Pochettino đạt thỏa thuận dẫn dắt PSG
Mauricio Pochettino sắp ngồi vào ghế huấn luyện viên của PSG mà Thomas Tuchel để lại.
Tối 24/12 (giờ Hà Nội), nhà báo Fabrizio Romano, chuyên gia săn tin chuyển nhượng, cho biết Pochettino sắp trở thành HLV trưởng PSG. Trong 24 giờ qua, chiến lược gia người Argentina cùng luật sư riêng đã làm việc với PSG để đạt các thỏa thuận.
Giờ đây, 2 bên đã đồng ý các điều khoản liên quan. Hợp đồng sẽ sớm được ký và công bố chính thức. Ngoài Fabrizio Romano, Guardian cũng xác nhận thông tin này.
Pochettino sẵn sàng trở lại công tác huấn luyện. Ảnh: Getty.
Hồi đầu tuần, Pochettino và PSG cũng ngồi vào bàn đàm phán. PSG cũng tính đến phương án dự phòng là Thiago Motta, người từng khoác áo đội bóng này trong giai đoạn 2012-2018.
Video đang HOT
Trước khi nhận lời dẫn dắt PSG, Pochettino có khoảng thời gian nghỉ ngơi. Tính từ thời điểm bị Tottenham sa thải vào tháng 11/2019, ông không nhận lời dẫn dắt đội bóng nào.
Trong sự nghiệp cầm quân, Pochettino từng dẫn dắt Espanyol , Southampton và Tottenham. Ông ưa thích lối chơi tấn công và từng đưa “Spurs” vào chung kết Champions League mùa giải 2018/19.
Thời còn là cầu thủ, Pochettino thi đấu cho PSG trong giai đoạn 2001-2003. Tại đây, ông có 70 lần ra sân và ghi 4 bàn thắng.
Man United cũng từng coi Pochettino là ứng viên để thay thế Ole Gunnar Solskjaer . Tuy nhiên, ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” vẫn đang tin tưởng chiến lược gia người Na Uy .
Chiều 24/12, Bild tiết lộ PSG tuyên bố sa thải HLV Thomas Tuchel, bất chấp việc nhà đương kim vô địch Ligue 1 đang có những kết quả khả quan và đứng trước cơ hội giành lại ngôi đầu khi chỉ kém Lyon và Lille 1 điểm. Theo Daily Mail , quyết định sa thải HLV Tuchel được ban lãnh đạo PSG đưa ra ít giờ sau khi CLB giành chiến thắng 4-0 trước Strasbourg.
Solskjaer chỉ ra tội đồ khiến MU thua Leipzig
Chiến lược gia người Na Uy đã không giấu được sự thất vọng sau khi chứng kiến đội nhà để thua RB Leipzig, trong trận đấu mang tính sống còn tại Champions League.
United bước vào trận đấu cuối cùng tại vòng bảng Champions League với mục tiêu chỉ cần hòa là đi tiếp. Tuy nhiên, đội bóng tới từ nước Anh đã để RB Leipzig vươn lên từ rất sớm và không kịp gỡ hòa, bởi cách biệt khi ấy đã lên tới 3 bàn.
Phát biểu sau trận đấu, Solskjaer nói: 'Chúng tôi bắt nhịp quá muộn. Tinh thần tuyệt vời nhưng khác với Premier League, bạn không thể lội ngược dòng khi bị dẫn trước tới ba bàn. Mọi nỗ lực đã quá muộn màng'.
MU để thủng lưới từ rất sớm. Ảnh: Getty
Với 9 điểm sau 6 lượt đấu, MU chính thức xuống chơi ở Cúp C2, bất chấp kết quả ở trận đấu còn lại giữa PSG và Istanbul. Cựu vương nước Anh bằng điểm với PSG nhưng thua hiệu số đối đầu, do đó họ không còn hi vọng đi tiếp dù nhà ĐKVĐ Ligue có để thua đến bao nhiêu bàn, điều thậm chí còn khó có thể xảy ra.
Cựu tiền đạo của ĐT Na Uy cũng chỉ ra nguyên nhân chính dẫn đến thất bại trên đất Đức, đó chính là các hậu vệ.
'Chúng tôi bị theo kèm rất chặt, các cầu thủ biết phải để tâm đến các quả tạt và những pha bóng trong vòng cấm nhưng họ lại không thể cản phá'.
Hàng thủ của Quỷ đỏ có một ngày thi đấu tệ. Ảnh: Getty
'Là một cầu thủ, bạn không được hối hận vì những gì mình đã làm. Đây là thời điểm mà chúng tôi phải tập trung cho trận đấu vào cuối tuần, đó là một trận đấu quan trọng', Solsa nói thêm.
Cuối tuần này, MU sẽ trở về Old Trafford để tiếp đón gã hàng xóm khó chịu Manchester City. Với phong độ kém cỏi trên sân nhà kể từ đầu mùa, một kịch bản u ám đang chờ đợi Solskjaer cùng các học trò ở phía trước.
MU là đội chơi phản công hay nhất châu Âu Cựu cầu thủ của Manchester United, Owen Hargreaves đã hết lời ca ngợi HLV Ole Gunnar Solskjaer. Rạng sáng nay (25-11), Manchester United đã giành chiến thắng 4-1 trước Istanbul Basaksehir để tiến gần đến chiếc vé vào vòng knock-out Champions League. Đội chủ sân Old Trafford chỉ cần giành 1 điểm trong 2 trận còn lại trước PSG và RB Leizpig là...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Bố mẹ đắp lá theo cách dân gian khiến trẻ bị khuyết xương
Sức khỏe
04:57:43 22/09/2025
Diễn viên Phương Oanh lập vi bằng
Sao việt
00:22:41 22/09/2025
Phát bực vì Quỳnh Kool
Phim việt
00:07:33 22/09/2025
Vbiz mới có 1 cặp đôi visual chấn động: Nhà gái là Hoa hậu đẹp mê tơi, nhà trai đố tìm nổi góc chết
Hậu trường phim
00:01:20 22/09/2025
'Cậu bé Cá Heo 2' tung trailer: Hé lộ bí mật thân phận và bản đồ phiêu lưu 7 đại dương náo nhiệt nhất tháng 10
Phim âu mỹ
23:52:21 21/09/2025
Giả danh tu sĩ đi bán nhang, kêu gọi quyên góp từ thiện để trục lợi
Pháp luật
23:30:06 21/09/2025
Phái đoàn Hạ viện Mỹ lần đầu thăm Trung Quốc từ năm 2019
Thế giới
23:26:14 21/09/2025
Ngô Kiến Huy bị đàn em "kháy" liên tục, Negav còn thẳng thừng nói 1 câu gây tranh cãi
Tv show
23:19:53 21/09/2025
Bão Ragasa mạnh lên siêu bão, sẽ đổ bộ đất liền Quảng Ninh - Hà Tĩnh
Tin nổi bật
22:03:27 21/09/2025
Messi nới rộng kỷ lục ghi bàn
Sao thể thao
21:52:32 21/09/2025