Phim đồng tính Hàn Quốc ‘Method’ và ba kiểu yêu của những chàng trai

Theo dõi VGT trên

Có thể nói, ba nhân vật chính của phim: chàng trai idol trở lại sau tai nạn Young Woo, diễn viên phái thực lực Jae Ha và cô người yêu nhẹ nhàng Hee Won (Yoon Seung Ah) đại diện cho ba kiểu yêu khác nhau mà chắc chắn rằng, bất kỳ ai khi đã biết yêu cũng đều từng trải

Từ trước đến nay, đề tài đồng tính luôn được các nhà sản xuất Hàn Quốc khai thác triệt để ở nhiều góc khuất của xã hội. Method là tác phẩm boylove đầu tiên của xứ sở kim chi khi “bạo gan” hướng chủ đề về giới thần tượng Hàn Quốc khắc nghiệt của ngành công nghiệp giải trí. Có thể nói, ba nhân vật chính của phim: chàng trai idol trở lại sau tai nạn Young Woo ( Oh Seung Hoon), diễn viên phái thực lực Jae Ha ( Park Sung Woong) và cô người yêu nhẹ nhàng Hee Won (Yoon Seung Ah) đại diện cho ba kiểu yêu khác nhau mà chắc chắn rằng, bất kỳ ai khi đã biêt yêu cũng đều từng trải qua.

1. Yêu kiểu tình cảm, sống hết mình vì nó như Young Woo.

Phim đồng tính Hàn Quốc Method và ba kiểu yêu của những chàng trai - Hình 1

Ai mà chẳng có lúc yêu điên cuồng thời trẻ t.uổi như chàng idol Young Woo đúng không? Chàng trai trẻ sau thời gian dài vì sự cố tai nạn xe, trở lại với bàn đạp vở kịch nói Unchain, dường như chẳng có gì ngăn nổi tình cảm mãnh liệt mà cậu dành cho người bạn diễn của mình. Từng ánh mắt, cử chỉ hành động dịu dàng khi cậu nhìn anh, hay khi ở bên Jae Ha đều thể hiện rõ tình yêu của cậu. Giây phút Jae Ha kéo cậu vào nhà kho rồi hỏi liệu rằng cậu là gay ư, Young Woo nhìn người yêu một cách trìu mến và trả lời rằng: “Em không phải gay, em chỉ là thích anh mà thôi!”. Khoảnh khắc ấy có lẽ khiến cho khán giả cảm thấy tình yêu của họ sao mà cay đắng, nhưng cũng lại quá đỗi ngọt ngào. Cay đắng vì ngay từ lúc tình cảm chớm nở, rõ ràng biết là sai đường, nhưng không ai trong hai người muốn dừng lại. Ngọt ngào là vì cảm tình của họ đã dành cho nhau trọn vẹn trong những ngày trốn thế giới đi chơi cùng nhau.

Phim đồng tính Hàn Quốc Method và ba kiểu yêu của những chàng trai - Hình 2

Young Woo đại diện cho lớp người trẻ dám nghĩ dám làm, sống đúng với chính mình

Với Young Woo, yêu là phải thể hiện ra cho cả thế giới biết, cậu sẵn sàng công khai chuyện tình này với báo chí, khoe tất cả những tấm hình lãng mạn trong chuyến du lịch đầu tiên và cuối cùng của cậu và Jae Ha. Dù biết ở cái ngành công nghiệp giải trí khắc nghiệt này, bất cứ scandal nào của thần tượng cũng có thể khiến cho sự nghiệp của anh ta tan tành, ấy vậy mà, Young Woo vẫn không hề ngại ngần và dũng cảm khoe chân dung người yêu của mình.

Cậu khao khát được khẳng định rằng tình cảm của mình cũng được đáp lại bằng câu hỏi “Anh có yêu em không?”, cậu khao khát cuộc sống và ánh mắt của anh ngập tràn hình bóng của mình, Young Woo đại diện cho lớp người trẻ dám nghĩ dám làm, tựa như vai diễn Singer của mình. Thế nhưng, đáp lại tình cảm mãnh liệt của Young Woo, sự tàn nhẫn của Jae Ha đã khiến cho cậu sụp đỗ, trái tim vỡ vụn và khiến cho mối quan hệ cả hai quay trở lại lúc ban đầu.

