Á hậu Phương Nga: “Nếu hết mình theo đuổi mục tiêu, dù khó khăn đến đâu cũng tìm ra lối”

Gặp lại Phương Nga sau 3 năm kể từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, dường như cô gái ấy không có nhiều thay đổi.

Ngay cả sau khi trở thành Á hậu Việt Nam và lọt vào Top 10 Miss Grand International 2018, Phương Nga vẫn luôn giữ được sự tươi trẻ, năng động và tràn đầy năng lượng của mình. Chính điều này khiến Nga luôn chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng những công chúng yêu mến cô.

Xin chào Phương Nga, bước ra từ một trong những vị trí cao nhất của một cuộc thi sắc đẹp tầm vóc, bạn đã đúc kết được điều gì cho chính bản thân mình?

Thời điểm Nga tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là lúc Nga đang học năm thứ hai của Đại học Kinh tế Quốc dân. Khi đó Nga cũng không còn quá trẻ nhưng mình vẫn có suy nghĩ rằng đối với những cuộc thi sắc đẹp thì vẻ đẹp là quan trọng nhất. Nếu là hoa hậu hay á hậu nghĩa là bạn phải thật đẹp.

Á hậu Phương Nga: Nếu hết mình theo đuổi mục tiêu, dù khó khăn đến đâu cũng tìm ra lối - Hình 1

Phương Nga là một trong những người đẹp trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2018

Thú thật, Nga tự nhận vẻ ngoài của mình chỉ ở mức trung bình đổ lên mà thôi. Nhưng sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, mình mới nhận ra bên cạnh nhan sắc, hành trang trí tuệ cũng vô cùng quan trọng trong các cuộc thi sắc đẹp. Nếu mình chỉ đẹp, sau khi kết thúc nhiệm kỳ, mọi người có thể lãng quên. Nhưng nếu mình có tri thức, mình tạo ra giá trị cho xã hội và cộng đồng thì sẽ luôn được nhớ đến.

Để lại ấn tượng trong lòng công chúng bởi nhan sắc ngọt ngào và sự đa tài khi xuất hiện trong cả hai vai trò song song – trở thành MC của VTV và diễn viên trong một số bộ phim truyền hình, đây có phải là hình ảnh mà Á hậu Phương Nga muốn mọi người nhớ đến mình?

Trở thành một BTV và MC tài năng là hình ảnh mà Nga luôn theo đuổi. Hiện nay Nga đang đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình “Cafe sáng” của VTV3 và “Bữa trưa vui vẻ” của VTV6. Đối với mình, đây là thử thách mới và cũng là một dấu mốc đặc biệt.

Bên cạnh đó, mình cũng tham gia góp mặt trong một số bộ phim truyền hình, mà gần đây nhất là một phân cảnh ngắn trong phim “11 tháng 5 ngày”. Tuy nhiên tất cả mới chỉ dừng lại ở mức trải nghiệm. Bản thân Nga cũng chưa từng được đào tạo qua trường lớp về diễn xuất hay có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Hiện nay, Nga đang dành phần lớn thời gian làm việc như một MC tại Đài truyền hình. Mặc dù công việc này trái với ngành học nhưng mình vẫn luôn cố gắng và chứng minh thực lực để có thể theo đuổi con đường này lâu dài.

Video đang HOT

Tiêu chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại giờ đây đã có những thay đổi. Theo bạn tiêu chuẩn đó là gì và ai là người truyền cảm hứng cho bạn để nỗ lực hướng tới vẻ đẹp đó?

Một trong những tiêu chuẩn của người phụ nữ hiện đại là sự tự tin. Họ có thể có khuyết điểm hoặc không quá xinh đẹp, nhưng họ tự tin và yêu bản thân mình. Và chỉ cần vậy thôi thì ở bản thân người phụ nữ đã tự tỏa ra một nguồn năng lượng và khiến họ trở nên nổi bật giữa đám đông.

Nga không có một thần tượng nào cụ thể, nhưng đối với Nga, bất cứ ai tự tin và yêu bản thân mình, thậm chí yêu cả những khuyết điểm của mình, thì đó đều là người mà Nga hâm mộ.

Á hậu Phương Nga: Nếu hết mình theo đuổi mục tiêu, dù khó khăn đến đâu cũng tìm ra lối - Hình 2

Á hậu Phương Nga cho rằng một trong những tiêu chuẩn của người phụ nữ hiện đại là sự tự tin

Đạt được một số thành công nhất định cho đến thời điểm hiện tại, đâu là dự định tiếp theo mà Á hậu Phương Nga ấp ủ thực hiện trong thời gian tới?

