“Phim remake hay hơn cả bản gốc”, chuyện đùa hay thật của Anh Trai Yêu Quái đây?

Sau Em Là Bà Nội Của Anh và Tháng Năm Rực Rỡ, điện ảnh Việt đã xuất hiện thêm Anh Trai Yêu Quái, một dự án remake không khiến khán giả phải thất vọng khi ra rạp?

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim. Độc giả vui lòng cân nhắc trước khi đọc.

Từng được mang tới công chiếu tại LHP Busan, Isaac và đoàn làm phim Anh Trai Yêu Quái đã nhận được tin vui khi cả 3 suất chiếu đều cháy vé, nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của khán giả tại BIFF 2019 cùng lời review ngắn gọn gây nức lòng thu về trong buổi giao lưu: “phiên bản Việt mang một sắc thái hoàn toàn khác, không hề thua kém bản gốc chút nào”. Chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 29/11, lời nhận định quả thực đã không hề nói quá với 1 tiếng 49 phút cùng cười, cùng khóc sụt sùi với anh em Hoàng Phong (Kiều Minh Tuấn) và Hoàng Lâm (Isaac). Điểm cộng nhiều vô số, nhưng Anh Trai Yêu Quái vẫn không tránh khỏi những điểm trừ. Vậy dự án remake thành công mới nhất của đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng đã làm được và chưa làm được điều gì?

Phim remake hay hơn cả bản gốc, chuyện đùa hay thật của Anh Trai Yêu Quái đây? - Hình 1

Anh Trai Yêu Quái đã trở thành trường hợp remake thành công hiếm hoi của điện ảnh Việt.

Điểm cộng: Cô Tám khẩu nghiệp chính là sáng tạo tuyệt vời nhất của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng

Một trong những điểm khác biệt nhất giữa hai phiên bản chính là sự xuất hiện của dì Tám “khẩu nghiệp” (Phi Phụng) – bà hàng xóm gây họa dấu ấn trong cuộc sống đời thường của người Việt. Thay thế cho nam mục sư kiêm “shipper” tranh giành thuốc lá “anh trai” ở bản gốc, dì Tám đã trở thành một dấu ấn tuyệt vời trong toàn bộ câu chuyện được kể, đặt khéo léo giữa bối cảnh quen thuộc của người Việt ngày nay.

Phim remake hay hơn cả bản gốc, chuyện đùa hay thật của Anh Trai Yêu Quái đây? - Hình 2

Nghệ sĩ Phi Phụng đã làm rất tốt vai trò của mình trong phim.

Phim remake hay hơn cả bản gốc, chuyện đùa hay thật của Anh Trai Yêu Quái đây? - Hình 3

Dì Tám chính là bản nâng cấp của anh chàng mục sư kiêm “shipper” trẻ.

Không chỉ đơn thuần là bà hàng xóm lắm lời khiến Hoàng Phong rơi vào “bể khổ”, sự xuất hiện của dì Tám xuyên suốt Anh Trai Yêu Quái mang tới sự thực tâm của tình nghĩa xóm làng, sự hối lỗi chân thành vì đã từng gây họa lớn, sự cô độc của một người phụ nữ sống xa con mà tự chăm sóc lấy bản thân. Diễn xuất của nữ diễn viên Phi Phụng trở thành điểm cộng lớn không kém người “gánh team” Kiều Minh Tuấn, vừa đủ để khán giả vừa thương, lại vừa “sôi máu” khi quá can dự vào chuyện hàng xóm láng giềng.

Phim remake hay hơn cả bản gốc, chuyện đùa hay thật của Anh Trai Yêu Quái đây? - Hình 4

Sự xuất hiện của dì Tám trong nhiều phân cảnh gốc đã khiến tình tiết hợp lí hơn rất nhiều.

Điểm trừ: Nữ HLV trẻ lấy đi nước mắt khán giả đã bị biến thành một bà chị mê trai không hơn không kém?

Sau sự xuất hiện của dì Tám, màn “lật mặt” 180 độ so với bản gốc của cô nàng HLV Diệp (Diệu Nhi) lại bất ngờ trở thành điểm trừ. Nếu như Lee Soo Hyun (Park Shin Hye) của My Annoying Brother mang tới một cảm giác chân thành, sự hi sinh cao cả và lòng tận tâm với Go Do Young (D.O.), Diệp của Anh Trai Yêu Quái lại trở thành một bà chị mê trai đôi phần quá lố, gây cảm giác khó chịu và hụt hẫng cho khán giả.

Phim remake hay hơn cả bản gốc, chuyện đùa hay thật của Anh Trai Yêu Quái đây? - Hình 5

Diễn xuất vẫn còn non của Diệu Nhi chính là điều khiến Diệp trở nên lép vế hơn hẳn so với ba nhân vật còn lại.

Chính vì sự xuất hiện của dì Tám, có lẽ đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đã phải thay đổi hình tượng của Diệp để né tránh sự trùng lặp. Tiêu biểu nhất có thể kể tới phân đoạn Diệp chuyển sang làm HLV của đội tuyển judo tham dự thế vận hội dành cho người khuyết tật. Trong bản gốc, phân đoạn Lee Soo Hyun bày tỏ nỗi lòng với VĐV trưởng đã lấy đi biết bao nước mắt khán giả. Cô gái trẻ chấp nhận từ bỏ công sức để đạt được tới vị trí hiện tại, nắm lấy tay Go Do Young để giúp cậu tìm lại được đam mê trong cuộc sống. Thế nhưng, Anh Trai Yêu Quái chỉ đơn thuần là nhờ cậy của Hoàng Phong cùng lời tiết lộ về căn bệnh hiểm nghèo của mình để Diệp đồng ý chuyển đội tuyển.

