Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn

Ít ai biết Thanh Sơn từng là một người cô đơn, lưu giữ cuộc đời bằng những hình xăm và trải qua biến cố lớn. Thế nhưng, khi tất cả qua đi, anh chọn đối mặt với cuộc đời bằng thái độ tích cực như một lẽ sống.

Hoạt động nghệ thuật trong suốt 11 năm, Thanh Sơn chưa bao giờ dùng 2 chữ “thị phi” để làm bàn đạp chạm đến danh vọng. Thanh Sơn biết rằng tình yêu trong nghệ thuật trong anh lớn tới mức không cho phép bất kỳ điều gì lót đường thay vì tài năng thực thụ. Có thể bây giờ Thanh Sơn chưa phải là một cái tên bảo chứng thành công cho tất cả tác phẩm, nhưng phải thừa nhận rằng hiện tại anh đang chiếm lĩnh được một chỗ đứng riêng ở showbiz.

Suốt buổi trò chuyện, anh chàng điển trai với nụ cười “toả nắng” này nhiều lần nhắc đến 2 chữ tích cực như chiếc “la bàn” cho lẽ sống. Trong khi đó, những hình xăm trên người lại đóng vai trò một “bộ nhớ” lưu giữ tất tần tật kỷ niệm, biến cố và cột mốc của cuộc đời mình. Thanh Sơn cho biết, sau biến cố ly hôn, giờ đây con người anh đã có đủ sự trưởng thành và nồng nhiệt của một chàng trai thực thụ. Thanh Sơn coi đó một cột mốc, là bài học để sống lại tuổi 25 – khoảng thời gian còn nợ cuộc đời quá nhiều thứ.

Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn - Hình 1

“Một ngày tôi trở thành Leonardo Dicaprio tôi…chắc chắn sẽ làm phim

Thần tượng lớn nhất của Thanh Sơn là Leonardo Dicaprio . Vậy nếu một ngày trở thành Leonardo DiCaprio, Thanh Sơn sẽ làm gì?

Một ngày tôi trở thành Leonardo Dicaprio tôi….chắc chắn sẽ làm phim.

Nhưng để được như thế thì đầu tiên tôi phải đóng phim điện ảnh. Đó cũng là mong muốn của tôi trong tương lai. Tất nhiên đó sẽ là thử thách nhưng ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có cơ hội nào cả.

Thanh Sơn có nghĩ mình là người tham vọng?

Tôi chắc chắn là một người tham vọng, tôi muốn mình thành công hơn nữa, ít ra phải đánh dấu bằng một giải thưởng nào đó mà hiện tại mình chưa có. Giống như người mà tôi hâm mộ là Leonardo Dicaprio – người luôn luôn cố gắng. Tôi nghĩ được như thế nghĩa là thành công và bản thân tôi muốn làm như thế.

Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn - Hình 2

Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn - Hình 3

Thế thì vai diễn tiếp theo của Thanh Sơn trong bộ phim điện ảnh sẽ là?

Khó nhờ, nhiều thể loại lắm. Sơn nghĩ mình hợp với vai tình cảm nhưng khi xem những bộ phim hành động, võ thuật trong Sài Gòn thì thật sự rất thích. Tuy nhiên ở ngoài Bắc thì không có nhiều cơ hội để tập võ hay tập luyện với cascadeur như các bạn trong Sài Gòn.

Thanh Sơn từng nói nhiều về việc sẽ thay đổi bản thân trong một vai diễn mới, nhưng đến giờ netizen vẫn chưa được chứng kiến một hình tượng thật sự khác biệt ở anh?

Khi nghe những câu hỏi thế này, tôi thật sự áp lực. Đó là cái áp lực lớn mà tôi có – phải làm mới mình, nhưng đặc biệt tôi lại rất thích cái áp lực này. Nhưng thử nghĩ xem, bây giờ tôi mà thay đổi hoàn toàn chất diễn của mình, như kiểu thử sức ở vai phản diện mới là đơn giản. Còn việc giữ vai chính diện nhưng phải làm sao cho mọi người luôn thấy được sự khác biệt của tôi trong mọi vai diễn mới là khó. Tôi tin là dù đóng vai chính diễn nhiều nhưng mọi người vẫn sẽ thấy được một Thanh Sơn khách biệt, không trộn lẫn ở các bộ phim.

Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn - Hình 4

Nhìn Thanh Sơn có vẻ là một chàng trai khá cá tính, quậy ngầm, lại còn sở hữu nhiều hình xăm nữa, liệu có bao giờ Thanh Sơn phải “gồng” để vào các vai diễn hiền khô như phim truyền hình?

Anh Chí Trung hay nói một câu thế này: “Người thông minh mới đóng được người ngốc, một người trưởng thành mới diễn được cái nét ngây ngô”. Xem phim nước ngoài, dễ thấy những nhân vật phản diện họ đâu có gương mặt quá bặm trợn nên tôi cũng thế. Gương mặt hiền lành và vẻ ngoài này chỉ giúp tôi nhập vai tốt hơn mà thôi.

Nhưng chắc chắn Thanh Sơn không phải là người đáng sợ đâu!

