Phá nhanh vụ cướp táo tợn giữa đêm
Khoảng 22 giờ ngày 9.12, tại nhà bà Đỗ Kim Son (40 tuổi, trú ấp Phú Giao 2, thị trấn Ngãi Giao, H.Châu Đức, Bà Rịa-Vũng Tàu) xảy ra vụ cướp táo tợn.
Sau khi tiễn khách ra về, bà Son vào nhà thì bị hai người bịt mặt tấn công. Một người cột chân bà Son lại, trong khi một người khác khống chế, yêu cầu chỉ nơi cất tài sản.
Khi gom hết tài sản trong két sắt và lấy vòng, vàng trên người nạn nhân, hai người này trốn khỏi hiện trường.
Hai đối tượng tại cơ quan Công an H.Châu Đức – Ảnh: Nguyễn Long
Nhận được tin báo, Công an H.Châu Đức đã nhanh chóng đến nhà bà Son lấy lời khai nạn nhân và tiến hành khám nghiệm hiện trường.
Xác định đối tượng cướp tài sản có thể là người quen biết với bà Son nên lực lượng công an đã tập trung vào những mối quan hệ này.
Video đang HOT
Đúng 1 giờ 30 ngày 10.12, trinh sát Công an H.Châu Đức đã đến nhà của Nguyễn Phùng Thanh Tâm (30 tuổi, ngụ ấp Tân Phú, xã Bàu Chinh, H.Châu Đức), yêu cầu Tâm về cơ quan công an làm việc.
Tiếp đó, Lê Hoàng Tú (19 tuổi, ngụ ấp Phú Giao 2) cũng được triệu tập lúc 2 giờ cùng ngày.
Tiền, vàng của bà Son được Công an H.Châu Đức thu giữ tại nhà của Tâm – Ảnh: Nguyễn Long
Tại cơ quan điều tra, Tâm khai nhận đã cùng Tú thực hiện vụ cướp trên.
Theo Tâm, do cần tiền trả nợ gấp nên đã rủ Tú đến nhà bà Son cướp tài sản. Trước đó, Tâm biết bà Son đến ngân hàng nhận tiền bồi thường đất.
Tâm khai nhận, sau khi cướp tiền và vàng tại nhà bà Son về, Tâm đã mang toàn bộ tang vật chôn sau vườn.
Vụ việc đang được Công an H.Châu Đức tiến hành điều tra.
Theo Thanh Niên
Chém người kinh hoàng giữa phố
Đến 21 giờ tối 6-8, xác nạn nhân tử vong vẫn còn để lại nhằm điều tra hiện trường
Khoảng 19 giờ tối 6-8, một vụ đâm chém kinh hoàng xảy ra ngay trước số nhà 248 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1-TPHCM, khiến 2 người chết, 1 người bị thương nặng.
Người đi đường và các hộ kinh doanh hai bên đường Cống Quỳnh vẫn chưa hết khiếp đảm sau khi chứng kiến vụ thanh toán táo tợn này.
Một số người kể lại, thời điểm trên, trời đang mưa lất phất, ba thanh niên đi trên 2 xe SH đến trước công trình xây dựng nằm sát trụ sở báo Thanh Niên thì dừng lại. Lúc này có 2 thanh niên đi trên xe Nouvo trờ tới rồi giữa hai bên nổ ra cãi vã.
Một thanh niên đi trên xe SH rút thắt lưng quất hai đối tượng đi trên xe Nouvo. Như đã chuẩn bị sẵn, một trong hai đối tượng đi xe Nouvo rút dao ra đâm loạn xạ, khiến cả ba người đi trên xe SH gục ngã trong vũng máu.
Một người trong số họ lết đến trước cổng số nhà 248 Cống Quỳnh thì tử vong. Hai người còn lại được người dân tức tốc chở vào Bệnh viện Sài Gòn cấp cứu, nhưng một người đã chết, người còn lại may mắn thoát chết vẫn đang tiếp tục điều trị.
Ngay sau khi gây ra án mạng nghiêm trọng, hai đối tượng đi trên xe Nouvo nhanh chóng tẩu thoát. Nhận được tin báo, Cảnh sát 113, Công an phường Phạm Ngũ Lão cùng Công an TPHCM và Công an quận 1 đến khám nghiệm hiện trường.
Theo thông tin ban đầu, nạn nhân chết tại bệnh viện tên Nguyễn Chí Dũng (SN 1984). Nạn nhân bị thương là Phan Văn Đình Hùng (SN 1983, cùng ngụ quận 3, TPHCM). Riêng nạn nhân nằm chết trước báo Thanh Niên vẫn chưa xác định danh tính.
Hiện Công an quận 1 phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TPHCM khẩn trương điều tra, truy bắt hung thủ.
Theo người lao động
Cướp táo tợn ở cửa hàng điện tử Bà Hằng vừa mở cửa ra để đi tập thể dục thì bị hai tên cướp ngồi ngay bên ngoài, khống chế rồi cướp đi gần 100 triệu đồng. Cửa hàng điện tử bị cướp. Vụ cướp táo tợn xảy ra tối 16/10 ở cửa hàng điện tử của gia đình bà Hằng nằm ở ngã tư Hai Bà Trưng - Hàng Bài,...