Phá đường dây gái gọi núp bóng tiếp viên quán nhậu

Theo dõi VGT trên

Ngày 4.12, nguồn tin từ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.Cà Mau (Cà Mau) cho biết, đội này vừa phá một đường dây mại dâm núp bóng tiếp viên quán nhậu.

Phá đường dây gái gọi núp bóng tiếp viên quán nhậu - Hình 1

Các đối tượng trong đường dây gái mại dâm – Ảnh: Gia Bách

Khoảng 22 giờ ngày 3.12, cơ quan chức năng bất ngờ ập vào nhà nghỉ Ngọc Dung nằm trên đường Nguyễn Trãi, P.9, TP.Cà Mau và bắt quả tang 9 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan công an, các đối tượng trên thừa nhận hành vi mua, bán dâm của mình.

Theo kết quả điều tra bước đầu của Công an TP.Cà Mau, 9 gái bán dâm nằm trong đường dây gái gọi núp bóng tiếp viên quán nhậu, karaoke…

Khi khách có nhu cầu, “đội ngũ” này sẽ thỏa thuận, kiếm nhà nghỉ, sẵn sàng phục vụ khách.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng thụ lý.

Video đang HOT

Theo Thanh Niên

Thâm nhập đường dây gái gọi giả danh sinh viên

Dân chơi ham của lạ ở TP. Đà Nẵng thường nhận được những câu đại loại: "Em là sinh viên (SV) năm thứ nhất trường ĐH Ngoại ngữ"; "Em là sinh viên năm cuối trường CĐ Kinh tế kế hoạch"...

Đó là những lời mồi chài của nhiều cô gái "bán... mông nuôi miệng" hiện nay để làm giá khi đi tour. Sau thời gian tìm hiểu, PV đã phát hiện ra sự thật, đó chỉ là những chiêu thức của gái gọi gắn mác sinh viên.

"Đợi em trước cổng trường nhé!"

Theo lời giới thiệu của Vũ, một thanh niên tự nhận mình là dân chơi thứ thiệt ở đất Đà Nẵng, chúng tôi liền liên lạc với cô gái có tên Hoa. Trước khi liên lạc, Vũ còn bịa một câu tỏ vẻ sành sỏi: "Em SV này hiền và ngoan lắm, lâu lâu nó mới "đi". Suốt ngày đi học trên giảng đường rồi lại vào thư viện đọc tài liệu. Mấy ông mà ăn nói bỗ bã là không được đâu đấy".

Khi chuông đổ tiếng thứ 3 thì đầu dây bên kia, cô gái bắt máy. Sau vài câu chào hỏi ban đầu, cô gái nói liền một mạch: "Em đang học, môn này quan trọng cho học kỳ lắm. Thầy không cho ra giờ này. Khoảng một tiếng nữa anh đợi em trước cổng trường CĐ Thương mại (đường Dũng Sĩ Thanh Khê, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng - PV) nhé". Tuy nói em đang học nhưng sau cuộc điện thoại chỉ 3 phút, cô gái nhắn tin lại cho chúng tôi: "Tụi anh đi mấy người. Hôm nay em chỉ "đi" đến 5 giờ chiều thôi nhé, vì tối còn phải đi học Anh văn nữa".

Đúng một tiếng đồng hồ sau, chúng tôi có mặt trước cổng trường CĐ Thương mại Đà Nẵng, một cô gái tươi cười bước lại: "Em là Hoa, người lúc nãy nói chuyện với anh trong điện thoại". Nhìn cách ăn mặc rất nhà lành cộng với chiếc cặp tài liệu mà cô gái đang đeo, có lẽ ai cũng thừa nhận Hoa là SV thứ thiệt. Chúng tôi chưa kịp cất tiếng hỏi thì cô gái nhanh nhảu giới thiệu: "Em là SV năm nhất trường này. Mới học được có một học kỳ mà học phí cao quá, rồi ban đêm phải đi học Anh văn, tiền mua tài liệu...". Chúng tôi cắt ngang bài... "ca vọng cổ" của cô gái và tiến thẳng vào vấn đề.

