Phá “nhóm vỡ nợ muốn làm liều” cướp tiệm vàng ở Bình Dương

Theo dõi VGT trên

Cùng có bản tính lười lao động nhưng lại thích lúc nào cũng rủng rỉnh t.iền tiêu xài nên vừa tham gia hội kín “ nhóm vỡ nợ muốn làm liều” trên mạng xã hội, chúng lập tức kết bạn và rủ nhau đi cướp.

Sau khi điều nghiên, đối tượng cầm đầu chọn tiệm vàng Bích Quý ở thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương làm điểm “ăn hàng” nên đã lên mạng hẹn nhau vào trưa ngày 3/3/2024 đi cướp. Chỉ trong vài phút, chúng đã gom được gần 18 lượng vàng trị giá trên 800 triệu đồng rồi ra xe mô tô chạy theo 2 hướng khác nhau để thoát thân. Chưa kịp “tiêu hóa” chiến lợi phẩm thì 2 đối tượng cầm đầu cùng đối tượng tiêu thụ tài cản phạm pháp bị Công an tóm gọn, 2 đối tượng còn lại Cũng đang nằm trong tầm bao phủ của các trinh sát hình sự.

Phá nhóm vỡ nợ muốn làm liều cướp tiệm vàng ở Bình Dương - Hình 1
Các đối tượng trong vụ cướp tiệm vàng và tiêu thụ tài sản phi pháp.

Hơn 30 giờ truy bắt nhóm cướp tiệm vàng

Thượng tá Trần Minh Nhựt, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bình Dương cho biết, trưa 3/3/2024, vừa tranh thủ ăn trưa để tiếp tục ca trực thì trực ban hình sự của đơn vị nhận tin từ Công an huyện Bàu Bàng thông báo trên địa bàn thị trấn Lai Uyên vừa xảy ra vụ cướp tiệm vàng Bích Quý và đối tượng gây án đã kịp tẩu thoát khỏi khu vực. Ngay sau đó, một tổ công tác của Phòng đã được điều động lên đường phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ trong Công an tỉnh và Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an nhanh chóng truy dấu vết nóng, xác định h.ung t.hủ và truy bắt đối tượng.

Tại hiện trường, dấu vết để lại là những mảnh kính vỡ cùng sự xô lệch của một số ít vàng và nữ trang còn lại sau khi tên cướp tháo chạy. Những người xung quanh chỉ biết khi nghe tiếng tri hô của chủ cửa hàng, còn những người trong cửa hàng vàng Bích Quý thì khẳng định nhóm đối tượng gồm 4 người đều mặc áo khoác, đeo khẩu trang che kín mặt. Các đối tượng cầm s.úng vào cửa hàng uy h.iếp rồi đ.ập vỡ tủ kính để cướp vàng, sau đó ra xe tẩu thoát. Từ lúc các đối tượng áp sát cửa hàng để cướp vàng cho đến lúc rời khỏi chỉ xảy ra trong thời gian vài phút, hơn nữa, vì sợ bị các đối tượng b.ắn nên tất cả không kịp phản ứng gì, chỉ đến lúc chúng rời đi mới dám hô cướp.

Cũng trong thời điểm này, tổ công tác làm nhiệm vụ trích xuất hình ảnh trên camera của cửa hàng và những hộ gia đình xung quanh đã thu thập được hình ảnh 4 đối tượng theo như mô tả. Camera an ninh trên đường ghi nhận thêm, sau khi cướp xong, các đối tượng lập tức nhảy lên 2 xe mô tô, một xe chạy theo hướng huyện Bến Cát, xe còn lại chạy ngược theo hướng huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước nhưng không thể nhìn thấy mặt vì tất cả đều đeo khẩu trang.

Toàn bộ thông tin được chuyển ngay đến các đơn vị CSGT để tiến hành chốt chặn trên các tuyến, kiểm tra các trường hợp nghi vấn nhưng không phát hiện được trường hợp nào. Việc huy động tất cả các đơn vị nghiệp vụ cùng công an các huyện, xã trong tỉnh và khu vực lân cận tiến hành rà soát, sàng lọc nhanh đối với các băng nhóm, các điểm nóng về an ninh, trật tự cũng không ghi nhận được trường hợp nào khả nghi. Công tác điều tra từ biển kiểm soát gắn trên 2 xe mô tô cũng cho thấy toàn là mua bán lòng vòng qua nhiều người chứ chủ đích thực của những biển số xe này hoàn toàn không biết gì về những đối tượng khi được yêu cầu nhận dạng từ hình ảnh trích xuất camera.

