Phải tìm thấy xác chị Huyền mới đi đến cùng sự thật

Các luật sư bảo vệ quyền lợi của chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ném xác xuống sông nhấn mạnh, phải tìm thấy xác nạn nhân mới đi đến cùng sự thật…

Phải tìm thấy xác chị Huyền mới đi đến cùng sự thật - Hình 1

Tìm kiếm xác chị Huyền

Ngày 12/11 vừa qua, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã chính thức có văn bản chứng nhận người bảo vệ quyền lợi cho gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi, ở phố Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội).

Theo đó, Luật sư Vũ Gia Trưởng và Luật sư Phạm Hương Giang (thuộc Văn phòng Luật sư Hồng Hải, Đoàn Luật sư Hà Nội) là luật sư chính thức bảo vệ quyền lợi cho nạn nhân nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền và gia đình bị hại.

VnMedia đã có cuộc trao đổi với hai luật sư Trưởng và Giang về những nhận định đánh giá xung quanh vụ án.

Hai luật sư cho biết, gia đình bị hại mong muốn họ bảo vệ đầy đủ các quyền và lợi ích hợp pháp của chị Huyền với tư cách là người bị hại trong vụ án này. Đặc biệt, họ cũng mong muốn cùng luật sư tìm ra bản chất sự thật của vụ án.

“Gia đình anh Huy muốn biết sự thật cái chết của chị Huyền là như thế nào. Chị Huyền bây giờ đang ở đâu, đang trong tình trạng như thế nào?”, luật sư Trưởng nói.

Video đang HOT

Mục tiêu của các luật sư là tìm ra sự thật ở vụ án này là gì?! Các luật sư nói rằng họ rất mong muốn cùng gia đình và các cơ quan tiến hành tố tụng sớm tìm thấy chị Huyền ở đâu, để xác định chính xác sự thật khách quan của vụ án, như vậy pháp luật mới có thể nghiêm trị đúng người, đúng tội, mới có thể bảo vệ được công lý cũng như đạo lý với người bị hại.

Việc tìm thấy xác chị Huyền không chỉ giúp xác định đúng tội danh, không bỏ lọt tội phạm mà còn giúp các luật sư bảo vệ tốt nhất cho bị hại về bồi thường dân sự.

“Với tư cách luật sư bảo vệ cho bị hại, theo đánh giá của chúng tôi, vụ án hiện nay còn rất nhiều nghi vấn. Rất nhiều điều cần được làm sáng tỏ. Lời khai của bị can Tường mới chỉ là một trong nhiều giả thiết có thể xảy ra. Lời khai đó chưa hẳn đã hoàn toàn đáng tin cậy. Có thể dùng để nhằm che dấu một tội ác nguy hiểm hơn…”, luật sư Giang nói

Về việc cơ quan điều tra đã khởi tố ông Tường về hai tội danh “vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất, pha chế thuốc, cấp phát thuốc, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế khác” và “xâm phạm thi thể”, các luật sư cho biết, họ chưa có ý kiến việc khởi tố tội danh nào, đúng hay sai. Tội danh nào vẫn phụ thuộc việc có tìm ra được chị Huyền hay không. Cần phải làm rõ chị Huyền đang trong tình trạng thế nào mới có kết luận chính xác được.

“Cho đến chừng nào chưa tìm được bị hại, thì chừng đó vẫn tiếp tục còn những ý kiến trái chiều về định tội danh. Đối với tội danh như đã khởi tố đối với bị can Tường hoàn toàn có thể thay đổi, bổ sung trong quá trình điều tra, truy tố và xét xử”, hai luật sư cùng quan điểm.

Luật sư Trường và luật sư Giang cho rằng điểm khó nhất hiện nay của vụ án chính là chưa tìm thấy thi thể nạn nhân. Một vụ án khó có thể được xét xử chính xác khi chưa biết được tình trạng của người bị hại hay nạn nhân ra sao.