Thâm nhập đường dây gái gọi giả danh sinh viên - Hình 1

Một gái gọi gắn mác sinh viên

Một tuần sau, chúng tôi liên lạc lại với Hoa và cũng nhận được câu nói như lần trước: "Em đang học". Cô hẹn: "Một tiếng đồng hồ nữa anh đến trước cổng trường em nhé! ". Tuy nhiên khi nói chuyện với cô gái này, chúng tôi đã ngồi trước cổng trường CĐ Thương mại Đà Nẵng và chưa đến một giờ đồng hồ sau, Hoa lại xuất hiện trên chiếc Novou LX và chạy thẳng vào bãi giữ xe bên trong gởi rồi ung dung bước ra trước cổng trường đứng đợi!

Theo tìm hiểu của chúng tôi, thực tế thì cô gái trên chẳng phải là SV năm nhất trường CĐ Thương Mại Đà Nẵng và cái tên của cô cũng chẳng phải là Hoa như giới thiệu mà cô tên thật là Nguyễn Thị Bé Na, ngụ tại đường Nguyễn Như Hạnh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Do đua đòi, ham chơi nên Bé Na nghỉ học sớm và lao vào con đường xoay tour để kiếm tiền phục vụ cho những cuộc ăn chơi. Theo như lời giới thiệu ban đầu của Vũ thì đây là một cô gái ngoan hiền, tuy nhiên khi tiếp xúc lần thứ 2, chúng tôi đã nhận ra đúng là cô "ngoan" thật, mà là... ngoan cố. Cũng trong những lần tiếp xúc sau, Bé Na đã hiện nguyên hình là một gái gọi chuyên nghiệp, bằng chứng là những từ lóng của giới anh chị như nằm ở cửa miệng, trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ, cô đã rít hết 10 điếu thuốc.

Cũng trong một lần thực tế, chúng tôi tiếp xúc với một cô gái cũng tự giới thiệu là SV năm 3 khoa Du Lịch trường ĐH Duy Tân Đà Nẵng. Không những giới thiệu suông, cô gái còn chìa ra trước mặt chúng tôi chiếc thẻ SV để minh chứng. Đúng là giấu đầu lòi đuôi vì theo chúng tôi được biết thì chiếc thẻ SV của trường ĐH Duy Tân Đà Nẵng được làm bằng nhựa, trong khi chiếc thẻ cô gái đưa cho chúng tôi xe là chiếc thẻ giấy và được lồng vào khung đeo bằng nhựa mà thôi.

Sau một chầu nhậu, cuối cùng cô gái cũng tiết lộ rằng cô làm giả chiếc thẻ này để dễ kiếm ăn vì có mấy ông có tìm hiểu kỹ đâu mà biết. Bên cạnh đó, cô gái còn cho biết thêm, nhiều đồng nghiệp của cô lên mạng, tìm hiểu đồng phục của một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng rồi ra tiệm may y chang như vậy. "Nhiều hôm đi khách, tụi em diện những bộ đồng phục này vào làm nhiều anh tin sái cổ", nói xong cô cười một cách sảng khoái.

Đường dây gái gọi giả danh sinh viên

Trên con đường Nguyễn Lương Bằng (nối dài) của quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng hiện có một chuỗi nhiều nhà nghỉ mà các thanh niên thường lui tới và thì thầm mách bảo cho nhau, trong đó nổi tiếng nhất là nhà nghỉ KX.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nhà nghỉ KX thực chất là một động mại dâm chuyên nghiệp tồn tại bao nhiêu năm qua. Tại đây luôn túc trực 5, 6 cô gái trẻ tuổi từ 18 đến 23 được nuôi giữ luôn tại ngôi nhà này. Tuy nhiên để tăng thêm giá trị món hàng, bà chủ nhà nghỉ tự phát huy sáng tạo, gắn cho mỗi cô một trường. Cô thì SV năm nhất khoa tiếng Hàn, cô khác là SV trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và hầu như các cô này cũng luôn nghĩ mình là SV thật nên lúc nào mở miệng cũng khoác lác về việc học hành của mình.