Không thể phụ lòng mong mỏi của quần chúng nhân dân và đặc biệt là nhiệm vụ cấp bách phải sớm tìm ra đối tượng gây án đã được Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương giao phó, Ban chỉ huy Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội yêu cầu các trinh sát tiếp tục tỏa đi các nơi, thực hiện đồng loạt nhiều biện pháp nghiệp vụ để truy tìm đối tượng. Sự cố gắng của các anh đã được đền đáp khi chiều ngày 4/3 xác định được danh tính, nơi cư trú và các mối quan hệ của 4 đối tượng. Cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Linh Đoan (sinh năm 1994 tại tỉnh Quảng Nam) khi đối tượng này đang lẩn trốn tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Video đang HOT

Khai thác nhanh từ Đoan, ngay trong đêm 4/3, Cơ quan công an đã bắt đối tượng giúp nhóm của Đoan tiêu thụ tài sản trộm cắp là Nguyễn Văn Thịnh (sinh năm 1995 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Sau khi nghe tin thành viên trong băng nhóm bị bắt, biết không thể trốn thoát nên đối tượng Trần Quang Triệu (sinh năm 1993 tại tỉnh Bình Định) đã đến Cơ quan công an đầu thú để mong nhận được sự khoan hồng. Riêng 2 đối tượng còn lại vẫn đang tìm đủ mọi cách di chuyển liên tục qua nhiều địa bàn khác nhau để lẩn trốn nên Cơ quan công an cùng người thân trong gia đình đang vận động ra đầu thú.

Phá nhóm vỡ nợ muốn làm liều cướp tiệm vàng ở Bình Dương - Hình 2

Phá nhóm vỡ nợ muốn làm liều cướp tiệm vàng ở Bình Dương - Hình 3
Các đối tượng xông vào vơ vét vàng rồi nhanh chóng leo lên xe tẩu thoát.

Tại Cơ quan công an, Nguyễn Linh Đoan và Trần Quang Triệu khai nhận tất cả đều không quen biết từ trước mà chỉ biết tên ảo trên mạng xã hội khi tham gia hội nhóm kín “Nhóm vỡ nợ muốn làm liều”. Chỉ qua vài lần nói chuyện qua lại trên mạng, biết tất cả đều có chung bản tính lười lao động nhưng lại muốn có t.iền tiêu xài, mua sắm hàng hiệu nên khi một thành viên đề nghị cùng nhau đi cướp thì cả 4 đều gật đầu đồng ý. Nhóm đưa ra quan điểm rằng, các ngân hàng tuy nhiều t.iền nhưng lại được bảo vệ nghiêm ngặt nên chỉ có những tiệm mua bán vàng là dễ ra tay nhất. Qua điều nghiên, nhận thấy tiệm vàng Bích Quý nằm ở thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng thường không có bảo vệ, hơn nữa, vào buổi trưa thì không đóng cửa mà chỉ dùng một tấm vải mỏng phủ hờ lên khoảng 2/3 tủ trưng bày để nhân viên tranh thủ nghỉ ngơi nên cả bọn bàn nhau cùng thực hiện.

Để chuẩn bị cho phi vụ đ.ánh cướp này, Đoan, Triệu cùng hai đối tượng còn lại đã bàn nhau cùng mua áo khoác màu đen và lên mạng đặt mua s.úng để thị uy và nếu bị những người trong tiệm vàng truy đuổi thì nhắm b.ắn để thoát thân. Chuẩn bị xong, chúng hẹn nhau gần trưa ngày 3/3 cùng gặp mặt tại một quán cà phê gần tiệm vàng Bích Quý để nghe ngóng tình hình và đến hơn 12 giờ trưa, khi thấy không còn khách ra vào mua bán thì xông vào cửa hàng, rút s.úng thị uy, dùng búa đ.ập vỡ tủ kính, nhảy vào vơ vét vàng trước khi tẩu thoát theo 2 hướng.

