Phim mới chiếu 3 giờ đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại, nam chính xuất sắc “gánh” cả dàn bạn diễn dở tệ

Theo dõi VGT trên

Bộ phim này đ.ánh dấu sự trở lại của sao nam diễn hay bậc nhất năm qua.

Theo Tencent thông báo, bộ phim Săn Băng chính thức lên sóng vào ngày 22/2 và nhanh chóng đạt mức nhiệt độ 25.000. Phim ra mắt khán giả lúc 6 giờ tối và cán mốc thành tích trên vào lúc 9 giờ. Theo QQ, Săn Băng đã trở thành phim có mức nhiệt độ cao nhất năm 2024, cao nhất Tencent từ trước đến nay trong mảng phim hiện đại, và lọt top 3 phim có mức nhiệt độ ngày đầu cao nhất nền tảng.

Phim mới chiếu 3 giờ đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại, nam chính xuất sắc gánh cả dàn bạn diễn dở tệ - Hình 1

Phim mới chiếu 3 giờ đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại, nam chính xuất sắc gánh cả dàn bạn diễn dở tệ - Hình 2

Phim đạt mức nhiệt kỷ lục dù mới chiếu 3 giờ

Bộ phim thuộc đề tài phá án đ.ánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Trương Tụng Văn kể từ khi bùng nổ danh tiếng cùng Cuồng Phong. Trong phim, anh vào vai Hoàng Tông Vệ, một người đàn ông bên ngoài tốt đẹp nhưng ẩn chứa nhiều góc khuất bên trong. Bình thường Hoàng Tông Vệ là người chồng, người cha kiểu mẫu, lại là sếp của một nhà máy hoá học quy mô lớn. Thế nhưng đằng sau hình tượng chỉn chu đó lại là một “ông trùm” chuyên sản xuất hàng cấm, không dễ để vây bắt.

Đó là cho đến khi nữ cảnh sát trẻ tên Triệu Hữu Nam (do Diêu An Na đóng) được giao nhiệm vụ điều tra, lật tẩy Hoàng Tông Vệ. Cuộc chiến giữa thiện và ác chính thức bắt đầu.

Phim mới chiếu 3 giờ đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại, nam chính xuất sắc gánh cả dàn bạn diễn dở tệ - Hình 3

Phim mới chiếu 3 giờ đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại, nam chính xuất sắc gánh cả dàn bạn diễn dở tệ - Hình 4

Trương Tụng Văn và Diêu An Na hợp tác

Không có gì nghi ngờ nghi diễn xuất của Trương Tụng Văn là điểm sáng nổi bật nhất của Săn Băng. Nhiều khán giả cho rằng Trương Tụng Văn thật sự hợp với những loại vai “phản anh hùng”, không hoàn toàn tốt nhưng cũng chẳng hoàn toàn xấu. Hình tượng lần này của anh có phần kém sắc, không bằng Cuồng Phong nhưng được bù đắp bằng diễn xuất.

Phim mới chiếu 3 giờ đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại, nam chính xuất sắc gánh cả dàn bạn diễn dở tệ - Hình 5

Phim mới chiếu 3 giờ đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại, nam chính xuất sắc gánh cả dàn bạn diễn dở tệ - Hình 6

Trái lại, các bạn diễn của Trương Tụng Văn trong Săn Băng lại chưa gây ấn tượng mạnh. Nữ chính Diêu An Na bị chê diễn xuất nghiệp dư, không thể “tung hứng” nổi với đàn anh họ Trương. Màn cải trang của cô để đột nhập vào nhà máy của nam chính bị chỉ trích, trông như con trai nhả gái.

Phim mới chiếu 3 giờ đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại, nam chính xuất sắc gánh cả dàn bạn diễn dở tệ - Hình 7

Video đang HOT

Ngoài ra, nhân vật người vợ của nam chính Hoàng Tông Vệ cũng dở tệ. Xuất hiện không nhiều nhưng nữ diễn viên Bao Văn Tịnh lại diễn không hay, thậm chí gồng cứng như người máy khi ôm ấp yêu thương cùng Trương Tụng Văn.