Từ khi nào Thanh Sơn bắt đầu suy nghĩ mình sẽ trở thành một diễn viên?

Hồi năm lớp 7 tôi hay được chọn tham gia các hoạt động của trường vì gương mặt sáng. Đến những năm cấp 3, tôi thay đổi trở thành học sinh nghịch ở trong lớp, học thì không giỏi lắm đâu nhưng rất nghịch. Đến một hôm có buổi sinh hoạt của khoá, tất nhiên người nghịch nhất, có số lượng bạn bè đông nhất lớp thì sẽ được giao các tiết mục văn nghệ và tôi đã đứng ra làm. Đó là vở kịch đầu tiên của tôi, là lúc tôi nhận được những tiếng vỗ tay đầu tiên của bạn bè phía dưới dành cho mình, khoảnh khắc đó khiến tôi có cảm giác bị nghiện cái tiếng vỗ tay ấy. Đến bây giờ, tôi thích sân khấu cũng vì tôi rất thích những tiếng vỗ tay của khán giả.

Làm nghệ sĩ như kiểu chơi một canh bạc, nếu mà nhỡ đâu thiếu may mắn, khán giả không yêu thích mình thì sẽ rất khổ. Vậy nếu khổ quá thì Thanh Sơn sẽ tiếp tục hay dừng lại?

Hồi xưa khi trả lời phỏng vấn, tôi hay nói mình là người may mắn. Kiểu như năm 2020, tôi có tên trong Top 5 của giải thưởng VTV Awards 2020. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, nếu mình đoạt giải năm đó thì sẽ phát biểu như thế nào? Có lẽ tôi sẽ liên tục nói 2 từ “may mắn”.

Sau đêm đó tôi đã suy nghĩ hoàn toàn khác, rằng khi mình đứng trên bục nhận giải, nhất định không được có sự hiện diện hai từ “may mắn”. Bởi vì khi mình có đủ đam mê và quyết tâm, cái nghề này sẽ không phụ mình đâu. Vậy nên tôi luôn cố gắng để từ đây về sau trong mọi bài phát biểu của mình, không có chỗ cho sự may mắn hiện diện, chỉ có cố gắng và nỗ lực mà thôi.

Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn - Hình 5

“Tôi đã tâm sự với Khả Ngân rất là nhiều”

Kể từ sau 11 Tháng 5 Ngày, google tên Thanh Sơn sẽ thấy cả tên Khả Ngân, Thanh Sơn nghĩ gì về điều này?

Sau mỗi bộ phim, thường mất một thời gian để tôi không còn nghe những câu hỏi thế này. Sau bộ 11 Tháng 5 Ngày, rõ ràng đã có nhiều tứ gắn kết tôi và Khả Ngân lại với nhau. Điển hình như Tuệ Nhi và Hải Đăng. Nhưng tôi muốn mọi người nhìn nhận những nỗ lực thay đổi bản thân, hay những thông điệp do nhân vật mang lại hơn. Tôi luôn muốn như thế, nhưng mọi người lại quan tâm mình theo cách khác.

Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn - Hình 6

Nhưng việc liên tục được gán ghép với Khả Ngân chứng tỏ Thanh Sơn và bộ phim 11 Tháng 5 Ngày đã rất thành công đấy chứ?

Tôi tôn trọng và luôn thích điều đấy nhưng việc được ghép cặp với các bạn nữ chắc chắn sẽ trở thành áp lực cho tôi sau này.

Video đang HOT

Dù sao cũng phải tâm sự thật rằng Khả Ngân là diễn viên đầu tiên mà tôi cảm thấy rất ăn ý. Bản thân Khả Ngân dù phải chịu nhiều áp lực từ công việc, vai diễn ở ngoài này nhưng vẫn luôn vui vẻ. Đấy là những điều mà Ngân rất giống tôi, lúc nào cũng muốn nỗ lực để vươn lên trong nghề, tôi rất tôn trộng những nghệ sĩ như vậy. Tôi thề là khi mình 24 tuổi, tôi khó có thể đảm nhận vai chính, chịu áp lực lớn như Ngân.

Tôi là một người tích cực nên tôi RẤT LÀ GHÉT những người mang khuôn mặt ủ rũ, tiêu cực đứng bên cạnh mình. Thế nên tôi đã tâm sự với Ngân rất là nhiều. Thật sự thì Ngân đã có khoảng thời gian rất khó khăn và tôi thật sự tôn trọng vì Ngân đã vượt qua điều đó và làm cho mọi người “quay xe”. Tôi muốn hợp tác với Ngân nhiều hơn trong những dự án sau.

Vậy 3 chữ “I Love You” trên Facebook cho Khả Ngân có ý nghĩa như thế nào?

Hừm…nó…tất cả là… Cũng không biết nữa, tôi rất ít đăng status và nghĩ đó chỉ là status đơn giản thôi. So với khoảng thời gian tôi với Khả Ngân có với nhau thì để trái tim như vậy cũng…không có gì là quá đáng, đúng không?

Điều này đồng nghĩa với việc Thanh Sơn đang phủ nhận tin đồn hẹn hò với Khả Ngân?

*Gật gật, lắc lắc*

Vậy nghĩa là không hay có ?

