Phụ nữ không hư, đàn ông ngoại tình với ai
Tất cả phụ nữ đều ngoan ngoãn, không hư đốn, chẳng ai chịu làm kẻ thứ 3 thì đàn ông sẽ lấy ai để ngoại tình đây? Vậy thì cũng như nhau cả thôi, đàn ông cũng có người hư…
Phụ nữ từ trước đến nay vẫn được mệnh danh là những người lắm điều. Mồm năm miệng mười, quả đúng không sai một tẹo nào. Chả thế mà người đời từ ngày xưa đến bây giờ vẫn còn ví von “ba người đàn bà cộng với một con vịt thì bằng cái chợ”.
Đàn bà được coi là điêu ngoa, lại hay ngồi lê mách lẻo buôn dưa lê hết chỗ này đến chỗ khác. Mà một khi đã vào cuộc tán ngẫu rồi thì khó mà có thể dứt ra được. Thế rồi từ đó tất tần tật các chuyện thâm cung bí sử được đem ra cho mọi người mổ xẻ, phân tích.
Đến khi hết chuyện khôn bắt đầu dồn đến chuyện dở hơi, chẳng đâu vào đâu hết. Ví như một người đàn ông đang đi dạo cùng vợ, bống nhiên bắt gặp ánh mắt quyến rũ của một cô gái qua đường. Anh ta sẽ ngoái nhìn một cách chăm chú.
Chuyện chẳng có gì là to tác hết vậy mà cô vợ đi cạnh lại cứ làm ầm ĩ lên. Rồi hôm sau ra kể khắp cho mọi người làng trên xóm dưới. Rằng chồng mình có tính lăng nhăng, đa tình, mê gái, háo sắc. Ra đường nhìn thấy gái mắt cứ sáng lên, rồi quên hết vợ con…
Nếu tất cả phụ nữ đều ngoan ngoãn, không hư đốn, chẳng ai bỉ ổi khi là kẻ thứ 3 thì đàn ông sẽ lấy ai để ngoại tình đây? Vậy thì cũng như nhau cả thôi, đàn ông cũng có người hư. Đàn bà cũng có rất nhiều kẻ sinh ra đổ đốn. Ảnh minh họa
Video đang HOT
Câu chuyện cứ thế mà tiếp diễn theo chầu nhậu. Đàn bà bắt đầu lôi những chuyện không đâu ra để bắt đầu kể tội chồng. Bao nhiêu tật xấu của chồng là phụ nữ lôi ra hết. Nào là dính vào các thứ tệ nạn xã hội cứ thường xuyên. Đàn ông ai cũng phải biết đến cờ bạc, gái gú, ngủ ngáy…
Đàn ông có lỡ đi ra ngoài xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng, có bóc bánh trả tiền với một người phụ nữ khác ngoài vợ. Một khi vợ phát hiện ra thì lập tức từ một người đàn ông tử tế, tuyệt vời trong mắt vợ nay sẽ trở thành kể vô lại, không còn liêm sỉ, từ đó quy chụp luôn cho đàn ông cái mác không thể chấp nhận được.
Nhưng đàn bà đâu nhìn lại mình mà đặt ra một câu hỏi rằng nguyên nhân gì khiến đàn ông ra ngoài tình? Hám của lạ, thích chinh phục những thử thách mới đó chỉ là một phần. Còn nguyên nhân sâu xa hơn đó lại chính là do các bà vợ, do phụ nữ mà ra.
Một người phụ nữ tốt, biết cách nấu ăn, làm hâm nóng lên tình cảm giữa gia đình thì chẳng có người đàn ông này lại đi bỏ hết. Đằng này người vợ cứ về đến nhà là quanh vào giặt giũ, bếp núc, rồi chăm con, cho con ăn mà quên mất một điểu cực kỳ quan trọng để giữ lửa tình yêu, đó là làm cho phòng thegiữa hai vợ chồng luôn rực rỡ.
Chính điều này đã khiến cho người đàn ông cảm thấy đói. Một khi họ đói thì đàn ông phải tìm đến những mối tình một đêm để “ăn” cho no đủ cũng là điều dễ hiểu. Nhưng nếu tất cả phụ nữ đều ngoan ngoãn, không hư đốn, chẳng ai bỉ ổi khi là kẻ thứ 3 thì đàn ông sẽ lấy ai để ngoại tình đây? Vậy thì cũng như nhau cả thôi, đàn ông cũng có người hư. Đàn bà cũng có rất nhiều kẻ sinh ra đổ đốn.
Vậy thì đừng có ngồi đó mà lên giọng đạo đức giả nữa đi. Phụ nữ cũng có những người đốn mạt chả kém cạnh gì cánh đàn ông chúng tôi đâu!
Theo Nguoiduatin
Mỗi đêm chồng đều bắt uống thuốc kích dục để sung sướng
Tôi đã quá mệt mỏi với kiểu quan hệ vợ chồng như vậy, bây giờ thà anh ra ngoài tòm tem, bóc bánh trả tiền có lẽ tôi còn thấy thoải mái hơn nhiều.
