Phát hiện chồng cho t.iền bạn gái cũ, vợ có hành động khiến tôi bật khóc

Theo dõi VGT trên

Một tối, vợ ngồi trước mặt tôi nghiêm nghị hỏi: “Thùy Liên là ai mà anh cho cô ấy một số t.iền lớn như vậy, còn phải giấu danh tính?”.

Câu hỏi quá bất ngờ của vợ khiến tôi không khỏi lúng túng. Vài tháng trước, trên nhóm liên lạc lớp đại học của tôi có phát đi lời kêu gọi ủng hộ một bạn học đang mang trọng bệnh, hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Khi đọc đến tên, tôi sững sờ, không ngờ đó là Liên, bạn gái cũ của mình – mối tình kéo dài hai năm cuối thuở sinh viên.

Hồi đó, chúng tôi yêu nhau, tình yêu sinh viên rất ngọt ngào. Theo dự định, sau khi ra trường, cả hai sẽ cùng lập nghiệp ở thành phố. Nhưng sau chuyến về thăm nhà, Liên bỗng thay đổi ý định.

Liên muốn về xin việc ở quê, sống gần bố mẹ. Bố cô ấy bị ung thư dạ dày, sức khỏe rất yếu. Nhà cô ấy chỉ có hai chị em gái, em vẫn còn đi học. Liên muốn làm việc gần nhà, đỡ đần mẹ những ngày khó khăn. Cô ấy hỏi tôi có muốn về quê cô ấy không?

Ở thời điểm đó, tôi yêu Liên nhưng cũng có những hoài bão của riêng mình. Quê Liên nghèo cũng giống quê tôi, rất khó để tương lai phát triển. Nếu phải chọn về quê lập nghiệp, tôi muốn ở gần bố mẹ và gia đình mình. Tôi bảo, nếu cô ấy đã quyết định thì cứ về, tôi cần suy nghĩ.

Phát hiện chồng cho t.iền bạn gái cũ, vợ có hành động khiến tôi bật khóc - Hình 1

Lòng nhân hậu và bao dung của vợ khiến tôi thêm nể, thêm yêu (Ảnh minh họa: Freepik).

Tôi xin được việc làm, quay cuồng trong guồng quay mới. Tình cảm hai đứa vẫn duy trì nhưng “xa mặt cách lòng”, chẳng ai còn nói chuyện tương lai. Một ngày, Liên nhắn tin cho tôi hỏi: “Nếu em lấy chồng, anh có buồn không?”. Tôi thẫn thờ mất một lúc mới trả lời: “Buồn chứ. Nhưng có lẽ chúng ta đã đi hai con đường khác nhau rồi. Em phải sống thật hạnh phúc nhé”.

Hai tháng sau, Liên báo tin lấy chồng. Tôi khá buồn, nhớ về những kỷ niệm của hai đứa nhưng không thấy đau khổ. Khi Liên chọn về quê, tôi biết chúng tôi đã không còn tương lai.

Video đang HOT

Tôi tập trung làm việc, tìm kiếm cơ hội để thăng tiến, kết hôn ở t.uổi 30 khi cảm thấy mình đã gặp đúng người. Hiện tại, tuy không quá giàu có, tôi cảm thấy hài lòng với những gì mình có được.

Nhiều năm qua, tôi gần như không liên lạc, cũng không có thông tin về Liên. Không ngờ Liên đã ly hôn, một mình nuôi con, phát hiện bị ung thư dạ dày cách đây một năm, căn bệnh từng lấy đi mạng sống của bố cô ấy.

Liên cần t.iền chữa trị và phẫu thuật, hoàn cảnh rất khó khăn. Một người bạn sau khi liên lạc, biết tin đã kêu gọi bạn bè ủng hộ. Theo kế hoạch, vào dịp Liên lên Hà Nội làm phẫu thuật, bạn bè sẽ đến viện thăm và trao quà cho cô ấy.