Phim mới chiếu 3 giờ đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại, nam chính xuất sắc gánh cả dàn bạn diễn dở tệ - Hình 8

Nhiều khán giả khẳng định họ xem phim vì nội dung cuốn cùng diễn xuất ổn của Trương Tụng Văn. Còn lại từ nữ chính đến nữ phụ, thậm chí vai diễn bất ngờ của Hàn Canh cũng không được đ.ánh giá cao

10 phim Hoa ngữ hot nhất đầu năm 2023: Đàm Tùng Vận bỏ xa Lưu Diệc Phi, La Vân Hi nổi đến mấy vẫn chào thua trước hạng 1 quá đỉnh

Đầu năm 2023, phim ảnh Hoa ngữ bùng nổ với với hàng loạt các dự án có nội dung mới lạ, hấp dẫn, đa dạng bối cảnh hiện đại, cổ trang cho đến các tác phẩm chuyển thể từ các bộ tiểu thuyết nổi tiếng.

10. Phù Đồ Duyên

Sở hữu dàn diễn viên tươi mới, Phù Đồ Duyên không được quá chú ý khi vừa phát hành nhưng đủ khiến người xem "dứt hoài không ra". Phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên kể về câu chuyện tình yêu bị cấm đoán giữa Chưởng ấn thái giám Tiêu Đạc (Vương Hạc Đệ) quyền khuynh triều đình và tài nhân Bộ Âm Lâm (Trần Ngọc Kỳ) - người vốn nên tuẫn táng theo tiên đế.

10 phim Hoa ngữ hot nhất đầu năm 2023: Đàm Tùng Vận bỏ xa Lưu Diệc Phi, La Vân Hi nổi đến mấy vẫn chào thua trước hạng 1 quá đỉnh - Hình 1

Phù Đồ Duyên có độ nổi tiếng cao nhờ cốt truyện hấp dẫn, tình thù đấu đá đan xen cả ngọt sủng. Bộ phim được đ.ánh giá là bộ phim cổ trang có số lượng webcast cao nhất trong mùa đầu tiên, với hơn 2.500 lượt tìm kiếm nóng trên toàn bộ nền tảng, đạt 8.0 điểm trên Mydramalist.

9. Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi

Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi khiến "mọt phim" Hoa ngữ chú ý khi sở hữu đội sản xuất vàng và dàn diễn viên tiềm năng: Trương Nhược Quân, Tề Vĩ, Vương Dương... Bộ phim chủ yếu kể câu chuyện về chính sách thuế bất công đã gây ra sự hỗn loạn kéo dài ở tỉnh Huệ Châu trong thời kỳ Vạn Lịch. Trương Nhược Quân bùng nổ diễn xuất khi đảm nhận nam chính Súy Gia Mặc, ẩn sau vẻ ngốc nghếch, cố chấp là một thiên tài IQ cao, EQ thấp.

10 phim Hoa ngữ hot nhất đầu năm 2023: Đàm Tùng Vận bỏ xa Lưu Diệc Phi, La Vân Hi nổi đến mấy vẫn chào thua trước hạng 1 quá đỉnh - Hình 2

Được đầu tư kinh phí lớn, trang phục, bối cảnh và tạo hình trong Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi đều tuân theo dây chuyền chất lượng cao, các chi tiết của cảnh quay đều được cân nhắc kỹ lưỡng, nhiều câu thoại có bí ẩn. Các nhân vật được tạo hình hoàn chỉnh, ai cũng có mưu đồ và mục đích riêng. Thế nhưng phim âm thầm phát sóng, không đạt được thành tích truyền thông nổi bật và chỗ đứng cao trên các bảng xếp hạng.

8. Tam Thế

Tam Thế tạo thành công đầy bất ngờ khi sở hữu dàn diễn viên không phải cái tên hot. Bộ phim đạt 8.7 điểm Douban, nhận được sự hài lòng của những khán giả khó tính. Bộ phim ngay lập tức thu hút người xem với ý tưởng khoa học viễn tưởng về người ngoài hành tinh đe dọa xâm chiếm trái đất.

10 phim Hoa ngữ hot nhất đầu năm 2023: Đàm Tùng Vận bỏ xa Lưu Diệc Phi, La Vân Hi nổi đến mấy vẫn chào thua trước hạng 1 quá đỉnh - Hình 3

Được chuyển thể từ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng từng được Hollywood ngỏ ý dựng thành phim, Tam Thế kể về một sự xáo trộn bất thường đã xảy ra trong các ngành khoa học cơ bản trên Trái đất vào năm 2007. Tất cả mọi thứ bắt nguồn từ cuộc đấu tranh tuyệt vọng để tồn tại giữa hai nền văn minh, gây ra sự hoảng loạn và hỗn loạn trong cộng đồng khoa học.