Thi thể nạn nhân có ý nghĩa quan trọng để xác định lý do, nguyên nhân cái chết. Đến nay vẫn chưa biết chị Huyền đã chết thế nào, tình trạng ra sao. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc đánh giá tính chất mức độ hành vi nguy hiểm của tội phạm cũng như việc định tội danh được chính xác.

Hai luật sư cho rằng trong trường hợp không tìm thấy xác nạn nhân thì sẽ khó có đánh giá khách quan đối với vụ án. Khó xác định đúng người đúng tội. Chính vì vậy, luật sư và và gia đình xác định sẽ phải tìm được chị Huyền để tìm ra mấu chốt của vụ án.

“Bây giờ cần nhất là phải nhanh chóng tìm thấy bị hại. Nếu không sẽ rất ảnh hưởng rất lớn đến việc phát hiện dấu vết của tội phạm, ảnh hưởng đến việc thu thập đánh giá chứng cứ. Càng nhanh chóng tìm thấy chị Huyền, vụ án càng nhanh chóng được làm sáng tỏ. Khi đó, công lý sẽ được thực thi”, luật sư Trưởng nói.

Như TS đã đưa tin, v ào khoảng 9h sáng ngày 18/10, do có nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực, chị Lê Thị Thanh Huyền đến thẩm mỹ Cát Tường để hút mỡ và nâng ngực. 30 phút sau khi ca phẫu thuật kết thúc, chị Huyền có biểu hiện co giật, sùi bọt mép. Được thông báo, Tường hướng dẫn cho nhân viên truyền dịch, tiêm thuốc và cho thở ôxy. Khi quay về thẩm mỹ, ông giám đốc phát hiện khách có biểu hiện tím tái, huyết áp không đo được nên đã tiêm cho chị Huyền một liều thuốc trợ tim nhưng nạn nhân đã qua giai đoạn chết lâm sàng. Sợ bị cơ quan chức năng phát hiện, Tường chỉ đạo nhân viên thu dọn toàn bộ đồ đạc mang cất giấu. Ngay tối đó, Tường cùng nam nhân viên bảo vệ là Đào Quang Khánh (17 tuổi) đưa xác nạn nhân ra cầu Thanh Trì để phi tang. Đến ngày 31/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường về hành vi, vi phạm quy định về khám chữa bệnh, sản xuất, pha chế thuốc, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế khác (Điều 242-Bộ Luật Hình sự) và hành vi xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt (Điều 246 – Bộ Luật Hình sự).

Mặc dù người nhà nạn nhân và các cơ quan chức năng đã vào cuộc tìm kiếm dọc hạ lưu sông Hồng trong nhiều ngày qua, tuy nhiên cho đến nay xác chị Lê Thị Thanh Huyền vẫn bặt vô âm tín.

Phương Mai

Theo_VnMedia

Luật sư nghi ngờ lời khai của bác sĩ Tường

Sau gần một tháng không tìm thấy xác chị Huyền, luật sư của nạn nhân cho rằng chưa đủ cơ sở xác định lời khai của thủ phạm là đúng sự thật.

Luật sư nghi ngờ lời khai của bác sĩ Tường - Hình 1

Nghi can Tường khi vừa bị bắt

Luật sư Vũ Gia Trưởng và Phạm Hương Giang cho hay anh Nguyễn Hữu Huy (chồng nạn nhân Lê Thị Thu Huyền) đến mời họ tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho vợ trong tâm trạng rất lo âu. Anh không biết giờ vợ đang ở đâu, trong tình trạng như thế nào.

Theo luật sư Trưởng, dựa vào thông tin do gia đình cung cấp và thực tiễn tìm kiếm nạn nhân, ông nghi ngờ về lời khai của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường về việc ném xác chị Huyền từ cầu Thanh Trì xuống sông Hồng phi tang.

