Phi Thanh Vân ở t.uổi 42 sau nhiều biến cố: Hài lòng với cuộc sống hiện tại, hạnh phúc với các dự án cộng đồng

Theo dõi VGT trên

Phi Thanh Vân ở thời điểm hiện tại dường như đã mất đi sự bồng bột của t.uổi trẻ mà thay vào độ sự điềm đạm của phụ nữ từng trải.

Nhắc tới Phi Thanh Vân, người ta không thể nào quên làn da nâu đặc trưng, làm nên thương hiệu riêng của cô nàng. Nữ diễn viên gây ấn tượng với khán giả qua vai diễn trong các phim: Gái nhảy 2, Cô dâu đại chiến (2011), Long ruồi, Cô gái xấu xí, Gia đình vui nhộn,… Có một thời người ta nhớ tới Phi Thanh Vân với những ồn ào tình cảm hay những phát ngôn có phần gây tranh cãi.

Đi qua 2 cuộc hôn nhân, Phi Thanh Vân giờ đây một mình nuôi con trai nhỏ, hạnh phúc với những điều nhỏ bé và theo đuổi niềm đam mê sản xuất phim ảnh của mình.

Phi Thanh Vân ở t.uổi 42 sau nhiều biến cố: Hài lòng với cuộc sống hiện tại, hạnh phúc với các dự án cộng đồng - Hình 1

Phi Thanh Vân vinh dự nhận trọng trách làm Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật và truyền thông (trực thuộc Viện Phát triển văn hóa và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng)

Sau những giờ triền miên ở phim trường, ở hội nghị, hay những sự kiện sôi nổi, Phi Thanh Vân thường trở về tổ ấm của mình khi phố đã lên đèn. Một ngày của cô là được làm việc hết mình rồi về quây quần hạnh phúc bên cậu con trai 8 t.uổi Alexander Tấn Đức.

Điều khiến nhiều người bất ngờ nhất là Phi Thanh Vân thích lui về nhà đọc sách. Cô đọc sách mọi lúc, mọi nơi. Khi nghỉ trưa ở phim trường, khi thong thả trà chiều ở căn Penhouse do tự tay cô thiết kế… Cô kể, sở thích đọc sách của cô có từ huở còn đi học, thường bị bạn trêu là “mọt sách”. Sau này khi đã làm đủ nghề, học đủ các bài học trong cuộc sống, cô vẫn giữ thói quen đọc sách, và dành nhiều thời gian tham gia thêm các khóa học nâng cao kiến thức, rèn luyện bản thân.

Phi Thanh Vân ở t.uổi 42 sau nhiều biến cố: Hài lòng với cuộc sống hiện tại, hạnh phúc với các dự án cộng đồng - Hình 2

Video đang HOT

Phi Thanh Vân và con trai

“Giờ tôi chỉ thích về nhà sau một ngày bận rộn, được nghe con trai líu lo nói chuyện, được pha một ấm trà ngon ngâm nga ngày chủ nhật… Thứ trà mà tôi thích là chè Thái Nguyên, loại chè được ưa chuộng ngoài Bắc chứ không phải trà sữa hay cà phê” – Phi Thanh Vân cười nói.

Sau 2 lần đổ vỡ trong hôn nhân, nhiều năm nay, Phi Thanh Vân lui về sau cánh gà, chăm chút cho bản thân và hết lòng cho cậu con trai nhỏ. Cô cũng không quên trang bị thêm kiến thức, bồi đắp vốn hiểu biết để trở thành phiên bản tốt hơn.

Ít ai biết, Phi Thanh Vân đã có bằng Tiến sĩ danh dự chuyên ngành Tâm lý do Trường Đại học California (Mỹ) trao tặng cách đây hơn một năm. Với Phi Thanh Vân, tấm bằng Tiến sĩ danh dự không phải để kiếm thêm học hàm, học vị, mà là thành quả ghi nhận cả quá trình lâu dài, tâm huyết trong việc nghiên cứu lĩnh vực giáo dục, tâm lý học.