Trong thời gian tới, bên cạnh việc đi dẫn tại Đài truyền hình và tham gia các hoạt động trên kênh thương hiệu cá nhân, Nga cũng muốn có cơ hội đi học tiếp.

Nga cũng đã cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định điều này. Bởi chuyên ngành học trước đây của mình là về tài chính và không liên quan nhiều đến công việc hiện tại. Do đó Nga mong muốn có thể học thêm một bằng đại học khác về khối ngành xã hội, đặc biệt là ngành truyền thông. Điều này giúp Nga vừa có thêm kiến thức chuyên ngành, vừa cập nhật được những thông tin mới nhất về xã hội để phục vụ tốt hơn cho công việc của một BTV, MC.

Học đại học song song với việc thực hiện các hoạt động nghệ thuật, dự án xã hội không phải là việc dễ dàng để cân bằng. Động lực nào khiến Á hậu Phương Nga quyết định “học lại” đại học lần nữa?

Trước đây Nga đã từng bảo lưu một học kỳ để thi Hoa hậu Việt Nam. Sau khi đăng quang, Nga phải học bù kỳ đó trong khi vẫn phải học tiếp với các bạn cùng lớp.

Khối lượng công việc vô cùng nhiều, nhưng Nga đã hoàn thành được chương trình học và tốt nghiệp được cùng thời điểm với các bạn trong khoá. Nga luôn tự nhủ mình đã làm được một lần thì không có lý do gì lại không thể làm được lần nữa.

Nếu nói đến động lực để “học lại” đại học lần nữa đó là bởi Nga muốn có chuyên môn và kiến thức thật sự trong công việc mình đang làm. Ngoài ra, Nga cũng muốn tranh thủ lúc mình còn trẻ, còn nhiều sức khoẻ và cơ hội để phát triển bản thân.

Rẽ ngang khi đang ở thời điểm đầy tiềm năng của sự nghiệp, ngôi trường mà Phương Nga lựa chọn có gì đặc biệt? Liệu bạn đã từng nghĩ đến việc đi du học chưa?

Bằng đại học thứ hai mình dự định theo đuổi là chuyên ngành Truyền thông xã hội tại Swinburne Việt Nam. Đại học Công nghệ Swinburne (Australia) là ngôi trường có danh tiếng trên thế giới và đã là điểm đến của rất nhiều Quán quân cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”. Ngành Truyền thông đa phương tiện của trường cũng được đánh giá rất cao, xếp hạng thứ 151 trên thế giới.

Điều tuyệt vời nhất chính là mình có cơ hội trải nghiệm chương trình quốc tế này trong nước và kiến thức học được sẽ hỗ trợ trực tiếp cho công việc mình đang theo đuổi.

Bản thân Nga cũng hơi tiếc một chút vì trước đây chưa có điều kiện để đi du học và trải nghiệm môi trường quốc tế. Tuy nhiên sau khi học tại Swinburne Việt Nam, nếu có cơ hội thích hợp, chắc chắn Nga sẽ chọn một điểm đến phù hợp để trải nghiệm.

Á hậu Phương Nga: Nếu hết mình theo đuổi mục tiêu, dù khó khăn đến đâu cũng tìm ra lối - Hình 3

Á hậu Phương Nga sẽ nhập học Swinburne Việt Nam trong thời gian tới

Với lựa chọn này, Á hậu Phương Nga muốn chia sẻ thông điệp gì đến các khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ đang dõi theo bạn?

Liệu mình có quá trễ để học thêm một chuyên ngành? Liệu mình có nên bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân? Liệu mình có nên thử sức với những cơ hội mới? Bản thân Nga đôi lúc cũng băn khoăn và tự hỏi mình điều đó. Nhưng Nga nghĩ chúng ta có thể có rất nhiều mục tiêu, nhưng nếu cứ chây lười thì sẽ không có mục tiêu nào hoàn thành cả.

Việc học không bao giờ là muộn, chỉ khi nào chúng ta chần chừ mới là muộn mà thôi. Nếu hết mình theo đuổi mục tiêu của mình, dù khó khăn đến đâu cũng tìm ra lối.

Chúc Nga sẽ sớm hoàn thành các dự định và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

Phương Nga buồn vì đồng nghiệp gọi là á hậu thay vì MC

Theo đuổi nghề dẫn chương trình, Phương Nga buồn vì đồng nghiệp vẫn gọi mình bằng danh xưng á hậu thay vì MC.

