Phương Vy: ‘Hạnh phúc vì có đám cưới đẹp khiến mọi người trầm trồ’

Theo dõi VGT trên

Phương Vy hồi tưởng lại năm xưa, trong đám cưới, cô và chồng Tây đã làm điều mà hiếm người có được, đó là tự tay chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại nhất cuộc đời…

Phương Vy sinh năm 1987, là Quán quân của Vietnam Idol mùa đầu tiên. Gần 20 năm hoạt động nghệ thuật, Phương Vy trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc, từ hạnh phúc vẻ vang cho đến thất vọng buồn tủi. Khi góp mặt trong chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Phương Vy từng bật khóc thú nhận cô áp lực về cân nặng, tự ti với ngoại hình và gần như không có bạn thân trong showbiz Việt.

Cống hiến cho khán giả nhiều màn trình diễn ấn tượng, khi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng khép lại, Phương Vy một lần nữa chứng minh cô luôn hết mình với sân khấu.

Tại chương trình Khỏe đẹp 24h do VTC News thực hiện, Phương Vy bày tỏ những nỗi niềm về công việc, cuộc sống, về các mối quan hệ quanh mình và cả hàng loạt câu chuyện chưa từng kể về Sean – người chồng ngoại quốc luôn hết mực tin tưởng, yêu thương mẹ con cô.

Phương Vy: Hạnh phúc vì có đám cưới đẹp khiến mọi người trầm trồ - Hình 1

- Mới 20 t.uổi đã giành chức Quán quân Vietnam Idol, tôi nhớ thời điểm 17 năm trước, Phương Vy được nhớ tới chưa hiện tượng. Nhìn lại hành trình đã qua, chị có điều gì muốn chia sẻ không?

Năm đó tôi tròn 20 t.uổi. Khi mới tham gia Vietnam Idol, tôi không nghĩ mình sẽ trở thành Quán quân. Trải qua cuộc thi, tôi may mắn được khán giả yêu thích và ủng hộ. Phương Vy hoạt động được đến bây giờ cũng là từ tình cảm này.

Phương Vy: Hạnh phúc vì có đám cưới đẹp khiến mọi người trầm trồ - Hình 2

Mới 20 t.uổi mà góp mặt trong chương trình lớn như thế, hẳn nhiên là có áp lực rồi. Những đối thủ năm đó cũng toàn người mạnh, bản thân các nghệ sĩ đứng trên sân khấu cũng ít nhiều có sự hơn thua. Tuy nhiên, sự hơn thua này thể hiện qua việc tự nhủ bản thân phải mang đến những tiết mục thật hay.

Còn với khán giả, khi mọi người bình chọn, kỳ vọng nhiều thì mình cũng có áp lực. Tôi rất quan tâm đến suy nghĩ của người khác, lại hay đọc bình luận trên mạng xã hội nữa, khi ấy tôi còn trẻ quá, đâu có biết chuyện không nên đoạn bình luận đâu. Nói về đêm Chung kết định mệnh một chút, thời điểm này lượt bình chọn cho tôi và anh Ngọc Ánh (Á quân – PV) rất sít sao.

Tôi thắng giải Quán quân khi chỉ hơn anh Ngọc Ánh có một chút phần trăm bình chọn, vậy nên lúc đó kết quả VietNam Idol cũng gây tranh cãi.

- Phương Vy đối diện thế nào với những tranh cãi đó?

Thì tắt mạng thôi chứ biết làm sao bây giờ (Cười). Tôi cố gắng không đọc, không quan tâm nhiều. Tôi nghĩ, tranh cãi thì khó lòng tránh khỏi, để bản thân không bị ảnh hưởng cứ cố gắng làm việc và ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng hơn.

Nhìn lại hành trình Vietnam Idol, tôi thấy mình được nhiều, chẳng mất gì cả. Xem phản ứng của khán giả trên mạng xã hội, tôi thấy mọi người nói tích cực về Phương Vy. Khán giả nhắc đến tôi cùng hình ảnh người nghệ sĩ luôn hết mình trên sân khấu, tận tâm với nghề, đồng thời là nghệ sĩ luôn giữ gìn đạo đức, trong sạch suốt hành trình làm nghề.

