Phát hiện thi thể bị phân xác nhét vali, đầu gói trong túi ni-lông giấu dưới mương ở Malaysia

Theo dõi VGT trên

Khi được phát hiện, thi thể nạn nhân bị chặt đứt thành nhiều bộ phận và gói trong một chiếc vali nhỏ nằm dưới con mương sâu 2 mét.

Vào ngày 26/8/2019, một thi thể phụ nữ được tìm thấy tại thủ phủ Shah Alam, bang Selangor (Malaysia). Nạn nhân được phát hiện trong tình trạng phân xác và gói trong một chiếc vali nhỏ nằm dưới con mương sâu 2 mét.

Theo trang China Press, các báo cáo ban đầu cho thấy đã tìm được thi thể trên trong tình trạng bị cắt đứt làm nhiều phần, đầu nạn nhân được gói trong một túi ni-lông đen.

Phát hiện thi thể bị phân xác nhét vali, đầu gói trong túi ni-lông giấu dưới mương ở Malaysia - Hình 1

Theo trang China Press, các báo cáo ban đầu cho thấy đã tìm được thi thể trên trong tình trạng bị cắt đứt làm nhiều phần.

Khi nhận được thông tin và mệnh lệnh, các nhà chức trách đã nhanh chóng đến địa điểm tìm thấy thi thể. Một nhóm pháp y cũng được điều đến để giám định tử thi.

Sau khi quá trình điều tra hoàn tất, chiếc vali và thi thể nạn nhân đã được gửi đến Bệnh viện Klang để khám nghiệm tử thi nhằm tìm ra nguyên nhân tử vong. Người ta tin rằng cơ thể nạn nhân đã ở trong chiếc vali hơn 72 giờ trước khi được phát hiện. Cho đến nay, vẫn chưa có thông tin nào về danh tính của nạn nhân.

Cảnh sát đang tích cực điều tra.

Phạm Hảo

Theo saostar

Video đang HOT

Đoàn Thị Hương bị tuyên 3 năm 4 tháng tù giam, trả dự do tháng 6/2020

Sáng nay 1/4, tại tòa Thượng thẩm Shah Alam ở bang Selangor của Malaysia sẽ diễn ra phiên đối chất đối với bị cáo Đoàn Thị Hương, nghi can trong vụ sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol.

Đoàn Thị Hương bị tuyên 3 năm 4 tháng tù giam, trả dự do tháng 6/2020 - Hình 1

Đoàn Thị Hương bị dẫn giải ra tòa ngày 1/4. Ảnh: TTXVN

Số phận Đoàn Thị Hương một lần nữa được đặt trong tay tổng chưởng lý Malaysia, người từng một lần bác đơn đề nghị trả tự do cho công dân Việt Nam.

Đoàn Thị Hương bị tuyên 3 năm 4 tháng tù giam, trả dự do tháng 6/2020 - Hình 2

Bố đẻ của Đoàn Thị Hương có mặt tại phiên tòa và mong con gái được tự do. Ảnh: Tuổi trẻ

Tham dự phiên tòa có đoàn Đại sứ quán Việt Nam do Đại sứ Lê Quý Quỳnh dẫn đầu, ông Đoàn Văn Thạnh - bố đẻ của bị cáo, cùng đại diện cộng đồng người Việt tại Malaysia.

Dự kiến, trong sáng 1/4, tòa Thượng thẩm Shah Alam sẽ đưa ra quyết định có thả nghi can Đoàn Thị Hương hay không. Trước đó, luật sư của Đoàn Thị Hương đã có đơn đề nghị Bộ Tư pháp và Tổng Chương lý Malaysia thả Đoàn Thị Hương sau khi nghi can người Indonesia Siti Aisyah được thả vào ngày 11/3 vừa qua.

Phiên tòa tiếp tục nhận được sự quan tâm của báo giới. Ước tính có khoảng 100 phóng viên trong nước và quốc tế đưa tin về phiên xét xử.

