Pax Thiên hiếm hoi lộ diện sau khi khiến Brad Pitt suy sụp và rộ tin 6 anh chị em chia phe

Theo dõi VGT trên

Hình ảnh mới nhất của Pax Thiên nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Ngày 28/5, trang Hello Magazine đưa tin Pax Thiên – con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie và Brad Pitt – được bắt gặp ăn mặc giản dị, lái xe địa hình trên phố. Đây là lần hiếm hoi Pax Thiên xuất hiện sau khi có thông tin anh khiến cha nuôi Brad Pitt suy sụp.

Trong hình ảnh mới nhất, Pax Thiên xuống phố với tâm trạng thoải mái, vẻ ngoài năng động. Pax Thiên không bị ảnh hưởng trước cuộc tranh chấp hậu ly hôn dai dẳng giữa cha mẹ Angelina Jolie và Brad Pitt.

Pax Thiên hiếm hoi lộ diện sau khi khiến Brad Pitt suy sụp và rộ tin 6 anh chị em chia phe - Hình 1

Pax Thiên hiếm hoi lộ diện sau khi khiến Brad Pitt suy sụp và rộ tin 6 anh chị em chia phe - Hình 2

Pax Thiên hiếm hoi lộ diện sau khi khiến Brad Pitt suy sụp và rộ tin 6 anh chị em chia phe - Hình 3

Pax Thiên hiếm hoi lộ diện sau khi khiến Brad Pitt suy sụp và rộ tin 6 anh chị em chia phe - Hình 4

Anh vừa được trông thấy lái xe đạp địa hình xuống phố. Hình ảnh hiếm hoi của Pax Thiên trong thời gian gần đây thu hút sự quan tâm của công chúng

Theo Page Six, Pax Thiên có cuộc sống kín tiếng bên mẹ Angelina Jolie. Anh không học đại học và hiện làm họa sĩ game với bút danh Embtto. Một số nguồn tin cho biết Pax Thiên có kế hoạch mở triển lãm tranh ở Israel trong tương lai. Bên cạnh công việc họa sĩ, anh còn hỗ trợ người mẹ minh tinh điều hành hãng thời trang Atelier Jolie.

Sau khi Angelina Jolie – Brad Pitt ly hôn, mối quan giữa Pax Thiên và cha ngày càng trở nên căng thẳng. Cả 2 đã không nói chuyện từ năm 2016. Gần đây, có thông tin cho biết Pax Thiên chính là nhân tố khiến Brad Pitt suy sụp và quyết định từ bỏ dừng tranh chấp quyền nuôi con với vợ cũ Angelina Jolie.

Video đang HOT

Nguyên nhân là Pax Thiên từng công khai chỉ trích Brad Pitt bằng lời lẽ nặng nề vào Ngày của Cha năm 2020: “Chúc mừng ngày của cha. Hết lần này đến lần khác, cha chỉ chứng minh mình là người bố tồi tệ và đáng khinh. Cha biến cuộc sống của mẹ, các em anh thành địa ngục và sự thật tồi tệ về sẽ được đưa ra ánh sáng”. Pax Thiên thậm chí còn gọi cha là “kẻ khốn đẳng cấp thế giới”. Thái độ của anh khiến Brad Pitt bị tổn thương.

Pax Thiên hiếm hoi lộ diện sau khi khiến Brad Pitt suy sụp và rộ tin 6 anh chị em chia phe - Hình 5

Pax Thiên từng gây tranh cãi khi chỉ trích Pitt là “người tồi tệ” vào Ngày của Cha, khiến tài tử không khỏi tổn thương. Đây cũng là 1 trong những lý do khiến Brad Pitt quyết định dừng tranh chấp quyền nuôi con với vợ cũ

Ngoài ra, thời gian qua, 1 số nguồn tin cho biết mối quan hệ giữa các con Pitt – Jolie đang căng thẳng không kém cha mẹ khi chia thành 2 phe đối lập. Pax Thiên, Maddox, ZaharaVivienne là đứng về phía mẹ. Trong khi Knox vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với cha, còn Shiloh cho biết sẽ về ở với Brad Pitt khi đủ 18 t.uổi và mong muốn muốn gia đình hòa hợp như xưa. Tuyên bố của Shiloh được xem là động thái chống lại Pax Thiên (trái) và những người con lạnh nhạt với Brad Pitt khác.

