Phỏng vấn Lona Kiều Loan: ‘Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực’

Theo dõi VGT trên

4 năm trước Á hậu Kiều Loan bắt đầu bước vào showbiz bằng những lời đàm tiếu. Hiện tại, lời đàm tiếu ấy vẫn còn nhưng có còn ảnh hưởng đến nàng Á hậu nữa hay không thì do chính Lona Kiều Loan quyết định.

Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019, cô gái Kiều Loan 19 t.uổi “chân ướt, chân ráo” bước vào showbiz. Nhưng đi kèm với hào quang rực rỡ, Kiều Loan trở thành tâm điểm bàn tán vì vẻ ngoài được cho là không xuất sắc. Bắt đầu với những lời đàm tiếu, nàng hậu gốc Quảng Nam bị ảnh hưởng tâm lý và quyết định thay đổi bản thân.

Hiện tại, sau 4 năm đăng quang, sự thay đổi của Kiều Loan không chỉ nằm ở cái tên hay diện mạo, mà nó còn là suy nghĩ, quyền quyết định để những lời đàm tiếu được phép tồn tại trong cuộc sống của mình nữa hay không.

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 1

Sự thay đổi lớn nhất trong 4 năm qua không chỉ dừng lại ở việc Kiều Loan có thêm chữ Lona trước tên nhỉ?

Tôi nghĩ mình có hai cái thay đổi lớn nhất, một cái mọi người có thể nhận ra và một cái nó ẩn bên trong (Cười). Đầu tiên đó là ngoại hình và sự tự tin của bản thân. Tôi đã thay đổi rất nhiều theo một hướng vô cùng tích cực. Ban đầu, tôi là người bị để tâm quá nhiều đến những lời đàm tiếu xung quanh. Nhưng càng về sau tôi cảm thấy mình nên nhìn nhiều khía cạnh để nhận ra sẽ có những chuyện không đến nỗi tiêu cực.

Còn một điều cũng đã thay đổi nhưng không thể hiện ra ngoài, đó là gia đình. Sau 4 năm thì mức sống của gia đình tôi đã thoải mái hơn, sự tin tưởng của ba má cho mình ngày một nhiều hơn. Lúc trước ba má không cho tôi vào Sài Gòn kể cả đi học vì sợ hư. Nhưng giờ ba má đã thoáng và tin tưởng tôi hơn, đó là thành công lớn nhất.

Lona từng chia sẻ ba má phản đối quyết liệt chuyện bạn thay đổi ngoại hình. Khoảnh khắc khi thấy Lona với diện mạo mới thì phản ứng của họ lúc đó như thế nào?

Thời điểm đó ba má hoàn toàn không cho tôi can thiệp gì từ bên ngoài. Tôi hiểu và thông cảm suy nghĩ của ba má nhưng chỉ khi ở hoàn cảnh đó thì mới biết thay đổi là con đường giải quyết và thoát ra khỏi ra những suy nghĩ tiêu cực. Nghe thì có vẻ hơi nặng nề nhưng lúc đó tôi cũng là người mới lớn, mới chập chững vào showbiz nên dễ bị ảnh hưởng bởi những lời tiêu cực. Chính bản thân tôi cũng tự nhận thấy, so với những người xung quanh mình như thế nào nên tôi đã tự quyết định và khi tự quyết định sẽ không than vãn.

Chỉ có điều là sau khi làm xong, tôi tham gia một chương trình và vô tình những bức hình tại buổi quay được đăng lên công khai, lúc đó mọi người biết trước ba má. Sau đó, dĩ nhiên có những cuộc hội thoại bao gồm la mắng, hứa hẹn, khóc rất nhiều và tôi xin lỗi ba má. Tôi biết vì không nói trước nên ba má đã buồn, lúc đó tôi cũng có hơi thất vọng về bản thân. Nhưng qua những cuộc hội thoại thì tôi và ba má hiểu nhau nhiều hơn, ba má cũng đồng cảm những điều mà tôi đã phải trải qua.

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 2

Thay đổi bản thân đã mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn đúng không?

Sự thay đổi và cơ hội nó đến cùng một lượt, kiểu rất là định mệnh. Sau khi tôi thay đổi về diện mạo, về sự tự tin thì tham gia King of Rap và may mắn phản ứng của mọi người dần dần tích cực, khán giả cũng yêu mến mình nhiều hơn. Một điều rõ ràng nhất mà tôi phải công nhận là công việc của mình tốt hơn hẳn.