Tôi đã cùng bạn bè đến viện thăm, nhìn Liên mà thương vô cùng. Cô gái trẻ trung, năng động ngày xưa nay héo mòn và tiều tụy. Suốt cả buổi thăm, tôi không nói nổi một câu nào. Lúc ra về chỉ dám cầm lấy bàn tay cô ấy, động viên hãy mạnh mẽ còn làm chỗ dựa cho con.

Sau buổi gặp ấy, tôi suy nghĩ rất nhiều. Với tình hình hiện tại, Liên không thể đi làm, tích lũy không có, mọi giúp đỡ cũng chỉ có hạn. Điều kiện hiện tại của tôi có thể giúp đỡ cô ấy, ít nhất về kinh tế. Dù không còn yêu nhau, chúng tôi vẫn là bạn. Giúp đỡ bạn bè trong hoạn nạn có lẽ không nên nghĩ nhiều.

Tuy nhiên, tôi vẫn không thể để vợ biết việc này. Vợ tôi tâm tính rất tốt nhưng cô ấy cũng chỉ là phụ nữ. Không có người phụ nữ nào dễ chịu khi thấy chồng mình lo lắng, quan tâm cho người cũ, chắc chắn là như thế.

Tôi quyết định liên lạc với lớp trưởng, chuyển cho bạn ấy một số t.iền, nhờ bạn ấy lấy danh nghĩa lớp quyên góp mang đến cho Liên. Số t.iền ấy ít nhất có thể giúp Liên chi trả t.iền phẫu thuật và điều trị trong thời gian tới.

Tôi giấu vợ chuyện này nhưng những tin nhắn trao đổi với cậu lớp trưởng lại quên không xóa. Vợ tôi đã đọc được chúng, không biết do tình cờ hay là cố tình kiểm tra điện thoại.

Một tối, trước giờ đi ngủ, vợ ngồi nghiêm nghị trước mặt tôi hỏi: “Thùy Liên là ai mà anh cho cô ấy một số t.iền lớn như vậy, còn phải giấu danh tính?”. Câu hỏi quá bất ngờ của vợ khiến tôi lúng túng, suy nghĩ duy nhất lúc ấy chính là phải nói thật.

Tôi chờ đợi vợ mình sẽ nổi cơn ghen tuông thịnh nộ. Kết quả là cô ấy im lặng nghe, cuối cùng buông lời: “Chị ấy đúng là đáng thương thật. Hôm nào anh đưa em đến thăm chị ấy nhé”.

Tôi kinh ngạc hỏi vợ không thấy khó chịu à, cô ấy lại cười: “Công bằng mà nói, em gặp được anh có khi là nhờ chị ấy từ bỏ, có phải không?”. Tôi nhìn vợ, không biết nên nói như thế nào. Phụ nữ đúng là rất khó hiểu.

Hôm sau, khi tôi đang trong giờ làm, bỗng nhận được tin nhắn của Liên: “Trưa nay, vợ anh ghé qua bệnh viện thăm em, còn mua đồ ăn trưa cho em. Cô ấy thật tốt. Anh rất có mắt nhìn người. Biết anh hạnh phúc như vậy, em cũng hạnh phúc lây”.

Chiều ấy, tôi mua một bó cúc họa mi thật xinh, đó là loài hoa mà vợ tôi rất thích. Về nhà, thấy vợ đứng trong bếp, tôi nhẹ nhàng ôm. Cô ấy như đoán trước được, giọng mỉa mai: “Thấy vợ quan tâm người cũ của mình nên cảm động à?”.

Rồi vợ nhìn tôi, nét mặt nghiêm khắc: “Em nói cho anh biết, thời gian chị ấy nằm viện em sẽ thỉnh thoảng ghé thăm chị ấy, xem chị ấy cần giúp đỡ hay hỗ trợ gì sẽ giúp, dù sao chị ấy ở đây cũng không có ai thân thích. Nhưng anh không được tùy tiện ghé thăm. Dù gì hai người cũng từng yêu, nói em không khó chịu là nói dối.