"Đã 25 ngày xảy ra vụ án, công an và gia đình rất rốt ráo nhưng vẫn chưa thấy tung tích nạn nhân. Vì thế chúng tôi không khỏi hoài nghi về tính tin cậy, hợp lý của diễn biến sự việc qua lời khai của thủ phạm", ông Trưởng nói. Một căn cứ nữa luật sư đưa ra là ý kiến của Giám đốc Công an Hà Nội cho biết theo tổng kết kỹ thuật hình sự thế giới, người bị ném xác thường 18-25 ngày sẽ nổi.

Về tội danh khởi tố với nghi can Tường (tội Vi phạm quy định khám chữa bệnh, sản xuất, pha chế thuốc, cấp phát thuốc, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế và Xâm phạm thi thể), hai luật sư cho rằng chưa tìm thấy tung tích nạn nhân thì "khó có thể xác định chính xác được tội". Theo quan điểm của họ, phải tìm bằng được người bị hại và đây mới là mấu chốt của vấn đề.

Luật sư cho biết sẽ cùng gia đình nạn nhân có những đề xuất, kiến nghị đến cơ quan chức năng để phối hợp tìm ra bản chất của sự thật.

Trước đó, Công an Hà Nội cho hay căn cứ kết quả điều tra, lời khai nhân chứng, nhiều khả năng bị can Tường khai đúng. Cơ quan điều tra quyết tìm bằng được xác chị Huyền, bởi 100% các vụ trọng án ném xác từng xảy ra đều đã tìm thấy nạn nhân.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ bố nhảy xuống giếng cứu con: Gần 2 giờ đấu tranh với "tử thần"Vụ bố nhảy xuống giếng cứu con: Gần 2 giờ đấu tranh với "tử thần"
15:13:01 18/05/2025
Cảnh sát công bố hình ảnh thực phẩm chức năng giả của vợ chồng dược sĩ Hà NộiCảnh sát công bố hình ảnh thực phẩm chức năng giả của vợ chồng dược sĩ Hà Nội
13:48:10 19/05/2025
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị khởi tốHoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị khởi tố
19:52:29 19/05/2025
Ghe va vào dầm cầu ở Long An, một người tử vongGhe va vào dầm cầu ở Long An, một người tử vong
23:12:54 18/05/2025
Chủ tịch tỉnh yêu cầu xác minh việc bữa ăn bán trú phải đóng 2 lần thuếChủ tịch tỉnh yêu cầu xác minh việc bữa ăn bán trú phải đóng 2 lần thuế
09:21:22 19/05/2025
Đè vạch chờ đèn đỏ cũng bị phạt 20 triệu là quá nặng?Đè vạch chờ đèn đỏ cũng bị phạt 20 triệu là quá nặng?
11:07:38 18/05/2025
Vụ chạy chứng chỉ hành nghề: Khởi tố 4 bác sĩ, phát hiện thêm 18 người đáng nghiVụ chạy chứng chỉ hành nghề: Khởi tố 4 bác sĩ, phát hiện thêm 18 người đáng nghi
14:12:45 18/05/2025
Xe tải tự trôi tông tử vong người chờ đèn đỏXe tải tự trôi tông tử vong người chờ đèn đỏ
08:34:28 18/05/2025

Tin đang nóng

Thùy Tiên bị bắt tạm giam, hưởng 30% khi bán kẹo, gặp Quang Linh tình cảnh éo leThùy Tiên bị bắt tạm giam, hưởng 30% khi bán kẹo, gặp Quang Linh tình cảnh éo le
20:53:01 19/05/2025
Hoa hậu Thùy Tiên đối diện mức phạt nào?Hoa hậu Thùy Tiên đối diện mức phạt nào?
21:13:15 19/05/2025
Hoa hậu Thùy Tiên "lách" trách nhiệm vụ kẹo Kera như thế nào?Hoa hậu Thùy Tiên "lách" trách nhiệm vụ kẹo Kera như thế nào?
20:39:21 19/05/2025
Người phụ nữ bị đâm tử vong giữa đường ở Bình DươngNgười phụ nữ bị đâm tử vong giữa đường ở Bình Dương
21:27:32 19/05/2025
Hà Bảo Sinh: Con "phú hào" thua bài 3300 tỷ, rời showbiz đi tu, bỏ quyền thừa kếHà Bảo Sinh: Con "phú hào" thua bài 3300 tỷ, rời showbiz đi tu, bỏ quyền thừa kế
20:31:51 19/05/2025
Lời khai của Hoa hậu Thuỳ Tiên tại cơ quan điều traLời khai của Hoa hậu Thuỳ Tiên tại cơ quan điều tra
22:00:08 19/05/2025
Nữ nghi phạm bị tạm giữ khi đang trên xe khách trốn vào TPHCMNữ nghi phạm bị tạm giữ khi đang trên xe khách trốn vào TPHCM
22:30:24 19/05/2025
Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị bắt: Hoa hậu quốc dân đối mặt với vòng lao lýNguyễn Thúc Thùy Tiên bị bắt: Hoa hậu quốc dân đối mặt với vòng lao lý
22:19:03 19/05/2025