Phi Thanh Vân ở t.uổi 42 sau nhiều biến cố: Hài lòng với cuộc sống hiện tại, hạnh phúc với các dự án cộng đồng - Hình 3

Liên lạc với Phi Thanh Vân, lúc nào cô cũng trong trạng thái bận rộn, lúc thì chụp poster phim “Sugar Mommy 3″, lúc họp bàn về bộ phim “Tham vọng thượng lưu” sắp bấm máy; hay thảo luận về chương trình cho những thiên tài nhí của …

Ngoài vai trò diễn viên, nhà sản xuất phim, Phi Thanh Vân còn khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh và tâm lý học. Cô hiện là Phó trưởng đại diện văn phòng Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tại TP.HCM. Cô cũng đảm nhận vai trò Chủ tịch Chi hội giáo dục Tâm Tài Đức, trực thuộc Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam.

Ngoài ra, ngày 12/5 vừa qua, Phi Thanh Vân vinh dự được giao trọng trách làm Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật và truyền thông (trực thuộc Viện Phát triển văn hóa và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng). Trung tâm hoạt động chính về giảng dạy đào tạo về tâm lý (tình yêu, hôn nhân, gia đình, ứng xử…); giảng dạy kỹ năng cho các doanh nhân; đào tạo nghệ thuật cho t.rẻ e.m, thanh thiếu niên; sản xuất các chương trình ca múa nhạc, thời trang, phim ảnh, tạo show, game show…

Viện phát triển Văn hóa và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng là tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam. Tuy mới thành lập nhưng Viện đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa như khám bệnh miễn phí cho người nghèo, trao từ thiện ở các địa phương vùng sâu vùng xa… Dù bận rộn nhưng các sự kiện mang tính nhân văn do Viện Phát triển văn hóa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng tổ chức Phi Thanh Vân đều tham gia với tất cả cái tâm huyết và lòng nhiệt tình.

Theo Phi Thanh Vân, cuộc sống hiện tại của cô hạnh phúc, cô luôn giữ cho mình năng lượng dồi dào, tinh thần lạc quan, lan tỏa những cảm xúc tích cực đến cộng sự và đồng nghiệp.

“Khi đã bước qua mọi thứ, tôi nhìn nhận tất cả đều nhẹ nhàng. Tôi không dựa dẫm vào kinh tế của người khác, tôi tự làm ra t.iền và có vị trí riêng trong xã hội. Mỗi lần gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống, tôi thường nghĩ đến bố mẹ. Gia đình là động lực để tôi cố gắng”, Phi Thanh Vân chia sẻ.

Phi Thanh Vân làm Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật và Truyền thông

Viện Phát triển văn hóa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng vừa công bố thành lập Trung tâm văn hóa nghệ thuật và truyền thông phía nam cùng với việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Vân (nghệ danh Phi Thanh Vân) giữ chức vụ giám đốc trung tâm này.

Phi Thanh Vân làm Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật và Truyền thông - Hình 1

Ông Vương Duy Biên (Nguyên thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) và Thạc sĩ Trần Thị Hằng Nga (Viện trưởng Viện phát triển văn hóa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng) tặng hoa và chúc mừng Phi Thanh Vân nhận chức. NVCC

Mới đây, Phi Thanh Vân vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm văn hóa nghệ thuật và truyền thông phía nam thuộc Viện phát triển văn hóa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Theo đó, nữ diễn viên Cô gái xấu xí có 5 năm nhiệm kỳ kể từ ngày ký quyết định vào đầu tháng 5.2024.

"Hoạt động chính của trung tâm là tư vấn tâm lý hôn nhân, gia đình, tình yêu, giảng dạy kỹ năng cho doanh nhân, đào tạo nghệ thuật cho t.rẻ e.m, thanh thiếu niên, sản xuất các chương trình ca múa nhạc, thời trang, phim ảnh, gameshow... Đó là những điều tôi đã và đang theo đuổi. Vì vậy, công việc hoàn toàn phù hợp với tôi", Phi Thanh Vân nói.