Tôi đã âm thầm chịu đựng chuyện này gần 2 năm, không giám cho ai biết vì "xấu chàng hổ ai", kể ra thì khác nào vạch áo cho người xem lưng, bản thân tôi cũng sẽ là người xấu hổ. Nhưng hôm nay khi tình cờ đọc được trang tâm sự của chuyên mục, tôi muốn viết ra để vơi đi những chất chứa trong lòng suốt bao năm qua.
Chồng tôi là một người đàn ông tốt, anh có trách nhiệm với gia đình, vợ con. Nói đúng hơn, nếu không bị cuồng dâm thì chồng tôi là một người chồng hoàn hảo.
Anh không phải là người thành đạt, đẹp trai nhưng anh biết vun vén, chăm lo cho gia đình, không cờ bạc, rượu chè. Với một người con gái tỉnh lẻ, không nhan sắc như tôi, mọi thứ như vậy là quá đủ. Tôi cũng không mong gì hơn.
Tôi đau đớn mỗi khi phải uống thuốc kích dục để "phục vụ" chồng.
Cuộc sống trước đây của vợ chồng tôi rất đầm ấm, nhưng từ khi tôi bước qua tuổi 30 thì mọi thứ đã thay đổi. Trước đây, vốn không mặn mà lắm với chuyện phòng the nhưng tôi vẫn có thể phục vụ chồng đều đặn mỗi khi anh có nhu cầu. Nhưng không hiểu vì lí do gì, dù mới ngoài 30 tôi đã có dấu hiệu suy giảm về sinh lí. Tôi chẳng còn thấy hào hứng gì chuyện vợ chồng, nếu có cũng chỉ là cố bắt ép bản thân để chiều chồng vì không muốn anh ra ngoài tòm tem. Thú thật, mỗi lần như thế tôi cảm thấy chán nản và đau đớn vô cùng, chỉ mong cho cuộc yêu nhanh kết thúc.
Có lẽ hơn ai hết, chồng tôi là người cảm nhận rõ nhất sự thay đổi của tôi. Nếu trước kia chuyện yêu đương diễn ra thuận lợi thì bây giờ anh phải rất khó khăn khi cho "cậu nhỏ" thâm nhập vào trong bởi tôi rất khô hạn.
Vẫn còn trẻ và thương chồng, tôi cũng đã tham khảo sách vở, đi thăm khám ở nhiều nơi nhưng vẫn không thấy có chuyển biến gì. Những lần sau đó, mặc cho chồng đòi hỏi tôi đều từ chối không đáp ứng.
Do nhu cầu sinh lí cao, lại đang trong thời kì trai tráng nhất, anh không thể chịu được khi bị vợ bỏ đói cả tháng. Giải pháp mà anh đưa ra là mỗi tối trước khi vợ chồng quan hệ anh đều bắt tôi uống thuốc kích dục.
Lúc đầu, tôi nhất quyết không đồng ý nhưng thương chồng, tôi vẫn "cố đấm ăn xôi" để phục vụ anh.
Quả thật, công dụng của thuốc ngoài sức tưởng tưởng của tôi, dù chỉ là ép buộc nhưng tôi vẫn như con thiêu thân trong cuộc chơi tình ái. Không chỉ thỏa mãn cơn thèm khát dục vọng, lại được lên đỉnh một cách thăng hoa, từ đấy mỗi lần lâm trận anh đều bắt tôi dùng thứ thuốc ấy.
Tôi như không phải là chính mình nữa mà giống như con rối trên giường, làm đủ tư thế điên dại theo ý của anh. Sau mỗi lần ân ái tôi cảm thấy mệt mỏi vô cùng, vùng kín đau rát do va chạm, cọ xát quá mạnh. Tôi thực sự thấy chán nản, đã nhiều lần tôi vứt thuốc đi không chịu uống. Và mỗi lần như thế, anh lại xốc tôi lên, tát tới tấp vào mặt và chửi rủa tôi là đàn bà mà không biết chiều chồng.
Tôi đã quá mệt mỏi với kiểu quan hệ vợ chồng như vậy, bây giờ thà anh ra ngoài tòm tem, bóc bánh trả tiền có lẽ tôi còn thấy thoải mái hơn nhiều.
Theo Nguoiduatin
Tôi bế tắc vì lấy phải người chồng bệnh hoạn không tưởng Trăng mật chưa qua thì tôi đã sớm dập mật. Người ta quá đáng lắm là bóc bánh trả tiền tại chỗ, còn chồng tôi phải đi hẳn một sex tour... Kể ra nhiều người lại bảo vạch áo cho người xem lưng nhưng tôi làm gì còn dây thần kinh xấu hổ. Sống với một người chồng chỉ việc ăn chơi rồi...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Vợ quá mê công việc, tôi lỡ sa vào lưới tình của em nhân viên mới

