Phương Trinh Jolie: Chia tay bạn trai cũ mới biết có thai, áp lực vì ở nhà thuê

Theo dõi VGT trên

“Tôi ôm con và nghe được nhịp tim con đ.ập, nước mắt cứ tự chảy ra”, Phương Trinh Jolie tâm sự.

Mới đây, chương trình Tâm sự mẹ bỉm đã lên sóng với sự tham gia của ca sĩ – diễn viên Phương Trinh Jolie. Tại đây, nữ diễn viên đã tâm sự về chuyện mang bầu lần đầu của mình với bạn trai cũ, cách đây 12 năm.

Cô nói: “Lúc đó tôi chưa có gia đình, mang thai bất ngờ. Tôi và bạn trai cũ quen nhau được 5 năm và cũng dự định có con thì sẽ cưới. Nhưng khi đó tôi còn trẻ nên chưa có nhiều kinh nghiệm, hai đứa cứ chia tay rồi làm lành, làm lành rồi chia tay. Tới khi chia tay bạn trai cũ 6 tháng, tôi mới biết mình có thai.

Phương Trinh Jolie: Chia tay bạn trai cũ mới biết có thai, áp lực vì ở nhà thuê - Hình 1

Phương Trinh Jolie tại chương trình

Thời điểm ấy, tôi đi quay phim nhiều, sự nghiệp đang rất phát triển, nên rất bất ngờ và khóc nhiều. Tôi thông báo cho chị hai mình đầu tiên vì hai chị em sống chung. Chị hai tôi khuyên nên suy nghĩ kỹ vì ảnh hưởng đến công việc, lại không còn có mối quan hệ với bạn trai cũ nữa. Nhưng tôi thấy tội cho con mình quá, nó không có lỗi gì hết. Con cái đến với mình là nhân duyên, nên tôi quyết định giữ lại.

Ba ngày sau, tôi mới thông báo cho bạn trai cũ và khẳng định đó là con anh ấy. Người ta có quyền nghi ngờ rằng đó không phải con họ vì dù sao hai đứa cũng chia tay, nhưng anh ấy vẫn còn thương tôi nên vẫn hỗ trợ tôi dưỡng thai.

Tôi mang bầu không ai biết, tôi giữ rất kỹ. Tôi sợ nếu bị mọi người biết sẽ ảnh hưởng đến công việc ca hát, rồi bị nói này nói nọ vì không có chồng đã có con. Tôi đi nước ngoài, rồi về quê, không đóng phim nữa nên không có kinh tế, bạn trai hỗ trợ tôi.

Tới khi sinh con ra, nhìn giống hệt bố nó thì bạn trai cũ mới tin. Hai đứa tôi cũng quay lại một thời gian, làm lại từ đầu để con mình có đầy đủ cha mẹ. Tôi vốn đã không có cha mẹ đầy đủ từ nhỏ nên không muốn con mình cũng như vậy. Nhưng đúng là gương đã vỡ thì không thể gắn lại được, tôi không níu giữ nữa”.

Video đang HOT

Phương Trinh Jolie: Chia tay bạn trai cũ mới biết có thai, áp lực vì ở nhà thuê - Hình 2

Tiếp đó, Phương Trinh Jolie chia sẻ về cảm xúc khi sinh con, đón nhận đứa con đầu lòng: “Thời điểm mang bầu bé đầu tiên, tôi vẫn cố hoàn thành nốt các dự án phim dang dở. Được cái tôi cũng khỏe do hồi nhỏ quăng quật ngoài đồng suốt, nên tôi không bị mệt hay nghén. Tôi chỉ bị chán ăn, không muốn ăn gì.

Áp lực với tôi khi ấy là kinh tế vì tôi vẫn đang ở nhà thuê, chưa có nhà. Tính tôi hay lo cho người thân trước, xong xuôi mới lo đến mình. Tôi lo nhà cửa cho chị gái, em trai xong xuôi rồi nên cũng đỡ đi một phần. Tôi chỉ lo lắng vì tới lúc mẹ mất tôi cũng không có nhà để thờ cúng mẹ, rồi con sinh ra nữa thì không biết sẽ ra sao.