Phim remake hay hơn cả bản gốc, chuyện đùa hay thật của Anh Trai Yêu Quái đây? - Hình 6

Sự chân thành của một người HLV hết lòng vì học trò của mình chính là điểm nhấn tuyệt đẹp trong My Annoying Brother.

Phim remake hay hơn cả bản gốc, chuyện đùa hay thật của Anh Trai Yêu Quái đây? - Hình 7

Tiếc là ở phiên bản remake, mối quan hệ đã được chuyển thành chuyện tình yêu thiếu vắng điểm nhấn.

Điểm cộng: “Drama” được đẩy mạnh thêm phần đen tối, yếu tố cao trào được xử lí hợp lí hơn so với bản gốc

So với bản gốc, Anh Trai Yêu Quái đã khiến mọi tình tiết trở nên hợp lí hơn rất nhiều. Nếu như My Annoying Brother chỉ đơn thuần là câu chuyện ông anh lừa lấy con dấu và “chôm” tiền cậu em, Anh Trai Yêu Quái đã đẩy cảm xúc khán giả lên tới đỉnh điểm khi lấy trọng tâm là chuyện bán nhà, tài sản để lại “cưa đôi” đúng theo quy luật. Ngôi nhà là nơi chứa đựng đầy ắp kỷ niệm của cả gia đình, và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đã sử dụng chính “điểm chí mạng” ấy để tạo cao trào cho bộ phim. Từ sự lưu manh để khiến Lâm bán nhà cho bằng được, Phong đã “lật mặt” mà không bán nữa khi nhìn thấy cậu em ngồi bên cây khế.

Phim remake hay hơn cả bản gốc, chuyện đùa hay thật của Anh Trai Yêu Quái đây? - Hình 8

Tận dụng triệt để ngôi nhà đầy ắp kỉ niệm chính là bước đi thông minh của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng.

Bên cạnh đó, cách xử lí phân đoạn Lâm phát hiện ra bệnh tình của Phong đã hợp lí hơn rất nhiều so với bản gốc. Trong cơn hoảng loạn, Diệp đã lỡ miệng mà tiết lộ bệnh tình của Phong, thay vì một Lee Soo Hyun nói sự thật cho Go Do Young trước giờ thi đấu trận chung kết khi trạng thái tâm lí của anh chàng không quá hoảng loạn. Mỗi phiên bản đều có một điểm hay và cách giải thích riêng, thế nhưng ở phiên bản Việt thì phân đoạn này hợp tình hợp lí hơn cả.

Phim remake hay hơn cả bản gốc, chuyện đùa hay thật của Anh Trai Yêu Quái đây? - Hình 9

Cùng một tình huống.

Phim remake hay hơn cả bản gốc, chuyện đùa hay thật của Anh Trai Yêu Quái đây? - Hình 10

Nhưng cách xử lí khác nhau dựa trên phản ứng của nhân vật em trai đã mang tới cảm xúc khác nhau.

Điểm trừ: Cảnh nhạy cảm của Diệu Nhi – Isaac là quá thừa thãi và gây mất thiện cảm?

Chính vì xây dựng “love-line” cho Diệp – Lâm, phân đoạn dạy em học tán gái duyên dáng và hài hước của Go Doo Sik (Jo Jung Suk) đã được chuyển thành bài học về đêm mặn nồng, khá “chướng mắt” giữa Diệp và Lâm trong tưởng tượng của Phong. Trong bản gốc, cặp anh em vẫn đủ gây ấn tượng khi trải đời trong quán bar nhạc xập xình cùng một màn cưỡng hôn chớp nhoáng mà không hề có cảnh nhạy cảm. May mắn rằng, độ “nhây” vẫn được xử lí hợp tình với bài ca thần tình yêu chẳng khác nào nhạc phim Aladdin gây cười điên đảo của Phong.

Phim remake hay hơn cả bản gốc, chuyện đùa hay thật của Anh Trai Yêu Quái đây? - Hình 11

Cảnh nhạy cảm của đôi trẻ trong tưởng tượng của anh hai may mắn được cứu thua bằng độ nhây của bài hát thần tình yêu.

Phim remake hay hơn cả bản gốc, chuyện đùa hay thật của Anh Trai Yêu Quái đây? - Hình 12

Trong bản gốc, Go Doo Sik đã cho em trai “trải đời” bằng buổi tối đi bar siêu nhiệt để rồi nhận kết quả đắng lòng.

Điểm cộng: Tình tiết xúc động được nâng tầm, hòa hợp một cách tuyệt vời với yếu tố hài hước

Không thể phủ nhận, Anh Trai Yêu Quái đã thực sự nâng tầm những tinh hoa của kịch bản gốc. Bối cảnh gia đình đã không còn là yếu tố nền, mà trở thành trọng tâm chính liên quan đến tất cả bốn nhân vật chính trong phim. Khán giả đã được hiểu hơn về hoàn cảnh đau lòng của anh em Phong – Lâm, lí do Phong bỏ đi năm ấy cũng đã được kể một cách trọn vẹn. Chính vì lẽ đó, kết cục của nhân vật Phong cuối phim lại càng khiến khán giả nức nở hơn.