Trong thời gian vừa qua, Phi Thanh Vân cũng sang Mỹ du học để mở rộng kiến thức của mình về ngành tâm lý. Cô cho biết mình đi học không phải để có thêm học vị mà đó là cách cô thể hiện tâm huyết, nỗ lực của bản thân đối với lĩnh vực giáo dục và tâm lý.

Phi Thanh Vân làm Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật và Truyền thông - Hình 2

Ngoài công việc nghệ thuật và kinh doanh, Phi Thanh Vân còn có niềm đam mê với ngành tư vấn tâm lý. FBNV

Phi Thanh Vân cho biết cô luôn cố gắng phấn đấu trong cuộc sống để không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai. "Tôi không dựa dẫm vào đàn ông, tự làm ra t.iền và tìm kiếm vị trí cho riêng mình. Mỗi khi gặp khó khăn, tôi nghĩ đến bố mẹ để cố gắng. Tôi k.iếm t.iền lo cho con trai 8 t.uổi và gia đình. Họ là động lực để tôi được như hôm nay", nữ diễn viên phim Cô gái xấu xí cho biết. Ngoài ra, cô còn tâm sự mình biết cách sắp xếp công việc nhờ vào việc học được tính kỷ luật từ bố.

Phi Thanh Vân làm Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật và Truyền thông - Hình 3

Phi Thanh Vân tâm niệm phụ nữ chỉ thực sự hạnh phúc khi họ phấn đấu làm việc và đạt được lý tưởng, mục tiêu mỗi ngày. FBNV

Bên cạnh đó, Phi Thanh Vân cũng cảm thấy cuộc sống của mình may mắn khi gặp được những quý nhân hỗ trợ trong công việc. Từ đó, đời sống của cựu người mẫu 42 t.uổi có nhiều thay đổi hơn so với thời vất vả chạy show. Chính vì thế, cô muốn suy nghĩ và làm nhiều công việc có ích cho cộng đồng như giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Điều này giúp cô xây dựng được hình ảnh đẹp trong lòng khán giả.

Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Phi Thanh Vân vẫn ấp ủ những dự án nghệ thuật. Ngoài tham gia những vai khách mời trong một số bộ phim, sao phim Cô dâu đại chiến còn đảm nhận vai trò nhà sản xuất nhiều phim chiếu mạng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024
Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Quang Minh tiếc nuối sau 5 năm ly hôn Hồng Đào, vợ cũ bỏ ngoài tai khoe tin vui
16:09:05 19/06/2024
Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Midu thêm quy định "lạ đời" ở lễ cưới chồng thiếu gia, Netizen ngỡ họp giao ban
07:10:24 19/06/2024
Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?
23:08:45 19/06/2024

Tin đang nóng

Nam Em lộ cảnh tiều tụy, làm nông vất vả sau khi thừa nhận bỏ trốn khỏi bạn trai
15:01:06 20/06/2024
Hằng Du Mục gào khóc "cầu cứu" trên livestream, bị chồng dọa không cho gặp con
15:20:02 20/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Suri Cruise lột xác gợi cảm, tình tứ bên bạn nam điển trai ở prom cuối cấp
13:10:42 20/06/2024
Hôn nhân 8 năm của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy trước khi vướng tin chia tay
14:31:26 20/06/2024
Shark Bình - "bố bỉm cá mập" bồng con cực khéo, lộ loạt chi tiết chứng tỏ Phương Oanh cưới đúng người
14:36:07 20/06/2024
Chủ tịch Miss World ưu ái cho Ý Nhi, tặng "quà khủng" cho nàng hậu Việt Nam
14:42:56 20/06/2024
Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH
15:41:23 20/06/2024

Tin mới nhất

Vợ chồng Puka và Hòa Minzy tham dự lễ cưới bí mật của Minh Tú, chi tiết liên quan đến bố gây xúc động

17:42:33 20/06/2024
Trong tập 7 của Minh Tú Mau Mau Tính, cô đã hé lộ về một hôn lễ riêng tư, sang chảnh và mang đậm nét Việt Nam được tổ chức vào tháng 3/2024.