Tuy nhiên, có một điều đơn giản mà bà chủ động và các gái mại dâm ở đây không nghĩ tới đó là nhiều cô đã làm việc ở đây suốt mấy năm trời nhưng lúc nào cũng giới thiệu mình là SV năm nhất. Bên cạnh đó, nhiều người dân sống xung quanh khu vực này cho biết các "sinh viên" ở đây luôn ở nhà 24/24h, chưa bao giờ thấy cô nào cắp sách đến trường.

Thâm nhập đường dây gái gọi giả danh sinh viên - Hình 2

Nhiều gái gọi đi khách với các mác "sinh viên" để dễ làm giá! (ảnh minh họa)

Một đường dây gái gọi mà giới "ăn bánh trả tiền" tại Đà Nẵng và nhiều khách du lịch biết đến đó là đường dây của má mì Lan. Sau nhiều năm lăn lộn với nghề, má mì Lan đến Đà Nẵng và lập câu lạc bộ girl tour với trên dưới 20 cô gái luôn nằm trong tay của ả má mì sành sỏi này. Điểm đặc biệt thu hút khách làng chơi của câu lạc bộ girl tour này là các cô gái tuổi rất trẻ, có ngoại hình bắt mắt và luôn được gắn mác SV, hướng dẫn viên du lịch.

Trong một lần thực tế tìm hiểu, chúng tôi được cung cấp số máy 09724634... của má mì Lan để tìm hai cô sinh viên giỏi tiếng Trung phục vụ cho khách du lịch, má mì Lan trả lời chắc nịch rằng: "Hai đứa nó không chỉ biết nói tiếng Trung mà còn gỏi tiếng Anh nữa. Tụi nó là SV đại học ngoại ngữ mà!". Khi tiếp xúc với hai cô gái này, chúng tôi mới vỡ lẽ ra, một chữ tiếng Trung bẻ đôi các cô còn không biết, tiếng Anh thì chỉ bập bẹ được vài chữ bồi. Một trong hai cô gái thành thật đáp: "Tụi em mà học hành cái gì, bả (má mì Lan) nổ là SV để hét giá vậy thôi".

Một buổi chiều trung tuần tháng 11 vừa qua, chúng tôi đến cơ sở mát xa nằm trong khách sạn X trên đường Hoàng Văn Thái, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Khi bước vào quầy, người đàn ông trung niên vừa thu tiền vé vừa nhỏ nhẹ gợi ý: "Mấy anh có yêu cầu em nào không ạ?" - "Có em SV nào được được không vậy anh? ". Chúng tôi hỏi vì khu vực xung quanh khách sạn này tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng, được giới đại gia đất Đà thành đồn thổi bấy lâu nay. Người đàn ông trung niên nhanh nhảu đáp: "Có chứ, mấy anh lên phòng xông hơi trước rồi em cho người điều tới ngay".

Đúng 10 phút sau chúng tôi được diện kiến với hai cô sinh viên trong trang phục của những cô gái nhảy dance sport. Vừa bước vào phòng, cô gái bỏ luôn công đoạn mát xa và ra giá: "700K tàu nhanh nghe anh!". Tôi thắc mắc về giá cả thì cô liền đáp gọn: "Tụi em là SV mà, đâu giống mấy đứa khác được". Khi bị hỏi SV trường nào, năm thứ mấy, khoa gì?..., cô gái sổ luôn một tràng tiếng... Đan Mạch: "Đ.M. Đi thì đi, không đi thì để tui về bắt khách khác. Tàu nhanh mà cũng bày đặt hỏi lung tung".