7. Trường Nguyệt Tẫn Minh

Lên sóng đầu tháng 3/2023, Trường Nguyệt Tẫn Minh do La Vân Hi - Bạch Lộc thủ vai chính ngay lập tức lọt danh sách Top 10 phim Hoa ngữ ăn khách, liên tục thu về loạt thành tích cực ấn tượng và đứng đầu bảng xếp hạng Youku, chiếm top 1 trong danh sách phim cổ trang lên sóng từ năm 2023, đạt 6.2 điểm Douban, chỉ số truyền thông đạt mốc nhiệt cao nhất là 10.000 điểm, đứng đầu nội địa và quốc tế trong tổng thời gian chiếu phim như Vlinkage, Maoyan, Dengta, Datawin và Youku. Khi phát sóng trên VieON, Trường Nguyệt Tẫn Minh nhanh chóng leo lên Top 10 xu hướng, là một trong những bộ phim đáng xem nhất hiện tại.

10 phim Hoa ngữ hot nhất đầu năm 2023: Đàm Tùng Vận bỏ xa Lưu Diệc Phi, La Vân Hi nổi đến mấy vẫn chào thua trước hạng 1 quá đỉnh - Hình 4

Trường Nguyệt Tẫn Minh đầu tư rất lớn vào mảng kỹ xảo, hiệu ứng và hình ảnh. Nội dung "bánh cuốn" và độ ngọt của các diễn viên đã làm nên thành công của bộ phim. Thế nhưng "bài toán khó" của đoàn làm phim khi hot search đầu tiên của Trường Nguyệt Tẫn Minh lại là vẻ ngoài của nam chính La Vân Hi và nhân vật khá nặng tâm lý khiến nữ chính Bạch Lộc chưa hoàn toàn nhập vai. Có thể không đại bạo nhưng chắc chắn Trường Nguyệt Tẫn Minh khiến khán giả "không ngán" khi ngắm mỹ nam mỹ nữ và cuốn theo câu chuyện ngược luyến tàn tâm, khóc cạn nước mắt.

6. Đi Đến Nơi Có Gió

Trước khi lên sóng, Đi Đến Nơi Có Gió đã nhận được nhiều sự kỳ vọng sẽ bùng nổ rating của người hâm mộ khi quy tụ dàn sao đình đám Lưu Diệc Phi và Lý Hiện. Trên Douban, phim có số điểm lên đến 8,4 với hơn 200 ngàn người xếp hạng. Đi Đến Nơi Có Gió giành được 8 giải quán quân liên tiếp trong danh sách phim truyền hình được yêu thích nhất, rating trên đài Hồ Nam cũng đứng số 1 trong 11 ngày liên tiếp và đã tích lũy được tổng cộng 1,6 tỷ lượt xem.

10 phim Hoa ngữ hot nhất đầu năm 2023: Đàm Tùng Vận bỏ xa Lưu Diệc Phi, La Vân Hi nổi đến mấy vẫn chào thua trước hạng 1 quá đỉnh - Hình 5

Đi Đến Nơi Có Gió được đ.ánh giá cao về chất lượng như kịch bản tốt, diễn xuất của dàn diễn viên cũng rất tự nhiên. Phim phản ánh áp lực thành công, t.iền bạc của người trẻ trong xã hội hiện nay, mang tinh thần chữa lành, thông điệp tích cực đằng sau, tạo cảm giác yên bình, thư giãn cho người xem. Lưu Diệc Phi và Lý Hiện cùng khán giả nhìn lại quá khứ, sắp xếp tâm trạng ở một nơi đầy gió và tiếp thêm sức mạnh để bắt đầu lại cuộc sống đáng mong chờ phía trước. Mang tính chữa lành, nhịp độ phim hơi chậm và tình tiết không có yếu tố cao trào nhưng Đi Đến Nơi Có Gió vẫn thu hút đông đảo khán giả.

5. Anh Ấy Là Ai?

Nối tiếp thành công lớn của Cuồng Phong, Trương Dịch còn là nhân tố quan trọng giúp Anh Ấy Là Ai? có những bước đầu thành công. Bộ phim công kích thích sự hiếu kỳ và quan tâm của "mọt phim" yêu thích thể loại phim trinh thám, tâm lý tội phạm, gây chú ý khi dựa theo câu chuyện có thật.

10 phim Hoa ngữ hot nhất đầu năm 2023: Đàm Tùng Vận bỏ xa Lưu Diệc Phi, La Vân Hi nổi đến mấy vẫn chào thua trước hạng 1 quá đỉnh - Hình 6

Tuy nội dung hấp dẫn nhưng càng về sau, người xem càng cảm thấy thất vọng khi nội dung "quay xe" thành phim tình cảm lãng mạn, vụ án không có kết thúc tốt đẹp. Điểm Douban của Anh Ấy Là Ai "tuột dốc" từ từ 8.2 xuống còn 6.1. Dù vậy phim vẫn có điểm số truyền thông trên 50.000, giữ số hạng vững chắc và được xếp hạng trong số những bộ phim ăn khách nhất trong Quý 1.

