Phim của Chu Nhất Long không thể vực dậy phòng vé Trung Quốc

Doanh thu phòng vé Trung Quốc dịp nghỉ lễ Trung thu 2021 ghi nhận mức thấp nhất trong 7 năm qua. Kết quả này nối tiếp chuỗi kinh doanh ảm đạm từ mùa phim hè năm nay.

Variety đưa tin dịp nghỉ lễ Trung thu 2021 tại Trung Quốc kéo dài trong ba ngày, từ 19-21/9. Rạp chiếu phim tại quốc gia này vẫn mở cửa phục vụ khách hàng nhưng giảm công suất vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trong ngày thứ sáu và chủ nhật tuần qua, nhà phát hành đã tung hàng loạt phim mới, đa dạng thể loại và nhắm đến nhiều đối tượng khán giả để đón đầu dịp lễ. Dẫn đầu là Cloudy Mountain với Chu Nhất Long trong vai chính. Phim thu 33,1 triệu USD sau ba ngày nghỉ lễ (theo số liệu từ Maoyan), chiếm 30% số suất chiếu và 40% tổng doanh thu phòng vé.

Phim của Chu Nhất Long không thể vực dậy phòng vé Trung Quốc - Hình 1

Tạo hình Chu Nhất Long trong Cloudy Mountain . Ảnh: China Film.

Đứng thứ hai trên bảng xếp hạng là bộ phim đề tài gia đình All About My Mother của đạo diễn Triệu Thiên Vũ. Phim thu 11,3 triệu USD. Xếp thứ ba là phim Hollywood Free Guy . Tác phẩm với Ryan Reynolds trong vai chính thu 8,21 triệu USD trong dịp lễ Trung thu.

Raging Fire tiếp tục bám trụ ở vị trí thứ tư với 7,01 triệu USD. Đứng thứ năm là phim thanh xuân To be with You với 6,85 triệu USD.

Theo thống kê của trang dữ liệu điện ảnh Beacon, tổng doanh thu phòng vé trong ba ngày nghỉ lễ tại Trung Quốc là 73 triệu USD (tương đương 472 triệu NDT). Đây là mùa Trung thu ghi nhận mức vé bán ra thấp nhất tại quốc gia tỷ dân kể từ năm 2014.

China Daily chỉ ra năm 2014, rạp chiếu phim tại Trung Quốc thu 54 triệu USD (đã quy đổi lạm phát) trong dịp nghỉ lễ Trung Thu. Đáng nói, thời điểm ấy, số rạp chiếu phim trên khắp lãnh thổ Trung Quốc chỉ xấp xỉ 30% quy mô hiện tại.

Dữ liệu do Xinhua cung cấp chỉ ra 2017 và 2020 là các năm ghi nhận mức doanh thu phòng vé dịp Trung thu cao bất thường tại quốc gia tỷ dân. Nguyên nhân là lễ Trung thu các năm này trùng với dịp nghỉ Quốc khánh 1/10.

Năm 2019, thị trường điện ảnh Trung Quốc thu 122 triệu USD từ dịp lễ Trung thu, tăng mạnh so với mức 81,8 triệu USD cùng kỳ 2018, 78,8 triệu USD từ năm 2016 và 91 triệu USD trong năm 2015.

Nhận xét về sự sụt giảm doanh thu bán vé mùa Trung thu 2021, chuyên gia phân tích từ China Securities Journal nói: “Tình hình kinh doanh Trung thu năm nay giảm sút phần lớn do dịch bệnh và ảnh hưởng của nó tới kế hoạch phát hành phim mới”.

Video đang HOT

Covid-19 bùng phát trở lại tại Trung Quốc từ tháng 7 khiến những tựa phim như The Battle at Changjin Lake , Little Canned Man hay Water Boys phải lùi lịch chiếu tới dịp nghỉ lễ Quốc khánh.

Trung thu mới chỉ được các nhà phát hành phim Trung Quốc coi là dịp lễ quan trọng những năm gần đây. Thời điểm đánh dấu sự thay đổi này là dịp Trung thu 2015, khi bộ phim Lost in Hong Kong của đạo diễn Từ Tranh phát hành và thắng lớn.

