Kiều Minh Tuấn: “Tôi được khuyên đừng kén vai quá, không làm bậy làm ẩu là được, 10 phim thì sẽ có 1 phim làm mình hãnh diện”

Khác hẳn với sự vui vẻ, hoạt ngôn trên màn ảnh rộng hay các gameshow, Kiều Minh Tuấn trong buổi phỏng vấn của chúng tôi lại chững chạc và có chút trầm lặng.

Từng được mệnh danh là nam diễn viên chuyên đóng vai phụ đáng yêu bậc nhất màn ảnh Việt, sau bom tấn trăm tỉ Em Chưa 18, cuộc đời Kiều Minh Tuấn bước sang một trang mới và được khán giả ưu ái gọi với cái tên ngôi sao phòng vé. Thế nhưng ở trên đỉnh cao danh vọng chưa được bao lâu thì Kiều Minh Tuấn lại để hình ảnh của bản thân bị tụt dốc không phanh bởi loạt ồn ào xoay quanh chuyện đời tư. Suốt 2 năm liền kể từ ngày chạm đới đỉnh cao danh vọng, Kiều Minh Tuấn chẳng có thêm bất cứ một dự án xứng tầm nào nữa.

Kiều Minh Tuấn: Tôi được khuyên đừng kén vai quá, không làm bậy làm ẩu là được, 10 phim thì sẽ có 1 phim làm mình hãnh diện - Hình 1

Nhiều người nghĩ thế là sự nghiệp của Kiều Minh Tuấn coi như đi tong từ đây nhưng không, mãi đến những ngày cuối năm 2019, cái tên Kiều Minh Tuấn lại được tung hô thêm một lần nữa cùng vai chính trong bộ phim Anh Trai Yêu Quái. Đã khá lâu rồi khán giả mới lại được gặp một Kiều Minh Tuấn phiên bản hoàn hảo đến vậy và có lẽ đây sẽ là vai diễn vực dậy anh sau những tháng ngày tăm tối.

Tôi không né báo chí, những gì đã qua là bài học lớn cho tôi

Kiều Minh Tuấn có nhiều đắn đo khi thực hiện bài phỏng vấn này không?

Không đâu. Tôi hiểu tất nhiên mình là nghệ sĩ mình phải tương tác báo chí mà. Nhưng tôi cẩn trọng hơn. Cái gì nên chia sẻ với báo chí thì chia sẻ, còn cái gì cần giữ riêng tư cho gia đình mình thì mình cần thận trọng.

Vậy mà người ta nói với phim mới, Kiều Minh Tuấn không tham gia quảng bá nhiều để né báo chí?

Do tôi vướng dự án đang quay nên không tham gia được dù rất muốn. Tôi thực sự thấy có lỗi rất nhiều với ekip. Tôi bị ekip cằn nhằn suốt, tôi toàn phải nói mọi người thông cảm giúp mình.

Kiều Minh Tuấn: Tôi được khuyên đừng kén vai quá, không làm bậy làm ẩu là được, 10 phim thì sẽ có 1 phim làm mình hãnh diện - Hình 2

Tôi không trốn tránh báo chí mà chỉ thận trọng hơn. Trước kia tôi bị một cái tính là cả nể, trong công việc lẫn giao tiếp. Bây giờ tôi bắt đầu học cách từ chối. Lúc trước, ai hỏi gì tôi cũng nói nhưng bây giờ thì biết có cái nói được, có cái không nói được thì mình xin lỗi.

Với 2 phim thất bại gần đây, anh có bao giờ nghĩ thời cơ của anh đã qua rồi?

Tôi không nghĩ thời cơ của tôi đã qua. Thời cơ của tôi nằm ở tương lai nhiều hơn quá khứ và hiện tại. Bằng chứng là với Anh trai yêu quái mọi người cũng rất khen tôi mà. Và nếu tôi làm tốt thì tôi sẽ có nhiều cơ hội lớn hơn, lớn hơn nữa ở tương lai.

Nhưng nếu như cơ hội này đến sớm hơn, tận dụng sức nóng ngay thời điểm 2 năm trước khi ai cũng tin Kiều Minh Tuấn sẽ là ông hoàng phòng vé thì mọi chuyện đã khác?

Nếu thế thì tôi đâu có bài học lớn như bây giờ?

Kiều Minh Tuấn: Tôi được khuyên đừng kén vai quá, không làm bậy làm ẩu là được, 10 phim thì sẽ có 1 phim làm mình hãnh diện - Hình 3

Anh có nghĩ bài học đó quá đắt giá không?

Một bài học lớn thì tất nhiên là sẽ quý hơn một bài học nhỏ. Mình phải nghĩ tích cực, tôi thấy vậy.

Anh có sẵn sàng đánh đổi thêm nhiều bài học như thế? Bài học như gần đây thì sẽ không phải là nổi tiếng mà lại là tai tiếng mất rồi?

Không phải. Với mỗi bài học tôi đều sẽ rút kinh nghiệm, mà bài học đầu tiên là mình phải rút kinh nghiệm làm sao đừng để mình có nhiều bài học quá. Không phải càng nhiều bài học là càng tốt, và cũng đừng để một bài học lại lặp lại hai lần.

Còn tất nhiên mình vẫn sẽ có những bài học mới. Mỗi bài học là một sự trải nghiệm để hoàn thiện thêm bản thân trước khi chết.

Kiều Minh Tuấn: Tôi được khuyên đừng kén vai quá, không làm bậy làm ẩu là được, 10 phim thì sẽ có 1 phim làm mình hãnh diện - Hình 4

Vậy sau bài học vừa qua, anh thấy mình hoàn thiện thêm bao nhiêu %?