Tin mới nhất

Từ xe tải chở mỡ lợn, phát hiện kho chứa hơn 6 tấn thực phẩm trôi nổi

Từ xe tải chở mỡ lợn, phát hiện kho chứa hơn 6 tấn thực phẩm trôi nổi

23:16:38 19/05/2025
Kiểm tra xe tải chở 225kg mỡ lợn đông lạnh, lần theo lời khai của tài xế lực lượng công an phát hiện kho đông lạnh chứa hơn 6 tấn thịt bò, gà, trâu, lợn không rõ nguồn gốc xuất xứ.
TPHCM: Phát hiện sữa tắm, thực phẩm chức năng bị "gắn mác" thiết bị y tế

TPHCM: Phát hiện sữa tắm, thực phẩm chức năng bị "gắn mác" thiết bị y tế

23:07:22 19/05/2025
Qua kiểm tra, Sở Y tế TPHCM phát hiện tình trạng dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, thuốc cổ truyền, thực phẩm chức năng... lại được công bố là thiết bị y tế.
TPHCM xây công viên gần 20.000m2

TPHCM xây công viên gần 20.000m2

22:26:43 19/05/2025
Công viên Tân Thạnh Tây (khu 2) là dự án không gian xanh đầu tiên tại huyện Củ Chi (TPHCM), được khởi công với tổng vốn gần 22 tỷ đồng, nhằm phục vụ cộng đồng và góp phần chỉnh trang đô thị.
Điều chưa biết về mạng bưu chính KT1 phục vụ cơ quan Đảng, Nhà nước

Điều chưa biết về mạng bưu chính KT1 phục vụ cơ quan Đảng, Nhà nước

21:59:24 19/05/2025
Bộ Khoa học và Công nghệ vừa có báo cáo tổng kết thi hành Quyết định số 37/2021 của Thủ tướng Chính phủ về Mạng bưu chính phục vụ cơ quan Đảng, nhà nước (KT1) gửi tới Bộ Tư pháp.
Đình chỉ công tác cán bộ xé vé máy bay của khách nước ngoài ở Phú Quốc

Đình chỉ công tác cán bộ xé vé máy bay của khách nước ngoài ở Phú Quốc

21:54:06 19/05/2025
Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an) vừa đình chỉ công tác 1 cán bộ tại cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc do có thái độ không đúng mực với du khách.
Cắt nhung 15 con hươu đực, lão nông nhận ngay "lộc trời"

Cắt nhung 15 con hươu đực, lão nông nhận ngay "lộc trời"

21:49:47 19/05/2025
Một cặp nhung hươu nặng 4,58kg vừa được bán với giá gần 70 triệu đồng tại trang trại chăn nuôi hươu ở xã Quỳnh Vinh (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An), thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Nữ du khách bị xé thẻ lên máy bay: Khó - dễ không ở quy trình, mà là thái độ

Nữ du khách bị xé thẻ lên máy bay: Khó - dễ không ở quy trình, mà là thái độ

21:18:21 19/05/2025
Sự cố du khách nước ngoài bị nhân viên xuất nhập cảnh xé thẻ lên tàu bay tại sân bay Phú Quốc khiến dư luận nổi sóng .
Đàn cá heo bơi tung tăng trên vịnh Nha Trang