Trưởng thành từ một cuộc thi nhan sắc nhưng khi quyết định lấn sân làm MC, cô muốn được mọi người gọi là MC Phương Nga thay vì á hậu Phương Nga. "Khi chưa được công nhận là MC, chứng tỏ bản thân tôi chưa tốt. Dù chạnh lòng, tôi sẽ lấy đó làm động lực để cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa", người đẹp chia sẻ.

Phương Nga xuất hiện với vai trò MC của chương trình Cà phê Sáng trên VTV3 từ đầu tháng tư. Sau hơn một tháng, cô tự thấy mình trưởng thành hơn về kiến thức, kỹ năng dẫn chương trình. Cô rút kinh nghiệm từ những thiếu sót sau mỗi số lên sóng và rất vui vì được nhận xét có tiến bộ trong xử lý tình huống lẫn tư duy dẫn. Á hậu tự nhủ con đường phía trước còn dài nên cần phải nỗ lực học tập hơn nữa để hoàn thiện bản thân.

Phương Nga buồn vì đồng nghiệp gọi là á hậu thay vì MC - Hình 1

Á hậu Phương Nga.

Bạn trai - diễn viên Bình An - và gia đình xem mọi chương trình do Phương Nga làm MC. Không chỉ động viên tinh thần, mọi người còn góp ý cho cô rất nhiều. " Mọi người khen gương mặt tôi tạo được thiện cảm cho khán giả khi lên hình, câu cú ngắn gọn, biết tạo không khí vui vẻ bằng những câu nói hài hước. Tuy nhiên, mọi người cũng chê tôi còn rụt rè, ngại nói, sợ sai và giọng nói chưa được hay. Ý kiến của gia đình và bạn trai rất có ý nghĩa với tôi ", Phương Nga tâm sự.

Làm MC truyền hình đòi hỏi Phương Nga thường xuyên phải thức dậy từ 4h30 và có mặt ở đài lúc 6h sáng để kịp giờ quay và có diện mạo chỉn chu nhất. Rời khỏi công ty quản lý, cô ban đầu khá bỡ ngỡ khi phải tự mình lo hết mọi việc nhưng giờ đã dần thích nghi. Với những ngày vừa ghi hình vừa chạy show event, cô thường làm việc từ sáng sớm đến tối khuya. Cô được bạn trai ủng hộ hết mình trong công việc. Nếu rảnh rỗi, anh sẵn sàng đưa đón cô đi làm mỗi ngày.

Ngoài lịch dẫn ở VTV, Phương Nga lên kế hoạch học thêm tiếng Anh vì mục tiêu trở thành MC song ngữ. Công việc này đòi hỏi vốn từ vững, ngữ pháp và phát âm chuẩn. Bản thân cô khá thành thạo ngoại ngữ nhưng để đứng trên sân khấu dẫn chương trình bằng tiếng Anh một cách duyên dáng, cô biết mình cần phải rèn luyện thêm.

Phương Nga buồn vì đồng nghiệp gọi là á hậu thay vì MC - Hình 2

Phương Nga khi dẫn chương trình "Cà phê Sáng".

Bùi Phương Nga sinh năm 1998, đoạt danh hiệu á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018. Trong đêm chung kết, cô cũng gây ấn tượng với khả năng trả lời phỏng vấn lưu loát nhất trong top 3. Là đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2018 ở Myanmar, cô vào top 10 nhờ bình chọn từ khán giả. Cô tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân từ tháng 10/2010. Trong thời gian nhiệm kỳ, cô tích cực hoạt động showbiz nhưng vẫn đảm bảo việc học ở trường. Bên cạnh đó, cô còn gây chú ý bởi tình yêu đẹp với diễn viên Bình An.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:123 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44Bạch Lộc gây sốt cõi mạng với loạt ảnh hậu trường khoe nhan sắc “thần tiên” dưới trời tuyết04:10NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Lâm Tâm Như cuống cuồng vì con gái òa khóc trong tiệc sinh nhật, Hoắc Kiến Hoa làm gì giữa lúc này?03:52Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Trương Bá Chi ‘vứt sĩ diện’ khóc lóc, lạy lục Tạ Hiền xin tha thứ vì còn yêu Tạ Đình Phong03:36Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa01:27Dương Nhất Triển - Sàm sỡ Lâm Tâm Như, có "phản ứng sinh lý" với bạn diễn và "bàn tay hư" mọi lúc03:32Việt Hương, Cát Tường "phũ đầu” bà Phương Hằng, tuyên bố không sao kê, gọi CĐM là “đồ vô tri”03:28Ahn Jae Hyun xác nhận tái hợp với Goo Hye Sun sau 2 năm ly dị?04:11Netizen bắt cận khoảnh khắc mẹ ruột Thùy Tiên lủi thủi gọi xe ôm ra về một mình sau tiệc đón con gái00:11Pax Thiên - Con nuôi Angelina Jolie bị bắt gặp đi dạo với gái lạ, vừa qua tuổi 18 liền có người yêu? 03:46

