Vì sao doanh thu phòng vé Trung Quốc dịp lễ ảm đạm?

Doanh thu phòng vé Trung Quốc trong kỳ nghỉ lễ vừa qua đạt tổng 230 triệu USD. Trong đó, không có phim nào vượt mốc 100 triệu USD.

Ngày 6/5, China News có bài viết đánh giá về các phim ra mắt vào kỳ nghỉ lễ Quốc tế Lao động kéo dài từ 1-5/5. Cụ thể, tổng doanh thu trong 5 ngày chỉ đạt 230 triệu USD. Trong khi đó, nhà sản xuất và đầu tư từng đặt hy vọng đạt mốc 300 triệu USD, vượt qua các năm trước.

Số lượng nhiều do ồn ứ và kém chất lượng

Ba bộ phim dẫn đầu phòng vé thì chỉ có Hôn lễ của em đạt 90 triệu USD với điểm chất lượng 5,2/10 trên Douban . Phía trên vách núi có doanh thu 80 triệu USD đạt 7,7 điểm và Bí ẩn phòng khách thu về 30 triệu USD với 5,7 điểm chất lượng.

Vì sao doanh thu phòng vé Trung Quốc dịp lễ ảm đạm? - Hình 1

Hôn lễ của em dẫn đầu phòng vé nhưng không được đánh giá cao về chất lượng.

China News nhận xét các bộ phim ra mắt không được người xem đánh giá cao. Tác phẩm duy nhất có điểm chất lượng trên 7 là Phía trên vách đá , tuy nhiên, đề tài gián điệp chiến tranh thường khó lôi kéo khán giả.

Bộ phim Hôn lễ của em làm lại từ Ngày em đẹp nhất của Hàn Quốc, song, vì xử lý không khéo léo, nam chính trở thành người phụ bạc, luôn nhớ thương bạn gái cũ dù đã có người con gái khác.

Theo China News , doanh thu phòng vé bị ảnh hưởng bởi có quá nhiều phim ra mắt trong đợt này. Dịp chiếu phim ngày Quốc tế Lao động có 11 tác phẩm công chiếu, nhiều hơn năm ngoái.

Tuy nhiên, điều này chỉ dẫn đến việc nhiều bộ phim cạnh tranh cùng một lúc. Rạp chiếu phải sắp xếp suất chiếu một cách căng thẳng, ảnh hưởng đến doanh thu một ngày của mỗi tác phẩm. Bộ phim Chân Tam quốc vô song một ngày chỉ có 1,2 suất chiếu do đó doanh thu không như kỳ vọng.

Vì sao doanh thu phòng vé Trung Quốc dịp lễ ảm đạm? - Hình 2

Chân Tam quốc vô song doanh thu kém do suất chiếu thấp.

Giới chuyên môn nhận định dịch bệnh đã làm ảnh hưởng lớn tới ngành phim ảnh. Các tác phẩm đang chiếu vốn được ra mắt từ năm ngoái nhưng phải hoãn tới năm nay. Tuy nhiên, việc được chiếu nằm trong tay nhà phát hành, còn kết quả thu lại phụ thuộc vào sở thích của người xem.

Gu thưởng thức của khán giả thay đổi

Đạo diễn Trần Chính Đạo chia sẻ trên báo Tin tức Bắc Kinh rằng ông chuyên làm các tác phẩm đề tài phá án, bí ẩn. Các năm trước doanh thu khả quan, song đến năm nay bộ phim Bí ẩn phòng khách chỉ đạt 30 triệu USD dù đạo diễn tự nhận về chất lượng và mức đầu tư không kém những dự án cũ.

“Tôi cũng có lo lắng, doanh thu bán vé sẽ quyết định sau này tôi có thể làm phim theo thể loại này nữa hay không và có quyền đưa ý kiến với các nhà đầu tư đến mức nào”, Trần Chính Đạo nói.

Đạo diễn Trần chia sẻ hiện tại người xem yêu thích những bộ phim về tình cảm gia đình gây xúc động hoặc phim tình yêu thanh xuân. Nếu không, đó phải là bom tấn được đầu tư lớn về kỹ xảo, dạng phim võ thuật. Các thể loại khác khó nhận được sự chú ý của người xem.

Trong khi đó, dự án Bí ẩn phòng khách tập hợp dàn diễn viên chất lượng như Quách Phú Thành , Đoạn Dịch Hoành, Trương Tử Phong , Hứa Vỹ Ninh , đội ngũ quay phim của Hàn Quốc và được chau chuốt từng khung hình nhưng lại không thành công như kỳ vọng.