Tất nhiên cả hai không có gì rồi. Hiện tại Ngân đã về Sài Gòn, 2 đứa cũng có những kế hoạch của riêng mình. Bản thân tôi đang ngồi tại Hà Nội chỉ hi vọng sẽ được hợp tác với Ngân trong dịp nào đó thôi.

Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn - Hình 7

“Sau biến cố, tôi còn nói đùa với mọi người là Thanh Sơn đã trở lại, trở lại tuổi 25″

Thanh Sơn luôn nói bản thân mình là người tích cực. Vậy mỗi khi có cảm xúc tiêu cực thì Thanh Sơn giấu nó ở đâu?

Tôi từng có khoảng thời gian trải qua nhiều khó khăn tuy nhiên tôi thường cố gắng giải quyết nó bằng sự lạc quan, ít tâm sự với người khác. Tôi sống một mình và cũng hay chơi game nên thấy cuộc sống giống như một trò chơi nhập vai vậy, mỗi ngày sẽ có một nhiệm vụ, thử thách, rất là khó để vượt qua nhưng đã lỡ chơi hệ nhập vai thì chỉ có thể vượt qua nó một mình thôi. Sau mỗi lần vượt qua đó, tôi tin là sẽ có nhiều điều để chiêm nghiệm hơn. Tất nhiên sẽ có những lúc mình buồn, khó tránh khỏi nhưng khi nhìn lại, tôi nghĩ những điều đó đã cho mình rất nhiều cảm xúc. Sau mỗi biến cố, bản thân sẽ trưởng thành hơn, các vai diễn cũng sẽ tiến bộ hơn.

Khi mà nỗi buồn mà không được chia sẻ với ai, lúc nào cũng giấu vào thì Thanh Sơn có cảm giác bị cô đơn không?

Có chứ! Có những khoảng thời gian rất cô đơn. Nên tôi cứ cố gắng làm việc để đọc sách, xem phim, tập thể dục,…. như vậy đó.

Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn - Hình 8

Khoảng thời gian cô đơn, khó khăn nhất với tôi cũng đã qua khá là lâu rồi, đó là một câu chuyện cũ về tình cảm. Tôi đã từng ly hôn và bản thân tôi cũng không muốn nhắc lại. Vợ cũ của tôi cũng không thích xuất hiện trên mặt báo nên tôi tôn trọng điều đó, cũng là tôn trọng con gái của tôi. Thế nên bây giờ mọi người thấy Thanh Sơn lúc nào cũng vui vẻ cả. Sau biến cố, tôi còn nói đùa với mọi người là “Thanh Sơn đã trở lại, trở lại tuổi 25″.

Nhưng tôi cũng trưởng thành hơn đấy!

Vừa trẻ con, vừa trưởng thành, cụ thể hơn là như thế nào nhỉ?

Là thế này, tôi mang tâm trạng vui vẻ, nồng nhiệt vì có những điều mình chưa làm được và còn nợ lại ở tuổi 25 – thời điểm tôi chưa lập gia đình. Còn những vấp ngã đã cho mình trưởng thành hơn. Sự đỗ vỡ mang lại cho tôi những trải nghiệm cảm xúc chưa từng có. Điều đó làm tôi trưởng thành, kể cả trong việc diễn xuất.

Không muốn nhắc đến nhưng khán giả vẫn bàn tán rất nhiều về chuyện đời tư của Thanh Sơn. Anh có từng nghĩ đời tư của nghệ sĩ là một “món ăn” quá hấp dẫn với netizen, thậm chí có người còn vượt qua vị trí vốn có để tham dự vào bàn ăn ấy?

Đúng! Tất nhiên là có những khán giả họ quan tâm thái quá, tôi cũng có những khán giả như vậy. Nhưng tôi luôn biết điểm dừng của mình là cân bằng được điều đấy, như kiểu vừa rồi có vụ tôi mất tích 10 ngày trên Facebook. Trong 10 ngày đó thì tôi tận hưởng cuộc sống riêng của mình, cho Nhà hát Tuổi trẻ và hoàn toàn rất vui vẻ. Tôi cảm thấy hoàn toàn bình thường, có ảnh hưởng gì đâu. Tôi cứ sống như cuộc sống của những thế hệ sinh 9x đời đầu.

Bài đăng cuối cùng mà Thanh Sơn chia sẻ trước khi “mất tích” là ngay trước khi Khả Ngân lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Netizen cứ nghĩ anh “mất tích” là để làm dịu xuống tin đồn tình cảm ấy chứ?

Không! Tôi dành thời gian đó để đi chơi đấy! Trong suốt 1 năm đóng tôi đầu tư, ăn kiêng các kiểu cho vẻ ngoài luôn, nên đợt đấy tôi “mất tích” 10 ngày trên MXH là vì… béo lên. Tôi có một sở thích là ăn uống, đam mê ăn uống mãnh liệt luôn nên vậy thôi. Mọi người nghĩ nhiều thật!

Sợ béo nên “mất tích”, có vẻ Thanh Sơn là tuýp người tự ti về ngoại hình không?