Ngày nay, Trung thu được coi như bước đệm qua trọng cho thị trường điện ảnh Trung Quốc. Nó duy trì đà tăng doanh thu từ mùa phim hè và chuẩn bị cho cú bùng nổ dịp lễ Quốc khánh. Trung thu cũng là dịp thích hợp để các hãng phim tung sản phẩm mới mà không chịu quá nhiều cạnh tranh.

Loạt phim Trung Quốc phải xếp kho vì lệnh cấm ẻo lả

Cơ quan quản lý nghệ thuật Trung Quốc cho rằng phim cải biên đam mỹ dẫn đến sự nhận thức lệch lạc về giới tính.

Do đó, các tác phẩm "Hạo y hành", "Vai trái có cậu" khó lên sóng.

Loạt phim Trung Quốc phải xếp kho vì lệnh cấm ẻo lả - Hình 1

Ngày 5/9 , Sina đưa tin Tổng cục Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc ra văn bản, liệt các tác phẩm cải biên từ truyện đam mỹ (từ chỉ tiểu thuyết đồng tính nam) là những phim có nội dung không chuẩn mực, làm ảnh hưởng tới sự phát triển nhận thức của thế hệ trẻ. Phim đồng tính nam còn bị coi là nguyên nhân tạo ra những nghệ sĩ nổi tiếng nhanh, tài năng và phẩm chất đạo đức không cao như Trương Triết Hạn, đã bị cấm hoạt động nghệ thuật. Do đó, theo Sina , sắp tới các bộ phim đồng tính nam hoặc cải biên từ truyện đồng tính khó có thể lên sóng.

Loạt phim Trung Quốc phải xếp kho vì lệnh cấm ẻo lả - Hình 2

Theo Sina , phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ là con đường tắt để các tài tử bước lên đỉnh cao danh tiếng. Một số ví dụ như Chu Nhất Long, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Trương Triết Hạn, Cung Tuấn nhiều năm hoạt động nghệ thuật song danh tiếng bình thường. Nhờ đóng phim đồng tính nam, họ đã một đêm thành sao, thu hút hàng triệu khán giả, trở thành ngôi sao hạng A.

Loạt phim Trung Quốc phải xếp kho vì lệnh cấm ẻo lả - Hình 3

Loạt phim Trung Quốc phải xếp kho vì lệnh cấm ẻo lả - Hình 4

Do đó, không ít nghệ sĩ dù đã có tên tuổi nhất định như Tỉnh Bách Nhiên, Tống Uy Long, La Vân Hi, Trần Phi Vũ vẫn sẵn sàng đóng phim đam mỹ. Song, với lệnh cấm mới, các tác phẩm như Hạo y hành, Vai trái có cậu, Trương công án ... khó lên sóng.

Loạt phim Trung Quốc phải xếp kho vì lệnh cấm ẻo lả - Hình 5

Loạt phim Trung Quốc phải xếp kho vì lệnh cấm ẻo lả - Hình 6

Hạo y hành : Là dự án được chú ý nhất của thể loại này vì quy tụ hai diễn viên chính nổi tiếng là Trần Phi Vũ, con trai đạo diễn Trần Khải Ca và La Vân Hi, nổi lên từ phim Hương mật tựa khói sương . Phim chuyển thể từ tiểu thuyết Husky và sư tôn Mèo Trắng của hắn của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Phim kể về Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ), sống lại sau một cuộc đời sai lầm, từ đó làm lại tất cả. Lần này, anh có sự giúp sức của sư tôn Sở Văn Ninh (La Vân Hi).

Loạt phim Trung Quốc phải xếp kho vì lệnh cấm ẻo lả - Hình 7

Loạt phim Trung Quốc phải xếp kho vì lệnh cấm ẻo lả - Hình 8

Vai trái có cậu : Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Tát dã của nhà văn Vu Triết. Nội dung kể về cuộc đời hai nhân vật Cố Phi (Vương An Vũ) và Tưởng Thừa (Phạm Thừa Thừa). Cố Phi có gia cảnh khó khăn, mẹ và em gái đều mắc bệnh tự kỷ. Bên cạnh anh có sự giúp đỡ về mặt tinh thần của cậu bạn Tưởng Thừa, người luôn lạc quan vui vẻ.