4. Hướng Gió Mà Đi

Hướng Gió Mà Đi khai thác đề tài ngành nghề hàng không, kể về cơ trưởng Cố Nam Đình (Vương Khải) và phi công Trình Tiêu (Đàm Tùng Vận). Sở hữu dàn cast có khả năng diễn xuất dày dặn kinh nghiệm, bộ phim đạt được nhiều thành công dù bị nhận xét cốt truyện bình thường. Hướng Gió Mà Đi đạt 1,928 tỷ lượt xem, có mức độ phổ biến cao nhất trên trang web Tencent, số lượng phát sóng hiệu quả đã vượt mốc 100 triệu trong một ngày và đạt 28.600 điểm đã giành được vị trí đầu tiên về xếp hạng khung giờ vàng trong thời gian phát sóng giải trí Hoa ngữ.

10 phim Hoa ngữ hot nhất đầu năm 2023: Đàm Tùng Vận bỏ xa Lưu Diệc Phi, La Vân Hi nổi đến mấy vẫn chào thua trước hạng 1 quá đỉnh - Hình 7

So với những dự án ngôn tình tràn ngập làng giải trí Hoa ngữ, Hướng Gió Mà Đi mang đến cho khán giả nhiều câu chuyện tích cực về cuộc sống, đồng thời cung cấp một số kiến thức thú vị về ngành hàng không. Bộ phim được trau chuốt kỹ lưỡng qua sự nghiên cứu cẩn thận từ thực tế. Nhờ diễn xuất ổn định hóa thân mượt mà vào nhân vật, Đàm Tùng Vận, Vương Khải và dàn diễn viên chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

3. Quy Lộ

Quy Lộ với sự tham gia của Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên là bộ phim ăn khách của màn ảnh Hoa ngữ trong năm 2023 khi được chuyển thể từ tiểu thuyết rất nổi tiếng. Khi phát sóng, phim nhận hiệu ứng không được như như mong đợi, với điểm 6.0 trên Douban, thậm chí bị xem là bản sao chưa hoàn hảo của Bên Nhau Trọn Đời. Đi đến những tập cuối, bộ phim chuyển bại thành thắng và nhận về nhiều lời khen ngợi khi xây dựng diễn biến khá tinh tế và diễn xuất chân thực của cặp đôi chính. Ở bảng xếp hạng Vlinkage, Quy Lộ đạt 86,72 điểm đứng sau Tình Yêu Mà Thôi của Ngô Lỗi và Châu Vũ Đồng với 87,35 điểm.

10 phim Hoa ngữ hot nhất đầu năm 2023: Đàm Tùng Vận bỏ xa Lưu Diệc Phi, La Vân Hi nổi đến mấy vẫn chào thua trước hạng 1 quá đỉnh - Hình 8

Quy Lộ là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, đậm dư vị thanh xuân. Xây dựng trên cốt truyện quen thuộc nhưng bộ phim vẫn có công thức và sức hấp dẫn riêng, cuốn người xem một cách tự nhiên.

2. Tình Yêu Mà Thôi

Theo mô típ nữ chính lớn t.uổi hơn nam chính không còn mới mẻ và được các nhà sản xuất khác khai thác khá nhiều nhưng Tình Yêu Mà Thôi vẫn chưa từng "hạ nhiệt". Sau khi phát sóng, bộ phim do Ngô Lỗi - Châu Vũ Đồng thủ vai chính hiện đã vượt quá 28.000 lượt yêu thích trên Tencent ở Trung Quốc, lập kỷ lục mức cao mới vào năm 2023 trên Tencent. Tình Yêu Mà Thôi đạt điểm Douban cao ngất ngưởng với 8.3 điểm trong gần 30 nghìn lượt đ.ánh giá.

10 phim Hoa ngữ hot nhất đầu năm 2023: Đàm Tùng Vận bỏ xa Lưu Diệc Phi, La Vân Hi nổi đến mấy vẫn chào thua trước hạng 1 quá đỉnh - Hình 9

Sức hút của Tình Yêu Mà Thôi đến từ việc khai thác câu chuyện người trẻ khá thực tế. Không chỉ kể chuyện tình yêu đơn thuần, bộ phim chạm đến trái tim người xem qua cảm xúc chân thực và tinh tế, giúp khán giả nhận thức được bản thân, mạnh mẽ đối mặt với những khó khăn trong sự nghiệp, tình yêu cũng như cuộc sống. Với diễn xuất tự nhiên, ăn ý tên t.uổi của Ngô Lỗi và Châu Vũ Đồng cũng được củng cố khi tham gia bộ phim.