Đàn cá heo bơi tung tăng trên vịnh Nha Trang

20:25:35 19/05/2025
Video quay cảnh đàn cá heo hàng chục con bơi tung tăng tại vùng biển gần Hòn Dung - vịnh Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) được cộng đồng mạng xã hội quan tâm, chia sẻ.
Huy động hơn 60 người tìm kiếm nạn nhân mất tích trong rừng

Huy động hơn 60 người tìm kiếm nạn nhân mất tích trong rừng

19:51:07 19/05/2025
Ngày 19/5, lãnh đạo UBND xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với các lực lượng chức năng tìm kiếm một người dân mất tích trong rừng.
Mưa lớn khiến nhiều nơi ở Lạng Sơn ngập sâu, người dân trắng đêm chạy lũ

Mưa lớn khiến nhiều nơi ở Lạng Sơn ngập sâu, người dân trắng đêm chạy lũ

19:31:13 19/05/2025
Trận mưa lớn kéo dài từ đêm 18 đến rạng sáng 19/5, khiến nhiều nơi tại tỉnh Lạng Sơn ngập sâu trong nước, nhiều hộ dân thức trắng đêm để chạy lũ, di chuyển đồ đạc đến nơi an toàn.
Thuốc giả, thực phẩm chức năng giả: Nỗi lo "vụn vỡ" niềm tin

Thuốc giả, thực phẩm chức năng giả: Nỗi lo "vụn vỡ" niềm tin

19:24:16 19/05/2025
Đại diện nhiều chuỗi nhà thuốc bày tỏ, những vụ việc liên quan đến hàng giả, hàng nhái đã gây ra không ít khó khăn và thách thức cho họ, đặc biệt là việc duy trì niềm tin của khách hàng.
Người dân có thể "đào tiền triệu" mỗi ngày dưới lớp cát

Người dân có thể "đào tiền triệu" mỗi ngày dưới lớp cát

18:45:05 19/05/2025
Ẩn mình dưới lớp cát ướt, dày ven biển Cửa Lò (Nghệ An), loài còng gió nhỏ đang giúp nhiều người dân có thu nhập bạc triệu mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm

Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể nhận định về tác động của đối thoại Nga - Mỹ

Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể nhận định về tác động của đối thoại Nga - Mỹ

Thế giới

05:30:55 20/05/2025
Liên bang Nga và Hợp chúng quốc Hoa Kỳ đang tiến hành đối thoại chính trị và ngoại giao, điều này mang lại sự lạc quan thận trọng , ông Tasmagambetov nói tại cuộc họp của Hội đồng Hội đồng Nghị viện CSTO ở thủ đô Bishkek của Kyrgyzstan.
Sau hôm bị bắt nạt ở trường và được tôi "giải cứu", con riêng của chồng bỗng thay đổi 180 độ

Sau hôm bị bắt nạt ở trường và được tôi "giải cứu", con riêng của chồng bỗng thay đổi 180 độ

Góc tâm tình

05:04:45 20/05/2025
Tôi không cầm được nước mắt, ôm chầm lấy thằng bé, khẽ nói: Cảm ơn con . Ngày mới về làm vợ anh, tôi cũng lường trước sẽ khó gần gũi thằng bé.
Bộ phim khiến khán giả "than trời" vì 1 chi tiết trên mặt nữ chính: "Về ngủ đi, đừng đóng phim nữa"

Bộ phim khiến khán giả "than trời" vì 1 chi tiết trên mặt nữ chính: "Về ngủ đi, đừng đóng phim nữa"

Phim việt

23:52:59 19/05/2025
Phần mí mắt sụp khiến Đàm Phương Linh trông lúc nào cũng như buồn ngủ, biểu cảm lờ đờ dù thực tế cô diễn rất tốt, nhất là phần đài từ.
Mỹ nhân Việt đóng liên tiếp 5 phim lỗ nặng, tiếc cho nhan sắc cực cháy cứ xuất hiện là đốt mắt dân tình