Tôi lo lắng lắm, nhưng được cái tính tôi vô tư nên thôi kệ, coi như trời sinh voi sinh cỏ, đã quyết định giữ con, sinh con rồi thì phải chấp nhận. Tôi xem phim, đọc sách để không bị stress.

Tới lúc sinh con trong bệnh viện, người đó cũng vào thăm tôi. Được cái, gia đình bạn trai cũ rất văn minh. Mẹ anh ấy vẫn yêu thương tôi đến tận bây giờ và tôi vẫn gọi bà là mẹ.

Tôi cũng được bác sĩ, y tá hỗ trợ hết mình, sinh con mẹ tròn con vuông dù sinh thường, nên biết ơn mọi người nhiều. Chỉ rặn 3 hơi là tôi sinh xong rồi.

Cảm giác lần đầu tiên ẵm con vào lòng lạ lắm, kiểu như mới đây thôi mình đã có con, làm mẹ rồi. Tôi ôm con và nghe được nhịp tim con đ.ập, nước mắt cứ tự chảy ra.

Cuộc đời tôi gặp nhiều thứ bất ngờ, ông trời để tôi phải chịu những thử thách như thế. Nhưng chính nhờ như vậy nên tôi mới mạnh mẽ được như ngày hôm nay”.

Phương Trinh Jolie - nàng dâu cá tính thừa nhận hay… ‘bật’ mẹ chồng

Phương Trinh Jolie tiết lộ sẵn sàng "bật lại" mẹ chồng khiến Quyền Linh hoảng hốt, lần đầu gửi tâm thư cho mẹ chồng khiến ai cũng xúc động.

Phương Trinh Jolie - nữ nghệ sĩ đa tài với ngoại hình cuốn hút gây ấn tượng với khán giả qua nhiều vai diễn đặc sắc như: vai Ngọc trong "Bò cạp tím", vai Hoài Thư trong "Dù gió có thổi", vai Thảo trong "Để mai tính 2", vai Jolie trong "Sắc đẹp ngàn cân",... Tháng 4/2022, Phương Trinh Jolie và con gái Mia "về một nhà" với diễn viên Lý Bình. Đôi vợ chồng son thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân, đặc biệt câu chuyện mẹ chồng "cưng" con dâu khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Phương Trinh Jolie - nàng dâu cá tính thừa nhận hay... 'bật' mẹ chồng - Hình 1

Là cặp đôi mẹ chồng - nàng dâu đầu tiên xuất hiện trong tập 307 của "Mẹ chồng nàng dâu" phiên bản đặc biệt, Phương Trinh Jolie và mẹ chồng Lý Thị Xuân Mai (mẹ ruột diễn viên Lý Bình) đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu với nhiều cung bậc cảm xúc, từ những cuộc "khẩu chiến" hài hước đến tâm thư xúc động khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Nhớ về lần đầu gặp gỡ, Phương Trinh Jolie cho biết: "Bởi vì hoàn cảnh của Trinh khá đặc biệt nên Trinh muốn gặp mẹ qua video call để biết rằng: Mẹ có chấp nhận trường hợp của mình hay không?, Bình đã có kể cho mẹ nghe về mình hay chưa?... thì lúc đó mình mới có thể đối mặt với mẹ". Nữ diễn viên cũng cho biết bản thân không quá vất vả để thuyết phục mẹ chấp nhận cho hoàn cảnh của mình vì Lý Bình rất tâm lý, có đủ cách để gắn kết hai người phụ nữ xa lạ với nhau.

Về phía mẹ chồng, bà Xuân Mai cho biết từng ấn tượng với con dâu từ một vai diễn phim truyền hình. Khi biết chuyện tình cảm của hai con, bà chia sẻ: "Đối với tôi chuyện tình cảm của con cái là do con quyết định, tôi không đặt nặng vấn đề Trinh đã có một b.é g.ái. Tôi chỉ hơi lo lắng khi Bình không có kinh nghiệm nuôi dạy con nên sợ Bình gây ra hiểu lầm. Tôi thường dặn Bình phải thật tế nhị trong chuyện đó".

Dù thừa nhận có nhiều điểm chung trong gu thời trang hay phong cách ăn mặc nhưng khoảng cách thế hệ tồn tại giữa mẹ chồng và nàng dâu cũng dẫn đến cách sống và suy nghĩ khác biệt trong nhiều tình huống.