Nhưng cũng có những ý kiến trái chiều xoay quanh chuyện nhan sắc. Ba má Lona có biết và chia sẻ với bạn ra sao?

Thời gian đầu có hơi khó khăn trong việc tìm mối liên kết với ba má vì tôi không biết phải mở lời như thế nào. Ba má cũng không dám hỏi những câu chuyện đó có phải là sự thật hay không. Duy chỉ có lần đầu tôi tự quyết thì ba má rất buồn còn từ đó về sau, mọi quyết định quan trọng tôi đều thành thật khai báo (Cười). Hiện tại ba má sống ở quê, dù ở xa nhưng ba má luôn ủng hộ và tin tưởng miễn tôi mình không làm gì sai trái với đạo đức.

Video đang HOT

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 3

Việc Lona thay đổi diện mạo để tìm kiếm cơ hội mới có khập khiễng không khi nhắc đến hoa hậu hay Á hậu, người ta nghĩ họ là những người đại diện cho cái đẹp sẵn rồi? Và bạn nghĩ sao khi có người dùng quan điểm “vẻ đẹp tâm hồn” để phản đối việc Hoa hậu “dao kéo”?

Người ta hay nói “cái nết đ.ánh c.hết cái đẹp” nhưng mà không đẹp thì ai đâu để ý cái nết. Tại vì thường có những công việc không được tiếp xúc trước, chỉ nghe tên t.uổi, thì đầu tiên mọi người sẽ Google tìm kiếm, nên bề ngoài là độ nhận diện đầu tiên. Ai cũng có nhu cầu làm đẹp mà tôi lại làm việc trong môi trường hoa hậu nữa. Hơn cả nếu thay đổi để đẹp hơn thì tại sao không? Đó giống như một cách mình tôn trọng danh xưng hoa hậu và tôn trọng cả khán giả nữa.

Đẹp hay không đẹp trong tâm hồn thì người ngoài không thể rõ hết vì ai cũng có phần khuyết cả, quan trọng là họ có chịu thể hiện ra ngoài không. Chính vì vậy mà tôi nghĩ cái đầu tiên là mình phải đẹp theo cách của mình, để tự tạo cơ hội, tiếp xúc với nhiều người khác, qua đó học hỏi và trau dồi nhiều hơn. Tôi cảm thấy lúc trước mình vẫn đẹp nhưng đẹp theo kiểu dễ thương, đẹp qua năng lượng tỏa ra. Còn bây giờ thì mình “đằm” hơn rồi, năng lượng cũng không như hồi trước thì phải bù bằng những cái khác.

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 4

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 5

Người ta vẫn hay nói với nhau cách dễ nhất để vào showbiz là thi Hoa hậu. 4 năm hoạt động, Lona có muốn định nghĩa lại câu nói này không?

Nếu đứng ở góc độ trong nghề thì tôi thấy nó đúng. Việt Nam mình chuộng cái đẹp nên nhiều cuộc thi nhan sắc được tổ chức. Nếu tham gia và được giải thì sẽ dễ tạo được chú ý, được nổi tiếng và hiển nhiên dễ vào showbiz. Nhưng thi Hoa hậu cũng chỉ là một trong số những cách để các bạn xinh đẹp và tài giỏi nổi tiếng thêm thôi. Hiện nay mạng xã hội phát triển mạnh, nếu bạn đẹp và giỏi thì chỉ đăng tấm ảnh mặt mộc hay đăng bài gì đó nhiều view thì bạn đã tạo được độ nhận diện rồi. Khi có được độ nhận diện cao thì tự nhiên vào showbiz thôi. Chỉ là bạn có mong muốn được nổi tiếng hay không thôi.

Còn nếu đứng góc nhìn từ ngoài vào như kiểu ba má của tôi thì sẽ không thích câu nói này. Vì nghe qua như kiểu ngành này quá nhiều cám dỗ và quá ép buộc khi phải thi hoa hậu mới được như vậy. Nếu mang tính tiêu cực nhiều thì tôi cũng cảm thấy nó không đúng nữa nhưng tùy nhận định của mỗi người thôi. Với tư cách là người làm trong nghề, tôi thấy sẽ có rất nhiều cách để nổi tiếng và dễ vào showbiz, hơn là làm hoa hậu. Chứ hoa hậu dễ nổi tiếng nhưng cũng dễ tai tiếng lắm.