Mỹ nhân Việt đóng liên tiếp 5 phim lỗ nặng, tiếc cho nhan sắc cực cháy cứ xuất hiện là đốt mắt dân tình

Hậu trường phim

23:50:28 19/05/2025
Maya là nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng bởi diện mạo sang chảnh, cuốn hút, body cực cháy, vô cùng quyến rũ mỗi lần xuất hiện.
Từ khóa 'Nguyễn Thúc Thùy Tiên' tăng vọt trên top tìm kiếm

Từ khóa 'Nguyễn Thúc Thùy Tiên' tăng vọt trên top tìm kiếm

Sao việt

23:44:13 19/05/2025
Tối 19.5, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành từ khóa được tìm kiếm nổi bật trên Google Trend. Hình ảnh của người đẹp sinh năm 1998 cũng được chia sẻ trên khắp các nền tảng mạng xã hội.
"Ca thần" Trần Dịch Tấn bị đồn chết, fan bức xúc

"Ca thần" Trần Dịch Tấn bị đồn chết, fan bức xúc

Sao châu á

23:41:54 19/05/2025
Nam ca sĩ danh tiếng Hồng Kông (Trung Quốc) Trần Dịch Tấn bị đồn đã qua đời do mắc COVID-19. Thông tin khiến người hâm mộ của ông tức giận.
Món ăn từ lòng lợn từng bị chê là 'tệ nhất Việt Nam' lại lọt Top món ngon của thế giới

Món ăn từ lòng lợn từng bị chê là 'tệ nhất Việt Nam' lại lọt Top món ngon của thế giới

Ẩm thực

23:29:48 19/05/2025
Đây là món đặc sản bình dân từng được công bố xếp hạng 45 món ăn đánh giá tệ nhất Việt Nam . Thế nhưng mới đây, món ăn từ lòng lợn này lại được xếp vào top món ngon của thế giới.
Sao hạng A và những lần 'muối mặt' vì bị 'cấm cửa'

Sao hạng A và những lần 'muối mặt' vì bị 'cấm cửa'

Sao âu mỹ

23:12:09 19/05/2025
Không phải lúc nào người nổi tiếng cũng được trải thảm đỏ ở mọi nơi. Không ít sao hạng A từng rơi vào cảnh bị từ chối vào câu lạc bộ, những bữa tiệc hay sự kiện lớn, dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng để xuất hiện.
Xử phạt 35 triệu đồng với đối tượng gào chửi, đấm đạp nhân viên y tế

Xử phạt 35 triệu đồng với đối tượng gào chửi, đấm đạp nhân viên y tế

Pháp luật

23:03:26 19/05/2025
Theo đó, ông Sinh là người đã có hành vi gây tổn hại đến sức khỏe của người hành nghề trong khi đang khám bẹnh, chữa bẹnh quy định tại khoản 6, Điều 48 Nghị định số 117/2020/NĐ-CP của Chính phủ.
Chuyên gia tâm lý: Nỗi đau dẫn đến tự tử nằm ở "vết nứt" của đời sống

Chuyên gia tâm lý: Nỗi đau dẫn đến tự tử nằm ở "vết nứt" của đời sống

Sức khỏe

22:56:07 19/05/2025
Theo chuyên gia tâm lý, nỗi đau dẫn đến tự tử không chỉ nằm ở y học hay liên quan đến bệnh tâm thần, mà còn nằm trong những vết nứt của đời sống.
Kỹ sư dầu khí muốn sớm cưới cô chủ homestay dù mới gặp trên show hẹn hò

Kỹ sư dầu khí muốn sớm cưới cô chủ homestay dù mới gặp trên show hẹn hò

Tv show

22:50:51 19/05/2025
Được mai mối với cô chủ homestay cùng tuổi, cả hai tìm thấy sự đồng điệu và cùng mở lòng cho nhau cơ hội hẹn hò.