Phim remake hay hơn cả bản gốc, chuyện đùa hay thật của Anh Trai Yêu Quái đây? - Hình 13

My Annoying Brother đánh mạnh vào hiện tại.

Phim remake hay hơn cả bản gốc, chuyện đùa hay thật của Anh Trai Yêu Quái đây? - Hình 14

Còn Anh Trai Yêu Quái đánh mạnh vào quá khứ.

Bên cạnh đó, cảnh hàn gắn tình cảm của hai anh em đã được đạo diễn xử lí vô cùng “ăn điểm”. Vẫn là cuộc thăm mộ đau thương như bản gốc, thế nhưng cuộc đi chơi biển sau trận cãi cọ nảy lửa đã thực sự ghi dấu ấn trong lòng khán giả theo dõi hơn tất thảy. Pha trộn màn “võ mồm” hay sự dựa dẫm của em trai vào ông anh tội đồ giữa biển khơi, Anh Trai Yêu Quái vẫn luôn đi theo dòng chảy của kí ức, thứ mà Lâm và Phong trong sâu thẳm luôn nhớ về đã thực sự chạm tới điểm lặng trong tim khán giả.

Phim remake hay hơn cả bản gốc, chuyện đùa hay thật của Anh Trai Yêu Quái đây? - Hình 15

Cuộc đi chơi ở biển cũng là một trong những lựa chọn tốt của đạo diễn.

Phân cảnh cao trào đáng nhớ nhất trong cả hai bộ phim chính là khi em trai biết được sự đau đớn mà anh mình gánh chịu, đón nhận tin bàng hoàng ngay trước trận đấu mà vẫn cố tỏ ra mạnh mẽ để nghe được giọng nói của anh. Kiều Minh Tuấn đã thực sự bùng nổ diễn xuất, rút cạn nước mắt khán giả. Nếu như Go Doo Sik vẫn còn kìm nén lại một chút mà đòi em về thật nhanh, Phong đã hoàn toàn bày tỏ hết sự yếu mềm sâu kín nhất cho em trai của mình.

Phim remake hay hơn cả bản gốc, chuyện đùa hay thật của Anh Trai Yêu Quái đây? - Hình 16

Kể từ khoảnh khắc tạm biệt để đi thi đấu, Anh Trai Yêu Quái đã có nhiều sự thay đổi để “ăn điểm” hơn trong mắt khán giả.

Từng lời quặn lòng “Anh đau. Anh đau lắm. Anh đau đến không ngủ được. Cho nên em hãy về thật nhanh đi” đã khiến tình tiết cao trào cuối phim ngày càng trở nên ấn tượng. Từ một ông anh luôn tỏ ra mạnh mẽ, Phong đã “nhường” phần mạnh cuối cùng cho cậu em trai mà anh vẫn luôn cố gắng nâng niu, chăm sóc trong những ngày cuối cùng. Cùng với sự xuất hiện của dì Tám, Phong đã không còn cô đơn như Go Doo Sik – người lúc đó chỉ có mục sư trẻ xa lạ không hiểu hết được tình cảm mà anh dành cho em trai của mình.

Phim remake hay hơn cả bản gốc, chuyện đùa hay thật của Anh Trai Yêu Quái đây? - Hình 17

Phong luôn là người bảo vệ chở che cho Lâm khi tình anh em được hàn gắn, cho đến cuộc điện thoại trước trận chung kết đã đẩy lên cao trào.

Điểm “ai oán”: Vẫn không có cảnh anh em trùng phùng lần cuối để “cứu tim” khán giả

Vẫn giữ đúng linh hồn kịch bản gốc, Anh Trai Yêu Quái kết thúc bằng quãng thời gian đã bình ổn của Lâm sau khi Phong rời xa. Việc hai anh em trong cả hai phiên bản liệu có thể gặp nhau lần cuối cùng, sau khi Lâm mang huy chương vàng về hay không vẫn còn là điều bỏ ngỏ. Có lẽ, vì không muốn bộ phim quá đau thương mà xa rời tinh thần hài hước từ đầu câu chuyện, cả hai đạo diễn đã chọn cách kết thúc với lời nhắn nhủ qua băng ghi âm cuối cùng của anh trai dành cho cậu em của mình. Một kết thúc bình yên nhưng thấm đẫm nỗi buồn, lời hứa “anh không được rời đi” đã không được giữ một cách trọn vẹn. Phong và Go Doo Sik sẽ sống mãi trong trái tim của em trai, cùng với bố mẹ mà dõi theo, che chở cho đứa trẻ mà họ coi là cả thế giới cho đến phút cuối cùng.

Phim remake hay hơn cả bản gốc, chuyện đùa hay thật của Anh Trai Yêu Quái đây? - Hình 18

Phim remake hay hơn cả bản gốc, chuyện đùa hay thật của Anh Trai Yêu Quái đây? - Hình 19

Kết thúc của Anh Trai Yêu Quái được giữ nguyên so với bản gốc.