Vì sao doanh thu phòng vé Trung Quốc dịp lễ ảm đạm? - Hình 3

Đạo diễn Trần Chính Đạo thể hiện sự chăm chút mỹ học điện ảnh trong tác phẩm Bí ẩn phòng khách nhưng không được khán giả đón nhận.

Bên cạnh đó theo quan điểm của biên kịch Lý Ngọc, điện ảnh Trung Quốc thiếu vắng các bộ phim nhìn từ góc độ nữ chính, thiếu sự đa dạng hình tượng nhân vật.

“Tôi sợ rằng khán giả và tôi không tìm thấy điểm chung”, cô nói. Hiện tại, bộ phim mới Tiger Robbers (Trộm hổ) của Lý Ngọc chỉ đạt doanh thu 6 triệu USD.

Theo Sina , các bộ phim có tính điện ảnh cao đang dần vắng bóng trên màn ảnh. Khán giả dễ chấp nhận những tác phẩm có tính giải trí đơn giản, đặc biệt là phim hài. Nhà sản xuất cũng chạy theo thị trường, ưu ái các tác phẩm hài hước .

Vì sao doanh thu phòng vé Trung Quốc dịp lễ ảm đạm? - Hình 4

Vì sao doanh thu phòng vé Trung Quốc dịp lễ ảm đạm? - Hình 5

Những bộ phim đề tài mới lạ không đủ sức thu hút khán giả.

Bên cạnh đó, để lôi kéo khán giả tới rạp, nhà sản xuất cũng mời các nghệ sĩ trẻ, không được đào tạo bài bản về diễn xuất, nhưng có lượng người hâm mộ đông đảo thay vì dành cơ hội cho những diễn viên tài năng. Từ đó, chất lượng các tác phẩm điện ảnh dần đi xuống.

Cổ Thiên Lạc và những ngôi sao hứng chịu chê bai khi vào vai Lã Bố

Hà Nhuận Đông, Cao Dĩ Tường và mới nhất là Cổ Thiên Lạc đảm nhận vai Lã Bố trên màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, họ đều gây ra ít nhiều tranh cãi.

Cổ Thiên Lạc và những ngôi sao hứng chịu chê bai khi vào vai Lã Bố - Hình 1

Ngày 10/3, Oriental Daily đưa tin ê-kíp Chân Tam Quốc vô song ( Dynasty Warriors ) tung trailer giới thiệu tác phẩm, tạo hình và tuyến nhân vật quan trọng. Trong đó, tạo hình dũng tướng Lã Bố của Cổ Thiên Lạc gây ra nhiều tranh cãi.

Cổ Thiên Lạc và những ngôi sao hứng chịu chê bai khi vào vai Lã Bố - Hình 2

Trong tác phẩm Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung, Lã Bố (hay còn gọi là Lữ Bố) được xem là chiến thần số một. Ông là người duy nhất có thể một mình một ngựa giao chiến với ba anh em Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi mà vẫn có thể bảo toàn mạng sống. Theo Baidu, từ năm 1958 đến nay, hình ảnh về vị danh tướng này đã 20 lần được khắc họa trên màn ảnh Hoa ngữ. Bản mới nhất do Cổ Thiên Lạc đóng được chuyển thể từ tựa game ăn khách của Nhật Bản - Dynasty Warriors.

Cổ Thiên Lạc và những ngôi sao hứng chịu chê bai khi vào vai Lã Bố - Hình 3

So với nguyên tác, tài tử bị chê gầy, chưa toát lên được sự rắn chắc, dũng mãnh của Lã Bố. Trong tiểu thuyết gốc, Lã Bố được miêu tả sở hữu sức mạnh phi thường, tinh thông võ nghệ. 11 tuổi, ông đã đánh bại đại lực sĩ nổi tiếng trong dòng tộc. Chưa kể, tạo hình của Cổ Thiên Lạc cũng bị khán giả phàn nàn khá giống với tạo hình của nhân vật Hạng Thiếu Long trong Cỗ máy thời gian - tác phẩm anh từng đóng chính cách đây 20 năm.

Cổ Thiên Lạc và những ngôi sao hứng chịu chê bai khi vào vai Lã Bố - Hình 4

Theo Sina , vai diễn Lã Bố được đánh giá cao nhất và xếp vào hàng kinh điển thuộc về Trương Quang Bắc trong Tam quốc diễn nghĩa . Diễn xuất toát lên nét vừa kiêu ngạo, vừa xảo trá và có chút độc ác, nhưng đồng thời thể hiện được diện mạo anh hùng của sao gạo cội, đến nay chưa ai có thể vượt qua.