Loạt phim Trung Quốc phải xếp kho vì lệnh cấm ẻo lả - Hình 9

Vai trái có cậu vốn được đánh giá là bộ phim được thực hiện chỉn chu, có nhiều cơ hội gây tiếng vang lớn. Đoàn phim tới tận thành phố Cáp Nhĩ Tân lạnh giá để quay ngoại cảnh cho đúng nguyên tác. Hai diễn viên Vương An Vũ và Phạm Thừa Thừa có ngoại hình đẹp. Chưa phát sóng nhưng phim đã có tới hàng chục trang dành cho người hâm mộ hoạt động, bình luận. Tuy nhiên, hiện tại tác phẩm khó có cơ hội ra mắt.

Loạt phim Trung Quốc phải xếp kho vì lệnh cấm ẻo lả - Hình 10

Trương công án : Là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đại Phong Quá Quát thuộc thể loại cổ trang, bí ẩn, trinh thám. Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ của Lễ bộ thị lang Lan Giác (Tỉnh Bách Nhiên) và thư sinh nghèo Trương Bình (Tống Uy Long). Hai người cùng nhau phá giải một vụ án. Sau nhiều biến cố, Trương Bình từ vị quan nhỏ trở thành thừa tướng. Với dự án này, diễn xuất của Tỉnh Bách Nhiên vốn được khán giả đánh giá cao, nhưng tài năng của Tống Uy Long lại chưa được công nhận.

Loạt phim Trung Quốc phải xếp kho vì lệnh cấm ẻo lả - Hình 11

Loạt phim Trung Quốc phải xếp kho vì lệnh cấm ẻo lả - Hình 12

Phong hỏa lưu kim : Chuyển thể từ tiểu thuyết Sát phá lang của Priest. Nội dung kể về Cố Quân, vị đại soái của Huyền Thiết Doanh, vị anh hùng khiến bao kẻ thù phải khiếp sợ. Anh nhặt nuôi đứa trẻ bị bỏ rơi tên Trường Canh và sau khi lớn lên cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết quá mức tình thầy trò. Phim do hai diễn viên Trần Triết Viễn và Đàn Kiện Thứ đóng chính.

Loạt phim Trung Quốc phải xếp kho vì lệnh cấm ẻo lả - Hình 13

Cát tinh cao chiếu : Được chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên quan tứ phúc của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Phim kể về mối duyên của Tạ Liên là thái tử điện hạ, từng phi thăng thành tiên, cùng Quỷ Vương khiến tam giới nhắc đến là biến sắc Hoa Thành.

Loạt phim Trung Quốc phải xếp kho vì lệnh cấm ẻo lả - Hình 14

Bộ truyện Thiên quan tứ phúc có lượng khán giả đông đảo, do đó phiên bản truyền hình Cát tinh cao chiếu nhận được sự quan tâm lớn. Tác phẩm do hai diễn viên trẻ Trạch Tiêu Văn (áo trắng) và Trương Lăng Hách (trang phục đỏ) đóng chính.

Loạt phim Trung Quốc phải xếp kho vì lệnh cấm ẻo lả - Hình 15

Loạt phim Trung Quốc phải xếp kho vì lệnh cấm ẻo lả - Hình 16

Vực sâu : Một tiểu thuyết khác của tác giả Priest được chuyển thể thành phim là Đọc thầm . Phim do hai tài tử Trương Tân Thành và Phó Tân Bác đóng chính. Trong đó, Trương Tân Thành sinh năm 1995, được biết đến qua các phim Xin chào ngày xưa ấy, Lê hấp đường phèn . Trương Tân Thành diễn xuất tốt, Phó Tân Bác đã kết hôn với nữ diễn viên Dĩnh Nhi. Do đó, khi tham gia phim chuyển thể đam mỹ, anh đã bị chỉ trích là không phù hợp.