Nếu mọi người theo dõi, có thể thấy Phương Vy là nghệ sĩ không muốn dính vào ồn ào, thị phi.

Phương Vy: Hạnh phúc vì có đám cưới đẹp khiến mọi người trầm trồ - Hình 3

- Nhiều năm trôi qua, mặc dù đã là ca sĩ thành danh nhưng khán giả nhắc đến Phương Vy vẫn luôn kèm cái tên Vietnam Idol. Phương Vy nghĩ sao về điều này?

Nghĩ về những ngày đầu tiên, chớp mắt một cái bây giờ đã là 17 năm. Tôi rất thương và trân trọng. Tôi nhớ hết những khoảng thời gian mà mình đã trải qua. Tôi nhớ từng cái đ.ập bàn của cô Siu Black để giúp cho Phương Vy có thể hiểu được khi mình đứng trên sân khấu, mình có bao nhiêu sức lực mình phải dồn hết vào giây phút đó.

Tôi nhớ từng những lời khuyên của mọi người, hiểu được mình là ai khi đứng trên sân khấu. Những lời khen của chú Hà Dũng giúp cho tôi những khi muốn gục ngã trên con đường đầy chông gai thì không bỏ cuộc mà tìm cách đứng dậy đi tiếp.

Vietnam Idol đã cho tôi cơ hội ngàn năm có một, vì nếu không có cuộc thi này, tôi đã không đứng được trên sân khấu. Có thể bây giờ tôi đang ở nhà đơm áo cưới giúp mẹ hay mở một cửa hàng bán đĩa CD.

Video đang HOT

Phương Vy: Hạnh phúc vì có đám cưới đẹp khiến mọi người trầm trồ - Hình 4

- Tôi có biết chuyện nhiều nghệ sĩ hoạt động 15 – 20 năm trong nghề thì không giỏi về công nghệ, tức là mọi người chỉ biết hát thôi, chẳng quan tâm đến mạng xã hội Tiktok, Facebook hay xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội đâu. Phương Vy có rơi vào trường hợp này không?

Ôi chồng làm mọi thứ cho tôi chứ thực tế là tôi cũng không giỏi những gì liên quan đến mạng xã hội đâu. Tôi chỉ dùng thứ “truyền thống” nhất, đó là Facebook cá nhân, tôi chẳng post gì lên Fanpage, Instagram hay Tiktok cả. May mắn là tôi có người chồng cũng thuộc dạng “hi-tech”, anh ấy cứ cằn nhằn tôi mãi là tại sao không làm thế này thế kia.

Biết sao được, ông trời cho tôi cái tính cứng đầu, nếu đã thích gì thì cứ làm y chang thế thôi, khó thay đổi lắm. May mắn có được ông chồng giúp mình kết nối với thế giới thì kệ, cứ để anh ấy làm.

Phương Vy: Hạnh phúc vì có đám cưới đẹp khiến mọi người trầm trồ - Hình 5

Biết sao được, ông trời cho tôi cái tính cứng đầu, nếu đã thích gì thì cứ làm y chang thế thôi, khó thay đổi lắm. May mắn có được ông chồng giúp mình kết nối với thế giới thì kệ, cứ để anh ấy làm.

Chồng đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Từ những ngày đầu tiên, anh Sean đã giúp tôi lập Fanpage. Tôi nghĩ mình là một trong những nghệ sĩ Việt đầu tiên có vlog về đời sống vợ chồng. Sự xuất hiện của chồng giống như món quà lớn nhất mà vũ trụ đã dành cho Phương Vy.

- Phương Vy rất hạnh phúc, ai cũng thấy điều đó. Tuy nhiên vẫn có một số ý kiến trái chiều, công kích vợ chồng chị vì những lý do khác nhau.