1. Cuồng Phong

Phim hình sự - hành động Cuồng Phong với sự góp mặt của các diễn viên Trương Dịch, Trương Tụng Văn, Lý Nhất Đồng,... đứng đầu trong Top 10 bộ phim Hoa ngữ hot nhất đầu năm 2023. Bộ phim thành công hơn cả mong đợi, thu về 2,508 tỷ lượt xem, lập nhiều kỷ lục về xếp hạng, có mức độ yêu thích trung bình trên 85.

10 phim Hoa ngữ hot nhất đầu năm 2023: Đàm Tùng Vận bỏ xa Lưu Diệc Phi, La Vân Hi nổi đến mấy vẫn chào thua trước hạng 1 quá đỉnh - Hình 10

Cuồng Phong thống trị chủ đề bàn luận thịnh hành trên các mạng xã hội lớn, đứng đầu 11 bảng xếp hạng về tỉ suất người xem, giành được 9.0/10 điểm từ giới phê bình trên Douban với 130 nghìn lượt đ.ánh giá khi mới mở điểm, chỉ số phổ biến đạt 11.800 nhiệt, rating CCTV đạt 2.303 và bảng xếp hạng truyền thông Vlinkage có chỉ số cao nhất đạt 88.45. Bộ phim được dịch qua 8 ngôn ngữ phụ đề gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha và Hàn Quốc, tiếp cận đông đảo khán giả quốc tế. Các diễn viên tham gia trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm, tên t.uổi của họ luôn nằm trong danh sách tìm kiếm nóng mỗi ngày.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hứa Quang Hán 'ghi điểm' trong phim Đài Loan có doanh thu chiếu sớm cao nhất01:02Ji Yeon (T-Ara) gây sốt với thần thái sắc lạnh trên poster chính thức 'Hào quang đẫm m.áu'01:01Lâm Canh Tân tuyên bố muốn làm kẻ địch của Triệu Lệ Dĩnh, công khai ghét ra mặt?02:49Triệu Lệ Dĩnh công bố tin vui cùng bạn trai, netizen phấn khích02:47Nữ Hoàng Nước Mắt dọa soán ngôi Hạ cánh nơi anh, Kim Ji Won trượt Baeksang?03:03Nữ hoàng nước mắt trả cát xê 90 tỷ cho Kim Soo Hyun, NSX lời lãi ra sao?03:24Lâm Canh Tân bị Triệu Lệ Dĩnh "ruồng bỏ", công khai cặp trai trẻ, visual gây sốt02:45Nữ Hoàng Nước Mắt bản Việt hé lộ dàn cast, netizen 'la ó' phản đối02:39Bom tấn Hàn Quốc tung trailer hoành tráng khiến khán giả nghẹt thở, vai diễn của Yoo Ah In bị cắt bỏ hoàn toàn?02:25Dữ Phượng Hành lộ nhiều sạn khó đỡ, khán giả đổ hết lỗi lên Triệu Lệ Dĩnh02:50Queen Of Tears "đá văng" Goblin, trở thành drama rating cao nhất trong lịch sử02:57Thừa Hoan Ký vượt mặt Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh bị Dương Tử cho hít khói03:07Nữ hoàng nước mắt: Kim Ji Won làm "lố", kết phim có hậu, nữ chính mang thai?03:13Nữ Hoàng Nước Mắt: Lộ giá cực sốc cặp nhẫn cưới của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won02:42"Thư ký Kim sao thế?" được Trung Quốc remake, netizen phản đối kịch liệt03:08

Tiêu điểm

"Thái tử vạn người mê" diễn đỉnh tới mức 18 năm chưa từng thất bại, tái xuất quá ngầu khiến netizen u mê
13:33:06 17/04/2024
Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất tiến bộ rõ rệt ở phim mới, "visual" đẹp nhất trước giờ gây náo loạn MXH
08:15:28 17/04/2024
Phim ngôn tình mới chiếu đã soán ngôi Queen of Tears, hot không tưởng nhờ cặp chính diễn như yêu thật
17:06:34 16/04/2024
Sao nam g.ây s.ốc vì tăng 25kg để đóng phim, netizen ngỡ ngàng không thể nhận ra "người quen"
11:58:54 17/04/2024
Phim ngôn tình đứng số 1 toàn cầu: Thống trị 130 quốc gia, đạt điểm cao ngất nhờ tổng thể hoàn hảo tuyệt đối
14:55:31 18/04/2024

