Phim Tết doanh thu ‘khủng’ hay không đều tại… rạp chiếu
Ít người biết, ngoài chuyện chất lượng thì việc cạnh tranh để vào được các rạp lớn trong mùa phim Tết luôn diễn ra quyết liệt giữa các nhà sản xuất, bởi dù phim có hay, hấp dẫn đến đâu nếu không có rạp cũng vẫn thua.
Hiện nay, toàn bộ thị trường Việt Nam đang có khoảng 300 rạp chiếu phim, trong đó số lượng rạp tính riêng hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM là 40 rạp.
Nhìn lại phim Tết 2 năm gần đây, điều dễ nhận thấy là những phim có lịch chiếu tại các cụm rạp quy mô thuộc hệ thống Megastar, Galaxy Cinema và Lotte Cinema luôn đảm bảo doanh thu tốt. Tết 2012, bộ phim Hello cô Ba của hãng Phước Sang chiếm lĩnh thị trường và ôm về 35 tỷ đồng. Mặc dù Thiên mệnh anh hùng cũng “oanh tạc” các rạp nhưng do chi phí thực hiện quá cao nên 25 tỷ đồng từ doanh thu khiến nhà sản xuất phải rơi vào tình trạng nợ nần. Tết 2013 vừa qua, Nhà có 5 nàng tiên và Mỹ nhân kế cùng so kè nhau về doanh thu, lập kỷ lục mới cho phim Việt khi vượt qua con số 42 tỷ đồng của Long ruồi.
Tuy nhiên, không phải phim nào cũng có thể vào các rạp lớn. Với 10 cụm rạp Megastar, 3 cụm rạp Galaxy, 7 cụm rạp Lotte cùng khoảng 20 rạp vừa và nhỏ rải rác khắp toàn quốc mở cửa phục vụ khán giả, nhiều người nghĩ rằng các rạp sẽ dư sức “bảo kê” cho khoảng 5 phim ra mắt trong dịp Tết. Song, thực tế không phải 1 1 = 2.
Bộ phim Mỹ nhân kế do Galaxy Studio sản xuất nên có luôn được ưu tiên xếp lịch chiếu tại các rạp thuộc hệ thống Galaxy Cinema.
Đối với những chủ rạp kiêm nhà sản xuất phim như Galaxy Studio hay BHD, đương nhiên họ phải ưu tiên cho những tác phẩm do mình thực hiện. Còn với những cụm rạp chỉ nhận phát hành thì điều kiện tiên quyết trong việc chọn lựa phim là doanh thu. Phim càng có nhiều sức hút sẽ được xếp lịch chiếu nhiều, ví dụ như Tết 2013 vừa rồi, Megastar đã đẩy Nhà có 5 nàng tiên lên 24 – 28 suất/ngày ở rất nhiều cụm rạp, trong đó cụm rạp Hùng Vương chiếu đến 28 suất/ngày. Bộ phim hài “độc quyền” của hai danh hài Hoài Linh và Việt Hương này cũng được tăng xuất tại nhiều rạp khác khi chủ rạp cảm thấy “ngon ăn”. Điều đó cho thấy các chủ rạp rất sòng phẳng trong việc chọn phim chiếu, phim nào giúp họ kiếm nhiều tiền thì sẽ ưu ái cho phim đó.
Trước Tết khoảng 2-3 tháng, nhằm quảng bá cho sản phẩm, dù bộ phim có thể chưa hoàn thành nhưng các nhà phát hành đã phải tận dụng triệt để ưu thế của truyền thông cũng như mạng xã hội để “tô son trát phấn” cho đứa con tinh thần của mình. Ngoài việc tạo hiệu ứng lan truyền trong khán giả, đây là còn biện pháp đánh vào tâm lý của chủ rạp để “ghi thêm điểm” cho cuộc cạnh tranh giành quyền vào rạp.