Đại diện cộng đồng người Việt ở nước ngoài tham dự phiên tòa Đoàn Thị Hương. Bà Trần Thị Chang - Chủ tịch Hội phụ nữ Việt Nam tại Malaysia, cùng bà Đinh Kim Nguyệt - đại diện Cộng đồng người Việt tại khu vực bờ tây Canada, đã đến tòa Shah Alam ngày 1/4.

Bà Nguyệt cho biết: "Mong mỏi thì vẫn như từ trước đến giờ, là mong tòa sẽ tôn sự công bằng".
Các luật sư của Đoàn Thị Hương, bao gồm luật sư biện hộ chính Teh Poh Teik đều đã xuất hiện tại tòa.

Ông Đoàn Văn Thạnh - cha của Hương có mặt tại tòa. Ông Thạnh cho biết sẽ vào phòng xử nghe phán quyết với con gái. "Tôi nhớ Hương rất nhiều và mong con sớm được thả".

Trong phiên tòa ngày 14/3, sau khi nghe công tố bác đề nghị trả tự do đầu tiên, Hương đã bật khóc và mất bình tĩnh buộc phiên tòa phải tạm hoãn đến ngày 1/4. Đoàn Thị Hương hiện là bị cáo duy nhất còn bị xét xử sau khi Siti Aisyah, bị cáo người Indonesia được phóng thích ngày 11/3.

Tại phiên tòa ngày 14/3 vừa qua, tòa án đã bác đơn yêu cầu thả tự do cho Đoàn Thị Hương. Ngay sau đó, luật sư bào chữa cho Đoàn Thị Hương đã lần thứ hai viết đơn gửi Bộ Tư pháp và Tổng Chưởng lý Malaysia, tiếp tục đề nghị phía Malaysia thả tự do cho Đoàn Thị Hương như quyết định đã đưa ra đối với nghi can người Indonesia Siti Aisyah trước đó.

Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định Việt Nam đã tiến hành một loạt các biện pháp bảo hộ công dân, lãnh sự, ngoại giao, pháp lý ở mức cao nhất để bảo đảm Đoàn Thị Hương sớm được trả tự do.
Ông Teh Poh Teik, luật sư bào chữa chính cho Đoàn Thị Hương, cho biết sẽ có 3 kịch bản có thể xuất hiện trong phiên tòa hôm nay. Hoặc là Hương được trả tự do ngay tại tòa nhưng không đồng nghĩa sẽ được xóa án; hoặc là được giảm án. Trường hợp tệ nhất là mọi thứ vẫn như cũ, Hương vẫn sẽ tiếp tục bị xét xử và bước ra bục đối chất.

Theo Reuters, phía công tố viên đề nghị thay đổi tội danh, sẽ truy tố Đoàn Thị Hương tội "cố ý gây thương tích bằng biện pháp nguy hiểm", thay cho tội danh giết người.

Theo Bộ luật Hình sự của Malaysia, điều 324 về tội danh "cố ý gây thương tích bằng vũ khí hoặc biện pháp nguy hiểm" có hình phạt là án tù tối đa 10 năm, hoặc bị phạt tiền, hoặc bị phạt roi, hoặc một phán quyết kết hợp hai trong các hình phạt trên.

Các "biện pháp nguy hiểm" được mô tả trong Bộ luật Hình sự Malaysia bao gồm gây thương tích bằng cách dùng súng bắn, đâm hoặc cắt, hoặc sử dụng bất kỳ loại vật dụng nào được xem là vũ khí có khả năng gây chết người. Các phương tiện gây án cũng có thể bao gồm chất gây cháy hoặc hợp chất hóa học gây nguy hiểm đến cơ thể con người hay thậm chí cả việc sử dụng động vật để gây hại cho người khác.

Luật sư của Đoàn Thị Hương cho biết nhiều khả năng Hương sẽ nhận tội này và xin được hưởng khoan hồng.

Salim Bashir, một luật sư đại diện cho Đoàn Thị Hương, nói rằng "rất có thể cô sẽ chấp nhận cáo buộc thay thế... rất có thể cô có thể được thả tự do trong hôm nay".