Tuy nhiên, gần đây, có thông tin Shiloh đã bỏ họ cha ra khỏi tên khi cô bé giới thiệu bản thân là “Shi Jolie”, không phải họ kép Jolie-Pitt như trước đây trên trang cá nhân. Loạt thông tin trái chiều về mối quan hệ giữa 6 người con với Brad Pitt khiến dân tình hoang mang, không rõ thực hư thế nào.

Pax Thiên hiếm hoi lộ diện sau khi khiến Brad Pitt suy sụp và rộ tin 6 anh chị em chia phe - Hình 6

Từng có thông tin Shiloh chống lại Pax Thiên và các anh chị em lạnh nhạt với Brad Pitt. Nhưng gần đây lại xuất hiện thông tin Shiloh đã bỏ họ cha ra khỏi tên mình

Pax Thiên tên thật Nguyễn Quang Sáng, sinh ngày 29/11/2003, được Angelina Jolie – Brad Pitt nhận nuôi từ một trại trẻ mồ côi ở Việt Nam từ năm 2007.

Angelina Jolie và Brad Pitt có 3 người con nuôi nhưng tại sao cậu con trai người Việt - Pax Thiên lại nổi tiếng nhất?

Theo truyền thông Hollywood, trong số các con nhà Angelina Jolie và Brad Pitt thì độ nổi tiếng của Pax Thiên không thua kém gì Shiloh.

Trong "Mr and Mrs. Smith", bộ phim se duyên cho Brad Pitt - Angelina Jolie từng có câu thoại rằng: "Anh nghĩ chuyện này sẽ kết thúc êm đẹp sao? Những cái kết có hậu chỉ là câu chuyện chưa kết thúc mà thôi".

Và có lẽ tình yêu của Brad Pitt và Angelina Jolie cũng vậy.

Angelina Jolie và Brad Pitt có 3 người con nuôi nhưng tại sao cậu con trai người Việt - Pax Thiên lại nổi tiếng nhất? - Hình 1

Chắc hẳn họ cũng không nghĩ đến cái kết rằng thời gian tranh chấp ly hôn còn dài hơn cả thời gian họ là vợ chồng. Chuyện tình từng được xem là kim cương báu vật của Hollywood đầy rẫy nhưng sự đổi thay bỗng trở thành cuộc toan tính của 2 kẻ tham lam, giành nhau từng mảnh đất, từng trang trại...

Ai sẽ là người tổn thương nhất sau những cuộc tranh chấp? Chắc hẳn là những đ.ứa t.rẻ, những đ.ứa b.é bị buộc phải "chọn phe" trong cuộc chiến kim t.iền của cha mẹ.

Và trong câu chuyện này, Pax Thiên - cậu con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie và Brad Pitt lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo dư luận.

Angelina Jolie và Brad Pitt có 3 người con nuôi nhưng tại sao cậu con trai người Việt - Pax Thiên lại nổi tiếng nhất? - Hình 2

Theo truyền thông Hollywood, trong 6 người con của Angelina Jolie và Brad Pitt thì Pax Thiên và Shiloh - cô con gái ruột của cặp đôi là nhận được sự chú ý nhiều nhất của các tay săn ảnh. Sự nổi tiếng của Shiloh thì có lẽ không có gì bàn cãi bởi cô bé là con gái ruột đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt. Trong khi đó, Pax Thiên là con nuôi cuối cùng mà Angelina Jolie và Brad Pitt nhận.

Theo phân tích của truyền thông, sở dĩ Pax Thiên nhận được nhiều sự chú ý là do mối liên hệ đặt biệt của cậu bé cùng bố mẹ.