Tôi không dám chắc, nhưng tôi thấy mình ổn hơn và mình hoàn thiện hơn.

Với Anh Trai Yêu Quái, tôi được khen nhiều đến nỗi muốn tắt Facebook vì sợ mình tự cao

2 phim không thành công về doanh thu rồi, hiện tại anh có áp lực cho doanh thu phim “Anh trai yêu quái” lần này không khi mà mình từng được kỳ vọng là ông vua phòng vé?

Chuyện doanh thu thì Kiều Minh Tuấn chưa bao giờ áp lực cả. Ngay cả những đàn anh đàn chị trong nghề, dày dặn kinh nghiệm còn chẳng có thể nói trước được thành bại của một bộ phim mà.

Tôi thì mong phim hòa vốn, phim này mình không hùn tiền nhưng hòa vốn thì mọi người đều nhẹ nhõm. Thị trường bây giờ đang rất khó đoán nên cũng không dám kỳ vọng gì nhiều để thất vọng. Phim hòa vốn thôi là vui rồi.

Kiều Minh Tuấn: Tôi được khuyên đừng kén vai quá, không làm bậy làm ẩu là được, 10 phim thì sẽ có 1 phim làm mình hãnh diện - Hình 5

Anh có bao giờ sợ những ảnh hưởng ồn ào gần đây sẽ tác động đến doanh thu phim? Vẫn có khả năng phim được khen nhưng lại không thành công ở câu chuyện phòng vé?

Cái đó là bài toán của bên nhà sản xuất và nhà phát hành. Ngay từ đầu, họ đã phải tính toán rất kỹ rồi vì tiền là họ bỏ ra.

Nhiều phim cũng đâu có scandal nhưng vẫn không có doanh thu phòng vé. Có quá nhiều yếu tố tác động đến doanh thu phòng vé mà tôi không đủ khả năng để kiểm soát hoặc phân tích. Nhiều anh chị lâu năm trong nghề vẫn đau đầu tính toán chuyện này nên mình cũng không nên ngồi phán làm gì.

Trước khi bấm máy, nhà sản xuất cũng nói tôi là cứ yên tâm, làm cho tốt, làm hết mức có thể để khán giả cảm nhận được sự cố gắng và cống hiến của mình. Khán giả cũng đâu có muốn mình vì một lý do nào đó mà phải bỏ nghề hoặc trở nên tệ hại.

Kiều Minh Tuấn: Tôi được khuyên đừng kén vai quá, không làm bậy làm ẩu là được, 10 phim thì sẽ có 1 phim làm mình hãnh diện - Hình 6

Hình như đặc biệt với Anh trai yêu quái Kiều Minh Tuấn đã tham gia casting nhiều lần, còn những dự án khác thì không như vậy?

Không đâu, hầu như tất cả các phim tôi đóng tôi đều cast. Em Chưa 18 tôi cũng cast, Nắng 3 cũng cast hay phim sắp tới tôi vẫn đi cast. Đó là một công việc rất bình thường.

Tôi nghĩ là nên đi casting, tôi khuyên mọi người là nên cast. Thực ra lúc trước tôi cũng từng nghĩ không nên gọi nghệ sĩ ra cast, rồi tại sao phải cast, tính thử nghề chúng tôi hay sao? Nhưng sau này tôi nói chuyện với nhiều nhà làm phim thì Holywood người ta vẫn cast bình thường. Cast để xem hiện tại mình còn hợp vai không, diễn viên đang mập ốm thế nào, tóc tai ra sao. Chỉ là nên cast riêng để tôn trọng nghệ sĩ, không nên cast đại trà. Với việc casting mọi người cũng rất hào hứng, khi tôi cast Isaac thì tôi biết Isaac diễn thế nào, khi diễn cùng tôi cũng yên tâm. Ngoài Isaac tôi cũng diễn thử với nhiều người khác. Isaac cũng diễn thử với nhiều anh trai khác. Mối dây liên kết của 2 anh em phải chắc, phải thật, người ta phải cảm nhận được. Những cái đó không thể nhìn qua hình hay mà phải cast thử, sau đó mọi người thấy hợp nhau.

Kiều Minh Tuấn: Tôi được khuyên đừng kén vai quá, không làm bậy làm ẩu là được, 10 phim thì sẽ có 1 phim làm mình hãnh diện - Hình 7

Và với phim này thì Kiều Minh Tuấn cũng ngồi cùng các diễn viên khác và đạo diễn sửa từng câu thoại, từng chi tiết kịch bản cùng đạo diễn nhiều ngày trước khi bấm máy?

Ngày chưa nổi tiếng tôi từng góp ý để thay đổi kịch bản và bị đạo diễn từ chối ngay. Bây giờ tôi có thể thoải mái đề nghị đạo diễn rằng tôi muốn đụng vào kịch bản. Không phải tôi muốn thể hiện điều gì cả mà tôi muốn làm việc một cách chính xác nhất, tôi học được điều này từ anh Charlie. Lúc anh Charlie làm phim Bụi Đời Chợ Lớn, mọi diễn viên, từ người đóng vai nhỏ nhất cũng lên ngồi tập thoại chung với cả đoàn.

Chính trong một lần tập thoại như thế, tôi bị khớp nên lẹo lưỡi, Hoàng Phi mới kêu lên sao tôi không để nhân vật mình thành ngọng luôn đi. Thế là tôi thử tập luyện, rồi đề xuất anh Charlie thêm thắt cho nhân vật của mình có câu chuyện, do luyện lưỡi lam nhiều quá nên đứt lưỡi thành ngọng, anh Charlie cũng đồng ý.

Với phim lần này, Kiều Minh Tuấn dường như làm việc rất ăn ý với Isaac và Vũ Ngọc Phượng. Có phải vậy không?