Tiêu điểm

Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"
08:14:52 18/01/2022
Diễn viên Hồng Đăng: 'Tôi đâu nhiều tiền mà mua nhà suốt'
07:25:31 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”
19:50:04 18/01/2022
"Chị áo trắng" bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá…
21:45:35 18/01/2022
Động thái lạ của người chồng sau tuyên bố chu cấp 3 triệu/ tháng nuôi con, giữa tâm "phốt" chi 1 tỷ quay tóp tóp với người yêu cũ
19:56:16 18/01/2022
Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa
21:13:31 18/01/2022
Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán
21:40:46 18/01/2022
Lo bị Trấn Thành gạch tên khỏi dự án phim điện ảnh, 1 diễn viên Vbiz đăng đàn xử lý "mặt dày" có 1-0-2?
18:48:23 18/01/2022
Chồng của Trang Nemo tậu xế xịn, tiết lộ tình hình kinh doanh hiện tại của shop sau lùm xùm
22:45:56 18/01/2022
Đóng nhiều cảnh "giường chiếu", Phạm Băng Băng chỉ 1 lần duy nhất để lộ phản ứng sinh lý với nam diễn viên này
19:30:41 18/01/2022

Tin mới nhất

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'

21:31:19 15/01/2022
Ngọc Anh cho biết là diễn viên tay ngang, cô gặp những khó khăn nhất định khi đóng phim

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

"Vào phòng mổ, tôi thở yếu rồi. Mẹ chồng nói, chết mẹ cũng được, phải cứu con"

10:44:30 05/01/2022
Bác sĩ nói, tử cung của tôi không mở nên phải sinh mổ nhưng mẹ chồng bảo, bằng mọi cách phải đẻ thường vì sinh mổ thì xui xẻo, chị ruột Đặng Thu Thảo đau lòng nhớ lại

Mạnh Trường: "Sự hậu thuẫn từ gia đình là động lực giúp tôi thành công"

09:31:02 05/01/2022
Năm 2021 là một năm đánh dấu nhiều thành công lớn với Mạnh Trường

Anh Tuấn: ‘Tôi gặp khó khi đóng vai chính Phố trong làng’

07:41:23 04/01/2022
Anh Tuấn cho biết vai nam chính của phim Phố trong làng mang đến cho anh những trải nghiệm mới và thử thách

Huỳnh Kiến An: "Có kẻ nhắn tin, đòi giết tôi nếu thấy tôi đóng phim ở đâu đó"

14:53:09 03/01/2022
Lời nói tuy vô hình nhưng có thể đẩy người khác vào cảnh quẩn bách, giết chết danh dự và niềm tin vào cuộc sống, nghệ sĩ Huỳnh Kiến An bày tỏ

Quốc Cơ: "Tôi đã nghĩ ra viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục thế giới"

09:06:00 03/01/2022
Trong buổi trò chuyện ở ngày đầu tiên của năm mới từ Tây Ban Nha, Quốc Cơ thú nhận, anh từng nghĩ ra những viễn cảnh đen tối nếu không xác lập thành công kỷ lục Guinness thế giới mới trong lần mới nhất

Minh Tú lần đầu kể về chuyện tình yêu 9 năm với bạn trai Chris

22:41:38 01/01/2022
Vào tối 30/12, Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú bất ngờ công khai bạn trai ngoại quốc sau 9 năm biết và yêu nhau với nhiều cung bậc cảm xúc

Minh Trà: ‘Nụ hôn màn ảnh đầu tiên là kỷ niệm của tôi’

18:38:35 01/01/2022
Minh Trà, sinh năm 2000, vừa trở thành quán quân của cuộc thi tìm kiếm diễn viên trẻ Đường tới cầu vồng 2021