Riêng Nguyễn Linh Đoan, sau khi trốn khỏi hiện trường đã chạy về nhà một người quen ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lẩn trốn và nhờ người bạn là Nguyễn Văn Thịnh mang số vàng đi bán lấy t.iền làm lộ phí tiếp tục di chuyển đến địa phương khác lẩn trốn, nhưng chưa kịp thực hiện thì đã bị bắt. Các đối tượng còn lại, do chỉ quen biết nhau trên mạng xã hội nên Đoan và Triệu không biết rõ nơi ở cũng như quan hệ xã hội.

Cần trang bị kỹ năng để bảo vệ tài sản

Theo Công an tỉnh Bình Dương, ngay sau khi dịch bệnh COVID-19 chấm dứt, Công an tỉnh đã xây dựng đề án phòng, chống tội phạm và Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã kí thư ngỏ gửi đến các đơn vị, cá nhân kinh doanh vàng bạc, đá quý, kim loại quý, ngành ngân hàng và các tổ chức tín dụng về việc triển khai công tác tập huấn kỹ năng nhận diện đối tượng tội phạm và biện pháp phòng ngừa, đấu tranh. Song song với công tác này, Công an tỉnh còn khuyến cáo các đơn vị này lập đường dây nóng về phòng, chống tội phạm kết nối trực tiếp với đơn vị công an gần nhất để lỡ khi có xảy ra vấn đề thì chỉ cần nhấn nút là ngay sau đó Cơ quan công an sẽ có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên, cho đến nay, đa phần mới chỉ có các đơn vị ngân hàng và các tổ chức tín dụng là tích cực đăng ký tham gia tập huấn, qua đó đã nâng cao nghiệp vụ nhận diện và biện pháp phòng, chống tội phạm. Điển hình như vụ cướp Ngân hàng Sacombank xảy ra vào ngày 17/4/2023 tại huyện Bàu Bàng, nhờ đã được tập huấn kỹ năng từ trước nên mặc dù đối tượng hết sức hung hãn, khi vừa bước vào đã lập tức n.ổ s.úng uy h.iếp buộc nhân viên thu ngân giao t.iền, nhưng ngay sau đó đã bị các nhân viên bảo vệ phối hợp với các bộ phận khác khống chế giao nộp cho Cơ quan công an.

Phá nhóm vỡ nợ muốn làm liều cướp tiệm vàng ở Bình Dương - Hình 4
Công an tỉnh Bình Dương tổ chức tập huấn kỹ năng phòng, chống tội phạm tại một ngân hàng

Tuy ngành ngân hàng và các tổ chức tín dụng rất tích cực tham gia tập huấn để nâng cao kỹ năng phòng, chống tội phạm, nhưng trên địa bàn toàn tỉnh chỉ có số ít doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh vàng bạc, đá quý, kim loại quý đăng ký cho bảo vệ và nhân viên kinh doanh tham dự, phần lớn các doanh nghiệp, cá nhân còn lại đều rất thờ ơ. Đặc biệt, qua khảo sát thực tế của các đơn vị nghiệp vụ phòng, chống tội phạm trong Công an tỉnh, hiện nay còn rất nhiều cửa hàng kinh doanh vàng bạc, đá quý, kim loại quý trên toàn địa bàn còn không sử dụng bảo vệ vòng ngoài, hoặc nếu có thì cũng chỉ là những người không đủ sức khỏe làm nhiệm vụ trông giữ xe cho khách chứ không hề được tập huấn nghiệp vụ nên khi xảy ra vụ việc không đủ khả năng lẫn kỹ năng ngăn chặn đối tượng tội phạm.

Nhiều cửa hàng còn không sử dụng nhân viên nam, mà hoàn toàn là nữ đứng bán hàng, lại rất chủ quan khi sẵn sàng đứng phía trong tủ kính đưa vòng, nhẫn, dây chuyền vàng cho khách đứng phía ngoài tủ kính ngay cửa ra vào nên cũng tạo sơ hở để các đối tượng tội phạm nhắm vào thực hiện hành vi phạm tội.

Ngoài ra, mặc dù được hướng dẫn nhiều lần, nhưng hầu hết các đơn vị, cơ sở kinh doanh này cũng không quan tâm đến sự hữu dụng của việc thiết lập đường dây nóng trực tiếp kết nối với đơn vị công an gần nhất nên khi nắm được vụ việc và triển khai quân xuống hiện trường thì các đối tượng tội phạm đã cao chạy xa bay

Bắt giữ 3 người trong nhóm d.ùng s.úng cướp tiệm vàng ở Bình Dương

Công an Bình Dương đã bắt giữ 3 nam thanh niên liên quan đến vụ cướp tiệm vàng Bích Quý (thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng) xảy ra vào ngày 3/3.