Làm việc với anh Phượng rất dễ chịu. Mỗi khi nghe ý kiến của mọi người là anh Phượng sẽ lắng nghe và nói ok, tập hợp lại hết các ý kiến rồi về nhà xem xét, sàng lọc lại và để ngày hôm sau mới nói chuyện cùng mọi người. Có lẽ anh Phượng sợ lúc đó mình bị thiếu tỉnh táo.

Kiều Minh Tuấn: Tôi được khuyên đừng kén vai quá, không làm bậy làm ẩu là được, 10 phim thì sẽ có 1 phim làm mình hãnh diện - Hình 8

Với Isaac vô tình hai anh em lại có thiện cảm với nhau trước đó dù chưa gặp nhau bao giờ. Lúc xem Song Lang tôi từng kêu trời, sao Isaac lại giống mình lúc ốm thế, lại còn có mắt một mí nữa. Có phim để chúng tôi làm 2 anh em thú vị lắm đây. Lúc đi cast tôi gặp Isaac tôi nghĩ đúng là ước gì được đó. Isaac xem Em chưa 18 cũng rất thích tôi. Và cả 2 chúng tôi đều rất thích tham gia dự án này. Isaac không biết tôi bằng tuổi, lúc đầu gọi anh. Sau này quay mọi người mới trêu, Isaac cũng ngỡ ngàng “Ủa anh bằng tuổi em hả”.

Dường như 2 vai trong Anh trai yêu quái và Em chưa 18 của Tuấn đều là một dạng: chưa trưởng thành, thiếu trách nhiệm; làm người ta thấy ghét rồi lại làm người ta thấy thương. Bạn có sợ mình bị một màu không?

Giờ nói tôi mới để ý, hình như hai vai này cũng gần giống nhau. Thực ra tôi đóng nhiều vai quá, bản thân cũng không nhớ hết. Tôi đọc kịch bản thấy thích thì tôi nhận thôi. Mỗi lần đọc kịch bản lại phải ngồi nhớ lại xem vai này mình đóng chưa thì cũng hơi mệt. Quan trọng là mình thích vai này hay không?

Tôi thấy hai vai này cũng khác nhiều ở tạo hình nhân vật, xuất thân, môi trường. Cùng giống nhau ở chỗ lúc đầu rất hư, rất xấu xa thấy ghét; sau đó lại dần dần cảm mến người ta. Tôi nghĩ đây cũng là một mẫu số chung của dạng vai như vậy, mà tôi thì rất thích diễn dạng vai này. Nếu cứ tốt mãi, hoặc ác mãi thì sẽ rất chán, một màu. Nhân vật phải có thay đổi, lật ngược lại thì tôi diễn cũng thoải mái mà khán giả xem cũng thấy thú vị.

Cùng một kiểu vai, khi nhận lại tôi sẽ cố gắng tạo ra nét mới, cho nó khác hơn nhân vật cũ.

Kiều Minh Tuấn: Tôi được khuyên đừng kén vai quá, không làm bậy làm ẩu là được, 10 phim thì sẽ có 1 phim làm mình hãnh diện - Hình 9

Sau bộ phim này anh có muốn khán giả thiện cảm hơn với mình?

Tất nhiên là thiện cảm chứ. Nhưng đó là tôi muốn, còn khán giả nghĩ gì thì mình phải chịu, phải tôn trọng. Tôi cố gắng làm tốt việc mình và mọi người nhìn nhận sản phẩm của mình. Còn nhận định của khán giả tôi sẽ phải ghi nhận để hoàn thiện bản thân.

Áp lực của riêng tôi cũng giảm phần nào khi báo chí, anh em trong nghề dành rất nhiều phản ứng tích cực cho tôi. Mọi người khen nhiều đến nỗi tôi muốn tắt facebook vì sợ mình đọc nhiều sẽ bị tự cao. Nhưng mọi người khen quá thì tôi cũng lại có thêm hồi hộp

Tôi nghĩ Em Chưa 18 là lần bùng nổ duy nhất của mình, không có lần thứ thứ 2 đâu

Bên cạnh những lời khen, nhà báo Phong Việt thì cho rằng Kiều Minh Tuấn đừng thỏa hiệp nhận những dạng vai bình thường, chạy show quá nhiều nữa mà hãy dồn sức cho những vai thật sự chất lượng. Anh nghĩ thế nào?

Đó cũng là một lời khuyên tốt. Nhưng tôi nghĩ mình đủ tư duy để nhận ra rằng một dự án có ổn hay không, và tôi có trái tim với những vai mình đóng. Còn chuyện chọn vai, nếu ngày trước mời tôi vai Phong, tôi sẽ nghĩ rằng nó giống vai Hoàng của em chưa 18, rồi nó là phim remake có thể tôi đã không nhận. Nhưng rõ ràng tôi đã vô tình lại trải nghiệm được một vai hay. Trong phim này những cảnh khóc khiến tôi thật sự nhọc nhằn và bắt tôi phải nâng nội lực mình lên, tại sao mình bỏ qua một trải nghiệm thú vị như thế vì kén chọn? Có người anh từng nói với tôi rằng trước kia anh ấy cũng rất kén vai, chọn lựa kịch bản kỹ càng lắm, đùng một cái nhà anh có chuyện, phải đưa người đi bệnh viện mà trong tay không có một đồng nào. Anh ấy khuyên tôi là cứ làm cho tốt nhất, không làm bậy, làm ẩu là được; 10 phim thì chắc chắn sẽ có một phim khiến bạn hãnh diện thôi.

Kiều Minh Tuấn: Tôi được khuyên đừng kén vai quá, không làm bậy làm ẩu là được, 10 phim thì sẽ có 1 phim làm mình hãnh diện - Hình 10

Tiêu chí lựa chọn phim tham gia của Kiều Minh Tuấn là gì?