Quý vị có thấy Phương Vy đứng trên sân khấu trình diễn m.áu lửa và vẹn tròn không? Nó xuất phát từ sự an yên, hạnh phúc với gia đình nhỏ đó. Đây là người đàn ông khiến tôi tự hào, là mảnh ghép hoàn hảo với cuộc đời tôi. Khi mới công khai chuyện lấy chồng ngoại quốc vào nhiều năm trước, tôi có nhận được bình luận trái chiều. Tuy nhiên, bình luận này ít lắm, tôi nghĩ họ không phải là những người sẽ nghe nhạc của tôi, họ lại càng không phải người mình nên bỏ thời gian để quan tâm xem nói cái gì về mình vì bình luận khiếm nhã lắm.

Đa phần ý kiến tôi nhận được khi mới chia sẻ thông tin về anh Sean là lời chúc phúc và cảm thán về tình yêu đẹp của chúng tôi. Tôi luôn muốn lan tỏa câu chuyện về tình yêu đẹp để mọi người tin thêm về cuộc sống.

Để có được hôm nay, chúng tôi đã đi qua những tháng ngày khó khăn. Chúng tôi chẳng biết làm gì ngoài việc nắm tay cầu nguyện sẽ sớm vượt qua cái đoạn dốc này. Vợ chồng tôi giao ước với nhau rằng dù có bất cứ chuyện gì đi nữa thì cũng phải chia sẻ, không được giấu. Vì khi mình nói ra, nỗi đau sẽ vơi đi rất nhiều.

Chúng tôi bày rất nhiều trò để cuộc hôn nhân lúc nào cũng thú vị.

Tôi đang hạnh phúc và được yêu thương. Khi mình hạnh phúc, tự nhiên sẽ thấy yêu đời, yêu bản thân và đẹp hơn.

Bây giờ khi nghĩ về hôn nhân của mình, tôi vẫn rất tự hào vì có đám cưới độc đáo.

Phương Vy: Hạnh phúc vì có đám cưới đẹp khiến mọi người trầm trồ - Hình 6

Đó là cái đám cưới đẹp như mơ của cô ca sĩ người Việt và anh chồng Tây, trong đó cô dâu tự tay chuẩn bị hết mọi thứ chứ không nhờ đơn vị tổ chức sự kiện nào. Tôi tự hào vì có đám cưới khiến tất cả mọi người đều trầm trồ. Không phải chỉ vì nó đẹp thôi đâu, mọi người trầm trồ khi biết tất cả mọi thứ trong đám cưới đều do tôi và người nhà tự tay làm hết. Từ hoa, nến cho đến từng cái ghế, chúng tôi đều tự làm ra.

Dẫu vậy, ban đầu tôi chỉ tính mời tầm 5 người dự đám cưới thôi, đến lúc ba mẹ biết, mọi người la quá trời. Vậy là từ 5 người, tôi mời thành 50 người dự tiệc. Sau này, có nhiều đám cưới đẹp hơn tuy nhiên hiếm có đám cưới nào mà tự tay cô dâu, chú rể làm hết mọi thứ. Nhắc đến đám cưới đẹp, tôi muốn nhấn mạnh câu chuyện về tình yêu, khi yêu nhau chân thành thì người ta sẽ làm mọi thứ cho nhau mà chẳng nề hà gì cả!

Phương Vy: Hạnh phúc vì có đám cưới đẹp khiến mọi người trầm trồ - Hình 7

- Ít khi nào tôi thấy Phương Vy đăng ảnh đi chơi hay gặp gỡ vui vẻ với các nghệ sĩ khác. Trong showbiz Việt, Phương Vy có nhiều bạn không?

Tôi là người phụ nữ của gia đình, nhiều anh chị nghệ sĩ có mối quan hệ bạn bè rất rộng, họ thường xuyên đăng ảnh đi chơi, gặp gỡ nhau. Còn tôi thì không có nhiều bạn bè như thế. Đối với Phương Vy, gia đình là nơi để mình tìm về sau ngày dài làm việc vất vả. Nếu nói 100% thì không phải nhưng cũng cỡ hơn 80% là tôi hướng về gia đình rồi.

