Phương Oanh quay cuồng khi cùng lúc tham gia ‘Những ngày không quên’ và ‘Lựa chọn số phận’
Cùng lúc nhận hai chất vai khác nhau với cường độ làm việc lớn, Phương Oanh cho biết: ‘Có những sáng bước ra khỏi nhà để đi làm, tôi cảm thấy tức tưởi, gần như bật khóc vì cảm thấy quá sức chịu đựng của mình’.
Sau khi bộ phim tuyên truyền mùa dịch “ Những ngày không quên” kết thúc, “ Lựa chọn số phận” của đạo diễn Mai Hồng Phong sẽ nối sóng giờ vàng VTV1. Tuy nhiên, để liên tục lên sóng như thế, hai bộ phim gần như được quay song song khiến nhiều diễn viên đóng 2 phim như Phương Oanh gần như quay cuồng vì lịch quay và khả năng nhập vai.
Chia sẻ về điều này, nữ diễn viên cho biết ban đầu cô chỉ định dồn sức cho phim mới “Lựa chọn số phận” nhưng bất ngờ lại được gọi vào “Những ngày không quên”. Vì xác định đây là bộ phim có ý nghĩa tuyên truyền rất lớn, bản thân phải có trách nhiệm tham gia không thể từ chối.
“Những ngày không quên là bộ phim được tạo nên từ hai đoàn phim “Cô gái nhà người ta” và “Về nhà đi con” nên nếu tính thêm đoàn “Lựa chọn số phận”, nghĩa là tôi phải tiếp xúc 3 đoàn phim cùng một lúc. Hơn nữa, phim đều phải chạy tiến độ để kịp phát sóng nên nhiều ngày liền, tôi rơi vào tình trạng sáng ở một đoàn, chiều ở một đoàn và tối lại phải chạy đến một đoàn khác. Trong khi đó, các đoàn phim lại ở rất xa nhau. Một đoàn ở Ba Vì, một đoàn ở Gia Lâm và một đoàn thường ở trung tâm thành phố. Đó thực sự là những ngày không thể quên với tôi”, Phương Oanh tâm sự.
Nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” nhấn mạnh có những hôm nhìn vào cái lịch chạy hai phim với ba đoàn làm phim cũng khiến cô thấy hoảng, phát rồ lên.
“Tôi cảm thấy mình chẳng còn thời gian mà thở vì hai nhân vật có hai tạo hình, nét diễn hoàn toàn khác nhau. Trong quãng thời gian ấy, gần như ngày nào tôi cũng quần quật từ 6h sáng đến 12h đêm. Có những sáng bước ra khỏi nhà để đi làm, tôi cảm thấy tức tưởi, gần như bật khóc vì cảm thấy quá sức chịu đựng của mình. Thế nhưng, tôi không bỏ cuộc vì biết rằng có hàng chục con người đang chờ mình để tiếp tục làm việc”, Phương Oanh nhớ lại.
Cô cho biết bản thân nhiều lúc cảm thấy như bị sang chấn tâm lý vì tạo hình của các nhân vật trong mỗi bộ phim hoàn toàn khác nhau: cô giáo Uyên (Những ngày không quên) không thể nào giống con gái ông trùm bất động sản trong “Lựa chọn số phận”.
“Uyên hiền lành, giản dị bao nhiêu thì Thiên Trang lại sắc sảo, cá tính, ăn diện bấy nhiêu. Chỉ tính riêng việc mỗi ngày đều phải tẩy sơn móng tay rồi đánh lại để đổi đúng tạo hình cho cả hai nhân vật đã khiến tôi mất rất nhiều thời gian rồi”, nữ diễn viên 8X kể.
Phương Oanh thật thà kể, chính vì sự khác nhau quá lớn của hai nhân vật khiến việc giữ cho bản thân không bị nhầm lẫn giữa hai nét diễn đã là cả một vấn đề lớn.
“Những lúc tôi căng thẳng nhất, dây thần kinh ở hai mang tai nổi rõ và giật liên hồi. Vì quá lo lắng nên tôi phải truyền thuốc an thần để giãn mạch máu và đảm bảo sức khỏe cho cả hai phim”, cô nhấn mạnh.
Tuy nhiên, với nữ diễn viên, đây chính là thử thách cho giới hạn của bản thân và may mắn sự thể hiện trong cả hai phim “Những ngày không quên” và “Lựa chọn số phận” đều được đánh giá cao.
“Tuần trước, khi “Những ngày không quên” đóng máy, tôi mới thấy có thể thở phào nhẹ nhõm, coi như vơi bớt đi một gánh nặng”, nữ diễn viên tâm sự.
Lộ diện phim phát sóng thay thế Đừng bắt em phải quên
Phim Những ngày không quên được xem là phiên bản Về nhà đi con thời Covid -19 sẽ lên sóng VTV1 thay Đừng bắt em phải quên vừa dừng phát sóng.
"Những ngày không quên" sẽ lên sóng VTV1 từ ngày 6.4 - VFC
Được biết, phim Những ngày không quên quy tụ dàn diễn viên của Về nhà đi con và Cô gái nhà người ta như NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, MC Tuấn Tú, Đình Tú, Phương Oanh... với kịch bản được viết gấp rút có nội dung tuyên truyền thông điệp chống dịch Covid-19. Bộ phim lấy bối cảnh làng Yên và tại nhà ông Sơn (trong Về nhà đi con).
Diễn viên Thu Quỳnh với thông điệp chống dịch Covid - 19 - Ảnh: Chụp màn hình
Những ngày không quên xoay quanh chuyện sinh hoạt nhà ông Sơn bị đảo lộn do dịch Covid-19 gây ra: Hân nghỉ học, Vũ kẹt ở nước ngoài chưa về, Huệ đóng quán trà... Cả nhà kéo nhau về làng Yên. Tại đây, Khoa (Đình Tú) chính là cháu của ông Sơn. Trong thời gian cả nhà ông Sơn trú tại làng Yên thì cũng có lệnh cách ly nên cả gia đình cũng phải ở lại đây để cách ly và xảy ra nhiều tình huống thú vị...
Bảo Thanh cũng tham gia phiên bản Về nhà đi con thời Covid-19 - Ảnh: Chụp màn hình
Trailer Những ngày không quên
Phim Những ngày không quên dài 50 tập, mỗi tập dự kiến 25 phút, sẽ phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần lúc 21 giờ bắt đầu từ ngày 6.4. Các diễn viên được triệu tập gấp để quay trong những ngày dịch Covid-19 diễn biến khó lường nên mọi người đều mang khẩu trang chống dịch.
Thu Thủy
Những ngày không quên - Tập 48: Khoa tới gặp Uyên nhưng nào ngờ Dũng lại ra mở cửa Dường như Uyên đã tìm chỗ ở mới và lặng lẽ dọn đi mà không nói cho Khoa biết. Sau nhiều ngày giận dỗi, Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) mãi vẫn chưa thể làm lành. Khi Uyên biết Khoa quen chị Tiên - chị gái của Dũng (Anh Vũ) và là mẹ của hai học trò mà Uyên đang dạy kèm,...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cha tôi, người ở lại - Tập 26: Bố Bình đau thắt lòng nhìn Việt bị sếp mắng chửi