Để có cửa vào các rạp lớn, một yếu tố vô cùng quan trọng nữa là sự thỏa thuận ăn chia với chủ rạp. Thông thường, tỷ lệ ăn chia là 60-40 hoặc 50-50 giữa chủ rạp và nhà phát hành tùy theo “đẳng cấp” rạp và “độ hot” của phim. Song, không phải lúc nào tỷ lệ này cũng được áp dụng dễ dàng, cũng như đạt được thỏa thuận nếu như nhà sản xuất chưa tạo được uy tín hoặc mới gia nhập thị trường phim Tết. Đó là lý do vì sao Tết năm nay bộ phim Bay vào cõi mộng không có đất dụng võ, dẫn đến doanh thu thấp.
Video đang HOT
Lần đầu tiên sản xuất phim Tết, dù không có rạp nhưng nhờ nội dung tốt nên bộ phimNhà có 5 nàng tiên do công ty Sóng Vàng và Ngôi Sao Thế Kỷ thực hiện đã chiếm lĩnh các xuất chiếu tại các rạp lớn nhỏ.
“Doanh thu đi trước, nghệ thuật đi sau, cười vui là chính” – một nhà sản xuất kinh nghiệm đã đúc kết công thức phim Tết bằng một câu dí dỏm nhưng rất thực tế như thế. Chỉ có khoảng 4 tuần để “ăn no” nên không có chủ rạp nào lại chọn thời điểm nghỉ Tết để “làm từ thiện” cho những phim mà họ thấy trước thất bại, hay sự kén khách của những bộ phim nặng về nghệ thuật.
Vào được rạp, đã có lịch chiếu, suất chiếu nhưng nhà phát hành vẫn chưa thể “ngồi chơi xơi nước”. Họ tiếp tục phải thực hiện các chiến dịch quảng bá, sau đó chia nhau túc trực tại các rạp, thấp thỏm theo dõi doanh thu từng ngày. Ngoài ra, để tránh bị “luộc” (ăn cắp bản quyền bằng cách quay lại trong rạp), nhiều nhà sản xuất còn thuê người đến từng phòng chiếu giám sát như trước đây hãng phim Phước Sang đã làm.
Có thể nói, để đưa một bộ phim ra rạp trong dịp Tết không phải chuyện đơn giản. Thành công của Nhà có 5 nàng tiên (tính đến nay đã thu về gần 52 tỷ chưa chia tỷ lệ ăn chia với các rạp) chắc chắn sẽ khiến nhiều nhà đầu tư hâm he nhảy vào. Tuy nhiên, như chia sẻ của bà Thùy Dương (công ty Ngôi Sao Thế Kỷ), nhà phát hành và đồng sản xuất bộ phim Nhà có 5 nàng tiên: “Có thể dễ dàng kiếm được 5-6 tỷ đề làm một bộ phim nhưng vấn đề đầu ra mới thật sự quan trọng. Mặc dù đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát hành phim chiếu Tết nhưng suốt mấy ngày Tết vừa qua, tôi vẫn phải thường xuyên có mặt tại các rạp chiếu phim, từ trong Sài Gòn ra đến Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng. Vất vả đấy, không phải chuyện đùa!”.
ANH DƯƠNG
Theo Infonet
'Cân' 4 phim Việt đổ bộ rạp ngày Tết
Sau "HIT: Lọ Lem và Hoàng tử", đến lượt "Lọ Lem Sài Gòn" bất ngờ rút lui, mùa phim Tết Quý Tỵ là cuộc chạy đua của 4 bộ phim "Mỹ nhân kế 3D", "Bay vào cõi mộng", "Yêu anh, em dám không?" và "Nhà có 5 nàng tiên".
Với một mùa phim kéo dài chỉ hơn nửa tháng, so với năm ngoái, cuộc đua của 4 phim năm nay không quá khốc liệt nhưng có phần lặng lẽ, không còn những chiến dịch quảng bá rầm rộ, tưng bừng cả tháng trước ngày công chiếu. Ngay đến ông bầu Phước Sang cũng có vẻ "bỏ lơ" Yêu anh, em dám không? (có thể vì khủng hoảng tài chính), không dán poster, phát tờ rơi, chạy xe loa rùm beng như đã từng làm với Võ lâm truyền kỳ, Phát tài hay Hello cô Ba.