Còn chuyện ít bạn showbiz là do tôi hướng nội. Tôi ngại đi ra chốn đông người, lại không giỏi giao tiếp. Có thể mọi người thấy tôi nói chuyện khá vui vẻ nhưng thực tế thì để chia sẻ sâu đến tận cùng mọi thứ, tôi lại không thoải mái lắm.

- Nhưng giao lưu, gặp gỡ với đồng nghiệp cũng mang đến nhiều cái lợi mà, ít nhất là mình có tương tác qua lại, để khi làm dự án nào đó thì hiệu ứng truyền thông sẽ tốt hơn. Chị có đồng ý với điều này không?

Sau cuộc thi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng thì tôi đã nhận ra điều này rồi. Tôi thấy đúng mà, tại sao mình cứ lầm lũi một mình vậy, cứ giao lưu, kết nối, trò chuyện cùng mọi người thì bản thân cũng vui.

Phương Vy: Hạnh phúc vì có đám cưới đẹp khiến mọi người trầm trồ - Hình 8

Tôi cố gắng thay đổi bản thân rất nhiều. Bằng chứng là sau chương trình, tôi đã đi ăn với các chị đẹp nhiều hơn. Đồng thời, tôi cũng tham gia một số họp báo nữa. Tuy nhiên, việc giao lưu xuất phát từ chuyện tôi muốn giữ mối liên hệ với các chị em trong chương trình. Còn chuyện xem việc gặp gỡ để làm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp thì không. Mọi thứ tôi làm đều từ trái tim, tôi không gặp gỡ chỉ vì muốn có cơ hội làm nghề nhiều hơn.

À, nhưng có chuyện này tôi phải nói, ban đầu tôi muốn sinh thêm em bé (con thứ hai – PV) nhưng do lịch trình của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng quá dày nên tôi mới nói với ông xã là dời lại. Anh hiểu cho vợ nên ủng hộ.

- Nhìn lại hành trình của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, Phương Vy thấy hài lòng và chưa hài lòng những gì?

Tôi được nhiều thứ chứ, đầu tiên là có thêm bạn, tôi vốn ít bạn mà. Trong 1 tập phát sóng, tôi từng chia sẻ suốt 15 năm làm nghề không có người bạn thân nào ở showbiz cả. Sau show, tôi chơi cùng Lưu Hương Giang, chị ấy là người rất giỏi, tình cảm và hiểu chuyện. Hai chị em thân thiết vì thấy có nhiều điểm tương đồng trong cách suy nghĩ về cuộc sống và tư duy làm nghề.

Khi chương trình kết thúc, tôi chạy show cũng nhiều.

Riêng chuyện không được thành đoàn, nói thật là mừng lắm. Ví dụ như mình thi cuộc thi bình thường, dành cho các thí sinh mới vào nghề thì không lo. Tuy nhiên, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình dành cho những nghệ sĩ đã có tên t.uổi, các chị đẹp đều có lượng fan riêng, khi thành đoàn sẽ đối mặt với 2 luồng ý kiến là tích cực và không tích cực.

Bản thân tôi lại ngại ồn ào, vậy nên không thành đoàn lại mừng quá đi chứ. Khán giả có thể tiếc nuối vì mình không đạt được danh hiệu mà họ nghĩ mình đạt được, thà như vậy đi. Chứ lỡ đạt rồi gây tranh cãi nữa, mệt lắm, thôi nha, vậy được rồi!

- Xin cảm ơn Phương Vy!

Nữ ca sĩ Việt 2 lần thắng giải quán quân giờ có cuộc sống như thế nào?

Phương Vy là nữ ca sĩ có mác "idol" đầu tiên của Việt Nam khi chiến thắng Thần Tượng Âm Nhạc 2007.

Năm 20 t.uổi, Phương Vy dự thi Thần Tượng Âm Nhạc - Vietnam Idol mùa đầu tiên và xuất sắc giành chiến thắng. Thời điểm đó, đây là cuộc thi âm nhạc được nhiều người biết đến, tạo nên hiện tượng trong giới trẻ. Những đối thủ của Phương Vy nay đã có thành công nhất định như Trà My, Hải Yến, Ngọc Ánh,... Phương Vy từng xác nhận kinh tế ổn định hơn sau khi trở thành quán quân.