Vợ kém 16 t.uổi của Chi Bảo lộ bụng bầu ở tháng thứ 6 thai kỳ

17:35:20 20/06/2024
Vào cuối tháng 3/2024, Lý Thuỳ Chang - bà xã Chi Bảo đã thông báo tin vui đang mang thai con thứ hai. Hiện tại, nữ doanh nhân đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Trấn Thành bất ngờ đăng đàn... b.óc p.hốt bà xã Hari Won

17:12:32 20/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành lại một phen khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt với màn đăng đàn tố bà xã Hari Won có hành động bất thường.

Trấn Thành đăng đàn phốt tính cách khó trị của Hari Won, bất lực "lạy vợ 3 lạy"

16:40:03 20/06/2024
Trấn Thành mới đây đã khiến cộng động mạng được phen cười sảng khoái trước màn phốt vợ trên mạng xã hội. Chính nam MC cũng phải bó tay vì tính quên trước quên sau và vô tư quá đỗi của cô vợ nhà mình.

Ca sĩ Quang Bình: Ly hôn Trang Thanh Lan, giờ bị liệt nửa người, sống nghèo khổ

16:40:00 20/06/2024
Ca sĩ Quang Bình sinh năm 1957, là con trai của danh ca Hùng Cường. Thập niên 1980, Quang Bình hát cùng vợ cũ là Trang Thanh Lan, được nhiều khán giả yêu thích qua các ca khúc Đường về quê hương, Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây,...

Hành tung bí ẩn của nàng hậu gen Z khi vướng tin "mất tích khỏi Vbiz" vì mang thai

16:30:42 20/06/2024
Ngày 19/6, nàng hậu sinh năm 2000 đã đăng tải bức hình mới khoảnh khắc rõ mặt tuy nhiên vẫn khéo léo che chắn không để lộ vòng 2.

Cao Thái Sơn bế con đi họp báo

16:26:26 20/06/2024
Nam ca sĩ khoe cậu con trai bụ bẫm, cậu ấm nhà Cao Thái Sơn càng lớn càng đáng yêu được mọi người vô cùng yêu mến.

HIEUTHUHAI "xịt khói" vì độ gia trưởng của Đức Phúc trong Anh trai say hi

16:16:40 20/06/2024
Trên sóng chương trình Anh trai say Hi, HIEUTHUHAI đã có những bộc bạch bất ngờ về nhóm trưởng Đức Phúc, nam rapper chê thẳng dàn dựng của đàn anh là sến, nhưng phía Đức Phúc bất chấp quyết bảo vệ ý tưởng tới cùng, mặc kệ bị gắn mác gia...

Băng Châu: Á hậu đa tài, "sạch" nhất showbiz Việt, có tên dài nhất làng nhan sắc

16:12:49 20/06/2024
Băng Châu là một trong những người đẹp sở hữu cái tên dài nhất trong các cuộc thi nhan sắc Việt và cũng là á hậu sạch nhất, chưa từng biết đến tai tiếng trong suốt 20 năm làm nghề.

Hoa hậu Ngọc Châu thông báo tin vui khiến netizen ào vào chúc mừng

15:56:23 20/06/2024
Hoa hậu Ngọc Châu chính thức tốt nghiệp khóa học người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Thông tin này nhanh chóng gây chú ý, với tấm bằng này Ngọc Châu hoàn toàn có đủ nền tảng để phát triển con đường MC trong tương lai

Tự hào LUNAS mang hit Moonlight cực cháy trên sân khấu Đạp Gió 2024

15:31:27 20/06/2024
Cuối cùng ngày này đã đến, Trung Quốc công bố LUNAS là khách mời đặc biệt biểu diễn tại đêm Công diễn 5, chương trình Đạp Gió 2024. Nhóm sẽ diễn bản hit Moonlight và hứa hẹn có màn tương tác bùng nổ tại đất nước tỷ dân

Hương Giang bức xúc phản pháo một bình luận kém duyên về chuyện mang thai

14:42:45 20/06/2024
Hậu tan vỡ với diễn viên Đình Tú, Hương Giang đang có cuộc tình viên mãn với người yêu giấu mặt. Nữ diễn viên thường xuyên đăng ảnh bóng lưng nửa kia , khẳng định anh không hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Có thể bạn quan tâm

Xếp hạng nhân vật 4 sao trong Wuthering Waves, bắt buộc phải có những cái tên sau

Mọt game

18:30:02 20/06/2024
Là một tựa game theo phong cách gacha, dàn nhân vật trong Wuthering Waves tất nhiên luôn đóng một vai trò quan trọng đối với bất kỳ game thủ nào.