Mẹ biển - Tập 22: Đại trở về phát hiện vợ con mình ở cùng kẻ thù

Mẹ biển - Tập 22: Quân trở về quê lập nghiệp, Ba Sịa cầm sổ đỏ cho con tiền

Cha tôi, người ở lại - Tập 25: An buột miệng thổ lộ tình cảm với Nguyên

Phim Việt chưa chiếu đã được hóng cực độ: 2 Anh Trai lột xác quá gắt, nữ chính xinh lung linh

Những chặng đường bụi bặm - Tập 16: Ông Nhân đâm lao phải theo lao

Mẹ biển - Tập 20: Ba Sịa 'ngã ngửa' khi nghe tin công ty của Quân sắp phá sản

Mỹ nhân Việt bị ghét nhất hiện tại: Ích kỷ xấu tính, tối ngày la hét như ôm hận cả thế giới

Những chặng đường bụi bặm - Tập 16: Bố ông Nhân hào hứng khi biết bạn gái Nguyên mang thai

Những chặng đường bụi bặm - Tập 16: Nguyên bị lộ thân phận?

Mẹ biển - Tập 20: Quân từ chối gặp mặt do mẹ sắp đặt

Những chặng đường bụi bặm - Tập 15: Nguyên về quê gặp bố mẹ ông Nhân
Có thể bạn quan tâm

WHO: Afghanistan đối mặt cuộc khủng hoảng y tế nghiêm trọng
Thế giới
08:22:21 16/04/2025
Biết chồng có người khác, tôi lẳng lặng bỏ đi và mở cửa hàng bánh, ngờ đâu ngày nào anh cũng đến quán đối diện ngồi để "thi gan"
Góc tâm tình
08:22:14 16/04/2025
Đại Nội Huế - nét cổ kính bên dòng sông Hương
Du lịch
08:20:20 16/04/2025
Nóng: Cảnh sát công bố kết quả xét nghiệm ma túy của "ngọc nữ showbiz"
Sao châu á
08:05:48 16/04/2025
Lộ clip Trấn Thành khóc nức nở ở nhà riêng
Hậu trường phim
08:01:20 16/04/2025
Ô tô giá rẻ ồ ạt nhập khẩu về Việt Nam, thị trường bùng nổ ưu đãi
Ôtô
08:00:18 16/04/2025
Trên tay Prince of Persia: The Lost Crown - iPhone 16 series đã xử lý "mượt mà" bom tấn AAA này như thế nào?
Mọt game
07:46:20 16/04/2025
Sao Việt 16/4: MC Mai Ngọc đẹp rực rỡ cuối thai kỳ, Trấn Thành khóc khi xem phim
Sao việt
07:39:10 16/04/2025
Người dân có cần làm lại thẻ căn cước khi sáp nhập tỉnh, thành?
Tin nổi bật
07:17:27 16/04/2025
Cho vay lãi nặng 360%/năm, gã đàn ông bị bắt khi ép 'con nợ' ký giấy
Pháp luật
07:12:24 16/04/2025