Mỹ nhân kế 3D: Được chờ đợi nhưng thấp thỏm doanh thu
Cảnh phim và trailer Mỹ nhân kế.
Trong số những phim Việt ra rạp Tết 2013, bộ phim cổ trang Mỹ nhân kế của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất. Lại được thực hiện với định dạng 3D nên chắc chắn, phim sẽ tạo được sự tò mò nơi khán giả. Thêm vào đó, sự xuất hiện của các mỹ nhân Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên, Diễm My 9x cũng là thỏi nam châm hút người xem vào rạp.
Không ít người từng lo lắng Mỹ nhân kế sẽ "nắm đuôi" phim cổ trang Thiên mệnh anh hùng bước vào danh sách những bộ phim được đầu tư lớn nhưng không thu hồi đủ vốn. Năm ngoái, ai xem cũng khen Thiên mệnh anh hùng, nhưng doanh thu lại không như ý, dẫn đến chuyện lùm xùm giữa nhà sản xuất và nhà đầu tư. Với Mỹ nhân kế, chính đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng phải "dự đoán" trước dù thu 30 tỷ vẫn chưa đủ lời.
Tuy nhiên, cũng có một vài điều mà ê-kíp Mỹ nhân kế phần nào an tâm khi phim của họ không đi theo một câu chuyện lịch sử không phải ai cũng thích như Thiên mệnh anh hùng, mà là một tác phẩm có thiên hướng giải trí với câu chuyện phim đơn giản, nhưng quy tụ dàn sao nổi tiếng. Phim còn có cả cảnh đánh nhau, bay lượn, thậm chí là cảnh tắm sữa dê hay cảnh nóng ở bụi cỏ để thêm phần hút khách. Chính vì thế, Mỹ nhân kế có thể sẽ hút khán giả bình dân, dễ tính đổ xô vào rạp, còn với người khó tính, câu trả lời còn nằm ở thì tương lai.
Khởi chiếu từ ngày 1/2, Mỹ nhân kế sẽ là "trò chơi ú tim" tính bằng tiền của nhà sản xuất. Năm ngoái, kết thúc mùa phim tết, Hello cô Ba đứng đầu top doanh thu với 25 tỷ (sau đó "hốt" thêm ở các tỉnh). Năm nay, tình hình kinh tế khó khăn, liệu Mỹ nhân kế có thực hiện thành công cú đột phá ngoạn mục hay lại bị các tác phẩm điện ảnh hài khác vượt mặt.
Nhà có 5 nàng tiên & Yêu anh, em dám không?: Cuộc "quyết chiến" trên... nồi lẩu
Phước Sang vốn rất mát tay với những bộ phim chiếu Tết được thực hiện theo "công tức lẩu thập cẩm": nhiều sao hài. Năm nay, bộ phim Yêu anh, em dám không? (ra rạp ngày 6/2) của anh không một mình một sân, mà xuất hiện đối thủ nặng ký Nhà có 5 nàng tiên (khởi chiếu từ ngày 2/2) cũng được áp dụng "công thức" này.
Cảnh phim và trailer Nhà có 5 nàng tiên.
Nếu Yêu anh, em dám không? quy tụ một dàn sao gồm ca sĩ Đan Trường, Miu Lê, Trấn Thành, Chí Tài, Hoàng Sơn, Nhật Cường, Hiếu Hiền, NSƯT Việt Anh, Thanh Thủy, Triệu Tú Trâm, Kiều Mai Lý... thì Nhà có 5 nàng tiên cũng tràn ngập những cái tên đang nóng như Hoài Linh, Việt Hương, Bảo Anh The Voice, Ngân Khánh, Miu Lê, Minh Thảo, Chí Tài, Tấn Beo, Hoàng Sơn, Quốc Thuận, Trương Thế Vinh, Minh Luân, Hà Trí Quang, Quốc Trường, ca sĩ Phương Thanh, MC Thanh Bạch, ca sĩ Phi Nhung... Có thể thấy, "cuộc chiến sao" của hai tác phẩm này "kẻ tám lạng, người nửa cân" nên chưa biết ai thắng ai thua. Bởi vậy, "số phận" được quyết định hoàn toàn bằng nội dung phim, cách kể chuyện của đạo diễn.