Nữ ca sĩ Việt 2 lần thắng giải quán quân giờ có cuộc sống như thế nào? - Hình 1

Phương Vy thử sức ở cuộc thi âm nhạc khi mới 20 t.uổi. May mắn năm đó cô giành chiến thắng

Đến năm 2017, Phương Vy tham gia chương trình Tuyệt Đỉnh Tranh Tài và xuất sắc được xướng tên cho ngôi vị cao nhất. Cũng từ đây, nữ ca sĩ sinh năm 1987 được nhiều khán giả yêu thương và ủng hộ hơn. Phương Vy luôn biết phát huy lợi thế của bản thân trong từng tiết mục để phục vụ công chúng.

Nữ ca sĩ Việt 2 lần thắng giải quán quân giờ có cuộc sống như thế nào? - Hình 2

Phương Vy trở thành quán quân Tuyệt Đỉnh Tranh Tài. Đây là lần thứ 2 nữ ca sĩ xuất sắc giành g.iải t.hưởng cao nhất

Thế nhưng sau chương trình này Phương Vy không còn đi diễn nhiều như trước, dần dần "mất tích" trong làng giải trí Việt. Mãi đến sau này, nữ ca sĩ mới chia sẻ về giai đoạn ở ẩn: "Tôi đi hát hơn 10 năm, trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Có những lúc mình được người ta săn đón nhưng có những lúc tên t.uổi mình lắng xuống thì người ta sẽ đối xử khác... Trải qua nhiều biến cố, tôi dần mất tự tin, luôn hoài nghi không biết khán giả còn thương mình không".

Đến năm 2015, Phương Vy chính thức nên duyên vợ chồng với ông xã người Mỹ tên Sean Trace. Cặp đôi chào đón thiên thần nhỏ chào đời vào năm giữa năm 2016, b.é g.ái tên Alani.

Nữ ca sĩ Việt 2 lần thắng giải quán quân giờ có cuộc sống như thế nào? - Hình 3

Đám cưới Phương Vy diễn ra nhỏ gọn, kín đáo ở biển

Một thời gian sau đó, Phương Vy xuất hiện trong vài sự kiện nhưng lại gây tranh cãi vì ngoại hình khác lạ, tăng cân mất kiểm soát. Tại một chương trình truyền hình, Phương Vy cho biết đã đọc và chụp lại từng ý kiến chê bai của công chúng làm động lực vực dậy bản thân, thay đổi để tốt hơn.

Nữ ca sĩ Việt 2 lần thắng giải quán quân giờ có cuộc sống như thế nào? - Hình 4

Tái xuất hậu sinh con, Phương Vy gây tranh cãi vì tăng cân mất kiểm soát

Trong một buổi trò chuyện cùng Lý Nhã Kỳ mới đây, Phương Vy bày tỏ sự biết ơn vì chồng luôn đồng hành giúp cô vượt qua những khủng hoảng: "Rào cản tâm lý gây nên nhiều tổn thương trong tôi. Thời gian đó, khoảng 2 - 3 năm, chồng tôi rất cực khi chăm sóc tôi. Tôi tập luyện, thay đổi khẩu phần ăn nhưng không xuống ký được. Tôi bực tức, trút giận lên chồng. Anh biết nên kiên nhẫn lắm. Tôi ngồi trên chiếc xe đạp tập thể dục, anh ấy bồng con kế bên, cầm đồng hồ đếm. Lúc nào anh ấy cũng song hành. Trước khi mang thai, tôi chỉ có 55kg. Đến khi có thai, tôi tăng lên 83kg, sau sinh là 73kg. Những ngày tháng đó rất khủng khiếp...".