Nếu anh muốn giúp đỡ chị ấy về t.iền bạc cũng nên nói với em một câu. Em không hẹp hòi nhưng đó là cách anh tôn trọng em. Như vừa rồi, anh giấu giếm em cho chị ấy t.iền là không được. Nếu anh thấy việc mình làm không xấu thì nên đàng hoàng mà làm”.

Vợ nói xong rồi quay ngoắt đi. Rõ ràng giọng cô ấy là đang cảnh cáo, dọa dẫm tôi, vậy mà khiến tôi xúc động đến rơi lệ. Tôi vẫn biết vợ mình rất tốt, nhưng không nghĩ có thể tốt đến như vậy.

Bố mẹ chồng muốn chúng tôi cho chị hàng xóm 50 triệu

Từ lâu bố mẹ chồng tôi đã muốn có 1 chuyến đi du lịch cùng với con cháu. Vậy mà vì muốn giúp đỡ chị hàng xóm, ông bà thay đổi ý định.

Bố mẹ chồng muốn chúng tôi cho chị hàng xóm 50 triệu - Hình 1

Mấy năm gần đây, kinh tế của gia đình tôi khấm khá hơn nên hay tổ chức đi chơi. Năm nay, chúng tôi đi du lịch được 3 lần và tháng 9 tới chồng tôi định đăng ký chuyến đi dài ngày hơn.

Anh ấy bảo lần này sẽ mời bố mẹ chồng đi cùng, bởi ông bà luôn ao ước được đến địa điểm mà chúng tôi sắp đi. Tôi rất tán thành ý kiến của chồng. Ngày hôm kia, gia đình tôi về quê mời ông bà đi du lịch.

Khi nghe xong lời mời của chúng tôi, bố mẹ rất vui và cảm ơn đã quan tâm. Sau đó, mẹ chồng nói bản thân bị huyết áp thấp, sợ giữa đường bị ngất lại ảnh hưởng đến chuyến đi. Vì thế bà từ chối đi cùng với chúng tôi.

Mẹ chồng bảo nếu ông bà không đi du lịch thì chúng tôi có thể quy ra t.iền biếu. Mẹ muốn dùng số t.iền đó giúp đỡ chị hàng xóm tên Hồng. Bà kể rất nhiều việc tốt mà chị ấy đã làm cho ông bà.

Bố mẹ lớn t.uổi, không có con cháu bên cạnh, làm việc gì cũng thấy khó khăn. Những lúc chúng tôi gửi đồ về đều nhờ chị Hồng ra xe lấy giúp. Đầu năm vừa rồi, mẹ chồng nằm viện 1 tuần, phải nhờ chị chăm sóc. Tháng trước, cả 2 ông bà đều bị ốm, may có chị ấy qua cơm nước, giặt giũ giúp mỗi ngày.

Vợ chồng tôi ở xa, ông bà không muốn làm ảnh hưởng đến công việc của con cái nên mỗi lần bị bệnh không dám báo tin. Cũng may có chị Hồng nhiệt tình giúp đỡ mỗi khi cần.

Tuần trước, con gái chị Hồng bị xe tông và vỡ đĩa đệm, đang nằm điều trị ở bệnh viện. Cuộc sống của 2 mẹ con đã khó khăn nay càng khó hơn. Trước khi vào bệnh viện với con, chị Hồng hỏi vay t.iền bố mẹ nhưng trong nhà chỉ có vài triệu, t.iền gửi ngân hàng chưa đến kỳ hạn rút. Không giúp được người hàng xóm tốt bụng nên ông bà rất áy náy. Vì thế, mẹ chồng muốn chúng tôi biếu 50 triệu để giúp đỡ mẹ con chị Hồng.