Từ nhỏ, so với 2 người anh chị nuôi là Maddox, Zahara thì Pax Thiên thường được Brad Pitt và Angelina Jolie bồng trên tay mỗi khi di chuyển. Theo chia sẻ, nguyên nhân là do thời điểm đó cậu bé Pax Thiên rất nhút nhát và sợ đám đông. Trong khi các anh chị khác đều đã quen thuộc với ống kính thì Pax Thiên thường cảm thấy vô cùng khó chịu trước sự săn đuổi của truyền thông. Thời ấu thơ, Pax thường tỏ ra cáu kỉnh và khó chịu mỗi khi gặp phóng viên.

Angelina Jolie và Brad Pitt có 3 người con nuôi nhưng tại sao cậu con trai người Việt - Pax Thiên lại nổi tiếng nhất? - Hình 3

Nên để trấn an con trai, Brad Pitt và Angelina Jolie thường xuyên thay nhau bế Pax Thiên để cậu bé quen với sự săn đuổi của các tay săn ảnh.

Có vẻ tính cách này của Pax Thiên khiến Angelina Jolie cảm thấy rằng đứa con trai này rất giống mình của quá khứ. Pax Thiên được Jolie mô tả là "đứa trẻ hoang dại nhất".

Do thân cận từ nhỏ với ba mẹ nên sau này khi lớn lên Pax Thiên cũng có mối liên hệ mật thiết với Brad Pitt và Angelina Jolie.

Sau này, khi Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn, truyền thông cũng dành nhiều giấy mực để khai thác các câu chuyện xung quanh Pax Thiên. Sau khi bố mẹ ly hôn, so với những đứa con khác thì người ta nhìn thấy Pax Thiên xuất hiện bên Angelina Jolie nhiều hơn.

Angelina Jolie và Brad Pitt có 3 người con nuôi nhưng tại sao cậu con trai người Việt - Pax Thiên lại nổi tiếng nhất? - Hình 4

Angelina từng chia sẻ: "Pax thích nhường nhịn và vui chơi với các em. Lúc nào Pax cũng chăm lo cho các em như người anh lớn sẵn sàng bảo vệ em mình. Từ một đ.ứa b.é không thích bị đeo bám nhưng Pax lúc nào cũng dõi mắt theo các em và khi ra đường cũng nắm c.hặt t.ay các em như sợ bị lạc vậy".

Theo Angelina Jolie, dù không phải anh cả nhưng Pax Thiên lại rất điềm tĩnh và rất bảo vệ người thân. Có thể thấy, sau vụ ly hôn của bố mẹ, Pax Thiên lựa chọn đứng về phía mẹ 1 cách vô điều kiện. Cuối năm 2023, tờ Pagesix đưa tin Pax Thiên lộ tài khoản riêng tư và đăng bài về Brad Pitt nhân Ngày của cha năm 2020.

Angelina Jolie và Brad Pitt có 3 người con nuôi nhưng tại sao cậu con trai người Việt - Pax Thiên lại nổi tiếng nhất? - Hình 5

Cụ thể, con nuôi gốc Việt viết: "Chúc mừng Ngày của Cha nhé, gã khốn đẳng cấp thế giới! Cha hết lần này đến lần khác chứng minh mình là kẻ đáng khinh và tồi tệ. Cha không hề quan tâm tới 4 người con nhỏ t.uổi nhất nhà lúc đó phải run lên vì sợ hãi trước mặt ông (Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne). Sau đó, tờ Daily dẫn nguồn tin thân cận với Brad Pitt khẳng định ông buồn lòng và tổn thương nặng sau câu nói của con trai. Dù thực hư của chuyện này thế nào không ai biết nhưng có vẻ như mối quan hệ của Pax Thiên và Brad Pitt đã đi vào ngõ cụt.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục
21:45:48 12/06/2024
Bi kịch từ mặt cha ruột khiến sao phim "Ở nhà một mình" ám ảnh dài lâu
22:50:15 11/06/2024
Nguyên do Jennifer Lopez và Ben Affleck bán biệt thự trị giá 61 triệu USD
21:06:38 12/06/2024
Con gái xinh đẹp, tài năng của Tom Cruise - Katie Holmes
21:29:07 11/06/2024
Nước mắt cuộc đời, t.uổi già cô độc của minh tinh "Người giàu cũng khóc"
09:38:45 13/06/2024
Ngôi sao Ant-Man tuyên bố tạm rời xa sự nghiệp diễn xuất
14:29:21 11/06/2024