Bắt giữ 3 người trong nhóm d.ùng s.úng cướp tiệm vàng ở Bình Dương - Hình 1

Cây búa dùng để đ.ập bể tủ kính cướp vàng bị bỏ lại hiện trường. Ảnh: Người dân cung cấp.

Ngày 10/3, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) cho biết đã bắt giữ 3 nam thanh niên liên quan đến vụ cướp tiệm vàng Bích Quý (thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương) xảy ra vào ngày 3/3.

Nhóm thanh niên đang bị tạm giữ gồm: Nguyễn Linh Đoan (sinh ngày 1994, trú tại Quảng Nam), Trần Quang Triệu (sinh năm 199, trú tại Bình Định) và Nguyễn Văn Thịnh (sinh năm 1995, HKTT tại Bà Rịa-Vũng Tàu).

Trong đó, Đoan và Triệu là 2 trong số 4 thành viên trực tiếp tham gia vụ cướp tiệm vàng. Còn Thịnh, không trực tiếp tham gia cướp nhưng đã giúp sức cho Đoan tiêu thụ một số vàng đã cướp được.

Đoan bị lực lượng công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một khách sạn tại TP Vũng Tàu, còn Triệu sau thời gian được vận động đã ra đầu thú.

Sau khi bắt những người này, lực lượng chức năng đã thu giữ số lượng lớn vàng bị cướp.

Hiện tại, lực lượng công an đã xác định được nhân thân người còn lại trong nhóm cướp và đang tiến hành truy bắt, đồng thời vận động ra đầu thú.

Cũng theo cơ quan công an, nhóm này tham gia các hội nhóm vỡ nợ làm liều trên mạng xã hội facebook và các ứng dụng mạng xã hội khác, sau đó kết nối với nhau rồi bàn bạc cùng đi cướp tiệm vàng.

Ban đầu lời khai của chủ tiệm vàng xác định có hai nam, hai nữ tham gia cướp tiệm vàng. Nhưng sau khi điều tra bắt giữ 2 thành viên trong nhóm, lực lượng công an xác định cả 4 người đều là nam.

Như Báo Giáo dục và Thời đại đã đưa tin, vào khoảng gần 12 giờ cùng ngày, nhóm 4 người (2 nam, 2 nữ) bất ngờ xông vào tiệm vàng B.Q. (thị trấn Lai Uyên) dùng một vật giống s.úng rulo đe dọa cướp đi số lượng lớn vàng.

Sau khi gây án, nhóm người đã lên hai xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường. Theo chủ tiệm vàng, số vàng bị cướp khoảng gần 40 lượng (hơn 1,6 tỉ đồng).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con dâu trộm gần 500 triệu đồng của cha chồng
21:04:01 20/06/2024
Truy nã 2 bị can Nguyễn Đăng Thuyết và Nguyễn Thị Hòa
19:21:44 19/06/2024
Sắp xử vụ cựu Vụ trưởng lừa Chủ tịch Tân Hoàng Minh 80 tỷ đồng đặt cọc mua dự án
18:11:13 20/06/2024
Để "cát tặc" khai thác 6.000m3, Chủ tịch và Phó Chủ tịch xã bị bắt
08:43:33 20/06/2024
Tạm giữ hình sự đối tượng đe dọa g.iết cả nhà mẹ vợ
13:23:03 20/06/2024
Thăm con riêng tại Hà Nội bị phạt 4 triệu đồng, người đàn ông ở TP HCM kiện chủ tịch quận
11:26:04 21/06/2024
Khởi tố 4 đối tượng bay lắc trong chung cư Greenbay Garden
21:31:49 19/06/2024
Vì sao cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm vừa là bị cáo, vừa là bị hại?
22:40:38 19/06/2024