Tôi phải thích dự án đó và cảm thấy dự án này tốt. Chứ không phải là bộ phim đó sẽ xây dựng cho một hình tưởng nào đó thì không, hay tập trung vào đóng một dòng phim nào đó thì cũng không. Chỉ những vai nào hoàn toàn quá khả năng của mình thì không đóng, ví dụ như vai phải đánh đấm cỡ Johny Trí Nguyễn thì tôi không làm được. Vai của Isaac phải vật lộn người ta thì tôi không làm được, tôi thử rồi mà không được.

Kiều Minh Tuấn có chờ đợi một dạng vai để đời, bùng nổ hơn cả nhân vật trong Em chưa 18?

Tôi không chờ đợi, mọi thứ phải tùy duyên. Hồi xưa tôi cũng còn nghĩ phải đóng những vai cạo đầu, cạo lông mày, làm những vai khó khăn thử thách. Bây giờ càng về sau, càng nhiều vai tôi càng thấy tôi không đủ sức. Tôi phải có nhiều thời gian, trải qua nhiều vai diễn khác nhau đã. Ví dụ như sau em chưa 18, tôi mà đóng 1 dạng vai thật khó thì sẽ chưa thể nào đủ thời gian, vốn sống để đóng được. Cho nên tôi cứ tùy duyên thôi. Phía đạo diễn và sản xuất sẽ nhìn ra khía cạnh của tôi, tới thời điểm nào đó họ sẽ trao vai cho tôi thôi. Tùy duyên.

Thời điểm Em Chưa 18 ra mắt, tôi nghĩ cả đời mình khó có thể bùng nổ như vậy đến hai lần, có ai lên đỉnh mãi được. Nên không có cú bứt phá nào cũng không sao cả.

Kiều Minh Tuấn: Tôi được khuyên đừng kén vai quá, không làm bậy làm ẩu là được, 10 phim thì sẽ có 1 phim làm mình hãnh diện - Hình 11

Còn việc mọi người kỳ vọng anh sẽ thành một ngôi sao điện ảnh hiếm hoi của Việt Nam vì Kiều Minh Tuấn rất có thực lực, anh không đặt ra mục tiêu này sao?

Trở thành ngôi sao ư? Không, kể cả ngày trước hay bây giờ cũng không. Vì tôi cảm thấy mệt, đó không phải là con người của tôi. Kiểu giống như phải mặc đồ vest tỏ ra sang trọng trong khi tôi rất thích quần short, áo thun, sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Nhiều người kêu xây dựng hình ảnh đi, rồi cũng có xây đó nhưng rồi lại thấy mệt và không quen. Tôi thấy khi làm những việc đó, mình cứ phải gượng cười và không hề hạnh phúc. Nên thôi.

Kiều Minh Tuấn: Tôi được khuyên đừng kén vai quá, không làm bậy làm ẩu là được, 10 phim thì sẽ có 1 phim làm mình hãnh diện - Hình 12

Vị trí ngôi sao cũng là đích đến của nhiều diễn viên để có thể nhận được những dự án hay nhất, kịch bản tốt nhất hay ê-kíp xịn nhất, Tuấn không muốn những điều này sao?

Thật ra vì nó không hợp với tôi, tôi không phải người tham vọng nên chưa bao giờ nghĩ đến. Đã không tham vọng thì suy nghĩ nhiều làm gì cho mệt.

Tôi chỉ mong muốn được đóng vai hay. Ví dụ như khi xem một phim Mỹ hoặc phim Hàn quá hay thì tôi muốn đóng vai đó, thậm chí còn diễn theo nhân vật trên phim vì quá mê. Chứ kêu tôi đi thảm đỏ thì tôi lại không muốn đi.

Tất nhiên tôi cũng muốn có những vai diễn hay nhưng cuộc đời đâu phải muốn là được. Cuộc đời có lên có xuống, đâu ai có lên hoài hoài. Kể cả Châu Tinh Trì còn có những phim không có chất lượng và làm mọi người thất vọng kia mà. Thấy những điều đó, nên tôi cũng chẳng tham vọng muốn mình phải lên hoài được. Mà tôi nghĩ mình cũng không đủ thực lực. Lá số của tôi không phải ngôi sao bao trùm hết thiên hạ. Tôi thấy mình chỉ làm phim, đi làm, có tiền đi chợ là được. Cố gắng có miếng đất thiệt bự, đào ao nuôi chó.

Kiều Minh Tuấn: Tôi được khuyên đừng kén vai quá, không làm bậy làm ẩu là được, 10 phim thì sẽ có 1 phim làm mình hãnh diện - Hình 13

Vì không tham vọng nên anh dường như không kén chọn vai chính vai phụ?

Đúng vậy, nếu tôi thấy hợp thì đóng thôi.

Tại sao Kiều Minh Tuấn lại xuất hiện trên MV khá nhiều? Có phải là vì catxe khá cao?

Catxe thì tôi không lấy! Nhưng cứ ép lấy, tôi nói mua đại món quà gì tặng Tuấn được rồi mà đừng giá trị quá. Cao quá không nhận đâu!

Nhưng xuất hiện quá nhiều có thể làm hình ảnh mình bị nhàm. Nếu không chọn lọc, liên tiếp có những dự án thất bại thì sẽ làm bản thân bị hết thời. Kiều Minh Tuấn không ngại chuyện này sao?

Thì chấp nhận thôi. Thực ra mình đã làm hết sức rồi. Khi đã làm hết sức mà không được nữa thì chắc mình đã không còn thời, nên đi về kiếm việc gì khác làm chứ sao giờ. Nếu chưa làm hết sức thì cố để làm, chứ đã hết sức rồi mà vẫn thất bại thì thôi tự biết rút lui để khỏi mang nhục.