Trailer Anh trail yêu quái

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em3 cặp anh em nổi tiếng châu Á nhờ tài năng và vẻ ngoài thu hútSay xỉn ngã xuống sông, chàng trai chui xuống cống ngủ nguyên một đêmHành khách nằm xuống dưới đất chặn xe, tài xế gọi 7 lần 'bố' cầu xin buông thaKhông quảng bá, IU vượt mặt EXO tiếp tục rinh cúp chiến thắng cho Blueming trên InkigayoTrực tiếp bóng đá chung kết SEA Games ĐT nữ Việt Nam - Thái Lan: Đội hình mạnh quyết giành vàngGiả một lúc 3 giọng của HAT, Nhật Thủy khiến giám khảo nhận xét: "Gương mặt thân quen không nên mời em!"‘Ngôi sao nhí’ Ngọc Linh giải thích việc dừng ca hát khi ở thời kỳ đỉnh caoNữ Việt kiều phấn khích bảo vệ đôi vợ chồng gây bão tại “Vợ chồng son”Lách qua khe cửa hẹp thành công, nam sinh Bình Thuận trở thành 'nhà leo núi' cuối cùng góp mặt ở cuộc thi quý I năm 2020Patrick Wilson - nam chính của vũ trụ phim kinh dị The ConjuringVingroup và Masan - Thương vụ sáp nhập “bom tấn” và tham vọng đấu với những gã khổng lồ ngoạiĐại khủng hoảng (1929 - 1939) - thảm hoạ kinh tế khủng khiếp nhất lịch sửMan Utd thắng trận, Gary Neville vẫn lên tiếng cảnh tỉnh tất cả 1 điều5 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad, có ngục tối diệt quái Rogue HeartsFire Emblem Fates – Định mệnh oan nghiệtDoom Eternal lại trễ hẹn3 dự án lớn của Ubisoft bị dời ngày ra mắtMắt biếc tung hậu trường mới với kho tàng âm nhạc toàn cực phẩmBom tấn Devil May Cry Mobile chính thức xuất hiệnBB Trần, Hải Triều hóa thân thành BLACKPINK, fan không nhịn được cười trước phiên bản "cô bé đô con"PUBG đang tặng ‘free’ skin'Mặt trời của tớ' tập 6: Nhờ vết sẹo trên vai, Ánh Dương nhận ra Nhật Minh là người bạn thuở nhỏHoa hậu Khánh Vân không ngại mặc hở trên phim10 MV thịnh hành nhất Youtube Việt Nam 2019: 'Hãy trao cho anh' chỉ xếp hạng 4, sốc với số MV của Jack và K-ICM lọt topChấn Quốc (Giọng hát Việt nhí 2019) khiến khán giả 'liêu xiêu' với bản cover Speechless đầy cảm xúcHLV Park Hang-seo và hai lần bị thẻ vàng ở Việt NamRedmi K30 bất ngờ lộ video thực tế, xác nhận chạy MIUI 11Cháy nhà máy, ít nhất 43 người chếtSỡ hữu vòng eo 56cm vẫn chưa hài lòng, Ngọc Trinh hé lộ số đo hiện tại: Body chuẩn vậy rồi ai đọ lại chị đây?Nỗi "ức chế" của giáo viên trong lớp học vẽ

Tiêu điểm

Nam minh tinh nổi tiếng nhờ Vu Chính lăng xê (P1): 'Hoàng đế đẹp trai nhất trong lịch sử' giờ đã dần đi vào quên lãng
20:42:07 07/12/2019
Đêm hội gào thét IQIYI: Lý Hiện - Dương Tử trở thành nam thần - nữ thần của đêm tiệc, Tiêu Chiến là diễn viên nổi tiếng nhất năm
10:53:31 07/12/2019
Ai là người thông minh nhất trong 4 thầy trò Đường Tăng?
21:33:56 07/12/2019
Bắt sống Đường Tăng, vì sao Hoàng Phong Quái lại không ăn thịt?
21:37:34 07/12/2019
Bị đồn thổi giới tính khi quay cảnh giường chiếu, hôn Chi Pu cuồng nhiệt, Thanh Hằng lên tiếng
15:24:24 07/12/2019
Những cảnh phim 'chỉ muốn quên đi' của sao Hollywood
21:23:57 07/12/2019
7749 khoảnh khắc đẹp như mộng của “bà mẹ bỉm sữa” Kim Tae Hee khiến mọt phim chép miệng ghen tị
07:06:59 08/12/2019
Ekip 'Thanh trâm hành' về phe Dương Tử, 'đá' Ngô Diệc Phàm ra khỏi đoàn phim?
12:11:58 08/12/2019
Sau Tiêu Chiến, đến lượt Vương Nhất Bác 'nên duyên' với Dương Tử trong 'Ý khó quên'?
12:44:58 08/12/2019
Hoa hậu Khánh Vân không ngại mặc hở trên phim
14:52:53 08/12/2019