Tôi không tự tin về ngoại hình của mình. Tôi đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ rồi và ai đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ thì chắc chắn là không tự tin về ngoại hình. Xét về vẻ ngoài, tôi nghĩ thôi thì nếu có gì đó không hoàn hảo, tôi sẽ tập trung thể hiện qua đôi mắt nhiều hơn. Thế nên khán giả sẽ thấy tôi tập trung diễn bằng giọng nói và bằng mắt.

Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn - Hình 9

Cho đến hiện tại, Thanh Sơn đã hài lòng về ngoại hình của mình chưa?

Ở mỗi giai đoạn thì sẽ có suy nghĩ khác nhau, bây giờ tôi hướng đến khán giả bằng cảm xúc hơn là ngoại hình. Ngoại hình tốt cũng là một lợi thế nhưng nó không phải là tất cả. Sắc đẹp thì cũng không giữ được mãi và tôi cũng không phải là người quá cầu kỳ, chăm chút vào vẻ bên ngoài nên bây giờ tôi chỉ nghĩ làm sao mình phải diễn tốt hơn, truyền tải tốt hơn.

Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn - Hình 10

2021 cũng là khoảng thời gian Thanh Sơn bước qua tuổi 30. Một số người định nghĩa cột mốc là gì điều đó rất quan trọng, như Adele – cô ấy dùng tuổi 30 để ra album, đánh dấu bước chuyển trong chặng đường làm nghệ thuật. Vậy còn Thanh Sơn thì sao?

30 là đúng một cột mốc. Nhưng tôi lại đánh dấu sự phát triển và trưởng thành của mình là qua mỗi bộ phim, qua mỗi sự kiện hay biến cố gì đó trong cuộc đời, không phải qua tuổi tác. Như những hình xăm trên người, tôi sẽ nhìn vào và nhớ rằng đây chính là những cột mốc của cuộc đời mình, nó đã làm mình thay đổi như thế nào.

Trong cuộc sống có một câu rất hay đó là “khi nào chúng ta thấy đủ, chúng ta sẽ hạnh phúc”. Vậy với 11 năm, Thanh Sơn đã tự hỏi khi nào là đủ, như thế nào là đủ và điều đó sẽ trở thành một điểm dừng?

Thật ra câu hỏi này sẽ thích hợp trong một khoảng thời gian khác, khi Thanh Sơn lớn hơn. Còn bây giờ tôi vẫn yêu nghề lắm, tôi chỉ mới 30 tuổi và đang dành thời gian để cống hiến, chưa nghĩ đến chữ “đủ” bao giờ. Có thể 10, 15 năm nữa hỏi lại thì tôi sẽ có câu trả lời khác. Có nhiều điều mà tôi cảm thấy mình rất muốn sáng tạo, muồn làm nhiều hơn nữa. Cũng còn nhiều thứ mà tôi thấy vẫn chưa làm tốt, chưa làm được nên thế này vẫn chưa đủ. Bây giờ mới 30 tuổi mà nhắc chuyện thấy đủ rồi, chưa đâu…như thế là chết đấy!

Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn - Hình 11

Vậy nếu bây giờ 10, 15 năm nữa, Thanh Sơn sẽ thấy mình nên dừng lại khi đại được điều gì, nhà cửa, xe hơi, tiền tài hay danh vọng?

Tôi cũng không biết trả lời chính xác thế nào, bởi tôi có rất nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Mà mỗi người có cách nhìn khác nhau nữa. Bên tay phải của tôi có một hình xăm được xăm vào năm 2020, nghĩa tiếng Việt là “điều gì quan trọng nhất”: Sự tôn trọng hay tiền tài?

Sự tôn trọng – tôi nhận ra đó là điều tôi luôn theo đuổi, sự tôn trọng của khán giả, của tất cả mọi người và thế thôi. Bao giờ mình có được điều đó thì tôi nghĩ là đủ.

Chỉ còn 1 tháng nữa, năm 2021 sẽ qua đi, điều mà Thanh Sơn đã chiêm nghiệm được trong một năm qua là gì?

Như hình xăm mà tôi xăm sau bộ phim 11 Tháng 5 Ngày đó là dòng chữ “Calm And Smile” nghĩa là bình tĩnh và mỉm cười. Điều mà tôi rút ra trong một năm vừa rồi, một năm có khá là nhiều biến động về dịch, về mọi thứ, một năm có rất nhiều sự áp lực và vất vả nhưng sự bình tĩnh và mỉm cười sẽ giúp tôi vượt qua tất cả.

Tôi nghĩ trong tương lai, mình chỉ cần sẽ chia sẻ nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn như vậy với tôi là đủ rồi.

Phỏng vấn Thanh Sơn: Một lần làm rõ tin đồn hẹn hò Khả Ngân, trải lòng sau sóng gió ly hôn - Hình 12

Thanh Sơn: ‘Khả Ngân ở Hà Nội một mình nên tôi giúp đỡ là bình thường’

Thanh Sơn chia sẻ anh không thân thiết với Khả Ngân chỉ để diễn cặp tốt hơn. Nam diễn viên bày tỏ đó là tình cảm đồng nghiệp.