Thông tin đang nóng

Hòa Minzy khóc nức nở khi lần đầu làm bốc vác ở chợ đầu mối Bình Điền
09:57:22 18/04/2024
Khoe giao diện bản "final", Gấm Kami có pha hớ hênh cực xấu hổ, không kịp chỉnh
10:35:26 18/04/2024
Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị "cà khịa" keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh
13:43:50 18/04/2024
Làn sóng chỉ trích "quốc bảo diễn xuất" bất ngờ dâng cao: "Cưa sừng làm nghé" thất bại còn tự ý sửa kịch bản
13:11:14 18/04/2024
Nam Em mở lại trang cá nhân kèm tuyên bố: Mọi người đã sẵn sàng chưa
13:40:53 18/04/2024
Bảo quản cơm kiểu này để qua đêm không thiu và 3 cách hấp lại cơm nguội ngon như mới nấu
09:23:43 18/04/2024
Quần short, quần cạp cao, thời trang thập niên 1990 lên ngôi hè này
11:44:00 18/04/2024
"Thiên thần" Kaka lên tiếng về cuộc hôn nhân đổ vỡ với vợ cũ: Tôi đã cố níu kéo
09:31:15 18/04/2024
"Điểm mặt" những gói thầu ở TP Hồ Chí Minh có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An
13:23:16 18/04/2024
Tháng 4 may mắn, tháng 5 thịnh vượng, 4 con giáp có vận mệnh như cầu vồng, cuộc sống đặc biệt thú vị
09:39:06 18/04/2024

Tin mới nhất

Netizen chọn ra 4 nhân vật gây bức xúc nhất trong 'Queen of Tears'

14:47:11 16/04/2024
Vào ngày 13/4, một bài đăng có tiêu đề 4 nhân vật khó chịu nhất trong Queen of Tears đã xuất hiện trên cộng đồng trực tuyến Theqoo, làm dấy lên cuộc thảo luận.

Phim mới chiếu 1 giờ đã hút 20 triệu lượt người xem, có sao nhí diễn quá đỉnh "gánh" cả dàn cast người lớn

12:34:53 16/04/2024
Lên sóng từ tối ngày 15/4 trên đài Hồ Nam và nền tảng MangoTV, dự án Khi Những Vì Sao Lấp Lánh đã nhận được sự chú ý đông đảo từ khán giả.

Nữ tổng tài "hàng real" giàu từ phim đến đời, không cần lên đồ lồng lộn vẫn cực sang chảnh ở phim mới

06:23:15 16/04/2024
Nữ diễn viên Han Hyo Joo, người nổi đình đám nhờ bộ phim Moving, mới đây đã trở lại với màn ảnh với tác phẩm Blood Free (Loài thống trị) cũng phát hành trên nền tảng Disney+.

'Queen of Tears': Sức hấp dẫn của một drama 'thập cẩm', vui buồn lẫn lộn

06:04:33 16/04/2024
Queen of Tears giống như một bộ phim thập cẩm, bởi ta có thể dễ dàng tìm thấy đa dạng các nguồn xúc cảm ở trong đó.

4 phim Hoa ngữ đáng xem nhất thời điểm hiện tại: "Tình cũ" Lưu Diệc Phi có bạn gái siêu xinh

20:14:08 15/04/2024
Thời điểm hiện tại, màn ảnh Hoa ngữ đang có những bộ phim tình cảm hay. Nếu bạn chưa biết xem gì, hãy cùng điểm qua danh sách này nhé.

Queen of Tears chắc chắn kết thúc có hậu: Kim Ji Won được cứu bằng cách không ai ngờ tới?

20:00:26 15/04/2024
Tập 12 của Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt), phát sóng tối 14 tháng 4 vừa qua, đã ghi nhận rating vượt mốc 20% trên toàn quốc.

Conan lập kỷ lục doanh thu cao nhất dù phá hỏng mạch truyện, càng bị tẩy chay lại càng hot

17:05:05 15/04/2024
Chỉ sau 1 ngày ra rạp đầu tiên, bộ phim điện ảnh thứ 27 của Conan và tác giả truyện gốc Gosho Aoyama đều trở thành tâm điểm bị chỉ trích bởi fan khắp thế giới.