Cổ Thiên Lạc và những ngôi sao hứng chịu chê bai khi vào vai Lã Bố - Hình 5

Vai diễn Lã Bố do Huỳnh Lỗi đóng trong Lã Bố và Điêu Thuyền năm 2001 bị chê bai thậm tệ về mặt tạo hình. Trang phục bị nhận xét không khác gì ăn mày, còn bản thân Huỳnh Lỗi cũng có màn thể hiện yếu kém. Hiện tại, tác phẩm Lã Bố và Điêu Thuyền gần như rơi vào quên lãng.

Cổ Thiên Lạc và những ngôi sao hứng chịu chê bai khi vào vai Lã Bố - Hình 6

Hà Nhuận Đông là ngôi sao hiếm hoi được đánh giá cao về mặt tạo hình với vai Lã Bố. Năm 2010, anh được đạo diễn Cao Hy Hy "chọn mặt gửi vàng" trong Tân Tam Quốc. Sở hữu ngoại hình vạm vỡ với chiều cao 1,86 m, gương mặt điển trai, Hà Nhuận Đông được nhận xét đảm bảo về phần hình. Điểm trừ lớn nhất của tác phẩm là nội dung đi theo hướng phim thần tượng, quá tập trung vào chuyện tình cảm lứa đôi giữa Lã Bố - Điêu Thuyền, bỏ qua việc khắc họa hình ảnh một vị tướng dũng mãnh.

Cổ Thiên Lạc và những ngôi sao hứng chịu chê bai khi vào vai Lã Bố - Hình 7

Nhân vật Lã Bố do Bảo Kiếm Phong thể hiện trong Đồng Tước đài 2012 cũng vấp phải tranh cãi về tạo hình. Đặc biệt, việc ê-kíp để nam diễn viên đeo bao tay da và mặc bộ áo giáp dày cộm bị dư luận chỉ trích.

Cổ Thiên Lạc và những ngôi sao hứng chịu chê bai khi vào vai Lã Bố - Hình 8

"Lã Bố hiền nhất màn ảnh Hoa ngữ" thuộc về tài tử Lữ Lương Vỹ trong Điêu Thuyền 2002. Phim thất bại và hứng chịu vô số chỉ trích vì cốt truyện đi ngược lịch sử. Trong đó, Lã Bố bị lãng mạn hóa, mất sạch khí chất anh hùng. Chưa kể, nhân vật trung tâm Điêu Thuyền do Trương Mẫn đóng chính cũng bị nhận xét không hợp vai vì có gương mặt hiện đại.

Cổ Thiên Lạc và những ngôi sao hứng chịu chê bai khi vào vai Lã Bố - Hình 9

Cố nghệ sĩ Cao Dĩ Tường cũng từng vào vai dũng tướng họ Lã trong Võ thần Triệu Tử Long . Tuy nhiên, tạo hình của anh bị đánh giá thảm họa vì quá màu mè, thậm chí còn gây khó hiểu với chiếc trâm cài màu đỏ trên đầu. Theo Sina , Lã Bố là vai diễn khó trên màn ảnh với diễn biến nội tâm phức tạp. Nhiều năm qua, truyền thông và khán giả chỉ công nhận phần thể hiện của Trương Quang Bắc, lấy ông làm tiêu chuẩn cho những người kế nhiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!00:48Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16'Youth of May' tập cuối ngập tràn nước mắt: Go Min Si bị bắn chết, nằm cô độc suốt 20 năm trong rừng00:53Sweet and Sour: Jang Ki Yong hóa "lươn chúa" cũng không sốc bằng cái kết "bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"01:27'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt02:36Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới01:01Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?00:27Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?00:32'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'00:41Trương Tân Thành nữ tính "cả cây", còn mò mẫm xoa bóp body Lương Khiết cực tự nhiên ở phim mới02:39Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"01:41"Mợ út" Lee Bo Young "chốt đơn" là kẻ sát nhân ở Mine, bằng chứng rõ ràng chạy đâu thoát tội?00:31Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN00:31Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast, dân tình "quay xe" đòi đuổi Tiêu Chiến gấp?03:48'Đã mắt' với loạt phim Trung lên sóng tháng 6: Chu Nhất Long hay 'tra nam Đông cung' Trần Tinh Húc giành phần thắng?02:10Dù không thích hợp với vai nam chính 'Băng vũ hỏa', nhưng Vương Nhất Bác lại được chọn vì lý do này!01:10Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021: Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong bị “ném đá” vì cải biên quá đà02:59Tập 2 Hospital Playlist 2 đẩy hội bác sĩ vào loạt biến lớn, Jun Wan chấp nhận để bệnh nhân thiệt mạng?01:08Chuyện tình chênh nhau 33 tuổi trong phim Hàn01:55