Sau màn kết hợp ăn ý với Quỳnh Kool trên màn ảnh, Thanh Sơn tiếp tục có bạn diễn mới là Khả Ngân. Cặp diễn viên được khán giả "đẩy thuyền".

Tôi và Khả Ngân có điểm tương đồng

- Vai diễn Hải Đăng trong "11 tháng 5 ngày" mang đến cho anh những trải nghiệm gì?

- Đăng mang đến cho tôi cảm xúc trẻ trung, tươi mới và nhiều cảm hứng để sáng tạo mà những vai diễn trước tôi chưa có cơ hội thể hiện. Tôi vẫn nói vui rằng khi còn trẻ thì được giao đóng nhân vật chững chạc, trưởng thành. Đến lúc không còn quá trẻ nữa, tôi lại nhận được vai một chàng trai mới bước vào đời, bắt đầu gây dựng sự nghiệp.

Nhưng tôi nghĩ nếu không có 10 năm làm nghề, tích lũy kinh nghiệm, chưa chắc tôi đã hoàn thành được vai Đăng như hiện tại. Trong lĩnh vực sân khấu, chúng tôi có câu để đóng được một vai ngốc, bạn phải là người thông minh.

Tôi nghĩ điều này đúng. Để diễn ra được nét ngây ngô, ngượng ngùng, chắc hẳn bạn phải có đủ thời gian tích lũy và trải qua các vai diễn trước đó.

- Hình ảnh Hải Đăng có điểm nào giống Thanh Sơn thời trẻ?

- Điểm tương đồng giữa Đăng và Thanh Sơn (không chỉ thời trẻ mà cả ở hiện tại) là sự cố gắng để trưởng thành, vươn lên và thành công. Đây cũng là khía cạnh tôi muốn thể hiện nhất ở Đăng.

Ngoài ra, trong 11 tháng 5 ngày, gần như các nhân vật đều có sự trưởng thành theo cách khác nhau, chứ không riêng gì Tuệ Nhi hay Đăng. Ngay cả bà nội Nhi, cô Vân, Thục Anh, Long đần... cũng từng hành động sai và rồi sửa chữa.

- Biên kịch của phim từng chia sẻ rằng ban đầu vai Hải Đăng không được nhắm cho Thanh Sơn. Anh biết thông tin này chứ?

- Tôi biết điều đó. Phải nói rằng 2021 là một năm rất khác biệt của tôi. Vào đầu năm, tôi xuất hiện trên màn ảnh với vai học viên phi công trong Yêu hơn cả bầu trời, cũng là kiểu nhân vật trẻ tuổi. Nó giống như bước khởi động để tôi chuẩn bị cho Hải Đăng vậy.

Cho đến bây giờ, tôi tin vào những gì mình đã làm cho nhân vật. Hy vọng biên kịch Lại Phương Thảo cũng thích hình ảnh Hải Đăng mà tôi góp phần tạo nên.

Thanh Sơn: 'Khả Ngân ở Hà Nội một mình nên tôi giúp đỡ là bình thường' - Hình 1

Thanh Sơn và Khả Ngân lần đầu đóng cặp trong 11 tháng 5 ngày. Ảnh: Le Nguyen Tuan Minh.

- Anh gặp khó khăn ra sao khi lần đầu tiên kết hợp với Khả Ngân trên màn ảnh?

- Thực sự lần này tôi cảm thấy may mắn khi gặp được những bạn diễn rất ăn khớp, từ cảnh bi cho đến hài. Nhờ có những cộng sự như chị Vân Dung, anh Quang Thắng, Trung Ruồi, Khả Ngân, diễn xuất của tôi tốt hơn. Tôi luôn thấy tràn đầy năng lượng.

Khả Ngân là diễn viên miền Nam nhưng chúng tôi không gặp khó khăn, cản trở nào quá lớn. Ngân cũng là một người trẻ, cởi mở và cầu tiến. Sự tương đồng giúp chúng tôi dễ dàng hiểu nhau để làm việc chung. Chỉ có một số cảnh tâm lý nặng, tôi và Ngân cần trao đổi kỹ trước khi quay.

- Anh và Khả Ngân khá thân thiết, thường xuyên tương tác ngoài đời thường. Phải chăng đó là cách để hai bạn hiểu đối phương hơn khi đóng cặp?

- Tôi chưa bao giờ nghĩ đó là việc phải làm để diễn tốt. Đó là tình cảm quý mến từ những đồng nghiệp dành cho nhau. Khi Ngân một mình ra Hà Nội quay phim, xa gia đình, người thân, việc giúp đỡ cô ấy là bình thường. Cũng thông qua đó, chúng tôi gần gũi, thân thiết hơn.

Tôi không cố gắng để diễn cảnh nào cũng hoàn hảo

- Anh đã hài lòng với những gì mình và bạn diễn thể hiện?

- Về mặt cảm xúc truyền tải đến khán giả, tôi nghĩ khá ổn. Và để làm được điều đó không phải chỉ nhờ tôi và Ngân. Chúng tôi phải cảm ơn hai đạo diễn và ê-kíp hậu kỳ. Ở phim này, lúc nào tôi cũng bất ngờ khi xem lại chính mình trên màn ảnh.