Hoa hậu H'Hen Niê: Tôi cảm thấy khá "quê" vì thanh xuân không có ai theo đuổi

06:55:16 01/01/2022
Hoa hậu HHen Niê đã có những chia sẻ về những khó khăn và cả đam mê của tuổi trẻ cũng như câu chuyện vượt khó, truyền cảm hứng khiến nhiều người xúc động

Cuộc sống mẹ kế - con chồng của diễn viên Huỳnh Như: Thương con, thương cả mẹ ruột của con

09:29:21 30/12/2021
Bây giờ, Như và mẹ ruột Đông khăng khít, trao đổi về con mỗi ngày, trò chuyện mỗi ngày rất thoải mái, vợ Khánh Đơn - diễn viên Huỳnh Như trải lòng về cuộc sống mẹ kế - con chồng

Có thể bạn quan tâm

Bãi rác quần áo của thế giới: Mặt trái của "thời trang nhanh" siêu lợi nhuận và cái giá phải trả dành cho hành tinh này

Thế giới

00:36:42 19/01/2022
Bạn có biết quần áo mình thải bỏ có thể đến những đâu không?

3 tác dụng phụ hiếm gặp sau khi tiêm mũi 3, cần được xử lý ngay

Sức khỏe

00:32:35 19/01/2022
Tiêm phòng vắc xin Covid-19 giúp bảo vệ mọi người khỏi nhiễm bệnh nặng

Nữ đại gia bị tố lừa hàng trăm tỉ ở Vũng Tàu ra Hà Tĩnh đầu thú

Pháp luật

00:23:02 19/01/2022
Nữ đại gia bất động sản ở Vũng Tàu bị nhiều người tố lừa đảo hàng trăm tỉ đồng hiện bỏ trốn khỏi địa phương đến Công an tỉnh Hà Tĩnh đầu thú

Ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: "Nghe tin cháu nghi bị đinh đâm vào đầu, tôi rụng rời chân tay"

Sự kiện nóng

00:16:52 19/01/2022
Ông Chức cho biết, những lần trước cháu nhập viện, gia đình đều bỏ qua không muốn truy cứu

Cần chỉ đạo thống nhất từ Chính phủ sau vụ khóa cổng cách ly dân về quê ăn Tết

Đời sống

23:58:50 18/01/2022
Tin từ một lãnh đạo Chính phủ cho biết, Chính phủ sẽ sớm có công điện gửi các địa phương chỉ đạo về việc này

Bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, vô gia cư

Sao âu mỹ

23:55:50 18/01/2022
Nữ diễn viên 9X xinh đẹp Julia Fox - bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, là người vô gia cư trước khi trở thành người nổi tiếng

Vợ Đức Tiến vất vả thụ tinh, nay được cô con gái bụ bẫm sống ở Mỹ

Sao việt

23:47:55 18/01/2022
Sau khi kết hôn ai cũng mong muốn có một gia đình viên mãn với các sao Việt cũng không ngoại lệ

Đỗ Hùng Dũng: Tuyển Việt Nam sẽ đón cái Tết đặc biệt

Bóng đá việt nam

23:45:46 18/01/2022
Tiền vệ, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng quyết tâm cùng tuyển Việt Nam giành kết quả tốt trong trận tái đấu Trung Quốc vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

Khi Neymar thành trò đùa tại FIFA The Best

Bóng đá thế giới

23:41:16 18/01/2022
Ở tuổi 30, những gì Neymar có chỉ là niềm tin ít ỏi từ thế giới bất chấp việc từng được coi là người giỏi nhất sau Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

'Hellbound' thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes

Phim châu á

23:30:24 18/01/2022
Bom tấn Netflix Hàn Quốc Hellbound đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục Phim kinh dị xuất sắc nhất năm 2021 do Rotten Tomatoes bình chọn

'Phố trong làng': Anh công an và cô y tá vừa nhận lời yêu đã rù nhau đi Đà Lạt, xem mà 'quắn quéo'

Phim việt

23:27:54 18/01/2022
Trong diễn biến mới nhất của Phố trong làng, cuối cùng hai nhân vật chính Nam và Ngọc đã thổ lộ tình cảm với nhau

Kate Winslet: Sinh ra để làm diễn viên

Hậu trường phim

23:17:13 18/01/2022
 Kate Winslet - nàng Rose đáng yêu trong bộ phim kinh điển Titanic, thường được gọi bằng cái tên trìu mến English Rose (Bông hồng nước Anh) và Corset Kate