Cảnh phim và trailer Yêu anh, em dám không?.
Xem qua trailer của 2 bộ phim này, cảm nhận chung của khán giả là... phim bình dân, nội dung không có nhiều gút thắt mở khiến người ta phải chờ đợi và điểm chung là lối diễn hài hình thể của các diễn viên. Nếu kỳ vọng sẽ có một tác phẩm điện ảnh đàng hoàng thì không thể, nhưng khả năng thu hút khán giả của Yêu anh, em dám không và Nhà có 5 nàng tiên là chuyện có thể, nhất là với các bạn trẻ tuổi teen vốn mê ngôi sao, thích sự dễ dãi, đơn giản.
Bay vào cõi mộng : Ẩn số may rủi
Mặc dù được "đo ni đóng giày" cho ca sĩ Teen vọng cổ Vĩnh Thuyên Kim nhưng bộ phim Bay vào cõi mộng lại được chú ý vì sự hiện diện của các cặp nghệ sĩ hải ngoại như vợ chồng Kiều Oanh - Lê Huỳnh, vợ chồng Linda Trang Đài -Tommy Ngô, mẹ con Tuyết Thu - Nikki Dương...
Cảnh phim và trailer Bay vào cõi mộng.
Vì vậy, gánh nặng đổ lên vai cô ca sĩ lần đầu tiên đóng phim với nhân vật cô sinh viên Thiên Kim nhà nghèo phải đi giúp việc cho nhà hàng để kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Vất vả với việc học và đi làm thêm nên Kim thiếu ngủ trầm trọng. Mơ ước của Kim là trở thành ca sĩ, nhưng chỉ trong những cơn mộng du cô mới thể hiện được ước mơ của mình. Một lần, cha Kim vì ham mê cờ bạc mà thiếu nợ bọn bất lương. Bọn bất lương đã bắt giữ Kim để đòi tiền chuộc thay cho cha cô. Trong cơn mộng du, Kim tự cởi trói và trừng trị bọn lưu manh một trận nhớ đời...
So với những "đối thủ" cùng là... lẩu như Yêu anh, em dám không? hay Nhà có 5 nàng tiên, Bay vào cõi mộng (khởi chiếu từ ngày 7/2) có phần lép vế hơn về độ "hoành tráng". Do đó, sự thành công của tác phẩm này phụ thuộc khá nhiều vào việc tung hứng của các diễn viên hài, các nghệ sĩ hải ngoại và tài chỉ đạo của Phương Điền - một đạo diễn lần đầu tiên gia nhập thị trường phim Tết.
Nhìn vào danh sách 4 phim tết năm nay có thể dễ dàng nhận ra có đến 3 phim thuộc thể loại... lẩu, hài hước, nhiều sao nhưng nội dung đơn giản, xem xong... có thể quên ngay. Điều ghi nhận là các nhà sản xuất đều tập trung tài lực để thực hiện những "món ăn" ngày xuân cho khán giả. Hy vọng khi phim ra rạp, tiếng cười sẽ trong sáng và không có thêm... thảm họa nào cho phim Việt.
ANH DƯƠNG
Theo Infonet
Phim Tết 2013: 'Thảm họa' có gọi tên Phước Sang? Thương hiệu hài nhảm đã gắn liền với tên tuổi của diễn viên kiêm nhà sản xuất nổi tiếng này và năm nay anh tiếp tục trình làng "siêu phẩm" mới "Iêu anh, em dám hok?". Thế nhưng mùa phim Tết mới lại có thêm một danh sách phim hài nhảm khác đe dọa "chiếm ngôi" Phước Sang. Khi đàn ông có bầu,...