Còn về diễn xuất, tôi nghĩ cả tôi và Ngân đều có những suy nghĩ riêng để tự hoàn thiện.

Tôi thấy mình vẫn mắc lỗi, có những thứ cần sửa để tốt hơn.

Thanh Sơn: 'Khả Ngân ở Hà Nội một mình nên tôi giúp đỡ là bình thường' - Hình 2

Nam diễn viên chia sẻ anh vẫn còn những thiếu sót và cần khắc phục. Ảnh: Le Nguyen Tuan Minh.

- Cụ thể, anh tiếc nuối phân cảnh nào?

- Khó để chọn ra phân cảnh cụ thể nào đó khiến bản thân thấy tiếc nuối. Thực ra tôi không cố gắng để diễn cảnh nào cũng tốt, hoàn hảo. Tôi thích nét diễn tự nhiên để khán giả dễ cảm nhận.

- Khán giả từng tranh luận và bày tỏ hụt hẫng với cảnh hôn ở trước cổng nhà của Đăng và Nhi. Anh nghĩ sao về điều này?

- Tôi có đọc bình luận của khán giả về phân cảnh đó. Tôi muốn chia sẻ thế này, mọi người thử xem có hợp lý không nhé. Nhi là mối tình thứ hai của Đăng, còn Trang là mối tình đầu. Nụ hôn với Nhi lúc ấy là nụ hôn đầu đời của Đăng. Tôi không muốn thể hiện đó là cảnh hôn sâu hay theo kiểu nhiều kinh nghiệm. Một nụ hôn sâu không khó nhưng tôi nghĩ không phải thời điểm đó.

Phải nhắc lại rằng Đăng không phải một chàng trai hoàn hảo. Đăng từng có câu thoại "Tôi không phải là soái ca" mà.

- Ở giai đoạn cuối phim, Đăng bộc lộ điểm yếu trong tính cách, khiến người xem ức chế. Lúc ấy, anh có lo ngại vai diễn bị ném đá?

- Tôi biết ở giai đoạn cuối phim, mọi người sẽ rất bực nhân vật Hải Đăng. Đó là lý do tôi dành phần đầu để làm cho khán giả yêu quý nhân vật. Điều ấy nằm trong tính toán của tôi.

Cuộc sống cũng như vậy, ai cũng có lúc sai lầm. Và việc mọi người tha thứ cho bạn hay không phụ thuộc vào con người trước đó của bạn như thế nào.

Nhân vật Đăng có một câu nói tôi rất thích, đó là "Chúng ta không có quyền đánh giá sự được mất của người khác vì chúng ta không sống cuộc sống của họ, không đau nỗi đau của họ".

Khi bạn đứng ngoài và đánh giá câu chuyện của người khác, bao giờ cũng dễ dàng hơn nhiều.

- Anh tham gia nhiều phim và chưa có vai nào bị ghét. Liệu đã đến lúc anh muốn thử nghiệm đóng phản diện?

- Tôi chưa biết đến lúc mình diễn nhân vật bị ghét thì sẽ thế nào. Tôi chỉ mong muốn sẽ tạo ra một nhân vật thú vị, dù phản diện hay chính diện.

Tất nhiên, tôi muốn được thử nghiệm mọi dạng vai và đang chờ cơ hội đến.

Thực ra tôi nghĩ sáng tạo cho một vai diễn chính diện cũng khó đấy. Chẳng hạn, sau phim Tình yêu và tham vọng, Đừng bắt em phải quên, nhiều người cũng đặt câu hỏi cho tôi rằng liệu có sợ vai sau bị nhàm chán hay không. Và Đăng chính là câu trả lời của tôi.

Mong có thêm nhiều diễn viên trẻ

- Trong một bài phỏng vấn trước, anh từng chấm cho mình 6 điểm diễn xuất. Còn bây giờ thì sao?

- Tôi đang phân vân giữa điểm 7,5 và 8. Nhưng có lẽ là 7,5. Tôi sẽ phấn đấu lên 8 điểm ở phim tiếp theo. Sau mỗi phim, tôi vẫn luôn cố gắng nhìn ra lỗi để thay đổi.

Thanh Sơn: 'Khả Ngân ở Hà Nội một mình nên tôi giúp đỡ là bình thường' - Hình 3

Thanh Sơn xuất phát điểm là diễn viên sân khấu kịch.

- Anh có những kế hoạch gì sau khi "11 tháng 5 ngày" khép lại?

- Thời gian này, tôi trở lại sân khấu, tập trung cho công việc ở Nhà hát Tuổi trẻ. Tôi đang tham gia vở diễn mới của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ.

Tôi nghĩ sau mỗi phim, mình nên có quãng nghỉ để làm mới, từ đó sáng tạo tiếp. Để đầu tư chất xám tạo ra một nhân vật cần có thời gian, nên khó làm liên tục được.

- Đã bao giờ anh suy nghĩ đến một ngày khán giả sẽ phàn nàn Thanh Sơn xuất hiện nhiều quá?

- Tôi muốn khán giả hãy nói điều đó, không sao cả. Tôi luôn mong có nhiều diễn viên trẻ xuất hiện. Và tôi cũng tò mò không biết các bạn ấy đang ở đâu.