Phim đồng tính Hàn Quốc Method và ba kiểu yêu của những chàng trai - Hình 3

Phim đồng tính Hàn Quốc Method và ba kiểu yêu của những chàng trai - Hình 4

Cả hai đã yêu nhau từ khoảnh khắc nào, có lẽ chẳng ai trong họ biết được.

2. Yêu quá lý trí, ngọt ngào và tàn nhẫn khôn cùng như Jae Ha

Trái ngược với trái tim hoàn toàn mãnh liệt của chàng trai trẻ Young Woo, Jae Ha lại sống trong tình yêu với một cái đầu lý trí và cực kỳ tàn nhẫn. Ngay từ lúc cảm nhận được sự thay đổi trong mối quan hệ của mình và Young Woo, anh đã vô cùng bức bối và khó chịu. Jae Ha là một diễn viên phái thực lực, ở mỗi một vở kịch được giao, với mỗi vai diễn, anh hoàn toàn nhập vai và thể hiện nhân vật theo cách hoàn hảo nhất.

Phim đồng tính Hàn Quốc Method và ba kiểu yêu của những chàng trai - Hình 5

Theo dõi Method, thông qua sự căng thẳng và suy nghĩ quá nhiều về cảm xúc lạ lẫm với Young Woo trong Jae Ha, khán giả có lẽ nhận ra rằng, anh đang phân vân không biết rằng đó là yêu hay là do anh quá nhập vai đúng không? Thế nhưng, giây phút buổi sáng hôm ấy trong thấy Young Woo đứng trước cửa nhà đợi mình, Jae Ha đã không kìm lòng được, kéo cậu vào nhà kho, dùng nụ hôn mãnh liệt nhất để thể hiện thứ tình cảm đè nén bao lâu nay của mình. Giây phút đó, anh biết rằng mình đã yêu.

Phim đồng tính Hàn Quốc Method và ba kiểu yêu của những chàng trai - Hình 6

Jae Ha chẳng rõ tại sao bản thân lại đem lòng yêu chàng trai trẻ này, nhưng yêu thì cứ yêu thôi!

Những ngày trốn thế giới, sống hết mình vì tình yêu và ở bên cạnh Young Woo có lẽ là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Jae Ha. Anh cười nhiều hơn, cũng thể hiện tình cảm với cậu quá đỗi lãng mạn và ngọt ngào.

Phim đồng tính Hàn Quốc Method và ba kiểu yêu của những chàng trai - Hình 7

Lúc ấy dường như anh đã quên hết tất thảy, quên hết trách nhiệm và người con gái đang đợi chờ mình ở nhà. Jae Ha lúc ấy tựa như cậu trai trẻ đôi mươi vừa mới biết yêu lần đầu, sôi trào và mãnh liệt. Thế nhưng, sau tất cả, lúc người quản lí lôi anh ra khỏi xe, mắng c.hửi anh và đem Young Woo trở về, khoảnh khắc người yêu đẩy anh ra ngoài biển cả cho sóng đ.ánh, anh hiểu ra rằng, tình yêu có hạn kỳ này cần phải dừng lại, để không ai trong cả ba người phải đau khổ. Sự lý trí của anh một lần nữa quay trở về, lấn át của tình cảm nhộn nhạo với Young Woo, đ.ánh thức bản năng che chắn và bảo hộ người yêu của anh.