Tiêu điểm

Trần Kiều Ân "no gạch" vì đóng nữ chính "não tàn": Ích kỷ còn chửi bạn trai vô nhân tính, thêm vụ hồi xuân siêu thất bại?
16:30:44 22/06/2021
Top 10 bom tấn tiên hiệp ẵm điểm cao nhất: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử đều có tên, nhưng sao "đạo phẩm" ngập tràn thế này?
09:11:19 21/06/2021
Ngô Thiến và La Vân Hi tái hợp
22:44:02 21/06/2021
Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới
20:28:03 21/06/2021
Dương Mịch - Hứa Khải ôm ấp, ngực của mỹ nữ Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa chạm người "nhà trai" gây chú ý
22:33:47 21/06/2021
'Mine' tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ?
14:08:38 21/06/2021
Mợ út (Lee Bo Young) diễn xuất như thần lại bị nắm thóp vì nhân vật này ở Mine tập 14
10:35:18 21/06/2021
10 phim truyền hình Hàn có kinh phí "khủng" nhất: Song Joong Ki giắt túi 2 bom tấn đình đám
20:54:54 21/06/2021
Những chi tiết có thể bạn bỏ lỡ trong 'Hospital Playlist': Giáo sư 'gấu ù lì' tinh tế thế nào mà khiến Chu Min Ha 'mê mệt'?
16:20:58 21/06/2021
Loạt kẻ tình nghi ở án mạng Han Ji Yong (Mine): Mợ út (Lee Bo Young) giết chồng hay người chết lật kèo sốc óc?
18:08:48 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Chiều 22-6: Cả nước có 97 ca mắc COVID-19, riêng TP.HCM 63 ca
19:13:49 22/06/2021
Nữ diễn viên tiêu tan 19 năm sự nghiệp vì cáo buộc bán dâm
18:20:53 22/06/2021

Tin mới nhất

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

23:41:35 22/06/2021
Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

10 cảnh phim bi ai tột đỉnh ở màn ảnh Hàn, đến giờ vẫn khóc nấc khi xem cặp phụ Crash Landing On You chia lìa

23:35:34 22/06/2021
Có những cảnh phim Hàn Quốc chỉ diễn ra trong vài giây ngắn ngủi nhưng lại khiến khán giả ám ảnh vô cùng vì độ bi thương của nó.

Phim truyền hình về thể thao điện tử khiến cộng đồng game thủ háo hức chờ đợi

16:02:18 22/06/2021
Bộ phim truyền hình về thể thao điện tử Falling Into Your Smile với sự tham gia của Hứa Khải, Trình Tiêu mang tới câu chuyện về những người trẻ tuổi sẵn sàng vượt qua rào cản và can đảm theo đuổi ước mơ.

'Hospital Playlist 2': Thuyền 'Gấu ù lì' sẽ đến với nhau vì có sự trùng hợp này với 'khu vườn mùa Đông', IkSong cũng tương tự

15:51:17 22/06/2021
Với niềm tin bất diệt vào thuyết đường kẻ của vũ trụ đạo diễn Shin, các fan của Hospital Playlist 2 tin tưởng rằng Seok Hyung (Kim Dae Myung) - Chu Min Ha (Ahn Eun Jin), Ik Jun (Jo Jung Seok) - Song Hwa (Jeon Mi Do) sẽ thành đôi vào… tậ...

Bom tấn xác sống Kingdom tung teaser xịn đét: Jeon Ji Hyun bay như chim, tung dịch zombie cho cả làng

11:47:59 22/06/2021
Trong Kingdom: Ashin of the North, Jeon Ji Hyun muốn sử dụng cây hồi sinh như công cụ báo thù.

"Mợ ngố" Song Ji Hyo đẹp nhức nách, đi trả thù hộ gái xinh trong teaser phim mới

11:46:49 22/06/2021
Phù thủy Song Ji Hyo khiến khán giả ngỡ ngàng vì thần thái quá đỉnh trong Come to the Witch Restaurant.