Con gái tôi 34 tuổi, nhan sắc bình thường nhưng vẫn khăng khăng chỉ lấy đại gia

Chồng cờ bạc nợ gần 1 tỷ đồng, muốn vợ bán nhà để 'làm lại cuộc đời'

Đang hẹn hò vui vẻ, tôi quyết định dừng lại vì bạn trai quá giàu

Tôi suýt bị ô tô cán chết sau cú ngã vì tiếng còi xe tải

Xem phim "Sex Education", người đàn ông cứng rắn như tôi cũng phải đỏ hoe mắt: Thương con nhưng khiến con xa lánh bố

Chị gái 37 tuổi chưa lấy chồng, ai hỏi lý do cũng phì cười với câu trả lời của chị, riêng bố mẹ tôi thì lo lắng đến bạc đầu

Xem phim "Khi cuộc đời cho bạn quả quýt", tôi ngán ngẩm nhìn sang chồng, anh kéo chăn trùm hết mặt: CÁI GIÁ QUÁ ĐẮT cho sự ương bướng

Xem phim "Sex Education", tôi tâm đắc rút ra bài học để dạy con trai hư hỏng: 4 chữ vàng thay đổi suy nghĩ, khiến con quay đầu

Ăn liên hoan công ty, nhìn người phục vụ bóc tôm, tôi giật mình thốt gọi "mẹ vợ", hôm sau đi làm, sếp cho tôi nghỉ việc

Mất việc ở tuổi 40, lương trăm triệu thành số 0, vợ chồng cãi vã không hồi kết

Chồng đưa mỗi tháng 10 triệu, đòi mua ô tô hơn 500 triệu đồng
Có thể bạn quan tâm

Hành động đáng xấu hổ của Triệu Lộ Tư giữa đêm khiến hàng triệu người đòi đuổi khỏi showbiz
Sao châu á
31 phút trước
Cặp đôi "trai Nam gái Bắc" chia tay gây sốc: Vừa bí mật tặng quà, chưa đầy 2 tuần đã... đường ai nấy đi
Netizen
34 phút trước
Tài tử Alec Baldwin nhiều lần bị vợ mắng trước công chúng
Sao âu mỹ
35 phút trước
Gây tiếng ồn lúc nửa đêm, ê-kíp 'Anh trai vượt ngàn chông gai' xin lỗi
Nhạc việt
37 phút trước
Hot nhất MXH: Kinh hoàng khoảnh khắc phim trường cháy rụi, dàn diễn viên hạng A hoảng loạn tháo chạy
Hậu trường phim
45 phút trước
Kế hoạch viện trợ quân sự của EU cho Ukraine gặp nhiều trở ngại
Thế giới
53 phút trước
6 cách kết hợp với trà xanh giúp giảm cân
Làm đẹp
53 phút trước
Sao nữ Vbiz phát hiện méo miệng và mặt sưng, tức tốc vào bệnh viện kiểm ra và bủn rủn khi nhận kết quả
Sao việt
58 phút trước
Sau Tết Hàn thực, 4 con giáp này gạt bỏ được mọi khó khăn, tiền bạc về ngập lối, càng chăm chỉ càng hưởng lộc
Trắc nghiệm
1 giờ trước
Những chặng đường bụi bặm: Ông Nhân không muốn gặp lại vợ, sợ vợ đã có gia đình mới
Phim việt
1 giờ trước