Chứ giờ ngồi đợi sao được. Nếu có tiền thì có thể nói người ta viết kịch bản cho mình, nói đạo diễn làm cho mình. Chứ ở đâu ra có sẵn một kịch bản hay quá trời, một ekip tuyệt vời mà dâng lên cho mình. Không có đâu.

Kiều Minh Tuấn: Tôi được khuyên đừng kén vai quá, không làm bậy làm ẩu là được, 10 phim thì sẽ có 1 phim làm mình hãnh diện - Hình 14

Kiều Minh Tuấn diễn rất tốt dạng vai đa diện, trước ghét sau thương. Hai vai của anh đều là những người bồng bột, chưa trưởng thành. Vậy thực tế anh là người thế nào?

Tôi là kiểu người sáng nắng chiều mưa. Lúc thì rụt rè, lúc lại rất sôi động. Có lúc tôi muốn mọi người biết đến mình, có lúc tôi lại im lặng, có lúc tôi nói rất nhiều, có khi tôi cộc tính và có khi tôi rất xuề xòa, sao cũng được.

Mà thực ra trước giờ tôi không quan tâm người ta nghĩ gì về mình, càng không suy nghĩ mình là người thế nào. Tôi là người rất ít suy nghĩ. Kể cả đi chợ tôi cũng mua chứ chẳng bao giờ mình nghĩ sẽ nấu gì.

Sau Isaac, có những bạn diễn nào làm Kiều Minh Tuấn mong muốn hợp tác ở tương lai không?

Lãnh Thanh này, Sơn Tùng nữa. Tôi xem Chàng trai năm ấy rất thích Sơn Tùng, cậu ấy sinh ra như dành cho nghệ thuật vậy.

Kiều Minh Tuấn như sinh ra để dành cho điện ảnh, thấy anh ít xuất hiện trên sân khấu hay các gameshow truyền hình. Điều này có phải là thiệt thòi cho anh khi gameshow mang lại thu nhập khổng lồ cho các đồng nghiệp của anh?

Không, tôi thấy mình kiếm đủ tiền rồi. Ngày xưa nhiều khi Tết còn đi diễn nhưng sau này đã giảm bớt. Có nhiều gameshow, tôi vẫn nhận. Nhưng cũng có nhiều gameshow, tôi tự cảm thấy mình không phù hợp. Phải là người hoạt ngôn, phải là người giỏi lắm mới chơi được những trò đó.

Khi nào thấy thèm sân khấu thì mới cùng với anh em làm một vài chương trình Tết. Còn nếu thấy mình đã làm đủ rồi thì thời gian đó mình dành cho gia đình, công việc đó dành cho các anh em nghệ sĩ khác.

Kiều Minh Tuấn: Tôi được khuyên đừng kén vai quá, không làm bậy làm ẩu là được, 10 phim thì sẽ có 1 phim làm mình hãnh diện - Hình 15

Cảm ơn Kiều Minh Tuấn vì những chia sẻ thú vị của mình. Chúc cho Anh Trai Yêu Quái sẽ thành công vang dội.

Trailer “Anh Trai Yêu Quái”

Anh Trai Yêu Quái hiện đang công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emVideo: Rét, nước trong chậu ở xã miền núi Nghệ An đóng băngKiên cường đánh bại Thái Lan, tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Games 30"Mắt Biếc": Lộ cảnh Ngạn ôm đàn hát cho Hà Lan nghe hơn 1 năm nhưng không chịu tỏ tìnhPhan Mạnh Quỳnh tiết lộ còn hàng ém chưa tung: chính là bài hát Hà Lan bỏ Ngạn theo trai ở "Mắt Biếc""Deadpool" Ryan Reynold hết cà khịa Disney lại "hack game" làm loạn cả trò chơi điện tử "Free Guy"Clip: 37 ôtô dính tai nạn liên hoàn trên cao tốc ở Trung QuốcBản đồ huyền thoại Wake Island sẽ có trong Battlefield 5 tại bản cập nhật sắp tớiBị nhóm đàn ông chém dồn dập và xịt hơi cay, nam thanh niên cầm phóng dao lợn chống trả quyết liệt3 cặp anh em nổi tiếng châu Á nhờ tài năng và vẻ ngoài thu hútSay xỉn ngã xuống sông, chàng trai chui xuống cống ngủ nguyên một đêmHành khách nằm xuống dưới đất chặn xe, tài xế gọi 7 lần 'bố' cầu xin buông thaKhông quảng bá, IU vượt mặt EXO tiếp tục rinh cúp chiến thắng cho Blueming trên InkigayoTrực tiếp bóng đá chung kết SEA Games ĐT nữ Việt Nam - Thái Lan: Đội hình mạnh quyết giành vàngGiả một lúc 3 giọng của HAT, Nhật Thủy khiến giám khảo nhận xét: "Gương mặt thân quen không nên mời em!"‘Ngôi sao nhí’ Ngọc Linh giải thích việc dừng ca hát khi ở thời kỳ đỉnh caoNữ Việt kiều phấn khích bảo vệ đôi vợ chồng gây bão tại “Vợ chồng son”Lách qua khe cửa hẹp thành công, nam sinh Bình Thuận trở thành 'nhà leo núi' cuối cùng góp mặt ở cuộc thi quý I năm 2020Patrick Wilson - nam chính của vũ trụ phim kinh dị The ConjuringVingroup và Masan - Thương vụ sáp nhập “bom tấn” và tham vọng đấu với những gã khổng lồ ngoạiĐại khủng hoảng (1929 - 1939) - thảm hoạ kinh tế khủng khiếp nhất lịch sửMan Utd thắng trận, Gary Neville vẫn lên tiếng cảnh tỉnh tất cả 1 điều5 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad, có ngục tối diệt quái Rogue HeartsFire Emblem Fates – Định mệnh oan nghiệtDoom Eternal lại trễ hẹn3 dự án lớn của Ubisoft bị dời ngày ra mắtBom tấn Devil May Cry Mobile chính thức xuất hiệnBB Trần, Hải Triều hóa thân thành BLACKPINK, fan không nhịn được cười trước phiên bản "cô bé đô con"PUBG đang tặng ‘free’ skin'Mặt trời của tớ' tập 6: Nhờ vết sẹo trên vai, Ánh Dương nhận ra Nhật Minh là người bạn thuở nhỏHoa hậu Khánh Vân không ngại mặc hở trên phim