Loạt phim Trung Quốc phải xếp kho vì lệnh cấm ẻo lả - Hình 17

Loạt phim Trung Quốc phải xếp kho vì lệnh cấm ẻo lả - Hình 18

Theo QQ , có ít nhất 15 tác phẩm đồng tính nam đã quay xong và hơn 10 dự án khác được lên kế hoạch quay trước khi Tổng cục Phát thanh và truyền hình Trung Quốc có lệnh hạn chế thể loại phim này. Một số dự án khác như Sơn hà biểu lý, Phượng vu cửu thiên, Đoạt mộng, Kẻ đoạt sáng, Dạ Yến Bạch ... cũng chịu số phận xếp kho, chưa biết khi nào mới đến được với khán giả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?01:16Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung "hàng nóng": Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn!02:13'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Jisoo (BLACKPINK) bị chê giọng thoại dở òm ở teaser Snowdrop, diễn xuất chẳng đáng kì vọng luôn?02:00Ý nghĩa cái kết Squid Game khi nam chính không lên máy bay: Vì sao hành động này được coi là "hoàn hảo", chấm dứt mọi tranh cãi?02:18Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun nói về vai diễn kiểm lâm trong phim mới08:30'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông00:44'Inspector Koo': Xông pha tìm hung thủ giết người hàng loạt, Lee Young Ae ngay lập tức bị thủ tiêu?00:17'Lovers of the red sky' tập 25 - 26: Buổi lễ phong ấn Ma Vương thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop để bảo vệ Kim Yoo Jung04:09'One the Woman' tập 12: Biết thừa 'vợ' ngoại tình với anh họ, gã chồng tra nam vẫn muốn hợp tác để lật đổ bà chị độc ác00:42Dừng khoảng chừng là 5s để ngây ngất với tạo hình con trai chủ tịch của Sehun trong 'Now, We are breaking up'02:22

Tiêu điểm

Sững sờ với diễn xuất đỉnh cao của Kim Yoo Jung ở tập cuối Hong Chun Gi, xem hậu trường thôi cũng nhói lòng
22:59:11 27/10/2021
Rating tập cuối bom tấn cổ trang của Kim Yoo Jung cao chạm nóc, nhưng nhìn "bé đẹp" làm mẹ sai quá trời sai!
17:41:47 27/10/2021
Tân "Mỹ nam cổ trang" của Cbiz: Phấn son có thừa lại thiếu vẻ đẹp trai
23:57:28 27/10/2021
Sốc xỉu nhan sắc mỹ nhân Hoa ngữ ở phim đầu tay: Lưu Diệc Phi mới 16 tuổi đã đẹp kinh diễm, trùm cuối dao kéo rành rành mà vẫn chối
22:58:23 27/10/2021
Khi dàn tiểu hoa "lứa 85" so kè vai diễn để đời nhất: Triệu Lệ Dĩnh khó chọn quá chừng, cô cuối chẳng cần cổ trang vẫn hot!
10:13:28 27/10/2021
Trần Nghiên Hy và dàn Tiểu Long Nữ đọ sắc nằm lơ lửng trên dây thừng
23:57:56 27/10/2021
3 phim 19+ thất bại thảm hại ở phòng vé xứ Hàn: Số 2 y hệt phim khiêu dâm, bảo sao chỉ bán được hơn 300 vé
10:06:10 27/10/2021
"Tứ đại mỹ nhân" cổ trang Hoa ngữ do netizen bầu chọn: Triệu Lệ Dĩnh đỉnh miễn bàn, một "thánh nữ xuyên không" flop xỉu vẫn lọt top?
12:54:34 28/10/2021
Lộ ảnh Vương Nhất Bác già như ông chú trung niên ở phim mới, đã thế còn phì phèo thuốc lá tới mức không ai mê nổi?
17:34:00 27/10/2021
5 nụ hôn đậm mùi ẩm thực ở phim Hàn: Màn "tiếp rượu" của Song Hye Kyo - Song Joong Ki vẫn luôn là chân ái
10:43:41 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Ba mẹ Diễm My: ‘Nếu nó có bầu bí, tàn tật, ốm đau ra sao… nó vẫn là con tôi’
17:21:58 28/10/2021
Ngọc Trinh lại thổi bùng cơn lốc tranh cãi khi tung bộ ảnh "full HD" thả rông vòng 1 che đậy xíu xiu, tạo dáng uốn éo khoe đường cong "khét lẹt"
18:28:07 28/10/2021
NÓNG: Đạo diễn đình đám bị bắt vì quay phim khiêu dâm kiếm tiền mùa dịch, 1 sao nữ bị tóm vẫn mong clip sex của mình hot
20:28:46 28/10/2021
Xôn xao hình ảnh Diễm My quen Lê Thanh Huyền Trân trước khi đến Tịnh thất Bồng Lai và cắt tóc đi tu
21:03:39 28/10/2021
Lê Thanh Minh Tùng "đáp trả" yêu cầu xét nghiệm ADN của ông Lê Tùng Vân, đặt câu hỏi ngược cực gắt
18:34:06 28/10/2021
Đại diện Nghệ An lên tiếng nói rõ sự thật về 2 cây cầu Thủy Tiên làm từ thiện đợt bão lũ năm 2020
18:24:42 28/10/2021
Đêm nào cũng thấy vợ ở trong nhà tắm rất lâu, đến khi phát hiện sự thật tôi chết lặng không nói nên lời
17:27:21 28/10/2021
Nguyên nhân NSND Hồng Vân phải dừng xuất hiện trên chương trình có MC Quyền Linh sau 2 năm gắn bó
21:23:21 28/10/2021
HOT: Sam nói rõ tin đồn “bồ bịch” với Color Man, tung bằng chứng không ăn chặn từ thiện
20:01:06 28/10/2021
Chưa kịp vui mừng khi mẹ muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, bất ngờ chị gái đã quỳ sụp xuống khóc lóc xin lỗi
17:20:47 28/10/2021