![Không thời gian - Tập 37: Cuộc chia tay định mệnh của Hồi và Cường](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/khong-thoi-gian-tap-37-cuoc-chia-tay-dinh-menh-cua-hoi-va-cuong-600x432-bb5-7373409-250x180.webp)
![Không thời gian - Tập 34: Lĩnh tỏ tình với Miên](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/khong-thoi-gian-tap-34-linh-to-tinh-voi-mien-600x432-89f-7371409-250x180.webp)
![Bộ Tứ Báo Thủ oanh tạc phòng vé, Trấn Thành "chơi chiêu" liền top 1 doanh thu?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/1/bo-tu-bao-thu-oanh-tac-phong-ve-tran-thanh-choi-chieu-lien-top-1-doanh-thu-600x432-c0b-7370190-250x180.webp)
![Không thời gian - Tập 35: Đại thẳng thừng từ chối sự chăm sóc của Tâm](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/khong-thoi-gian-tap-35-dai-thang-thung-tu-choi-su-cham-soc-cua-tam-600x432-9e9-7371999-250x180.webp)
![Đi về miền có nắng - Tập 18: Giám đốc cố tình ở chung phòng thư ký khi đi du xuân](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/di-ve-mien-co-nang-tap-18-giam-doc-co-tinh-o-chung-phong-thu-ky-khi-di-du-xuan-600x432-b6b-7372191-250x180.webp)
![Không thời gian - Tập 36: Nhớ muốn biết nhiều hơn về cha ruột](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/khong-thoi-gian-tap-36-nho-muon-biet-nhieu-hon-ve-cha-ruot-600x432-412-7372913-250x180.webp)
![Đi về miền có nắng - Tập 19: Vân chơi xấu giúp Khoa giành quyền nuôi con](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/di-ve-mien-co-nang-tap-19-van-choi-xau-giup-khoa-gianh-quyen-nuoi-con-600x432-e73-7372920-250x180.webp)
![Đèn Âm Hồn: Đỉnh cao kinh dị, khán giả thót tim với nỗi sợ "độc nhất vô nhị"?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/den-am-hon-dinh-cao-kinh-di-khan-gia-thot-tim-voi-noi-so-doc-nhat-vo-nhi-600x432-639-7374700-250x180.webp)
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất
![Đi về miền có nắng - Tập 19: Ông Phan đồng ý cho mẹ con Dương về nhà mình ở](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/di-ve-mien-co-nang-tap-19-ong-phan-dong-y-cho-me-con-duong-ve-nha-minh-o-600x432-d8f-7373504-250x180.webp)
Đi về miền có nắng - Tập 19: Ông Phan đồng ý cho mẹ con Dương về nhà mình ở
!["Nhà gia tiên" - phim sắp ra rạp của Huỳnh Lập cấm khán giả dưới 18 tuổi](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nha-gia-tien-phim-sap-ra-rap-cua-huynh-lap-cam-khan-gia-duoi-18-tuoi-600x432-a3f-7373501-250x180.webp)
"Nhà gia tiên" - phim sắp ra rạp của Huỳnh Lập cấm khán giả dưới 18 tuổi
![Không thời gian - Tập 37: Cuộc chia tay định mệnh của Hồi và Cường](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/khong-thoi-gian-tap-37-cuoc-chia-tay-dinh-menh-cua-hoi-va-cuong-600x432-bb5-7373409-250x180.webp)
Không thời gian - Tập 37: Cuộc chia tay định mệnh của Hồi và Cường
![Đi về miền có nắng - Tập 19: Khoa và Dương bước vào cuộc chiến giành quyền nuôi con](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/di-ve-mien-co-nang-tap-19-khoa-va-duong-buoc-vao-cuoc-chien-gianh-quyen-nuoi-con-600x432-cab-7373405-250x180.webp)