Thông tin đang nóng

Chương Tử Di lại khổ vì chồng: Uông Phong đi đánh bạc tại Las Vegas, hổ thẹn bị đuổi ra khỏi sới vì quá ki bo
18:04:19 08/12/2019
Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân giỏi võ, thích lái môtô
18:19:09 08/12/2019
Ra sân bay tiễn bạn trai đi Nhật, tôi "khóc ngất" khi anh quay lại dúi thứ này vào tay
18:59:10 08/12/2019
Hoàng Thùy nỗ lực trước chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019
17:29:24 08/12/2019
Chưa từng có tiền lệ: Angela Baby tự photoshop ảnh thảm đỏ dù vắng mặt sự kiện gây ra tranh cãi lớn trên MXH
18:06:53 08/12/2019
Hậu đám cưới tiền tỷ, Cường Đô La và bà xã nhận “mưa lời khen” khi xây cầu treo từ thiện cho người đồng bào
18:21:25 08/12/2019
HLV Park Hang Seo nhận tin vui từ tiền đạo Tiến Linh
18:03:07 08/12/2019
Lệ Hằng bị nhắc nhở khi đội vương miện của tân hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân
19:37:34 08/12/2019
Trọng Hiếu tự hào 'kinh khủng khiếp' vì Việt Nam có hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân
19:41:52 08/12/2019
Tưởng bị kẻ thứ ba lừa tình, nghe lén mới biết âm mưu ghê tởm của vợ sắp cưới
18:51:09 08/12/2019

Tin mới nhất

Vũ Ngọc Phượng tự hào vì Anh Trai Yêu Quái có “dì Tám" hàng xóm, đau lòng thừa nhận phim Việt 2019 buồn nhiều hơn vui

19:03:28 08/12/2019
Tôi làm phim remake theo kiểu chuyển thể một cuốn sách, nó giống như chuyện mình xem một tác phẩm hay, nhớ kĩ tất cả cảm xúc của nó, sau đó mình kể lại theo ngôn ngữ của mình - Vũ Ngọc Phượng.

Mắt biếc tung hậu trường mới với kho tàng âm nhạc toàn cực phẩm

15:22:26 08/12/2019
Khán giả đã bị đốn tim bởi ca khúc trong teaser trailer của Mắt biếc chắc sẽ choáng ngợp với clip hậu trường mới của bộ phim, hé mở cả một kho tàng âm nhạc tinh tế được đầu tư công phu chưa từng thấy ở Việt Nam.

Thu Quỳnh tuyên bố bỏ chồng theo Cảnh soái ca, Quỳnh Búp Bê phần 2 đã bấm máy rồi sao?

07:02:28 08/12/2019
Một đoạn video cho thấy dự án mới của Thu Quỳnh đang được bấm máy, phải chăng là Quỳnh Búp Bê phần 2?

Chuyện ít người biết về "Hùng trợ lý" Mạnh Hưng: Từ nam phụ ít ai nhớ nay là thanh niên "ăn tạp" nhất Hoa Hồng Trên Ngực Trái

06:52:44 08/12/2019
Hùng trợ lý Mạnh Hưng của Hoa Hồng Trên Ngực Trái vốn là một gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ.

5 nữ hoàng sắc đẹp từng xuất hiện trên màn ảnh Việt: Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Khánh Vân cũng góp mặt

06:47:01 08/12/2019
Sau khi đăng quang Hoa hậu, tương lai của các cô gái ở địa hạt phim ảnh rộng mở tới mức nào?

3 cô hoa hậu xuất sắc nhất màn ảnh Thái Lan không thể kể thiếu "bạn gái Sơn Tùng M-TP"

06:37:36 08/12/2019
Cả 3 nàng hậu trên màn ảnh Thái này đều xinh đẹp, kiều diễm chẳng thua kém gì hoa hậu ngoài đời thật.

Giữa ngổn ngang của việc cổ phẩn hoá, nhiều nghệ sĩ bật khóc ở lễ kỷ niệm 60 năm hãng Phim truyện Việt Nam

21:30:45 07/12/2019
Hãng Phim truyện Việt Nam vừa kỷ niệm sinh nhật thứ 60 tại số 4 phố Thụy Khuê, Hà Nội. Nhiều nghệ sĩ đã khóc ở Lễ kỷ niệm này vì hiện trạng Hãng phim đang ngổn ngang với việc cổ phần hoá.

Nữ diễn viên tuổi nghề già nhất thế giới qua đời

21:20:15 07/12/2019
Nữ diễn viên sân khấu Stoyanka Mutafova, người được mệnh danh là Nữ hoàng hài kịch Bulgaria, qua đời tại quê nhà hôm 6-12 (giờ địa phương) ở tuổi 97.

Nghệ sĩ gạo cội tổ chức gặp mặt, kỷ niệm 60 năm thành lập Hãng phim truyện Việt Nam

21:16:53 07/12/2019
Tối 6/12, các nghệ sĩ gạo cội của nền điện ảnh Việt Nam đã tổ chức gặp mặt, kỷ niệm 60 năm thành lập Hãng phim truyện Việt Nam tại số 4, Thụy Khuê, Hà Nội.

Hỗn chiến phòng vé cuối năm 2019: Kẻ ồ ạt dời lịch, người rục rịch chiếu sớm

21:06:07 07/12/2019
Đến hẹn lại lên, phòng vé gần về cuối năm lúc nào cũng rộn ràng, cạnh tranh khốc liệt. Mới đây, một cuộc hỗn chiến vừa diễn ra trong cùng tháng 12 với hơn 4 bộ phim gây chú ý cùng ra mắt. Chính vì vậy, để tránh né nhau mà một số dời lịc...