Giúp người lúc khó khăn là việc làm chính đáng, tôi không có ý kiến gì. Nhưng chồng tôi tỏ vẻ không vui lắm. Anh bảo bố mẹ hạn chế qua lại với chị Hồng. Lòng dạ con người chẳng biết tốt xấu thế nào. Biết đâu chị ấy cố tình tiếp cận với ông bà để tìm cách bòn rút t.iền. Lời chồng tôi vừa nói làm bố mẹ rất tức giận.

Vì chuyện của hàng xóm mà chồng tôi với bố mẹ xảy ra mâu thuẫn. Giờ đến chuyến du lịch cũng có nguy cơ bị hủy bỏ. Tôi không biết phải xử lý chuyện gia đình thế nào nữa?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tun Phạm bị lên án vì viết sách coi thường phụ nữ, CĐM đồng loạt đòi tẩy chay02:43Trở thành triệu phú nhờ mua đồ giảm giá ở siêu thị, cư dân mạng trầm trồ xin vía02:41Ưng Thái khoe rải t.iền, vàng khắp nhà, nhưng CĐM tìm ra bằng chứng giàu "fake"03:15Doãn Hải My khoe trọn đôi chân thẳng tắp, "bầu bí" mà dáng nuột vậy sao?03:09CĐM hoang mang vì lại có 1 cô gái mất tích từ mùng 7 Tết, gia đình hoảng loạn02:52Chu Tiểu Han: Tiktoker nổi nhờ chuyện tình chú - cháu, giờ được trai đẹp cầu hôn03:55Phan Đăng Nhật Minh: "cậu bé Google", nhà vô địch nổi tiếng nhất Olympia04:15Phát hiện cô gái mất tích mùng 7 Tết ở phòng trọ đầy mùi dầu gió, xót xa 1 điều02:58"Lính đ.ánh thuê" mê mẩn lịch sử Việt Nam: du học sinh châu Phi đóng phim Việt02:54TikToker mang danh tiểu tam: học trò Lan Khuê và bạn thân Xuân Ca bị réo tên03:07Nhâm Mạnh Dũng chia tay bạn gái Tiktoker, đàng gái xóa ảnh chung, ẩn ý 1 điều?03:12Thánh livestream Ngọc Nguyễn đóng Mai Trấn Thành: Hé lộ con người thật Hari Won03:44Chu Thanh Huyền "tức" vì váy cưới giống Nhật Lê, khoe được Quang Hải cưng chiều02:34Gái xinh mặc mỗi tạp dề đứng bán cà phê, gây tranh cãi dữ dội vì quá phản cảm03:10Bố và 2 em gào thét trong tang lễ cô gái 21 t.uổi HN, kêu gọi quyên góp lo hậu sự02:55Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01

Tiêu điểm

Ngay đêm tân hôn, chồng bỗng gọi taxi đưa tôi thẳng về nhà mẹ đẻ, bố mẹ tôi ngỡ ngàng khi biết lý do
20:59:33 24/02/2024
Mẹ vợ ốm, tôi sống trong ân hận khi không cho cô ấy về chăm sóc
20:34:59 25/02/2024
Phiếu khám bệnh sùi mào gà 2 năm trước phá hỏng đám cưới trong mơ của tôi
20:27:52 25/02/2024
Ăn miếng gà tần con dâu mua, mẹ chồng khóc nghẹn
20:40:29 25/02/2024
Chuẩn bị tươm tất cho Rằm tháng Giêng, con dâu vẫn bị mẹ chồng đuổi đi chỉ vì một lý do
09:23:28 25/02/2024
Chồng khăng khăng đòi đi du lịch một mình, vợ tìm ra lí do thì anh ta tái xanh cả mặt xin tha thứ
21:38:41 25/02/2024
Khoe vợ có bầu, cậu bạn thân hỏi một câu khiến tôi lo lắng
20:45:59 24/02/2024
Thuê "bạn gái giả" về ra mắt ngày Tết, nhưng "cảm nắng" thật vì quá đáng yêu
08:13:51 25/02/2024
Người phụ nữ lạ đến đưa cho 2 tỷ, tôi thẳng thừng từ chối khi biết rõ bí mật giữa chồng với chị ta
21:44:07 25/02/2024
Tôi nghẹn lòng khi biết lý do mẹ chồng luôn chê bai con dâu nhưng lại khen nức nở con trai mình
20:24:03 24/02/2024