- Có thông tin em trai ruột của anh cũng theo nghề diễn xuất và đang tham gia một chương trình đào tạo diễn viên trẻ?

- À vâng, đúng rồi. Tôi cũng khá bất ngờ vì đến khi vào vòng chung kết, em trai mới thông báo. Tôi chúc mừng và ủng hộ em. Thú thực, tôi chưa từng chỉ bảo điều gì cho Nam Việt. Tôi nghĩ môi trường sân khấu điện ảnh đủ để cho Việt bộc lộ được khả năng.

Hơn nữa, tôi cũng không muốn mọi người nhìn nhận Việt với tư cách là em trai Thanh Sơn. Tôi mong muốn khán giả nhìn nhận đúng thực lực của Nam Việt. Từ trước đến nay, hai anh em đều đồng ý với quan điểm đó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng57:45Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?03:46"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Ngô Kinh tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đừng nên vào showbiz, vì sao lại thế?04:31Tống Tổ Nhi nhăn mặt khó chịu khi bị bạn trai cũ "cáo già"ve vãn dưới nước03:59Trần Hạo Dân và những minh tinh TVB bán hàng không ai thèm mua03:47Ngọc Lan lên tiếng khi bị réo vào lùm xùm của Thanh Bình, phanh phui nguyên nhân ly hôn 3 năm trước?03:00"Team qua đường" bắt gặp Thùy Tiên trên phố, nhan sắc của Tân Hoa hậu thế nào mà thách thức cả camera thường?00:20

Tiêu điểm

NSND Trần Nhượng: “Ở tuổi U70 tôi vẫn 1 mình, chứ không đào hoa"
13:00:09 23/01/2022
Trịnh Thăng Bình ước thành ông già sành điệu cùng Trấn Thành đến Paris
16:23:26 23/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng
16:13:04 23/01/2022
Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?
17:45:06 23/01/2022
Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'
18:51:19 23/01/2022
Tạ Đình Phong bị chỉ trích ‘vô tâm' trước một câu nói của bố Tạ Hiền
16:25:12 23/01/2022
Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời
16:34:49 23/01/2022
Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện
18:12:36 23/01/2022
Chỉ được le lói chục giây mỗi lần lên sóng, DJ Mie vẫn khiến netizen ngả nghiêng vì visual "hết nước chấm"
18:05:02 23/01/2022
Tưởng Dương Mịch hoàn hảo không tì vết, ai dè lại lộ bằng sạch mọi khuyết điểm khi chung khung hình với Chương Tử Di
16:14:40 23/01/2022
Cảnh sát phát hiện thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại như thế nào?
17:48:02 23/01/2022
Thắng hủy diệt 7-0, Trung Quốc gián tiếp giúp Việt Nam thêm cơ hội đoạt vé dự World Cup
19:03:08 23/01/2022

Tin mới nhất

Bạch Long tuổi 63 không vợ con, ở thuê không phiền em trai Thành Lộc

07:14:50 20/01/2022
Tôi thấy mình đang sống rất an lành và hạnh phúc. Mọi người hay mặc định số tôi vất vả truân chuyên, còn tôi không thấy thế..., nghệ sĩ Bạch Long chia sẻ

Diễn viên Chi Bảo U50 lên chức bố lần 2 hết mực chiều vợ kém 16 tuổi

07:11:07 20/01/2022
Chi Bảo nói anh luôn chủ động nhường nhịn bà xã mỗi khi bất đồng ý kiến hay tranh cãi vì mục đích gìn giữ tổ ấm cho cả hai

NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc

09:26:47 19/01/2022
Sống một mình, tôi rất mong có một người phụ nữ bên cạnh nhắc tôi uống thuốc. Nhìn tôi như vậy thôi nhưng cũng có khá nhiều bệnh nền, NSND Trần Nhượng tâm sự

Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"

08:14:52 18/01/2022
Tôi sống với con của chồng 4 năm. Nếu nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo. Không bao giờ có chuyện đó, chỉ có thể thương như cháu ruột, hoa hậu Phương Lê nói

Diễn viên Hồng Đăng: 'Tôi đâu nhiều tiền mà mua nhà suốt'

07:25:31 18/01/2022
Đấy là mọi người nghĩ vậy thôi chứ tôi lấy đâu tiền mà mua nhà suốt như thế, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ với VietNamNet khi được hỏi về việc hay tậu nhà và xe mới

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'

21:31:19 15/01/2022
Ngọc Anh cho biết là diễn viên tay ngang, cô gặp những khó khăn nhất định khi đóng phim

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

"Vào phòng mổ, tôi thở yếu rồi. Mẹ chồng nói, chết mẹ cũng được, phải cứu con"

10:44:30 05/01/2022
Bác sĩ nói, tử cung của tôi không mở nên phải sinh mổ nhưng mẹ chồng bảo, bằng mọi cách phải đẻ thường vì sinh mổ thì xui xẻo, chị ruột Đặng Thu Thảo đau lòng nhớ lại

Mạnh Trường: "Sự hậu thuẫn từ gia đình là động lực giúp tôi thành công"