Phương Trinh Jolie - nàng dâu cá tính thừa nhận hay... 'bật' mẹ chồng - Hình 2

Nàng dâu "cung Thiên Bình" cá tính cho biết có thể "bật lại" mẹ chồng để bảo vệ quan điểm của mình, cũng như sẵn sàng góp ý cho mẹ để cuộc sống trở nên tốt hơn. Đặc biệt, cô nàng không ngần ngại thừa nhận thường xuyên xảy ra "chiến tranh lạnh" với mẹ chồng khiến Quyền Linh hoảng hốt. "Chưa chắc người lớn lúc nào cũng đúng, có thể điều đó đúng với thời đại trước đây của mẹ, nhưng nó chỉ là không đúng với hoàn cảnh của chúng con hiện tại. Yêu thương không nằm ở sự nhân nhượng" - Phương Trinh Jolie mạnh mẽ tuyên bố khiến Quyền Linh cũng bất ngờ.

"Nếu không hợp sẽ không bao giờ ở chung với mẹ chồng. Khi mình cảm thấy không còn phù hợp sẽ ở riêng. Mình gặp nhau ít nhưng tình cảm trọn vẹn hơn là sống cùng nhau mà không mang đến hạnh phúc cho nhau", nữ nghệ sĩ nói thêm.

Trước những phát ngôn thẳng thắn của nàng dâu, mẹ chồng Xuân Mai cũng nhẹ nhàng tán đồng: "Dù lớn t.uổi nhưng tôi cũng suy nghĩ giống vậy. Ở với hai con đôi khi cũng có áp lực, cứ coi như mới lập nghiệp vào một môi trường mới thì mình phải thích nghi, không thích nghi nổi nữa thì thôi việc. Nhưng mà tôi dai sức lắm!". Sự chân chất của người phụ nữ miền Tây luôn hi sinh vì hạnh phúc gia đình khiến Quyền Linh và Lê Lộc bất ngờ và thích thú.

Dù vậy, Phương Trinh Jolie cho biết vẫn lắng nghe và học hỏi từ mẹ chồng để giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống. Nữ diễn viên hài hước chia sẻ về khoảnh khắc "hư hỏng" của hai mẹ con khi "xúi" mẹ chồng xăm hình dù quá trình thuyết phục có hơi gian nan. "Hai đứa thuyết phục tôi cũng mấy năm trời nhưng mà tôi không thích thì cũng không ai ép được. Thích thì ít thôi, mà hai đứa thuyết phục mãi nên thôi xăm luôn. Vì là xăm phong thuỷ nên hình xăm của hai mẹ con cũng có hơi giống nhau" - chia sẻ của mẹ chồng khiến Quyền Linh, Lê Lộc cười nghiêng ngả.

Theo chia sẻ, mẹ chồng cũng trải qua đổ vỡ hôn nhân và đơn thân nuôi Lý Bình khôn lớn khiến bà sống khép kín và ít chia sẻ. Sự xuất hiện của Mia (con gái riêng của Phương Trinh Jolie) đã thắp sáng cuộc sống cô đơn của bà, hai bà cháu luôn quấn quýt nhau khiến nữ diễn viên đôi khi cũng ganh tị với bà nội. Bên cạnh đó, cô nàng cảm thấy biết ơn khi luôn có mẹ chồng đồng hành, yêu thương và chăm sóc tận tình cho con gái riêng của cô.

"Hai bà cháu thường kể cho nhau nghe những câu chuyện bí mật của riêng hai người. Hay khi Mia có vấn đề về sức khoẻ, bé vẫn nhất quyết đòi bà ở bên chăm sóc. Thật sự rất cảm ơn mẹ đã luôn chăm sóc Mia. Không có mẹ bên cạnh thì cuộc sống vẫn trôi, nhưng có mẹ thì cuộc sống tốt hơn" - Phương Trinh Jolie cảm ơn mẹ chồng.