Thông tin đang nóng

Sao nữ góp mặt đủ 3 phim trăm tỷ của Trấn Thành, từng suýt không nhìn mặt sao nam vì nguyên nhân này
20:51:46 25/02/2024
Tình tiết tranh cãi trong "Mai" khiến luật sư phải lên tiếng, nữ chính có nguy cơ "vướng vòng lao lý"?
21:30:58 25/02/2024
Hòa Minzy hiếm hoi đăng ảnh gia đình đầy đủ thành viên, diện mạo em trai út 2K gây sốt MXH
21:34:01 25/02/2024
Minh Hằng bật khóc tự nhận không giỏi làm mẹ
22:29:44 25/02/2024
Diệp Lâm Anh từng bị một chị đẹp chê đỏng đảnh, chảnh chọe
21:13:26 25/02/2024
Hwang Jung Eum đáp trả hậu ly hôn chồng: Tôi giàu gấp nghìn lần anh ta
22:01:17 25/02/2024
Cặp đôi Hoa ngữ đẹp như tranh vẽ trong bộ ảnh của nhiếp ảnh gia nhí 9 t.uổi gây sốt MXH
20:59:56 25/02/2024
Nam Em: Từng kiểm tra thần kinh nhưng bác sĩ bó tay, càng đổi thuốc bệnh càng nặng
23:55:14 25/02/2024
Lý do Việt Hương ở nhà 240 tỷ chỉ thích mặc đồ 180 nghìn đồng
22:36:53 25/02/2024
Sao nam Vbiz đề nghị vợ ký đơn ly hôn ngay trên livestream, đối phương đáp lại 1 câu gây ngỡ ngàng
21:07:35 25/02/2024

Tin mới nhất

Tuyên bố một câu g.ây s.ốc trước mặt bạn bè, tôi bị bạn trai bỏ lại giữa đường

21:34:17 25/02/2024
Chuyện xảy ra gần 1 tuần nay rồi mà tôi vẫn không sao tin được mình lại bị bạn trai đối xử phũ phàng như thế. Cuối tuần vừa rồi, tôi đi họp nhóm bạn bè, chúng tôi có 8 đứa chơi thân với nhau.

Chồng nói đi du xuân cùng công ty nhưng tờ hóa đơn trong túi áo lại tố cáo sự thật đáng sợ

21:28:16 25/02/2024
Cuối tuần vừa rồi, trong lúc mang áo khoác của chồng đi giặt, tôi mới sững sờ khi tìm thấy bằng chứng tố cáo sự giả dối của anh ta.

Theo đuổi 1 năm, yêu nhau 10 ngày, tôi đã muốn chia tay bạn gái

21:23:38 25/02/2024
Bạn gái tôi là đồng nghiệp cùng công ty. Tôi đã phải theo đuổi suốt 1 năm mới tán đổ cô ấy, nhưng chỉ yêu nhau 10 ngày, tôi đã muốn chia tay.

Tết sắp về, nhớ những ngày rộn ràng đi 'giẫy mả', nghe kể sự tích ông bà

20:38:16 25/02/2024
Đối với tôi, Tết bắt đầu từ những ngày đầu tháng Chạp. Đó là những ngày rộn ràng chờ đón năm mới của tôi và mấy đ.ứa t.rẻ trong xóm nghèo.

Ly hôn đã lâu, chồng tôi vẫn qua nhà vợ cũ giúp đủ thứ việc

20:32:40 25/02/2024
Đến bây giờ, tôi thực sự không thể chịu đựng được mối quan hệ mập mờ này. Tuy trên danh nghĩa tôi là vợ anh, kỳ thực, tôi thấy mình chẳng khác gì người thừa.