Phim đồng tính Hàn Quốc Method và ba kiểu yêu của những chàng trai - Hình 8

Phim đồng tính Hàn Quốc Method và ba kiểu yêu của những chàng trai - Hình 9

Trải qua bao nhiêu năm sống trong nghề, anh không thể ích kỷ mà hủy tương lai của người yêu

Jae Ha không thể vì sự ích kỷ của mình, khiến cậu đ.ánh mất cả tương lai của mình. Thế là, anh lựa chọn dừng lại, tàn nhẫn khiến Young Woo tan nát trái tim, trầm lặng và ít nói như thuở đầu. Có lẽ, anh thà rằng để cậu ngay bây giờ ghét mình, cậu còn trẻ với cả một tương lai xán lạn phía trước, còn hơn công khai quan hệ tình cảm của cả hai để rồi sau này liệu có chắc rằng Young Woo sẽ không hối hận hay không? Chính vì thế, anh đau khổ thoát ra khỏi nhân vật Walter, chấp nhận sự ghét bỏ của người yêu và hẳn là anh cũng hi vọng trong tương lai khi đã chín chắn và ở đỉnh cao sự nghiệp, Young Woo sẽ tìm được người yêu mình thực sự.

Trailer phim.

Phim đồng tính Hàn Quốc Method và ba kiểu yêu của những chàng trai - Hình 10

Phim đồng tính Hàn Quốc Method và ba kiểu yêu của những chàng trai - Hình 11

Và thế là câu chuyện tình của hai diễn viên kết thúc buồn như vậy

3. Tình yêu còn là sự kết hợp của lý trí và tình cảm như cách Hee Won yêu thương Jae Ha

Phim đồng tính Hàn Quốc Method và ba kiểu yêu của những chàng trai - Hình 12

Chắc chắn rằng sẽ không ai có thể đem lòng căm ghét được cô gái xinh đẹp, tài năng và đầy tốt bụng như Hee Won. Bên nhau lâu năm khiến cô nhận ra sự thay đổi và bất thường của người yêu, Hee Won cảm nhận được tình cảm của Jae Ha dành cho cô đã không còn mặn nồng như lúc đầu yêu nhau. Thế nhưng, Hee Won dùng chính vẻ đẹp của một người con gái và bằng những nụ hôn ngọt ngào để níu kéo sự yêu thương của anh. Trái tim cô tan nát khi chứng kiến cảnh Jae Ha hôn Young Woo, cả thế giới quan của cô dường như sụp đổ ngay lúc ấy. Và rồi cô cố níu kéo anh lại bằng những câu nói mắng c.hửi lẫn nhẹ nhàng khuyên nhủ, cô phải dùng cả lý trí lẫn tình cảm để giữ anh lại cho mình.

Phim đồng tính Hàn Quốc Method và ba kiểu yêu của những chàng trai - Hình 13

Phim đồng tính Hàn Quốc Method và ba kiểu yêu của những chàng trai - Hình 14

Sự dịu dàng và thông minh của Hee Won vẫn chẳng thể giữ lấy người yêu

Ngần ấy thời gian bên nhau đủ lâu để Hee Won hiểu rõ con người và tính cách của Jae Ha. Lẽ tất nhiên, cô càng không muốn người yêu phải nhận sự chỉ trích từ phía người hâm mộ của Young Woo và truyền thông Hàn Quốc. Sự bình tĩnh đến lạ của Hee Won khi theo dõi Instagram của Young Woo về những hình ảnh chạy trốn cùng nhau của cả hai thực sự khiến khán giả vô cùng đau lòng. Lúc ấy dường như nỗi đau khổ khi bị phản bội của cô đã được kìm lại, và nó chỉ bùng phát ngay khi chứng kiến người yêu bị lôi ra khỏi xe khi đang ôm ấp Young Woo ở nơi bí mật của anh mà cô những tưởng cả đời này chỉ mình cô có quyền được biết. Cô dùng mọi cách để khuyên nhủ, cũng như cả lời mắng c.hửi sau ngần ấy năm dịu dàng bên anh chỉ vì muốn anh thức tỉnh. Cuối cùng thì Hee Won cũng đã thành công.

Phim đồng tính Hàn Quốc Method và ba kiểu yêu của những chàng trai - Hình 15

Một kết thúc mở của phim tựa như cái kết mở của mối tình nhiều năm của cô và Jae Ha

Thế nhưng, liệu rằng từ chối bên cạnh Young Woo vì tương lai của cậu, Jae Ha và Hee Won sau này vẫn sẽ hạnh phúc bên nhau hay không? Đó là cái kết mở mà nhà sản xuất muốn cho người xem tự vẽ ra cho mình tương lai của cả ba nhân vật. Và dù sự tưởng tượng của khán giả có “bay xa” đến đâu, có lẽ họ vẫn sẽ đau đáu câu nói của nhân vật Singer: “Tình yêu cũng là một thứ có hạn kỳ mà thôi!”