Đi về miền có nắng - Tập 19: Khoa và Dương bước vào cuộc chiến giành quyền nuôi con
![Phim Việt mới chiếu nửa ngày đã đánh bại cả Trấn Thành và Thu Trang, chiếm top 1 phòng vé khiến ai cũng sốc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/phim-viet-moi-chieu-nua-ngay-da-danh-bai-ca-tran-thanh-va-thu-trang-chiem-top-1-phong-ve-khien-ai-cung-soc-600x432-b47-7373403-250x180.webp)
Phim Việt mới chiếu nửa ngày đã đánh bại cả Trấn Thành và Thu Trang, chiếm top 1 phòng vé khiến ai cũng sốc
![Không thời gian - Tập 36: Ông Nậm khuyên bà Hồi hãy đối mặt với quá khứ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/khong-thoi-gian-tap-36-ong-nam-khuyen-ba-hoi-hay-doi-mat-voi-qua-khu-600x432-df6-7373249-250x180.webp)
Không thời gian - Tập 36: Ông Nậm khuyên bà Hồi hãy đối mặt với quá khứ
![Nhà mình lạ lắm - Tập 15: Thành thuê người gây tai nạn giết gia đình và người yêu](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nha-minh-la-lam-tap-15-thanh-thue-nguoi-gay-tai-nan-giet-gia-dinh-va-nguoi-yeu-600x432-4fd-7373239-250x180.webp)
Nhà mình lạ lắm - Tập 15: Thành thuê người gây tai nạn giết gia đình và người yêu
![NSND Lan Hương Nam tiến, đóng vai bà mẹ hà khắc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/nsnd-lan-huong-nam-tien-dong-vai-ba-me-ha-khac-600x432-48d-7373049-250x180.webp)
NSND Lan Hương Nam tiến, đóng vai bà mẹ hà khắc
![Đi về miền có nắng - Tập 19: Vân chơi xấu giúp Khoa giành quyền nuôi con](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/di-ve-mien-co-nang-tap-19-van-choi-xau-giup-khoa-gianh-quyen-nuoi-con-600x432-e73-7372920-250x180.webp)
Đi về miền có nắng - Tập 19: Vân chơi xấu giúp Khoa giành quyền nuôi con
![Không thời gian - Tập 36: Nhớ muốn biết nhiều hơn về cha ruột](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/khong-thoi-gian-tap-36-nho-muon-biet-nhieu-hon-ve-cha-ruot-600x432-412-7372913-250x180.webp)
Không thời gian - Tập 36: Nhớ muốn biết nhiều hơn về cha ruột
![Đi về miền có nắng - Tập 18: Vân hối thúc Khoa đẩy nhanh kế hoạch hãm hại mẹ con Dương](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/di-ve-mien-co-nang-tap-18-van-hoi-thuc-khoa-day-nhanh-ke-hoach-ham-hai-me-con-duong-600x432-d67-7372684-250x180.webp)
Đi về miền có nắng - Tập 18: Vân hối thúc Khoa đẩy nhanh kế hoạch hãm hại mẹ con Dương
![Đi về miền có nắng - Tập 18: Phong chăm sóc mẹ con Dương nhiệt tình khi đi du Xuân cùng công ty](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/di-ve-mien-co-nang-tap-18-phong-cham-soc-me-con-duong-nhiet-tinh-khi-di-du-xuan-cung-cong-ty-600x432-32b-7372664-250x180.webp)
Đi về miền có nắng - Tập 18: Phong chăm sóc mẹ con Dương nhiệt tình khi đi du Xuân cùng công ty
Có thể bạn quan tâm
![Bằng chứng sốc: Sao Hỏa từng dễ sống hơn Trái Đất ngày nay?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/bang-chung-soc-sao-hoa-tung-de-song-hon-trai-dat-ngay-nay-600x432-83c-7374858-250x180.webp)
Bằng chứng sốc: Sao Hỏa từng dễ sống hơn Trái Đất ngày nay?