Bất lực với cô em họ sống quá dễ dãi

20:10:59 25/02/2024
Em họ tôi lúc nào cũng dễ dãi trong chuyện tình cảm, em ấy không thích trai ngoan , chỉ hứng thú với badboy rồi lại tự chuốc lấy sự tổn thương.

Vì muốn chứng tỏ quyền của con trưởng, anh trai chồng ép chúng tôi hiến đất làm nhà từ đường

20:08:27 25/02/2024
Không ngờ có ngày anh em mâu thuẫn nhau vì mảnh đất của bố mẹ chưa sang tên sổ đỏ. Ngày bố mẹ chồng còn sống, ông bà sang tên mảnh đất bên cạnh cho vợ chồng anh cả nhưng phần đất

Cưới nhau 6 năm mà chưa có con, tôi sụp đổ khi chồng tiết lộ bí mật anh giấu giếm bấy lâu

20:03:44 25/02/2024
Mặc dù tôi đã đi khám nhiều nơi nhưng vẫn không tìm ra lý do vô sinh. Đến khi chồng tiết lộ bí mật, tôi hoàn toàn sụp đổ.Năm 22 t.uổi, tôi đã làm vợ Quang - một người đàn ông lớn hơn tôi 10 t.uổi,

Sau chuyến đi chơi xa, bạn trai tiết lộ bí mật khiến tôi chao đảo và muốn hủy hôn

19:57:45 25/02/2024
Sau chuyến đi chơi, tôi không còn mặn mà chuyện đám cưới nữa. Yêu nhau hơn 2 năm nhưng tôi và Hoàn chưa từng vượt giới hạn. Tôi luôn muốn để dành cho đêm tân hôn,

Nhận quà sinh nhật từ người lạ, mở ra xem mà tôi tái mặt, sa sút tinh thần

19:52:15 25/02/2024
Đang vui mừng vì nghĩ người gửi quà là chồng mình, nào ngờ tôi lại sốc toàn tập.Sau khi cưới, vợ chồng tôi chỉ ở bên nhau được hơn 1 năm. Đến khi tôi sinh bé Bí,

Đến nhà tôi ra mắt bố mẹ, bạn trai chỉ nói vài câu mà bố tôi sa sầm mặt, ép tôi chia tay

19:49:04 25/02/2024
Phải chi bạn trai tôi bớt nói một chút, biết suy nghĩ chín chắn hơn thì tôi đã không rơi vào thế khó xử. Yêu nhau hơn 1 năm rồi nhưng tôi mới dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ vào hôm chủ nhật tuần trước

Chồng giấu vợ đưa mẹ toàn bộ số t.iền tiết kiệm để trả nợ cho em trai

09:14:19 25/02/2024
Vợ chồng tôi có hơn 1 tỷ t.iền tiết kiệm gửi trong ngân hàng dưới tên của chồng tôi. Nhưng anh đã tự ý lấy toàn bộ số t.iền này đưa mẹ, trả nợ cho em trai ở quê mà không hề bàn qua với vợ.

Bố mẹ bạn trai phản đối khi ra mắt, bạn trai xui cứ "ăn cơm trước kẻng"

09:00:39 25/02/2024
Khi về ra mắt bố mẹ bạn trai, biết tôi hơn người yêu 3 t.uổi, gia đình phản đối kịch liệt. Bạn trai liên tục động viên, anh ấy còn đề nghị chúng tôi cứ có con thì kiểu gì bố mẹ anh ấy cũng đồng ý.

Có tình cảm với cả hai cô gái, có phải tôi đang "bắt cá hai tay"?

08:48:52 25/02/2024
Hiện tại trong đầu tôi lúc nào cũng có hình ảnh của cả hai cô gái. Cả hai tôi đều thấy đáng yêu và thấy nếu ai làm người yêu của tôi cũng phù hợp.