Phim đồng tính Hàn Quốc Method và ba kiểu yêu của những chàng trai - Hình 16

Theo saostar

“Method”: Câu chuyện tình đam mỹ bạo liệt và biến thái bậc nhất màn ảnh Hàn

Dẫu không phải là tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc đầu tiên khai thác về tình cảm đồng giới, "Method" vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ thông qua việc vạch trần một nền công nghiệp giải trí còn đầy rẫy những định kiến và sự giả tạo.

Mặc dù có số lượng không nhiều, hầu hết các tác phẩm điện ảnh lấy chủ đề quan hệ đồng giới của Hàn Quốc trong thế kỉ 21 đều để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ với khán giả, tiêu biểu như Bungee Jumping of their Own (2001), The King and The Clown(2005), A Frozen Flower (2008), A Girl at My Door (2014) hay The Handmaiden(2016),... Cuối năm ngoái, nữ đạo diễn Bang Eun Jin tiếp tục nối dài danh sách này với Method (Mối Tình Sân Khấu), tác phẩm đam mỹ xoay quanh giới showbiz tại xứ sở kimchi.

Method: Câu chuyện tình đam mỹ bạo liệt và biến thái bậc nhất màn ảnh Hàn - Hình 1

Vứt bỏ gông cùm

Sau vụ tai nạn giao thông khiến mình phải vắng bóng khỏi làng giải trí một thời gian, nam thần tượng trẻ t.uổi Young Woo (Oh Seung Hoon) quyết định khôi phục lại danh tiếng bằng cú lấn sân sang bộ môn kịch nói. Người bạn diễn sắp tới của cậu là Jae Ha (Park Sung Woong), một nghệ sĩ kịch nói nổi tiếng. Trái ngược phong cách làm việc chuyên nghiệp của vị t.iền bối, Young Woo thường xuyên đi trễ và lúc nào cũng vác theo cái vẻ mặt ủ dột, đờ đẫn. Tưởng chừng hai người sẽ khó lòng hợp tác ăn ý, tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi họ bước vào giai đoạn trải nghiệm tâm lý nhân vật.

Mang tên Unchain (Vứt bỏ gông cùm), vở kịch mà Young Woo tham gia kể về câu chuyện tình thấm đẫm nỗi buồn giữa hai chàng trai Singer (Young Woo thủ vai) với Walter (Jae Ha đóng). Càng nhập tâm hóa thân thành Singer, chàng trai trẻ ngày càng nảy sinh những cảm xúc kì lạ dành cho vị t.iền bối. Hee Won (Yoon Seung Ah), vợ của Jae Ha, cũng dần phát hiện ra sự chuyển biến khác thường ở chồng mình kể từ lúc anh ta gặp gỡ Young Woo.

Method: Câu chuyện tình đam mỹ bạo liệt và biến thái bậc nhất màn ảnh Hàn - Hình 2

Khi sân khấu là nơi ta sống thật

Lồng ghép một vở kịch vào trong một bộ phim, Method nhập nhằng giữa lằn ranh "hư hư, thực thực". Đối với khán giả ưa thích thể loại ngôn tình, Singer chẳng khác gì tấm gương phản chiếu con người thật mà Young Woo đang cố gắng lẩn tránh bấy lâu nay. Thông qua nhân vật, cậu thỏa sức bày tỏ mọi suy nghĩ, cảm nhận chôn giấu từ tận đáy lòng. Young Woo muốn được sống, được yêu dưới thân phận này, thay vì cứ phải khoác lên mình cái lớp vỏ nam thần tượng hào nhoáng.

Jae Ha: "Cậu là gay ư?".

Young Woo: "Không, em chỉ thích anh thôi".