Queen of Tears vươn top 2 phim có rating cao nhất lịch sử nhà đài, lăm le soán ngôi bom tấn của Son Ye Jin

10:03:21 15/04/2024
Cụ thể, theo số liệu từ Nielsenkorea, rating tập 12 Queen of Tears đã tăng mạnh lên tới con số 20,73%, so với mức 16,7% của tập 11.

Lâu lắm mới có phim Hàn nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình, còn đứng top 1 lượt xem toàn cầu suốt 10 ngày

05:46:31 15/04/2024
Bộ phim này xứng đáng là tác phẩm đáng chú ý nhất hiện nay khi vừa thu hút đông đảo khán giả, vừa được giới phê bình khen ngợi hết lời.

Sao nữ được khen khỏe nhất màn ảnh, vừa vác chồng 1m80 vừa bế con vẫn diễn đỉnh

20:57:50 14/04/2024
Nữ diễn viên này khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng khi trực tiếp diễn cảnh một bên vác chồng, một bên bế con trong phim mới.

Queen of Tears tập 11 có loạt tình tiết "tinh tế tới phát điên": Một bài hát làm lộ luôn cái kết bi kịch?

14:29:40 14/04/2024
Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) tập 11 có sụt giảm rating đáng kể khi phim đụng độ quá nhiều đối thủ lớn thế nhưng tập này vẫn nhận cơn mưa lời khen từ khán giả.

Thảm họa cổ trang bất ngờ lập thành tích hot nhất màn ảnh, cặp chính kém sắc vẫn được khen "có tướng phu thê"

13:54:15 14/04/2024
Ở mảng phim dài tập chiếu mạng vừa được trang thống kê Vlinkage công bố, phim cổ trang Tích Hoa Chỉ do Hồ Nhất Thiên và Trương Tịnh Nghi đóng chính đã vươn lên vị trí thứ 1 với nhiệt độ cao nhất đạt đến mức 82.

Kim Soo Hyun diễn như "bị nhập" nhưng rating Queen of Tears vẫn giảm, tất cả là tại đối thủ quá mạnh?

10:21:50 14/04/2024
Sau tập 10 với rating tăng đột ngột lên mức 19%, Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) có sự sụt giảm đáng kể về phong độ ở tập 11.

Bom tấn ngôn tình được hơn 2 triệu fan ngóng chờ, nữ chính được ví như bản sao Lưu Diệc Phi

09:58:40 14/04/2024
Ngày 13/4, theo hiển thị trên nền tảng Tencent, bộ phim Sắc xuân gửi người tình đã nhận về 2 triệu lượt đặt trước từ khán giả.

Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ

07:03:36 14/04/2024
Queen of Tears tập 11 chỉ toàn những giọt nước mắt khi bí mật lớn nhất của Hae In đã bị tiết lộ với tất cả mọi người.

Những bộ phim anime thú vị, không thể bỏ lỡ tháng 4 này

06:40:43 14/04/2024
Đối với những người đam mê anime, tháng 4 có một sức hấp dẫn độc đáo vì nó mang đến nhiều bản phát hành mới mẻ và thú vị cho các bộ phim và chương trình truyền hình hấp dẫn.

'Thanh Xuân 18x2': Câu chuyện gợi nhớ cảm xúc t.uổi trẻ trong mỗi khán giả

06:00:02 14/04/2024
Thanh xuân 18x2: Lữ trình hướng về em mới ra mắt thị trường rạp phim Việt Nam gần đây, bộ phim đã gây sức hút cực kì lớn đối với giới trẻ, đặc biệt là những fan ruột của thể loại phim tình yêu t.uổi thanh xuân.

Phim ngôn tình mới chiếu đã đứng top 1 phòng vé Việt, nam chính là "chồng quốc dân" được hàng triệu fan đòi cưới

17:36:48 13/04/2024
Bắt đầu chiếu tại Việt Nam chính thức từ ngày 12/4, dự án ngôn tình Thanh Xuân 18x2: Lữ Trình Hướng Về Em gây bất ngờ khi leo lên vị trí top 1 phòng vé trong ngày

Có thể bạn quan tâm

Costa Rico vẻ đẹp nguyên sơ vùng Trung Mỹ

Du lịch

15:20:46 18/04/2024
Thật thú vị khi đổi gió ở một nơi mới lạ và có thật nhiều những bức ảnh đẹp mắt trên Instagram. Bí ẩn, kỳ lạ và đầy cảm hứng đó là ngôn từ để giới thiệu về các điểm đến tại Costa Rica.