Sự thật về bức hình được cho là poster của Dương Tử trong ‘Thanh trâm hành’

20:31:58 07/12/2019
Theo nhiều fan cho biết thì đây chỉ là poster do fan tự làm chứ không phải của đoàn phim Thanh Trâm Hành tung ra.

Những nam diễn viên ấn tượng nhất màn ảnh Việt 2019

19:01:26 07/12/2019
Quốc Trường có bước ngoặt trong sự nghiệp nhờ vai Vũ trong Về nhà đi con. Trong khi, Hứa Minh Đạt cũng thoát khỏi hình ảnh diễn viên hài khi gây ấn tượng ở Tiếng sét trong mưa.

Ngôi Sao Xanh 2019: Dàn diễn viên “nặng ký” đổ bộ hạng mục Điện ảnh

18:40:28 07/12/2019
Điện ảnh là một trong những hạng mục nóng nhất của Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019 khi quy tụ những gương mặt nổi bật, sở hữu người hâm mộ đông đảo và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả như Ngô Thanh Vân, Hoàng Yến Chibi, Ninh Dươn...

Không có Trấn Thành, Hari Won sánh đôi trai Hàn Park Jung Min trên thảm đỏ ra mắt

18:37:33 07/12/2019
Tối ngày 5/12/2019, tại một trung tâm thương mại sầm uất ở TP. HCM đã diễn ra buổi công chiếu bộ phim điện ảnh Oppa Phiền Quá Nha với sự xuất hiện của Hari Won, Lãnh Thanh, Anh Đức, Huỳnh Uyển Ân (em gái Trấn Thành) và ngôi sao đến từ H...

Đánh nhau với Sam, Diệu Nhi để lộ đã làm mũi, nâng ngực, độn mông

18:30:57 07/12/2019
Sam và Diệu Nhi từ chị em trở mặt thành thù trong series Cổ tích ngoại truyện do Thu Trang sản xuất.

Phim rạp cuối tuần: Cô gái Đan Mạch rủ bà ngoại quốc dân tái xuất, lấn lướt cả "Oppa Phiền Quá Nha"

16:33:04 07/12/2019
Có đến 7 phim rạp ra mắt vào cuối tuần này, đa phần trong số đó là những tác phẩm mang màu sắc tươi sáng.

Doanh thu phòng vé Hoa ngữ 2019: 8/10 là phim nội địa, Endgame chỉ xếp thứ 3, phim của Dịch Dương Thiên Tỉ vượt Fast & Furious

15:56:23 07/12/2019
Vào tối ngày 6/12, thống kế số liệu doanh thu phòng vé phim điện ảnh Hoa ngữ 2019 đã được công bố.

Hari Won khoe dáng trong buổi ra mắt Oppa Phiền Quá Nha

07:32:02 07/12/2019
Oppa Phiền Quá Nha! - Bộ phim hợp tác Việt-Hàn đã ra mắt khán giả.

Loạt ảnh chứng minh phim hoạt hình do Pixar sản xuất là vô đối trong từng chi tiết

07:25:52 07/12/2019
Pixar là hãng phim con của Disney, được biết đến với hàng loạt bộ phim hoạt hình được khán giả mọi lứa tuổi yêu mến

Quốc Trường dính "phốt" rửa rau không sạch ở "Vào Bếp Đi Con" tập 4?

06:40:20 07/12/2019
Tưởng rằng hoàn hảo không tì vết là vậy mà quy trình chế biến tô bún cá miền Tây của Quốc Trường cũng đã bị các thánh soi bắt lỗi rồi đây!

Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc cùng loạt diễn viên ‘nặng ký’ lọt đề cử Ngôi sao xanh 2019

15:14:08 06/12/2019
Điện ảnh là một trong những hạng mục ‘nóng’ nhất của Giải thưởng Ngôi sao xanh 2019 khi quy tụ những gương mặt nổi bật, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả như: Ngô Thanh Vân, Hoàng Yến Chibi, Ninh Dương Lan Ngọc…

"Yến Vân Đài": Đường Yên tròn 36 tuổi, siêu phẩm cổ trang tung liền ảnh tân nương đẹp mê hồn

14:44:33 06/12/2019
Với ngoại hình mảnh mai, gương mặt thân tú cùng nụ cười tươi tắn, Đường Yên luôn lọt vào Top các mỹ nhân cổ trang đình đám nhất.

Fan kêu gọi Disney thực hiện tiếp ‘Alita 2’

12:31:11 06/12/2019
Nhiều người hâm mộ mong mỏi nhà chuột cho chiến binh thiên thần Alita thêm một cơ hội nữa sau khi bộ phim Alita: Battle Angel đạt doanh thu không như ý hồi đầu năm.

‘Justice League’ ban đầu của Zack Snyder dài hơn 3 tiếng rưỡi

12:24:46 06/12/2019
Thông tin và hình ảnh từ bản dựng ban đầu mà đạo diễn Zack Snyder dành cho Justice League (2017) - bom xịt của Vũ trụ siêu anh hùng DC - lại tiếp tục lọt lên mạng Internet.

Kim Ha Neul đóng cặp với trai trẻ Lee Do Hyun - Honey Lee - Kim Woo Bin đóng chung với Ryu Jun Yeol và Kim Tae Ri

11:44:25 06/12/2019
Kim Ha Neul và Lee Do Hyun hiện đang đàm phán để làm việc cùng nhau trong một bộ phim truyền hình cáp jTBC! Honey Lee cùng Kim Woo Bin tham gia bộ phim có sự tham gia của Ryu Jun Yeol và Kim Tae Ri.