Method: Câu chuyện tình đam mỹ bạo liệt và biến thái bậc nhất màn ảnh Hàn - Hình 3

Nhiều người sẽ trách móc Jae Ha quá hèn nhát khi không dám thừa nhận tình cảm trước chàng trai trẻ. Từng trao cho Young Woo nụ hôn cháy bỏng cùng nụ cười viên mãn hạnh phúc, nhưng tay nghệ sĩ gạo cội kia lại chưa bao giờ đáp trả câu hỏi: "Anh có yêu em không?". Hãy đặt bản thân vào hoàn cảnh của Jae Ha, rồi bạn sẽ hiểu anh ta cũng đang phải gánh chịu tấn bi kịch cực kì khủng khiếp. Bước sang cái t.uổi xấp xỉ ngũ tuần, Jae Ha chẳng còn mấy cơ hội để được sống đúng với chính con tim mình nữa. Anh đã có một mái ấm gia đình, bên cạnh sự nghiệp lẫy lừng ở lĩnh vực kịch nói. Liệu công chúng lẫn cô vợ Hee Won có mở rộng vòng tay chào đón con người thật của Jae Ha?

Method: Câu chuyện tình đam mỹ bạo liệt và biến thái bậc nhất màn ảnh Hàn - Hình 4

Từ đấy, nữ đạo diễn Bang Eun Jin đã khéo léo bóc trần các định kiến trong xã hội Hàn Quốc về vấn đề đồng tính luyến ái, đặc biệt là trong môi trường showbiz. Nếu vô tình gây ra một scandal nào đó, danh tiếng người nghệ sĩ sau bao năm nhọc công gây dựng sẽ nhanh chóng tan thành mây khói. Jae Ha thấu hiểu quá rõ quy luật khắc nghiệt này, vậy nên, việc anh chối bỏ tình cảm với Young Woo không xuất phát từ sự hèn nhát hay ích kỉ. Anh thực lòng lo lắng cho tương lai của người mình yêu. Họ tâm đầu ý hợp, nhưng lại gặp nhau sai thời điểm.

Method: Câu chuyện tình đam mỹ bạo liệt và biến thái bậc nhất màn ảnh Hàn - Hình 5

Hay chỉ là mặt trái của nghệ thuật diễn xuất

Nếu quan sát Method dưới góc nhìn khác, thì mối quan hệ giữa Jae Ha và Young Woo chưa chắc sẽ giống như mọi người tưởng tượng. Bằng phong cách kể chuyện gợi mở, cài cắm tình tiết một cách tinh tế, Bang Eun Jin khiến khán giả lờ mờ nhận thấy bộ phim còn là cuộc cạnh tranh âm thầm của chàng trai trẻ nhằm vượt qua cái bóng đến từ vị t.iền bối. Theo đuổi trường phái kịch thể nghiệm, Jae Ha rất tự tin về khả năng biến hóa đa dạng của bản thân. Cuốn sổ tay ghi chép các bí kíp hành nghề mà anh thường cất giữ bên mình đã chứng tỏ điều đó. Nó hoàn toàn trống trơn, bởi Jae Ha luôn nhập tâm tuyệt đối vào nhân vật chứ không hề gắng gượng diễn xuất.

"Tôi đã trở thành Singer hoàn hảo, anh thì chỉ là Walter mà thôi".

Method: Câu chuyện tình đam mỹ bạo liệt và biến thái bậc nhất màn ảnh Hàn - Hình 6

Tuy nhiên, Young Woo lại xuất sắc hơn hẳn Jae Ha một bậc. Chẳng những nắm vững tâm lý nhân vật, cậu còn sống luôn cuộc đời của chính Singer rồi khiến cho người đàn anh bị cuốn theo vòng xoáy cảm xúc mãnh liệt cùng mình. May mắn thay, Jae Ha đã kịp thời nhận ra mối quan hệ ấy chỉ là sự ngộ nhận nhất thời, nên anh từ chối công khai chuyện yêu đương với Young Woo trước cánh báo giới. Thế nhưng, Young Woo vẫn không thể thoát khỏi Singer. Cậu trút hết tất cả thù hận và ghen tuông ích kỉ lên vợ chồng nhà Jae Ha.