'Soi' đồng hồ của Tim Cook, Mark Zuckerberg

Phong cách sao

15:20:45 18/04/2024
Một số lãnh đạo công nghệ như Bill Gates chỉ đeo đồng hồ 60 USD, trong khi số khác chọn lựa các mẫu đắt t.iền từ Omega, Richard Mille hay Cartier.

Dự đoán ngày 18/4 - 19/4: những con giáp nhận lộc trời ban, làm một hưởng mười

Trắc nghiệm

15:20:06 18/04/2024
3 con giáp được dự báo phát tài trong ngày 18/4, 19/4. Nguồn thu từ công việc tay trái cũng mang lại một khoản ngoài mong đợi.

Thêm sao nữ Vbiz nhập hội săn "Rồng con", công bố mang thai lần 2 đúng dịp đặc biệt của chồng doanh nhân

Sao việt

15:18:37 18/04/2024
Sáng 18/4, diễn viên Hồ Bích Trâm lên tiếng xác nhận đang mang thai lần 2. Đây cũng là món quà đặc biệt cô dành tặng cho ông xã doanh nhân vào dịp sinh nhật 40 t.uổi.

Dông lốc gây nhiều thiệt hại về nhà cửa, hoa màu tại Lào Cai

Tin nổi bật

15:12:29 18/04/2024
Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã đã huy động lực lượng tại chỗ giúp các hộ dân khắc phục thiệt hại về nhà ở; chỉ đạo khắc phục sản xuất nông nghiệp và các thiệt hại khác.

Vụ cướp tiệm vàng táo tợn ở Hà Tĩnh: Lời kể của chủ tiệm vàng

Pháp luật

15:01:06 18/04/2024
Trưa nay, 18.4, ông Lê Ngọc Sơn, chủ tiệm vàng Kim Sơn Hiền (số 50, đường Nguyễn Thiếp, TT.Nghèn, H.Can Lộc, Hà Tĩnh) đã thông tin với PV Thanh Niên về thời điểm xảy ra vụ cướp tiệm vàng.

Đi cấp cứu vì hành động nhiều người Việt đang làm

Sức khỏe

14:32:55 18/04/2024
Ông N.N.D. (64 t.uổi, trú tại Bắc Giang) phát hiện viêm gan B cách đây 30 năm. Ba năm nay, ông D. đã điều trị bằng thuốc kháng virus. Khoảng 5 tháng trở lại đây, ông uống thêm thuốc nam. Sau đó, bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi, vàng da tăng d...

Son Ye Jin "xả vai" mẹ bỉm sữa, thích thú khi được làm điều này dù không có chồng bên cạnh

Sao châu á

14:31:52 18/04/2024
Vừa qua, Son Ye Jin đã kết thúc chuyến công tác ngắn ngày tại Đài Loan (Trung Quốc). Ngay sau khi kết thúc công việc, người đẹp đã nhanh chóng đi thưởng thức một vài món ăn ngon nổi tiếng tại đây.

Phát hiện 117 ca bệnh liên quan 18 loại thực phẩm chức năng của Nhật

Thế giới

14:23:10 18/04/2024
Sau sự cố liên quan tới thực phẩm chức năng của Kobayashi, cơ quan chức năng Nhật Bản tiến hành rà soát toàn bộ hệ thống.

5 món thời trang 'giải nhiệt' mọi nàng công sở nên có trong tủ đồ mùa hè

Thời trang

13:49:48 18/04/2024
Món thời trang này thường có chất vải cotton, rất nhẹ mát và thấm hút mồ hôi tốt. Áo thun có nhiều phiên bản và lựa chọn lý tưởng với môi trường công sở là áo màu trung tính như trắng, be, xám...

Retinol kết hợp với gì và không nên kết hợp với thành phần gì?

Làm đẹp

13:35:18 18/04/2024
Giống như salicylic acid, benzoyl peroxide là một thành phần được khuyến khích và sử dụng rộng rãi để nhắm vào các vết thâm và các loại mụn khác nhau.

Dàn nhạc Versailles biểu diễn tại Việt Nam

Nhạc quốc tế

13:29:34 18/04/2024
Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Hoàng gia Versailles (L Orchestre de L Opéra Royal de Versailles - Dàn nhạc Versailles) đang lưu diễn châu Á tại Trung Quốc, Thái Lan và sẽ đến Việt Nam biểu diễn hòa nhạc Bốn mùa.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên âm mưu thâm độc sau khi phát hiện Hà mang thai

Phim việt

13:08:23 18/04/2024
Tập 18 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng VTV3 tối 17/4. Trong tập này, An Nhiên đã tới gặp Hà để dằn mặt, thúc ép cô ký đơn ly hôn.