Vương Nhất Bác đòi chỉnh sửa lại kịch bản 'Hữu phỉ' nhưng bị Triệu Lệ Dĩnh và đạo diễn bác bỏ?

11:29:46 06/12/2019
Những tin đồn bên lề về đoàn phim Hữu phỉ đến nay vẫn chưa chấm dứt!

Trần Vỹ Đình trở thành nam chính, kết đôi với Dương Mịch trong 'Cửu châu hộc châu phu nhân'?

11:19:22 06/12/2019
Trên mạng xuất hiện tin Dương Mịch và Trần Vỹ Đình sẽ hợp tác trong bộ phim truyền hình mới nhất mang tên Cửu châu hộc châu phu nhân.

Hoạt hình Pháp "The Irishman" vượt mặt Disney được bình chọn là Phim hay nhất 2019

10:22:56 06/12/2019
Hội đồng điện ảnh New York Film Critics Circle đã chọn ra những bộ phim xuất sắc nhất năm 2019.

Đừng tưởng ENDGAME dễ ẵm Oscar hạng mục này khi đối thủ cạnh tranh toàn thứ dữ!

09:46:16 06/12/2019
Avengers: Endgame đã lọt vào danh sách đề cử Oscar hạng mục Hiệu ứng hình ảnh tốt nhất, cùng 19 ứng cử viên khác.

Hari Won điếng người, đỏ mặt nhìn "Oppa" Park Jung Min khóa môi Lãnh Thanh

09:16:26 06/12/2019
Tưởng là nữ chính ngôn tình hóa ra chỉ là nữ phụ đam mĩ, Hari Won bị hai oppa Park Jung Min và Lãnh Thanh cho ra rìa rồi này!

Oh Yeon Seo đăng bức ảnh chụp chung với Cha In Ha khiến mọi người nhói lòng

09:09:09 06/12/2019
Oh Yeon Seo đã tưởng nhớ Cha In Ha bằng một bài đăng đau lòng trên Instagram bằng những hình ảnh chụp chung với nhau trong Love with Flaws.

Phim của Kim Kang Woo và Jo Yeo Jeon tiếp tục dẫn đầu đài trung ương, rating cao hơn 'When the Camellia Blooms' của Gong Hyo Jin

08:58:20 06/12/2019
Woman of 9.9 Billion của Jo Yeo Jung và Kim Kang Woo tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất tối qua.

Trấn Thành lặn mất tăm, để một mình Hari Won "đu đưa" 3 chàng trai cực phẩm ở họp báo "Oppa, Phiền Quá Nha"?

08:36:03 06/12/2019
Thảm đỏ ra mắt phim điện ảnh Oppa, Phiền Quá Nha! của Hari Won và nam diễn viên Hàn Quốc Park Jung Min đã diễn ra với sự góp mặt của nhiều gương mặt hot.

Chị Chị Em Em công bố lịch chiếu sớm, "đánh phủ đầu" Mắt Biếc tới hẳn 6 ngày

23:54:25 05/12/2019
Không để khán giả phải chờ đợi lâu nữa, ekip Chị Chị Em Em đã công bố lịch sneak-show rồi.

Dân mạng Trung khen nức nở trailer 'Hoa Mộc Lan' của Lưu Diệc Phi: Mắt nhìn người của Disney tốt đấy

23:13:17 05/12/2019
Phim điện ảnh Hoa Mộc Lan mới đây đã tung ra trailer hoành tráng, thu hút người xem. Khán giả Hoa ngữ sau khi xem xong trailer mới này đã để lại những suy nghĩ của mình.

Những nam diễn viên Hoa ngữ có sức ảnh hưởng lớn: Sự có mặt của Tiêu Chiến hoàn toàn nằm trong dự tính

22:47:29 05/12/2019
Trong giới giải trí có rất nhiều minh tinh có sức ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt là diễn viên truyền hình gần đây, không cần biết là đóng phim như thế nào cũng nhận được sự đón nhận của mọi người.

Người đẹp màn ảnh mà Kim Hee Chul yêu thích - Chúc Tự Đan bắt đầu bị công ty bỏ rơi?

21:37:52 05/12/2019
Có nhiều cư dân mạng phát hiện ra rằng gần đây công ty Gia Hành có phần lười trong việc nâng đỡ cô nàng Chúc Tự Đan.

Có thể bạn quan tâm

Sở hữu nét đẹp tự nhiên - Jisoo (BlackPink) tự tin "cân đẹp" mọi kiểu trang điểm trên đời

Phong cách sao

20:30:01 08/12/2019
Jisoo (BlackPink) vốn nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên cùng khuôn mặt tỉ lệ vàng vậy nên cô có thể tự tin cân đẹp mọi kiểu trang điểm trên đời.

Vợ nằng nặc bắt tôi ở nhà để cô ấy đi chụp ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới riêng với bố mẹ chồng, tôi chất vấn thì nhận được câu trả lời không thể tin nổi

Tâm sự

20:26:44 08/12/2019
Tôi bắt vợ phải đưa ra một câu trả lời thỏa đáng cho ý tưởng kỳ quặc của cô ấy. Nào ngờ cô ấy im lặng một lát rồi nhìn thẳng tôi đáp: Bởi vì những năm qua em kết hôn với bố mẹ anh chứ có kết hôn với anh đâu!.