Khi gặp những sự việc tiêu cực ngoài tầm với, Lona đối mặt với nó ra sao?

Nhìn tôi thì tưởng hướng ngoại nhưng thực chất mình là tuýp người hướng nội. Trên sân khấu sẽ năng lượng, bung hết sức nhưng khi gặp một vấn đề nào đó quá buồn hay những việc mang lại cảm xúc không ổn định thì tôi thường suy ngẫm một mình. Giống như một cái máy vậy đó, tôi sẽ đ.ánh giá tình hình như vậy thì có ảnh hưởng nghiêm trọng đến mình không và ảnh hưởng đến ai nữa, sau đó tôi mới cho phép bản thân buồn hay vui. Nên là nhiều khi cảm xúc và lý trí lẫn lộn tôi sẽ tự giải quyết trước khi thông báo việc đó đến ai.

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 6

Sau những gì trải qua, Lona thấy làm nghệ sĩ có “nhọc nhằn, khó nuốt”?

Riêng vấn đề này tôi có chính kiến của mình. Có người sẽ tách biệt cuộc sống nghệ sĩ và cuộc sống cá nhân, có người sẽ bê nguyên cái tôi của mình vì bản thân họ đã có những tính cách và cá tính của một người nghệ sĩ rồi. Tùy lựa chọn nhưng tôi là tuýp nghệ sĩ rạch ròi. Có thể nó không quá rõ ràng nhưng mà vẫn có cái khoảng cách nhất định.

Ví dụ như tôi sẽ đăng tải những điều liên quan đến công việc chứ không đưa quá nhiều những gì riêng tư lên mạng xã hội dù là chuyện vui, hạnh phúc hay buồn. Như thế tôi sẽ có cảm giác mình vẫn còn điều riêng tư để giấu lại. Chứ đôi khi niềm vui của mình là cả nước vui nhưng đến cái buồn không mấy ai quan tâm đến, lúc đó mình cảm thấy tủi hờn với sự cay nghiệt của showbiz rồi ngộ nhận đó là điều khó nhất. Tôi là nghệ sĩ chân chính, làm việc hết mình vì đam mê.

Tôi rất đồng tình một câu của chị Trác Thúy Miêu là nghệ sĩ đã được phép đẹp hơn, tốt hơn và có nhiều cơ hội hơn người bình thường thì mình phải có bổn phận đưa cho khán giả những sản phẩm tốt nhất của mình.

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 7

Trong chặng đường làm nghề, có điều gì vượt ngoài hoạch định của bạn không?

Rap là cái vượt ngoài định hướng. Ban đầu tôi chỉ mong muốn học thanh nhạc để trở thành ca sĩ. Nhưng sau đó mình nhận ra ca sĩ cần nhiều hơn việc đứng hát một chỗ. Một ca sĩ phải có cảm thụ về âm nhạc, cần tự tạo ra cho mình những bài hát riêng theo mặt cảm xúc và rap cho tôi những điều đó. Ý định đến với rap bắt nguồn từ khi chương trình King of Rap tuyển sinh và những gì đạt được trong chương trình cũng nằm ngoài dự tính của tôi.

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 8

Khi Lona quyết định trở thành ca sĩ, bạn có từng suy nghĩ sẽ phải đối mặt với nhiều lời đàm tiếu, đặc biệt là cái danh “ người đẹp đi hát”?

Khoảng 1-2 năm trước, nếu ai hỏi có sợ danh xưng “người đẹp đi hát” không thì tôi trả lời là sợ. Và khi quyết định làm ca sĩ, tôi nghĩ mình phải làm gì đó để mọi người quên đi định nghĩa đó. Nhưng càng về sau, tôi cảm thấy không thể nào ép buộc hay thay đổi nó được. Cho nên tôi xác định lại mình làm ca sĩ không phải gạt bỏ định nghĩa “người đẹp đi hát” mà chỉ phục vụ cho mong muốn của mình là được hát. Tôi cũng không cần o ép bản thân vào một danh xưng nào cả, chỉ cần khi lên sân khấu, mọi người nhớ mình tên Lona là được.