Method: Câu chuyện tình đam mỹ bạo liệt và biến thái bậc nhất màn ảnh Hàn - Hình 7

Lịch sử nền điện ảnh thế giới cũng từng ghi nhận nhiều trường hợp tương tự, khi người nghệ sĩ quá lậm vào phương pháp Method Acting (diễn xuất nhập tâm) mà làm tổn hại đến thể chất lẫn tinh thần bản thân. Cái giá phải đ.ánh đổi để có được một vai diễn chất lượng thực sự rất đắt đỏ. Trường đoạn đấu tố ở cuối tác phẩm sẽ cho thấy hậu quả kinh khủng trên, lúc Young Woo đã hoàn toàn "trở thành Singer" và bắt đầu ám ảnh lấy Walter của Jae Ha theo đúng nghĩa đen.

Method: Câu chuyện tình đam mỹ bạo liệt và biến thái bậc nhất màn ảnh Hàn - Hình 8

Trailer "Method"

Mặc dù sở hữu concept biến thái, bệnh hoạn có thể gây ác cảm về người đồng tính, Method vẫn là một tác phẩm mang màu sắc độc đáo, khác biệt mà các tín đồ thể loại ngôn tình không nên bỏ lỡ. Chắc chắn, mối tình giữa Jae Ha với Young Woo trên sân khấu kịch nói sẽ ám ảnh người xem suốt một thời gian dài.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim vừa chiếu đã bị chê là "nỗi xấu hổ" của nhà đài, nữ chính đẹp như búp bê không cứu nổi rating chạm đáy
14:39:23 18/06/2024
Chồng Lưu Diệc Phi có kết thúc bi thảm trong "Câu chuyện hoa hồng"
06:06:15 18/06/2024
Cặp sao lệch 16 t.uổi trông như 2 mẹ con, netizen vẫn "chèo thuyền" cuồng nhiệt mới lạ lùng
22:57:32 17/06/2024
Không nhận ra Huỳnh Hiểu Minh vì visual xuống cấp, phát tướng đến khó tin khiến netizen choáng váng
09:03:57 18/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khóc nhiều đến độ trôi hết phấn không cần tẩy trang, diễn xuất phong thần khiến khán giả nể phục
22:54:28 18/06/2024
Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục "đòi" nợ m.áu
17:00:17 18/06/2024
Đừng bỏ lỡ bộ phim gây sốt nhất trên MyTV lúc này: Câu chuyện hoa hồng
17:31:28 18/06/2024
Mỹ nam "điểm 10" trong "Câu chuyện Hoa Hồng" khiến fan thất vọng
21:40:42 18/06/2024

Tin đang nóng

Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024
Diễn viên Thúy Diễm: Nếu Lương Thế Thành có người thứ ba...
22:40:13 18/06/2024
Nữ NSƯT từng kiếm được 1 cây vàng/đêm diễn, trải qua 3 đời chồng nhưng không có con cái: U60 hiện tại ra sao?
23:27:54 18/06/2024
Thái Trác Nghiên tiết lộ t.uổi thơ khó quên, phủ nhận xuất thân giàu có
22:31:05 18/06/2024
Bị dân tình "cà khịa" vì không biết nấu cơm mà hôn nhân tan vỡ, Xoài Non phản pháo gắt
01:00:53 19/06/2024
Bị hỏi chuyện liên quan tới chồng cũ Thanh Thanh Hiền, danh hài Thúy Nga đáp trả thế nào?
23:25:48 18/06/2024
Bé An 'Đất phương Nam' khoe bạn gái mới sau 2 lần đổ vỡ
23:37:52 18/06/2024

Tin mới nhất

Phim ngôn tình quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là mỹ nhân hack t.uổi hot nhất hiện tại

06:04:12 19/06/2024
Rất nhiều khán giả cho rằng, với chất lượng tốt như hiện tại, The Midnight Romance in Hagwon xứng đáng nổi tiếng hơn.