Tin đang nóng

Quang Linh Vlogs lên tiếng khi bị chồng Hằng Du Mục ghen
10:23:14 21/06/2024
Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn
11:50:44 21/06/2024
Nam thần đình đám một thời quỳ gối trước cửa đài truyền hình xin được đóng phim
11:46:10 21/06/2024
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Trung Lương, 11 người nhập viện cấp cứu
11:33:33 21/06/2024
Vỡ mộng sự thật đằng sau khoảnh khắc Trần Nghiên Hy - Trần Hiểu khóa môi kinh điển trong hôn lễ
13:46:01 21/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: MXH bùng nổ vì Lưu Diệc Phi ly hôn chồng tồi, còn nói 1 câu khiến ai cũng hả dạ
13:04:13 21/06/2024
Lươn không có độc, vậy tại sao rắn không dám đụng tới?
11:06:25 21/06/2024
Đại gia hào hoa, gia sản khủng bậc nhất Sài Gòn xưa, cuối đời mất trắng gia sản vì tin nhầm 1 người hầu gái
09:53:27 21/06/2024

Tin mới nhất

Trả hồ sơ vụ Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng bị lừa 80 tỷ đồng

14:44:45 21/06/2024
TAND TP Hà Nội vừa quyết định trả hồ sơ vụ Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng bị lừa 80 tỷ đồng để điều tra bổ sung, làm rõ một số nội dung.

Khởi tố kẻ dùng dao rạch cổ nhân viên quán bida ở Đắk Lắk

14:40:11 21/06/2024
Sau khi xin t.iền không được, một đối tượng ở Đắk Lắk đã dùng dao rạch cổ nhân viên quán bida, sau đó liên tục h.ành h.ung.

Chủ dự án thủy điện "công khai phá rừng": Bắt thêm 1 bị can

13:30:26 21/06/2024
Trưởng ca vận hành của nhà máy thủy điện Tr hy tại tỉnh Quảng Nam bị bắt tạm giam vì liên quan đến vụ phá rừng tự nhiên trên địa bàn.

Khởi tố 2 thanh niên giả danh cảnh sát hình sự chặn xe người đi đường

11:45:51 21/06/2024
Ngày 20-6, Công an TP Quy Nhơn đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Anh Tỷ (19 t.uổi; ngụ phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Tòa án sẽ đình chỉ việc chấp hành án phạt tù khi ông Trần Phương Bình qua đời

10:51:29 21/06/2024
Sau khi ông Trần Phương Bình c.hết thì tòa án sẽ phải ra quyết định đình chỉ việc chấp hành án phạt tù và gửi cho thân nhân của ông Bình

Triệt phá đường dây làm giả 4 triệu cuốn sách giáo khoa tại Đà Nẵng, TP HCM

10:26:09 21/06/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tạm giữ hình sự các đối tượng để tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý theo quy định của pháp luật.

Cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo, thanh niên ở Hà Nội mất gần 300 triệu

23:30:01 20/06/2024
Tin và làm theo đối tượng l.ừa đ.ảo, anh H. cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo. Khi cài đặt xong, anh H. bị chiếm quyền sử dụng điện thoại và mất gần 300 triệu đồng.

Tổng Giám đốc lừa bán dự án chiếm đoạt 1 tỷ đồng

21:40:30 20/06/2024
Ngày 19/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Mạnh Hải về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản theo quy định tại khoản 4, Điều 174 Bộ Luật hình sự.

Mua 11 khẩu s.úng về nhà cất giữ

21:18:19 20/06/2024
Kiểm tra nơi ở của Nguyễn Thiện Khiêm (SN 1994, ngụ tỉnh Trà Vinh), cơ quan Công an đã phát hiện, thu giữ số lượng lớn vũ khí quân dụng.

Khởi tố 5 đối tượng trong vụ mua bán trang thiết bị giáo dục tại Hội An

20:48:16 20/06/2024
Đồng thời, ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Thu Điệp, chuyên kinh doanh trang thiết bị giáo dục; Nguyễn Khưu Đông Phong, Giám đốc Công ty TNHH MTV Phú Vi về hành vi Đưa hối lộ .

Từ phản ánh của Báo CAND, khởi tố bắt 4 đối tượng liên quan sai phạm đất đai

20:30:37 20/06/2024
Ngày 20/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh khám xét, bắt tạm giam đối với 4 đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật liên quan đất đai xảy ra tại Phòng TN-MT huyện Hướng H...

Bộ Công an yêu cầu tỉnh Phú Yên cung cấp tài liệu 30 dự án trồng cây xanh

20:26:07 20/06/2024
Dự án trồng cây xanh dải phân cách đường Trần Phú, đoạn từ Trường THPT Phan Bộ Châu đến quốc lộ 25, huyện Sơn Hòa là 1 trong 30 dự án thuộc diện yêu cầu cung cấp chứng cứ, tài liệu.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ MC độc thân đắt giá nhất" từng bị gạ ăn tối với giá 18.000USD, 1 thập kỷ không yêu ai giờ ra sao?