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 9

Rap là lĩnh vực không phải học hỏi thì sẽ được, nó phụ thuộc vào đam mê đủ lâu và năng khiếu nữa. Việc Lona lấn sân sang rap cũng nhận nhiều ý kiến chê bai. Bạn nghĩ mình có xứng đáng phải đón nhận những điều tiêu cực đó?

Trước khi tham gia King of Rap thì tôi đã là một fan cứng của rap. Tôi thấy rap có gì đó rất hay và mỗi khi đọc rap thì tôi được hòa vào nguồn năng lượng đó, chứ không có cảm giác cố để bấu víu hay khiên cưỡng gì với rap. Quyết định tham gia King of Rap đã cho tôi nhiều bài học bầm dập, một phần là do tôi thấy hơi ngợp bởi những nhận xét thẳng thắn, tiêu cực đó. Nhưng tôi rất lý trí khi xác định những điều đó giúp mình có được những kiến thức cần thiết.

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 10

Với ca hát nói chung và rap nói riêng, nếu tự đ.ánh giá thì mức độ thành công của Lona đang ở đâu?

Tôi có thể tự viết ra cho mình một bài rap, làm ra nhạc nhưng hiện tại vẫn không phải là một rapper chuyên nghiệp. Tôi đ.ánh giá mình lúc nào cũng ở tầm trung hết, nhất là rap. Tôi không thể so sánh với những rapper chuyên nghiệp như em Pháo hay bạn tlinh được vì rõ ràng ngay từ đầu, các bạn là một rapper. Nên mỗi khi được gọi là rapper, tôi thấy rất ngại và hay trả lời rằng “không, không phải là rapper đâu, em là ca sĩ mà” (Cười).

Còn về sự nghiệp ca hát, tôi nghĩ mình vẫn còn thiếu nhiều về mặt kỹ năng, sự đầu tư chất xám hoặc đâu đó là thiếu một chút may mắn nữa. Ca hát là chặng đường dài nhưng thời điểm hiện tại, tôi thấy mình có độ phủ sóng tạm ổn.

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 11

Việc tách biệt hình ảnh Á hậu và ca sĩ có gây khó cho Lona không? Bạn có nghĩ danh xưng Á hậu phần nào cản trở con đường ca hát?

Cái này trả lời thiệt chứ không phải Hoa hậu nha. Thật sự, hình ảnh của hoa hậu với rapper có thể giao thoa nhưng rất khó để cân bằng. Vì sao? Vì đã làm hoa hậu thì mãi mãi sẽ là hoa hậu. Bạn sẽ rất khó để thoát ra được hình ảnh và những suy nghĩ của mọi người mặc định vào mình. Mình có làm gì đi chăng nữa mình vẫn sẽ là một hoa hậu, và khi đi hát người ta cũng sẽ gọi bạn là hoa hậu đi hát, thế thôi. Những mặc định như vậy đôi khi nó gò bó mình, nhưng có lúc nó lại là thước đo để mình biết được bao nhiêu là đủ, không nên làm gì đó đi xa hình ảnh của mình nữa.

Ngoài ca hát thì trong thời gian tới bạn có định hướng mình với vai trò gì nữa không?

Sau khi làm việc ở nhiều lĩnh vực tôi nhận ra mình không còn phù hợp với những show thực tế nữa. Vì dần dà tôi càng xác định mình chỉ cần được hát thôi, bản thân cũng muốn lùi về sau để tập trung cho cái mình đam mê nhất. Những vai trò như huấn luyện viên cần tôi phải tập trung thời gian cho các bạn thí sinh. Nhưng lỡ chỉ vì một sai sót của mình mà các bạn phải chịu hậu quả thì tôi rất áy náy. Tôi từng trải qua như thế.

Còn hiện tại tôi vẫn định hướng mình là ca sĩ, người làm nhạc và viết nhạc. Cho đến bây giờ, tôi tin chắc rằng vẫn chưa hiểu rõ hết được con người của mình đâu. Đôi khi sau này tôi qua hát dân ca hay là rapper thứ thiệt không còn kiểu hoa hậu có khi nó lại nổi hơn (Cười).