Tiêu điểm

Nam minh tinh nổi tiếng nhờ Vu Chính lăng xê (P1): 'Hoàng đế đẹp trai nhất trong lịch sử' giờ đã dần đi vào quên lãng
20:42:07 07/12/2019
Đêm hội gào thét IQIYI: Lý Hiện - Dương Tử trở thành nam thần - nữ thần của đêm tiệc, Tiêu Chiến là diễn viên nổi tiếng nhất năm
10:53:31 07/12/2019
Ai là người thông minh nhất trong 4 thầy trò Đường Tăng?
21:33:56 07/12/2019
Bắt sống Đường Tăng, vì sao Hoàng Phong Quái lại không ăn thịt?
21:37:34 07/12/2019
Bị đồn thổi giới tính khi quay cảnh giường chiếu, hôn Chi Pu cuồng nhiệt, Thanh Hằng lên tiếng
15:24:24 07/12/2019
Ekip 'Thanh trâm hành' về phe Dương Tử, 'đá' Ngô Diệc Phàm ra khỏi đoàn phim?
12:11:58 08/12/2019
7749 khoảnh khắc đẹp như mộng của “bà mẹ bỉm sữa” Kim Tae Hee khiến mọt phim chép miệng ghen tị
07:06:59 08/12/2019
Những cảnh phim 'chỉ muốn quên đi' của sao Hollywood
21:23:57 07/12/2019
Sau Tiêu Chiến, đến lượt Vương Nhất Bác 'nên duyên' với Dương Tử trong 'Ý khó quên'?
12:44:58 08/12/2019
Hoa hậu Khánh Vân không ngại mặc hở trên phim
14:52:53 08/12/2019

Thông tin đang nóng

Trọng Hiếu tự hào 'kinh khủng khiếp' vì Việt Nam có hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân
19:41:52 08/12/2019
Tình bạn 10 năm của Ngô Kiến Huy và Đông Nhi "rạn nứt" vì cả 2 liên tục "bóc phốt" nhau trên mạng xã hội
20:48:52 08/12/2019
Ảnh hiếm thời còn niềng răng của Khánh Vân hot trở lại chứng minh Tân Hoa hậu dậy thì quá thành công
20:15:28 08/12/2019
Vợ nằng nặc bắt tôi ở nhà để cô ấy đi chụp ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới riêng với bố mẹ chồng, tôi chất vấn thì nhận được câu trả lời không thể tin nổi
20:26:44 08/12/2019
Sau đêm chung kết, Vũ Thu Phương bất ngờ chia sẻ đầy xúc động về top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
21:22:22 08/12/2019
Gia đình từ chối hỏa táng cô gái bị thiêu sống ở Ấn Độ
20:20:12 08/12/2019
Báo Campuchia choáng váng vì sức mạnh của U22 Việt Nam
21:29:27 08/12/2019
HLV Park Hang Seo cổ vũ tuyển nữ Việt Nam đấu chung kết SEA Games 30
21:15:44 08/12/2019
Khoe hoa chồng tặng, Lưu Hương Giang vô tình hé lộ không gian căn hộ mới
21:17:02 08/12/2019
Ngỡ ngàng nhan sắc và body của Kim "siêu vòng 3" dạo này
21:28:41 08/12/2019

Tin mới nhất

Song Luân bảnh bao đại diện cho Việt Nam tham dự sự kiện AAA

22:06:23 08/12/2019
Song Luân là đại diện của Việt Nam được đề cử với hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất đã tham dự đêm gala trao giải.

Diễn viên Hùng Thuận: Tôi có niềm đam mê riêng, năng lượng riêng với nghệ thuật

21:32:52 08/12/2019
Thành công với vai An trong phim Đất Phương Nam, con đường nghệ thuật của diễn viên Hùng Thuận không nhờ đó mà thuận lợi hơn. Ngược lại, anh khá chật vật để trụ lại với nghề. Thế nhưng, hơn ai hết, anh hiểu được nếu không đóng phim, khô...

Bí ẩn cái chết của “siêu nhân” nổi tiếng thế giới (Phần 5)

21:25:35 08/12/2019
Vào thời điểm ra đi, anh đang ở đỉnh cao sự nghiệp, tiến sát đến danh hiệu huyền thoại ở Hollywood. Với vai diễn trong loạt phim truyền hình Những cuộc phiêu lưu của Siêu nhân từ 1952-1958, Reeves nổi tiếng chẳng kém gì tổng thống Mỹ và...

"Mắt Biếc": Lộ cảnh Ngạn ôm đàn hát cho Hà Lan nghe hơn 1 năm nhưng không chịu tỏ tình

21:21:04 08/12/2019
Cảnh chàng trai si tình Ngạn ôm đàn hát cho Hà Lan nghe trong Mắt Biếc đã được hé lộ.

Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ còn hàng ém chưa tung: chính là bài hát Hà Lan bỏ Ngạn theo trai ở "Mắt Biếc"

21:05:59 08/12/2019
Bên cạnh ca khúc gây bão Có Chàng Trai Viết Lên Cây, ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh còn nhiều chiêu chưa tung ở bộ phim Mắt Biếc.

Vũ Ngọc Phượng tự hào vì Anh Trai Yêu Quái có “dì Tám" hàng xóm, đau lòng thừa nhận phim Việt 2019 buồn nhiều hơn vui

19:03:28 08/12/2019
Tôi làm phim remake theo kiểu chuyển thể một cuốn sách, nó giống như chuyện mình xem một tác phẩm hay, nhớ kĩ tất cả cảm xúc của nó, sau đó mình kể lại theo ngôn ngữ của mình - Vũ Ngọc Phượng.

Mắt biếc tung hậu trường mới với kho tàng âm nhạc toàn cực phẩm

15:22:26 08/12/2019
Khán giả đã bị đốn tim bởi ca khúc trong teaser trailer của Mắt biếc chắc sẽ choáng ngợp với clip hậu trường mới của bộ phim, hé mở cả một kho tàng âm nhạc tinh tế được đầu tư công phu chưa từng thấy ở Việt Nam.

Thu Quỳnh tuyên bố bỏ chồng theo Cảnh soái ca, Quỳnh Búp Bê phần 2 đã bấm máy rồi sao?

07:02:28 08/12/2019
Một đoạn video cho thấy dự án mới của Thu Quỳnh đang được bấm máy, phải chăng là Quỳnh Búp Bê phần 2?

Chuyện ít người biết về "Hùng trợ lý" Mạnh Hưng: Từ nam phụ ít ai nhớ nay là thanh niên "ăn tạp" nhất Hoa Hồng Trên Ngực Trái

06:52:44 08/12/2019
Hùng trợ lý Mạnh Hưng của Hoa Hồng Trên Ngực Trái vốn là một gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ.

5 nữ hoàng sắc đẹp từng xuất hiện trên màn ảnh Việt: Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Khánh Vân cũng góp mặt

06:47:01 08/12/2019
Sau khi đăng quang Hoa hậu, tương lai của các cô gái ở địa hạt phim ảnh rộng mở tới mức nào?

3 cô hoa hậu xuất sắc nhất màn ảnh Thái Lan không thể kể thiếu "bạn gái Sơn Tùng M-TP"

06:37:36 08/12/2019
Cả 3 nàng hậu trên màn ảnh Thái này đều xinh đẹp, kiều diễm chẳng thua kém gì hoa hậu ngoài đời thật.

Giữa ngổn ngang của việc cổ phẩn hoá, nhiều nghệ sĩ bật khóc ở lễ kỷ niệm 60 năm hãng Phim truyện Việt Nam

21:30:45 07/12/2019
Hãng Phim truyện Việt Nam vừa kỷ niệm sinh nhật thứ 60 tại số 4 phố Thụy Khuê, Hà Nội. Nhiều nghệ sĩ đã khóc ở Lễ kỷ niệm này vì hiện trạng Hãng phim đang ngổn ngang với việc cổ phần hoá.

Nữ diễn viên tuổi nghề già nhất thế giới qua đời

21:20:15 07/12/2019
Nữ diễn viên sân khấu Stoyanka Mutafova, người được mệnh danh là Nữ hoàng hài kịch Bulgaria, qua đời tại quê nhà hôm 6-12 (giờ địa phương) ở tuổi 97.

Nghệ sĩ gạo cội tổ chức gặp mặt, kỷ niệm 60 năm thành lập Hãng phim truyện Việt Nam

21:16:53 07/12/2019
Tối 6/12, các nghệ sĩ gạo cội của nền điện ảnh Việt Nam đã tổ chức gặp mặt, kỷ niệm 60 năm thành lập Hãng phim truyện Việt Nam tại số 4, Thụy Khuê, Hà Nội.

Hỗn chiến phòng vé cuối năm 2019: Kẻ ồ ạt dời lịch, người rục rịch chiếu sớm

21:06:07 07/12/2019
Đến hẹn lại lên, phòng vé gần về cuối năm lúc nào cũng rộn ràng, cạnh tranh khốc liệt. Mới đây, một cuộc hỗn chiến vừa diễn ra trong cùng tháng 12 với hơn 4 bộ phim gây chú ý cùng ra mắt. Chính vì vậy, để tránh né nhau mà một số dời lịc...

Sự thật về bức hình được cho là poster của Dương Tử trong ‘Thanh trâm hành’

20:31:58 07/12/2019
Theo nhiều fan cho biết thì đây chỉ là poster do fan tự làm chứ không phải của đoàn phim Thanh Trâm Hành tung ra.

Những nam diễn viên ấn tượng nhất màn ảnh Việt 2019

19:01:26 07/12/2019
Quốc Trường có bước ngoặt trong sự nghiệp nhờ vai Vũ trong Về nhà đi con. Trong khi, Hứa Minh Đạt cũng thoát khỏi hình ảnh diễn viên hài khi gây ấn tượng ở Tiếng sét trong mưa.

Ngôi Sao Xanh 2019: Dàn diễn viên “nặng ký” đổ bộ hạng mục Điện ảnh

18:40:28 07/12/2019
Điện ảnh là một trong những hạng mục nóng nhất của Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019 khi quy tụ những gương mặt nổi bật, sở hữu người hâm mộ đông đảo và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả như Ngô Thanh Vân, Hoàng Yến Chibi, Ninh Dươn...