Trên thực tế, đã có nhiều vụ gái gọi là sinh viên bị lực lượng công an khám phá và bắt giữ. Tuy nhiên tình trạng đi khách với cái mác SV của nhiều cô "bán mông nuôi miệng" hiện nay đã làm hoen ố đi hình ảnh của giới sinh viên, trí thức.

Chỉ là sự mạo danh, đội lốt sinh viên

Hầu hết những gái gọi đội lốt SV mà chúng tôi tiếp xúc đều có chung một đặc điểm là, ban đầu tỏ ra rất dịu dàng, trí thức và hợp thức hóa việc đi khách của mình bằng những bài ca như: Không có tiền đóng học phí, mua tài liệu, dụng cụ học tập, thiếu tiền học thêm những lớp phụ đạo bên ngoài, nuôi đứa em cũng đang đi học; nếu không thì: Thấy anh là người lịch sự, đường hoàng, dễ mến nên em mới đi. Nhiều cô còn sẵn sàng đi du hí 5-7 ngày để kiếm tiền trang trải cho việc học.

Theo ANTD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ ánVụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án
10:44:40 22/02/2025
Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
07:42:36 23/02/2025

Tin đang nóng

Cả mạng xã hội liên tục nhắc tên Phạm Thoại và mẹ bé Bắp: Chuyện gì đang xảy ra?Cả mạng xã hội liên tục nhắc tên Phạm Thoại và mẹ bé Bắp: Chuyện gì đang xảy ra?
10:21:01 23/02/2025
Công an cảnh báo mối nguy hại từ "chiếc váy hồng 2 dây" hot nhất mạng xã hộiCông an cảnh báo mối nguy hại từ "chiếc váy hồng 2 dây" hot nhất mạng xã hội
10:17:29 23/02/2025
Bị bệnh thập tử nhất sinh, con gái lớn chăm sóc ngày đêm, con gái út chỉ ghé thăm nhưng sau khi xuất viện, tôi liền giao tài sản cho con útBị bệnh thập tử nhất sinh, con gái lớn chăm sóc ngày đêm, con gái út chỉ ghé thăm nhưng sau khi xuất viện, tôi liền giao tài sản cho con út
09:10:07 23/02/2025
Sao Việt 23/2:Trường Giang trẻ trung, Vân Dung hài hước 'bắt trend' người đẹpSao Việt 23/2:Trường Giang trẻ trung, Vân Dung hài hước 'bắt trend' người đẹp
08:19:46 23/02/2025
Nam shipper chở người mẹ đi tìm con giữa đêm: "Tôi giúp bằng cả tấm lòng"Nam shipper chở người mẹ đi tìm con giữa đêm: "Tôi giúp bằng cả tấm lòng"
07:03:52 23/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025
Ép mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trờiÉp mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trời
08:38:38 23/02/2025
Đến nhà cô bạn thân chơi, trở về tôi muốn ly hôn chồng ngay khi thấy một vật ở nhà bạnĐến nhà cô bạn thân chơi, trở về tôi muốn ly hôn chồng ngay khi thấy một vật ở nhà bạn
08:28:13 23/02/2025

Tin mới nhất

Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp

Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp

12:49:49 23/02/2025
Vụ cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop tại TP Thủ Đức để cướp tiền xảy ra ngày hôm qua (22/2) đã gây sự chú ý lớn của dư luận.
Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

12:33:34 23/02/2025
Khoảng 9h ngày 18/1, Công an huyện Bến Lức nhận được tin báo của người dân, tại một cây xăng ở ấp 5, xã Lương Bình, phát hiện bà U (1967, HKTT: quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) bị thương nặng vùng đầu, két sắt trong phòng ngủ bị mở tung.
Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

11:45:32 23/02/2025
Có hai điều kiện cần mà tội phạm sử dụng công nghệ cao dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đó chính là tài khoản ngân hàng và dữ liệu thông tin cá nhân.
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

11:40:28 23/02/2025
Trương Hùng Đức là đối tượng đã thực hiện hành vi cướp tài sản tại cửa điện thoại FPT Shop (số 149 Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây TP Thủ Đức) vào đầu giờ chiều cùng ngày.
Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