Lạ vui
17:11:35 09/02/2025![Hot girl người Úc được Thiều Bảo Trâm và dàn dâu nhà giàu theo dõi: Sách mẫu cho mọi cô gái cần tóc đẹp](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/hot-girl-nguoi-uc-duoc-thieu-bao-tram-va-dan-dau-nha-giau-theo-doi-sach-mau-cho-moi-co-gai-can-toc-dep-600x432-244-7374856-250x180.webp)
Hot girl người Úc được Thiều Bảo Trâm và dàn dâu nhà giàu theo dõi: Sách mẫu cho mọi cô gái cần tóc đẹp
Làm đẹp
16:28:40 09/02/2025![Xe tang đâm trực diện vào chiếc xe tải, ai nấy đều hãi hùng khi nhìn vào đằng sau](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/xe-tang-dam-truc-dien-vao-chiec-xe-tai-ai-nay-deu-hai-hung-khi-nhin-vao-dang-sau-600x432-86b-7374854-250x180.webp)
Xe tang đâm trực diện vào chiếc xe tải, ai nấy đều hãi hùng khi nhìn vào đằng sau
Netizen
16:27:01 09/02/2025![Nga kiểm soát thành trì chiến lược, tiếp đà giành trọn Donbass](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/thu-tuong-nhat-ban-tham-my-tim-cam-ket-tu-tong-thong-trump-600x432-111-7374852-250x180.webp)
Nga kiểm soát thành trì chiến lược, tiếp đà giành trọn Donbass
Thế giới
16:07:10 09/02/2025![HOT: Quỳnh Lương tổ chức đám cưới với thiếu gia Trà Vinh](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/hot-quynh-luong-to-chuc-dam-cuoi-voi-thieu-gia-tra-vinh-600x432-a92-7374850-250x180.webp)
HOT: Quỳnh Lương tổ chức đám cưới với thiếu gia Trà Vinh
Sao việt
16:02:56 09/02/2025![Erik "mất nhiệt" và cú lội ngược dòng ngoạn mục của "hoàng tử ballad"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/erik-mat-nhiet-va-cu-loi-nguoc-dong-ngoan-muc-cua-hoang-tu-ballad-600x432-0c8-7374848-250x180.webp)
Erik "mất nhiệt" và cú lội ngược dòng ngoạn mục của "hoàng tử ballad"
Nhạc việt
15:59:55 09/02/2025![Các thành viên BLACKPINK bận rộn với các dự án cá nhân trước khi tái hợp](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/cac-thanh-vien-blackpink-ban-ron-voi-du-an-ca-nhan-truoc-khi-tai-hop-600x432-3c6-7374846-250x180.webp)
Các thành viên BLACKPINK bận rộn với các dự án cá nhân trước khi tái hợp
Nhạc quốc tế
15:51:08 09/02/2025![Tử vi tổng quan tuổi Thân năm Ất Tỵ 2025: Sự nghiệp thuận lợi, tài lộc rực rỡ, tình cảm có tin vui](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tu-vi-chi-tiet-12-con-giap-nam-at-ty-2025-suu-don-than-tai-toi-nha-song-can-tinh-tao-chop-thoi-co-600x432-0a0-7374842-250x180.webp)
Tử vi tổng quan tuổi Thân năm Ất Tỵ 2025: Sự nghiệp thuận lợi, tài lộc rực rỡ, tình cảm có tin vui
Trắc nghiệm
15:45:05 09/02/2025![Khởi tố chủ nợ chém con nợ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/khoi-to-chu-no-chem-con-no-600x432-a01-7374833-250x180.webp)
Khởi tố chủ nợ chém con nợ
Pháp luật
15:35:25 09/02/2025![Xe máy 'kẹp 3' đâm vào gốc cây làm 3 thanh niên tử vong tại chỗ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/xe-may-kep-3-dam-vao-goc-cay-lam-3-thanh-nien-tu-vong-tai-cho-600x432-944-7374827-250x180.webp)
Xe máy 'kẹp 3' đâm vào gốc cây làm 3 thanh niên tử vong tại chỗ
Tin nổi bật
15:31:41 09/02/2025![Nhà - xe của bầu Đức, món tiền thưởng "lệch pha" của bầu Hiển & món quà triệu đô cho Nguyễn Xuân Son](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nha-xe-cua-bau-duc-mon-tien-thuong-lech-pha-cua-bau-hien-mon-qua-trieu-do-cho-nguyen-xuan-son-600x432-5d1-7374782-250x180.webp)