5 phim Hoa ngữ dở tệ nhất nửa đầu 2024: Hạng 1 lỗ hơn 300 tỷ vì nữ chính vừa kém sắc vừa diễn dở

06:02:42 19/06/2024
Chỉ trong nửa đầu năm 2024, khán giả đã gặp phải nhiều bộ phim điện ảnh dở, có doanh thu bết bát. Hạng 1 lỗ hơn 300 tỷ vì nữ chính vừa kém sắc vừa diễn dở

Chồng quốc dân phim "Câu chuyện hoa hồng" bị hội chị em mắng khắp MXH, nghi vấn bắt cá hai tay

05:59:43 17/06/2024
Khán giả xem phim Câu chuyện hoa hồng đang nghi ngờ Hoàng Chấn Hoa vừa yêu đương với Tô Canh Sinh...vừa mập mờ với Bạch Hiểu Hà.

Điểm danh 4 phim thanh xuân đối đầu tại rạp trong tháng 6

05:58:56 17/06/2024
Cuối tháng 6, sau mùa thi căng thẳng, giới trẻ sẽ được chào đón tại rạp chiếu phim với những bộ phim thanh xuân học đường.

Phim mới của Lưu Đức Hoa lại có nguy cơ thua lỗ

05:54:08 17/06/2024
Người đàm phán do Lưu Đức Hoa sản xuất và đóng chính lại đang gặp khó khăn khi ra rạp ở Trung Quốc khoảng 1 tuần qua

Cực phẩm nhan sắc phim "Mặc vũ vân gian" c.hết

19:54:15 16/06/2024
Trong Mặc vũ vân gian , Đồng Nhi là người đã luôn đồng hành cùng Tiết Phương Phỉ. Chính vì thế khi thấy Đồng Nhi vì bảo vệ mình mà phải hy sinh tính mạng, Tiết Phương Phỉ đã vô cùng đau đớn.

"Thánh sống" của màn ảnh Hàn từng "cưới" Song Hye Kyo, tái xuất ở phim 16+ cực kịch tính

17:48:08 16/06/2024
Nam tài tử Hàn Quốc này có sự nghiệp cực kỳ vẻ vang và đang là cái tên được quan tâm ở thời điểm hiện tại nhờ bộ phim điện ảnh mới.

Bom tấn 3800 tỷ chưa chiếu đã lỗ nặng, phí công nam chính lột xác visual ngoạn mục

15:57:29 16/06/2024
Bộ phim điện ảnh Nhiệm Vụ Tối Mật từng là tác phẩm rất được khán giả xứ Trung mong chờ bởi có sự góp mặt của dàn sao hùng hậu.

'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Phim hành động Hồng Kông nỗ lực tái sinh

14:58:35 16/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây thành (Twilight of the Warriors: Walled In) kể câu chuyện nhân văn đầy kịch tính, với diễn xuất đỉnh cao và những màn đối đầu mãn nhãn của các ngôi sao đình đám.

Phim vừa chiếu đã được khen hài hước nhất hiện tại, nữ chính diễn đỉnh như "bị nhập"

12:55:08 16/06/2024
Sau khi bộ phim Dù Tôi Không Phải Người Hùng kết thúc, đài JTBC tiếp tục kết hợp cùng Netflix cho ra mắt tác phẩm hài hước, lãng mạn mới có tên Cô Ấy Ngày Và Đêm (Miss Night and Day).

Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi!

06:32:42 16/06/2024
Sắc đẹp của Lưu Diệc Phi không thể giúp Câu Chuyện Hoa Hồng trở thành một thước phim nữ quyền tiêu chuẩn, đúng đắn, ngược lại khiến cho hình tượng nữ chính trở nên kệch cỡm, đáng ghét trên màn ảnh.

Siêu phẩm trinh thám đứng top 1 rating cả nước suốt 4 tuần, dàn cast diễn đỉnh khó tin gây ám ảnh tột độ

06:03:30 16/06/2024
Đây cũng là bộ phim hiếm hoi duy trì được mức rating ổn định giữa thời điểm phim Hàn chịu cuộc khủng hoảng về tỷ suất người xem.

Có thể bạn quan tâm

Sư tử đực có hành động bất ngờ ngay giữa cuộc chiến gay cấn với báo hoa mai

Lạ vui

08:03:08 19/06/2024
Thực tế, kết thúc cuộc chiến, đàn sư tử đã để lại xác báo cho những kẻ ăn thịt động vật c.hết, từ đó tiếp tục chu trình của chuỗi thức ăn.