Phương Trinh Jolie - nàng dâu cá tính thừa nhận hay... 'bật' mẹ chồng - Hình 3

Tại "Mẹ chồng nàng dâu" phiên bản đặc biệt, Phương Trinh Jolie trực tiếp vào bếp để nấu món "Cơm tấm Long Xuyên" chiêu đãi mẹ chồng như một lời cảm ơn vì đã luôn bên cạnh giúp đỡ cô. Trò chuyện cùng mẹ chồng, Quyền Linh cũng tận dụng thời cơ "xúi" mẹ chồng Xuân Mai đến "Bạn muốn hẹn hò?" để tìm kiếm hạnh phúc của riêng mình khiến nàng dâu đang nấu ăn cũng "đẩy thuyền" mãnh liệt.

Phương Trinh Jolie - nàng dâu cá tính thừa nhận hay... 'bật' mẹ chồng - Hình 4

Quây quần bên mâm cơm ấm cúng, Phương Trinh Jolie nhân cơ hội gửi tâm thư đến mẹ chồng khiến bà Xuân Mai xúc động rơi nước mắt: "Mẹ cũng là người khó thể hiện tình cảm, điều con nói cũng là những gì mẹ mong muốn. Chúng ta đều là phụ nữ mà, cũng chỉ muốn được yêu thương thôi". Dù không thể hiện, nàng dâu Phương Trinh Jolie và mẹ chồng Xuân Mai đều hiểu rõ tình cảm lớn dành cho nhau và cố gắng thay đổi bản thân tốt hơn từng ngày để sống hòa hợp cùng nhau dưới một mái nhà.

"Dù ở bên ngoài mình thất bại, bị người khác chê cười thì mái ấm là nơi quay về. Chắc chắn rằng, dù như thế nào đi nữa, mẹ vẫn sẽ yêu thương mình" - Phương Trinh Jolie xúc động chia sẻ.

Chứng kiến cảm xúc mãnh liệt của hai mẹ con, MC Quyền Linh nêu quan điểm: "Mỗi bữa ăn kết nối và lan tỏa yêu thương giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Được ăn, được cười, hạnh phúc chia sẻ những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống. Thật tuyệt vời!".

Chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" với sự đồng hành của nhãn hàng Nam Ngư Cá cơm tươi - Vị ngon gắn kết gia đình phát sóng vào 20h00 thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7 và kênh YouTube MCVMedia.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã?
08:46:45 23/06/2024
Xuất hiện sao nam cục súc, bất hợp tác nhất Anh Trai Say Hi: Chương trình phải cắt hết vị trí chỉ vì 1 người!
10:10:40 23/06/2024
Dàn mỹ nhân Trung Quốc đổ bộ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, 1 sao nam gây kinh ngạc với màn b.ắn tiếng Trung cực mượt
17:20:20 23/06/2024
'Học viện cải lương' g.ây s.ốc khi có 5 quán quân
08:50:36 24/06/2024
Một ca sĩ xinh đẹp lấy chồng Tây: Phải sống như quân đội, ngày nào cũng nói "I love you" với chồng
19:59:27 23/06/2024
Quang Lê lên tiếng về tin đồn từng yêu Hà Thanh Xuân
14:58:39 23/06/2024
HIEUTHUHAI sến đến khó chấp nhận được
19:28:56 23/06/2024
Bùng nổ tranh cãi sau kết quả Livestage 1 của Anh Trai Say Hi: câu chuyện lượt vote khán giả tại trường quay lại phải bàn?
06:29:02 24/06/2024

Tin đang nóng

Sự kiện hot nhất hôm nay: Trần Nghiên Hy lộ diện gây hoang mang, Địch Lệ Nhiệt Ba tự dìm dáng, một mỹ nhân mặt sưng phù
19:43:09 24/06/2024
Phương Trinh Jolie: Chồng 'tá hỏa' khi tôi mang thai lần 3
21:44:12 24/06/2024
Cười ra nước mắt khi loạt sao nam đổ xô đi tân trang nhan sắc t.uổi xế chiều
20:45:13 24/06/2024
Taylor Swift chẳng sợ gì ai, mắng thẳng "kẻ thù" Kim Kardashian trước 90 nghìn khán giả?
20:11:03 24/06/2024
Đoàn Di Băng cho chồng triệt sản, dân tình nghi ngờ đã mang thai con trai?
21:37:54 24/06/2024
H'Hen Niê gặp sự cố trên sóng truyền hình, con trai NSND Công Lý khoe cơ bắp
20:49:59 24/06/2024
Nam thần cổ trang g.ây s.ốc vì gầy trơ xương đến báo động, khán giả ầm ầm đòi bỏ phim
23:05:30 24/06/2024
"Nữ thần gợi cảm" Moon Ga Young bất ngờ check-in Việt Nam
19:51:02 24/06/2024

Tin mới nhất

Con rể gia tộc cải lương nổi tiếng, ra ngoài là sếp về nhà vẫn thần tượng vợ là ai?