Công tố viên Iskandar Ahmad cho biết việc đề xuất tội danh với mức phạt thấp hơn cho Hương là chỉ đạo của Tổng chưởng lý Tommy Thomas. Các luật sư của Hương trong thời gian qua liên tục kêu gọi tổng chưởng lý Malaysia đối xử công bằng giữa hai bị cáo của nghi án ám sát Kim Jong Nam.

Luật sư của Hương, ông Hisyam Teh Poh Teik nói rằng việc này cho thấy Hương "nhận trách nhiệm" về hành động của mình. Việc cô nhận tội và xin hưởng khoan hồng đồng thời sẽ giúp tiết kiệm thời gian tố tụng.

Đại sứ Việt Nam tại Malaysia "thất vọng"

Trao đổi với phóng viên bên ngoài phiên toà, Đại sứ Việt Nam tại Malaysia Lê Quý Quỳnh nói: "Tôi không hài lòng với kết quả này (Toà án thay đổi tội danh cho Đoàn Thị Hương - PV). Tôi hy vọng Hương được trả tự do ngay hôm nay. Điều này thật bất công đối với hương. Chúng tôi sẽ tiếp tục yêu cầu Malaysia trả tự do cho Hương".

Đoàn Thị Hương bị tuyên án 3 năm 4 tháng

Thẩm phán Azmin Ariffin đã tuyên bố mức án cho Đoàn Thị Hương là 3 năm 4 tháng tù giam. Theo mức án này, cô sẽ được thả vào tháng 6/2020, vì tòa tính thêm khoảng thời gian Hương bị giam giữ tại Malaysia từ ngày 15/2/2017 để phục vụ quá trình điều tra và xét xử.

(tiếp tục cập nhật)

HÀ THU

Tổng hợp

Theo TPO

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Giám đốc công an chính thức thông tin vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thôngGiám đốc công an chính thức thông tin vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông
13:15:40 15/04/2025
Nạn nhân nữ trong vụ cháy 2 người tử vong là do quay lại lấy tài sản?Nạn nhân nữ trong vụ cháy 2 người tử vong là do quay lại lấy tài sản?
23:27:56 15/04/2025
Bị sét đánh trúng khi trú mưa, 7 người thương vongBị sét đánh trúng khi trú mưa, 7 người thương vong
20:32:00 15/04/2025
Thi thể trẻ sơ sinh bị cuốn chặt trong áo mưa đặt trước cổng chùaThi thể trẻ sơ sinh bị cuốn chặt trong áo mưa đặt trước cổng chùa
16:45:15 15/04/2025
Nhóm người đánh nhau trên đèo Hải Vân, hô 'có chủ tịch, khỏi lo'Nhóm người đánh nhau trên đèo Hải Vân, hô 'có chủ tịch, khỏi lo'
13:12:55 15/04/2025
Thi thể người đàn ông nghi tâm thần được phát hiện sau gần 20 ngày mất tíchThi thể người đàn ông nghi tâm thần được phát hiện sau gần 20 ngày mất tích
19:27:48 14/04/2025
Ô tô 16 chỗ tông tử vong cụ già bán vé số ở TPHCMÔ tô 16 chỗ tông tử vong cụ già bán vé số ở TPHCM
17:40:09 15/04/2025
Người dân có cần làm lại thẻ căn cước khi sáp nhập tỉnh, thành?Người dân có cần làm lại thẻ căn cước khi sáp nhập tỉnh, thành?
07:17:27 16/04/2025