Chồng quên chiếc áo trong cốp xe, sự thật khiến vợ khóc nghẹn

Góc tâm tình

08:02:54 19/06/2024
Mượn xe chồng đi, tôi vô tình phát hiện chiếc áo trong cốp và rồi òa khóc khi biết sự thật. Tôi và chồng đến với nhau nhờ một cuộc mai mối.

Bệnh sởi quay trở lại, cảnh báo 'khoảng trống miễn dịch' trong cộng đồng

Sức khỏe

08:01:59 19/06/2024
Việc bệnh sởi xuất hiện trở lại là điều đáng lo ngại, cần có những biện pháp mạnh mẽ và nhanh chóng hơn để tránh dịch lây lan, chúng tôi đề xuất phương án mở rộng độ t.uổi, đối tượng được tiêm chủng vaccine , Tiến sĩ Nguyễn Vũ Thượng nhậ...

Clip: Hyeri "sượng trân" khi bị hỏi về scandal với Han So Hee - Ryu Jun Yeol, câu trả lời gây xôn xao giữa họp báo

Sao châu á

07:56:55 19/06/2024
Ngay giữa buổi họp báo, mỹ nhân Reply 1988 bất ngờ bị dồn vào thế khó khi phải đối mặt với câu hỏi liên quan tới Han So Hee - Ryu Jun Yeol.

Cách làm thịt ba chỉ nướng riềng mẻ thơm nức mũi, ăn với cơm cũng ngon, đem nhậu "lai rai" cũng hợp

Ẩm thực

07:36:36 19/06/2024
Thịt ba chỉ có thể được chế biến thành nhiều món ngon, trong đó ba chỉ nướng riềng mẻ cũng là món cực hấp dẫn, được lòng người thưởng thức.

Rosé (Blackpink) sẽ ra sao khi đầu quân cho "phù thủy âm nhạc" Teddy?

Nhạc quốc tế

07:35:13 19/06/2024
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Rosé thành viên nhóm nhạc Blackpink chính thức ký hợp đồng với The Black Label - công ty của nhà sản xuất Teddy.

Những món mỹ phẩm cần có khi đi du lịch mùa hè

Làm đẹp

07:32:20 19/06/2024
Để bảo vệ và chăm sóc làn da, các chị em vẫn luôn phải đem theo bên mình một số món mỹ phẩm không thể thiếu trong mùa hè.

Myra Trần: Từng loay hoay, không biết làm gì với sự nổi tiếng

Nhạc việt

07:31:18 19/06/2024
Nổi tiếng khi 16 t.uổi, Myra Trần tâm sự cô từng gặp áp lực và không biết làm thế nào với sự nổi tiếng bất ngờ đến từ việc trở thành Quán quân của cuộc thi ca hát.

Nỗ lực tuyển dụng tù nhân của Ukraine để củng cố lực lượng ở t.iền tuyến

Thế giới

07:19:46 19/06/2024
Vượt qua cuộc kiểm tra y tế là rào cản cuối cùng của Netavrovayi và một số tù nhân khác trước khi họ có thể tham gia quân đội. Sau giai đoạn này, các bước còn lại chỉ mang tính hình thức.

Diva Hồng Nhung chỉ cách cắm hoa cho người bận rộn, chỉ vài phút có ngay bình hoa tươi

Sáng tạo

07:09:45 19/06/2024
Mới đây, Diva Hồng Nhung đã chia sẻ clip cắm hoa ở nhà. Hiện tại, cô đang sống trong ngôi nhà mới là căn penthouse sang trọng ở khu Thảo Điền, quận 2, TP. HCM.

Ronaldo mắc lỗi hài hước

Sao thể thao

06:57:34 19/06/2024
Tình huống diễn ra ở ngay đầu trận Bồ Đào Nha gặp CH Czech thuộc lượt trận mở màn của bảng F VCK EURO 2024. Khi đồng đội còn chưa kịp giao bóng, Ronaldo chạy sang phần sân của đối thủ.