Nữ ca sĩ Việt 2 lần thắng giải quán quân giờ có cuộc sống như thế nào? - Hình 5

Nhờ sự đồng hành, giúp đỡ và thông cảm của chồng, Phương Vy giảm cân thành công và đi diễn nhiều hơn

Hiện tại, Phương Vy đã lấy lại phong độ, nữ ca sĩ thỉnh thoảng sẽ biểu diễn ở các đêm nhạc, phòng trà và được khán giả đón nhận nhiệt tình. Phương Vy và gia đình nhỏ cũng được nhiều nhãn hàng lựa chọn làm hình ảnh quảng bá sản phẩm.

Trải qua 7 năm chung sống, Phương Vy và ông xã ngoại quốc có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Nữ ca sĩ khẳng định không ngại sinh con thứ 2 sau khi con gái đã cứng cáp. Có cuộc sống bình an và hạnh phúc, Phương Vy trông trẻ trung và xinh đẹp hơn hẳn so với nhiều năm về trước.

Nữ ca sĩ Việt 2 lần thắng giải quán quân giờ có cuộc sống như thế nào? - Hình 6

Phương Vy đi hát để thoả đam mê nhưng tần suất không nhiều như trước

Nữ ca sĩ Việt 2 lần thắng giải quán quân giờ có cuộc sống như thế nào? - Hình 7

Mẹ bỉm dành nhiều thời gian để chăm sóc cô con gái nhỏ

Nữ ca sĩ Việt 2 lần thắng giải quán quân giờ có cuộc sống như thế nào? - Hình 8

Gia đình Phương Vy và chồng Tây luôn lan toả năng lượng tích cực đến người hâm mộ

Nữ ca sĩ Việt 2 lần thắng giải quán quân giờ có cuộc sống như thế nào? - Hình 9

Nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ dung mạo ái nữ và những bức ảnh ấm áp của gia đình

Nữ ca sĩ Việt 2 lần thắng giải quán quân giờ có cuộc sống như thế nào? - Hình 10

Phương Vy được chồng tháp tùng trong công việc, anh cũng là người vực dậy tinh thần của vợ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70
10:16:00 17/06/2024
H'Hen Niê đắt show vedette, đẳng khấp "khác bọt", khuynh đảo Tuần lễ Thời trang
13:52:54 17/06/2024
Lou Hoàng đơ người vì Xoài Non chia tay, mời đóng nữ chính MV nay hưởng ké fame
06:47:34 17/06/2024
Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024
Vợ Thương Tín lên tiếng trước tin đồn giữ 1 tỷ của MTQ để chồng già lang thang?
17:08:57 17/06/2024
1 ca sĩ giàu có từ Mỹ về lại đi tiếp Maldives, ở biệt thự hơn 20 triệu một đêm, ăn tối bàn VIP
07:37:40 17/06/2024
Diệp Lâm Anh vội lên tiếng về phát ngôn mừng khi Xoài Non ly hôn
18:50:43 17/06/2024
Thu Thủy: hôn nhân tan vỡ vì lấy chồng giàu như Xoài Non, viên mãn bên tình trẻ
11:41:05 17/06/2024

Tin đang nóng

Hoa hậu bất chấp cưới "chú lùn" showbiz: Giờ sống trong nhung lụa, được chồng để lại toàn bộ gia sản trăm tỷ
20:00:59 18/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc
18:07:40 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Sau ly hôn giọng ca vàng của làng nhạc bolero hiện ra sao ở t.uổi 51?
19:58:27 18/06/2024
Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà
18:16:11 18/06/2024
Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ đến show hẹn hò tìm vợ
20:30:26 18/06/2024
Hari Won bị lôi vào ồn ào Xemesis - Xoài Non vì 1 câu nói khi còn yêu Tiến Đạt
21:52:59 18/06/2024

Tin mới nhất

Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ

23:40:39 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái MC Quyền Linh gây sốt bởi nhan sắc xinh đẹp. Diễn viên Lý Hùng và các chị em mừng thọ mẹ.

Bé An 'Đất phương Nam' khoe bạn gái mới sau 2 lần đổ vỡ

23:37:52 18/06/2024
Diễn viên Hùng Thuận - bé An của Đất Phương Nam công khai bạn gái trong buổi hội ngộ dàn diễn viên Cổng mặt trời .