Phỏng vấn Lona Kiều Loan: Ở hoàn cảnh đó mới biết, chỉ có thay đổi diện mạo mới giúp tôi thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực - Hình 12

Á hậu Kiều Loan: Mọi sự thay đổi của tôi đều có tính toán

Sau 4 năm giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Kiều Loan là một trong những người đẹp có nhiều thay đổi nhất từ ngoại hình cho đến định hướng công việc.

Á hậu Kiều Loan: Mọi sự thay đổi của tôi đều có tính toán - Hình 1

Vẻ ngoài thay đổi liên tục của Kiều Loan từng là đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội. FBNV

Xuất hiện tại sự kiện khởi động Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Kiều Loan gây ấn tượng với vẻ ngoài cá tính và gương mặt sắc sảo. Theo đó, người đẹp sinh năm 2000 tiết lộ lý do cô không ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào sau khi debut với vai trò ca sĩ.

Chia sẻ với Thanh Niên, Kiều Loan thẳng thắn: "Thật sự tôi đã im ắng trong suốt thời gian qua vì phải chuẩn bị hành trang về mặt tinh thần, sức khỏe... để trở lại trong năm nay. Chắc chắn tôi sẽ mang lại những bài hát chỉn chu, chau chuốt hơn và hy vọng nhận được sự ủng hộ của khán giả. Lẽ ra, sau khi phát hành bài hát đầu tiên, tôi đã có những ca khúc tiếp theo để phục vụ khán giả. Năm ngoái, tôi dự định ra mắt từ hai đến ba sản phẩm nhưng khi debut xong tôi nhận ra mình còn thiếu nhiều thứ và cần phải bổ sung, vì vậy, tôi dành thời gian trau dồi thêm. Đến thời điểm này, tôi thấy rằng khả năng ca hát và trình diễn của mình được kiểm soát tốt hơn, không còn quá bản năng như trước nữa". Bên cạnh đó, giọng ca Thích hay là yêu còn chưa biết cũng nhấn mạnh dù định hướng trở thành một ca sĩ trình diễn nhưng bản thân vẫn luyện thanh để có giọng hát tốt.

Á hậu Kiều Loan: Mọi sự thay đổi của tôi đều có tính toán - Hình 2

Kiều Loan là một trong những Á hậu dám thừa nhận đã đụng chạm "dao kéo" để bản thân tự tin hơn. FBNV

Nói về sự "lột xác" từ ngoại hình, phong cách thời trang cho đến giọng hát, Kiều Loan khẳng định cô hài lòng với những gì mình đang có và mọi thứ đều có tính toán. Mỹ nhân gốc Quảng Nam nói: "Về sự thay đổi của mình, tôi nghĩ để mọi người đ.ánh giá sẽ hay hơn nhưng tôi biết sự thay đổi này là có chủ ý. Dần dần, tôi cũng nhận ra điều này phù hợp với hình ảnh, định hướng của bản thân trong thời gian sắp tới. Tôi hiểu những gì mình đang làm và tôi có tính toán rồi nhưng đến bây giờ mình mới thực hiện thôi".

Á hậu Kiều Loan: Mọi sự thay đổi của tôi đều có tính toán - Hình 3

Kiều Loan cho biết những ý kiến chê bai ngoại hình đã không còn ảnh hưởng đến cô. FBNV

Ngoài ra, Kiều Loan cũng cho biết gia đình đã thấu hiểu và đồng cảm với những quyết định trong cuộc sống của cô nên bản thân không còn áp lực nữa. "Khi đăng quang, sự thay đổi của tôi khiến gia đình mâu thuẫn nhưng hiện tại là sự thấu hiểu và chấp nhận. Nghĩa là chỉ cần thông báo mình đang làm gì và lý do thì ba mẹ sẽ thông cảm, chấp nhận. Thông thường ba mẹ không ép buộc tôi bất cứ chuyện gì và tôi biết rằng mình nên đi chậm mà chắc vì con đường hoạt động nghệ thuật của mình còn phụ thuộc vào việc có gặp thời và được Tổ nghiệp đãi hay không. Thế nên, dù mình rất cố gắng nhưng vẫn chưa có cơ hội để tỏa sáng. Tuy nhiên, tôi vẫn kiên trì và nỗ lực với nó bởi tôi xác định mình sẽ đầu tư lâu dài cho con đường này", cô trải lòng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống01:20Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ
07:06:08 19/05/2024
Siêu mẫu Đức Tiến: T.uổi thơ buồn, kết hôn với Hoa hậu 9 năm mới có con
16:36:11 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?
12:55:06 20/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đã sinh con thứ 2, hé lộ bức ảnh đầu tiên của con gái
10:44:24 20/05/2024
Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"
12:57:20 20/05/2024
Phản ứng của Lâm Khánh Chi sau khi bị chỉ trích vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trước khi mất
12:48:52 20/05/2024
BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young!
11:17:24 20/05/2024
Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2
15:17:23 20/05/2024
Lý do Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes 2024
12:42:45 20/05/2024
Han So Hee bị truyền thông quốc tế ghẻ lạnh ở Cannes, so với Yoona đúng là "một trời một vực"?
14:34:46 20/05/2024
NSND Thu Hà: Đừng mãi nhìn tôi ở 'Lá ngọc cành vàng'
13:18:49 20/05/2024