Tin đang nóng

2 nghệ sĩ có biệt thự dát vàng ở TP.HCM: Người đã bán lấy 160 tỷ, người hết tiền bị cắt điện2 nghệ sĩ có biệt thự dát vàng ở TP.HCM: Người đã bán lấy 160 tỷ, người hết tiền bị cắt điện
06:32:26 16/04/2025
Sốc: Nam rapper nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 36Sốc: Nam rapper nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 36
06:44:34 16/04/2025
Tức điên vì chồng ngoại tình nhưng khi nhìn bức ảnh của "tiểu tam", tôi buông tayTức điên vì chồng ngoại tình nhưng khi nhìn bức ảnh của "tiểu tam", tôi buông tay
07:21:10 16/04/2025
Dấu hiệu đường huyết tăng cao vào ban đêm, người bệnh tiểu đường có dấu hiệu này cần cảnh giácDấu hiệu đường huyết tăng cao vào ban đêm, người bệnh tiểu đường có dấu hiệu này cần cảnh giác
05:56:38 16/04/2025
"Bạn gái công chức" đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc phong thần lên thẳng Hot Search"Bạn gái công chức" đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc phong thần lên thẳng Hot Search
05:56:21 16/04/2025
Số phận những bé gái bị bán vào quán karaoke làm 'tay vịn' cho kháchSố phận những bé gái bị bán vào quán karaoke làm 'tay vịn' cho khách
06:11:17 16/04/2025
Jennie - Lisa không ai thua ai tại Coachella: Bên "lắm trò" nhưng bị chỉ trích phản cảm, bên đơn giản mà "tuyệt đối slay"!Jennie - Lisa không ai thua ai tại Coachella: Bên "lắm trò" nhưng bị chỉ trích phản cảm, bên đơn giản mà "tuyệt đối slay"!
06:41:05 16/04/2025
5 mỹ nhân cổ trang đẹp nhất Trung Quốc 1 năm qua5 mỹ nhân cổ trang đẹp nhất Trung Quốc 1 năm qua
05:56:49 16/04/2025

Tin mới nhất

Xô xát giữa 3 chủ quán trên đèo Hải Vân do mâu thuẫn giành khách

Xô xát giữa 3 chủ quán trên đèo Hải Vân do mâu thuẫn giành khách

08:59:23 16/04/2025
Ngày 15.4, UBND Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) cho biết đã làm rõ vụ xô xát, đánh nhau trên đèo Hải Vân là do mâu thuẫn tranh giành khách giữa 3 chủ quán D.M., P.D.
Tuyên bố chung Việt Nam - Trung Quốc

Tuyên bố chung Việt Nam - Trung Quốc

20:55:03 15/04/2025
Tuyên bố chung giữa Việt Nam và Trung Quốc về việc tiếp tục làm sâu sắc quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện, thúc đẩy xây dựng cộng đồng chia sẻ tương lai việt nam - trung quốc có ý nghĩa chiến lược gồm 11 nội dung quan trọng.
Ô tô tông chết bé gái 2 tuổi ở trạm dừng chân cao tốc TPHCM - Trung Lương

Ô tô tông chết bé gái 2 tuổi ở trạm dừng chân cao tốc TPHCM - Trung Lương

20:02:51 15/04/2025
Ngày 15/4, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Long An vẫn đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn chết người xảy ra tại trạm dừng chân Châu Thành, trên cao tốc TPHCM - Trung Lương, đoạn qua địa bàn xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa.
3 ô tô đâm nhau liên hoàn, sập cổng chào làm hơn 20 người bị thương

3 ô tô đâm nhau liên hoàn, sập cổng chào làm hơn 20 người bị thương

20:00:01 15/04/2025
Xe đầu kéo đang lưu thông trên Quốc lộ 1A, đoạn qua thị trấn Hà Trung (Thanh Hóa) va chạm với xe đạp, dẫn đến mất lái đâm vào xe khách, nhiều người bị thương.
Cô gái mặc áo yếm lái xe như diễn xiếc có 'thoát' xử phạt nhờ giấy chứng nhận tâm thần?

Cô gái mặc áo yếm lái xe như diễn xiếc có 'thoát' xử phạt nhờ giấy chứng nhận tâm thần?