Tôi chưa từng làm gì hổ thẹn với lương tâm, vậy mà tự nhiên lại mang tiếng để đời vì chồng của bạn thân

08:37:06 25/02/2024
Vừa về đến nhà, bạn thân liền ném hết đồ của tôi ra ngoài, hóa ra sự tình lại bắt nguồn từ người chồng quý hóa của cô ấy. Tôi và M là bạn thân lâu năm.

Mẹ 75 t.uổi nói chưa Tết nào hạnh phúc đủ đầy, mĩ mãn bằng năm nay

08:26:18 25/02/2024
Mẹ tôi nói, năm nay mẹ hên quá, được các con, các cháu mừng t.uổi rất nhiều, tặng đủ thứ quà lịch sự. Mẹ kết luận là từ bé đến giờ - 75 t.uổi, mẹ mới thấy cái Tết này hạnh phúc đủ đầy, mĩ mãn.

Chồng bất ngờ thú nhận chuyện người phụ nữ xin con và phút ngã lòng

08:20:41 25/02/2024
Tôi không dám chắc sẽ làm được tốt nhất giải pháp do chính mình lựa chọn. Liệu tôi có thể mỗi ngày tiếp tục yêu thương khi trong đầu còn quá nhiều chấp niệm về chuyện xin con?

Bỏ phố về quê, tôi dùng hết số t.iền nhiều năm tiết kiệm được và quàng thêm 1 khoản nợ lớn

20:41:08 24/02/2024
Nếu biết trước về quê khởi nghiệp sẽ cực khổ vất vả thế này thì tôi đã không về nữa. Suốt 14 năm làm việc ở thành phố, tôi có được khoản t.iền tiết kiệm là 500 triệu

Biết tin người yêu cũ lấy vợ, tôi liền gửi tặng cô dâu bộ trang sức hơn 30 triệu

20:34:53 24/02/2024
Chúng tôi đã lỡ nhau một đời thì cũng nên mỉm cười chúc mừng đối phương hạnh phúc. Cách đây 1 năm, tôi và Bình vẫn còn hạnh phúc đồng hành cùng nhau trên mọi chặng đường.

Khổ sở vì lấy phải ông chồng là con trưởng

20:28:40 24/02/2024
Chồng tôi là con trai cả trong gia đình. Lấy chồng được hơn 1 năm, tôi đã thấy vô cùng mệt mỏi vì phải gánh vác trách nhiệm làm dâu trưởng.

Có thể bạn quan tâm

Cặp đôi lộ visual đẹp như "tiên đồng ngọc nữ", ẵm 40 triệu view nhờ khoảnh khắc tả tơi chưa từng thấy

Hậu trường phim

06:41:06 26/02/2024
Những hình ảnh đầy si rô của Thành Nghị và Lý Nhất Đồng trên hậu trường Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền nhanh chóng leo thang hot search, thu về gần 40 triệu lượt xem từ cư dân mạng.

Mỹ nam nhập vai xuất sắc "như người đa nhân cách": Ngày đóng "cậu bé 7 t.uổi", tối làm pháp sư gây ám ảnh

Phim châu á

06:36:52 26/02/2024
Lee Do Hyun là một trong số những diễn viên 9X thuộc trường phái thực lực có năng lực nổi bật nhất nhì màn ảnh Hàn thời điểm hiện tại.

Nam Em tiết lộ lý do gương mặt khác lạ, tức điên vì bị làm điều này lúc hôn mê

Sao việt

06:35:52 26/02/2024
Trên mạng xã hội, Nam Em là tâm điểm của truyền thông và được dân tình chú ý những ngày qua. Sau nhiều ngày gây náo loạn showbiz, người đẹp khiến mọi người chú ý khi kể về tai nạn thẩm mỹ, gương mặt ngày càng thay đổi.

Vi phạm tốc độ, tài xế xe khách đ.ánh võng rồi tông ô tô tuần tra của CSGT

Pháp luật

06:25:27 26/02/2024
Tối 25/2, Cục CSGT cho biết, tổ công tác của Phòng CSGT tỉnh Lạng Sơn trong quá trình làm nhiệm vụ trên QL1 đã bị một xe khách 29 chỗ vi phạm luật giao thông cố tình tông thẳng vào xe tuần tra.