Sao việt

15:04:04 21/06/2024
Không chỉ độc thân lâu năm , điều mà MC Mù Tạt luôn khẳng định với mọi người rằng bản thân không giàu. Cô cho hay, thu nhập của bản thân vẫn ở mức cơ bản theo quy định chung của Nhà Đài.

Chùa Ba Vàng báo cáo về khóa tu mùa hè

Tin nổi bật

15:03:36 21/06/2024
Báo cáo từ trụ trì chùa Ba Vàng cho biết: Nhà chùa đảm bảo an toàn về an ninh trật tự trong suốt quá trình diễn ra khóa tu.

Ê chề như Justin Timberlake: Đem danh tiếng lẫn tour diễn ra để xin được thả nhưng vẫn nhận cái kết đắng!

Sao âu mỹ

14:58:10 21/06/2024
Sáng sớm ngày 18/6, nam ca sĩ Justin Timberlake bị cảnh sát chặn đường, phát hiện anh chàng lái xe trong tình trạng say xỉn và vi phạm luật giao thông.

Dàn Wags cực xinh khuấy động khán đài tuyển Anh

Sao thể thao

14:54:18 21/06/2024
Dù tuyển Anh bị Đan Mạch cầm hòa 1-1, nhưng dàn WAGs vợ và bạn gái vẫn không gây thất vọng khi đến sân cổ vũ cho các tuyển thủ Tam sư.

Xây dựng hồ Thác Bà đạt tầm khu du lịch quốc tế

Du lịch

14:51:47 21/06/2024
Hồ Thác Bà được ví như Hạ Long trên núi giữa đại ngàn Tây Bắc vừa được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định phê duyệt quy hoạch thành trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, văn hóa tầm cỡ quốc tế.

Cặp đôi "bùng nổ visual" được 2 triệu fan ngóng chờ, khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ tháng 7

Phim châu á

14:51:25 21/06/2024
Bộ phim ngôn tình Hoa ngữ này hứa hẹn sẽ gây sốt màn ảnh nhỏ trong tháng 7 tới. Mới đây, tác phẩm này đã cán mốc 2 triệu lượt đặt trước trên iQIYI.

Về quê không rẻ hơn ở phố: Một tháng "bay" hơn 20 triệu, toàn tốn t.iền vì sự cố phát sinh không lường trước

Sáng tạo

14:49:40 21/06/2024
Cuộc sống ở quê, với bao mơ mộng về một không gian yên bình và chi phí sinh hoạt dễ thở hơn phố thị náo nhiệt, liệu có thực sự như chúng ta tưởng tượng?

"Vui lên nào, anh em ơi" nối sóng Trạm cứu hộ trái tim

Phim việt

14:27:58 21/06/2024
Bộ phim Vui lên nào, anh em ơi mang màu sắc thú vị và hài hước, hứa hẹn sẽ là làn gió mới gửi tới khán giả truyền hình.

Đoạn kết phi lý, gây tranh cãi bậc nhất "Trạm cứu hộ trái tim"

Hậu trường phim

14:23:54 21/06/2024
Quang Sự đăng tải hình ảnh hậu trường Trạm cứu hộ trái tim và thăm dò ý kiến khán giả về đoạn kết phim, khi Hà quay lại với Nghĩa để cùng nuôi Gôn và Kitty

Quý cô "chân ngắn" U50 long lanh không kém hoa hậu, hóa ra cũng là "huyền thoại sắc đẹp" làng thể thao

Phong cách sao

14:07:56 21/06/2024
Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền - người mang về nhiều huy chương vàng danh giá cho Việt Nam, vẫn khiến dân mạng trầm trồ với vẻ đẹp trẻ trung, gợi cảm ở t.uổi 45.

Phát sốt ảnh Son Ye Jin - Hyun Bin đi mua sắm, loạt biểu hiện cưng chiều vợ gây bão

Sao châu á

13:40:41 21/06/2024
Theo lời kể của nhân viên bán hàng, Hyun Bin đã kiên nhẫn ngồi chờ Son Ye Jin thử đồ, đồng thời trò chuyện vui vẻ với bà xã.