23:09:37 24/06/2024
Dẫu sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống 3 đời làm nghệ thuật, song nghệ sĩ Điền Trung lại bị mẹ dọa đuổi khỏi nhà nếu theo nghề ca hát.

Cù Thị Trà tiết lộ lý do khó hòa hợp với NSƯT Việt Anh khi đóng cặp

21:49:56 24/06/2024
Vào vai nữ chính trong Những nẻo đường gần xa đang phát sóng, Cù Thị Trà có những cảnh quay tình cảm với NSƯT Việt Anh.

Quyền Linh tiếc nuối, không tin cô gái xinh xắn bị từ chối hẹn hò

21:47:50 24/06/2024
Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò , Quyền Linh mai mối cho chàng trai chưa từng có mối tình vắt vai và nữ nhân viên văn phòng.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung teaser hoành tráng và đầy chiêu trò, BB Trần liền vào "đòi công lý"

18:02:33 24/06/2024
Qua đoạn teaser, netizen dễ dàng nhận thấy các anh tài không chỉ hát hay nhảy trên sân khấu mà còn kèm thêm nhiều tài lẻ khác như chơi nhạc cụ, đấu võ, thậm chí có thể còn làm cả... ảo thuật.

Đội của Anh Tú nhảy siêu cuốn, được khen hay nhất nhưng vẫn xếp chót bảng gây bức xúc

15:23:51 24/06/2024
Nhiều khán giả bày tỏ sự tức giận khi đội của Anh Tú Atus hát hay, nhảy đẹp nhưng vẫn xếp hạng cuối ở Anh trai say Hi .

'Rap Việt 2024' công bố thông tin casting vào tháng 7

05:55:13 24/06/2024
Vòng casting của chương trình Rap Việt 2024 sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội vào giữa tháng 7.2024 này

6 nhóm anh trai khuấy đảo chương trình 'Anh trai say hi' khi trình diễn nhóm

22:09:28 23/06/2024
Tập 2 của chương trình Anh trai say hi khiến khán giả vô cùng thích thú vì được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động và ngập tràn điều bất ngờ

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh: Tôi không phải người mẹ hoàn hảo

20:24:48 23/06/2024
Phạm Quỳnh Anh thừa nhận bản thân không phải một người mẹ hoàn hảo nhưng cùng với các con, cô sẽ vượt qua dù hành trình nhiều khó khăn.

Hội "Anh Trai Say Hi" mít ướt: Người xúc động không nói nên lời, người từng có ý định từ bỏ âm nhạc

17:06:20 23/06/2024
6 đội thi đã mang đến những màn trình diễn được đầu tư kỹ lưỡng và dù chỉ đồng hành cùng nhau trong thời gian ngắn, các thành viên vẫn gắn bó vô cùng thân thiết, thậm chí có rất nhiều giọt nước mắt đã rơi xuống.

Dàn HIEUTHUHAI, Anh Tú, Hoa hậu Thùy Tiên... cũng không hot bằng Rhyder!

14:49:51 23/06/2024
Vào tối 22/6, tập 2 chương trình Anh Trai Say Hi chính thức lên sóng với màn trình diễn của 6 team cùng 6 ca khúc mới toanh.

Bất đồng ý kiến, Anh Tú "cà khịa" đồng đội... nghèo?

23:31:10 22/06/2024
Có thể nam ca sĩ đã dựa vào tình hình chung của nhóm để đ.ánh giá đồng đội hoặc cũng có thể là anh chỉ đang nói đùa cho bầu không khí bớt căng thẳng mà thôi!