Tin mới nhất

Dương Dương, Vương Nhất Bác, Ngô Lỗi lần lượt 'chốt đơn' tái xuất màn ảnh nhỏ vào năm 2022

20:12:35 28/10/2021
Đặc chiến vinh diệu, Băng vũ hỏa, Tinh hà xán lạn sẽ lên sóng đài Đông Phương vào năm sau.

'Melancholia': Mối liên hệ lạ lùng giữa cô giáo toán học Im Soo Jung với cậu học sinh Lee Do Hyun

15:20:46 28/10/2021
Khai thác chủ đề toán học, sợi dây liên kết giữa 2 nhân vật chính trong Melancholia sẽ vô cùng đặc biệt thú vị.

Điểm tên những phim Hàn có rating thấp nhất lịch sử: Song Ji Hyo cùng dàn idol đình đám cũng không thể 'gánh team'

14:58:58 28/10/2021
Dù sở hữu nhiều cái tên đình đám, trong đó có cả Song Ji Hyo nhưng những phim Hàn dưới đây vẫn có rating lẹt đẹt.

Dừng khoảng chừng là 5s để ngây ngất với tạo hình con trai chủ tịch của Sehun trong 'Now, We are breaking up'

14:55:15 28/10/2021
Hình ảnh của diễn viên Oh Sehun khác hẳn so với tư cách thành viên của nhóm nhạc EXO khiến nhiều người hào hứng trông đợi bộ phim.

6 phim kinh dị Hàn đáng sợ nhất mùa Halloween: Số 2 có cú twist gây sốc toàn cầu, phim cuối ghê rợn đến mức bị cấm chiếu ở Việt Nam!

14:51:04 28/10/2021
Loạt phim kinh dị Hàn dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn mất ngủ nhiều đêm liền. Đố bạn dám cày ngay mùa Halloween đấy!

Không phải Nobita, đây mới là chồng "trong mơ" của Shizuka: Nhan sắc ra sao mà khiến "thánh hậu đậu" Doraemon phát rồ?

12:52:42 28/10/2021
Nobita và Doraemon đã kiểm tra danh tính chú rể trong giấc mơ của Shizuka.

Không có mỹ nhân này, Từ Thiếu Hoa có mơ mà được đóng Đường Tăng ở Tây Du Ký, nói chi đến thái độ ngôi sao gây phẫn nộ!

12:42:40 28/10/2021
Từ Thiếu Hoa nhờ hợp tác với mỹ nhân này nên mới được đạo diễn Tây Du Ký để mắt đến.

Vì sao 'My Name' cũ kỹ vẫn trở thành phim ăn khách?

23:58:54 27/10/2021
Nối tiếp Squid Game, My Name tiếp tục nối dài thành công của Netflix với các sản phẩm đến từ châu Á trên toàn thế giới. Không được đánh giá quá cao nhưng series cũng có những yếu tố riêng để lên top đầu toàn cầu của Netflix.

Người dẫn dắt truyền hình Hàn bước vào kỷ nguyên mới

23:58:50 27/10/2021
Kim Eun Hee là biên kịch tài năng của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Chia sẻ cùng CNN, cô thú nhận mình không có duyên với các bộ phim lãng mạn.