Nữ NSƯT từng kiếm được 1 cây vàng/đêm diễn, trải qua 3 đời chồng nhưng không có con cái: U60 hiện tại ra sao?

23:27:54 18/06/2024
Thoại Mỹ cho rằng bản thân mình đã có t.uổi và biết rõ vị trí mình đang ở đâu. Thay vì ra sức níu kéo hào quang, chị phải chấp nhận lùi lại để không cản trở bước chân đàn em.

Bị hỏi chuyện liên quan tới chồng cũ Thanh Thanh Hiền, danh hài Thúy Nga đáp trả thế nào?

23:25:48 18/06/2024
Sở dĩ Thúy Nga bị hỏi về Chế Phong vì thời gian gần đây cô liên tục xuất hiện cùng anh và đi với nhau nhiều tới mức bị đồn đang quen nhau.

MC Quyền Linh: "Có người bán hết tài sản để được lên truyền hình"

23:23:49 18/06/2024
Có những người bán hết tài sản, hi sinh hết chỉ để được xuất hiện trên truyền hình vì hào quang lớn lắm, bước vào là khó rút ra.

Hồ Ngọc Hà từng rất thân với một sao nữ đình đám nhưng bỗng cạch mặt, ngồi chung bàn mà ngó lơ như người dưng

23:17:23 18/06/2024
Mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và sao nữ này luôn là đề tài khiến dư luận xôn xao dù câu chuyện đã xảy ra cách đây nhiều năm.

Nhan sắc t.uổi 23 của Hoa hậu Bảo Ngọc

23:14:46 18/06/2024
Nhân dịp sinh nhật t.uổi 23, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đăng tải những hình ảnh trong trẻo đón chào t.uổi mới, nhan sắc thăng hạng cùng những ấp ủ ở t.uổi 23 của Bảo Ngọc gây chú ý.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng cực gắt giữa nghi vấn "nẫng" hợp đồng quảng cáo của Thanh Hằng làm r.ạn n.ứt tình chị em

23:09:47 18/06/2024
Chia sẻ của Hà Hồ đã thay lời phủ nhận tin đồn Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hà Hồ, và đồng thời cũng không có chuyện r.ạn n.ứt tình bạn giữa hai người đẹp.

Hương Giang xuất hiện sau "Ngôi sao chốt đơn", Thu Thủy nói lý do vì sao hát lại bài cũ

22:58:18 18/06/2024
Trình diễn trên sân khấu, mẹ 2 con Thu Thủy đốt nóng khán phòng bởi ca khúc nổi tiếng một thời do chính cô sáng tác.

Diễn viên Thúy Diễm: Nếu Lương Thế Thành có người thứ ba...

22:40:13 18/06/2024
Diễn viên Thúy Diễm vừa có những phút trải lòng về việc trở lại phim ảnh sau thời gian vắng bóng. Người đẹp cũng thoải mái khi nói về những tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân với Lương Thế Thành.

Thái Trinh lên tiếng khi bị nói 'mượn cớ trầm cảm để đổ thừa thất bại'

22:34:11 18/06/2024
Ca sĩ Thái Trinh có những chia sẻ dài trên trang cá nhân để bày tỏ quan điểm trước lời chê bai của dân mạng rằng làm ca sĩ mà không nổi tiếng, khuyên cô đổi nghề.

Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình

22:23:25 18/06/2024
Trong cuộc trò chuyện với Hoài Tâm, Quang Minh không ngại khi nhắc về Hồng Đào. Ông cũng tiết lộ cuộc sống hiện tại sau đổ vỡ.

Có thể bạn quan tâm

Sinh sản thành công 10 cá thể cầy vằn trong môi trường nuôi nhốt

Lạ vui

01:36:42 19/06/2024
Việc cho sinh sản thành công 10 cá thể cầy vằn con là thành công lớn nhất từ trước đến nay trong việc sinh sản bảo tồn và đem lại hy vọng tái phục hồi quần thể cầy vằn ngoài tự nhiên.