"Nổ"quen cán bộ Trung ương để nhận hơn 17 tỉ đồng chạy cấp phép mỏ cát

Pháp luật

18:23:08 20/06/2024
Ngày 20/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp đã khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Huy Nam (SN 1961, ngụ quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) để điều tra về hành vi l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng

Góc tâm tình

18:13:20 20/06/2024
Mẹ nói bà không giận, không uất. Chỉ là thấy nhà chồng cũ không xứng đáng mà thôi. Tôi có bố mẹ đầy đủ và họ vẫn đang sống tốt.

Đỗ Mỹ Linh sau sinh ngày càng chăm mặc gợi cảm, hết nhàm chán như thời chưa chồng con

Phong cách sao

18:05:39 20/06/2024
Đỗ Mỹ Linh từng cho biết cô muốn thay đổi phong cách thời trang cá nhân đa dạng hơn, không gói gọn trong những bộ váy đầm công chúa ngọt ngào, có phần nhàm chán so với công chúng.

Thủ lĩnh Hezbollah cảnh báo tấn công CH Síp nếu hỗ trợ Israel

Thế giới

17:49:54 20/06/2024
Trong bối cảnh căng thẳng đó, đặc phái viên Mỹ Amos Hochstein đã kêu gọi khẩn cấp giảm leo thang trong các cuộc đối đầu ở khu vực biên giới Israel - Liban.

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm tối ngon thế này chồng nào lại muốn ăn ngoài hàng!

Ẩm thực

17:47:04 20/06/2024
Bữa cơm tối thơm ngon, phong phú các món thế này chồng nào lại muốn ăn ngoài hàng! Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Xác minh quán bún chả ở HN rửa thịt bằng nước than, chủ quán lên tiếng xin lỗi

Netizen

17:30:57 20/06/2024
Đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ gắp từng miếng thịt nhúng xuống khay nước than đen ngòm lẫn với nước mỡ rồi cho lên vỉ khiến nhiều người rùng mình. Sau khi nắm thông tin, cơ quan chức năng đã vào cuộc.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 79: Hân và Đức Anh đóng kịch trước mặt bà nội

Phim việt

17:30:11 20/06/2024
Lo lắng bà nội sẽ đổ bệnh khi biết sự thật, Hân quyết định giúp Đức Anh đóng kịch trước mặt bà, để bà không lo lắng.

Trạm cứu hộ trái tim: Con gái Ngân Hà khóc lóc vì thấy Nghĩa ôm An Nhiên

Hậu trường phim

17:21:11 20/06/2024
Mới đây, diễn viên Quang Sự đã chia sẻ clip hậu trường của mình với diễn viên nhí Kitty Bảo Anh. Trong hậu trường, Kitty gọi Quang Sự là bố Nghĩa.

Bất ngờ với mái tóc siêu ngắn của Lưu Diệc Phi, "thần tiên tỷ tỷ" cũng có lúc cực ngầu thế này

Sao châu á

17:18:15 20/06/2024
Xuất hiện trên bìa tạp chí ELLE Trung Quốc số ra mới nhất, Lưu Diệc Phi khiến công chúng bất ngờ với kiểu tóc ngắn mullet cùng ngoại hình cool ngầu .

Sau chấn thương gãy mũi, Mbappe tái xuất nhưng tình trạng có thực sự ổn?

Sao thể thao

17:18:07 20/06/2024
Kylian Mbappe đã có thể trở lại tập luyện sau khi khiến fan tuyển Pháp lo lắng vì chấn thương khá kinh dị ở trận đấu với Áo tại bảng D, Euro 2024.