'The Medium' - phim về văn hóa tâm linh Thái Lan

23:58:43 27/10/2021
The Medium cũng không ngoại lệ. Phần lớn cảnh quay trong phim được sử dụng góc máy handheld giúp khán giả có chung góc nhìn với các nhân vật khác, cùng theo dõi hành trình sa chân vào bóng tối của Mink.

Song Hye Kyo đẹp không góc chết ở hậu trường phim mới, thế này ai dám tin chị đã 40 tuổi!

22:57:47 27/10/2021
Mới đây, nhà đài cũng tung ra clip giới thiệu nhân vật của Song Hye Kyo đính kèm loạt hậu trường chưa từng hé lộ của nữ diễn viên xinh đẹp.

'Dì Trinh' Kim So Yeon thế chỗ Jo Bo Ah, đóng cặp cùng Lee Dong Wook trong mùa 2 'Bạn trai tôi là hồ ly'?

20:57:25 27/10/2021
Theo Sports Chosun đưa tin, Kim So Yeon sẽ tham gia vào vị trí nữ chính trong mùa 2 của bộ phim Tale of Gumiho (Bạn trai tôi là hồ ly), thế chỗ Jo Bo Ah. Trong khi đó, dàn nam chínhLee Dong Wook và Kim Bum vẫn được giữ nguyên.

'Lovers of the Red Sky' kết thúc viên mãn, 'High Class' đạt rating cao nhất trước tập cuối

20:56:42 27/10/2021
Trong tập 6 bộ phim, Ji Woon (Rowoon) vô tình thấy 1 quyển sách quen thuộc trên bàn Thế tử khiến anh bối rối. Sau đó không còn thời gian hay cách nào để cứu bạn bè, Jung Ji Woon đã liều lĩnh nhờ đến sự giúp đỡ của Lee Hwi (Park Eun Bin)...

'Hellbound': Yoo Ah In đứng sau thế lực siêu nhiên kỳ lạ khiến con người dần bị huỷ diệt?

20:55:47 27/10/2021
Bộ phim lấy bối cảnh thế giới nơi con người phải đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên đáng sợ, nơi những sứ giả từ địa ngục xuất hiện trên Trái đất mà không báo trước và kết án mọi người phải xuống địa ngục tại khoảng thời gian nào đ...

5 phim Hoa ngữ bị chỉ trích vì "giống hệt" phim Hàn: Reply 1988, Train To Busan có bản remake từ bao giờ vậy?

17:44:23 27/10/2021
Những bộ phim Trung dưới đây đều có nội dung, cảnh quay tương tự phim Hàn khiến khán giả hoang mang.

Dàn mỹ nhân anime bị ghét nhất lịch sử: Shizuka năm nào cũng "lên thớt", có cô còn bị fan gửi thư dọa giết!

17:36:16 27/10/2021
Có nhiều nhân vật nữ anime bị fan ghét bỏ vô cùng.

Bom tấn của Yoo Ah In tung trailer cực căng: Khiếp vía với pha ác quỷ càn quét loài người, nhìn ảnh đế mà sợ tới mất ngủ

17:31:18 27/10/2021
Hellbound - bom tấn truyền hình của ảnh đế Yoo Ah In sắp lên sóng.

Sao Hàn 69 tuổi trầm cảm vì vào vai gái ngành, nội dung phim thế nào mà ai xem cũng nghẹn lòng?

17:23:47 27/10/2021
Trước khi nhận tượng vàng Oscar, Youn Yuh Jung từng gây chấn động khi đóng vai gái ngành ở tuổi 69.

Sốc visual "mỹ nữ bị ghét nhất Running Man" ở phim mới, cảnh lăn giường với trai có vợ khiến netizen điếng người

17:16:53 27/10/2021
Phim mới của mỹ nữ bị ghét nhất Running Man tiếp tục nhá hàng những trích đoạn gây sốc.

Con gái bị ấu dâm, bố ruột từ chối nhận con vì sợ tai tiếng: Mẹ phẫn uất báo thù đẫm máu, kết phim khiến dân tình hả hê

10:36:45 27/10/2021
Bộ phim về hành trình báo thù cho con gái bị ấu dâm này đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

My Name: Han So Hee diễn lên tay vẫn không cứu được kịch bản non nớt, cảnh nóng thừa thãi đến khó hiểu!