11:06:43 23/02/2025
Cùng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ với Lê Quang Hùng còn có Phó giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Long Thành Nguyễn Long Châu.
Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

10:55:11 23/02/2025
Với mong muốn mọi người cùng cảnh giác để tránh bị lừa, chị Hồng, quản lý một nhà hàng ở TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ về câu chuyện lừa đảo khá tinh vi mà chị suýt là nạn nhân.
Bắt tạm giam hàng loạt cán bộ vì sai phạm về đất đai tại Dự án sân bay Long Thành

Bắt tạm giam hàng loạt cán bộ vì sai phạm về đất đai tại Dự án sân bay Long Thành

10:45:11 23/02/2025
Trước đó, ông Lê Văn Tiếp, Chủ tịch UBND huyện Long Thành đã bị khởi tố, bắt tạm giam về tội Vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất .
Khởi tố 2 "nữ quái" đưa người ra nước ngoài bán dâm

Khởi tố 2 "nữ quái" đưa người ra nước ngoài bán dâm

10:11:47 23/02/2025
Thông qua mạng xã hội Facebook, các đối tượng lên mạng để tìm kiếm người đi xuất khẩu lao động, song thực chất là đưa sang nước ngoài bán dâm.
Tạm giữ hình sự lái xe ô tô đâm xe máy kéo dài 10km ở Vĩnh Phúc

Tạm giữ hình sự lái xe ô tô đâm xe máy kéo dài 10km ở Vĩnh Phúc

09:26:43 23/02/2025
Cơ quan Công an cũng tiến hành xét nghiệm nồng độ cồn trong máu của Thành tại Bệnh viện Lạc việt, kết quả: 48,7 mmol/l. Test nhanh ma túy đối với Thành kết quả âm tính.
Truy tìm hai đối tượng liên quan đến "trường gà" gần nửa tỷ đồng

Truy tìm hai đối tượng liên quan đến "trường gà" gần nửa tỷ đồng

09:24:15 23/02/2025
Chiều 22/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Trần An Ninh (SN 1997) và Đào Thái Vĩnh (SN 1985, cùng ngụ xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu) để điều tra, làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Khởi tố đối tượng dùng hình ảnh, clip nhạy cảm ép bé gái 12 tuổi để hiếp dâm

Khởi tố đối tượng dùng hình ảnh, clip nhạy cảm ép bé gái 12 tuổi để hiếp dâm

09:19:24 23/02/2025
Ngày 22/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 12, TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Huy Hoàng (SN 2008, ngụ huyện Hóc Môn) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi .
Triệu tập 5 đối tượng đi trên một xe máy gây náo loạn đường phố lúc rạng sáng

Triệu tập 5 đối tượng đi trên một xe máy gây náo loạn đường phố lúc rạng sáng

09:12:15 23/02/2025
5 đối tượng đi trên 1 xe gắn máy, cầm theo hung khí hò hét, lạng lách gây náo loạn đường phố, bị Công an triệu tập lấy lời khai, xử lý...

Có thể bạn quan tâm

Luật sư của Sean "Diddy" Combs nghỉ việc

Luật sư của Sean "Diddy" Combs nghỉ việc

Sao âu mỹ

13:27:50 23/02/2025
Một trong những luật sư của Sean Diddy Combs trong vụ án buôn bán tình dục chấn động đã quyết định từ bỏ vị trí của mình.
Liên hợp quốc công bố kế hoạch tài trợ cho lực lượng đa quốc gia tại Haiti

Liên hợp quốc công bố kế hoạch tài trợ cho lực lượng đa quốc gia tại Haiti

Thế giới

13:08:35 23/02/2025
Trước đó, LHQ đã kêu gọi các nước quyên góp hơn 900 triệu USD để giúp đỡ hàng triệu người Haiti đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề do bạo lực băng nhóm và gần một nửa dân số trong tình trạng mất an ninh lương thực cấp tính.
Nóng: Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận từng bị quấy rối trong thang máy