MC Quyền Linh phá luật chơi để giúp đỡ, dạy trẻ nghèo về nghị lực vượt khó

23:12:21 22/06/2024
Trong Mái ấm gia đình Việt tập 89, Quyền Linh có màn phá luật để các em nhỏ nghèo được nhận p.hần t.hưởng lớn hơn và học cách tự vươn lên, vượt thử thách cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Minh Tú tung ảnh lễ cưới riêng tư cực ngọt ngào bên chồng Tây

Sao việt

23:36:09 24/06/2024
Minh Tú chia sẻ những hình ảnh trong buổi tiệc cưới riêng tư vào tháng 3 với sự tham dự của người thân và bạn bè thân thiết.

Mạng xã hội bùng nổ thông tin cặp tình nhân "Yêu nhầm bạn thân" chia tay

Sao châu á

23:15:06 24/06/2024
Thông tin mỹ nhân của làng giải trí Thái Lan Baifern Pimchanok và bạn trai kém t.uổi, Nine Naphat, chia tay đang là tâm điểm truyền thông châu Á.

Lisa (Blackpink) ăn tối cùng gia đình bạn trai tỷ phú

Nhạc quốc tế

23:10:16 24/06/2024
Lisa (Blackpink) đã có dịp hội ngộ với gia đình bạn trai Frédéric Arnault tại một nhà hàng ở Paris (Pháp). Khoảnh khắc cặp đôi ngồi cạnh nhau, thưởng thức rượu và trò chuyện vui vẻ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Hailey Bieber mặc như không mặc outfit xuyên thấu khoe bụng bầu 7 tháng, nhan sắc lên hương hẳn vì điều này

Sao âu mỹ

23:00:14 24/06/2024
Mới đây, bà xã Justin Bieber đã chiếm trọn spotlight khi diện jumpsuit ren xuyên thấu gợi cảm đi ăn tối với bạn bè ở New York, Mỹ.

"Bản sao Lưu Diệc Phi" đẹp xuất sắc ở phim mới, khoe hai thần thái đối lập cực đỉnh

Phim châu á

22:53:53 24/06/2024
Ngày hôm nay (24/6), bộ phim cổ trang Liễu chu ký đã tung poster và trailer mới trong Đại hội chiêu thương của nền tảng Tencent Video.

Cảnh giác trước tour 'gây bão' trên mạng xã hội ở đảo Cô Tô

Du lịch

22:52:54 24/06/2024
Chính quyền huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) vừa yêu cầu các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra các tour trái phép ra các đảo trên địa bàn, đồng thời khuyến cáo du khách không sử dụng dịch vụ chui để tránh t.iền mất tật mang .

Giả danh Công an để "lòe" các n.ữ s.inh viên đại học

Pháp luật

22:10:50 24/06/2024
Chiều 24/6, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa tiến hành xác minh, làm rõ đối tượng Văn Hữu Long (SN 1997, trú tại xã Thủy Bằng, TP Huế) để xử lý về hành vi giả danh Công an.

4 nguồn caffeine âm thầm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều người vẫn dùng hàng ngày

Sức khỏe

22:05:58 24/06/2024
Caffeine là chất kích thích quen thuộc giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn. Tuy nhiên, việc tiêu thụ quá nhiều caffeine có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Phát hiện sói cổ đại với hàm răng nguyên vẹn từ lớp băng vĩnh cửu sau 44.000 năm

Lạ vui

21:48:05 24/06/2024
Các chuyên gia cho biết, con sói đực trưởng thành được tìm thấy ở sông Tirekhtyakh, quận Abyi của vùng Yakutia (vùng lạnh nhất nước Nga).

Khi rán mỡ heo, cho muối vào là sai: Chỉ cần mẹo này mỡ heo sẽ có màu trắng, thơm và để cả năm không bị hỏng

Ẩm thực

21:35:42 24/06/2024
Cách rán mỡ heo rất đơn giản. Nếu bạn muốn mỡ heo có màu trắng, thơm, không bị hôi và để được lâu thì nhớ cho thêm 2 thứ này nữa nhé.

Gái xinh khoe màn cosplay Yone siêu đầy đặn, vô tình để lộ hậu trường gây chú ý

Cosplay

21:24:41 24/06/2024
Yone là một vị tướng có ngoại hình nam tính, đẹp trai, thậm chí là vô cùng ngầu khi hắn ta không lộ mặt mà che bằng chiếc mặt nạ đỏ.