Code Tower of Fantasy mới nhất [thang/nam] và cách nhập

Mọt game

01:00:57 19/06/2024
Thế giới mở rộng lớn, tha hồ khám phá Đổi vũ khí / nhân vật liên tục để sáng tạo ra các combo mới Chế độ PVP và tổ đội cùng bạn bè Tự do tùy biến ngoại hình nhân vật

Bị dân tình "cà khịa" vì không biết nấu cơm mà hôn nhân tan vỡ, Xoài Non phản pháo gắt

Netizen

01:00:53 19/06/2024
Ngôi sao p.him n.gười l.ớn xuất hiện trên TikTok Việt Nam bán hàng online nhưng gắn logo nhạy cảm, nền tảng ở đâu trong khâu kiểm soát?

Phim hoạt hình duy nhất của Pixar được Hayao Miyazaki yêu thích

Phim âu mỹ

23:55:43 18/06/2024
Hayao Miyazaki được nhiều người biết đến với sự thành công của những bộ anime làm nên lịch sử. Nhưng ít ai biết đứng sau thành công của Studio Ghibli không chỉ có vị đạo diễn tài ba này.

Nam ca sĩ nổi tiếng có 72,6 triệu người theo dõi bị bắt

Sao âu mỹ

23:35:10 18/06/2024
Nam ca sĩ sinh năm 1981 bị bắt vì lái xe khi đang trong tình trạng say xỉn ở Long Island, New York. Người đại diện của Sở cảnh sát Sag Harbor xác nhận với tờ PEOPLE thông tin trên vào sáng 18/6

Muốn ăn sáng ngon ở Hồ Tây thì đi đâu: 6 gợi ý khiến thực khách khó tính nhất cũng hài lòng!

Ẩm thực

23:31:14 18/06/2024
Ẩm thực Hồ Tây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Dù là sáng - trưa - chiều - tối hay đêm, chiếc bụng đói của bạn cũng no nê sau 1 vòng lượn quanh bờ hồ.

Hình ảnh cực tình của tuyển thủ Anh với vợ và bạn gái trên khái đài EURO 2024

Sao thể thao

23:26:20 18/06/2024
Vợ và bạn gái (WAGs) cổ vũ trên khán đài đã trở thành nguồn cảm hứng giúp các tuyển thủ Anh ra quân với 3 điểm trọn vẹn trước Serbia ở EURO 2024.

Cách sử dụng nước hoa hồng có lợi cho da và tóc

Làm đẹp

23:24:36 18/06/2024
Nước hoa hồng giàu chất chống oxy hóa, vitamin và tinh dầu... là một phương thuốc tự nhiên cho các vấn đề về da và tóc.

Cặp đôi bi kịch của màn ảnh Hoa ngữ lại "ngược tới bến" ở phim mới: Nam chính c.hết, nữ chính khóc xé lòng?

Hậu trường phim

23:03:16 18/06/2024
Trong số các dự án phim đang quay ở thời điểm hiện tại, Phượng hoàng đài thượng là cái tên thu hút nhiều sự chú ý. Tác phẩm này có sự tham gia của Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc nhiều đến độ trôi hết phấn không cần tẩy trang, diễn xuất phong thần khiến khán giả nể phục

Phim châu á

22:54:28 18/06/2024
Theo chia sẻ từ Trần Kiều Ân, đây là một cảnh quay khiến cô cảm thấy suy sụp. Nữ diễn viên đã khóc tới mức bị đau mắt, thậm chí khiến cho lớp make up bị trôi sạch nên còn không cần phải tẩy trang.

Khách ngoại 'ghi điểm' với Huỳnh Lập, Puka khi nấu món bánh canh cua

Tv show

22:47:30 18/06/2024
Món bánh canh cua được hai khách mời ngoại quốc Yura Po và Sone chế biến trong chương trình truyền hình Nhập gia tùy tục đã ghi điểm với chủ nhà Puka và Huỳnh Lập.