Tin đang nóng

Động thái mới nhất của Phạm Như Phương khi bị dân mạng chỉ trích: Ẩn hết ảnh đời tư, chỉ để lại ảnh khi còn khoác áo VĐV Quốc gia
09:43:57 13/06/2024
Vụ đuối nước ở bể bơi khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh: Bé thứ 2 đã t.ử v.ong
11:08:00 13/06/2024
Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
Vầng trăng khóc từng khiến Nguyễn Văn Chung bị nghi đạo nhạc, Nhật ký của mẹ được Nhật Bản, Đức mua
08:55:59 13/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Mẹ con An Nhiên từng van xin bà Lan trong quá khứ, mối thâm thù đại hận được hé lộ
09:32:44 13/06/2024
Đồng nghiệp 23 t.uổi luôn làm những việc bất thường khiến tôi phát điên, tôi chỉ thẳng mặt cô ta: "Làm thế em cũng không đẹp lên được đâu"
08:33:18 13/06/2024
Cùng ngắm ngôi nhà của người phụ nữ 62 t.uổi để thấy cuộc sống chất lượng thực sự là thế nào
09:27:35 13/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà thất bại, 3 người cùng khóc
10:44:16 13/06/2024

Tin mới nhất

Cuộc sống trước thềm vào đại học của Suri Cruise: Sáng di chuyển bằng xe đạp công cộng, chiều đến chạy bộ ở công viên

08:03:56 11/06/2024
Thời gian gần đây, cuộc sống của Suri Cruise khi bước sang t.uổi 18 và cắt đứt mọi liên kết với bố ruột là tài tử Tom Cruise là chủ đề được công chúng cũng như truyền thông đặc biệt quan tâm.

Jennifer Aniston lại bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ ở t.uổi 55

12:31:48 10/06/2024
Jennifer Aniston được nhận xét trông khác lạ với mặt hơi sưng húp ở lần xuất hiện gần đây. Trước đó khoảng 2 tháng, cô và người bạn thân Sandra Bullock được bắt gặp rời đi từ một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ.

Pax Thiên - "nguồn cơn" cho bi kịch gia đình của Brad Pitt

11:25:00 10/06/2024
Vào Ngày của cha năm 2020, lẽ ra Brad Pitt nên nhận được những lời chúc, nhưng cuối cùng lại phải nhận được những lời cay đắng của Pax Thiên

Cặp sao hạng A quyền lực bán biệt thự nghìn tỷ, rộ tin sắp ly hôn sau 2 năm cưới

06:07:51 10/06/2024
Ngày 9/6, tờ Page Six đưa tin Jennifer Lopez và Ben Affleck đã rao bán căn biệt thự trị giá 60 triệu USD (hơn 1.500 tỷ đồng) ở Beverly Hills, California (Mỹ) giữa bối cảnh rộ lên tin đồn họ sắp ly hôn.

Brad Pitt có thể thắng pháp lý nhưng Jolie đã thắng trong cuộc chiến gia đình

14:47:44 09/06/2024
Ngày của Cha (16.6) sẽ đến rồi đi đối với Brad Pitt vì nhiều khả năng anh không nhận được tin gì từ 6 đứa con của mình.

Kim Kardashian thân thiết với con gái cựu tổng thống Donald Trump

21:59:03 07/06/2024
Nhiều người hâm mộ tỏ rõ sự ngạc nhiên trước mối quan hệ thân thiết giữa Kim Kardashian và ái nữ cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ivanka Trump.

Britney Spears tái hợp người yêu cũ Jason Trawick ở Las Vegas

21:22:17 06/06/2024
Trang Page Six cho biết Britney Spears đã tái hợp với người yêu cũ Jason Trawick trong chuyến đi tới Las Vegas vào tuần trước.

Lý do khiến Miley Cyrus ngập ngừng chuyện sinh con

18:59:44 06/06/2024
Được biết tới từ khi còn là một sao nhí, trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp và đời tư, Miley Cyrus cho biết đến giai đoạn này, cô cảm thấy bản thân đã thực sự cân bằng và ổn thỏa.