13:42:14 15/04/2025
Nếu cô gái lái xe như diễn xiếc ở TPHCM thuộc nhóm không đủ điều kiện điều khiển xe máy sẽ không bị xử phạt vi phạm hành chính.
Bé trai chào đời nửa ngày, mẹ đột ngột rời đi mất liên lạc

Bé trai chào đời nửa ngày, mẹ đột ngột rời đi mất liên lạc

13:34:27 15/04/2025
Bé trai chào đời được nửa ngày, người mẹ bỗng nhiên rời đi để con lại một mình. Bệnh viện đã cố gắng liên hệ người mẹ gần một tuần nay nhưng không thành.
Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

12:54:06 15/04/2025
Sáng 15-4, Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Sẽ xử lý người hít xà đơn gây phản cảm trên tàu metro Bến Thành - Suối Tiên

Sẽ xử lý người hít xà đơn gây phản cảm trên tàu metro Bến Thành - Suối Tiên

12:48:41 15/04/2025
Cơ quan công an tại TPHCM cho rằng hành động hít xà đơn của người đàn ông trên tàu metro Bến Thành - Suối Tiên là gây rối trật tự công cộng, cố ý gây mất ổn định, tổ chức, kỷ luật nơi công cộng.
Nguyên nhân vụ rò rỉ khí khiến 1 người chết, 40 người nhập viện

Nguyên nhân vụ rò rỉ khí khiến 1 người chết, 40 người nhập viện

11:04:47 15/04/2025
Sau khi phát hiện 2 công nhân bất tỉnh nghi ngạt khí tại khu vực bơm hóa chất của công ty, các đồng nghiệp đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng một người đã tử vong.
Long An dự kiến còn 60 xã, tên tỉnh sẽ đặt cho phường có vị trí đắc địa

Long An dự kiến còn 60 xã, tên tỉnh sẽ đặt cho phường có vị trí đắc địa

10:53:58 15/04/2025
Theo phương án sắp xếp, tổ chức lại đơn vị hành chính cấp xã, tỉnh Long An dự kiến giảm còn 60 đơn vị, tên gọi Long An sẽ đặt cho phường trung tâm của TP Tân An hiện hữu.
Máy bay Trung Quốc chính thức được nhập khẩu vào Việt Nam

Máy bay Trung Quốc chính thức được nhập khẩu vào Việt Nam

10:51:28 15/04/2025
Quy định mới sẽ cho phép việc nhập khẩu máy bay được phê duyệt bởi nhiều nước hơn, bao gồm Brazil, Canada, Nga, Anh và Trung Quốc.
Hà Nội công bố tình huống khẩn cấp sạt lở bờ sông Đuống tại quận Long Biên

Hà Nội công bố tình huống khẩn cấp sạt lở bờ sông Đuống tại quận Long Biên

22:02:43 14/04/2025
Để ứng phó và khắc phục hậu quả, Ủy ban Nhân dân quận Long Biên sẽ chủ trì phối hợp với Chi cục Thủy lợi và Phòng, việc cảnh báo và hạn chế người dân qua lại tại khu vực sạt lở.

Có thể bạn quan tâm

An ninh năng lượng châu Âu: Bài toán khó giữa khí đốt Nga rẻ và LNG Mỹ đắt đỏ

An ninh năng lượng châu Âu: Bài toán khó giữa khí đốt Nga rẻ và LNG Mỹ đắt đỏ

Thế giới

09:26:48 16/04/2025
Tatiana Mitrova, nghiên cứu viên tại Trung tâm Chính sách Năng lượng Toàn cầu (Đại học Columbia), cảnh báo LNG của Mỹ có thể trở thành công cụ địa chính trị trong tương lai.
Vô tình gặp lại mẹ chồng cũ sau 5 năm, nhìn bụng bầu nhô ra của tôi mà bà loạng choạng muốn té ngã, còn tôi hả hê vui sướng

Vô tình gặp lại mẹ chồng cũ sau 5 năm, nhìn bụng bầu nhô ra của tôi mà bà loạng choạng muốn té ngã, còn tôi hả hê vui sướng

Góc tâm tình

09:21:10 16/04/2025
Tôi không ngờ, chỉ sau 5 năm mà mọi chuyện thay đổi đến mức đáng ngờ. Tôi và chồng cũ ly hôn đã 5 năm rồi. Hiện tại, tôi đã có gia đình mới và sắp đón con trai đầu lòng.
Hot: 2 triệu người xem Rosé (BLACKPINK) và "bạn trai" công khai thân mật sát rạt tại Coachella?

Hot: 2 triệu người xem Rosé (BLACKPINK) và "bạn trai" công khai thân mật sát rạt tại Coachella?