Xe cứu thương tông người đi xe máy tử vong

Tin nổi bật

06:21:24 26/02/2024
Chiều 25/2, tại quốc lộ 20, đoạn qua ngã 3 xã Đinh Trang Hoà, huyện Di Linh (Lâm Đồng), xe cứu thương trong lúc di chuyển đã tông vào xe máy khiến nạn nhân t.ử v.ong tại chỗ.

6 dấu hiệu cho thấy bạn đang ăn quá nhiều protein

Sức khỏe

06:05:24 26/02/2024
Mặc dù một cơ thể khỏe mạnh thường không gặp vấn đề gì khi chuyển hóa lượng protein dư thừa nhưng những người mắc một số bệnh mạn tính có thể gặp phải những hậu quả nguy hiểm về sức khỏe do ăn quá nhiều protein.

Muốn giấu bụng mỡ sau Tết, có 4 kiểu váy quen thuộc nàng công sở nên tránh xa

Thời trang

06:05:21 26/02/2024
Tăng cân sau Tết là tình trạng chung của rất nhiều chị em. Do đó, việc chọn đồ sao cho hợp lý và giấu được vòng eo bánh mì chính là bài toán mà phái đẹp đang cần tìm lời giải.

Giảm cân khoa học với 8 chế độ ăn kiêng của người nổi tiếng

Làm đẹp

06:04:09 26/02/2024
Những người nổi tiếng đã ăn kiêng như thế nào? Từ Kim Kardashian đến Rebel Wilson, từ Beyoncé đến Megan Fox đã áp dụng chế độ ăn ra sao để có được thân hình như mong muốn?

Làm mới thực đơn bằng món gà nướng ngũ vị vàng ươm, hấp dẫn

Ẩm thực

06:02:26 26/02/2024
Cánh gà nướng là một món ăn hấp dẫn không chỉ t.rẻ e.m mà người lớn cũng bị mê hoặc. Món ăn tuyệt vời cho những buổi tiệc đãi bạn bè và gia đình.

Phát hiện hóa thạch 'rồng' 240 triệu năm tuổi

Lạ vui

06:02:24 26/02/2024
Mới đây, Hiệp hội Khoa học Trái Đất và Môi trường (thuộc Hiệp hội Hoàng gia Edinburgh, Scotland) đã công bố hóa thạch có niên đại cách đây 240 triệu năm, được phát hiện trong các mỏ đá vôi cổ ở miền nam Trung Quốc.

Tăng gấp đôi dung lượng máy chủ, NPH vẫn bị game thủ than vãn, thừa nhận sự bất lực

Mọt game

06:01:22 26/02/2024
Trong những ngày qua, Helldivers 2 đã nhận vô số phản hồi tiêu cực, thậm chí chỉ trích từ phía các game thủ. Không phải vì chất lượng hay bất kỳ lỗi kỹ thuật nặng nề nào.

WTO công bố quỹ 50 triệu USD hỗ trợ nữ doanh nhân tại các nước đang phát triển

Thế giới

05:42:02 26/02/2024
Vì thế, quỹ 50 triệu USD nói trên sẽ giúp các doanh nghiệp do phụ nữ điều hành ở các nước đang phát triển áp dụng công nghệ kỹ thuật số và tăng cường hiện diện trên mạng.

Đang có cả triệu follow, hot girl xinh đẹp chuyển sang livestream gặp sự cố bất ngờ, fan vội "bỏ chạy"

Netizen

05:04:31 26/02/2024
Đặc biệt, nàng hot girl rất chăm chỉ đăng những bức ảnh của mình từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành, chứng tỏ cô xinh đẹp tự nhiên và trông ảnh mạng không khác mấy so với ngoại hình hiện tại.