm tính, cậu ấy có thể trở lại nhóm.
Kehrer bị chấn thương nghỉ trong vài tuần. Bernat và Icardi cũng chấn thương. Icardi chấn thương vào tuần trước. Đó là chấn thương dây chằng bên trong đầu gối, nó không quá nghiêm trọng nhưng cậu ấy sẽ vắng mặt ở trận gặp Nimes và Man Utd".
Marquinhos cũng không thể ra sân vì chấn thương
HLV Tuchel cho biết thêm: " Hôm nay chúng tôi có sự trở lại của Danilo, nhưng anh ấy đã tiếp xúc với C.Ronaldo, vì vậy các nhân viên y tế mong muốn anh ấy không tập cùng đội. Verratti bị chấn thương ở Italia, và hiện đang liên lạc với bác sĩ của chúng tôi.
Chúng tôi đang thiếu quá nhiều cầu thủ. Thách thức bây giờ là tìm ra một đội hình xuất phát có thể giành chiến thắng trước CLB Nimes, bởi vì đó là sự chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Man Utd".
Tuy nhiên, HLV Tuchel sẽ có sự phục vụ của cựu tiền vệ Man Utd, Ander Herrera sau khi cầu thủ người Tây Ban Nha trở lại tập luyện sau thời gian cách ly vì virus Covid-19.
Herrera đã viết trên tweet: "Sau vài tuần với Covid-19, tôi đã xét nghiệm âm tính hôm nay. Rất vui khi được trở lại với đội".
Neymar đắt giá gấp gần 3 lần đội hình chính của RB Leipzig PSG có thể mua được gần 3 đội hình chính của RB Leipzig chỉ với số tiền bỏ ra để chiêu mộ Neymar, cho thấy sự chênh lệch lớn giữa hai đội bóng sẽ gặp nhau ở bán kết Champions League. Vào lúc 02h00 rạng sáng mai 19/8 (giờ Hà Nội), PSG và RB Leipzig sẽ bước vào trận bán kết đầu tiên...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
Pháp luật
16:02:53 10/03/2025
Lực lượng Nga thừa thắng ở Kursk, tiến vào tỉnh Sumy của Ukraine
Thế giới
15:57:24 10/03/2025
Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn
Nhạc quốc tế
15:37:54 10/03/2025
Giật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đường
Netizen
15:33:04 10/03/2025
Pep Guardiola bí mật bay về Tây Ban Nha mong vợ... hủy ly hôn
Sao thể thao
15:23:16 10/03/2025
9 điểm khiến phim của Ngu Thư Hân, Lâm Nhất "nóng" trước ngày lên sóng
Phim châu á
15:21:04 10/03/2025
Sức mạnh phim độc lập - Từ Oscar 2025 đến sự khơi dậy niềm tin điện ảnh
Hậu trường phim
15:11:27 10/03/2025
Không thời gian - Tập 57: Tâm tỏ tình với thủ trưởng Đại
Phim việt
14:31:55 10/03/2025
Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren
Sức khỏe
14:21:30 10/03/2025
Chiều cao gây sốc hiện tại của bộ 3 "em bé quốc dân" Daehan - Minguk - Manse ở tuổi 13
Sao châu á
14:19:33 10/03/2025