Sao châu á

09:17:30 16/04/2025
Xuất hiện đoạn clip 1 chàng trai đã ôm hôn Rosé khi cùng xem sân khấu của Jennie. Ngay lập tức, đoạn clip này đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội
Mô tô điện lập kỷ lục di chuyển 310km với một lần sạc

Mô tô điện lập kỷ lục di chuyển 310km với một lần sạc

Xe máy

09:09:51 16/04/2025
Verge TS là mẫu mô tô thuần điện được sản xuất bởi thương hiệu Phần Lan Verge Motorcycles. Những chiếc đầu tiên được bàn giao vào cuối năm 2022 với các phiên bản Pro và Ultra.
Là mẹ của 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vẫn được chồng chiều 'hết nấc'

Là mẹ của 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vẫn được chồng chiều 'hết nấc'

Sao việt

09:02:58 16/04/2025
NSƯT Nguyệt Hằng vui vì luôn được chồng - diễn viên Phạm Anh Tuấn yêu chiều, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của vợ bất cứ lúc nào.
Tiêm tan mỡ có thực sự an toàn?

Tiêm tan mỡ có thực sự an toàn?

Làm đẹp

09:01:02 16/04/2025
Tiêm tan mỡ là phương pháp đưa trực tiếp một hỗn hợp dược chất vào lớp mỡ dưới da nhằm phá vỡ cấu trúc tế bào mỡ, làm giảm cả kích thước lẫn số lượng tế bào, từ đó hỗ trợ đào thải chất béo qua hệ bài tiết và bạch huyết.
Bùi Thạc Chuyên: 'Địa đạo' bị dán nhãn 16+ không phải do cảnh nóng!

Bùi Thạc Chuyên: 'Địa đạo' bị dán nhãn 16+ không phải do cảnh nóng!

Hậu trường phim

09:00:05 16/04/2025
Địa đạo - tác phẩm tâm huyết 11 năm của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên trở thành điểm sáng của điện ảnh Việt. Phim nhận sự chú ý, khen ngợi lẫn tranh luận từ giới chuyên môn và khán giả nhiều thế hệ.
Nữ ca sĩ mang hàm Thượng uý lấy chồng đẹp trai hát nhạc tình rất ngọt là ai?

Nữ ca sĩ mang hàm Thượng uý lấy chồng đẹp trai hát nhạc tình rất ngọt là ai?

Nhạc việt

08:57:18 16/04/2025
Xinh đẹp và hát hay, Quán quân dòng nhạc nhẹ cuộc thi Sao Mai 2017 Thu Thuỷ là cán bộ của Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội. Cô hiện đang đeo hàm Thượng uý.
Vụ sản xuất 573 loại sữa bột giả: 'Phải đền bù cho người tiêu dùng bị lừa dối'

Vụ sản xuất 573 loại sữa bột giả: 'Phải đền bù cho người tiêu dùng bị lừa dối'

Pháp luật

08:56:33 16/04/2025
Trong vụ án sản xuất 573 loại sữa bột giả, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố, bắt tạm giam 8 bị can. Hoàng Mạnh Hà và Vũ Mạnh Cường (cùng trú tại Hà Nội) bị cáo buộc có vai trò chủ mưu, cầm đầu.
Microsoft gỡ bỏ 'rào cản' cập nhật Windows 11 24H2 sau 6 tháng

Microsoft gỡ bỏ 'rào cản' cập nhật Windows 11 24H2 sau 6 tháng

Thế giới số

08:49:36 16/04/2025
Theo Neowin, những người dùng Windows 11 đang gặp khó khăn trong việc nâng cấp lên phiên bản mới nhất 24H2 vừa đón một tin tức đáng mừng.
Quảng Bình - điểm đến của du khách trong nước và quốc tế

Quảng Bình - điểm đến của du khách trong nước và quốc tế

Du lịch

08:37:42 16/04/2025
Quảng Bình có lợi thế nổi bật, giàu tài nguyên để phát triển du lịch hàng đầu ở Việt Nam với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.