Suri Cruise sau khi thoát khỏi quan hệ độc hại với Tom Cruise

12:55:56 06/06/2024
Theo tờ Page Six, mới đây, cánh săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc Suri Cruise chạy bộ vào sáng sớm tại New York (Mỹ).

Có thể bạn quan tâm

Người bố bước xuống xe ô tô hốt hoảng nói với CSGT 'cứu con tôi...'

Tin nổi bật

14:35:06 13/06/2024
Sau khi người bố nói với CSGT, các cán bộ, chiến sĩ đã kịp thời đưa người con đến bệnh viện kịp thời cấp cứu, cứu sống.

Những nẻo đường gần xa - Tập 15: Dũng lại gây chuyện ở công ty

Phim việt

14:34:35 13/06/2024
Mặc dù luôn cố gắng để làm tốt công việc được giao, nhưng Dũng vẫn không tránh khỏi những sai sót do thiếu kinh nghiệm.

Hoa hậu Tiểu Vy tậu xe xịn sau khi mua nhà t.iền tỷ tặng bố mẹ ở t.uổi 23

Sao việt

14:27:25 13/06/2024
Đến sáng 13/6, Hoa hậu gen Z khoe vừa tậu chiếc xế mới xịn xò. Vì hiện tại chưa biết lái xe nên Hoa hậu Tiểu Vy nhận xe cùng Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi và nhờ đàn chị thân thiết lái về nhà.

Túi xách chế từ meme quả cà chua

Thời trang

14:21:43 13/06/2024
Jonathan Anderson, nhà thiết kế chính kiêm giám đốc sáng tạo của Loewe, gây sốt cộng đồng mạng và các tín đồ thời trang với chiếc túi dạng clutch (cầm tay) hình quả cà chua.

2 vợ chồng tìm thấy 28 thỏi vàng trong vườn và cái kết bất ngờ

Thế giới

13:58:08 13/06/2024
Một cặp vợ chồng đã tìm thấy 28 thỏi vàng trong vườn nhà họ. Tuy nhiên họ đã không được phép giữ lại bất cứ thứ gì.

Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen "mất ngủ" vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp

Hậu trường phim

12:56:59 13/06/2024
Không ít bình luận khen ngợi nhan sắc của Bích Thủy, nhiều người cho rằng cô có nét đẹp rất đặc biệt, dễ nhớ. Số khác lại bình luận rằng Bích Thủy có nét đẹp lai Tây rất thú hút.

Nóng: 1 nghệ sĩ bị tố đuổi người khỏi thang máy sân bay vì thích riêng tư

Sao châu á

12:45:31 13/06/2024
Vụ việc đang hot và khiến công chúng bàn tán trên mạng xã hội Weibo hiện tại chính là bài b.óc p.hốt 1 nữ diễn viên kiêm ca sĩ mắc bệnh ngôi sao nghiêm trọng, trịch thượng đuổi người khỏi thang máy sân bay.

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 14/6/2024 - Tử vi hàng ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

12:29:23 13/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử,

Nữ Thần Vô Song - game nhập vai anime ngắm đã mắt, chơi đã tay sắp phát hành tại Việt Nam

Mọt game

12:27:00 13/06/2024
Game đưa người chơi vào một thế giới thần thoại đầy màu sắc, nơi bạn sẽ tha hồ chiêu mộ các nữ thần xinh đẹp và trở thành anh hùng cứu rỗi thế giới trước thế lực hắc ám.

6 cách bổ sung chất xơ vào chế độ ăn uống

Sức khỏe

12:11:49 13/06/2024
Chất xơ giúp cho tiêu hóa tốt, giảm cholesterol và có thể giúp bạn sống lâu hơn. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người không nhận đủ chất xơ trong chế độ ăn uống của mình.

EURO 2024: Vũ điệu cuối của De Bruyne với Quỷ đỏ Bỉ

Sao thể thao

12:00:13 13/06/2024
Kevin de Bruyne đầy khao khát thể hiện mình ở EURO 2024, nhiều khả năng là giải vô địch châu Âu cuối cùng của anh với đội tuyển Bỉ.