Nóng: Hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận từng bị quấy rối trong thang máy

Sao việt

12:57:10 23/02/2025
Sau khi Á hậu Hồng Đăng chia sẻ việc cô bị tấn công và quấy rối giữa đường, Hoa hậu Thùy Tiên cũng cho biết bản thân gặp phải sự việc tương tự.
Sau Kim Sae Ron, sao nam hạng A gây sốc khi công bố chuyện từng muốn tự tử ngay trên sóng livestream

Sau Kim Sae Ron, sao nam hạng A gây sốc khi công bố chuyện từng muốn tự tử ngay trên sóng livestream

Sao châu á

12:54:03 23/02/2025
Cộng đồng mạng đang dậy sóng trước màn xuất hiện của Leeteuk (Super Junior) trong buổi phát sóng trực tiếp mới đây.
Valverde quá toàn diện

Valverde quá toàn diện

Sao thể thao

12:05:18 23/02/2025
Federico Valverde đang từng bước khẳng định mình là một trong những cầu thủ toàn diện nhất trong bóng đá hiện đại.
Không nhận ra con gái út của Quyền Linh trong diện mạo cực sexy này

Không nhận ra con gái út của Quyền Linh trong diện mạo cực sexy này

Netizen

11:39:45 23/02/2025
Mới đây, Hạt Dẻ đăng tải clip quay cận cảnh nhan sắc. Cô nàng trang điểm theo tone khói - nude vừa sang chảnh vừa gợi cảm, cuốn hút. Diện mạo mới này khác hẳn hình ảnh thường thấy của Hạt Dẻ, gợi liên tưởng đến những hot girl Âu - Mỹ.
Ngày càng có nhiều người theo đuổi "làm việc nhà kiểu lười": Chỉ khi trải nghiệm bạn mới biết nó thú vị thế nào!

Ngày càng có nhiều người theo đuổi "làm việc nhà kiểu lười": Chỉ khi trải nghiệm bạn mới biết nó thú vị thế nào!

Sáng tạo

11:37:07 23/02/2025
Khi dọn nhà, dám cá nhiều người sẽ luôn có suy nghĩ làm thế nào để có thể giữ cho ngôi nhà của mình luôn gọn gàng với ít công sức và thời gian nhất.
Người đàn ông bỏ việc đi khắp nơi chụp ảnh chó

Người đàn ông bỏ việc đi khắp nơi chụp ảnh chó

Lạ vui

11:06:14 23/02/2025
Sau khi nhận ra bản thân đặc biệt thích chụp ảnh chó, John Fabiano (Mỹ) quyết định bỏ việc đi khắp thế giới ghi lại hình ảnh về loài động vật này.
Bức ảnh vạch trần bộ mặt giả dối của "em gái" Jang Wonyoung

Bức ảnh vạch trần bộ mặt giả dối của "em gái" Jang Wonyoung

Nhạc quốc tế

11:04:17 23/02/2025
Đang nhận được sự mến mộ chưa được lâu thì mới đây, Kya (1 lần nữa) bị đào lại hành động được cho là mỉa mai Jang Wonyoung.
Lịch âm 23/2 - Xem lịch âm ngày 23/2

Lịch âm 23/2 - Xem lịch âm ngày 23/2

Trắc nghiệm

11:02:39 23/02/2025
Xem lịch âm: Dương lịch 23/2/2025; Âm lịch: 26/1/2025. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...
Món ngon khó cưỡng từ loại rau không tốn 1 xu, có nhiều mùa Xuân cực tốt cho sức khỏe

Món ngon khó cưỡng từ loại rau không tốn 1 xu, có nhiều mùa Xuân cực tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

10:53:53 23/02/2025
Bạn có thể tận dụng rau tề thái để chế biến nhiều món ngon, từ làm bánh đến xào, nấu canh đều rất ngon, tốt cho sức khỏe mà lại không tốn tiền.