Tiêu Chiến tiếp tục sánh đôi với mỹ nữ Gen Z ở phim mới, còn nhường nàng hẳn vị trí "nhất phiên"?

10:39:38 22/06/2021
Tin đồn Tiêu Chiến đóng Xuân Nhật Yến cùng thành viên Hỏa Tiễn Thiếu Nữ đang gây xôn xao.

Song Kang - Han So Hee khiến khán giả sốc visual ở Nevertheless, còn ai chê nhìn giống hai chị em không?

10:08:02 22/06/2021
Netizen đã tổng hợp loạt khoảnh khắc đẹp như tranh vẽ của cặp đôi Song Kang - Han So Hee ở Nevertheless.

Chuyện tình của F5 'Hospital Playlist 2': Seok Hyung 'bơ vơ đứng giữa hai dòng nước', Ik Jun bị từ chối thẳng thừng

08:38:03 22/06/2021
Những câu chuyện tình bị bỏ ngỏ vào cuối phần 1 Hospital Playlist đã có lời giải đáp ngay trong tập 1 của phần 2.

Park Min Young "chốt đơn" cặp kè tình trẻ Song Kang ở phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Park Seo Joon

20:20:39 21/06/2021
Park Min Young và Song Kang xác nhận tham gia phim tình cảm lãng mạn xoay quanh đời sống công sở.

Vừa 'cặp kè' với Han So Hee, Song Kang đã vội vàng nên duyên cùng đàn chị Park Min Young

14:06:14 21/06/2021
Nội dung phim mới của Song Kang và Park Min Young khiến khán giả Việt liên tưởng đến tác phẩm ‘Lặng lẽ Sa Pa’.

'Hospital Playlist 2': Rổ ảnh meme 'hài muốn xỉu' dù phim mới chỉ phát sóng 1 tập

13:40:47 21/06/2021
Đúng là F5 giáo sư Yulje của Hospital Playlist chưa bao giờ là fan thất vọng, nhất là trong khoản tấu hài.

Phim 19+ vừa lên sóng, Song Kang đã bị đồn mất Han So Hee vào tay kép phụ, Love Alarm lặp lại đấy à?

10:29:13 21/06/2021
Khán giả đang rất lo lắng cho số phận của nam chính Song Kang trong bộ phim Nevertheless.

Lộ hint cặp "friendzone 20 năm" Ik Joon - Song Hwa sẽ thành đôi ở Hospital Playlist, nhà Vườn Đông đã kiểm chứng rồi!

09:05:43 21/06/2021
Dù Song Hwa đã từ chối tình cảm của Ik Joon ngay ở đầu mùa 2 Hospital Playlist nhưng khán giả vẫn vững tay chèo.

Hospital Playlist 2 tập 1 làm netizen cười ná thở vì pha xử lý diễn viên nhí "đi vào lòng đất", có mùi Penthouse ở đâu đây?

22:35:08 20/06/2021
Hóa ra Hospital Playlist 2 cũng có sạn, nhưng nhìn cách biên kịch xử lý mới khiến khán giả phải cười bò!

"Thánh làm màu" ở Hospital Playlist - Jo Jung Suk: Ngôi sao đi lên từ nghèo khó, tự nguyện cắt 7 tỷ tiền cát xê vì lý do không ai ngờ

22:25:37 20/06/2021
Jo Jung Suk đã vượt lên chính mình để nhận lấy thành công như ngày hôm nay.

Penthouse lên trình phim viễn tưởng, có phải biên kịch đang trêu đùa em đấy không?

19:37:07 20/06/2021
Như có một phép màu diệu kì nào đó, ngay cả biên kịch Penthouse cũng tự biết phim mình vô lý nhưng khán giả lại vô tư chấp nhận sự vô lý đấy. Kỳ ha!

5 phim Hàn chẳng cần loveline vẫn hạ gục khán giả: Từ nam sinh "chăn dắt gái gọi" đến nhà trọ toàn ác ma

19:04:17 20/06/2021
Không cần câu view bằng chuyện tình cảm nam nữ, loạt phim Hàn dưới đây vẫn hút khán giả.

5 couple phim Trung fan đòi "bắt cặp" cả đời cũng chịu: Dương Tử bị 2 anh "xâu xé", số cuối bị ép ly hôn gấp!

18:57:56 20/06/2021
Dương Tử bắt cặp với bạn diễn nào cũng có thể tạo ra chemistry bùng nổ khiến khán giả quắn quéo.