Mua bánh mì sandwich cho con ăn sáng, người phụ nữ sửng sốt khi phát hiện vật nhọn chết người bên trong bao bì

Netizen

20:25:10 08/12/2019
Trang Kankanews đưa tin ngày 6/11, một người phụ nữ họ Triệu ở Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc đến siêu thị mua một bao bánh mì sandwich cho bữa ăn sáng hôm sau. Rất may mắn là bà đã phát hiện cây kim bóng loáng trong bao bì trước khi đưa cho c...

Gia đình từ chối hỏa táng cô gái bị thiêu sống ở Ấn Độ

Thế giới

20:20:12 08/12/2019
Gia đình cô gái 23 tuổi bị thiêu sống ở Ấn Độ từ chối hỏa táng thi thể nạn nhân, đòi thống đốc Yogi Adityanath đến thăm và có hành động trước hành vi chống lại phụ nữ ở nước này.

NTK Hà Linh Thư đan xen nghệ thuật cải lương vào bộ sưu tập thu đông 2019

Thời trang

20:20:02 08/12/2019
Show thời trang Thu Đông 2019 Nghệ thuật và Hạnh phúc của NTK Hà Linh Thư đã đan xen nghệ thuật cải lương vào để kể câu chuyện về gia đình mình.

Apple vẫn dẫn đầu trên thị trường smartphone cao cấp toàn cầu

Thế giới số

20:18:09 08/12/2019
Theo một báo cáo mới, Apple vẫn thống trị thị trường điện thoại thông minh cao cấp toàn cầu trong quý 3 năm nay với thị phần 52%. Hai vị trí tiếp theo thuộc về Samsung và Huawei.

iPhone 5G vẫn chưa hoàn hảo vì thiếu thành phần quan trọng này

Đồ 2-tek

20:16:25 08/12/2019
Vào đầu năm nay, gần như không ai nghĩ rằng Qualcomm sẽ hợp tác với Apple để tạo ra một chiếc iPhone 5G hoặc bất kỳ sản phẩm nào của Táo khuyết.Đó là bởi vì hai công ty đang vướng phải một vụ kiện tụng tranh chấp bằng sáng chế kéo dài n...

Siêu SUV Range Rover Sport SVR còn tuyệt hơn với widebody Mansory hàng hiệu

Ôtô

20:16:14 08/12/2019
SUV sang hiệu năng cao Range Rover Sport SVR được hãng độ lừng danh Mansory nâng cấp ngoại hình với widebody bằng sợi carbon, tăng thêm vẻ mạnh mẽ. 

Ảnh hiếm thời còn niềng răng của Khánh Vân hot trở lại chứng minh Tân Hoa hậu dậy thì quá thành công

Sao việt

20:15:28 08/12/2019
Khánh Vân là chủ nhân của chiếc vương miện Hoàn vũ, cũng giống như nhiều mỹ nhân khác cô có màn lột xác ngoạn mục so với những hình ảnh trong quá khứ.

Bữa tối ăn no mà không sợ tăng cân với miến thịt viên siêu ngon

Ẩm thực

20:08:53 08/12/2019
Một tô miến thịt viên ngọt ngon dinh dưỡng cho cơ thể luôn khỏe mạnh nhưng vẫn giúp giảm cân hiệu quả!

5 điểm chơi Noel ở Hà Nội

Du lịch

20:00:05 08/12/2019
Nhà thờ lớn, phố đi bộ Hồ Gươm, phố Hàng Mã là điểm đến được nhiều bạn trẻ yêu thích trong dịp Giáng sinh.

Lãnh cảm - bệnh khó nói nhưng dễ chữa

Kiến thức giới tính

19:50:29 08/12/2019
Tình dục là một vấn đề rất quan trọng, ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp của hôn nhân.

Hãng độ chào bán siêu phẩm limousine Rolls-Royce Phantom bọc thép siêu dài cho giới đại gia

Siêu xe

19:39:45 08/12/2019
Có lẽ ai cũng cảm nhận được người ngồi trong một chiếc limo Rolls-Royce Phantom dài 7 mét có vị thế như thế nào…

Hình ảnh xúc động nhất hôm nay: Kim Woo Bin tổ chức fanmeeting sau 2 năm điều trị ung thư, ôm chầm vệ sĩ mếu máo

Sao châu á

19:31:20 08/12/2019
Ngày hôm nay (8/12), fanmeeting đầu tiên của Kim Woo Bin sau 2 năm vắng bóng điều trị ung thư đã chính thức diễn ra. Hình ảnh xúc động nhất có lẽ chính là khoảnh khắc nam tài tử ôm chầm lấy người vệ sĩ thân thiết trước khi bước vào nơi ...

Yamaha Jupiter 2020 ra mắt, giá hơn 31 triệu đồng

Xe máy

19:28:08 08/12/2019
Yamaha Lagenda 115Z (tên gọi khác của Yamaha Jupiter tại Việt Nam) phiên bản SRT GP Limited Edition 2020 vừa được ra mắt ở Malaysia với giá bán 5.580 Ringgit (tương đương 31,07 triệu đồng).