09:31:02 05/01/2022
Năm 2021 là một năm đánh dấu nhiều thành công lớn với Mạnh Trường

Anh Tuấn: ‘Tôi gặp khó khi đóng vai chính Phố trong làng’

07:41:23 04/01/2022
Anh Tuấn cho biết vai nam chính của phim Phố trong làng mang đến cho anh những trải nghiệm mới và thử thách

Huỳnh Kiến An: "Có kẻ nhắn tin, đòi giết tôi nếu thấy tôi đóng phim ở đâu đó"

14:53:09 03/01/2022
Lời nói tuy vô hình nhưng có thể đẩy người khác vào cảnh quẩn bách, giết chết danh dự và niềm tin vào cuộc sống, nghệ sĩ Huỳnh Kiến An bày tỏ

Có thể bạn quan tâm

Rihanna vui vẻ đi mua quần áo cho bạn trai trước khi hẹn hò ăn tối lãng mạn tại nhà hàng

Phong cách sao

21:47:51 23/01/2022
Rihanna buông tóc xõa bồng bềnh, diện đồ sành điệu đi mua quần áo cho bạn trai trước khi hẹn hò ăn tối lãng mạn tại nhà hàng ở New York mới đây

Thủy Tiên tung bộ ảnh đẹp mơ màng sau lùm xùm từ thiện, chốt luôn 1 câu: "Đủ nắng hoa sẽ nở"

Sao việt

21:47:16 23/01/2022
Động thái mới nhất của Thủy Tiên khiến nhiều người chú ý

Cả thành phố dồn sức xây dựng nông thôn mới

Đời sống

21:46:04 23/01/2022
TP.HCM đang bước những bước cuối cùng để hoàn thành Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Để làm điều này, cả thành phố đã dồn sức cho khu vực nông thôn

Hội chị em Huyền Baby lên đồ đi quẩy tưng bừng cuối năm, vòng 1 bốc lửa của Emily giật spotlight cực mạnh

Netizen

21:46:01 23/01/2022
Một hoạt động không thể thiếu trong không khí tưng bừng những ngày cuối năm của dân tình chính là tụ tập bạn bè, lên đồ đi quẩy

Chuyển nhượng 23/1: MU khó có thêm tân binh trong tháng 1/2022

Bóng đá thế giới

21:42:35 23/01/2022
Bản tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay 23/1, MU khó có thêm tân binh trong tháng 1/2022, Rudiger muốn có bản hợp đồng siêu khủng để ở lại Chelsea

Bom tấn Spider-Man làm lộ lỗi sai khổng lồ ở Infinity War: Có cách ngăn chặn Thanos dễ ợt, cả Iron Man lẫn Black Widow đều không phải chết?

Phim âu mỹ

21:42:16 23/01/2022
Tin được không, Thanos đã có thể bị xử trong 1 nốt nhạc nếu dùng cách này ở bom tấn Spider-Man: No Way Home!

5 lọ kem dưỡng bình dân cho da dầu: Bôi xong da căng mẩy, đi chơi Tết cả ngày không sợ mặt bóng nhờn

Làm đẹp

21:41:30 23/01/2022
Trước Tết, nàng da dầu hãy bổ sung cho gia tài làm đẹp 1 trong 5 lọ kem dưỡng sau đây nhé!

Những mẫu thiết kế "200 IQ" khiến người xem thích thú vì sự sáng tạo tuyệt vời

Sáng tạo

21:37:38 23/01/2022
Không phải cứ tuân theo quy chuẩn sẵn có sẽ là mỹ mãn, cứ sáng tạo một chút đôi khi sẽ hay hơn

Đấu giá giày Nike do Virgil Abloh thiết kế, giá từ 2.000 USD

Thời trang

21:36:43 23/01/2022
Chỉ có 200 đôi giày Nike x Louis Vuitton được bán ra trong đợt đấu giá này

Thảm đỏ Seoul Music Awards: Báu vật Seolhyun o ép vòng 1 chực trào đè bẹp Wendy body thẳng đuột, 1 girlgroup mặc như trẻ mẫu giáo

Sao châu á

21:35:20 23/01/2022
Seolhyun (AOA), Wendy (Red Velvet), Oh My Girl, Kang Daniel, NCT và dàn sao đình đám xứ Hàn đã cùng đổ bộ thảm đỏ lễ trao giải hoành tráng Seoul Music Awards 2022 vào hôm nay, tạo nên không khí nóng hừng hực tại Hàn Quốc hiện giờ

Đội tuyển Australia vắng nhiều trụ cột ở trận gặp đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:25:44 23/01/2022
Đội tuyển (ĐT) Australia vừa công bố danh sách các cầu thủ tham dự trận đấu với ĐT Việt Nam vào ngày 27-1

Hà Nội: Gần 3.000 ca mắc COVID -19 mới, trong đó 830 ca cộng đồng

Sự kiện nóng

21:22:12 23/01/2022
Bản tin COVID-19 Hà Nội ngày 23/1 do Sở Y tế phát đi tối nay cho thấy trong 24 giờ qua TP ghi nhận 2.971 ca bệnh mới, trong đó có 830 ca cộng đồng