Tin mới nhất

Thêm 1 Hoa hậu Vbiz đăng ký hiến tạng ở t.uổi 22, ghi điểm trước thềm chinh chiến quốc tế

16:38:54 20/05/2024
Hoa hậu Thanh Thủy diện áo dài nền nã tham gia lễ phát động đăng ký hiến tạng. Nàng hậu cũng quyết định góp sức vào việc làm ý nghĩa này

Người vợ luôn "lặng lẽ bên chồng" của Đức Tiến

15:21:04 20/05/2024
Tại chương trình Du hành ký ức và Gõ cửa thăm nhà phát sóng hồi năm 2022 và 2023, cố siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến từng có những chia sẻ gây xúc động về công việc và cuộc sống.

Vì sao chưa thể đưa t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến về nhà?

15:02:30 20/05/2024
Theo chia sẻ của bạn thân, hiện tại t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến chưa thể trao cho phía gia đình an táng bởi bệnh viện cần 4-5 ngày để xử lý các thủ tục liên quan.

Thanh Thúy nói về hôn nhân với Đức Thịnh: Giận mấy cũng không ly hôn

15:00:17 20/05/2024
Diễn viên Thanh Thúy vừa đăng tải bộ ảnh kỷ niệm 16 năm ngày cưới với đạo diễn Đức Thịnh. Cô và ông xã cũng có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ bằng chứng nghi mang thai lần 2

14:28:05 20/05/2024
Người đẹp sinh năm 1996 trang điểm đơn giản, mặc trang phục màu xanh năng động. Đáng chú ý, trong một vài khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh để lộ vòng 2 lùm lùm, vóc dáng khác lạ.

Show diễn dang dở của Đức Tiến, 2 ngày trước khi mất nam diễn viên còn làm điều này

10:19:40 20/05/2024
Ngày 30/5 tới, đáng lý ra Đức Tiến sẽ tham gia show diễn Ánh sao đêm tại Mỹ. 2 ngày trước khi qua đời, Đức Tiến còn quảng bá cho show diễn này bằng cách đăng poster và hẹn gặp khán giả trong sự hân hoan

Khánh Thi công khai đòi nợ trên mạng xã hội, danh sách người vay dài như sớ, sương sương vài tỷ đồng

10:17:13 20/05/2024
Mới đây, nữ hoàng dancesport Khánh Thi khiến dân mạng chú ý khi chia sẻ danh sách những người vay nợ mình đã lâu không trả và kèm theo đó là những lý do cô cho vay t.iền.

Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống

09:22:08 20/05/2024
Ca sĩ Thanh Thảo vừa chia sẻ video về Đức Tiến trong buổi tụ họp bạn bè ở Mỹ. Đây là hình ảnh cuối đời của nam diễn viên trước khi gặp biến cố sức khỏe và ra đi mãi mãi.

Vợ Đức Tiến: "Anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành"

09:14:46 20/05/2024
Một ngày sau khi Đức Tiến qua đời, hoa hậu Bình Phương gửi gắm đến ông xã và mong cả hai được gặp lại, cùng đi tiếp hành trình còn dang dở.

Những hình ảnh cuối cùng của diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam trước khi qua đời

08:29:22 20/05/2024
Trước khi qua đời vài tháng, Đức Tiến đã có chuyến về Việt Nam sau nhiều năm sống và làm việc tại Mỹ. Tháng 4/2024, cố diễn viên tham gia diễn xuất trong một dự án phim điện ảnh.