Không có Trấn Thành, Hari Won sánh đôi trai Hàn Park Jung Min trên thảm đỏ ra mắt

18:37:33 07/12/2019
Tối ngày 5/12/2019, tại một trung tâm thương mại sầm uất ở TP. HCM đã diễn ra buổi công chiếu bộ phim điện ảnh Oppa Phiền Quá Nha với sự xuất hiện của Hari Won, Lãnh Thanh, Anh Đức, Huỳnh Uyển Ân (em gái Trấn Thành) và ngôi sao đến từ H...

Đánh nhau với Sam, Diệu Nhi để lộ đã làm mũi, nâng ngực, độn mông

18:30:57 07/12/2019
Sam và Diệu Nhi từ chị em trở mặt thành thù trong series Cổ tích ngoại truyện do Thu Trang sản xuất.

Phim rạp cuối tuần: Cô gái Đan Mạch rủ bà ngoại quốc dân tái xuất, lấn lướt cả "Oppa Phiền Quá Nha"

16:33:04 07/12/2019
Có đến 7 phim rạp ra mắt vào cuối tuần này, đa phần trong số đó là những tác phẩm mang màu sắc tươi sáng.

Doanh thu phòng vé Hoa ngữ 2019: 8/10 là phim nội địa, Endgame chỉ xếp thứ 3, phim của Dịch Dương Thiên Tỉ vượt Fast & Furious

15:56:23 07/12/2019
Vào tối ngày 6/12, thống kế số liệu doanh thu phòng vé phim điện ảnh Hoa ngữ 2019 đã được công bố.

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm chung kết Miss Universe, Hoàng Thùy đang đứng ở đâu trong BXH cuối cùng của Missosology?

Sao việt

22:09:12 08/12/2019
Bảng dự đoán cuối cùng đã được chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế Missosology công bố trước vài giờ diễn ra chung kết Miss Universe 2019.

Kim Hee Chul công khai theo đuổi ‘thần tượng' Chúc Tự Đan

Sao châu á

22:08:32 08/12/2019
Mới đây, Kim Hee Chul bấn loạn khi khoa hình ảnh đi ăn và chụp hình chung với thần tượng Chúc Tự Đan.

Hóa công chúa, 'gái một con' Angelababy không quên vén váy khoe chân nuột nà

Phong cách sao

22:01:39 08/12/2019
Nữ diễn viên Angelababy nhận được sự chú ý lớn từ phía truyền thông và người hâm mộ khi tham gia sự kiện ở Quảng Châu.

Chân rướm máu, cầu thủ nữ Việt Nam nén đau đá trận chung kết

Bóng đá việt nam

22:01:30 08/12/2019
Các học trò của huấn luyện viên Mai Đức Chung thi đấu mạnh mẽ trước đội tuyển nữ Thái Lan trong trận chung kết trên sân Rizal Memorial để giành HCV tại SEA Games 30.

Da không bị mụn nhưng lỗ chân lông to đùng thì cũng “toang”, nên bạn cần lưu ý những công thức chăm da dưới đây

Làm đẹp

21:56:43 08/12/2019
Nếu áp dụng những tuyệt chiêu skincare dưới đây thì da không chỉ đẹp hơn mà lỗ chân lông còn se khít nữa.

Liên Quân Mobile: Game thủ đua nhau nhận FREE ít nhất 1 tướng và 2 skin trong ngày 8/12

Esport

21:49:34 08/12/2019
Ngày 8/12/2019 là thời điểm mà game thủ Liên Quân Mobile bắt đầu hái trái ngọt sau nhiều ngày cày sự kiện vất vả.

Video: Rét, nước trong chậu ở xã miền núi Nghệ An đóng băng

Đời sống

21:49:18 08/12/2019
Thời tiết ở miền núi Nghệ An đang xuống thấp, xuất hiện băng giá, làm đảo lộn cuộc sống người dân nơi rẻo cao vùng biên giới. 

Chế độ ăn uống mất cân bằng, thiếu dinh dưỡng khiến 5 loại ung thư nguy hiểm dễ dàng tìm tới bạn

Sức khỏe

21:42:21 08/12/2019
Có thể khẳng định chế độ ăn uống hàng ngày có liên quan trực tiếp đến nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng, trong đó có ung thư. 5 loại ung thư này chỉ trực chờ đe dọa nếu bạn không có một chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Ông hoàng, bà hoàng cảnh nóng xứ Hàn tái ngộ sau 7 năm

Phim châu á

21:28:11 08/12/2019
Nhiều năm kể từ sau khi bộ phim truyền hình Haeundae Lovers kết thúc, ông hoàng phim 18 Kim Kang Woo và mỹ nhân Jo Yeo Jeong mới có thêm dự án hợp tác chung.

Nghĩ tưởng đơn giản nhưng không phải nàng nào cũng biết 4 mẫu áo khoác kết hợp ăn ý nhất với váy

Thời trang

21:25:14 08/12/2019
Nếu không muốn băn khoăn nhiều, chị em hãy thuộc tên 4 kiểu áo khoác dưới đây bởi khi mix với váy, chủ nhân sẽ có ngay set đồ thời thượng miễn chê.

Nhà phố không cần lắp điều hòa vẫn thoáng mát, dễ chịu nhờ thiết kế giếng trời hợp lý ở Đà Nẵng

Sáng tạo

21:22:33 08/12/2019
Với diện tích đất phổ biến 5x20m, căn nhà phố được xây dựng với các giải pháp thiết kế hợp lý giúp vợ chồng trẻ cảm thấy thoải mái khi tận hưởng không gian trong lành, mát mẻ ngay trong ngôi nhà của mình.

Muôn kiểu trợ lý trong phim Việt: Mỹ Tâm mưu mô sao bằng Hùng lầy của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái"

Phim việt

21:09:08 08/12/2019
Tuy xấu tốt từng lúc khác nhau nhưng trợ lý trên phim Việt thì lúc nào cũng đầy toan tính.