10:33:13 27/10/2021
My Name là một tựa phim dễ xem ở mức độ giải trí, nếu như bạn không đặt quá nhiều kỳ vọng.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ lệ tiêm vaccine COVID-19 thấp, chợ đen giấy chứng nhận giả bùng nổ ở Đông Âu

Thế giới

01:20:17 29/10/2021
Người lái xe tải Andriy Melnik chưa từng coi COVID-19 là căn bệnh nghiêm trọng. Cùng với một người bạn, Melnik đã mua giấy chứng nhận tiêm chủng giả để dễ dàng thông hành khi vận chuyển hàng hóa đến các khu vực khác của châu Âu.

YG phủ nhận tin Lisa tham dự sự kiện 70 tỷ tại Thái Lan: Fan không đòi công bằng mà khen ngợi công ty, bị netizen chê "tiêu chuẩn kép"

Nhạc quốc tế

01:03:53 29/10/2021
Những ngày vừa qua, truyền thông Thái Lan đồng loạt đưa tin về việc Lisa (BLACKPINK) sẽ tham gia một sự kiện tại quê nhà nhân dịp đón năm mới 2022.

Hà Nội chuẩn bị phương án vận hành đường sắt Cát Linh - Hà Đông

Đời sống

00:48:43 29/10/2021
UBND TP Hà Nội chủ trì, rà soát kỹ kế hoạch, phương án vận hành khai thác đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông, Phó thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Du lịch Medellin - thành phố của mùa xuân vĩnh cửu

Du lịch

23:55:03 28/10/2021
Thành phố thứ hai của Colombia đang trải qua một sự thay đổi vượt bậc về danh tiếng và sự nổi tiếng, với lượng khách du lịch đổ xô đến thành phố Mùa xuân vĩnh cửu để tận hưởng khí hậu tuyệt vời của Medellín, người dân thân thiện và các ...

Một tuần 4 lần thay đổi bất ngờ vì tờ khai phòng Covid-19 khi đi máy bay

Sự kiện nóng

23:48:29 28/10/2021
Từ ngày 20-28/10, Bộ Giao thông vận tải 4 lần thay đổi phương án kê khai thông tin về cam kết phòng chống dịch Covid-19 với khách đi máy bay. Từ bắt buộc, dừng, tiếp tục rồi lại… dừng.

Khởi tố vụ án hình sự, khẩn trương truy bắt nam thanh niên vừa livestream vừa nổ súng trên đường phố ở TP.HCM

Pháp luật

23:29:10 28/10/2021
Công an đã khởi tố vụ án hình sự Gây rối trật tự công cộng, phát thông báo truy tìm nam thanh niên vừa livestream vừa nổ súng trên đường phố ở TP.HCM gây xôn xao dư luận.

Vụ GV gạ nữ sinh "vào khách sạn" đổi tình lấy điểm: Web trường bất ngờ không thể truy cập

Netizen

23:28:02 28/10/2021
Đại diện trường cho biết đã liên hệ với 17 sinh viên năm cuối tên H. của khoa nhưng tất cả đều cùng khẳng định chắc nịch 1 điều.

Diệu Nhi khoe vóc dáng hậu sinh con đầu lòng, vòng eo thon gọn gây chú ý

Sao việt

23:14:46 28/10/2021
Trước đó, trên mạng xã hội rộ thông tin Diệu Nhi sinh con đầu lòng.

Cách làm gà nướng lò vi sóng – Món ngon sẵn sàng chỉ trong 1 ‘nốt’ nhạc

Ẩm thực

23:09:35 28/10/2021
Gà nướng lò vi sóng với cách chế biến khá đơn giản nhưng thành phẩm lại cực kỳ hấp dẫn và thơm ngon. Vào bếp cùng VinID để thực hiện ngay nhé!

Bộ ảnh mới chứng minh 'chân lý': Ngọc Trinh không có hở bạo nhất, chỉ có hở bạo hơn!

Phong cách sao

22:34:58 28/10/2021
Câu chuyện của nữ streamer này khiến khán giả không khỏi chú ý.

Nữ sinh 18 tuổi cao 1m81 thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Người đẹp

22:30:46 28/10/2021
Diệu Âm từng tự ti vì quá cao so với bạn bè đồng trang lứa, song đây chính là điểm mạnh để nữ sinh 18 tuổi đăng ký dự thi hoa hậu.