Triệu Lệ Dĩnh đụng crush lâu năm lẫn hội "bạn trai cũ" ở bom tấn mới, còn đầu tư đúng chuẩn Hollywood ai mà chịu nổi

16:52:15 20/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên đầu tiên được gọi tên trong dự án mới của NSX Minh Lan Truyện.

Có thể bạn quan tâm

'Cây táo nở hoa' tập 35: Ngà cầm dao đòi 'tiễn' cả nhà đi hết, Châu đề nghị đưa anh ba vào viện tâm thần

Phim việt

23:58:01 22/06/2021
Trong tập 35 Cây táo nở hoa, Ngọc tuy bớt phải lo nghĩ về tiền chữa bệnh, nhưng anh vẫn phải đối mặt với những mâu thuẫn trực trào từ các em.

Lúc ngủ cũng không tha, chó hốt hoảng khi bị chàng thanh niên úp chậu nhựa vào đầu 

Hài hước

23:52:57 22/06/2021
Những chú chó đang say giấc nồng thì bị anh thanh niên nghịch dại dùng chậu nhựa lớn úp lên đầu.

Tuyển thủ Scotland lấy vợ hơn 13 tuổi

Sao thể thao

23:50:37 22/06/2021
Chân sút Lyndon Dykes của tuyển Scotland và bà xã Victoria đến với nhau trong ồn ào khi cô chia tay chồng, người vốn là sếp của Dykes.

Một mình trâu mẹ chiến đấu với bầy rồng Komodo để bảo vệ con - kết cục bi thương 

Clip hay

23:49:47 22/06/2021
Rồng Komodo là kẻ săn mồi không có đối thủ trong môi trường sống của chúng, do đó ngay cả trâu rừng có thân hình to lớn cũng khiếp sợ kẻ săn mồi khát máu này.

Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'

Đời sống

23:48:55 22/06/2021
Bác sĩ thông báo con tôi không thể qua nổi, giờ muốn để cháu mất ở bệnh viện hay đưa về Bình Thuận. Cuối cùng tôi chọn đưa con về nhà để cháu được ra đi trong vòng tay của gia đình.

Hai bóng hồng bên cạnh tiền đạo tuyển Czech

Bên lề sân cỏ

23:48:26 22/06/2021
Chân sút Patrik Schick của tuyển Czech thân thiết với chị gái người mẫu Kristyna và có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Hana.

TP.HCM khẩn tìm người đến chợ Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Sự kiện nóng

23:40:52 22/06/2021
Ngày 22/6, UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Sơn Kỳ do liên quan đến ca nghi mắc COVID-19.

Khó khăn bủa vây V.League

Bóng đá việt nam

23:39:47 22/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh, những người làm chuyên môn buộc phải xoay xở bằng nhiều cách để đảm bảo giải đấu về đích an toàn.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

Hậu trường phim

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

Số ca tử vong do COVID-19 tại Colombia vượt mốc 100.000 ca

Thế giới

23:38:58 22/06/2021
Bộ Y tế Colombia thông báo ngày 21/6, tổng số ca tử vong vì COVID-19 tại nước này đã vượt con số 100.000 ca.

'Chỉ Van Dijk cản nổi Lukaku'

Bóng đá thế giới

23:34:45 22/06/2021
Rio Ferdinand khẳng định không nhiều trung vệ có đủ sức mạnh thể chất để đương đầu sòng phẳng cùng Romelu Lukaku.

Facebook sao Việt 22/6

Phong cách sao

23:34:07 22/06/2021
Hari Won được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ - Kim Lý rạng rỡ bên hai con, Võ Hoàng Yến sang Mỹ gặp hôn phu...

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

Nhạc quốc tế

23:33:56 22/06/2021
Vào ngày 22/6, nằm trong chuỗi sự kiện Festa hàng năm của BTS, showcase BTS, The Best đã chính thức được diễn ra. Tại showcase, BTS đã có những hoạt động giao lưu thú vị cùng người hâm mộ Nhật Bản.

FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định

Du lịch

23:33:04 22/06/2021
Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch, trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao - an toàn 5 K - chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.

Tháng 7 đến, ăn củ 'thần thông' này để tạm biệt làn da sậm màu

Làm đẹp

23:27:54 22/06/2021
Tác dụng trực tiếp của củ dền lên làn da là giúp da trở nên ngậm nước hơn, căng mọng và sáng bóng. Những người có làn da sậm màu, vàng vọt nên thường xuyên uống nước ép củ dền.