Hari Won lộ diện sau khi đột ngột vắng mặt trong buổi đi ăn cùng gia đình Trấn Thành

08:13:44 20/05/2024
Trấn Thành đã khoe ảnh lộ diện tình cảm bên bà xã Hari Won trên trang cá nhân. Nam MC cùng với nửa kia đi ăn tại một nhà hàng Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Chồng cũ Chương Tử Di thừa nhận hẹn hò "mỹ nhân Tân Cương" kém 19 t.uổi sau khi bị lộ ảnh đi ăn tối

Sao châu á

16:43:01 20/05/2024
Hôm nay (20/5), đúng ngày Lễ Tình nhân của Trung Quốc, Uông Phong - chồng cũ Chương Tử Di đã chính thức đăng bài thừa nhận chuyện hẹn hò với hot girl mang Lâm Sâm Bắc (sinh năm 1990).

Hôm nay nấu gì: Cơm chiều dân dã, đậm chất đồng quê

Ẩm thực

16:33:15 20/05/2024
Bữa cơm chiều dân dã, đơn giản đậm chất đồng quê nhưng cực ngon miệng và trôi cơm. Bạn hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

Trắc nghiệm

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tạp chí Anh đề xuất Hội An là điểm đến tuyệt vời trong tháng 7

Du lịch

16:19:51 20/05/2024
Tạp chí Time Out của Anh đã đề xuất 13 điểm đến hấp dẫn hàng đầu thế giới để du lịch vào tháng 7, trong đó, Hội An xếp vị trí thứ 7.

Chỉ với 1 kiểu quần, Rosé phối đủ mọi phong cách

Phong cách sao

16:17:14 20/05/2024
Với chiếc quần ống rộng, Rosé có thể phối được nhiều phong cách tạo ra những set đồ ấn tượng, đáng để chị em học theo.

Lại xuất hiện nhóm phụ nữ dừng ôtô giữa đường bật loa đài nhảy múa

Tin nổi bật

16:15:49 20/05/2024
Ngày 20/5, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm phụ nữ dừng xe ôtô, tụ tập giữa đường tại Khu du lịch Quốc gia Tuyền Lâm để nhảy múa.

Casemiro: "Giờ tôi không còn giá trị gì nữa"

Sao thể thao

15:42:35 20/05/2024
Casemiro cập bến Old Trafford vào mùa hè 2022 với mức phí lên đến 70 triệu bảng. Với kinh nghiệm của mình, ngôi sao xứ Samba sớm mang đến sự ổn định cho tuyến giữa Quỷ đỏ

Cách thiết kế cửa sổ phù hợp với mọi căn phòng

Sáng tạo

15:38:42 20/05/2024
Cửa sổ không chỉ là nơi đón hoặc ngăn ánh sáng vào phòng mà chúng cũng là một góc cần được trang trí để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

Uống nhiều nước ép lựu có tốt?

Sức khỏe

15:29:18 20/05/2024
Bà Tracy Lockwood Beckerman, chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Mỹ, chia sẻ nước ép lựu chứa vitamin C, chất chống oxy hóa và flavonoid, có thể ngăn ngừa viêm nhiễm, giúp các tế bào hoạt động trơn tru hơn, theo tờ USA Today (Mỹ).

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

Tv show

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Phim tiếp sóng 'Nữ hoàng nước mắt' gây thất vọng

Phim châu á

15:05:22 20/05/2024
Phát sóng sau Nữ hoàng nước mắt , Chuyện tình lãng mạn ở Hagwon gây thất vọng bởi nội dung nhàm chán, dài dòng, diễn viên không có tương tác tốt...

Quỳnh Châu tiết lộ cảnh hôn với nam chính Duy Hưng trong 'Người một nhà'

Hậu trường phim

14:57:38 20/05/2024
Đóng cặp với Duy Hưng trong phim Người một nhà đang phát sóng, diễn viên Quỳnh Châu tiết lộ về cảnh hôn và những màn tương tác với nam chính.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?

Phim việt

14:54:31 20/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 43: Duyên đến gặp chủ tịch xin nghỉ việc; Giang dọn khỏi nhà khiến vợ chồng ông Thắng đau lòng.